Page 1


Dịch: Nhaitung Biên dịch: MTQ Biên tập: lovekiemhiep o0o Đại điện này cực kỳ rộng lớn và mang dáng vẻ thập phần tráng lệ, tả hữu có hai thần thú khổng lồ đang đứng gác, khí tức trên mình bọn chúng phát tán ra vô cùng cường đại. Tuy nhiên, hai thần thú đó lại không gây cho mọi người cảm giác bị chế ngự bằng hắc bào nam tử đang mỉm cười trên đại điện. - Meo ! Trong lúc đó, Tuyết Miêu đang nằm trên đùi của hắc bào nam tử đột nhiên kêu nhẹ. Lúc này Long Nham Sư và Hồng Loan, hai thần thú cũng đồng thời thu liễm toàn bộ khí tức lại. Sau khi thu liễm khí tức thì Long Nham Sư phảng phất giống như một ngọn núi nhỏ, còn hỏa diễm trên cơ thể của Hồng Loan cũng đang từ từ mất dần. Trong khi đó, Tuyết Miêu lại mở to đôi đồng tử kim sắc quét nhìn qua chúng nhân một lượt.

nhắm mắt lại, tĩnh lặng nằm trên đùi của hắc bào nam tử. - Duyên Mặc? Đồng tử co lại, Thanh Long nhìn hắc bào nam tử lên tiếng. Hắc bào nam tử đó mỉm cười đáp: - Chư vị, xin mọi người đừng quá thận trọng như vậy. Những hành động gần đây của chư vị trong Hồng Hoang, ta đều đã sớm biết cả rồi. Đến đây, trước hết mọi người hãy ngồi xuống đã, sau đó chúng ta từ từ nói chuyện, ta có nhiều vấn đề cần bàn thảo cùng chư vị. Thời điểm này bên dưới đại điện, mỗi bên tả hữu đều có một hàng ghế đá. Tam Nhãn Lão Yêu lãnh hừ lạnh một tiếng, bước về phía tay trái ngồi ở vị trí đầu tiên. Hít nhẹ một hơi, Y Đạt nhẹ nhàng cười nói:

- Cao thủ !

- Hay lắm, hay lắm, sự tình hiện tại càng lúc càng hay !

Mọi người sắc mặt biến đổi, chỉ với một cái nhìn đó của Tuyết Miêu đã khiến cho ai ai cũng phán định con mèo nhỏ này chắc chắn là một cao thủ, hơn nữa còn là siêu cấp cao thủ. Đuôi của Tuyết Miêu uốn éo vài vòng, sau đó nó

Nói xong, Y Đạt cũng ngồi xuống vị trí tiếp theo. Tiếp theo, từng người một đều chọn chỗ để ngồi xuống, chỉ còn lại Thanh Long và Đằng Sơn, hai người này vẫn đứng nguyên tại chỗ cũ. Với sắc mặt nghiêm nghị, Thanh Long trừng


mắt nhìn hắc bào nam tử đứng ở phía bên trên, còn Đằng Sơn ở bên cạnh luôn tuân theo lão ta mà hành động. Đột nhiên Thanh Long nói: - Duyên Mặc, tại sao trước mặt bọn ta lại còn sử dụng ảo thuật, tự dối mình dối người như thế? Khẽ nhếch mép cười, hắc bào nam tử lên tiếng: - Nói cũng có lý ! Chỉ thấy hắc bào nam tử lập tức biến hóa, phần đầu đột nhiên chuyển thành một đầu rồng, khiến cho thân thể hắn trở thành đầu rồng thân người. Vốn dĩ bản thể của hắc bào nam tử là một con Điều Long, vì chưa trải qua Cửu Cửu Trọng Kiếp nên vô pháp biến thành nhân hình hoàn toàn. Ảo thuật, phải có công lực tương đương hoặc vượt trội mới có thể nhìn thấu. Nhìn Thanh Long với vẻ hiếu kỳ, Duyên Mặc nhẹ giọng nói: - Không ngờ ngươi có thể nhìn thấu ảo thuật của ta? Long thủ của Duyên Mạc chính là hắc sắc long thủ, long giác rất sắc bén, bá khí so với Thanh Long còn cường đại hơn nhiều, hiển nhiên hắn chính là một Hắc long. Trong Long tộc, Hắc long có lực công kích cực cao và thuộc loại cá biệt. Thanh Long đi đến vị trí đầu tiên bên phải ngồi xuống, sau đó thản nhiên cười nói: - Duyên Mặc, công lực của ngươi quá cao nên Thanh Long ta không có khả năng nhìn thấu ảo thuật của ngươi. Bất quá ta chỉ nhìn ra được bản thể của Tuyết Miêu, chắc nó chính là thần thú Chập Trử. Tần Vũ nhất thời trong lòng kinh dị, gã đã nghiên cứu qua nhiều tu chân thư tịch như vậy thì tất nhiên phải biết đến đại danh này. Chập Trử do Long tộc cùng với Nham Sư sinh ra, cũng mang huyết dịch của rồng giống như Long Nham Sư. Duyên Mặc cười hỏi: - Chỉ như vậy thôi sao, dựa vào điều này mà ngươi nhìn ra ảo thuật của ta?

Thanh Long lại nói: - Vô luận là Long Nham Sư, Hồng Loan hay Chập Trử, tất cả chúng đều là thần thú. Hơn nữa, Hồng Hoang chính là yêu thú thế giới, nếu ngươi không phải là thần thú thì cho dù công lực có cao đến đâu, cũng không có khả năng khiến ba thần thú này thần phục. Duyên Mặc gật đầu tán đồng: - Đúng, thần thú vốn rất cao ngạo, cho dù yêu thú khác có công lực cao đến đâu nó cũng không thần phục, trừ phi giữa chúng có sự chênh lệch quá lớn. Thanh Long tiếp tục nói: - Ngoài ra, sở dĩ ta đoán được ngươi là thần thú còn dựa vào lời ngươi vừa nói. Ngươi là người nắm giữ mọi việc bên ngoài Hồng Hoang, nhưng mới là Hồng Hoang ngoại vi mà thôi, ta nghĩ….. ngươi vẫn chưa độ quá Cửu Cửu Trọng Kiếp, nếu người khống chế ngoại vi mà đã độ quá Cửu Cửu Trọng Kiếp, ta căn bản không có cách nào tưởng tượng thực lực của nội vi cao thủ như thế nào. Trên mặt Duyên Mặc nở ra một nụ cười rạng rỡ: - Thông minh, ta đích xác vẫn chưa độ quá Cửu Cửu Trọng Kiếp. Thanh Long lại khẳng định: - Nếu là thần thú, lại chưa độ quá cửu cửu Trọng Kiếp, đương nhiên mình người đầu thú. Do vậy ta mới đoán chắc ngươi dùng ảo thuật. - Bốp, bốp! Duyên Mặc vỗ tay rồi cười nói: - Không tồi, quả thật không tồi chút nào! Không ngờ rằng đầu óc Thanh Long ngươi lại tốt như vậy. Hay lắm, nhìn biểu tình trong mắt của chư vị, ta khẳng định ai cũng muốn biết thêm nhiều thứ. Cứ thoải mái hỏi đi! Nói xong, mục quang của Duyên Mặc quét nhìn mọi người.


Hắc long long thủ, đẳng cấp cường bạo còn vượt quá Thanh long long thủ. Mặc dù thời điểm này Duyên Mặc nhếch miệng mỉm cười, nhưng càng làm mọi người trong lòng chấn động hơn. Hắc long vốn là thần thú, không những lực công kích so với Thanh Long còn mạnh hơn mà công lực cũng mạnh hơn.

Vốn dĩ Y Đạt rất muốn hỏi rõ điều này, nguyên do là bí mật về Cửu Kiếm tiên phủ chỉ có các đại thủ lĩnh tối cao của Hải Ngoại Tu Chân Giới mới biết, cho dù Duyên Mặc có thông hiểu về Hải Ngoại Tu Chân Giới thì cũng không thể biết được, thế nhưng không hiểu tại sao hắn ta lại nắm rõ sự tình?

Nhẹ nhàng vuốt ve Tuyết Miêu, Duyên Mặc mỉm cười nói:

Duyên Mặc cười nói:

- Vốn dĩ công lực của ta cũng không cao, bất quá chỉ là Không Minh trung kì, so với Độ Kiếp Kì vẫn còn một chút khoảng cách. Không Minh trung kì vẫn không cao? Đám người Tần Vũ nhất thời không nói nên lời, Duyên Mặc là thần thú Không Minh trung kì, so với Thanh Long mới đạt Không Minh Tiền Kì thì mạnh hơn một bậc. Tuy nhiên, trên thực tế khoảng cách như vậy cũng không phải là quá lớn, nếu như mọi người liên thủ vẫn có thể khống chế được. Y Đạt cười nói: - Duyên Mặc huynh, ta muốn hỏi huynh một việc. Duyên Mặc gật đầu nói: - Thì ra là Tử Phát Ngục Vương của Tử Diễm ma vực! Y Đạt huynh, xin cứ hỏi. Nghe thấy câu nói này trong lòng mọi người đều chấn động, hiển nhiên người khống chế Hồng Hoang ngoại vi, gã Duyên Mặc thần bí này đối với sự tình của Hải Ngoại Tu Chân Giới có sự hiểu biết rất rõ, vừa nhìn qua đã dễ dàng phân biệt được mọi người. Địch nhân đối với bọn họ thì biết tường tận, trong khi đó bọn họ không biết một tí gì về địch nhân. Y Đạt tiếp tục nói: - Vừa rồi Duyên Mặc huynh nói mình là người sở hữu thanh Ngọc Kiếm thứ chín, lẽ nào Ngọc Kiếm trong tay Duyên Mạc huynh chính là nó? Tuy nhiên làm thế nào Duyên Mạc huynh biết được sự tình của Cửu Kiếm tiên phủ?

- Nói tới việc này, ta thấy thật sự là rất nguy hiểm. Khu vực vạn dặm xung quanh nơi này là Hắc Long vực của ta. Trước khi chư vị tới Hồng Hoang, ta người nắm giữ khu vực ngoại vi, tất nhiên phải lấy lễ đãi chư vị. Chính vì thế ta đã ra lệnh cho tu yêu giả đạt cảnh giới Kim Đan Kì trở lên, tất cả phải tụ tập tại Hắc Long thành trên Hắc Long lĩnh. Nghe tới đây, mọi người mới hiểu ra tại sao lại không gặp phải những yêu thú lợi hại, nguyên do là chúng nhận lệnh của Duyên Mặc, toàn bộ tụ tập tại Hắc Long lĩnh. Đưa mắt nhìn Thanh Long, Duyên Mặc nói tiếp: - Tuy nhiên sau đó song phương lại va chạm với nhau, mặc dù đã nhận được sự cảnh cáo nhưng gần đây có một nhóm người vẫn muốn tiến nhập Hắc Long lĩnh. Ai da, thuộc hạ Long Nham của ta tính khí lại quá nóng nảy, đột nhiên xuất thủ tiêu diệt những người không nghe lời cảnh cáo. Mặc dù không nghe lời cảnh cáo mà vẫn cứ tiến vào là một sai lầm, nhưng thuộc hạ của ta tàn sát quá nhiều huyết tinh như vậy thì cũng không được. Tuy miệng Duyên Mặc nói vậy nhưng hiển nhiên trong lòng mọi người đều không tin vào điều đó. - Đại nhân, là do thuộc hạ lỗ mãng. Một âm thanh mạnh mẽ vang lên trong đại điện, chúng nhân đều đưa mắt nhìn về nơi đó. Âm thanh này do Long Nham Sư, đang tĩnh toạ như một ngọn tiểu sơn phát ra. Thanh Long thản nhiên cười nói: - Duyên Mặc huynh không cần quá trách Long Nham, sự tình đích xác là do thuộc hạ của ta


không đúng, dù sao thì cũng đã bị giết rồi, Thanh Long ta cũng không có lời gì để oán trách.

- Tiến nhập cửa sinh, theo đạo lí thì phải còn sống. Chỉ là kẻ tu chân tiến vào cửa sinh đó bị chết, chính là do người của ta giết.

Y Đạt cau mày:

Khuôn mặt chúng nhân dường như đều bị đóng băng lại, cuối cùng họ đã minh bạch tại sao tất cả những người tiến nhập chín thông đạo đều chết, nguyên nhân là do người của Duyên Mặc ra tay hạ sát. Nhưng gã Duyên Mặc này thực sự có phần hơi quá tay, giết tất cả những người tiến nhập vào sinh đạo, như vậy không phải là muốn đẩy mọi người đi vào tử lộ hay sao? Nếu như chúng nhân không có phương pháp thăm dò Ngọc Kiếm thì tất phải lựa chọn bừa thông đạo để tiến nhập, như vậy sẽ tổn thất ít nhất hơn nửa nhân mã.

- Đừng đổi chủ đề! Duyên Mặc gật đầu nói tiếp: - Người của ta đã phát hiện địa điểm đặc biệt này từ khá lâu rồi, động khẩu mà các vị đã tiến nhập chính là U Thâm động. Các vị nghĩ nó chỉ có một động thôi sao? Mọi người đều thất kinh, lẽ nào U Thâm động không chỉ có một cái mà thôi? - Không phải chỉ có một, mà là tám cái! Toàn bộ nơi dấu Ngọc Kiếm thứ chín nằm gọn trong một trận thức thập phần huyền ảo, ta dẫn thuộc hạ từ bên ngoài tiến nhập U Thâm động, cuối cùng cũng tới một cái huyệt trống không. Đối diện với việc phải lựa chọn một trong chín thông đạo, ta dùng cách ném đá dò đường, phái ra chín thuộc hạ trong đám còn may mắn sống sót tiến vào mở lối, kết quả là tám tên chết, một tên sống. Ta tiến nhập theo con đường sống đó, sau đó đến được chỗ này và lấy được thanh Ngọc Kiếm thứ chín. Vừa cười vừa chỉ về đằng sau mọi người, Duyên Mặc nói tiếp: - Đằng sau chư vị chính là bát sinh thông đạo. Tám U Thâm động, tự nhiên có tám động huyệt. Có bảy hai thông đạo, tất sẽ có bát sinh thông đạo. Địch Long lên tiếng: - Ồ, ném đá dò đường, tám đường chết, một đường sống?

Cười lạnh mấy tiếng, sau đó Tam Nhãn lão tổ nói: - Duyên Mặc, ngươi làm như vậy thật sự là quá đáng rồi đó. Như vậy không phải là muốn mượn tử vong thông đạo giết bọn ta hay sao. Không nghĩ rằng ngươi vẫn còn dám nói ra, lại còn dám trực tiếp cùng chúng ta diện kiến tại đây, lẽ nào ngươi không sợ bọn ta hợp lực tấn công ngươi hay sao? Thanh Long, Y Đạt, Ngôn Tự Chân Nhân, tất cả đều nhìn về phía Duyên Mặc dò hỏi. Chúng nhân còn lại ở đương trường, bao gồm cả các cao thủ bậc nhất như Hầu Phí, hay yếu hơn một chút như Tần Vũ, Hắc Vũ, Địch Long, Địch Tiến, Ti Đồ Huyết, Hỏa Điền chân nhân và Địch Phong chân nhân, lực công kích của những cao thủ này đều đạt tới cấp Không Minh Tiền Kì. Vào thời điểm này, chúng nhân đến từ Hải Ngoại Tu Chân Giới hiển nhiên là cùng đứng trên một chiến tuyến. - Ha ha…! Muốn động thủ sao?

Ngừng một lát, hắn lại tiếp tục nói: - Duyên Mặc huynh, huynh nói có một tên thuộc hạ còn sống ư? Chúng tôi cũng dùng cách ném đá dò đường nhưng chín người tiến nhập vào các thông đạo đều bị chết cả, như vậy là sao? Trên khuôn mặt nở nụ cười vui vẻ, Duyên Mặc đáp lời:

Duyên Mặc ngửa mặt lên trời cười lớn, sau đó nói tiếp: - Phải, nếu các vị liên thủ thì chắc chắn có khả năng khống chế được ta. Bất quá, các vị hãy suy nghĩ xem, Duyên Mặc ta dám ngồi tại đây, chẳng lẽ lại không có phương pháp đối phó nào hay sao?


Đồng tử mọi người đều co lại.

Duyên Mặc lại vui vẻ cười nói:

- Dát...dát ! Duyên Mặc, Hầu gia ta thấy kì quái quá, ngươi giết người của bọn ta tiến nhập cửa sinh làm chúng ta không biết được cửa nào là cửa sinh, cửa nào là cửa tử. Nếu như chúng ta thực sự chết tại cửa tử, tám thanh Ngọc Kiếm tất nhiên sẽ ở trong đó. Bản thân ngươi có thanh Ngọc Kiếm thứ chín, lẽ nào ngươi lại đứng nhìn những thanh Ngọc Kiếm khác ở mãi trong cửa tử hay sao? Ngươi không tiếc Cửu Kiếm tiên phủ hả?

- Ha...ha ! Vậy là có tật giật mình rồi ! Nói thật với các vị, nếu ở trong đại điện này thì tuyệt đối an toàn. Mặc dù ta có thể khống chế được trận pháp nhưng không thể gây hại cho các vị trong đại điện được, bất quá ta chỉ khiến cho các vị thấy sợ hãi mà thôi. Tuy các vị có thể hợp lực tấn công ta, nhưng dù cho ta có bị trọng thương thì việc giết vài người trong số các vị, sau đó chạy thoát cũng không phải là việc quá khó khăn.

Mặc dù Hầu Phí hỏi ngược lại vấn đề nhưng tất cả mọi người đều hiểu ý tứ trong câu hỏi đó. Hiển nhiên Duyên Mặc phải có phương pháp tiến nhập tử thông đạo.

Không Minh trung kì thần thú, trọng thương liều mạng giết một vài người trong số bọn họ rồi bỏ chạy, đích xác là rất có khả năng. Nếu như Duyên Mặc liều mạng tới cùng, thậm chí còn có thể cùng chúng nhân đồng ư quy tận.

Duyên Mặc mắt sáng lên, tán thưởng nhìn Hầu Phí: - Hầu tử, ngươi thật thông minh! Không sai, sau khi ta lấy được thanh Ngọc Kiếm thứ chín thì cũng sẽ nắm được đại trận, do đó dù là sanh thông đạo hay tử thông đạo cũng đều chịu sự khống chế của ta. Người khác không thể tiến nhập tử thông đạo nhưng ta thì có thể. Khống chế đại trận? Bọn người Thanh Long đưa mắt nhìn nhau, tất cả đều cảm thấy vô cùng bất diệu. Không ai trong bọn họ biết uy lực của đại trận này rốt cuộc là như thế nào. Vốn dĩ trận pháp này là do tiên nhân lưu lại, nếu như nó có những công kích đặc thù để Duyên Mặc lợi dụng tấn công bọn họ thì sẽ cực kỳ nguy hiểm. - Hừm! Duyên Mặc sắc mặt chợt biến, giọng nói trở nên lạnh lùng: - Chư vị không phải muốn giết ta đoạt Ngọc Kiếm đấy chứ? Đám người Thanh Long, Ngôn Tự Chân Nhân, Tần Vũ tức thì lông mày nhăn lại, lúc trước Duyên Mặc vẫn còn vui vẻ cười nói, tại sao lại đột nhiên thay đổi thái độ như vậy.

Duyên Mặc cười nói: - Ngoài ra đừng quên thân phận của ta, ta chỉ là người nắm giữ Hồng Hoang ngoại vi mà thôi. Các vị nên biết, trong Hồng Hoang, trừ ngoại vi chưởng khống giả và nội vi chưởng khống giả, còn có hạch tâm chưởng khống giả … Chúng nhân đồng thời thu liễm thần sắc giận dữ. - … nội vi chưởng khống giả là Đại Thành Kì thần thú. Lời của Duyên Mặc làm chúng nhân sắc mặt đại biến, Đại Thành Kì, hơn nữa còn là thần thú. Đạt tới cảnh giới này thì có thể so sánh lợi hại với thiên tiên cấp hai, còn vượt quá tứ kiếp, ngũ kiếp tán yêu. Duyên Mặc tiếp tục nói: - Trong Hồng Hoang hạch tâm dường như đều là tán yêu, như vậy hạch tâm chưởng khống giả cũng là Vương giả của tất cả Hồng Hoang. Theo truyền thuyết thì có thập nhị kiếp tán yêu, đáng tiếc đó chỉ là truyền thuyết mà thôi, bằng vào địa vị ta cũng mới chỉ gặp qua nội vi chưởng khống giả. Mắt chúng nhân mở to, miệng không nói nên lời. Tần Vũ cũng vô cùng kinh hãi. Trong Bạo


Loạn Tinh Hải có tán tiên, tán yêu, tán ma, ai ngờ trong hạch tâm của Hồng Hoang cũng có một lượng lớn tán yêu, thậm chí tối cường chưởng khống giả là thập nhị kiếp tán yêu. Tuy đó chỉ là truyền thuyết, nhưng cho dù không có thập nhị kiếp thì có lẽ cũng đạt đến bát kiếp, thập kiếp. Trong hạch tâm chỉ cần tùy tiện đưa ra một vài tán yêu thì muốn giết chúng nhân chỉ như giết một con kiến. Duyên Mặc tiếp tục nói:

Chúng nhân sắc mặt đại biến. Cùng Duyên Mặc mở tiên phủ, chúng nhân còn có cơ hội thương lượng. Nếu như thanh Ngọc Kiếm thứ chín rơi vào tay nội vi chưởng khống giả là Đại Thành Kì thần thú, e rằng siêu cấp cao thủ đó căn bản không cùng chúng nhân bàn luận, mà sẽ nhiều khả năng sẽ trực tiếp tiêu diệt họ để đoạt lấy tám thanh ngọc còn lại. Duyên Mặc hiển nhiên là đang uy hiếp bọn họ. Duyên Mặc vuốt ve Tuyết Miêu hỏi:

- Hoặc là chư vị cùng ta bình tĩnh đàm luận, sau - Duyên Mặc ta đãi người thành khẩn và hữu đó chúng ta cùng cộng tác để tới Cửu Kiếm tiên hảo, điều đó ai cũng biết. Tiểu Tuyết, ngươi nói phủ, còn nếu như chư vị quá đáng thì ta cũng có phải không? không nghĩ ra biện pháp gì hoàn mỹ. Duyên Mặc ta vẫn sẽ đối đãi tốt mọi người. Vì không - Meo! muốn cùng các vị động thủ, ta đành đem thanh Tuyết Miêu nhẹ nhàng kêu lên, thanh âm ở giữa Ngọc Kiếm thứ chín và ngọc giản trong hắc sắc đại điện không ngừng vang vọng. ngọc hạp đưa cho nội vi chưởng khống giả. Ta tin rằng Đại Thành Kì thần thú sẽ rất cao hứng. _____________________________________________________________________________________________________________________


Dịch: Nhaitung Biên dịch:MTQ Biên tập: lovekiemhiep o0o Mặc dù Duyên Mặc mỉm cười nhưng do hắn ta đứng ở trên cao nhìn xuống, hơn nữa lời nói lại mang áp lực khá lớn, khiến cho những người có mặt tại đại điện đều cảm thấy nặng nề. Áp lực, nó không những đến từ bản thân của Duyên Mặc, mà còn đến từ phía thế lực của Hồng Hoang tu yêu giới. - Duyên Mặc, ngươi quả nhiên vẫn giống hệt với năm xưa. Thanh Long nhìn Duyên Mặc trong lòng thầm nói, khóe miệng không nhịn được có chút tiếu ý. Theo Thanh Long nhận định thì hiện tại có lẽ Duyên Mặc không nhớ ra hắn, nhưng bản thân hắn thì lại không cách nào quên được. Thân ảnh cô ngạo, nhỏ bé và yếu ớt đó luôn luôn ở trong đầu Thanh Long, e rằng trong Long tộc Duyên thị và Thanh Long Duyên lang, tất cả những đệ tử đồng cấp đều không thể quên được cái tên Duyên Mặc này. Y Đạt cười nhẹ nói: - Duyên Mặc huynh, không nói thì không biết, lời nói vừa rồi làm cho chúng ta sợ hãi muốn nhảy lên. Hải Ngoại Tu Chân Giới chúng ta nguyên lai là ếch ngồi đáy giếng rồi. Đại Thành Kì thần thú, thập nhị kiếp tán yêu, đều là những siêu cấp cao thủ có thể hủy thiên diệt địa. Chầm chậm vuốt ve bộ lông mềm mại của Tuyết Miêu, Duyên Mặc không nói lời nào. - Tốt, đối với chuyện mở Cửu Kiếm tiên phủ, ngươi cũng có một phần. Chư vị, có ai phản đối không?

Y Đạt tự nói rồi cũng tự mình đáp ứng. Tần Vũ đưa mắt nhìn đám người Tam Nhãn Lão Yêu, Thanh Long, sau đó liếc qua Hầu Phí rồi nói: - Ta thì không quan tâm đến chuyện đó! Người của ta thậm chí còn không tìm thấy tung tích của thanh Ngọc Kiếm thứ chín, hơn nữa thêm Duyên Mặc huynh thì cũng chỉ là hơn một người mà thôi. Tam Nhãn Lão Yêu cũng gật đầu nói: - Lão tổ ta cũng không phản đối. Đối với tình hình hiện tại, không ai có thể lên tiếng phản đối, Ngôn Tự Chân Nhân, Thanh Long và những người khác cũng đều gật đầu thừa nhận. - Ha...ha ! Duyên Mặc phất trường bào trên người rồi đứng dậy, sau đó trên khuôn mặt hiện một nụ cười mãn nguyện, nói: - Thật là quá tốt! Bây giờ chư vị đều đã đồng ý cả rồi, vậy thì sự tình lại trở nên đơn giản hơn nhiều. Trước tiên, mọi người hãy dùng chín thanh Ngọc Kiếm để tìm ra vị trí của Cửu Kiếm tiên phủ đã, sau đó mới tính tiếp. Cửu Kiếm tiên phủ ở đâu? Ngôn Tự Chân Nhân lập tức nói: - Không phải vội, chúng ta rời khỏi nơi này rồi mới tiếp tục tìm kiếm xem Cửu Kiếm tiên phủ ở đâu.


Địch Long cũng cười nói: - Ngôn Tự Chân Nhân nói có lí, li khai rồi sẽ tiếp tục đàm luận.

Hồng Loan lại thu nhỏ thân hình đi rất nhiều lần, sau đó mới trực tiếp phi vào thông đạo để lên mặt đất.

Mọi người tại đương trường đều nghi hoặc trong lòng, qua biểu hiện lúc trước của Duyên Mặc có thể thấy hắn ta đối với Hải Ngoại Tu Chân Giới biết rõ như lòng bàn tay, tại sao bây giờ lại còn hỏi như vậy, lẽ nào chỉ là vì không biết mặt của Địch Long?

Bồng Lai Tiên Vực, Tử Diễm ma vực, Bích Thủy phủ, Thanh Long cung, Cửu Sát điện, Tinh Thần Các, tất cả các phương nhân mã đều cẩn thận xem xét qua tình hình. Mặc dù không có cách nào xác định được thông đạo có ẩn chứa nguy hiểm hay không, nhưng chúng nhân không còn cách nào khác là phải li khai nơi này nên đành thận trọng phi thân vào thông đạo. May mắn cho bọn họ là Duyên Mặc không quá tàn nhẫn, cuối cùng tất cả bọn họ cũng an toàn lên tới mặt đất.

Tỏ vẻ không thèm quan tâm đến điều đó, Địch Long trả lời:

Khi lên tới mặt đất, chúng nhân quyết định chọn thảo nguyên làm nơi thương nghị.

- Ta là Cửu Sát điện Địch Long.

Lúc này Tuyết Miêu đã biến thành nhân hình nhưng vẫn mang đầu mèo, trên thân thể dường như có một lớp lông trắng như tuyết. Với sắc mặt lạnh lùng, Tuyết Miêu trầm mặc đứng bên Duyên Mặc, đồng tử kim sắc tùy tiện quét về phía mọi người.

Đột nhiên lạnh lùng nhìn Địch Long, Duyên Mặc lên tiếng: - Ngươi là ai?

- Ồ, đại ca của chín con tiểu trùng! À, giờ đây còn lại bốn con tiểu trùng thôi! Ngữ điệu của Duyên Mặc ẩn chứa sự ngạo mạn vô cùng, hiển nhiên là hắn ta không coi Cửu Sát điện ra gì. Địch Long, Địch Tiến, Địch Húc đều biến đổi sắc mặt, nhưng khi thấy đồng tử kim sắc của Tuyết Miêu đang nhìn chằm chằm vào bọn họ, cả ba người đành phải chịu nhịn khẩu khí này. Đối phương là Không Minh trung kì, lại còn là thần thú, bọn chúng chỉ là Tử Sát giao long mới đạt đến Đổng Hư hậu kì, cách biệt quá xa. Duyên Mặc hỉ nộ vô thường, lúc này lại lên tiếng với vẻ bị oan uổng:

Chúng nhân ngồi thành vòng trên lớp cỏ mềm mại của thảo nguyên. Duyên Mặc tươi cười nói: - Ngọc Kiếm tổng cộng có chín thanh, không biết mọi người có những thanh nào, còn ta đang sở hữu thanh Ngọc Kiếm thứ chín. Ngôn Tự Chân Nhân đáp: - Bồng Lai Tiên Vực ta có thanh Ngọc Kiếm thứ nhất. Y Đạt cười vài tiếng rồi nói:

- Ha... ha ! Chư vị không phải là muốn rời khỏi đây hay sao? Ai da! Ta cũng biết là chư vị đang lo ta dùng đại trận vây khốn mọi người tại chỗ này, như vậy thì oan uổng cho ta quá. Duyên Mặc đi xuống dưới đại điện, phía trên của không trung đại điện bất ngờ xuất hiện một thông đạo trực tiếp nối với mặt đất. - Chư vị, đi với ta! Duyên Mặc bay lên không, sau đó Tuyết Miêu cũng đằng không bay lên. Còn Long Nham Sư và

- Tử Diễm ma vực ta nhiều hơn một chút, có Ngọc Kiếm thứ ba và thứ năm, tổng cộng có hai thanh. Thanh Long cũng nói: - Ta có hai thanh Ngọc Kiếm, là thanh thứ tư và thanh thứ bảy. Tần Vũ nói cũng lên tiếng: - Tinh Thần Các có thanh Ngọc Kiếm thứ tám.


Tam Nhãn lão tổ cũng hừ lạnh nói: - Bích Thủy phủ chỉ có thanh Ngọc Kiếm thứ hai. Địch Long cũng mỉm cười tiếp lời: - Cửu Sát điện có thanh Ngọc Kiếm thứ sáu. Nghe Địch Long nói xong, Duyên Mặc đưa mắt nhìn hắn lạnh lùng nói:

hoa lại tiêu tán, chín thanh Ngọc Kiếm bay trở về tay chủ nhân của chúng, trên khuôn mặt bảy người đều hiện ra tia tiếu ý. Nhưng ngay lập tức lông mày của bảy người đều nhíu lại, hiển nhiên là tất cả bọn họ đều đã biết vị trí Cửu Kiếm tiên phủ ở đâu. Tuy ai cũng biết được nơi toạ lạc của nó, nhưng chắc chắn không phải ai cũng dễ dàng tới được chỗ đó. - Không ngờ tại phía trong Bạo Loạn Tinh Hải.

- Tin rằng chư vị đều đã nhìn qua ngọc giản trong Hắc Sắc Ngọc Hạp. Chắc hẳn các vị biết lợi dụng chín thanh Ngọc Kiếm để tìm ra vị trí của Cửu Kiếm tiên phủ? Ngôn Tự Chân Nhân thản nhiên trả lời: - Điều này đương nhiên. - Như vậy điều đầu tiên là phải tìm ra vị trí của Cửu Kiếm tiên phủ, đúng không? Nói xong, Duyên Mặc liền vung tay, tức thì thanh Ngọc Kiếm thứ chín phóng xuất ra mang theo một đạo quang mang, trôi nổi bồng bềnh trong không trung. Thanh Long cũng vung tay xuất ra hai thanh Ngọc Kiếm tạo thành hai đạo quang hoa, sau đó cùng với thanh Ngọc Kiếm thứ chín bay lơ lửng trong không trung.

Ngôn Tự Chân Nhân thốt lên rồi cau mày nói tiếp: - Mặc dù chỉ ở vùng giáp ranh nhưng nếu tính từ ngoài vào thì cũng nằm trong Bạo Loạn Tinh Hải đến vạn dặm. Tuy vạn dặm đối với chúng ta thì chỉ uống xong một tách trà là vượt qua được, nhưng dù sao đó vẫn là một khoảng cách. Nơi toạ lạc của Cửu Kiếm tiên phủ ở phương chính nam của Kim Mộc đảo, cách Hải để thâm xứ mười ba nghìn dặm, trên đảo này có một cỗ truyền tống trận. Còn khoảng cách từ Kim Mộc đảo tới biên giới của Bạo Loạn Tinh Hải chỉ vào khoảng hai nghìn ba trăm dặm. Cửu Kiếm tiên phủ lại nằm bên trong Bạo Loạn Tinh Hải, điều này khiến cho chúng nhân thấy sự tình rất khó khăn.

Tiếp theo sau, Tần Vũ, Tam Nhãn Lão Yêu, Ngôn Tự Chân Nhân, Địch Long, Y Đạt cũng đều dùng ý niệm thôi động Ngọc Kiếm của mình, khiến cho các thanh Ngọc Kiếm của họ đều phóng xuất quang hoa, bay lơ lửng trong không trung. Chỉ thấy chín thanh Ngọc Kiếm quây thành hình tròn, mỗi thanh Ngọc Kiếm phóng xuất ra một loại quang hoa khác nhau.

Chỉ có vạn dặm, với tốc độ trăm vạn dặm một ngày của chúng nhân thì thời gian để vượt qua khoảng cách đó đích xác chỉ bằng uống xong một tách trà. Nhưng khoảng thời gian đó cũng đủ để phát sinh rất nhiều việc, không chừng trong chuyến đi còn gặp phải hung thú đặc hữu của Bạo Loạn Tinh Hải , nếu chúng có công lực yếu còn có thể đối phó, nhưng nếu là Độ Kiếp Kì hung thú, thậm chí là Đại Thành Kì hung thú thì khả năng thành công rất ít.

Quang hoa của chín thanh Ngọc Kiếm từ từ dung hợp lại với nhau, cuối cùng chỉ thấy quang hoa bao trùm không trung, sau đó bao trùm lên người chúng nhân.

Với vẻ không quan tâm đến điều đó, Duyên Mặc nói:

Lúc này thân hình của Tần Vũ, Địch Long, Tam Nhãn Lão Yêu, Thanh Long, Y Đạt, Ngôn Tự Chân Nhân cùng với Duyên Mặc đều bị quang hoa phủ kín. Nhưng chỉ trong giây lát thì quang

- Với vạn dặm trong vùng biên giới của Bạo Loạn Tinh Hải thì khả năng gặp Độ Kiếp Kì, Đại Thành Kì hung thú là rất thấp. Còn về tán tiên, tán ma, tán yêu cao thủ, phần lớn chúng đều ở sâu bên trong Bạo Loạn Tinh Hải, nếu vận khí


chúng ta tốt thì nhiều nhất chỉ gặp một vài Nguyên Anh kì, Không Minh Kì hung thú mà thôi. Tam Nhãn Lão Yêu trầm tư một chút rồi nói: - Nói có lý, khoảng cách chỉ có vạn dặm, vì Cửu Kiếm tiên phủ cho dù nguy hiểm như vậy cũng đáng để mạo hiểm. Những người khác đều trầm tư, sau đó gật đầu đồng ý, hiển nhiên ai cũng có suy nghĩ mình sẽ gặp may mắn. Hơn nữa lời của Duyên Mặc nói cũng rất có lí, nơi mọi người tới là vùng biên giới của Bạo Loạn Tinh Hải, theo tính toán thì khả năng hung thú lợi hại có mặt ở đó không nhiều, còn tán tiên, tán ma, tán yêu siêu cấp cao thủ cũng không thể xuất hiện tại nơi này được. Địch Long lên tiếng: - Mọi người đều đã đồng ý, nhưng tới Cửu Kiếm tiên phủ thì mỗi phương cử mấy người đi đây? Thanh Long cười đáp: - Tất nhiên là dựa vào số lượng Ngọc Kiếm sở hữu để quyết định. Như thế này đi, có một thanh Ngọc Kiếm thì một người đi, có hai thanh Ngọc Kiếm thì hai người đi. Thanh Long có hai thanh Ngọc Kiếm, nhưng thực tế hắn một mình đi là quá đủ rồi. - Không được! Mấy người Ngôn Tự Chân Nhân, Địch Long, Y Đạt dường như đồng thanh nói. Ngôn Tự Chân Nhân lại đề xuất một phương án khác: - Hỏa Điền chân nhân và Địch Phong chân nhân chắc chắn cũng muốn đi, mà Bồng Lai Tiên Vực bất quá chỉ có một thanh Ngọc Kiếm, như vậy thì làm sao đây? Có một thanh Ngọc Kiếm, có thể cử ba người đi. - Không được! Tam Nhãn Lão Yêu cùng Thanh Long liền phản đối. Khi tiến nhập Cửu Kiếm tiên phủ, bên nào người nhiều tự nhiên có thêm lợi thế. Tam Nhãn Lão Yêu và Thanh Long chỉ đi một mình là

đủ, tất nhiên cả hai đều hi vọng số người tham dự càng ít càng tốt. Tần Vũ cười nói: - Hiện giờ các vị đều không đồng ý với cách đó, ta cũng vậy, thế thì phải làm như thế nào đây? Thôi, mỗi người hãy lùi một bước vậy, một thanh Ngọc Kiếm thì có thể đi hai người, như vậy có được không? Đối với lời nói của Tần Vũ, mọi người đương trường đều không quá quan tâm. - Không được! Địch Long lên tiếng phản đối rồi nhìn Tần Vũ cười lạnh nói: - Tần Vũ, một thanh Ngọc Kiếm thì ba người đi, như vậy cũng đã là nhượng bộ rồi. Ta tin rằng Y Đạt cùng Ngôn Tự Chân Nhân đều không đồng ý với đề nghị của ngươi. Tinh Thần Các của ngươi cao thủ chỉ có hai hay ba người, cho dù đi mấy người thì cũng không đáng để quan tâm. Tại sao ngươi lại muốn trói buộc bọn ta, thật sự là quá âm hiểm đó. - Nói bậy! Tần Vũ giận dữ quát to, sau đó mắt loé hung quang, gã lạnh lùng nói: - Địch Long, âm hiểm? Ngươi dám tùy ý vu khống hãm hại ta như vậy sao, ngươi thực sự nghĩ là dễ dàng vu hãm ta thế sao? Bằng vào mấy huynh đệ Cửu Sát điện nhà ngươi ư, ta hoàn toàn không để trong mắt. Những lời Tần Vũ ta nói lúc này là những lời nói tốt, ngươi lại nghĩ ta có ý đồ xấu. Người ta thường nói “người tốt thì bị người khác bắt nạt”, xem ra sự tình đúng là như vậy rồi. Địch Long, ngươi hãy cẩn thận một chút, đừng chọc giận ta, nếu không thì… Không cần phải Lan thúc ra tay, ba huynh đệ bọn ta cũng đủ khả năng tiêu diệt Cửu Sát điện của bọn ngươi. Nói xong, không hề che dấu, trên thân thể Tần Vũ lập tức tỏa ra một luồng sát khí.


Mười năm qua, Tần Vũ luôn cùng người thân ở một chỗ nên tâm lý đích thực là rất thoải mái. Lần này lục phương thế lực cùng đi tìm Cửu Kiếm tiên phủ, Tần Vũ cũng đã thể hiện tâm lý rất là thân thiện. Thấy Tần Vũ tức giận như vậy, hiển nhiên Địch Long phải chịu nhịn làm lành. Hầu Phí cười quái dị nói: - Dát...dát ! Địch Long, lần trước đánh nhau ta cảm thấy không sảng khoái lắm. Bây giờ công lực của ta tinh tiến một bước, ta muốn một mình chơi đùa với bốn con tiểu trùng. Gã Hầu Phí này đến cả Thanh Long cũng không rõ rốt cuộc là thần thú gì, nhưng qua hai lần biến thân thì thực lực đại tăng. Hầu Phí đích thực là loại thần thú đặc biệt vượt xa thần thú thông thường, thậm chí cả Tam Nhãn Bích Tình Thiềm là loại thần thú hiếm thấy cũng còn thua xa. Mặc dù chỉ đạt Đỗng Hư Tiền Kì nhưng Hầu Phí có thể hai lần biến thân, ngay cả đến Thanh Long cũng không dám chọc giận. Khi xưa, mới chỉ đạt Nguyên Anh Hậu Kì mà Hầu Phí đã có thể đánh cho Địch Long xin tha, còn bây giờ nếu gã muốn diệt bốn anh em họ thì chắc chắn không thành vấn đề. - Hừm! Địch Long hừ lạnh một tiếng rồi im lặng. Trong lòng Địch Long vốn tồn tại địch ý với Tần Vũ, lục phương thế lực tụ họp, Tần Vũ đã luôn cố gắng thể hiện hòa khí. Tuy Địch Long cũng chỉ muốn dùng lời nói để khi nhục Tần Vũ một trận, nhưng hắn không nghĩ rằng gã lại phản ứng kịch liệt như vậy. Trong tình huống này, một câu nói sơ xảy cũng có thể bắt đầu cho một cuộc chiến. Ngôn Tự Chân Nhân nhíu mày nói: - Địch Long, ngươi nói vậy là không đúng rồi. Nếu như ba vị Các chủ của Tinh Thần Các cùng đi, đối với bọn họ cũng cực kỳ có lợi. Tần Vũ các chủ nói đi hai người chính là đã nhượng bộ rồi, ngươi lại nói anh ta âm hiểm, như vậy hơi quá lời đấy. Duyên Mặc cười nói:

- Ha... ha ! Đừng có chuyển chủ đề ! Mục quang của mọi người lại hướng sang Duyên Mặc. Duyên Mặc mục quang quét nhìn mọi người: - Thảo luận vấn đề vừa rồi, cuối cùng có một thanh Ngọc Kiếm thì có thể đi mấy người? Mọi người hãy đưa ra chủ ý đi. Chỉ thấy Ngôn Tự Chân Nhân, Hỏa Điền chân nhân và Địch Phong chân nhân, ba người cùng nhau thảo luận, còn Y Đạt cũng cùng với Ti Đồ Huyết, Tiêu Cửu thảo luận. Suy cho cùng thì Bồng Lai Tiên Vực và Tử Diễm ma vực đều do các đại tu tiên và các đại tu ma tụ tập lại mà thành, cử ai đi, đi bao nhiêu cũng đều là vấn đề phiền phức thực sự. Sau một thời gian dài. - Bọn ta đồng ý, một thanh Ngọc Kiếm thì hai người đi. Ngôn Tự Chân Nhân nhìn Tần Vũ gật đầu thân thiện, sau đó nói rất rõ ràng. Y Đạt điềm nhiên nói: - Có một thanh Ngọc Kiếm thì cử hai người đi, bọn ta cũng không có ý kiến. Tam Nhãn Lão Yêu và Thanh Long tất nhiên cũng không có ý kiến, người đưa ra ý kiến là Tần Vũ lại càng không thể phản đối, như vậy đã có năm người đồng ý. Hừ lạnh một tiếng, cuối cùng Địch Long cũng đành phải lên tiếng chấp nhận kết quả này. Duyên Mặc khẽ nói: - Ai da! Tiểu Tuyết, Long Nham và Hồng Loan đều muốn đi, như vậy thì phải làm sao đây? Có chút phiền phức rồi, ta chỉ có một thanh Ngọc Kiếm nhưng bên ta lại có bốn người muốn đi, làm thế nào bây giờ? Nghe Duyên Mặc tự nói với mình như vậy, mọi người không nhịn được phải nhíu mày lại. Đột nhiên mắt Duyên Mặc sáng lên, vui vẻ vỗ tay nói: - A, có biện pháp rồi!


Tam Nhãn Lão Yêu liếc mắt hỏi: - Hả, có biện pháp sao? Có biện pháp gì, một thanh Ngọc Kiếm chỉ có thể đi hai người, mọi người đã thảo luận xong rồi mà, không biết ngươi có biện pháp gì vậy? Duyên Mặc cười một tràng dài. Tiếng cười còn chưa dứt, thân hình Duyên Mặc đã tiêu thất trong nháy mắt. Mọi người tại đương trường đều biến đổi sắc mặt, chỉ thấy nhất đạo hắc sắc quang ảnh hướng về ba người Địch Long, Địch Tiến, Địch Húc chụp tới. Sau đó Duyên Mặc lại quay trở về chổ, mỉm cười và khoanh chân ngồi xuống.

Lúc này trong tay Duyên Mặc lại có thêm một thanh Ngọc Kiếm. Hướng về phía chúng nhân nở một nụ cười vô cùng rạng rỡ, hắn nói: - Như vậy thì không được! Nhưng có hai thanh Ngọc Kiếm, không phải là có thể đi được bốn người hay sao? Trong thời khắc này, thân hình của Địch Long, Địch Tiến, Địch Húc đều bất động, đồng tử mở to nhưng nhãn thần đã hoàn toàn ảm đạm, không thấy có một chút biểu hiện nào của sự sống. Linh thức của chúng nhân tại đương trường lướt qua, tất cả đều không khỏi sợ hãi. Hiển nhiên ba huynh đệ Địch Long đã bị giết.

_____________________________________________________________________________________________________________________


Dịch: cdt Biên dịch: deviouslove Biên tập: lovekiemhiep o0o - Duyên Mặc, ngươi làm như vậy là có ý gì? Đang ngồi khoanh chân tĩnh tâm, Tam Nhãn Lão Yêu đột nhiên đứng dậy, khí thế đại phát, mái tóc xanh của y bay lất phất, vết nứt giữa trán hé ra, con mắt thứ ba hiện lên lam quang lấp loáng. Tam Nhãn Lão Yêu lúc này nộ khí xung thiên, trừng mắt nhìn Duyên Mặc. Cùng lúc đó, Bồng Lai Tiên Vực Ngôn Tự Chân Nhân, Tinh Thần Các ba huynh đệ Tần Vũ cũng đồng thời đứng dậy, tất cả cùng tức giận nhìn Duyên Mặc, trong mắt lóe ra tia hàn quang. Còn Thanh Long chỉ thâm trầm nhìn Duyên Mặc, ánh mắt ẩn ước luồng sát khí . Khuôn mặt chuyển dần sang màu xanh, Y Đạt nhìn Duyên Mặc nói: - Duyên Mặc, sáu phương thế lực chúng ta đáp ứng cho ngươi gia nhập, hiển nhiên đã xem ngươi là đồng minh. Cớ sao ngươi lại tự tiện giết cả đồng minh của mình? Y Đạt lạnh lùng nói tiếp: - Muốn giết là giết, ngươi đang tính toán chuyện gì đây? Hôm nay ngươi đã giết ba huynh đệ Địch Long, ngày mai có lẽ ngươi cũng muốn giết luôn chúng ta chăng? Y Đạt vừa nói xong, bốn phương thế lực còn lại sát khí đại thịnh, trừng mắt nhìn Duyên Mặc. Trong tình thế này, chỉ cần một lời giải thích không hợp lý, cả bọn sẽ bất chấp tất cả tiêu diệt Duyên Mặc. Duyên Mặc thực lực quả thật cường đại. Để đối phó một mình hắn, bọn Thanh Long, Tam Nhãn

Lão Yêu, Ngôn Tự Chân Nhân và Y Đạt, bốn người liên thủ mới có thể áp chế được. Nếu lúc này mà buông tha cho hắn, tiếp theo Duyên Mặc giết một trong bốn người bọn họ, đến lúc đó muốn áp chế hắn cũng là hữu tâm vô lực. Trong lòng đã không an tâm về một người nào đó, tuyệt đối sẽ không để cho người đó tồn tại. - A! Duyên Mặc duỗi người ra, sau đó mỉm cười hỏi: - Làm gì vậy, các người muốn giết ta à? Chẳng lẽ ta đã làm ra những chuyện thiên nộ nhân oán à? Trên khuôn mặt Duyên Mặc hiện ra vẻ ngạc nhiên. Hai mắt nhíu lại, Thanh Long nói: - Duyên Mặc, ngươi đã gia nhập với chúng ta nên tất cả đều là đồng minh của nhau. Ta hỏi ngươi, vì sao phải giết ba huynh đệ Địch Long? Ngươi giết đồng minh, như vậy thì từ nay về sau chúng ta còn dám tín nhiệm ngươi nữa không? Nếu đã không thể tín nhiệm thì làm sao chúng ta có thể cùng ngươi mở ra Cửu Kiếm tiên phủ được. Nói xong, Thanh Long giương mắt nhìn Duyên Mặc. Bồng Lai Tiên Vực, Tử Diễm ma vực, Thanh Long cung, Bích Thủy phủ và Tinh Thần Các, năm phương nhân mã đều lạnh lùng nhìn Duyên Mặc, thái độ hoàn toàn không có chút gì thiện ý. Giờ phút này cả năm phương thế lực đều đồng lòng, bởi vì chỉ có toàn tâm hợp tác,


họ mới nắm chắc cơ hội áp chế được Duyên Mặc. Đột nhiên Tuyết Miêu lạnh lùng quát lên: - Dám vô lễ với đại nhân! Bọn Tần Vũ sắc mặt đại biến. Tuyết Miêu bề ngoài giống như một con mèo bình thường, trên thực tế đó chính là thần thú Chập Trử đã đạt tới Đổng Hư trung kỳ. Đổng Hư trung kỳ thần thú Tuyết Miêu thực lực rất là cường đại. Duyên Mặc khẽ quát: - Tiểu Tuyết, không được vô lễ! - Vâng, đại nhân! Tuyết Miêu đáp lời, sau đó đứng yên bên cạnh Duyên Mặc. Nhìn mọi người vẻ mặt đang phẫn nộ, Duyên Mặc nhẹ giọng nói: - Ai, chỉ là một việc nhỏ thôi mà, làm ta cứ tưởng chuyện gì to lớn lắm! Ngôn Tự Chân Nhân lạnh lùng truy vấn: - Hừ, việc nhỏ? Giết bọn họ là việc nhỏ, nếu vậy giết bọn ta là việc lớn hay việc nhỏ đây? Duyên Mặc lớn giọng nói: - Đương nhiên là chuyện lớn rồi! Ngôn Tự Chân Nhân, ngươi được Thanh Hư quan đại trưởng lão chỉ định cai quản phía bắc Bạo Loạn Tinh Hải. Địa vị như vậy là thấp hay cao? Nếu ta giết ngươi, khẳng định Thanh Hư quan sẽ phái xuất cao thủ tìm ta gây phiền toái, ta làm sao có thể ngu ngốc như vậy chứ. Nét mặt Ngôn Tự Chân Nhân đầy vẻ ngạc nhiên. Đám người Tần Vũ, Thanh Long, Y Đạt cũng rùng mình. Duyên Mặc nghiêm túc nói tiếp: - Bồng Lai Tiên Vực ở Đằng Long đại lục bất quá chỉ là một nhánh của tông phái. Bọn ngươi tuy thực lực bình thường, nhưng sau lưng có tông phái che chở. Ta không ngu ngốc đến nỗi lại gây chuyện với bọn ngươi. Duyên Mặc quay về phía bọn Y Đạt nói:

- Còn một điểm nữa, người của Tử Diễm ma vực ta cũng không dễ dàng đắc tội. Thế lực tu ma giả tại Đằng Long đại lục cũng ngang ngửa với thế lực của tu tiên giả. - Còn Bích Thủy phủ ư? Tam Nhãn, uy lực chính thức của con mắt thứ ba ngươi còn chưa thi triển ra? Duyên Mặc cười nói. Trong mắt phát hàn quang, Tam Nhãn Lão Yêu lạnh lùng nói: - Ngươi cũng muốn thử sao? Duyên Mặc thản nhiên cười nói: - Ta không nghĩ như vậy, mặc dù so với ngươi ta mạnh hơn không ít, giết ngươi cũng có phần nắm chắc. Nhưng Tam Nhãn Bích Tình Thiềm cũng là một thần thú trung cấp, nếu ngươi dùng con mắt thứ ba liều chết một kích tấn công ta, không chừng ta cũng có thể bị trọng thương. Ta không muốn mạo hiểm như vậy. Bình thường Tam Nhãn Lão Yêu dùng con mắt thứ ba để công kích, uy lực cũng chỉ là thông thường. Nhưng trong tình thế sinh tử, Tam Nhãn Lão Yêu dùng con mắt thứ ba liều chết công kích thì uy lực rất mạnh, Duyên Mặc cũng không dám ngạnh tiếp. Quay sang Thanh Long, Duyên Mặc dò hỏi: - Còn Thanh Long, ngươi là người của Long tộc phải không? Thanh Long cười đáp: - Duyên thị. Duyên Mặc, xem ra ngươi đã quên ta mất rồi. Duyên Mặc rùng mình, sau đó cười hắc hắc: - Duyên thị, không ngờ là tại đây ta có thể gặp được người cùng thị tộc. Duyên thị ở Long tộc có rất nhiều người, những kẻ đồng lứa cũng không ít. Ta cũng chỉ biết hai ba người, những kẻ khác thì ta không biết và cũng không cần phải biết. Thanh Long, ta không giết ngươi, nguyên nhân chắc cũng không cần phải nói.


Long tộc để ngươi ở phía bắc Bạo Loạn Tinh Hải, đối với ngươi cũng rất xem trọng. Nếu ta giết ngươi, Long tộc chỉ tùy tiện phái đến vài lão quái vật thì cũng nắm ta trong lòng bàn tay. Duyên Mặc thân là Long tộc đệ tử, đương nhiên hắn biết rõ thực lực cường đại của Long tộc. - Còn Tinh Thần Các, ta nghe nói sau lưng Tinh Thần Các có một vị tán tiên là thúc thúc của Tần Vũ. Thanh Long, ngươi nói vị tán tiên kia cấp bậc như thế nào? Duyên Mặc quay về phía Thanh Long, cười nói phảng phất vẻ thân mật. Thanh Long nhíu mày nhìn Duyên Mặc nói: - Duyên Mặc, lúc trước ngươi lãnh khốc cao ngạo lắm mà, tại sao ngươi lại trở nên dẻo miệng như vậy? Duyên Mặc rùng mình. Lãnh khốc cao ngạo? Năm đó Hắc Long tại Duyên tộc, do kiêu căng ngạo mạn nên bị xa lánh. Sau nhiều năm sinh sống và chiến đấu tại Hồng Hoang, Duyên Mặc đã thay đổi rất nhiều. Nhớ lại cuộc sống tại Long tộc, nhớ lại những tháng năm trước kia, khuôn mặt Duyên Mặc bất chợt hiện nét hoảng hốt. Nhưng ngay lập tức hắn khôi phục vẻ bình tĩnh, quay về phía Thanh Long cười nói: - Ta hỏi ngươi, ngươi hỏi ngược lại ta. Ngươi nói xem rốt cuộc vị thúc thúc kia của Tần Vũ là tán tiên bao nhiêu cấp? - Không xác định được! Thanh Long thốt lên, trong mắt xuất hiện một tia nghi hoặc, hắn nói tiếp: - Duyên Mặc, vị Lan thúc của Tần Vũ thực lực rất mạnh. Ta có cảm giác ông ta còn lợi hại hơn cả cao thủ bậc nhất của Long tộc. Nói cách khác, ít nhất cũng phải là sáu kiếp tán tiên. Ít nhất sáu kiếp tán tiên. Duyên Mặc trầm tư suy nghĩ. Thanh Long lắc đầu cười khổ:

- Ta từng thấy vị Lan thúc kia, mang theo Tần Vũ và Hầu Phí hai người, trực tiếp tiến hành Thuấn di. Thuấn di là công pháp mà bốn kiếp tán tiên mới có khả năng sử dụng được. Vị Lan thúc của Tần Vũ lại có thể mang theo hai người tiến hành Thuấn di, công lực này… Sắc mặt nghiêm trọng, Duyên Mặc thầm nghĩ: - Có lẽ không chỉ là sáu kiếp tán tiên. Sau khi nghe Duyên Mặc và Thanh Long nói chuyện, Hỏa Điền chân nhân và Địch Phong chân nhân cùng đưa mắt lạnh lùng nhìn Ngôn Tự Chân Nhân. Lúc trước Ngôn Tự Chân Nhân lại nói với bọn họ, vị Lan thúc kia bất quá chỉ là một tán tiên bình thường không đáng để quan tâm. Bây giờ lại nghe Thanh Long nói như vậy, tựa hồ như vị Lan thúc kia thực lực còn cường đại hơn. Chỉ cần vượt qua bốn kiếp tán tiên thì ai cũng phải thận trọng không dám đắc tội rồi, huống chi là sáu kiếp tán tiên. Tại Đằng Long đại lục, sáu kiếp tán tiên đủ thực lực làm tông chủ một phái, mọi người đều phải cẩn thận tiếp đãi bọn họ như siêu cấp cao thủ. - Ha ha, Tần Vũ huynh đệ. Duyên Mặc ôm chặt hai vai Tần Vũ. Trong lòng Tần Vũ không khỏi thoáng chút sợ hãi, gã vẫn khống chế ý nghĩ công kích Duyên Mặc trong đầu. Mặc dù bị Duyên Mặc ôm chặt hai vai nên trong lòng cảm thấy bất an, nhưng Tần Vũ cũng tin là hắn sẽ không tấn công mình. Duyên Mặc nói với vẻ nhiệt tình: - Tần Vũ huynh đệ, ngươi không cần phải lo lắng làm gì. Duyên Mặc ta dù có gan lớn đến đâu nhưng vẫn còn yêu qúy cái mạng nhỏ của mình. Lan thúc của ngươi chỉ cần nhấc nhẹ ngón tay là có thể tiêu diệt được ta, xem ra Đại Thành Kì thần thú cũng không phải là đối thủ của ông ta. Ngươi nói xem, ta dám giết ngươi sao?


Tần Vũ không nói gì. Đạo lý này mọi người đều hiểu cả, không cần phải nói ra. Tần Vũ cũng cảm giác được, từ khi biết rõ thực lực của Lan thúc, thái độ của Duyên Mặc đối với mình thay đổi rõ ràng. Khóe miệng có một tia cười khổ, Duyên Mặc trầm giọng nói:

không giết để đoạt Ngọc Kiếm, ngược lại còn tra xét ta.

- Các vị minh bạch chưa, mặc dù Duyên Mặc ta là đệ tử Long tộc, nhưng chỉ sợ khi ta chết có lẽ Long tộc cũng không màng đến. Thanh Long, ngươi cũng biết ta không hề nói láo.

- Duyên Mặc, năm xưa khi ta và Tam Nhãn đang tranh đấu kịch liệt thì chín tên tiểu trùng này xuất hiện, bọn chúng hợp lại bố trí một trận pháp, chín người liên thủ uy lực đại tăng. Ngay cả ta muốn đối phó cũng gặp nhiều phiền phức, vậy nên bọn ta nhượng cho chúng thành yêu giả đệ tam thế lực. Ta với Tam Nhãn nhượng một phần thế lực cho chúng để thế giới yêu giả được yên bình.

Thanh Long nhẹ gật đầu. Hồi đó, tuổi trẻ bồng bột chưa phân biệt nặng nhẹ, rời khỏi Long tộc, mất đi sự hậu thuẫn cường đại, đối với Duyên Mặc mà nói cũng không phải là điều may mắn. Nhưng dưới sự bảo vệ của Long tộc cũng chưa chắc sẽ trưởng thành một cách chân chính. Ánh mắt đảo qua mọi người, Duyên Mặc cười nói: - Vậy được chưa, Duyên Mặc ta không ngu ngốc đến độ đối phó với các vị. Còn vì sao ta giết bọn Địch Long ư? Ba người bọn chúng bất quá chỉ là Tử Sát giao long, một chút hậu thuẫn đều không có thì ta có sợ gì. Ta có điểm hoài nghi, tại sao các ngươi lại chấp nhận Cửu Sát điện trở thành một thế lực lớn tại Hải Ngoại Tu Chân Giới? Với vẻ ngạc nhiên, Duyên Mặc nói tiếp: - Cửu Sát Điện, nói cao thủ thì không đúng, nói đến hậu thuẫn lại càng không có. Bọn chúng lại còn muốn đến Cửu Kiếm tiên phủ đoạt bảo, chẳng lẽ không sợ tiên khí đó làm hại bản thân sao? Trong mắt Duyên Mặc mang theo vẻ khinh thường. Hiển nhiên trong sáu đại thế lực của Hải Ngoại Tu Chân Giới, Duyên Mặc xem thường Cửu Sát điện nhất, đó cũng là nguyên nhân hắn động thủ.

Nghe Duyên Mặc nói thế, địch ý của mọi người giảm đi nhiều. Thanh Long cười nói:

- A, nguyên lai là như vậy! Duyên Mặc đã hiểu ra. Cửu Sát điện là một nhân tố cân bằng. Thanh Long cung và Bích Thủy phủ thực lực ngang ngửa, thường xuyên tranh đấu kịch liệt, còn Cửu Sát điện ở giữa có tác dụng làm cân bằng thế lực đôi bên. Trên thực tế cả Thanh Long cung và Bích Thủy phủ đều không để Cửu Sát điện trong mắt. o0o Cửu Sát điện. Nơi chứa linh hồn ngọc giản, mỗi ngày đều có người đến kiểm tra một lần. Hôm nay đến thời điểm kiểm tra, hộ vệ đội trưởng nhẹ nhàng mở cửa chính căn phòng chứa linh hồn ngọc giản, ánh mắt đảo qua tầng trên cùng. Theo lý thuyết thì bên trên chỉ có bốn khối linh hồn ngọc giản, bởi vì năm vị điện hạ đều đã chết. - A! Hộ vệ đội trưởng trợn tròn hai mắt, miệng há hốc muốn nói mà không ra tiếng. Giờ phút này hắn như bị thiên lôi bổ trúng, toàn thân sợ hãi.

Duyên Mặc nhìn mọi người nói: - Ta cảm thấy kì lạ quá! Một thế lực không có cao thủ cũng không có hậu thuẫn, các ngươi lại

Trong Cửu Sát điện, công lực cao nhất là Địch Long rồi tới Địch Tiến, mặc dù năm vị điện hạ đã chết nhưng với hai người này, Cửu Sát Điện vẫn còn giữ được địa vị ổn định.


Nhưng mà… Tại tầng trên cùng, bốn khối ngọc giản chỉ còn một khối còn nguyện vẹn, ba khối linh hồn ngọc giản đại diện cho Địch Long, Địch Tiến, Địch Húc đã hoàn toàn vỡ nát. Điều này có ý nghĩa gì, hộ vệ đội trưởng đương nhiên biết rõ. Cổ họng như khô lại, hộ vệ đội trưởng biết sự tình nghiêm trọng, hắn thậm chí không dám kêu to. Cố gắng chế ngự nỗi sợ hãi, hắn thi triển ấn pháp đóng cửa lại, sau đó vội vàng chạy đến Địch Hùng điện. - Cửu điện hạ, hộ vệ đội trưởng canh giữ nơi cất linh hồn ngọc giản cầu kiến. - Cho hắn vào. Sắc mặt Địch Hùng có chút khó coi, hộ vệ đội trưởng canh giữ nơi cất linh hồn ngọc giản là người hắn không muốn gặp nhất. Mỗi khi hắn ta đến báo tin, tức là có một nhân vật trọng yếu của Cửu Sát điện đã chết. Hộ vệ đội trưởng vừa đến đột nhiên quỳ xuống. Vừa thấy bộ dạng của hộ vệ đội trưởng, trong lòng Địch Hùng liền máy động. Lúc này hai mắt hộ vệ đội trưởng đỏ ửng, sâu trong đồng tử hiện lên nỗi hoảng sợ, môi hắn trở nên trắng bệch. Mặc dù đã áp chế nỗi sợ hãi nhưng thần thái của hắn trở nên như vô thức. Rốt cuộc chuyện gì đã khiến hộ vệ đội trưởng sợ hãi đến như thế. - Nói, có chuyện gì? Địch Hùng lạnh lùng quát, hơi thở của hắn cũng trở nên nặng nề.

- Nói cho rõ, bọn họ rốt cuộc làm sao? Ngươi nếu nói láo, ta sẽ khiến cho ngươi hồn phi phách tán. Chỉ còn một chút hi vọng. - Đã chết, đều đã chết. Hộ vệ đội trưởng vừa nói xong, cả người ngồi sụp xuống. Tuy chỉ là ngồi sụp xuống nhưng hắn cảm thấy trong tâm đỡ hơn nhiều, sự việc này quả đã tạo áp lực rất lớn đối với hắn. - Ta biết rồi. Ngươi lui xuống đi, nhớ là không được để cho người khác biết chuyện này. Cố gắng xem như không có sự tình gì phát sinh, Địch Hùng bình tĩnh nói. - Vâng! Hộ vệ đội trưởng vội vàng thối lui. Địch Hùng cứ ngồi như vậy, rất là tĩnh lặng, chỉ là hắn không biết rằng sắc mặt mình đã trở nên tái nhợt. Trống rỗng. Trong đầu hắn trống rỗng. Địch Hùng cứ ngồi như thế. Nhìn bề ngoài có vẻ như hắn chẳng nghĩ gì, nhưng thực tế đang suy nghĩ rất nhiều. Thời gian đối với hắn không có ý nghĩa. Qua một hồi lâu, Địch Hùng mới cảm thấy trong tim đau đớn vô cùng. Thị nữ trong cung điện cũng không dám đến gần. Địch Hùng ngồi đó với bộ dạng lạnh lùng trong suốt ba ngày. Thị nữ căn bản không biết rằng, ba ngày này đối với Địch Hùng như dài vô hạn mà cũng tựa như là trong giây lát mà thôi. - Hô, hô, hô…!

- Cửu... Cửu điện hạ. Hộ vệ đội trưởng như một kẻ lữ khách đi đường dài mà không được uống nước, khiến cho cổ họng khô khốc. - Cửu điện hạ...Đại điện hạ bọn họ… bọn họ… Nghe đến đây, Địch Hùng cảm thấy đầu óc mê muội. Tuy nhiên vẫn còn mang một tia hi vọng, hắn khẩn trương hỏi:

Hơi thở Địch Hùng nặng nề, nghe như tiếng gió thổi. Trong đầu hắn cảm thấy mê muội, không biết phải làm gì. Trải qua không biết bao lâu, trong lòng Địch Hùng mới xuất hiện cảm giác khó chịu. Sắc mặt hắn tím lại, tay phải đưa lên ngực để đè nén cảm giác đau đớn, đau như bị xé ra vậy. - Đại ca, nhị ca, tam ca, tứ ca…!


Trong mắt Địch Hùng hiện lên hình ảnh năm đó chín huynh đệ hắn trở thành tu yêu giả ở dưới biển sâu. - Nhưng bọn họ chưa chắc đã chết, chưa chắc. Xem ra hộ vệ đội trưởng đã gạt ta, hắn đã lừa gạt ta.

Địch Hùng thấp giọng như tự nói với mình. Sau đó, hai mắt hằn đỏ với những nét điên cuồng, trong chốc lát hắn đã rời khỏi đại điện, trực tiếp hướng về nơi cất giữ linh hồn ngọc giản phóng đi.

_____________________________________________________________________________________________________________________ Nguồn: www.tangthuvien.com


Dịch: Cuongthi Biên dịch: NameFF8 Biên tập: lovekiemhiep o0o Chầm chậm, cửa được mở ra. Ở nơi cao nhất trên đài, chỉ thấy trong bốn khối linh hồn ngọc giản lúc này có ba khối đã bị vỡ nát hoàn toàn. Các linh hồn ngọc giản đã bị vỡ chính là đại diện cho sinh mệnh của tam vị huynh đệ. Địch Hùng trong thoáng chốc lại trở nên trầm tư, chầm chậm đi vào trong phòng, sau đó thi triển thủ ấn đóng cửa lớn lại. Chỉ một người duy nhất đứng trước đài gỗ để ngọc giản, nhìn chăm chú vào ba khối linh hồn ngọc giản. Chín anh em Tử Sát giao long, thời ấu niên hung hiểm tại hải để thế giới tu yêu giả không ngừng đánh đông lánh tây, hoặc sát nhân tăng cường thực lực, hoặc bảo vệ tính mạng mà chạy trốn. Dù trong hoàn cảnh nào, chín anh em vẫn luôn tương trợ giúp đỡ lẫn nhau, huynh đệ tình thâm đến mức thậm chí không coi trọng tính mệnh của chính mình. Chín huynh đệ, tám người đã chết chỉ còn lại duy nhất một người. A…. a...! Địch Hùng bắt đầu cười nhẹ, tiếng cười rất nhỏ, cuối cùng trên khuôn mặt mới hiện lên một nụ cười theo đúng nghĩa. - Các vị ca ca, nghĩ lại ngày chín huynh đệ chúng ta tung hoành Hải Ngoại tu yêu giới thật là oai hùng biết chừng nào. Hôm nay các vị ca ca đều đã chết, chỉ còn duy nhất một mình lão cửu ta. Địch Hùng vô thức ngồi xuống, trên tay xuất hiện một bình rượu. Ngửa cổ uống một ngụm,

sau đó nhìn vào các linh hồn ngọc giản bị bể nát, hắn chầm chậm nói: - Các vị ca ca, bao nhiêu năm qua chúng ta đã cùng đi cùng ở, chín huynh đệ chúng ta vẫn sống yên bình. Năm ngoái, bát ca chết… Địch Hùng nhíu mày lại, kể từ lúc Địch Đồng chết đi đã bắt đầu một chuỗi các sự kiện, sau đó bảy vị huynh đệ liên tiếp bị chết. - Bát ca chết, sau đó nhị ca cũng chết. Về sau, lúc ở trên thạch đảo lại liên tiếp mất đi ba vị ca ca. Trong một thời gian ngắn, liên tục năm vị ca ca đã chết. Dù biết rõ hung thủ là Hầu Phí cùng Tần Vũ, chúng ta lại khiếp nhược bởi tên tán tiên đó nên không dám xuất thủ. Huynh đệ chi cừu lại không khả năng báo phục. Càng nghĩ, trong tâm càng như dao cắt! Hơi thở Địch Hùng chợt run lên, hắn lại uống một hớp rượu. - Nhưng hôm nay ba vị ca ca còn lại cũng đã chết. Chết, tất cả đều đã chết! Chín huynh đệ mới ngày nào còn uống rượu với nhau, hôm nay lại chỉ còn lại một người là Địch Hùng ta. Ôi, khắp tám phương thế giới lại không còn được một vị huynh đệ nào. Nói xong, Địch Hùng im lặng, từ từ uống rượu. Sau khi uống hết bình rượu, trên mặt Địch Hùng lại có một chút cởi mở, biểu hiện tâm tình không còn gì để mất, không còn e sợ điều gì nữa. Trong lúc tình cảm bộc phát, Địch Hùng như không còn chút gì liên quan tới quá khứ. Đối với chín huynh đệ hắn, tình cảm ruột thịt chính là một sự ràng buộc lớn. Khi tất cả các


huynh đệ đều chết hết thì còn có ai, còn có điều gì có thể ước thúc được Địch Hùng. Người ta thường nói “quang cước địa bất phạ xuyên hài đích” (tạm dịch: chân không, không sợ giày rách). Tám huynh đệ đã chết, Địch Hùng cũng giống như là "quang cước” (tạm dịch: chân không) mà thôi. Địch Hùng bắt đầu đứng lên, nhìn vào các linh hồn ngọc giản đã bị vỡ và cười thành tiếng. - Các vị ca ca, các người đã chết, ta không còn quan tâm đến đến bất cứ thứ gì nữa. Lúc trước chúng ta không dám đối phó với Tần Vũ, chỉ vì sợ liên lụy đến các vị huynh đệ khác. Hiện tại thế gian này chỉ còn mình ta, ta còn sợ gì nữa đây. Bắt đầu từ hôm nay lão cửu ta nhất định sẽ sống tốt, xin các vị ca ca cứ yên tâm. Lũ hung thủ, các ngươi đừng nghĩ đến việc sống yên ổn. Trong mắt hàn khí ngập tràn, Địch Hùng rời khỏi phòng tàng chứa linh hồn ngọc giản. Kẻ thù đáng sợ nhất là loại người gì? Đó không phải là một người phong cuồng khát máu, mà chính là kẻ không còn gì để cố kỵ. Ngoài việc luôn giữ được sự sáng suốt bình tĩnh, thì trong tâm chỉ có mục tiêu duy nhất là phục thù. Đó chính là địch nhân đáng sợ nhất. Trong quá khứ, người của Cửu Sát điện vì sự an toàn của các huynh đệ khác nên luôn có sự e dè. Tuy nhiên hiện nay tám huynh đệ đã chết, chỉ còn lại duy nhất Địch Hùng, chắc chắn là không còn sự cố kị nào nữa. Điều nguy hiểm nhất là sau khi trải qua kịch biến như vậy, Địch Hùng lại chịu đựng được và không bị nổi điên, so với trước hắn trở nên điềm tĩnh hơn. Tình trạng của hắn hiện giờ là có thể gọi là "âm lãnh". o0o Trong lúc đó ở Hồng Hoang, Tiềm Long Đại Lục. Đưa mắt nhìn qua chúng nhân một lượt, Ngôn Tự Chân Nhân lên tiếng hỏi: - Các vị đạo hữu, hiện nay Cửu Kiếm tiên phủ ở đâu chắc mọi người đều đã biết. Vậy khi nào chúng ta sẽ mở cửa Cửu Kiếm tiên động đây?

Duyên Mặc khép mi nói: - Khi nào mở ư? Tiềm Long Đại Lục cách Kim Mộc đảo khoảng hai trăm triệu dặm, với tốc độ thường của cao thủ Không Minh tiền kỳ sẽ mất khoảng một năm. Nhưng người do các ngươi mang theo công lực không thể xác định, nên thời gian cũng sẽ không thể tính trước được. Y Đạt lạnh giọng nói: - Người của Tử Diễm ma vực ta khẳng định sau một năm rưỡi có thể đến Kim Mộc đảo. - Nếu phải đến Kim Mộc đảo, bản thân ta cần phải có ba năm thời gian. Lời Duyên Mặc nói làm cho chúng nhân rất ngạc nhiên. - Duyên Mặc, với tốc độ của ngươi thì chỉ trong một hai tháng là có thể đến nơi, sao lại cần đến ba năm? Thanh Long lập tức hỏi lại, hiển nhiên hắn ta có thể đánh giá chính xác tốc độ của Duyên Mặc là bao nhiêu. Nếu toàn lực phi hành, khoảng thời gian một tháng đối với Duyên Mặc cũng có thể đã đủ rồi. Duyên Mặc gật đầu nói: - Trong khoảng thời gian tới Hồng Loan cần độ Lục Cửu Thiên Kiếp. Ngoài ra Long Nham cũng không biết lúc nào sẽ gặp Lục Cửu Thiên Kiếp, chỉ là thời điểm đó cũng không còn xa nữa. Tần Vũ cũng gật đầu: - Ba năm! Được, ba năm! Hầu Phí lúc trước đã trải qua Lục Cửu Thiên Kiếp, còn Tiểu Hắc hơn nửa năm nữa mới độ kiếp. Căn bản Tần Vũ không lo lắng về việc mở cửa Cửu Kiếm tiên phủ. Duyên Mặc nhìn mọi người nói: - Tốt, cứ như vậy đi! Ba năm sau chúng ta sẽ gặp nhau trên Kim Mộc đảo, sau đó thống nhất phương thức tiến nhập Bạo Loạn Tinh Hải, mở Cửu Kiếm tiên phủ. Như vậy có được không?


Bao nhiêu năm chờ đợi còn được, huống hồ gì là ba năm. Bên cạnh đó để mở Cửu Kiếm tiên phủ cần phải có đủ chín thanh Ngọc Kiếm, nếu thiếu đi một thanh thì cũng không thể khai mở. Mỗi phương thế lực đều giữ ít nhất một Ngọc Kiếm, đương nhiên sẽ không sợ bất kì ai khai mở trước. Ngôn Tự Chân Nhân, Y Đạt, Tần Vũ, Thanh Long, Tam Nhãn Lão Yêu ngay lập tức đều đáp ứng sự tình. Sau khi đạt được thoả thuận, mọi người đều chuẩn bị rời đi. Trong lúc mọi người đang chuẩn bị phân ly, đột nhiên Duyên Mặc đột nhiên nói với Tần Vũ: - Ai, Tần Vũ huynh đệ, ta muốn đề tỉnh ngươi một chuyện. Tần Vũ cười hỏi lại: - Ồ, Duyên Mặc huynh có sự tình gì? Duyên Mặc trả lời: - Tần Vũ huynh đệ đã giết chết bọn Địch Long ba người, đừng nói ngươi không có nghĩ đến hậu quả đấy nhé? Theo như ta biết, ngươi cùng Hầu Phí đã từng giết chết mấy con tiểu trùng đó, hiện tại Cửu Sát điện chỉ còn lại một người là Địch Hùng. Tần Vũ sắc mặt lập tức biến đổi. Lúc trước, khi bàn luận về các vấn đề của Cửu Kiếm tiên phủ, bọn Địch Long ba người bị Duyên Mặc giết. Vốn dĩ Tần Vũ chỉ nghĩ với công lực của Duyên Mặc thì Địch Hùng vô phương báo phục, những việc khác gã thực sự không nghĩ đến.

- Nói về thực lực của Địch Hùng, không thể giết được Phí Phí và ta... Nhưng còn phụ vương và đại ca, nhị ca! Tần Vũ lúc này có một cảm giác không lành. Phụ vương gã và những người khác đều đã bị nhận diện, Địch Long và mọi người đều biết được điều đó. Khi trước bọn Địch Long không dám thương hại thân nhân của ta, nhưng hiện nay chỉ còn một mình Địch Hùng, không ai dám chắc điều gì sẽ xảy ra. - Tần Vũ, ngươi thật là ngu xuẩn, lúc đó thế nào lại nói hết thân phận của mình. Trong tâm Tần Vũ tức giận mắng chính mình. Chỉ là khi xưa Tần Vũ không hề nghĩ đến việc Cửu Sát điện dám động đến thân nhân mình, vì vậy không hề cố kị. Căn bản gã nghĩ rằng sớm muộn mình cũng trở về Tần Vương triều để gặp thân nhân một lần, với thế lực của Địch Long khẳng định sẽ điều tra ra, dù che giấu thế nào cũng không được. Tần Vũ cay đắng nói: - Duyên Mặc, huynh giết chết ba người Địch Long, để lại gánh nặng này cho ta mà. Với vẻ vô tội trên khuôn mặt, Duyên Mặc nói: - Tần Vũ huynh đệ sao lại trách ta? Đừng lo lắng, ta không để ngươi mang tiếng xấu đâu. Ta sẽ trực tiếp cho người truyền tin ra ngoài, nói rằng ba người Địch Long là do Duyên Mặc ta sát hại, như thế có được không?

- Duyên Mặc giết chết ba người Địch Long, hiện giờ Cửu Sát điện chỉ còn lại một mình Địch Hùng. Lúc trước bọn Địch Long còn cố kị đến tính mạng của huynh đệ, không dám tìm ta và Phí Phí báo cừu, nhưng hiện tại thì khó nói.

Tần Vũ thầm thở dài một tiếng. Dù Địch Hùng biết Duyên Mặc là người giết ba người Địch Long, hắn ta thì có khả năng làm được gì đây. Duyên Mặc so với Thanh Long còn mạnh hơn, hắn giết bọn Địch Long ba người, Địch Hùng đến một điểm hi vọng báo cừu cũng không có. Chắc chắn Địch Hùng sẽ không hướng đến Duyên Mặc, một mục tiêu không có hi vọng thành công, để báo thù. Có thể khẳng định đến tám chín phần là hắn sẽ hướng đến thân nhân của mình.

Tần Vũ đầu mày nhíu lại.

Thanh Long lên tiếng:

Nhưng khi Duyên Mặc lại đề cập đến việc này, Tần Vũ phát hiện có điều bất diệu.


- Tần Vũ, ngươi hãy bớt lo lắng, kể từ ngày hôm Hải Ngoại tu yêu giới sẽ không còn Cửu Sát điện. Ta sẽ trực tiếp cho người truyền lệnh tới các chỉ huy ở Cửu Sát điện, nói rằng Cửu Sát điện chỉ còn một mình Địch Hùng. Kể từ ngày hôm nay, Cửu Sát điện sẽ không còn, các nhân lực và động phủ sẽ do chúng ta phân chia. Tam Nhãn Lão Yêu cũng gật đầu nói: - Hải Ngoại tu yêu giới hiện giờ chỉ còn lại Thanh Long cung, Bích Thủy phủ, Tinh Thần Các, không có Cửu Sát điện. Thanh Long cùng Tam Nhãn Lão Yêu đều tuyên phán Cửu Sát điện đã diệt vong. Vừa nhìn đã nhận ra Tần Vũ lo lắng về vấn đề gì, Thanh Long ai ủi: - Ta có thể phái xuất Thanh Long cung hộ pháp truy sát Địch Hùng. Hiện tại chỉ cần giết được Địch Hùng, mọi uy hiếp tuyệt đối sẽ không còn, thân nhân của ngươi sẽ được an toàn. Tam Nhãn Lão Yêu cũng lên tiếng bảo chứng. - Thanh Long huynh, Tam Nhãn lão tổ, đa tạ hai vị! Trong mắt Tần Vũ thoáng qua một tia hàn khí. Quay lại nhìn mọi người, Tần Vũ nói: - Vậy là việc Cửu Kiếm tiên động đã được giải quyết. Ba năm sau, mọi người sẽ cùng tập hợp tại Kim Mộc đảo. Ta có một thỉnh cầu, tất cả các lực lượng tu yêu giả không được tiến vào phạm vi Tần Vương triều.

lượng thủ hạ tuyệt đối trung thành, ta không thể để xảy ra một điểm sai lầm nào. Thanh Long tức thì nói: - Tốt, đó đương nhiên là một vấn đề. Sự việc Cửu Kiếm tiên phủ tạm thời quyết định như thế, ta cũng phải quay về Thanh Long cung. Bên cạnh đó, ta sẽ điều tra lại những người bị Duyên Mặc sát hại. Tam Nhãn Lão Yêu gật đầu nói: - Sự tình đã như vậy, ta và nhân mã của Bích Thuỷ phủ cũng quay về. Tần Vũ huynh đệ, phàm tu yêu giả tiến nhập vào Tần Vương triều, ngươi sẽ tận sát? Tam Nhãn Lão Yêu xác minh lại lời nói của Tần Vũ. Duyên Mặc cũng bảo đảm: - Yên tâm, yêu thú Hồng Hoang không thể vô duyên vô cớ xâm nhập vào địa bàn người phàm. Hơn nữa, ta cũng đã hạ nghiêm lệnh, ai dám trái lệnh đó, nếu ngươi không giết thì ta cũng động thủ. Được ba người bảo đảm như vậy, Tần Vũ không còn một chút cố kị nào nữa. Tần Vũ hướng về mọi người vòng tay nói: - Đa tạ các vị về điều đó! Sự tình trọng đại, ta không thể để lãng phí một chút thời gian nào, ta xin phép đi trước. - Đi từ từ!

Nói xong, Tần Vũ lớn giọng tuyên bố, thanh âm cực kỳ lạnh lẽo:

Mọi người đương trường đều biết tâm trạng lo lắng của Tần Vũ, nhanh chóng đáp lại.

- Kể từ hôm nay, nếu không phải là Tinh Thần Các tu yêu giả mà tiến nhập Tần Vương triều, tất cả đều giết không tha.

Tiếp sau đó, Tần Vũ cùng Hầu Phí, Hắc Vũ trực tiếp hướng về Tần Vương triều nhanh chóng phi hành.

Tần Vũ hạ giọng nói:

Duyên Mặc nhìn Thanh Long cùng Tam Nhãn lão tổ nói:

- Thanh Long huynh, lão tổ, Duyên Mặc, ta cùng các vị bàn luận một số vấn đề. Theo ta nghĩ, Địch Hùng sẽ nổi điên, có thể hắn sẽ dẫn theo một lực lượng lớn để truy sát những người có oán thù. Dù sao Cửu Sát điện vẫn còn một

- Thanh Long, Tam Nhãn, hai người giúp ta truyền tin tức rộng ra, nói rằng ba người Địch Long do ta sát hại. Nói không chừng tên Địch


Hùng ngu ngốc lại thực sự tìm đến giết ta, nếu vậy thì coi như ta giúp cho Tần Vũ bớt bận rộn. o0o Hoàng cung Tần Vương triều, Thanh Lâm viên. Dưới một tán cây, trên chiếc bàn đá đang diễn ra một bàn cờ đã đến hồi tàn cuộc. Hai người chơi, một người là lão giả nho nhã mặc áo văn sĩ đang phe phẩy quạt lông màu đen, một là trung niên nhân râu dài mặc áo màu xanh. Hai người ngồi đối diện nhau, im lặng hạ cờ. Phong Ngọc Tử ngồi một bên, im lặng theo dõi ván cờ. Suy nghĩ một hồi lâu, trung niên áo xanh cười nói: - Kì nghệ của ngươi càng ngày càng tinh sâu. Nho nhã lão giả phe phẩy quạt lông đen chính là Từ Nguyên. Không giống như Tần Đức, Từ Nguyên tu luyện không có thành tựu lớn, cho nên tuy chỉ gần sáu mươi tuổi nhưng nhìn hình dáng bên ngoài giống như một lão già. - Thái thượng hoàng không nên nói tốt cho lão thần. Luận kì nghệ, lão thần thua xa Lập Nhi cô nương. Từ Nguyên thở dài nói tiếp: - Từ Nguyên ta phiêu bạt du lãm bên ngoài hơn mười năm, không ngờ lại có thể gặp được một cô nương như vậy. Trước đây, sau khi diệt Hạng gia thành lập nên Tần Vương triều, công thần Từ Nguyên đã từ quan để bắt đầu cuộc sống du lịch thiên hạ. Hơn mười năm qua, Từ Nguyên mang theo người hầu du sơn ngoạn thuỷ, đã đi khắp đại giang nam bắc. Từ Nguyên chỉ mới trở về được vài ngày, sau đó không lâu thì gặp Tần Đức. Giữa Tần Đức và Từ Nguyên, tuy danh phận là chủ tớ, nhưng thực tế giống như huynh đệ. Tần Đức cười nhẹ nói: - Lập Nhi? A… a… ! Từ Nguyên, ngươi ở bên ngoài du lãm, tại sao lại biết được thanh danh của Lập Nhi?

Từ Nguyên nhẹ nhàng đáp: - Thái thượng hoàng, điều này còn phải nói nữa à? Lập Nhi cô nương liên tiếp đánh bại kỳ thánh của kinh thành, thậm chí đến thái sơn bắc đẩu của giới chơi cờ cũng bị đánh bại. Thanh danh của Lập Nhi cô nương tại kỳ giới không ai là không biết. Cho dù lúc đó lão thần ở tận nơi xa xôi thì vẫn nghe được đại danh của Lập Nhi cô nương, quả là như sét đánh bên tai. Nhìn bộ dạng Từ Nguyên, sau một thời gian trầm tư, Tần Đức than lên một tiếng rồi nói: - Tính từ khi Vũ nhi về Vân Vụ sơn trang lúc sáu tuổi, thời gian đã trôi qua được hơn ba mươi năm rồi. Lúc đó ngươi còn ít tuổi, hiện giờ tóc đã có sợi bạc rồi. Lúc Tần Vũ sáu tuổi, Từ Nguyên đang còn rất trẻ. Tần Đức cười nói: - Hơn mười năm qua ta đã liên tục tìm ngươi, nhưng ngươi du ngoạn bên ngoài, đến một điểm tin tức cũng không có. Không biết lần trước Vũ nhi luyện chế Bích Cơ Đan có còn dư lại viên nào không. Tuy ngươi không trải qua tu luyện nhưng uống vào cũng có công hiệu trường sinh. Vào lúc này, ba đạo tàn ảnh chợt loé lên. Sau đó, Tần Vũ, Hầu Phí và Hắc Vũ xuất hiện ở trước mặt ba người Tần Đức. Tần Đức vừa nhìn thấy Tần Vũ liền lập tức đứng dậy, ở phía đối diện Từ Nguyên cũng đứng dậy theo. - Vũ nhi, đây là Từ thúc của ngươi, Từ thúc ngươi vừa mới kết thúc cuộc du ngoạn ở bên ngoài kéo dài mười năm. Tần Đức chỉ nói đến đó thì Từ Nguyên vẫy nhẹ cây quạt, cười nói: - Tiểu Vũ, nhìn sắc mặt của điện hạ giống như có đại sự gì mới phát sinh, nói ra cho mọi người nghe xem.

_____________________________________________________________________________________________________________________


Dịch: Cuongthi Biên dịch: NameFF8 Biên tập: lovekiemhiep o0o - Từ thúc! Tần Vũ ánh mắt vụt sáng. Luận kế sách, Từ Nguyên tại Tần gia lúc trước là tổng quân sư, trình độ tự nhiên không cần phải bàn cãi. Tần Đức lúc này cũng thấy Tần Vũ có sự tình trọng yếu muốn nói nên chỉ tập trung lắng nghe. Sắc mặt nghiêm trọng, Tần Vũ nói: - Phụ vương, Từ thúc, Phong bá bá, đích thực là đã phát sinh một đại sự, nó quan hệ đến tính mạng của con cháu Tần gia.

không còn cố kỵ điều gì, có thể khẳng định hắn sẽ tiến hành trả thù con. Con tuy không sợ gì bọn hắn, nhưng con sợ Địch Hùng và thủ hạ sẽ công kích con cháu Tần gia. Tần Đức lông mày nhướng cao, sắc mặt biến đổi. Cửu Sát điện, ông đã từng nghe Tần Vũ nói qua, biết rằng đó là một thế lực to lớn của Hải Ngoại tu yêu giới. Thử hỏi thủ lĩnh của một thế lực như vậy mà muốn ám sát con cháu Tần gia, cho dù thế lực của Tần Vũ không nhỏ thì cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa Tần Vũ ở ngoài sáng, Địch Hùng ở trong tối. Từ Nguyên hỏi:

Sắc mặt Tần Đức cũng trở nên nghiêm túc, đôi lông mày nhíu lại thành chữ xuyên, sau đó trầm giọng nói: - Vũ nhi, mau đem sự tình nói rõ ràng, quan trọng là đã gặp chuyện gì? - Lúc trước tại Hải Ngoại tu yêu giới, con cùng Hầu Phí từng giết chết vài vị điện hạ của Cửu Sát điện nên đã kết thành đại cừu. Tuy nhiên, vì sợ tu vi của Lan thúc mà bốn vị điện hạ còn lại của Cửu Sát điện không dám làm phiền đến chúng ta. Vốn dĩ con cùng Phí Phí, Tiểu Hắc vốn không sợ gì Cửu Sát điện, nhưng… Thanh âm của Tần Vũ bắt đầu trở nên nặng nề: - Của Sát điện vốn còn bốn vị điện hạ, lúc tại Hồng Hoang lại có thêm ba người đã bị giết. Hiện giờ Cửu Sát điện chỉ còn lại một vị điện hạ. Theo như con biết, các vị điện hạ của Cửu Sát điện rất xem trọng tình huynh đệ, nên chắc chắn vị điện hạ cuối cùng là Địch Hùng sẽ

- Tiểu Vũ, điện hạ nói Hải Ngoại tu yêu giới còn có các thế lực khác? Tần Vũ gật đầu nói: - Đúng vậy! Từ thúc, Hải Ngoại tu yêu giới tổng cộng có bốn đại thế lực là Thanh Long cung, Bích Thuỷ phủ, Cửu Sát điện và Tinh Thần Các. Tinh Thần Các là thế lực của ta, còn Thanh Long cung và Bích Thuỷ phủ có thực lực cường mạnh nhất. Từ Nguyên lại hỏi tiếp: - Thái độ của Thanh Long cung và Bích Thủy phủ đối với việc này ra sao? Tần Vũ đáp: - Đương nhiên là đứng về phía chúng ta, Địch Hùng chỉ có một mình, thử hỏi làm sao cứu vãn được Cửu Sát điện? Thanh Long cung và Bích Thuỷ phủ cùng Tinh Thần Các đã thống nhất tuyên bố rằng, từ nay Cửu Sát điện đã bị diệt vong. Với thực lực của Địch Hùng, căn bản


không có khả năng chính diện xuất thủ, biết chúng ta ba mặt vây công, chắc chắn hắn sẽ chạy trốn. - Rất tốt! Khuôn mặt Từ Nguyên xuất hiện một nụ cười. Từ Nguyên lại tiếp tục hỏi: - Tiểu Vũ, ta lại hỏi điện hạ một việc nữa, số người trung thành với Cửu Sát điện Địch Hùng có nhiều hay ít. Nhân thủ của điện hạ tại Tần Vương triều hiện có bao nhiêu tu yêu giả? - Tu yêu giả phần lớn là đi theo người mạnh. Biết Cửu Sát điện đã sụp đổ, đi theo hắn khẳng định sẽ rất ít. Tuy nhiên Cửu Sát điện đã có trên ngàn năm lịch sử, dự đoán số người trung thành cũng khoảng trên dưới vài trăm người. Còn về Tinh Thần Các chúng ta, hiện tại có mặt ở Tần Vương triều là một vạn người. Từ Nguyên trầm tư giây lát, sau đó nhìn Tần Vũ hỏi: - Ta có nhớ tu chân giả có thể tra thám người khác bằng linh thức, đúng không? - Đúng, phạm vi linh thức cùng linh hồn tu vi của cá nhân có liên quan với nhau, linh hồn tu vi càng cao tự nhiên linh thức phạm vi càng rộng. Nhưng nếu dùng nó tra thám người khác, chỉ có thể tra thám người đồng cấp và yếu hơn mình, đối với người mạnh hơn thì rất khó dò thám, trừ phi đối phương không thu liễm khí tức. Từ Nguyên lại hỏi: - Cấp độ cao thủ khác biệt ra sao? Tần Vũ tự tin nói: - Con cùng Phí Phí và Tiểu Hắc, tuỳ tiện chọn ra một người cũng có thể giết chết Địch Hùng. Ngoài ra, con còn có bốn vị đại hộ pháp, dùng một người cũng có thể chế trụ Địch Hùng. Từ Nguyên trầm tư giây lát, sau đó nét mặt trở nên tươi cười. Tần Đức ánh mắt sáng lên hỏi:

- Từ Nguyên, có biện pháp đối phó sao? Từ Nguyên cười nói: - Ứng phó với sự tình này kì thực rất đơn giản, nhưng phải có sách lược tử tế, đồng thời phải căn cứ vào hoạt động của đối phương để thực hiện kế hoạch. Nhưng để dự phòng mọi chuyện, hạ thần có một kế sách nhỏ. Tần Vũ trong tâm mừng rỡ, lập tức nói: - Xin Từ thúc nhanh nói ra cho mọi người cùng nghe. Từ Nguyên nhẹ nhàng nói: - Một là, hiện giờ chúng ta có hơn vạn tu yêu giả, do vậy phái năm ngàn tu yêu giả ra nơi biên giới Tần Vương triều ở tạm, thỉnh thoảng tuần tra, dùng linh thức tìm kiếm. Tóm lại, chúng ta dùng khả năng sử dụng linh thức của tu yêu giả để làm cửa phòng ngự thứ nhất. Hai là, kinh thành chiếm diện tích không lớn, chỉ cần bố trí một ngàn tu yêu giả tại bốn phía trên tường thành thì có thể dùng linh thức bao phủ toàn bộ, bọn họ có thể thay phiên nhau thực hiện việc truy tìm và phòng ngự. Tuy nhiên, theo như Tiểu Vũ đã nói, linh thức chỉ có thể tìm ra người có công lực yếu hơn và người có công lực tương đương. Nếu gặp kẻ có công lực cao xâm nhập, khả năng không tra ra được là rất thấp. Vì vậy trong số một ngàn tu yêu giả này phải có vài người công lực thuộc hàng cao thủ. Cửa phòng ngự thứ ba chính là tại hoàng cung, diện tích hoàng cung không phải là lớn lắm, trong vạn người chọn lấy mười người có công lực cao nhất, dùng linh thức bao phủ toàn bộ khu vực này để phòng ngự. Cửa phòng ngự cuối cùng chính tại Thanh Lâm viên, trong ba huynh đệ Tiểu Vũ phải có một người toạ trấn. Đó là biện pháp phòng ngự đơn giản nhất của Từ Nguyên. Khi bắt đầu phỏng đoán Địch Hùng sẽ đến chém giết, trong tâm Tần Vũ rối loạn vô cùng. Sau khi nghe Từ Nguyên đề ra sách lược phòng ngự như vậy, cuối cùng gã cũng đã bớt phần lo lắng,


tuy nhiên vẫn chưa suy xét được kế hoạch này có hoàn mỹ hay không. Từ Nguyên lại nói: - Địch Hùng cùng ngươi đã lâu ngày không gặp, không biết công lực của hắn có đột phá gì không? Vì thế, không quản mọi chuyện sẽ ra sao, chúng ta tuyệt đối không được sơ ý. Việc thứ tư, trong Thanh Lâm viên lại dùng kế “thay mận đổi đào”, cho người khác đóng giả thành phụ vương ngươi và Phong bá bá. Cho dù Địch Hùng tự thân xuất mã, cuối cùng hắn đến được đây cũng chỉ là công dã tràng, trái lại chúng ta có thể nhân cơ hội đó mà giết chết hắn. Tần Vũ trong tâm ngầm cảm thấy hổ thẹn. Khi nghe được ba điều kế sách đầu tiên, gã đã nghĩ rằng không có kẽ hở. Đã mười năm qua Tần Vũ và Địch Hùng không gặp mặt, nếu hắn đạt đến Đổng Hư hậu kỳ thì gã xuất thủ đối phó cũng cực kỳ khó khăn. Từ Nguyên cười nói: - Điểm thứ tư phải thực hiện trước tiên, đó chính là kế sách dự phòng. Tần Vũ run lên một cái. Từ Nguyên tiếp tục nói: - Việc cần làm thứ hai là sách lược tiến thủ. Việc này vốn có hai điểm trọng yếu, đầu tiên cần phái người truyền tin Cửu Sát điện đã sụp đổ đến toàn bộ Hải Ngoại tu yêu giới, làm cho thuộc hạ của Cửu Sát điện phải thất vọng, làm cho thủ hạ của Địch Hùng hoang mang. Khi nghe Cửu Sát điện đã sụp đổ, phần lớn mọi người sẽ li khai Địch Hùng. Tần Vũ cười, đó không phải là đánh vào lòng người sao? - Tiếp đó, lệnh cho thuộc hạ của ngươi tìm cách phân biệt người của Cửu Sát điện, tìm mọi cách liên lạc với những người bên cạnh Địch Hùng, nếu bên cạnh hắn mà có nội gián của chúng ta thì việc này sẽ càng dễ dàng giải quyết. Tần Vũ nhãn tình sáng lên.

“Dậu đổ bìm leo”, đến lúc đó khẳng định sẽ có nhiều người của Cửu Sát điện rời bỏ Địch Hùng. Giữa những người ly khai và những người đi theo Địch Hùng tất nhiên là chỗ quen biết, chắc rằng họ sẽ có phương pháp để liên hệ với nhau, cho nên việc nắm được tung tích hắn sẽ không phải là quá khó khăn. Dùng linh khí và linh đan để dẫn dụ, làm cho bên cạnh Địch Hùng xuất hiện nội gian. Khi đã có nội gian thì tự nhiên có thể tiêu diệt Địch Hùng. Từ Nguyên phe phẩy vũ phiến cười nói: - Đó chỉ là do không biết Địch Hùng hành động ra sao nên ta mới bố trí hai kế sách đó. Trong trường hợp Địch Hùng ngu ngốc, hai điều đó cũng có thể kết thúc cuộc đời hắn rồi. Còn nếu như hắn thông tuệ, ta lại có phương pháp khác. Nhìn thấy Từ Nguyên bộ dạng ra vẻ thần bí, Tần Vũ không nhịn được cười. Tần Vũ hỏi: - Từ thúc, nếu thúc là Địch Hùng, thúc sẽ làm gì? - Gài người vào sâu trong Tiềm Long Đại Lục, lấy phàm nhân đối phó phàm nhân, xuất kì bất ý hành động thì mức độ nguy hại sẽ lớn nhất. Từ Nguyên điềm tĩnh nói tiếp: - Chỉ nên thi hành phương pháp lúc đầu, nếu thêm vào các phương pháp khác thì sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn. Bởi vì mỗi một loại phương pháp đều bị ảnh hưởng trực tiếp bởi công lực mạnh yếu của tu yêu giả. Ngừng một lát, sau đó Từ Nguyên bình tĩnh nói tiếp: - Các phương pháp này ta sớm đã suy tính tới rồi, ta thực sự muốn xem Địch Hùng có thể làm được những gì. Hầu Phí chớp mắt hai cái, sau đó nhìn Tần Vũ nói: - Đại ca, những tu yêu giả so sánh với lão đầu này thì chỉ là một bọn man rợ.


Lúc này trong tâm có một chút thanh thản, Tần Vũ cưòi nói:

Mệnh lệnh đó được truyền ra toàn bộ Hải Ngoại tu yêu giới với một tốc độ kinh nhân.

- Phí Phí, làm sao ngươi có khả năng tưởng tượng ra Từ thúc ta lợi hại đến đâu? Vốn dĩ mưu kế của tu yêu giả đều không cao, bởi vì trong thế giới tu yêu giả, kẻ mạnh là vua. Đối mặt với thực lực chân chính, làm sao sử dụng được mưu kế.

Mệnh lệnh đó do Tần Vũ căn cứ vào kiến nghị của Từ Nguyên, sau khi liên hệ với Thanh Long và Tam Nhãn lão yêu, cuối cùng đưa ra quyết định. Khi mệnh lệnh đó vừa được truyền xuống, trong nháy mắt Cửu Sát điện đã tan rã.

Với vẻ tiếc nuối, Tần Vũ nói tiếp: - Nếu công lực ta thông thiên, linh thức bao phủ cả Tiềm Long Đại Lục thì chỉ cần Địch Hùng xuất hiện, ta sẽ trực tiếp tới giết hắn. Bao nhiêu kế hoạch đều không thể so sánh với một chiêu của ta. Rất tiếc công lực của ta không cao cường như thế, chỉ còn biết trông vào sách lược của Từ thúc. Khi thực lực đạt đến một trình độ nhất định, mọi âm mưu quỷ kế đều là vô hiệu. Từ Nguyên chỉ dẫn: - Tiểu Vũ, theo như ta thấy Địch Hùng sẽ lựa chọn khả năng là ám sát Tần gia tử tôn. Nếu không thành công hắn có thể hướng mục tiêu sang các đại thần của Tần Vương triều. Ngươi hãy chuẩn bị cho tốt, nếu như các đại thần chết đi thì đối với sự an định của vương triều cũng có ảnh hưởng rất lớn.

- Chạy là chết. Địch Hùng hoá thành một cự đại Tử Sát giao long, muốn trực tiếp dùng long trảo để xé xác vài tu yêu giả đào tẩu. Sớm đã tính đến khả năng thủ hạ có thể phản bội, vì vậy hôm nay Địch Hùng chạy trốn chỉ mang theo một ngàn nhân mã. Trong hàng vạn nhân mã của Cửu Sát điện, hắn đã lựa ra những người trung thành nhất. Tuy nhiên khi đối diện với mệnh lệnh khủng bố kia, vẫn có người làm phản và chạy trốn. Bắt được Địch Hùng sẽ ban cho một cực phẩm linh khí! Đi theo Địch Hùng là phản bội toàn bộ Hải Ngoại tu yêu giới, giết không tha! Điều thứ hai làm cho tim của các tu yêu giả trung thành cũng đập mạnh hơn. Chống lại toàn bộ Hải Ngoại tu yêu giới ư?

o0o

Đứng trước hơn tám trăm người còn lại, Địch Hùng nói:

Một ngàn người, đó là số nhân mã Địch Hùng nhận định là trung thành nhất đối với mình. Dẫn theo một ngàn người, Địch Hùng ly khai khỏi Cửu Sát điện, đồng thời hắn cũng mang theo tất cả các bảo bối.

- Các ngươi hãy nghe ta nói đây, kể từ ngày hôm nay, ai phản bội ta là chết. Còn nếu không phản bội ta, ta cam đoan các ngươi sẽ không chết.

- Cửu Sát điện còn lại bốn vị điện hạ, tại Tiềm Long Đại Lục ba vị đã chết, hiện giờ chỉ còn lại một mình lão cửu. Thanh Long cung, Bích Thuỷ phủ, Tinh Thần Các, tam phương thế lực cùng tuyên bố, Cửu Sát điện từ nay đã không còn tồn tại. Người nào truy nã và bắt được Địch Hùng sẽ được Tinh Thần Các ban cho một cực phẩm linh khí, còn tu yêu giả đi theo Địch Hùng là phản bội lại toàn bộ Hải Ngoại tu yêu giới, giết không tha.

Trong số tám trăm người này có một nửa tuyệt đối trung thành với Địch Hùng, còn một nửa kia tuy cũng có lòng trung thành nhưng thực sự lo lắng về cái mạng nhỏ của mình. Địch Hùng điềm nhiên nói: - Yên tâm, vào thời điểm Cửu Sát điện tan rã, không ai biết được người ta mang theo là các ngươi. Người khác căn bản không biết được


thân phận của các ngươi, tự nhiên sẽ không giết các ngươi.

Nhìn lướt qua các tu yêu giả đang im lặng, Địch Hùng nói:

Những tu yêu giả đó trong tâm có một chút an định. Địch Hùng cười nhẹ nói tiếp:

- Các ngươi có thể an tâm về ta, đi theo ta các ngươi sẽ có được nhiều bảo bối của tu yêu giả. Hơn nữa, với thân phận bên ngoài như vậy thì không ai có thể biết được thân phận đích thực của các ngươi.

- Vả lại, ta cũng sẽ không đưa các ngươi đi vào tử lộ đâu. Bên cạnh ta có tất cả các bảo bối của Cửu Sát điện. Trước đây nó dùng để cung ứng cho hàng vạn người của Cửu Sát điện sử dụng, hiện nay chỉ dùng cho một ngàn người, các ngươi sẽ được vô số linh khí, linh đan”. Những tu yêu giả đó nhãn tình phát sáng, hiển nhiên bọn chúng đều biết, lúc Địch Hùng chạy trốn đã lấy đi tất cả các bảo bối của Cửu Sát điện. - Nghiễn Mưu, Nghiễn Tâm, mỗi người dẫn theo ba trăm nhân mã, bí mật đi đến nơi chỉ huy của Tinh Thần Các ở Hắc Giao động phủ tại hướng bắc, gần Tiềm Long Đại Lục tụ tập trước. Ta cũng sẽ dẫn theo số nhân mã còn lại đến đó tụ hợp, chúng ta phân ra ba hướng tiến lên. Địch Hùng chia binh thành ba đường, tự mình chỉ huy một phương nhân mã, còn lại hắn giao cho hai thủ hạ mà mình tin tưởng nhất dẫn đầu hai toán kia. Nghiễn Mưu và Nghiễn Tâm từ nhỏ đã đi theo Địch Hùng, xem hắn như cha. Hai người lập tức ứng mệnh. Địch Hùng cười nói: - Mọi người không cần phải lo lắng, các ngươi cầm thân phận ngọc bài đã có, sau khi đến Hắc Giao động phủ mới lấy thân phận ngọc bài mới. Theo đó, các ngươi sẽ có thân phận nhân mã của Tinh Thần Các và là thuộc hạ của Hắc Giao động phủ, nhưng thực chất bên trong lại bí mật là người của ta. Các tu yêu giả trong lòng càng an tâm hơn. Địch Hùng tự tin nói tiếp: - Như vậy thì không ai có thể biết các ngươi là người của ta, vì vậy không cần lo lắng làm gì. Khi đến được khu vực Hắc Giao động phủ, chúng ta sẽ tiến vào vùng biển Tiềm Long Đại Lục để lựa chọn khu vực ẩn nấp.

Thanh âm Địch Hùng chợt trở nên lạnh lẽo: - Nên nhớ một điểm là bất cứ người nào cũng phải tăng cường bảo mật. Truyền tấn lệnh từ hôm nay thống nhất phân phối, chỉ những người đặc biệt mới có. Những người khác không được cho phép liên hệ với ngoại giới. Bây giơ ta chia mười người thành một tiểu tổ, phàm có người đào tẩu sẽ giết không tha, những người đồng tổ cũng phải chịu tội chung. Các tu yêu giả trong lòng run lên. Địch Hùng lại cười an ủi: - Yên tâm, chỉ cần không phản bội ta, các ngươi sẽ sống rất thoải mái. Nhưng nếu một tổ có tổ viên đào tẩu, các tổ viên khác bị giết thì đừng trách ta, nếu muốn trách thì hãy trách tên bỏ trốn, chính hắn đã hại các ngươi. Chế độ chịu tội chung làm cho người trong mỗi tổ phải kiểm tra lẫn nhau, tất cả đều vì cái mạng nhỏ của bản thân mình. Sau đó, Địch Hùng thống nhất phân phối truyền tấn lệnh đến tiểu tổ. -Tốt, chia binh ba hướng, xuất phát! Địch Hùng hạ lệnh. Dưới sự lãnh đạo của ba người Địch Hùng, Nghiễn Mưu, Nghiễn Tâm, những nhân mã còn lại của Cửu Sát điện chia thành ba tiểu đội, theo các lộ tuyến khác nhau nhanh chóng đi đến Tinh Thần Các Hắc Giao động phủ. Trên môi nở một nụ cười lạnh lùng, Địch Hùng thầm nói: - Tần Vũ, cho dù không giết được ngươi thì ta cũng sẽ khiến toàn bộ người thân của ngươi


đều phải chết. Được, Tần gia ngươi lại là hoàng tộc của Tần Vương triều, ta nghe nói đại thần

đối với vương triều đều rất quan trọng, giết vài người có lẽ sẽ làm ngươi đau đầu không ít.

_____________________________________________________________________________________________________________________

Dịch: Cuongthi Biên dịch: NameFF8 Biên tập: lovekiemhiep o0o Bên Bích Thuỷ hồ, Tần Vũ cùng Lập Nhi đang đứng yên cạnh nhau, ở một nơi không xa là một nhân ảnh mờ ảo không rõ. Lúc này, trời đất u ám, mây đen đầy trời, cả bầu trời mang sắc ám hồng quỷ dị, phảng phất cả bầu trời biến thành một lò lửa khổng lồ. Một đoá kiếp vân lơ lửng dưới bầu trời, trên không trung có hàng ngàn hàng vạn tia điện xà nhấp nháy. - Oanh Một đạo tử sắc thiên lôi đánh thẳng xuống thân ảnh đang đứng kiêu ngạo, uy thế của nó như có thể huỷ diệt mọi thứ. Bóng thân ảnh bên dưới chính là Tiểu Hắc, thiên kiếp đó chính là Lục Cửu Thiên Kiếp. Lúc này, Tiểu Hắc giơ cao đôi cánh, mắt ưng nhìn chằm chằm vào đám kiếp vân. Vào thời điểm thiên lôi đánh xuống, Tiểu Hắc đột nhiên huýt lên một tiếng. Một đạo gió xoáy từ trong miệng Tiểu Hắc phát ra. Đạo tử sắc thiên lôi đó bất ngờ bị luồng gió xoáy hút lấy, sau đó tiến nhập vào trong bụng Tiểu Hắc. Thôn phệ thiên lôi, đó là một chiêu dùng để độ kiếp mà Tiểu Hắc thành thạo nhất. Tần Vũ khoan khoái cười nói: - Lập Nhi, đó là đạo thiên lôi thứ ba rồi. Người khác độ kiếp, trước tiên phải dựa vào trận pháp cấm chế để chống đỡ, sau đó mới dùng linh khí để cầm cự, còn Tiểu Hắc lại lấy thôn phệ thiên

lôi làm chủ, còn dùng thiên lôi đó để đề cao công lực. Lập Nhi nhìn Tiểu Hắc nơi xa, trong mắt lộ ra thần sắc tán thưởng, nói: - Tần Vũ đại ca, Tiểu Hắc chính là một đặc thù thần thú. Vốn dĩ thần thú cũng được phân ra thành thượng, trung, hạ, Tiểu Hắc đẳng cấp tuyệt đối không thấp hơn Phí Phí. Tần Vũ trong mắt có một chút cao hứng, không phải vì Tiểu Hắc, mà do Lập Nhi gọi mình là “Tần Vũ đại ca”. Một tháng trước, Hầu Phí đã bày ra một mưu kế. Dưới sự diễn xuất của Hầu Phí, Tần Vũ giả làm ngu đần, cả hai đã diễn một trò đùa bỡn, cuối cùng bức bách Lập Nhi bất đắc dĩ phải gọi Tần Vũ là đại ca. Cho đến tận bây giờ Tần Vũ vẫn không ngừng đắc ý về việc này. Đương nhiên chút đắc ý đó Tần Vũ chỉ có thể để sâu trong lòng. - Oanh Đạo thiên lôi thứ tư lại đánh xuống khiến đất bay đá chạy. Đạo thiên lôi này có sức đè nén khủng khiếp, Tiểu Hắc lùi lại rồi dang rộng hai cánh, miệng há to liên tục phát ra những luồng gió xoáy. Chỉ thấy hầu hết lôi điện bị trực tiếp hấp thu, còn lại một phần nhỏ đánh lên thân Tiểu Hắc. - Thống khoái! Được tắm rửa bằng thiên lôi, cảm giác thật là thống khoái!


Thanh âm của Tiểu Hắc vang dội trời đất. Không chút cố kỵ, Tiểu Hắc dang rộng hai cánh khiến cho lôi điện không ngừng đánh lên lông cánh của Tiểu Hắc. Phần lớn lôi điện bị cánh hấp thu, chỉ có một bộ phận nhỏ công kích được đến vũ dực, thương hại hoàn toàn không đáng chú ý. Tần Vũ rất cao hứng: - Tắm trong thiên lôi, khẳng định trong số thần thú, không ai có khả năng làm như vậy. Lập Nhi nhẹ nhàng cười nói: - Lúc trước Phí Phí độ Lục Cửu Thiên Kiếp thật nhẹ nhàng vô cùng. Nhìn tình hình hiện nay, xem ra Tiểu Hắc độ Lục Cửu Thiên Kiếp cũng nhẹ nhàng không kém. Đại ca xem kìa, đó chính là đạo thiên lôi thứ năm. Thanh âm của Lập Nhi như chìm xuống trong tiếng sét, trong nháy mắt, đạo thiên lôi thứ năm đã giáng xuống thân hình Tiểu Hắc. Chỉ thấy Tiểu Hắc mở rộng hai cánh, tại bề mặt đôi cánh ẩn hiện huyết hồng quang mang lưu chuyển bên ngoài. Còn các đạo điện mang bên ngoài thân thể Tiểu Hắc không ngừng lấp lánh, đó là lần thứ nhất Tiểu Hắc không dùng miệng thôn phệ lôi điện, bởi vì nó cảm giác được đạo thiên lôi này có một chút điểm áp lực. Đao thiên lôi thứ năm đánh vào toàn thân Tiểu Hắc, chỉ thấy huyết hồng sắc quang mang nhanh chóng lưu chuyển. - Hưu! Phảng phất như bông hút nước, huyết hồng sắc quang mang bất ngờ hút hết hơn nửa đạo thiên lôi, lôi điện chi lực còn lại căn bản không gây chút phương hại gì với Tiểu Hắc. Thật khó tưởng tượng ra được, đạo thiên lôi thứ năm đã dễ dàng bị phá.

Cho dù Tần Vũ chỉ mở miệng đề tỉnh Tiểu Hắc là đừng quá sơ suất, tuy nhiên ẩn chứa sau câu nói này chính là sự quan tâm vô bờ của Tần Vũ đối với Lục Cửu Thiên Kiếp của huynh đệ. Tần Vũ từng nhìn thấy Hầu Phí độ Lục Cửu Thiên Kiếp, tất nhiên biết được uy lực của đạo thiên lôi thứ sáu so với đạo thứ năm lớn hơn rất nhiều. - Yên tâm, đại…. Thanh âm Tiểu Hắc đột nhiên dừng lại. Tần Vũ sắc mặt đại biến. Trong khi đó Lập Nhi lại đột ngột tiến lên hai bước, nhìn vào kiếp vân giữa không trung. - Ầm… ầm… ! Cả thiên địa đều vang lên những thanh âm chấn động vạn vật, vô số đạo điện xà ám hồng sắc từ thiên không lại được xuất ra, trông chúng giống như bầy rắn đang chịu sự khống chế của một thế lực thần bí. Một lần nữa, điện xà đầy trời, kiếp vân lại tụ hợp. - Tại sao lại quay lại? Bình thường, chẳng phải là dùng năng lượng trong kiếp vân oanh kích là kết thúc độ kiếp hay sao? Tại sao kiếp vân này cùng với kiếp vân hình thành lúc đầu tiên lại giống nhau, cùng lần nữa tụ lôi điện. Trong tâm Tần Vũ hiện giờ cảm thấy có điều gì không ổn. Từ trước đến nay khi trải qua thiên kiếp, chỉ có từng đạo thiên lôi lần lượt oanh kích xuống, cứ thế cho đến khi kết thúc. Khi mới bắt đầu là lúc hội tụ lôi điện chi lực, sau đó mới hình thành kiếp vân. Tình trạng hiện tại, mọi người đều chưa từng thấy qua. Độ Lục Cửu Thiên Kiếp đến lần thứ sáu mới trải qua nửa chừng thời gian, đột nhiên lại tụ lôi điện chi lực thêm một lần nữa, đồng thời cũng bắt đầu tăng năng lượng cho kiếp vân.

Tần Vũ lớn tiếng nói:

Nhãn thần lanh lẹ, Lập Nhi lạnh lùng nhìn thiên không. Sau đó, Lập Nhi nói:

- Tiểu Hắc, đừng quá sơ suất ! Qua được đạo thiên lôi thứ sáu, chúng ta sẽ quay về.

- Tần Vũ đại ca, để ta dùng bí pháp trong tộc tra thám một lần.


Nói xong, Lập Nhi lập tức ngồi xuống. Trong nháy mắt, đôi tay của Lập Nhi hoá thành hàng ngàn đôi tay, sau đó từng đạo thanh sắc quang mang từ trên thân thể nàng xạ ra. Lúc này toàn thân Lập Nhi như được tắm trong thanh quang, song nhãn nhắm lại. Chỉ thấy miệng Lập Nhi khẽ lay động, từ bên trong phát xuất ra vô số đạo kim quang. Một lát sau Lập Nhi mở mắt ra, nhìn vào Tiểu Hắc nói: - Tiểu Hắc toàn lực ứng phó, không được có sơ tâm, nếu không sẽ hồn phi phách tán, thi thể cũng không còn lại gì. Tiểu Hắc nhẹ nhàng gật đầu, trong mắt phát ra hồng quang mờ mờ.

bành xuất trong phạm vi hai ba mét. Lại lần nữa miệng Tiểu Hắc hống lên, sản sinh ra những luồng gió xoáy. Những luồng gió xoáy này còn nhanh chóng tăng lên, đồng thời phạm vi ngày càng lớn hơn. Luồng lôi điện như cánh tay nhỏ thô đó từ màu tím chuyển sang đen, sau đó đánh xuống luồng gió xoáy. Trong nháy mắt gió xoáy bị vỡ vụn. Lôi điện này thực quá mạnh, gió xoáy của Tiểu Hắc căn bản không có cách nào chống đỡ. Đạo lôi điện tiếp tục xạ xuống tầng hồng quang dày hai ba mét, phảng phất giống như một cái châm nhỏ đâm vào tuyết, dễ dàng xuyên qua luồng gió xoáy một cách nhanh chóng. Trong suốt quá trình đó, hồng quang vẫn liên tục hấp thu lôi điện nhưng chỉ được một phần nhỏ mà thôi. Nổ to ! Một âm thanh điên cuồng !

Trong tâm Tần Vũ đến giờ cũng không biết Lập Nhi thuộc chủng tộc nào, gã chỉ biết rằng tốc độ tu luyện của nàng rất chậm, nhưng lại có nhiều thần thông cao thâm mạc trắc. Theo như Lập Nhi nói, đó là một đặc thù bí pháp trong tộc. Vì Lập Nhi đã nói như vậy, hiển nhiên Tiểu Hắc có khả năng sẽ bị đạo thiên lôi thứ sáu oanh kích lấy đi tiểu mệnh. - Hưu! Phảng phất giống tiếng hô hấp của thiên địa, so với tốc độ hấp thu lôi điện ban đầu đã tăng lên gấp trăm lần trong nháy mắt. Trong một tiếng hô hấp, toàn bộ lôi điện đầy trời hoàn toàn bị kiếp vân hấp thu, ngay lập tức kiếp vân bắt đầu dừng rung động. - Oanh Tốc độ, một tốc độ cực hạn không thể vươn tới. Một đạo tử sắc lôi điện nhỏ giáng xuống, nhìn nó giống như một cánh tay thô, nếu so sánh với thiên lôi thì vô cùng nhỏ bé. Nhưng trải qua hai lần hấp thu lôi điện chi lực mới hình thành nên đạo tử sắc lôi điện đó, cả kiếp vân hoá thành một đạo thiên lôi và dung hợp vào trong, do vậy uy lực không biết sẽ khủng khiếp đến mức nào. Tiểu Hắc bắt đầu trở nên phong cuồng, hai mắt hồng quang lấp lánh, hai cánh hoàn toàn mở rộng, trên thân huyết hồng sắc quang mang

Tần Vũ có thể cảm giác được lúc này Tiểu Hắc đang đứng giữa bờ vực sinh tử mà không không thể làm chủ tình hình, thân thể bắt đầu run lên. Đôi cánh kiên ngạnh cực điểm bị lôi điện chấn nát, Tiểu Hắc phun ra một luồng tiên huyết. Đối diện với uy lực của lôi điện, long cánh vốn cường hãn của Tiểu Hắc cũng không thể chịu nổi, còn da thịt chuyển sang màu đen. Thấy tình cảnh đó, Tần Vũ như muốn nổi điên. Đột nhiên. Toàn thân Tiểu Hắc phát ra một loại hắc quang với màu đen cực điểm. Đó là loại hắc quang rất thuần tuý, ánh sáng xung quanh người Tiểu Hắc hoàn toàn bị thôn phệ, khiến cho mọi người không thể nhìn thấy thân hình của nó. Đương trường chỉ còn lại đạo hắc quang, cuối cùng lôi điện oanh kích lên trên hắc quang đó. - Nguyên là như vậy! Nhãn thần Lập Nhi sáng bừng lên, miệng khẽ nói thì thầm. Tuy nhiên Tần Vũ không chú ý đến thanh âm của Lập Nhi, lúc này toàn bộ tâm tưởng của gã đang đặt trên thân Tiểu Hắc. Tiểu Hắc theo Tần Vũ từ khi còn nhỏ, nếu như người huynh đệ này mà chết, quả thật gã không biết mình có tiếp nhận nổi điều đó không. Trời đất dần khôi phục lại vẻ bình thường, không trung vẫn mang lam sắc như chưa từng


có chuyện gì xảy ra. Ngoại trừ một vùng bị cháy đen do kỳ độ kiếp, còn các nơi khác vẫn giữ nguyên được tình trạng ban đầu. Lúc này trên không trung chỉ còn thấy một đạo hắc quang đang không ngừng xoay chuyển, uốn éo. Qua một thời gian dài, hắc quang từ từ hạ xuống, trong phút chốc biến thành một hình thể thân người đầu ưng. Cảm thụ được khí tức quen thuộc, Tần Vũ nhanh chóng nhận ra đó chính là Tiểu Hắc. Lúc này thân thể Tiểu Hắc gầy mòn, trông giống như một thiếu niên bình thường. Tiểu Hắc nhìn Tần Vũ thốt lên:

- Lập Nhi, có sự tình gì cứ nói ra đi. Ha… ha… ! Đừng làm mặt buồn như vậy có được không? Ha… ha …! Tiểu Hắc vượt qua Lục Cửu Thiên Kiếp, đó là một việc làm ta rất là hưng phấn.

- Đại ca!

- Như vậy nghĩa là sao?

- Không có gì chứ?

Tần Vũ cảm nhận trong lời Lập Nhi nói có điểm huyền diệu. Lập Nhi lắc đầu nói:

Tần Vũ cảm thấy toàn thân xuất ra một trận mồ hôi, lúc nãy thực sự trong lòng gã như có lửa đốt. Tiểu Hắc cười nói: - Lục Cửu Thiên Kiếp, đạo thiên lôi cuối cùng không hiểu sao uy lực đột nhiên tăng cực mạnh. Nếu như đến lúc tối hậu mà đệ liều mạng, e rằng đã bị nó đánh đến hồn bay phách tán. Tuy hiện giờ đệ vẫn còn hư nhược, nhưng sau lần liều mạng này, đệ đã tiêu trừ sạch những nguy hiểm tiềm tàng so với lúc trước thi triển cấm kị chi thuật. Tần Vũ trong tâm hoàn toàn hoan hỉ. Sau khi Tiểu Hắc thi triển qua cấm kị chi thuật, Tần Vũ cảm giác huynh đệ mình có sự biến hoá. Nếu nói trước kia Tiểu Hắc băng lãnh khí chất, thì sau khi thi triển qua cấm kị chi thuật, Tiểu Hắc thật sự có một chủng khí tức “hỗn loạn khủng bố”. Tuy nhiên lúc này Tần Vũ lại cảm thấy khí chất Tiểu Hắc lại biến hoá thêm một lần nữa, trở nên thuần tịnh hơn rất nhiều, có thể nói là thuần tuý băng lãnh.

Lập Nhi thở dài: - Tần Vũ đại ca, nếu như muội dùng bí pháp gia tộc tính toán không sai, sau này lúc huynh độ kiếp thì thiên kiếp sẽ có uy lực cực lớn. Hy vọng huynh đề phòng cẩn thận! Tần Vũ chợt run.

- Thiên cơ không được tiết lộ, muội nói như vậy cũng đã phản lại tộc quy rồi. Muội chỉ có thể đề tỉnh huynh tận lực nâng cao công lực trước khi độ kiếp. Không cần biết nó xảy ra khi nào, chỉ cần huynh chú trọng nâng cao công lực là được. Nhìn bộ dạng Lập Nhi lúc này, Tần Vũ biết rằng nàng không muốn nói nhiều. Nhè nhẹ gật đầu, Tần Vũ hoàn toàn đem những lời Lập Nhi nói ghi nhớ vào lòng. o0o Khoảng cách giữa Cửu Sát điện và Tiềm Long Đại Lục cũng khá xa, do vậy bọn Địch Hùng cũng mất một thời gian rất dài mới tới. Sau khi Tiểu Hắc độ kiếp nửa năm, Tần Vương triều đang trong cảnh yên bình cuối cùng cũng bắt đầu chấn động. Phác xích! Tiên huyết bay lên, thân đầu rớt xuống.

Nét mặt nghiêm trọng, Lập Nhi nhìn Tần Vũ nói:

Khoảng trăm tu yêu giả khuôn mặt lạnh lùng, trực tiếp đuổi theo truy sát vài tu yêu giả.

- Tần Vũ đại ca, có một sự tình muội cần phải đề tỉnh huynh.

- Người của Địch Hùng dám đi vào Tần Vương triều, coi bộ không muốn sống lâu.

Thấy huynh đệ của mình độ kiếp thành công nên tâm tình cực tốt, Tần Vũ cười nói:

Một tu yêu giả cười nói:


- Đừng nói là các ngươi không biết đấy nhé, tu yêu giả xâm nhập vào Tần Vương triều, giết không tha. Bảy tám tu yêu giả đưa mắt nhìn nhau, lúc này bọn chúng đã bị nhiều người bao vây, hiển nhiên là không có cách chạy thoát được. - Đại nhân! Đột nhiên một tên tu yêu giả tóc ngắn quỳ xuống, nói: - Đại nhân, tiểu nhân tuy đi theo Địch Hùng nhưng là do không còn sự lựa chọn nào khác. Hiện nay Địch Hùng đã tịch thu truyền tấn lệnh để ngăn chúng tôi chạy trốn, không ai có thể cùng người ngoài liên hệ. Chúng tôi làm vậy là do bị bức bách mà thôi.

- Hang ổ của Địch Hùng chỉ có hắn và các đại hộ pháp biết chính xác vị trí, đúng không? Tu yêu giả tóc ngắn cúi người nói: - Đúng là như thế, đại nhân! Tinh Thần Các đầu lĩnh tu yêu giả nhíu mày một lúc, sau đó nói: - Tu yêu giả quy thuận chúng ta thì tha chết, các tu yêu giả khác nhất loạt giết hết đi. - Á, xin tha mạng! Các tu yêu giả vừa rồi vô cùng cương ngạnh, sau khi nghe thấy mệnh lệnh đó có hai người lập tức quỳ xuống. Tinh Thần Các tu yêu giả đầu lĩnh cười lạnh nói:

- Thiện Lệnh, ngươi lại dám phản bội đại nhân.

- Các ngươi có biết sào huyệt của Địch Hùng ở đâu không?

Bọn tu yêu giả còn lại tức giận nhìn tu yêu giả đó. Tu yêu giả tóc ngắn tức giận nói:

Hai người sững người, sau đó lắc đầu.

- Phản bội? Địch Hùng dùng biện pháp chịu tội chung kiềm chế sự tự do của chúng ta, thậm chí đối với sào huyệt cũng bố trí mê trận, khiến chúng ta căn bản không thể rút lui, thậm chí cũng không biết mình đang ở đâu mà chỉ biết tuân theo mệnh lệnh của hắn. Những ngày như vậy tôi đã chịu hết nổi rồi. Ánh mắt sáng lên, tu yêu giả đầu lĩnh vội vàng lên tiếng: - Nói, Địch Hùng ở đâu? Nếu nói ra không chỉ giữ lại tính mạng mà ngươi còn được ban thưởng lớn. - Địch Hùng vô cùng cẩn thận, tu yêu giả chúng tôi bình thường ở trong nội bộ, bên ngoài là một mê trận lớn. Sự xuất nhập của chúng tôi đều do hộ pháp dẫn ra, dẫn vào. Chúng tôi bỏ trốn đã hơn mười vạn dặm, căn bản không thể xác định sào huyệt của Địch Hùng ở hướng nào.

- Lúc bắt đầu không quy thuận, đến cuối cùng thì lại cầu xin lòng nhân từ, trong khi đó một điểm dùng được cũng không có, các ngươi là loại người rẻ tiền nhất. Tu yêu giả đầu lĩnh hừ lạnh một tiếng, phi kiếm dưới chân lập tức lấy đi tính mạng hai người. Cùng lúc đó hàng trăm tu yêu giả đồng thời phóng xuất phi kiếm. Vô số phi kiếm đằng không nhanh chóng xuyên qua các thân người, máu bắn tung toé lên không trung. Chỉ có tu yêu giả tóc ngắn lưu lại được tính mệnh. o0o Trời đã tối, Tần Vương triều biên cảnh có vài nơi phát sinh những trận chiến nhỏ, tại mỗi địa phương chỉ xuất hiện mười tu yêu giả của phe đối phương. Tuy Địch Hùng lần đầu phát động công kích, số tu yêu giả thuộc hạ của hắn bị giết không ngớt, nhưng cuối cùng cũng có không ít tên tiến nhập được vào nội bộ Tần Vương triều. Phục cừu chém giết, lúc này đã bắt đầu.

_____________________________________________________________________________________________________________________ Nguồn: www.tangthuvien.com


Dịch: Halos Biên dịch: deviouslove o0o Trong một dãy núi dưới đáy biển thuộc địa phận Hắc Giao động phủ dưới quyền Tinh Thần Các.

cười lạnh vài tiếng: "Xem ra Tần Vũ vì bảo hộ cho người nhà của hắn mà hao phí tâm lực rất nhiều”.

Không ai biết dãy núi dưới đáy biển này chính là sào huyệt hiện nay của Địch Hùng – vị điện hạ duy nhất may mắn sống sót của Cửu Sát điện, trong sào huyệt này có bố trí đại trận, trừ Địch Hùng, hai phó cốc chủ Nghiễn Mưu, Nghiễn Tâm và sáu đại hộ pháp ra, bất cứ ai khác cũng không biết đường ra vào.

Nghiễn Tâm cũng phụ họa nói: "Từ điểm này có thể thấy Tần Vũ rất xem trọng người nhà. Chỉ có như thế, khi cốc chủ giết người nhà của hắn mới có thể làm cho hắn hết sức thương tâm. Như thế mới có thể giúp lửa giận của cốc chủ được phát tiết”.

Tay cầm ly ngọc, Địch Hùng đang hưởng thụ tư vị của mĩ tửu. "Nghiễn Tâm, mười tiểu đội được phái đi hiện giờ kết quả như thế nào?” - Địch Hùng lạnh nhạt hỏi. Hai người Nghiễn Tâm và Nghiễn Mưu ở bên dưới chính là những người Địch Hùng tín nhiệm nhất, Nghiễn Tâm liền nói: "Bẩm báo cốc chủ, mười tiểu đội phái đi lần này tiến hành thâm nhập từ các địa phương khác nhau của Tần Vương triều, bất quá người của Tinh Thần Các phòng ngự rất chặt chẽ, có bốn tiểu đội bị giết y như trước đây”. "Ồ? Có bốn tiểu đội bị giết y như trước đây?” Địch Hùng nhíu mày. Lần này hắn phái đi mười tiểu đội tiến nhập từ các phương hướng khác nhau, hoặc là trực tiếp tiến nhập thành môn vào lúc chập choạng tối, hoặc là từ một vùng núi non âm u, hoặc đánh một vòng lớn, trước tiên từ hải vực tiến nhập Hồng Hoang sau đó mới tiến nhập Tần vương triều. Dù như thế, trong mười tiểu đội có bốn tiểu đội bị tiêu diệt y như trước. Địch Hùng

"Có lý”. Địch Hùng cười nói: "Nếu như hắn không xem trọng người nhà thì khi giết đi, hắn cũng không có chút ảnh hưởng, vậy thì điều ta làm có tác dụng gì chứ. Chỉ có làm cho hắn thương tâm, làm cho hắn thống khổ. Hắn càng thương tâm, càng thống khổ ta mới càng cao hứng”. "Sáu tiểu đội. Sáu mươi người tiến nhập kinh thành liền phân thành mười hai chi tiểu đội, không biết có thể giết được bao nhiêu người”. Địch Hùng uống một hớp rượu sau đó trực tiếp đứng lên đi khỏi. Hai huynh đệ Nghiễn Tâm, Nghiễn Mưu khom người đưa tiễn. "Đại ca, cốc chủ hận Tần Vũ đến tận xương tủy, từng bước tiến nhập tâm ma rồi. Nhưng mà thế lực của Tinh Thần Các so với chúng ta lớn hơn nhiều, Thanh Long cung và Bích Thủy phủ cũng hướng về phía Tần Vũ, như vậy sau này …”. Nghiễn Mưu nhíu mày truyền âm. Hai người bọn họ tuy không hề hai lòng đối với Địch Hùng, nhưng đối với tương lai có chút mơ hồ. Chỉ là việc này hai người bọn họ chỉ có thể thương lượng thông qua linh thức truyền âm. Bọn họ không dám để cho Địch Hùng biết.


Nghiễn Tâm cười lạnh một tiếng sau đó dùng linh thức truyền âm nói: "Nhị đệ, ta và ngươi đều do cốc chủ bồi dưỡng nên. Các vị điện hạ khác đều chết rồi không lẽ chúng ta còn muốn phản bội? Huống chi, ra ngoài thực hiện công việc đều là những người bình thường, huynh đệ chúng ta với lục đại hộ pháp đều không xuất cốc, cũng chẳng có gì gọi là nguy hiểm …" Trầm tư một lúc Nghiễn Tâm lại nói: "Nhị đệ, nỗ lực tu luyện là được, thân nhân của gã Tần Vũ đó giết được mấy người thì giết, còn lại không cần quan tâm. Cốc chủ ẩn thân kín đáo như thế này ta không tin Tần Vũ có thể tìm ra". Nghiễn Mưu cũng gật đầu. Chỉ cần có chút suy nghĩ cũng có thể thấy Địch Hùng ở thế yếu. Nhưng ưu điểm duy nhất của hắn lúc này chính là ở trong bóng tối. Còn Tần Vũ thì đang ở ngoài sáng. Địch Hùng trong bóng tối có thể công kích Tần Vũ còn Tần Vũ khó có thể tìm được nơi ẩn trốn của Địch Hùng, dù có cường lực cũng vô pháp công kích.

Chỉ một lần dùng linh thức truyền âm, chốc lát trong phạm vi vài ngàn thước liền có gần một trăm tu yêu giả cùng phóng về một phương hướng. "Đang ban ngày, tốc độ nhanh một chút, đừng để đám phàm nhân nhìn thấy” - Hộ vệ tiểu đội trưởng chưởng quản đội ngũ trăm người vừa dùng linh thức truyện âm hét lên ra lệnh với thủ hạ, tốc độ của mỗi người liền đạt đến cực hạn. Từng người một giống như gió lốc, chỉ một cái chớp mắt đã ở ngoài trăm thước. Tốc độ như thế này chỉ có tiên thiên cao thủ mới có thể miễn cưỡng nhìn thấy. Nhưng tiên thiên cao thủ của Tiềm Long Đại Lục tổng cộng được bao nhiêu người? Đoạn cự li này có thể có bao nhiêu tiên thiên cao thủ? Tiếng cười khúc khích ! Máu tươi tuôn chảy ! Bùng ! Huyết nhục văng tung tóe !

o0o Kinh thành Tần vương triều, trong một lâu các trên thành lâu, hai tu yêu giả đang đàm luận. "Hắc, Yến huynh, chúng ta đều đã ở đây hơn nửa năm nhưng dư nghiệt của Cửu Sát điện không thấy xuất hiện. Chúng ta vẫn còn bị bức bách dùng linh thức giám sát, thật là …”. Một hán tử thấp lùn nói.

"Giết lầm người rồi, ta chính là hộ vệ của Tinh Thần Các mà !” Trong năm người bị công kích, có một tu yêu giả tóc xanh người cao gầy lúc này dùng linh thức truyền âm nói với các tu yêu giả đang công kích. Tu yêu giả đâm chém, căn bản không kịp nói, chỉ có thể dựa vào linh thức truyền âm. "Giết lầm người? Hộ vệ của Tinh Thần Các”.

Đại hán khôi ngô bên cạnh đang khoanh chân ngồi, giờ phút này cũng mở to mắt ra nói: "Cẩn thận một chút, nếu lỡ có chuyện gì làm các chủ đại nộ thì cẩn thận cái mạng nhỏ của ngươi”. Chính lúc này khuôn mặt đại hán khôi ngô biến sắc: "Có tu yêu giả xuất hiện!" Lúc này trên thành lâu, trong vòng một ngàn thước có hơn mười tu yêu giả xuất hiện, đại hán khôi ngô trong sát na liền dùng linh thức truyền âm cho các tu yêu giả cách đó không xa. Chỉ thấy trên mỗi tiểu lầu từng đạo nhân ảnh cùng xuất hiện như điện quang.

Hộ vệ tiểu đội trưởng đứng trước mặt tu yêu giả tóc xanh may mắn còn sống sót cười lạnh. Trong nháy mắt, năm tu yêu giả bị giết mất bốn, chỉ còn lại gã này. "Đại nhân, tôi chính là người của Tinh Thần Các, không tin ngài có thể cảm ứng được thân phận ngọc bài của tôi”. Tu yêu giả tóc xanh lúc này đang hoảng sợ liên tục giải thích. Hộ vệ tiểu đội trưởng cười lạnh: "Thân phận ngọc bài của ngươi đúng là ngọc bài của Tinh Thần Các, nhưng mà… các chủ từng có lệnh, bất


kì tu yêu giả nào tiến nhập lãnh thổ của Tần vương triều đều giết chết không tha”. "Tôi là …”. Gã tu yêu giả tóc xanh đó còn muốn giảo biện. Trên mặt hộ vệ tiểu đội trưởng có một tia hí lộng cười nói : "Tiểu tử, đừng cố nữa, ta nói cho ngươi biết, các chủ sớm đã cho Trang Chung tổng quản truyền lệnh, người của Tinh Thần Các cũng không được tiến nhập phạm vi Tần vương triều”. Gã tu yêu giả tóc xanh đảo mắt nói: "Đại nhân, tôi chính là một trong một vạn tu yêu giả ban đầu, tôi được an bài làm thủ vệ tại biên cảnh của Tần vương triều”. Hộ vệ tiểu đội trưởng sửng sốt. Có khi thế thật, đích xác có năm ngàn nhân mã thủ vệ tại các nơi biên cảnh. "Không phải các chủ đã hạ lệnh cho các ngươi là không được tự tiện li khai sao?”. Hộ vệ tiểu đội trưởng cảm thấy nghi ngờ hỏi, lúc này hộ vệ tiểu đội trưởng vẫn chưa buông lơi cảnh giác. Gã tu yêu giả tóc xanh trong lòng mừng thầm, xem ra có hi vọng rồi. "Ai... đại nhân à, mấy người vừa rồi đều ở cùng chỗ với tôi, các người giết lầm người rồi. Giết nhầm người của phe ta rồi”. Tu yêu giả tóc xanh đau lòng nói. "A”. Hộ vệ tiểu đội trưởng mang dáng vẻ ngạc nhiên. Lúc này, gã tu yêu giả tóc xanh thấy mình đã có biện pháp thoát thân, tuy nhiên… Có tiếng cười nhạt! Một thanh lợi kiếm đã đâm xuyên bụng gã tu yêu giả tóc xanh, hắn mở to hai mắt nhìn hộ vệ tiểu đội trưởng trước mặt, khó tin nói: "Ngươi … ngươi vì sao …" "Huynh đệ, ngươi đúng là rất nhanh trí, đáng tiếc, ngươi tưởng các chủ đến điều này cũng không nghĩ ra sao? Thân phận ngọc bài của mỗi

người trong một vạn hộ vệ chúng ta đều đã được cải tạo làm mới rồi. Ngay từ đầu lúc linh thức cảm ứng được ngươi, bọn ta đã biết… ngươi không phải là người của bọn ta”. Hộ vệ tiểu đội trưởng cười khanh khách. "Vậy vì sao ngươi … còn … còn nói với ta nhiều như thế …”. Bị đâm vào chỗ yếu hại, tu yêu giả đạt tới Kim Đan kì bị trọng thương cực nặng nhưng mà hắn vẫn muốn biết đáp án. Hộ vệ tiểu đội trưởng nghiêm túc nói: "Cái này ư … ai bảo các ngươi bây giờ mới đến đây, bọn ta đợi ở đây hơn nửa năm chẳng nhìn thấy bóng dáng của các ngươi, buồn chán quá, tự nhiên phải trêu chọc đám ruồi muỗi các ngươi một chút!" "Ha ha... ... " Gần trăm tu yêu giả đều cười lớn, đám phàm nhân chung quanh đều nghi hoặc, đám đại hán ở đằng xa đang cười cái gì thế? Bất quá nhìn thấy dáng vẻ của gần trăm đại hán cường tráng không ai dám lại gần. "Các huynh đệ, xử lí hắn”. Sau khi hủy thi diệt tích, tiểu đội trăm người này không hề gấp gáp, từ từ tiến nhập thành môn sau đó quay về các vị trí ở trên tường thành. o0o Gần như đồng thời các tiểu đội năm người khác đều bí mật từ các nơi tìm cách xâm nhập vào trong kinh thành. Tuy nhiên, phòng ngự của kinh thành gần như có thể nói là một giọt nước cũng không lọt vào được, từng đội ngũ một bị giết hại sạch sẽ. Đám hộ vệ Tinh Thần Các hơn nửa năm chưa giết người đều cố ý hí lộng đám gia hỏa này. Nhưng đám hộ vệ Tinh Thần Các đắc ý quá sớm. Lúc bọn họ giết một tiểu đội liền xuất hiện một tiểu đội khác từ cùng một vị trí tiếp tục tiến nhập kinh thành.


Bởi vì các hộ vệ vốn thủ hộ nơi này đang đi giết tiểu đội xuất hiện trước đó, các tiểu đội xuất hiện ngay sau đó có thể an nhiên tiến nhập.

tường thành cũng có. Hơn nữa … trong kinh thành có hơn một nghìn tu yêu giả tồn tại, bọn họ liên tục giám sát các nơi trong kinh thành.

Nếu hộ vệ của Tinh Thần Các cảnh giác, linh thức không ngừng giám sát thì rất có khả năng bắt được tiểu đội năm người thứ hai.

Trong hoàng cung còn kỹ càng hơn, có thể nói là tường đồng vách sắt.

Nhưng số hộ vệ cảnh giác hiển nhiên không nhiều lắm. Mười hai chi tiểu đội thì có năm tiểu đội dựa vào phương pháp này tiến nhập được vào trong kinh thành.

... ... "Đại nhân, trong hoàng cung phòng ngự quá nghiêm mật, hai mươi lăm huynh đệ may mắn sống sót, chỉ một lượt đã mất mạng hơn phân nửa".

Nếu từ không trung tiến nhập, điều đó căn bản nghĩ cũng không nghĩ đến, bởi vì trên không của cả kinh thành đều bị bố trí cấm chế thủ ấn, cho dù một con chim nhỏ cũng đừng mong bay vào.

Một tu yêu giả mang dáng vẻ thư sinh ngồi trong trà lâu, nghe được linh thức truyền âm của thủ hạ liền hạ lệnh: “Thay đổi mục tiêu, công kích các hoàng tử, tử đệ cùng với các vị đại thần trong kinh thành, có khả năng giết bao nhiêu thì cứ giết bấy nhiêu”.

Vũ Vương phủ tại kinh thành.

"Tuân lệnh”.

Tần Vũ ngồi trên ghế còn hai người Nghiêm Nhị và Lương Thản đang đứng trước mặt Tần Vũ. Nghiêm Nhị thân mang hắc sắc chiến giáp. Chiến giáp đó ôm sát người làm nổi bật những đường cong trên cơ thể Nghiêm Nhị, còn Lương Thản thì hết sức cung kính, mắt không hề nhìn ngang ngó dọc.

Thư sinh đó uống một ngụm trà, thở dài một tiếng: "Như thế này thì đúng là cốc chủ đẩy bọn ta vào chỗ chết mà”. Trên mặt thư sinh có nét cười khổ, nhưng bọn họ không dám không đi bởi vì nếu bọn họ không đi Địch Hùng sẽ làm cho bọn họ muốn sống cũng không được muốn chết cũng chẳng xong.

"Các chủ, mọi nơi trong kinh thành đều cảnh báo, có vài tiểu đội muốn tiềm nhập vào nội bộ kinh thành. Không biết liệu có tiểu đội nào xuyên phá phòng ngự tiến vào rồi không”. Lương Thản cung kính nói.

Đột nhiên.

Tần Vũ gật đầu, cười nói: "Bọn chúng cũng khá lợi hại, tu yêu giả các nơi trong kinh thành cần phải cẩn thận một chút, từng người một đều phải cẩn thận tra xét. Còn tu yêu giả trong hoàng cung chắc không cần ta phải nói nhiều nữa chứ?" "Các chủ yên tâm, người của Địch Hùng tới bao nhiêu chết bấy nhiêu, tuyệt đối không ai thành công”. Lương Thản tự tin nói. Tần Vũ mỉm cười gật đầu. Hắn tự nhiên yên tâm. Tần Vũ không chỉ bố trí hộ vệ Tinh Thần Các giám sát biên cảnh Tần vương triều, trên

"Huynh đệ, kinh thành Tần vương triều mà cũng dám tự ý xâm nhập, đúng là có đảm khí”. Một gã thiếu niên đi về hướng thư sinh. Sắc mặt thư sinh đại biến, hắn vô pháp nhìn thấu tu vi của thiếu niên trước mặt. "Kim Đan hậu kì, chỉ là Kim Đan hậu kì nhỏ nhoi cũng dám xâm nhập kinh thành, đúng là đi tìm chết”. Những lời này vang lên bên tai thư sinh đồng thời thiếu niên cũng đã đến bên cạnh thư sinh. Chỉ là lúc này thư sinh không hề có chút cử động. Bởi vì … hắn đã chết . Thiếu niên này chính là một trong mười hộ vệ đại đội trưởng của một vạn người Tinh Thần Các.


o0o "Ngao" Một tiếng gầm khủng bố vang lên. Sau đó là thanh âm của một trận nổ lớn, phủ đệ của Binh bộ thượng thư bị hủy mất hơn nửa. “Vù!” “Vù!” “Vù!” “Vù!” “Vù!” … Trong sát na mười mấy thân hình đồng thời xuất hiện trong phủ đệ của Binh bộ thượng thư, sắc mặt mười mấy người này rất khó coi, mỗi trọng yếu đại thần đều được ba tu yêu giả bảo hộ, nhưng tu yêu giả vừa rồi công kích bản thể lại là bát trảo chương ngư, khi đối mặt với công kích, biến thành bản thể cự đại. Trong tình huống không thể công kích đã phẫn nộ tự bạo, trực tiếp sát tử hơn một nửa số người trong Binh bộ thượng thư phủ, bản thân Binh bộ thượng thư cũng bị sát tử. "Đại nhân!”. Ba tu yêu giả phụ trách bảo vệ Binh bộ thượng thư lúc này cực kỳ hoảng sợ. "Bốp!" Một đại hán sắc mặt băng lãnh tát mạnh ba cái lên mặt một trong ba người, sau đó lạnh lùng nói: "Ba người không ngăn được một, các ngươi chỉ cần giữ vững một lúc thì bọn ta đến ngay. Nhưng mà … các ngươi đến giữ vững một lúc cũng không được, chuẩn bị nhận sự trừng phạt của các chủ đi”. Giữ vững? Địch nhân đều tự nổ, làm sao mà giữ vững? Ba tu yêu giả này rất phiền muộn.

hai mươi lăm tu yêu giả tiến nhập kinh thành chết đi nhưng cũng giết chết mấy chục thái giám, mấy chục cung nữ với một vị phi tử trong hoàng cung. Còn gần mười tu yêu giả cũng sát tử mấy vị đại thần cùng mấy trăm dân thường. Nhìn thấy kết quả này sắc mặt Tần Vũ có chút khó coi. "Các chủ, hộ vệ của chúng ta tu vi chỉ là Kim Đan Kì, tuy rằng người nhiều nhưng không có khả năng một kích tất sát, nếu không thể một kích tất sát thì chỉ cần đối phương liều mạng, kình lực tán phát cũng có thể sát tử phần lớn phàm nhân… phàm nhân quá yếu đuối”. Nghiêm Nhị bất lực nói. Tần Vũ cười khổ. Đích xác, tu yêu giả đại chiến, cho dù người của mình đông nhưng mà chỉ cần kình lực do chiến đấu tán phát cũng có thể sát tử phàm nhân, lần này chết mất một vị phi tử và mấy đại thần, còn thái giám cung nữ và dân thường phải hơn trăm. "Tăng cường giám sát trên tường thành, không được để tu yêu giả xâm nhập. Từ hôm nay trở đi tăng cường nhân số giám sát, biện pháp tốt nhất là không để địch nhân tiến nhập vào trong kinh thành”. Tần Vũ hạ lệnh. Thượng thư của một nước chết đi, hơn nữa còn có mấy đại thần cũng chết đi. Điều này đúng là ảnh hưởng rất lớn đến Tần vương triều Tuy nhiên, lần công kích này bất quá chỉ là công kích thử nghiệm của Địch Hùng, thủ đoạn độc ác chân chính hắn vẫn còn chưa sử dụng !

Cùng lúc này các nơi trong kinh thành đều phát sinh công kích liều mạng, hơn một nửa trong _____________________________________________________________________________________________________________________


Dịch: Cuongthi Biên dịch: deviouslove Biên tập: ..... o0o “Cốc chủ, theo tin tức cuối cùng truyền lại, hai mươi lăm người tiến nhập vào trong kinh thành, khi công kích hoàng cung, một trong số họ đã tự bạo giết được vài nhân vật quyền quý, hình như là hoàng hậu hoặc phi tử của Tần vương triều”. Nghiễn Tâm cung kính bẩm báo, Địch Hùng nhãn tình ngay lập tức sáng lên. “Đúng vậy chứ?”. Địch Hùng hỏi lại lần nữa. Nghiễn Tâm gật đầu nói: “Cốc chủ, căn cứ tin tức được truyền lại, trong hoàng cung bọn cung nữ xưng hô nữ nhân đó là “nương nương”. Vì thế không phải là hoàng hậu thì cũng là phi tần”. “Rất tốt…. còn gì nữa?”. Trên mặt Địch Hùng có một chút hỉ sắc. Nghiễn Tâm tim đập mạnh, nhưng Nghiễn Mưu đã lên tiếng: “Cốc chủ, đây là tin tức cuối cùng, đây là tin tức được truyền đến sau gã đội trưởng bị giết….. Những tu yêu giả còn lại theo kế hoạch đã công kích đại thần ở nội bộ kinh thành cùng với hoàng tộc cư trú ở ngoài hoàng cung. Phàm nhân rất là yếu nhược, tu yêu giả chỉ cần tuỳ ý tán phát khí kình cũng có thể giết chết bọn chúng, chắc là Tần vương triều có tổn thất không nhỏ”. "Hay lắm!" Địch Hùng đứng lên cười lớn: "Bất quá căn cứ vào tình huống chiến đấu như vậy, có thể phát hiện Tần vương triều phòng ngự cực kỳ nghiêm mật. Lần này chắc chắn bọn họ sẽ gia tăng phòng ngự, phỏng chừng lần tới nhân mã chúng ta rất khó đột phá vào kinh thành”.

Nghiễn Tâm nhíu mày nói: "Cốc chủ, bây giờ chúng ta sẽ làm như thế nào?" "Nghiễn Tâm, ta đã xem xét rất lâu, nghĩ đến một diệu pháp...... lấy phàm nhân đối phàm nhân!”. Địch Hùng nở nụ cười xán lạn. Nghiễn Tâm, Nghiễn Mưu hai huynh đệ chợt rùng mình. "Bọn chúng đối với tu yêu giả phòng ngự, nhưng đối với phàm nhân thì phòng ngự ra sao? Chỉ cần chúng ta khống chế một đám phàm nhân, làm cho bọn họ tiến hành công kích, khẳng định xuất kỳ bất ý, hiệu quả so với tu yêu giả công kích khẳng định tốt hơn nhiều”. Địch Hùng tự tin nói. Nghiễn Tâm, Nghiễn Mưu nhãn tình lập tức sáng lên. "Căn cứ theo tình báo ở Minh vương triều điều tra, Tiềm Long Đại Lục có tổ chức sát thủ, cũng có tổ chức tình báo”. Địch Hùng cười nói: “Trân châu mã não ở hải để chúng ta không có giá trị, trái lại phàm nhân thì rất thích”. "Ý của cốc chủ là..”. Nghiễn Tâm trong lòng đã nghĩ đến. "Không sai, trước tiên dùng tiền tài trân bảo, điều khiển tổ chức sát thủ động thủ”. Địch Hùng chậm rãi nói. "Bất quá, căn cứ tình báo, tổ chức sát thủ tiếp nhận nhiệm vụ có hạn chế, đối với hoàng tử của Tần vương triều, bọn chúng lại không dám lạm sát. Vì thế..... trừ khi ở ngoài, chúng ta tự mình cũng thành lập một tổ chức sát thủ”. “Chúng ta tự mình thành lập?”. Nghiễn Tâm nghi hoặc nói.


Địch Hùng gật đầu nói: “Đúng, chúng ta sẽ phái một số tu yêu giả tiến nhập Minh vương triều và Hán vương triều, trước mặt một số tiên thiên cao thủ chứng tỏ thực lực của bọn chúng. Hấp dẫn bọn họ gia nhập vào tổ chức của chúng ta”. "Đồng thời, cũng hướng đến một số gia tộc lớn, chứng tỏ thực lực của tu yêu giả. Đạt được sự ủng hộ của bọn chúng, thậm chí khống chế các gia tộc thế lực lớn”. Địch Hùng trong mắt quang mang lấp lánh. "Chúng ta lấy Minh vương triều, Hán vương triều làm căn cơ, kiến tạo một tổ chức sát thủ, tổ chức đó gọi là "Âm hồn". Mục tiêu tối cao, chính là sát tử hoàng tộc tử đệ của Tần vương triều”. Địch Hùng trong mắt hàn ý đại thịnh. Mục tiêu tối cao là giết hoàng tộc tử đệ. Hắn không hề nghĩ rằng sẽ để cho sát thủ phàm nhân đến giết Tần Vũ. "Cốc chủ anh minh”. Nghiễn Tâm, Nghiễn Mưu đều quỳ xuống mừng rỡ nói, bọn chúng nghe kế hoạch đó, thì cảm thấy cực kỳ khả thi. Lấy phàm nhân đối phàm nhân, các tu yêu giả dùng linh thức kiểm soát, nhưng chỉ giám sát tu yêu giả, phàm nhân thực sự vô pháp giám sát. "Tổ chức sát thủ “âm hồn”. Địch Hùng trong lòng cười lạnh. "Tần Vũ, ta sẽ làm cho Tần gia ngươi biết cái gì gọi là “âm hồn bất tán”!" o0o Minh vương triều cảnh nội. Minh vương triều có một số cao thủ. "Kình Thiên Thủ” Vũ Văn Thương đang cưỡi ngựa trên quan đạo, lúc này đang là ban đêm, nhưng Vũ Văn Thương vẫn như cũ chậm rãi cưỡi ngựa. "Dừng lại”. Một tiếng quát lạnh vang lên. "Là ai?”. Vũ Văn Thương sắc mặt biến đổi, hắn bất ngờ vì không cảm ứng được vừa rồi người nói rốt cuộc ở nơi nào.

"Ta ở phía sau ngươi”. Âm thanh băng lãnh lại lần nữa cất lên.. Vũ Văn Thương xuống ngựa xoay người, động tác liền lạc vô cùng, hắn tịnh không có xuất thủ, bởi vì hắn biết..... có thể vô thanh vô tức xuất hiện ở phía sau hắn. Nếu muốn giết hắn, thì hắn đã chết rồi. "Ngươi...”. Vũ Văn Thương sắc mặt đại biến, bởi vì trước mắt hắn là người đang lăng không mà đứng. Có thể không nhờ đến bất cứ công cụ nào mà đứng lăng không, chỉ có thượng tiên trong truyền thuyết. "Người là thượng tiên?”. Vũ Văn Thương khó mà tin được. "Đúng”. Thanh y đại hán cường tráng trực tiếp thừa nhận. Trên thực tế thanh y đại hán chỉ là một tu yêu giả mà thôi. "Ta thấy ngươi tư chất không tồi, đã là tiên thiên cao thủ, ta muốn thu ngươi làm đồ đệ, ngươi có nguyện ý?" Nghe thượng tiên sẽ thu mình làm đồ đệ, Vũ Văn Thương ngây người. "Ài, ngươi không nguyện ý?”. Thanh y đại hán nhíu mày nói. "Không. Tôi nguyện ý. Đồ nhi bái kiến sư phụ”. Vũ Văn Thương lập tức quỳ xuống nói. Thượng tiên a, tồn tại thật là chí cao. Vô số vũ giả muốn trở thành đồ đệ của thượng tiên nhưng bất thành, lúc này có thượng tiên thu mình làm đồ đệ. Làm sao Vũ Văn Thương lại cự tuyệt. Nói cho cùng lực hấp dẫn của thượng tiên là rất lớn. o0o Trong ba tháng ngắn ngủi, một tổ chức sát thủ lớn đã được thành lập. Tổ chức sát thủ này căn cơ ở Minh vương triều và Hán vương triều, làm được như vậy tất cả là vì có vài mươi đại thị tộc đã truyền qua hơn trăm năm, tất cả các đại thị tộc này đều có tử đệ được thượng tiên thu làm đồ đệ. Hơn thế nữa, lại có một lượng lớn tiên thiên cao thủ đã đến


gia nhập vào trong tổ chức sát thủ này. Có thể trở thành thượng tiên, đó là mộng tưởng cao nhất của tất cả vũ giả. Thế lực lớn như thế, thêm vào một lượng lớn tiên thiên cao thủ, tự nhiên ngày sau sẽ hấp thu thêm một số cao thủ, giống như phong quyển tàn vân, thế lực của tổ chức sát thủ này tự nhiên đã mở rộng ra đến trong Tần vương triều. Ba tháng, một tổ chức sát thủ "Thiên Võng” thứ hai đã được thành lập, tổ chức sát thủ này gọi là “Âm Hồn”. Duệ vương phủ. "Từ thúc, thúc lúc trước đóan không sai. Chỉ vài tháng quả nhiên xuất hiện tổ chức sát thủ”. Tần vũ cười nói. Từ Nguyên đã dùng Trúc Cơ Đan, trải qua Tần Vũ dùng công lực bản thân tẩy kinh phạt tuỷ, hỗ trợ hấp thu đan dược, lúc này Từ Nguyên thực sự đã là một tiên thiên cao thủ, diện mạo khoảng bốn năm mươi tuổi. Trúc Cơ Đan, toàn bộ các tiểu phái tu chân giả cũng không xuất ra được. Nó cực kỳ trân quý. Tần Vũ theo một số tài liệu ở "Tàng Bảo điện” trong Cửu sát điện, luyện chế ra không ít Trúc Cơ Đan. Một viên Trúc Cơ Đan, thêm vào Tần vũ tự thân xuất thủ, làm cho phàm nhân trong một lúc trở thành tiên thiên cao thủ là lẽ tự nhiên... "Dung nhập vào thế giới phàm nhân, lấy phàm nhân đối phàm nhân.... Bất quá Địch Hùng đúng là chỉ có một chút thông minh , đột nhiên dùng phương pháp tổ chức sát thủ, đó thực sự là cách đối phó tốt nhất”. Từ Nguyên phe phẩy vũ phiến nói, tựa hồ một điểm lo lắng cũng không có. Tần Vũ nhìn Từ thúc. "Yên tâm, tạm thời người của ngươi không cần xuất động, hắn đã dùng phàm nhân, ta cũng dùng phàm nhân đối phó hắn”. Từ Nguyên nhẹ nhàng phe phẩy vũ phiến, tự tin nói. Tần Vũ mỉm cười gật đầu. Đêm đó.

Tần Vũ đang một mình đọc sách ở thư phòng, đột nhiên vang lên tiếng gõ cửa. "Phụ vương, là người”. Tần Vũ mở cửa phòng, nhìn thấy ngoài cửa là phụ thân mình Tần Đức, không kềm được rất là cao hứng. Căn cứ theo Từ Nguyên nói đó là chi kế “Lí Đại Đào Cương”, ở trong Thanh Lâm viên căn bản không phải là Tần Đức và Phong Ngọc Tử, mà bọn họ chính là ở trong Vũ vương phủ. Tần Đức cười gật đầu, nhìn thư tịch trên bàn cười nói: "Tối rồi còn đọc sách sao?" "Cũng là rảnh rỗi một chút”. Tần Vũ lúc này ngồi một bên, Tần Đức mở cuốn thư tịch nhìn qua: "Đắc dữ thất ? Cuốn sách này là do một đạo gia lớn viết ra, đích xác có thể dùng tham khảo”. Tần Vũ lắc đầu nói: "Tu chân giả, lấy thực lực làm đầu. Nhưng ở thế giới đó càng lâu, con thực sự cảm thấy tâm mình càng mệt mỏi, xem cuốn sách này cũng có thể thư giãn”. Tần Vũ ở trước mặt phụ vương mình không tự chủ lộ xuất vẻ yếu nhược. Tần Vũ kiên cường, lúc đầu chỉ là một tiểu tử ở hải ngoại tu yêu giả, cho đến bây giờ đã đạt được địa vị lớn. Đó đích xác là một sự tình khó tin. "Vũ nhi, ngươi nên nghỉ ngời cho tốt, không cần phải tranh đấu nữa”. Tần Đức an ủi. "Tranh đấu? Phụ vương, tranh đấu, tịnh không phải con muốn tranh đấu, mà là người khác bức con tranh đấu. Tại Hải Ngoại Tu Chân Giới, nếu không giết người thì sẽ bị người giết”. Tần Vũ hít vào một hơi khẩu khí. Tần Đức đương nhiên hiểu được đạo lý đó, nhất thời không biết nói gì. “Con vẫn luôn tin tưởng một câu nói “Nhược giả dùng tư tưởng khống chế hành vi. Nhưng cường giả, thực sự là để cho hành vi khống chế tư tưởng””. Tần Vũ sắc mặt cương nghị nói. “Lúc con bi thương thống khổ, con trái lại có thể hát lớn vui vẻ... Khi con hoảng sợ, trái lại con dũng cảm tiến lên. Khi con lực bất tòng


tâm, thực sự hồi ức thành công trong quá khứ làm tăng dũng khí, sẽ nỗ lực một lần nữa! Con tuyệt đối không thể dùng tư tưởng khống chế hành vi. Một khi như vậy phỏng chừng con đã sớm chết”.

"Nếu như không phải là Lan thúc, con phải tiếp tục giết chóc, phải tiếp tục cùng người chiến đấu, nếu không.... cho dù nếu người thân bị vũ nhục, sẽ vô pháp báo thù”. Tần Vũ khẽ nói, từ đáy lòng hắn rất cảm kích Lan thúc.

Trong mắt Tần Vũ quang mang lóe lên.

Bởi vì với Lan thúc, Tần Vũ có thể thư giãn, có thể biểu lộ tâm ý của mình.

"Thế giới hải để tu yêu giả, lòng con không nhĩ đến giết chóc. Nhưng là con biết, nếu như con từ tâm nương tay, khẳng định không thể khống chế thủ hạ, trái lại sẽ gặp phản phệ, vì thế con tất phải mạnh mẽ vô tình! Lúc trước khi con bị truy sát, chỉ có một mình đào tẩu, khi cảm thấy tịch mịch, khi cảm thấy mình hư nhược.... con chỉ có thể hồi ức về những ngày vui vẻ quá khứ, hồi ức về những ngày cùng phụ vương huynh đệ ở cùng nhau, làm cho mình lại có được lực lượng, tiếp tục chạy trốn, con tin tưởng mình cuối cũng cũng có ngày đứng lên”. Tần Vũ quyền đầu nắm chặt, gân xanh lộ cả ra. "Vũ nhi...”. Tần Đức nắm lấy bàn tay Tần Vũ. "Để cho hành vi khống chế tư tưởng mình, đó là lý lẽ gì? Con không biết.... Ngày đó, lão sư chết đi, người cùng Phong bá bá cũng bị chặt tay. Con lúc đó chỉ là muốn giết Đông Phương Dụ một người mà thôi.... Nhưng... Đông Phương Niệm cũng không đáp ứng, con nếu như mềm lòng, phỏng chừng có nhiều người sẽ khi dễ Tần gia ta, vì vậy con phải có một chút trái với lương tâm, con cần phải tàn nhẫn, cho nên con đã tiêu diệt tòan bộ”. Tần Vũ hai mắt sắc bén nói. "Thời ấu thơ, cực hạn huấn luyện đã làm con thống khổ, con không muốn huấn luyện, nhưng con lại ép mình, cưỡng bức chính mình.... mỗi lần vượt qua cực hạn, con lại cảm thấy sảng khoái, giống như cầu vồng sau mưa, con biết cũng có một ngày sẽ làm phụ vương mãn ý, khuôn mặt vui vẻ của phụ vương chính là cầu vồng mà con ao ước”. Tần Vũ cười, cười giống như một đứa trẻ. "Phụ vương tu chân giả thế giới thực sự rất tàn khốc”. Tần Vũ thở dài một tiếng. Tần Đức chỉ nắm lấy tay Tần Vũ, thực sự một câu cũng không thể nói nên lời.

Đó là một thế giới cường giả, nếu Tần Vũ hắn không phải là tối cường giả vì vậy cần phải có chút trái với lương tâm. "Giết chóc, lạnh lùng, tàn nhẫn, khát máu... con không muốn, nhưng không thể không làm, khi chỉ có một mình, con đều cảm thấy đau lòng, bất quá dù đau lòng khó chịu, ở trước mặt người khác, con vẫn cần phải giả vờ tàn nhẫn lạnh lùng, giả vờ cười, có một bộ dạng mưu mẹo, bởi vì con là các chủ, không thể bối rối, không thể sợ hãi, không thể yếu ớt, con phải kiên cường! Phải lạnh lùng! Phải vô tình!" Tần Vũ nhìn phụ vương mình, cười nhẹ, khuôn mặt xúc động: “Phụ vương, người có biết được cảm giác đó không?" "Vũ nhi, ta hiểu, ta hiểu mà”. Tần Đức trong lòng cũng thương tâm. Trước đó, cho dù là Thanh Long cung, Bích thuỷ phủ kinh nghiệm trải qua vài ngàn năm thậm chí hơn vạn năm, gặp Tần Vũ, không thể không thừa nhận Tần Vũ là nhân vật kiên cường lãnh khốc, cho dù là núi lớn có lở trước mặt, cũng có thể mỉm cười đối mặt. Thanh Long, Tam Nhãn Lão Yêu, Ngôn Tự Chân Nhân, Y Đạt các cao thủ đó, tất cả đều là từ nhỏ đã ở trong hoàn cảnh đó, trải qua vài ngàn năm thậm chí là vạn năm, bọn họ lãnh khốc, bọn họ vô tình, đó là tự nhiên. Nhưng Tần Vũ thì bất đồng. Hắn lúc trước đi đến Hải Để Tu Yêu Giới không quá hai mươi tuổi, khi còn nhỏ có thân nhân bồi bạn, tại Vân Vụ sơn trang, có Liên gia gia dạy bảo, Tần Vũ bản tính thiện lương, rất trọng tình nghĩa. Thế nhưng, hoàn cảnh bức ép. Lúc nhỏ vì tăng cường công lực để được phụ vương chấp nhận, hắn tự ép mình. Cho đến sau khi thành công,


cùng Ngũ Hành đồng quy vu tận. Rồi sau đó tiến nhập Hải Để Tu Yêu Giới, phải nhận thức lại, thích ứng với thế giới hải để tu yêu giả. "Nhược giả, dùng tư tưởng khống chế hành vi, nhưng cường giả, lại là để cho hành vi khống chế tư tưởng. Nếu như không phải là để những lời này tại đáy lòng, giống như một cột trụ chống đỡ thế giới nội tâm của con, e rằng ... con đã sớm không thể chịu được loại cảm giác tội lỗi dẫn đến suy sụp chính mình”. Khóe mắt Tần Vũ đã ẩn ước giọt lệ, tâm hồn chịu áp lực thống khổ, điều này làm cho Tần Vũ căn bản không thể khống chế tình cảm của chính mình. “Vũ nhi”. Tần Đức nhìn nhi tử của mình, trong tâm xúc động mãnh liệt. "Vũ nhi, con không nên để tất cả sự tình đều giấu ở trong lòng, biết không? Ở trong nhà, cùng phụ vương nói chuyện, ở ngoài thì nói cùng tri kỷ bằng hữu. Con không thể để tất cả tại đáy lòng”.

Tần Vũ hít vào một hơi, sau đó nở nụ cười: "Phụ vương, có Lan thúc giúp con, là hạnh vận của con, nếu như không có Lan thúc giúp, đó là vận mệnh công bằng. nhưng.... sinh mệnh là của mình, con cần phải vì mình mà sống”. Tần Vũ đứng đậy mở cửa phòng. "Giống như, con cần tiếp tục tàn nhẫn, bởi vì con muốn trở thành cường giả!”. Tần Vũ thanh âm kiên định vô bì. Tần Vũ đi ra khỏi cửa phòng, ngước đầu nhìn ánh sáng của quần sao trên bầu trời, trong lòng thầm hỏi: "Bởi vì ta không thể chịu được thân nhân của mình chịu nhục, ta không thể chịu được thân nhân của mình thống khổ. Vì vậy ta cần phải trở thành cường giả, cường giả đủ khả năng bảo hộ thân nhân!" "Mỉm cười, trầm ổn, lãnh khốc, tàn bạo! Đó là ta. Yếu đuối, yếu lòng, chỉ có thể chôn tại đáy lòng”. Tần Vũ trong tâm càng thêm kiên nghị hơn.

_____________________________________________________________________________________________________________________


Dịch: Cuongthi Biên dịch: deviouslove Biên tập: ..... o0o Nhược giả, dùng tư tưởng khống chế hành vi, nhưng cường giả, lại là để cho hành vi khống chế tư tưởng. Cảm thấy tội lỗi, Tần Vũ phải đè nén cảm xúc, trừ phi có một ngày hắn đứng tại đỉnh cao nhất của thế gian, không ai có thể uy hiếp hắn, hắn mới có thể tùy ý tiêu sái tự do.

nếu làm một nhược giả mà nói, chỉ cần tránh ở một nơi sơn thanh thủy tú an tĩnh tu luyện không phải cũng tiêu diêu tự tại sao? Bất quá nếu thực như vậy, phỏng chừng một cường giả nào đó uy hiếp thân nhân mình, hắn cũng chỉ có thể vô lực nhìn thân nhân chịu sự xâm hại.

Ở cửa phòng, Tần Đức lặng im nhìn Tần Vũ trong đình viện ngắm tinh không. Tần Vũ nhìn quần tinh trên thiên không, đôi mắt kiên định vô cùng. Đột nhiên, Tần Vũ trên mặt lộ nét tươi cười: "Lưu Tinh Lệ cũng cảm giác được biến hoá của ta sao? Sau này bất quản như thế nào, mặc cho trời long đất lở, ta cũng thản nhiên đối diện”. Tần Vũ cảm giác được Lưu Tinh Lệ năng lượng đang biến hóa, phảng phất làm cho Tần Vũ hiểu sâu Lưu Tinh Lệ thêm một tầng.

Vì vậy....

Nhưng lúc này, Tần Vũ tâm cảnh cũng biến đổi. "Tâm cảnh Không Minh trung kỳ? Năm tháng sau độ Lục Cửu Thiên Kiếp?”. Tần Vũ trên môi biểu lộ một nét tiếu ý. Tâm cảnh đột nhiên từ Không Minh tiền kỳ đạt đến Không Minh trung kỳ. Đã chờ Lục Cửu Thiên Kiếp một thời gian dài, giờ phút này đột nhiên cảm ứng được, chính là năm tháng sau, Lục Cửu Thiên Kiếp sẽ đến, tuy vậy lúc này Tần Vũ tịnh không có vui mừng đến phát điên. Con đường tương lai còn rất dài, đây chỉ là một khúc cua nhỏ mà thôi. Đối với hiện tại,Tần Vũ chỉ còn phiền não về Cửu Sát điện Địch Hùng, bất quá chỉ là một ngã ba trên con đường nhân sinh của Tần Vũ mà thôi. Nếu Tần vũ không nghĩ đến việc này, hắn

Tần Vũ lựa chọn trở thành cường giả, lựa chọn làm cường giả bảo hộ thân nhân mình, huynh đệ của mình. Khi hắn đã quyết định như vậy, đồng dạng, con đường của hắn dĩ nhiên cũng đã được quyết định. Tranh đấu, tàn bạo, lạnh lùng, điên cuồng, tội lỗi, đồ sát, âm mưu, nguy hiểm.... đó là con đường của Tần Vũ, đó là tự mình lựa chọn, tự mình phải phụ trách. Vù ! Tần Vũ linh thức phát ra, đạt tới linh thức Không Minh trung kỳ, phạm vi bao phủ cực lớn, toàn bộ cả kinh thành đều bị linh thức Tần Vũ bao trùm, lúc này Tần Vũ nhìn thấy rõ ràng.... trong hoàng cung, chúng hoàng tử an tĩnh ngủ, huynh đệ mình Tần Chính đang nhận xét và phê sửa tấu chương. Đại ca Tần Phong đang an tĩnh tu luyện. An tĩnh im lặng. Chỉ khi nhìn thấy cuộc sống của thân nhân mình an bình vui vẻ, Tần Vũ đối với lựa chọn của mình mới cảm thấy hài lòng. Giống như...... thời thơ ấu, tu luyện ngoại công mười mấy năm, cũng chỉ để được phụ vương khen ngợi,


nhìn thấy nụ cười của phụ vương . Nhưng hiện giờ đi trên con đường cường giả này, thời gian trải dài không kỳ hạn, cũng là vì nụ cười của thân nhân huynh đệ.

huynh tuyệt đối không thể nghĩ đơn giản như vậy”. Từ Nguyên lại nói: "Tiểu Vũ, ta vừa nghĩ ra một kế, có thể dễ dàng dụ Địch Hùng xuất ra rồi sát tử hắn”.

o0o

"Ồ?”. Tần Vũ nhãn tình sáng lên, nói: "Từ Thúc, nói mau, rốt cuộc kế sách đó như thế nào. Địch Hùng một ngày không trừ, con đều có cảm giác bất an”.

Thời gian dần trôi qua, một tháng sau khi Tần Vũ cảm ứng được Lục Cửu Thiên Kiếp, trong Vũ vương phủ, Từ Nguyên đang cùng Lập Nhi đánh cờ. So với trình độ của Tần Vũ, sức cờ của Từ Nguyên rõ ràng cao hơn nhiều, đặc biệt là sau khi hấp thu Trúc Cơ Đan rồi bắt đầu tu luyện, suy nghĩ của Từ Nguyên so với quá khứ càng thêm linh hoạt . Kì lực cũng tự nhiên được nâng cao. "Ha ha, Lập Nhi cô nương, ta nhận thua, kì nghệ của Lập Nhi cô nương quả nhiên cao siêu a”. Từ Nguyên cười bỏ cờ nhận thua. "Từ thúc, kì lực của thúc rõ ràng đã cao hơn, con thấy so với kì thánh của kinh thành cũng không kém bao nhiêu”. Lập Nhi cười thu cờ. Sau khi ván cờ kết thúc, Tần Vũ, Lập Nhi cùng Từ Nguyên sẵn tiện nói chuyện.

Từ Nguyên phe phẩy quạt, tự tin nói: "Tiểu Vũ, theo như ngươi nói, Địch Hùng muốn giết nhất là ngươi cùng Hầu Phí hai người, bởi vì hai ngươi giết chết huynh đệ hắn. Nhưng công lực hắn không như các ngươi, hắn căn bản một điểm cơ hội cũng không có”. "Vì vậy..... chỉ cần đem tin tức ngươi độ kiếp tiết lộ cho hắn biết”. Từ Nguyên tự tin nhìn Tần Vũ. Tần Vũ nhãn tình sáng lên. "Ha ha, đúng, Địch Hùng hận nhất con và Hầu Phí. Nhưng hắn một điểm cơ hội cũng không có. Vì vậy, phải liên tục chui rúc ở một nơi nào đó tại Hải Để Tu Yêu Giới, nhưng nếu con lộ ra độ kiếp địa điểm cùng thời gian.... Hắn khẳng định sẽ đến”.

"Cái gì, Tiểu Vũ bốn tháng sau sẽ độ Lục Cửu Thiên Kiếp?”. Từ Nguyên giật mình, dĩ nhiên không có thái độ tiêu diêu như trước.

Tần Vũ đối Với Địch Hùng cũng đã suy tính kỹ lưỡng. Sinh tử? Địch Hùng vì báo cừu, tuyệt đối không để ý sinh tử. Muốn giết Tần gia tử tôn, bất quá là vì làm cho Tần Vũ thương tâm mà thôi. Không bằng tự tay giết Tần Vũ để tiết hận.

Tần Vũ gật đầu cười nói: "Từ thúc, sao vậy? Chỉ là Lục Cửu Thiên Kiếp, cũng giống như là một việc bình thường thôi”.

"Không được!”. Lập Nhi âm thanh lạnh lùng nói. Tần Vũ rùng mình.

Lập Nhi cũng nhìn vào Tần Vũ, có một chút tức giận nói: "Tần Vũ, huynh độ kiếp mà cũng không nói với ta”. Tần Vũ ngẩn người, khi Lập Nhi gọi Tần Vũ, mà không phải là Tần Vũ đại ca, hiển nhiên đã thức sự tức giận. "Với công lực của ta hiện giờ, độ Lục Cửu Thiên Kiếp, đó thực sự dễ dàng vô cùng. Trừ phi giống với Tiểu Hắc, đến cuối cùng phát sinh biến hoá đặc thù quỷ dị. Chỉ có như vậy, ta mới có thể ngã xuống”. Tần Vũ mười phần tự tin. Lập Nhi nhìn Tần Vũ, hồi lâu thở dài nói: "Tần Vũ đại ca, cẩn thận, thiên kiếp của

"Tần Vũ, lần độ kiếp này sự tình không thể lộ ra, ta đã nói với huynh rồi, Lục Cửu Thiên Kiếp khẳng định không phải đơn giản giống như huynh tưởng tượng. Lục Cửu Thiên Kiếp của Tiểu Hắc huynh đừng nói không thấy qua? Nếu như dụ Địch Hùng đến, hắn thừa dịp công kích huynh, huynh thực sẽ gặp nguy”. Lập Nhi trong mắt tràn đầy nét vội vàng. Tần Vũ tâm trung mờ mịt.. "Lập Nhi cô nương hãy yên tâm, ta nghĩ ra kế sách, tự nhiên không để Tiểu Vũ gặp nguy hiểm, đến lúc đó ta sẽ để cho Hầu Phí công lực tối cao


ẩn ở một bên, khi Địch Hùng xuất hiện, để cho Hầu Phí trực tiếp đem hắn đập chết”. Từ Nguyên điềm nhiên nói. Lập Nhi lại nói: “Đập chết? Địch Hùng tuy công lực không bằng Phí Phí, nhưng hắn nóng lòng báo thù, tối hậu khẳng định không từ một thủ đoạn nào, nếu như liều mạng tự bạo, Địch Hùng nói không chừng có thể ảnh hưởng đến Tần Vũ, hơn nữa độ thiên kiếp cực kì rất nguy hiểm, nếu thực sự xảy việc ngoài ý muốn huynh ấy sẽ gặp nguy hiểm.” Từ Nguyên run lên, sau đó nhìn về Tần Vũ: "Tiểu Vũ, kế sách này của ta là lỗ mãng, tạm thời không được sử dụng kế sách này.” Đó là Từ Nguyên trước đây nghĩ Tần Vũ độ kiếp dễ dàng vô cùng, hiện giờ nghe Lập Nhi nói, tựa hồ gian hiểm phi thường, một chút không cẩn thận, thậm chí có khả năng độ kiếp thất bại, hồn phi phách tán.

thì bằng vào mạng lưới tình báo của chúng ta, làm sao có khả năng biết được?" "Cốc chủ, khẳng định đó là Tần Vũ cố ý dẫn dụ cốc chủ”. Nghiễn Mưu khẳng định nói. Địch Hùng cười lạnh nói: "Ta đương nhiên biết hắn dẫn dụ ta đến”. "Chỉ là.... nếu thực sự là hắn độ kiếp, thì ta cần phải đến”. Địch Hùng lạnh giọng nói. "Cốc chủ..”. Nghiễn Tâm, Nghiễn Mưu cả người chấn động. Địch Hùng nhãn tình mị khởi: "Căn cứ theo tin tức ba vị đại ca ta lúc trước truyền lại, Tần Vũ là đệ tử của Tần Vương triều, tu luyện không đến trăm năm, với một thời gian ngắn đó, hắn đã đạt đến tu vi như thế.... nếu như tiếp tục, ta và hắn tu vi chênh lệch càng ngày càng lớn, hi vọng báo cừu càng ngày càng nhỏ!" Nghiễn Tâm, Nghiễn Mưu trầm mặc.

Lập Nhi cũng nhìn Tần Vũ. "Được, được. Huynh không dùng kế sách đó nữa”. Tần Vũ quay về phía Lập Nhi cười. o0o Trong một sơn mạch vô danh ở đáy biển. "Tần Vũ độ kiếp?”. Địch Hùng kinh ngạc. Sau đó chộp hai tay của Nghiên Tâm, trừng hai mắt giọng gấp gáp hỏi: "Tần Vũ độ kiếp, chẳng lẽ là Lục Cửu Thiên Kiếp? Nghiễn Tâm, sự tình này không thể nói giỡn, lời ngươi nói với ta là thật chứ?”. Địch Hùng hai mắt phát hỏa, phảng phất muốn thôn phệ người khác. Nghiễn Tâm nhìn thấy Địch Hùng như thế, vội nói: "Cốc chủ, căn cứ tin tức, Tần Vũ nói, ba tháng rưỡi sau, Tần Vũ sẽ độ kiếp trên một hòn đảo tên là “Thạch Hạc Đảo” gần Tiềm Long Đại Lục. Tin tức này Tần Vũ cố ý truyền ra thì phải". "Ba tháng rưỡi sau, Thạch Hạc hải đảo?". Địch Hùng thấp giọng thì thào, sau đó ngẩng đầu trong mắt lãnh quang chợt lóe: "Cố ý lưu truyền ra, ta đương nhiên biết Tần Vũ cố ý lưu truyền ra, tin tức độ kiếp này, hắn nếu không truyền ra

Bọn chúng đích xác biết tin tức của Tần Vũ. Tần Vũ tu luyện thời gian ngắn như vậy. Tu vi lại cao thâm như thế, nếu như án chiếu tốc độ đó, Địch Hùng cùng Tần Vũ chênh lệch càng ngày càng lớn. "Còn với Hầu Phí, hắn dù có thể không phải là thần thú, lúc trước các đại ca ta liên thủ cũng không phải là đối thủ của Hầu Phí. Căn cứ đại ca nói, mấy năm trước, Hầu Phí đã độ qua Lục Cửu Thiên Kiếp, hiện giờ công lực so với lúc đó càng cao thâm . Ta càng không phải là đối thủ!" "Cốc chủ, nhất thời không vội báo cừu”. Nghễn Tâm , Nghiễn Mưu lo lắng. Địch Hùng hừ lạnh nói: "Không vội? Nhưng mà ta không thể đợi, nếu ta không động thủ, sau này đến một điểm cơ hội báo cừu cũng không có.” "Nghiễn Tâm Nghiễn Mưu, hiện giờ ta chỉ có thể mưu tính với tính mạng của thân nhân Tần Vũ? Bởi vì chánh diện đồi đầu Tần Vũ và Hầu Phí, ta một điểm hy vọng cũng không có. Nhưng đối phó với thân nhân Tần Vũ, ta căn bản không thể


thân tự xuất thủ, e rằng Tần Vũ cùng Hầu Phí đang ở tại kinh thành chờ ta”.

nếu như sai lời, thiên lôi đả phách, hồn phi phách tán”.

Địch Hùng cười cuồng dại: “Ha ha, muốn giết người thân Tần Vũ, ta lại không dám tự thân xuất thủ. Chỉ có thể ở yên tại đây, ở yên tại đây, ta có gì hữu dụng? Một điểm cũng không tác dụng! Còn không bằng có một điểm hy vọng!"

Hai huynh đệ đồng thời phát thệ.

“Nghiễn Tâm, Nghiễn Mưu”. Địch Hùng đột nhiên nhìn hai người Nghiễn Tâm, Nghiễn Mưu. "Cốc chủ.”. Hai người nhìn Địch Hùng. "Các ngươi nghe ta nói đây, ta nếu chỉ ở tại cốc, đối với giết thân nhân Tần Vũ cũng là một điểm hy vọng cũng không có.... Vì vậy sự tình trong cốc sau này các ngươi chưởng quản, các ngươi quản lí tổ chức “âm hồn” nhớ kỹ.... nhiệm vụ giết thân nhân Tần Vũ”. Địch Hùng nhãn tình chuyển hồng: “Cho nên ta hy vọng lần báo cừu này, Tần Vũ, hắn bày ra cạm bẫy, nhưng thông minh lại bị thông minh lừa, câu nói đó hắn chưa nghe qua sao? Ta sẽ liều chết một lần, cũng muốn làm cho hắn độ kiếp thất bại hồn phi phách tán!" "Hai người các ngươi, phát thệ cho ta, nhất định phải chưởng quản trong cốc, giết thân nhân Tần Vũ”. Địch Hùng liếc nhìn hai người Nghiễn Mưu, Nghiễn Tâm. Bức người phát thệ, phát thệ của tu chân giả, thực sự là không thể phát thệ bừa bãi. Nghiễn Tâm Nghiễn Mưu nhìn nhau một cái, nhưng là trước mục quang khủng bố của Địch Hùng, hai người chỉ có thể phát thệ, bởi vì bọn chúng biết, một khi bọn chúng không phát thệ, Địch Hùng rất có khả năng đem bọn chúng trực tiếp giết đi, bởi vì Địch Hùng đã nhập ma rồi. "Ta Nghiễn Tâm đối thiên phát thệ, quyết định chủ trì sự tình trong cốc, tất cả là vì mục tiêu giết chết Tần Vũ tộc nhân, quyết không sai lời, nếu như sai lời, thiên lôi đả phách, hồn phi phách tán”. "Ta Nghiễn Mưu đối thiên phát thệ, quyết định chủ trì sự tình trong cốc, tất cả là vì mục tiêu giết chết Tần Vũ tộc nhân, quyết không sai lời,

"Rất tốt, phi thường tốt”. Địch Hùng nhìn một lúc, trên mặt có nụ cười mãn ý. "Bắt đầu từ hôm nay, ta muốn bế quan luyện chế một số vũ khí công kích bí mật, sự tình trong cốc giao các ngươi chưởng quản, chờ đến ngày đó, ta tự sẽ xuất hiện..... nên nhớ, ngàn vạn lần không được quấy rầy ta”. Địch Hùng tay áo phất lên, cứ như vậy đi khỏi. Nghiễn Tâm Nghiễn Mưu nhìn nhau, trong lòng phát khổ. Nguyên trước đây bọn chúng chuẩn bị, nếu có ngày Địch Hùng chết đi, bọn chúng sẽ trực tiếp bỏ tất cả an ổn cuộc sống, nhưng hiện tại lại bị Địch Hùng bức phải phát thệ, làm cho bọn chúng vì thệ ngôn không dám làm khác. o0o Vũ vương phủ. Tần Vũ cùng Hầu Phí hai người trực tiếp phi hành đi, phía dưới Tần Đức, Tần Phong, Tần Chính và Lập Nhi, mọi người đứng nhìn. Nhìn thấy Tần Vũ rời đi, Lập Nhi không kìm được lắc đầu, trong lòng thầm nghĩ: “Tần Vũ đại ca, huynh còn đem tin tức truyền xuất ra. Thực là vì giết Địch Hùng, huynh cam nguyện mạo hiểm.... Bất quá, có Phí Phí bên cạnh, thêm vào ...... chắc không có rủi ro. Lục Cửu Thiên Kiếp, hy vọng uy lực không lớn”. o0o Tần Vũ cùng Hầu Phí sánh vai phi hành. "Phí Phí chờ đến Thạch Hạc hải đảo, đệ dùng linh thức kiểm tra, nếu như Địch Hùng xuất hiện, đệ trực tiếp đem hắn đập chết cho huynh, tuy không sợ gì hắn, nhưng huynh có cảm giác Lập Nhi nói không sai, Lục Cửu Thiên Kiếp, có khả năng xảy ra ngòai ý muốn”. Tần Vũ sắc mặt nghiêm túc.


"Đại ca yên tâm, cho dù như thế nào, đệ đều không để cho Địch Hùng gặp huynh. Một điểm cơ hội cũng không”. Hầu Phí tự tin nói. Tần Vũ cũng cười một cái, trên thực tế, trong lòng Tần Vũ, không có coi Địch Hùng để vào mắt. Nếu như là Địch Long cùng Địch Tiến, cũng cần một chút chú ý, nhưng là Địch Hùng, mức độ nguy hiểm tự nhiên thấp hơn. Bên cạnh đó, Hầu Phí đã độ quá Lục Cửu Thiên Kiếp, cho dù là Địch Long, Địch Tiến có đến,

cũng là một bổng giải quyết, lần này Tiểu Hắc không đến, cũng là bởi vì bị Tần Vũ bức phải bảo vệ nhóm Tần Đức. Hắn lo lắng Địch Hùng khi lực lượng cao thủ ở kinh thành bạc nhược, thừa cơ công kích. Bay ra khỏi phạm vi Tiềm Long Đại Lục, hướng về phương Nam một đoạn thời gian thì nhìn thấy một tiểu đảo không người ở, tiểu đảo này có một ngọn núi rất giống “hạc", vì vậy được gọi là "Thạch Hạc hải đảo”. Đảo này cũng là địa phương Tần Vũ lựa chọn độ kiếp

_____________________________________________________________________________________________________________________ Nguồn: www.tangthuvien.com


Dịch: Halos Hiệu đính: bac cai cong o0o Thạch Hạc hải đảo. Tần Vũ cẩn thận lấy từ trong Không Gian Giới Chỉ trên tay ra sáu khối Thanh Mộc, trên sáu khối Thanh Mộc này đều tán phát thanh quang lấp lánh, hiển nhiên không phải là vật phẩm bình thường. Sau đó Tần Vũ đem sáu khối Thanh Mộc đặt vào sáu phương vị chung quanh rồi thi triển ấn pháp cấm chế, bố trí nên đại trận. Hầu Phí ở bên cạnh thầm thì: - Đại ca, Lục Nguyên Tuất Mộc trận ư. Tần Vũ không hề để ý đến hắn. - Lục Nguyên Tuất Mộc trận, đây là đại trận phòng ngự cực phẩm. Đệ cầu xin Lập Nhi tỷ tỷ sáu khối Tuất Mộc, Lập Nhi tỷ tỷ đều bảo không có đủ … thì ra là giữ lại cho đại ca. Hầu Phí rất bất mãn nói. Tần Vũ không để ý đến Hầu Phí, trên mặt hiện lên một tia tiếu ý. Lục Nguyên Tuất Mộc trận này chính là quà Lập Nhi tặng hắn trước khi đi, trước đó Tần Vũ cũng đã chuẩn bị một số trận pháp phòng ngự, tuy nhiên đều không thể so với Lục Nguyên Tuất Mộc trận này. Trên thực tế việc bố trận Lục Nguyên Tuất Mộc không khó, cái khó là tìm đủ “Tuất Mộc”. Một khối Tuất Mộc ngang ngửa với cực phẩm tinh thạch, sáu khối Tuất Mộc ư! "Công năng phòng ngự của đại trận tạm thời không khởi động, đợi đến khi độ đạo thiên lôi thứ sau hẵng khởi động cũng không muộn”. Trong lòng Tần Vũ định sẵn chủ ý, sự công kích của thiên lôi lúc đầu đối với Tần Vũ mà nói ứng phó cực kì đơn giản. Không đáng để sử dụng đại trận này.

Cách ngày độ kiếp còn thời gian ba ngày, Tần Vũ liền ngồi thiền trong đại trận tĩnh tâm đợi. Còn Hầu Phí trong lúc buồn chán chỉ biết dạo chơi loanh quanh trên Thạch Hạc hải đảo, sau đó cũng nằm vắt chân chữ ngũ nghỉ ngơi. o0o "Ken két”. Thạch môn mở ra. Một cổ khí tức âm hàn tán phát ra ngoài, Địch Hùng vào lúc này ra khỏi mật thất, hắn lúc này càng thêm phần lãnh ý cũng như sát ý so với khi trước. Khí thế trên người làm người ta cảm thấy lo sợ trong lòng. - Cốc chủ. Nghiễn Tâm và Nghiễn Mưu lập tức cung kính nói, mấy ngày nay bọn chúng đều đợi Địch Hùng xuất quan ở đây, bọn chúng cũng biết trong một hai ngày tới Tần Vũ sẽ độ kiếp. - Nghiễn Tâm, Nghiễn Mưu, gọi sáu đại hộ pháp đến đây. Địch Hùng trực tiếp hạ lệnh với giọng lạnh băng. - Tuân lệnh. Chỉ một chốc, sáu đại hộ pháp trong cốc đã đến trước mặt Địch Hùng, từng người một đều biểu hiện cung kính phi thường. - Hôm nay ta chuẩn bị rời cốc đi giết Tần Vũ … Địch Hùng vừa mở miệng đã làm sáu đại hộ pháp đại kinh nhưng Địch Hùng vẫn giữ bộ mặt lạnh lùng tiếp tục nói:


- Còn sáu người các ngươi thì chuyên tâm nghe lệnh hai phó cốc chủ, nhất thiết vì mục tiêu giết Tần gia tử đệ. Sáu đại hộ pháp liền cung kính lên tiếng ứng mệnh. Địch Hùng lại cười lạnh: - Chuyến đi này chuyện sống chết ta không rõ. Dù các ngươi ứng mệnh nhưng thế này ta vẫn không an tâm, các ngươi lập thệ tại đây, ai không lập thệ thì kết quả như thế nào tự nhiên đã rõ. Sáu đại hộ pháp sợ hãi vô cùng, từng người một liền lập thệ. Có sự trói buộc của lời thề, sáu đại hộ pháp này cũng không dám tùy ý làm trái. - Rất tốt … nhớ lấy, nếu người nào phản bội thì những người khác đều có thể giết chết hắn. Địch Hùng điên cuồng cười vài tiếng sau đó thân hình nhất động dĩ nhiên tiêu thất trước mặt chúng nhân. Sáu đại hộ pháp và hai phó cốc chủ nhìn nhau không biết nói gì. o0o Địch Hùng đang an tĩnh chờ ở thủy vực đằng xa bên dưới Thạch Hạc hải đảo. - Tần Vũ, ta tiêu hao phần lớn tài liệu luyện chế thành một lượng lớn công kích linh bài. Ta muốn xem thử ngươi làm sao sống sót để độ kiếp. Mục quang của Địch Hùng tà ác âm hàn như biển, Địch Hùng năm xưa vốn chỉ là Đổng Hư trung kì nay nhờ sự khích lệ của cừu hận đã đột phá giới hạn đạt đến Đổng Hư hậu kì. Đây cũng là một con bài tủ của Địch Hùng trong lần phục cừu lần này. o0o "Lục Cửu Thiên Kiếp, Tần Vũ đại ca độ kiếp hi vọng không xảy ra sơ suất gì lớn”. Lập Nhi nhíu mày đứng ngồi không yên trong phòng mình, lúc này cô không thể nào an tâm. Thạch Hạc hải đảo.

Vốn đang bầu trời xanh trong ánh nắng ngập tràn bỗng nhiên chỉ trong sát na bầu trời phảng phất như hạ xuống một tầng, không trung trong phạm vi vài nghìn dặm phía trên Thạch Hạc hải đảo hiện lên ám hồng sắc, lấy Thạch Hạc hải đảo làm trung tâm. Tần Vũ đang nhắm mắt ngồi thiền liền mở mắt ra ngẩng đầu quan sát. "Lục Cửu Thiên Kiếp sắp bắt đầu rồi”. Tần Vũ đứng lên, toàn bộ sự chú ý tập trung vào thiên kiếp. Cuồng phong nổi lên đồng thời sóng đào chung quanh Thạch Hạc hải đảo hung dữ dâng cao, sóng đào cao đạt tới mấy chục đến trăm mét, đập vào mọi nơi trên Thạch Hạc hải đảo ầm ĩ như thiên lôi giáng xuống. Thanh âm trong cả thiên địa hoàn toàn hỗn loạn. Bầu trời ám hồng sắc, vô số điện xà bay lượn. Đột nhiên. Hưu ! Thanh âm phảng phất như có người hít thở vang lên trong không trung đồng thời cuồng phong tiêu thất, sóng đào cũng cấp tốc bình tĩnh hạ xuống, chỉ trong chốc lát, chung quanh Thạch Hạc hải đảo liền yên tĩnh khả ái không có lấy một gợn sóng. Còn thiểm điện ở đó cũng đã tiêu thất, vì chỉ trong thời gian một hơi thở vừa rồi lôi điện hoàn toàn bị hấp thu vào trong kiếp vân. Kiếp vân tử hắc sắc! (màu tím đen) - Đại ca, lần trước lúc đệ độ kiếp màu sắc của kiếp vân không có đen như thế này, hơn nữa tốc độ hấp thu lôi điện cũng không có nhanh như thế này. Tựa hồ… có điểm không tầm thường, cẩn thận. Hầu Phí ở đằng xa đề tỉnh. Tần Vũ gật đầu, nhìn sáu khối “Tuất Mộc” chung quanh chân, lúc này đại trận phòng ngự vẫn chưa khởi động. Thép muốn tốt thì phải trui luyện, đại trận phòng ngự cực tốt này đương nhiên muốn dùng để


chống lại sự tập kích của đạo thiên lôi cuối cùng - đạo thứ sáu.

Đạo thiên lôi thứ hai lại tập kích, Tần Vũ vẫn trực tiếp dùng thân thể ngạnh kháng.

- Phí Phí, đệ dùng linh thức chú ý kỹ càng một chút cho ta, một khi phát hiện ra tung tích của Địch Hùng thì trực tiếp giết hắn. Nhiệm vụ của đệ là giết Địch Hùng, đừng phân tâm.

Từng tia điện xà giống như cây châm nhỏ đâm vào khắp nơi trên thân thể, lông tóc toàn thân Tần Vũ không khỏi dựng cả lên, điện lưu xuyên qua cơ nhục trực tiếp thấm vào khắp nơi, cơ nhục của Tần Vũ lần đầu tiên trực tiếp nhận được sự tôi luyện của thiên lôi.

Tần Vũ dùng Linh Thức Truyền Âm nói sau đó bản thân cũng bắt đầu chuẩn bị nghênh tiếp thiên lôi. Sáu đạo thiên lôi, uy lực của đạo sau mạnh hơn đạo trước. Đạo thiên lôi đầu tiên là yếu nhất, Tần Vũ đương nhiên dùng thân thể kháng cự, nếu đến đạo thiên lôi đầu tiên cũng không kháng cự nổi thì Tần Vũ cũng không cần độ năm đạo thiên lôi còn lại nữa. "Bang!" Thanh âm vang lên, đạo thiên lôi tử sắc to lớn như chum nước đã giáng xuống người Tần Vũ, chỉ một sát na, toàn thân Tần Vũ tắm gội trong thiên lôi giống như Lôi thần, không bị chút tổn thương. - Thống khoái, thống khoái, cảm giác thật là thống khoái. Mắt Tần Vũ mơ màng hưởng thụ, lôi điện bình thường đối với thân thể Tần Vũ mà nói không thể gây ra một chút tổn thương, đạo thiên lôi thứ nhất tập kích như thế này còn làm cho toàn thân Tần Vũ có cảm giác tê tê, loại cảm giác này còn thoải mái hơn cả bấm huyệt. - Sáu đạo thiên lôi, tuy uy lực của đạo thứ nhất là yếu nhưng cũng không đến nỗi yếu quá.

...... Ngoài dự liệu, không hề nghĩ tới. Năm đạo thiên lôi đầu uy lực lại… chỉ có bao nhiêu đó. Trước khi độ kiếp, Lập Nhi đề tỉnh một lần. Tần Vũ cũng đã từng xem Hầu Phí độ Lục Cửu Thiên Kiếp, cũng đã từng xem Tiểu Hắc độ Lục Cửu Thiên Kiếp. Tuy lần thiên lôi oanh kích cuối cùng của Tiểu Hắc khủng bố nhưng cũng không lấy được tiểu mệnh của Tiểu Hắc. Nhưng năm đạo thiên lôi đầu so với của Tiểu Hắc với lại Hầu Phí, tựa hồ… còn yếu hơn một chút. "Chuyện gì thế này? Quái dị thật, phải đến đạo thiên lôi thứ năm mới hoàn thành hiệu quả “thiên lôi luyện thể” mà sư tôn nói, án chiếu kế hoạch thì đáng ra uy lực của đạo thiên lôi thứ ba phải đạt được hiệu quả đó rồi”. Tần Vũ nhíu mày thắc mắc trong lòng. Hắn nung chảy tử kim thành dịch thể, luyện chế ra rất nhiều phù triện, cũng đã bố trí đại trận nhưng đến bây giờ, năm đạo thiên lôi Tần Vũ đều trực tiếp dùng thân thể ngạnh kháng. "Không hay”.

Tần Vũ lẩm bẩm.

Sắc mặt Tần Vũ đột nhiên đại biến.

Chỉ là miệng đang lẩm bẩm, Tần Vũ vẫn không dám buông lỏng vì khi lúc đầu khi kiếp vân hình thành, tốc độ tụ long của lôi điện quá nhanh, hơn nữa kiếp vân còn mang màu tím đen hiển nhiên năng lượng lớn đến mức hãi nhân.

Hắn nghĩ đến một khả năng. Thiên kiếp, bình thường đều dùng hết năng lượng trong kiếp vân. Kiếp vân tím đen đó, hắn và Hầu Phí đều cảm ứng được, năng lượng đó còn lớn hơn năng lượng kiếp vân của Tiểu Hắc và Hầu Phí nhiều. Năng lượng lớn như thế mà uy lực của

Bang!


năm đạo thiên lôi đầu không lớn, hay có thể nói là tiêu hao không nhiều năng lượng. Trước đó tiêu hao không nhiều, cũng có thể nói là năng lượng còn lại cực kì nhiều!

Địch Hùng đang nằm ngủ, quan sát bầu trời ở đằng xa. Mọi việc trong không trung ở đó đều nằm trong sự quan sát của hắn. - Không còn lâu nữa.

Năng lượng còn lại đó hình thành đạo thiên lôi thứ sáu, vậy thì khủng bố đến mức nào.

Thân hình Địch Hùng đột nhiên cực tốc bay về phía Thạch Hạc hải đảo.

- Tặc lão thiên, lão đùa à? Sáu đạo thiên lôi này đạo sau mạnh hơn đạo trước, cho dù chênh lệch cũng chắc chắn là không quá lợi hại. Lão lại để dành năng lượng, năm đạo trước yếu như thế, năng lượng đều dồn cho đạo thứ sáu, vậy đạo thiên lôi thứ sáu đó …”

Hưu!

Tần Vũ chỉ cảm thấy không ổn. “Chẳng trách Lập Nhi lần này đề tỉnh mình”. Tần Vũ cũng chẳng thèm chửi nữa. Chỉ thấy Tần Vũ lắc ngón tay, một tia tiên huyết liền từ trong miệng bắn ra, sau đó khởi động “Lục Nguyên Tuất Mộc trận”, đồng thời dung hợp với tinh huyết của mình. Khống chế đại trận này trở nên dễ hơn, uy lực cũng tăng thêm một chút. "Thập nhị Phá Lôi phù, hi vọng có điểm hiệu quả, nếu không có biện pháp thì chỉ có thể thi triển chiêu tối hậu thôi”. Tần Vũ cũng đã chuẩn bị rất nhiều chiêu số dự bị. Xuy xuy… Kiếp vân phảng phất như bị thối luyện, một đoàn hỏa diễm từ trong kiếp vân phun ra, sau đó kiếp vân bắt đầu không ngừng thu nhỏ đồng thời điện xà bắt đầu không ngừng lấp lóe trong kiếp vân, nhưng dưới sự thiêu đốt của hỏa diễm kiếp vân vẫn thu nhỏ lại. - Ông trời cũng giúp ta à, nhìn khí thế này của thiên kiếp, uy lực của đạo thiên lôi thứ sáu này khẳng định lớn lạ thường. Tần Vũ, đạo thiên lôi thứ sáu đó ngươi có đỡ được hay không còn khó nói, thêm vào nhất kích này của ta, ngươi chết chắc rồi.

Kiếp vân mạnh mẽ rút nhỏ lại sau đó hóa thành một đạo tím đen, nói đơn giản, phải là sau khi hỗn hợp, một loại lôi điện thanh sắc. Lôi điện đạm thanh sắc (xanh nhạt), rất nhỏ, chỉ lớn bằng khoảng hai ngón tay, còn chưa lớn bằng cổ tay. Chính một đạo thiểm điện đạm thanh sắc cực nhỏ này từ không trung giáng xuống đầu Tần Vũ ! Diễm Sí kiếm vừa mới tiếp xúc với đạm thanh sắc lôi điện phảng phất đã như pha lê bị thiết chùy đập nát, “bồng” một tiếng, Diễm Sí kiếm hoàn toàn vỡ nát. Lôi điện đạm thanh sắc cực nhỏ hầu như không bị tổn hao chút nào. Phốc ! Tiên huyết từ miệng Tần Vũ phun ra, sắc mặt đỏ bừng. "Tặc lão thiên, lão chơi ta!" Trong lòng Tần Vũ giận dữ chửi thầm, nhưng toàn bộ tinh thần hoàn toàn tại thể nội, cực phẩm linh khí Diễm Sí kiếm vừa mới tiếp xúc đã vỡ nát, tuy là vì thực lực bản thân không cao, nhưng mà … đây chính là Lục Cửu Thiên Kiếp, uy lực cường đại như thế này chẳng phải là quá khủng bố sao. Bồng! Lôi điện đạm thanh sắc cực nhỏ đó oanh kích lên hộ tráo do “Lục Nguyên Tuất Mộc trận” hình thành. Chỉ thấy một trận quang mang lấp lóe, lôi điện đạm thanh sắc và quang mang của sáu khối Tuất Mộc thanh sắc giao nhau tức thì năng lượng của hộ tráo cực tốc ba động. Kiên trì được trong thời gian một hơi thở thì hộ tráo tan vỡ. Lôi điện đạm thanh sắc đã biến


thành có một chút tử sắc. Tuy nhiên, thời gian một hơi thở đủ để cho Tần Vũ thi triển ra một chiêu rồi. Thập nhị Phá Lôi phù đã được xuất ra. - Con mẹ nó, liều mạng vậy! Tần Vũ chẳng quản điều gì nữa, công lực đại tổn thì cứ đại tổn. Chẳng quan tâm nữa. Tần Vũ thầm hét lớn trong lòng, toàn thân phút chốc được bao khỏa bởi kim quang, thời khắc này toàn thân Tần Vũ biến thành một kim nhân (người bằng vàng), đồng thời cả Thạch Hạc hải đảo đều chấn động dưới chân Tần Vũ. Oanh long long... ... Sơn thạch dưới chân vỡ nát, từ đáy biển thâm sâu bên dưới hải đảo bắn lên một cổ hỏa diễm nóng bỏng. Đây chính là tinh hạch viêm hỏa đến từ sâu thẳm trong lòng đất. "Tinh Thần lĩnh vực - Tinh Hạch động!”. Tần Vũ thầm hô trong lòng. Phảng phất như thiêu đốt, tinh hạch viêm hỏa của lòng đất trực tiếp bao khỏa Tần Vũ, hai tay Tần Vũ trực tiếp biến thành chưởng đánh lên phía trên. Lúc này lôi điện vừa mới phá tan “Lục Nguyên Tuất Mộc trận” trực tiếp giáng vào một kích toàn lực của Tần Vũ. Song chưởng Tần Vũ chụm lại, một đạo kim sắc quang trụ to lớn trực tiếp từ chưởng tâm của Tần Vũ bắn ra, đồng thời kim sắc quang trụ đó được bao khỏa bởi tinh hạch viêm hỏa từ lòng đất. Bồng! “Bang!” “Bang!” “Bang!” “Bang!” “Bang!”... ...

Hầu Phí đại cật nhất kinh, nhiều phù triện với uy lực lớn như thế này, vậy phải tiêu hao bao nhiêu bảo bối đây. Hầu Phí không hề biết vì lần báo cừu này Địch Hùng gần như đã tiêu hao hết hơn nửa bảo bối của Cửu Sát điện. - Quác quác, chết đi. Thân hình Hầu Phí nhất động, trực tiếp đến trước mặt Địch Hùng, hắc bổng trực tiếp từ trên không giáng xuống đầu Địch Hùng. Sắc mặt Địch Hùng hung ác. Hắn sớm đoán được đây là bẫy nhưng hắn không thể không tới vì đây là hi vọng duy nhất của hắn. A.. ... Toàn thân Địch Hùng trong một sát na trực tiếp biến thành một con Tử Sát Giao Long cự đại. Con Tử Sát Giao Long cự đại đó không những cực dài mà thân thể còn cực kì to lớn, hắc bổng của Hầu Phí trực tiếp giáng xuống lưng nó. Một kích mạnh mẽ, lưng Tử Sát Giao Long oằn xuống, nhận lấy toàn bộ lực công kích nên long lân vỡ nát, tiên huyết vung vãi. - Ăn tiếp một bổng. Hầu Phí lại vung bổng đập xuống. Địch Hùng hống to, một đạo kim quang trực tiếp từ trong miệng Địch Hùng bắn về phía Tần Vũ. Đạo thiên lôi thứ sáu giao kích với chiêu mạnh nhất của Tần Vũ lại chỉ đình chỉ một sát na, trong sát na đó phảng phất như cả thiên địa đều đình chỉ, thời gian cũng đình chỉ.

Cả Thạch Hạc hải đảo đều phát nổ. Nhưng mà… - Tần Vũ, chịu chết đi! Bang! Một tiếng hét nghiến răng nghiến lợi vang lên khắp hải đảo, Địch Hùng nắm bắt thời cơ rất tốt, vào lúc đạo thiên lôi thứ sáu giáng xuống hắn cũng vừa tới nơi, chỉ thấy Địch Hùng vẫy tay, hàng loạt phù triện ngọc bài bắn tới. Phát nổ, nổ liên hồi kì trận.

Kim sắc quang trụ vỡ nát, Tinh Hạch Viêm Hỏa từ lòng đất bắn khắp mọi nơi, lôi điện đã biến thành tử hắc sắc đánh vào hai tay đang giơ cao của Tần Vũ, lúc này trên tay Tần Vũ xuất hiện Diễm Sí quyền sáo, lấp lóe quang mang chói mắt, Tinh Thần Chi Lực dĩ nhiên đã đạt tới cực hạn.


Nhưng đồng thời một đạo phi kiếm bắn tới. Bồng! Hai tay nỗ lực chống lại thiên lôi, nhờ Diễm Sí quyền sáo được tinh thần chi lực cung ứng, Tần Vũ lại có thể làm lôi điện đình trệ. Phốc xuy! Tần Vũ tránh không kịp, phi kiếm đâm xuyên ngực, chính vào lúc này phi kiếm đâm xuyên ngực làm Tinh Thần Chi Lực trong thể nội Tần Vũ chấn động, Diễm Sí quyền sáo không có Tinh Thần Chi Lực hỗ trợ trực tiếp bị đánh tan nát. Còn hai tay Tần Vũ cũng trực tiếp bị đánh cháy đen. Nhìn thấy cảnh này, Hầu Phí cực kì giận dữ trực tiếp tiến nhập trạng thái bạo cuồng, biến thành một cự nhân (người khổng lồ), dùng sức mạnh trực tiếp đập một bổng giết chết Tử Sát giao long, tuy nhiên lúc này lại một đạo kim quang bắn ra từ miệng Tử Sát giao long. Bồng! Hầu Phí phẫn nộ dùng hắc bổng cự đại trực tiếp đập Tử Sát giao long thành một đống thịt bầy nhầy, tiên huyết đầy đất, nhục thể của Tử Sát giao long nát bét. Tuy nhiên … kim quang vừa rồi bắn ra từ miệng rồng lại là một cái Nguyên Anh nhỏ nhắn, mang theo một thanh đoản kiếm. Nguyên Anh này là Nguyên Anh của Địch Hùng, đoản kiếm là cực phẩm linh khí.

phẩm linh khí, hắn muốn giết Tần Vũ với bất cứ giá nào . "Hưu!" Nguyên Anh ngự kiếm tốc độ rất nhanh, còn nhanh hơn người ta ngự kiếm nhiều. Còn Hầu Phí vừa mới dùng hắc bổng đập lên thân Tử Sát giao long, đợi đến khi hắn chú ý đến Nguyên Anh thì đã không còn kịp nữa rồi. - Tần Vũ, chết đi. Lửa cừu hận trong mắt Địch Hùng nóng rực, cả Nguyên Anh cũng bắt đầu bốc cháy … tốc độ hoàn toàn đạt đến cực hạn, cho dù Hầu Phí có liều mạng cũng không bì kịp tốc độ của Địch Hùng lúc này. Hóa thành một luồng sáng chói mắt, cả người Địch Hùng giao kích với Tần Vũ, lúc này lôi điện tử hắc sắc dĩ nhiên đã chấn nát hai tay Tần Vũ, hai tay cháy đen, tiên huyết đầy người. Nguyên Anh Địch Hùng tự phát nổ, một thanh cực phẩm linh khí đâm tới, thêm vào đó còn có sự tập kích của lôi điện tử hắc sắc làm thành một trận nổ hãi nhân. Bang! Tiếng nổ làm chấn động thiên địa, Thạch Hạc hải đảo hoàn toàn bị nổ tung, sóng biển ào lên tràn khắp Thạch Hạc hải đảo, đá vụn bay tung tóe, nơi phát nổ lại không có lấy một dấu vết. - Đại ca! Hầu Phí hống lớn đến khản cả giọng, sau đó điên cuồng dùng linh thức tán phát bắt đầu cẩn thận tìm kiếm!

Vì lần phục cừu này Địch Hùng vốn chỉ có một thanh cực phẩm linh khí đã dùng cực phẩm tinh thạch của mình luyện chế thêm một thanh cực _____________________________________________________________________________________________________________________ Nguồn: www.tangthuvien.com


Dịch: cuongthi Biên dịch: deviouslove Biên tập: labuken o0o Khuôn mặt Hầu Phí lúc này đầy lo lắng, lộ rõ vẻ thống hận cùng phẫn nộ. Hắn còn nhớ từng ở trước mặt Tần Vũ vỗ ngực cam đoan, tuyệt đối có thể dễ dàng giết chết Địch Hùng. Không để cho Địch Hùng làm ảnh hưởng đến quá trình độ kiếp của Tần Vũ nhưng cuối cùng hắn lại sơ ý. Hắn đánh giá quá thấp quyết tâm liều chết của đối phương. Kỳ thật cũng khó thể trách Hầu Phí, bởi bình thường khi chiến đấu, khả năng vừa giao chiến đồng thời Nguyên Anh li thể đều không có. Đối với người bình thường, dùng Nguyên Anh chi thể đào mệnh chỉ khi chắc chắn biết mình thua trong tình huống đó. Nhưng lần này sau khi biến thành tử sát giao long Địch Hùng chưa hề cùng Hầu Phí giao thủ, đã lập tức phóng xuất Nguyên Anh. Đến lúc nhất kích thiết bổng tiêu diệt nhục thân Địch Hùng, Hầu Phí mới phát hiện Nguyên Anh Địch Hùng đã sớm đào thoát. Trọng yếu nhất là Địch Hùng đã dùng công lực trực tiếp kích cháy Nguyên Anh, đề thăng tốc độ nhanh nhất hướng về Tần Vũ. Nguyên Anh ngự kiếm cộng hưởng với đốt cháy Nguyên Anh, tốc độ đó, Hầu Phí vô phương ngăn chặn. Hắn đành chỉ có thể trơ mắt nhìn vụ nổ kinh thiên động địa xảy ra! - Đại ca, đại ca. Thần tình Hầu Phí đầy lo lắng lớn tiếng gọi, đồng thời phát ra linh thức cẩn thận dò tìm. Nhưng mặc cho hắn dò tìm như thế nào cũng vô pháp phát hiện tông tích của Tần Vũ. Kỳ thực tốc độ tăng trưởng linh thức Hầu Phí chỉ ở mức

bình thường, căn bản không thể cùng Tần Vũ so sánh. Trên hải đảo những cột nước bắn tung toé, cây cối gẫy đoạn, các nhánh cây trôi dạt trên mặt nước… Thạch Hạc Hải đảo hoang tàn, cảnh vật nguyên thủy cơ hồ không còn thể nhận ra. Từ mắt Hầu Phí lóe ra giọt lệ, song quyền hắn nắm chặt. Oanh! Hầu Phí tung thân lao vào trong dòng nước. Một lúc lâu, từ hơn mười mấy dặm ngoài trồi lên, nhìn xung quanh một cái, Hầu Phí lại tiếp tục tiến vào trong làn nước. Hầu Phí không ngừng cố gắng tìm kiếm trong hải vực. Một canh giờ! Hai canh giờ! Ba canh giờ! Suốt ba canh giờ, Hầu Phí không ngừng cẩn thận tìm kiếm, nhưng hết thảy nỗ lực đều là vô ích. Bồng! Nước bắn tung toé, một nhân ảnh xuất hiện, chính là Hầu Phí. Những giọt thuỷ châu còn lưu lại trên lông mi Hầu Phí, hơi thở nặng nề, nhưng hắn vẫn cố xoay đầu, trải rộng tầm mắt tìm kiếm. Bốn bề nước mênh mông, vài mảnh vụn cành cây phiêu diêu nơi làn nước, tuyệt không có thân ảnh nào tồn tại. - Đại ca, huynh rốt cuộc đang ở đâu? Hầu Phí đứng trên mặt nước, nhẹ giọng than.


Sau khi vụ nổ tan hết. Tần Vũ cho dù là chết, cũng phải có thi thể, tại sao đến cả thi thể cũng không thấy? Đừng nói vụ nổ quá mạnh làm cho thân thể hoá thành tro bụi? - Hầu Phí không tin vào điều đó.

"A!". Lập Nhi chợt bừng tỉnh, vội nói: "Không sao, không sao, chỉ là nghĩ đến một chút sự tình”. Tuyết nhi chớp chớp mắt nói: - Hi hi, có phải là nghĩ đến Vương gia không?

Tí tách ! Tí tách ! Hầu Phí bóp chặt hai tay, từng giọt máu nhỏ xuống mặt nước, móng tay hắn đâm sâu vào lòng bàn tay, nhưng Hầu Phí tựa như không hề có cảm giác, hai tay càng bóp chặt. o0o Vũ vương phủ. Tần Vương triều. - Phụ Hoàng. Tần Chính khom người nói. Tần Đức ngẩng đầu lên nhìn, tươi cười nói: - Chính nhi, là con à. Gần đây biên cảnh giữa Minh vương triều và Tần vương triều có biến động gì không? - Vẫn bình thường, tình hình hiện vẫn rất quy củ. Đúng rồi, phụ hoàng! Tiểu Vũ không phải là độ kiếp sao? Hiện tại có độ kiếp thành công không? Có tin tức truyền về không ạ? Tần Chính quay về phía Tần Đức hỏi. - Chưa có tin tức, nhưng nhất định là sẽ thành công.

- Nói bậy. Lập Nhi trên mặt không khỏi ánh lên một tia đỏ bừng. - Muội nói bậy, ừ thì muội nói bậy, vậy được chưa? Tuyết Nhi cười hi hi nói. Lập Nhi cười nhẹ, trong sâu thẳm thâm tâm thầm nguyện cầu: "Tần Vũ đại ca, huynh ngàn vạn lần không được xảy ra điều gì, nhất định phải độ kiếp thành công, nhất định an toàn trở về”. Hầu Phí khoanh chân ngồi trên mặt nước, lẳng lặng đợi, cả người an tĩnh giống như điêu khắc từ nham thạch. Bùng! Một đạo thanh âm đột nhiên vang lên, nước bắn tung toé bốn phía, mặt biển nhất thời dao động. Hầu Phí đang nhắm mắt, mục quang vụt mở ra, bắn thẳng đến nơi phát ra âm thanh.

Tần Đức tự tin khẳng định nói.

Một đạo thân hình quen thuộc vọt lên giữa làn nước tung tóe, một nụ cười quen thuộc, một ánh mắt quen thuộc…!

- Ai.., nhất định sẽ thành công.

- Đại ca!

Tần Chính cũng gật đầu nói. Dù hai người đều nói như thế, nhưng trong thâm tâm thập phần lo lắng. Tần Vũ một ngày chưa quay về, khó có thể làm cho bọn họ an tâm.

Hầu Phí kích động vội đứng dậy.

Lập Nhi cô nương, Tuyết nhi đang nhàn tản nói chuyện, nhưng đột nhiên Lập Nhi dừng lại im lặng. -Tiểu thư? Người làm sao vậy ? Tuyết nhi mở to đôi mắt đen láy, lắc lắc tay Lập Nhi hỏi.

- Phí Phí Tần Vũ mỉm cười, thân hình xuất động, hiện bên cạnh Hầu Phí. Hầu Phí nhất thời hai mắt đều đỏ hoe, mạnh mẽ ôm chặt Tần Vũ: "Tốt quá rồi, tốt quá rồi, đệ còn nghĩ rằng huynh..”. Hầu Phí đang nói chợt dừng lại. - Nói, huynh trốn ở đâu?


Hầu Phí từ từ khôi phục vẻ bình tĩnh, một tay xoa eo, một tay giơ hắc bổng, nhìn Tần Vũ tra vấn. - Trốn? Ta không có trốn. Tần Vũ cười nói. - Không trốn, có thể như vậy sao.

từ tăng cường, Tần Vũ tuyệt đối có thể an toàn trụ lại. Tuy nhiên ở Lục Cửu Thiên Kiếp của Tần Vũ lần này, năm đạo thiên lôi trước năng lượng đều giảm hơn nửa, để rồi tích hợp hết vào đạo thứ sáu. "Mưu sát, đó đơn giản là mưu sát”. Tần Vũ trong lòng nghĩ như vậy. Cũng không thể lý giải được, chẳng lẽ cao thiên đố kị với mình?

Hầu Phí bĩu môi: - Đại ca, huynh phải biết rằng, đệ đã tìm huynh trong chu vi vài ngàn dặm phạm phiên thiên phúc địa, đệ còn nghĩ sợ rằng huynh bị đạo thiên lôi cuối cùng cộng với một kích thí mạng của Địch Hùng làm cho hồn phi phách tán. - Đại ca ngươi làm sao có thể vô dụng như vậy? Tần Vũ cười nói, nhưng sau đó Tần Vũ thu liễm, nghiêm mặt: - Phí Phí, bất quá lần này, thực sự rất nguy hiểm. Nghĩ lại lúc đối diện với đạo thiên lôi thứ sáu đi cùng với sức mạnh do Địch Hùng tự bạo, Tần Vũ vẫn còn cảm thấy rét run. Đạo thiên lôi thứ sáu cực kỳ quỷ dị đó, phỏng chừng trong lịch sử tu chân giới chưa từng có đạo thiên lôi thứ sáu nào uy lực hơn. Tuy chưa được thấy qua tất cả Lục Cửu Thiên Kiếp, nhưng trong tâm Tần Vũ mặc nhiên xuất hiện suy nghĩ đó. Quả thực đạo thiên lôi thứ sáu đó vô cùng quỉ dị, khó có thể tin. Bình thường Lục Cửu Thiên Kiếp của thần thú phải tiếp, so với tu tiên giả, tu ma giả đều uy lực hơn nhiều. Lục Cửu Thiên Kiếp của Hầu Phí, Tiểu Hắc cực kỳ lợi hại. Nhưng so với Lục Cửu Thiên Kiếp của Tần Vũ… Lúc bắt đầu năng lượng của đạo lôi điện hấp thụ nhiều kinh khủng. Song năm đạo thiên lôi đầu uy lực đều không lớn, thậm chí so với bọn Hầu Phí quả thực rất yếu. Trọng yếu nhất là phần lớn năng lượng còn lại đều tập hợp ở đạo thứ sáu. Đó là gì? Như lão thiên cố tình làm khổ Tần Vũ, cố ý khống chế năng lượng Lục Cửu Thiên Kiếp như vậy. Án chiếu theo tỉ lệ mỗi đạo thiên lôi từ

Địch Hùng tự bạo đích xác đã mang tai hoạ cho Tần Vũ. Diễm sí kiếm, diễm sí quyền sáo, cộng thêm mười hai phù triện cùng lục nguyên mậu mộc trận, đích xác làm cho thiên lôi năng lượng uy lực giảm đi rất nhiều. Tần Vũ song thủ bị đánh nát, hai tay bị cháy đen, thiên lôi tối đa làm cho Tần Vũ trọng thương đến mức đó mà thôi, không thể làm cho Tần Vũ nguy hiểm như vậy. Nhưng phi kiếm của Địch Hùng lại đâm vào ngực của Tần Vũ, hơn nữa Nguyên Anh của Địch Hùng tự bạo bên người Tần Vũ. Lồng ngực Tần Vũ thực sự đã bị tổn thương nặng. May mắn vị trí nổ, vừa vặn ngay vị trí Lưu tinh lệ. Tần Vũ vẫn còn ý thức sau vụ nổ cả người chìm xuống đáy biển. Dưới sự giúp đỡ của của Lưu tinh lệ, sinh cơ Tần Vũ dần phục hồi. Vết thương trên thân thể được chữa trị. Đồng thời bản thân Cửu Tinh Hợp Nhất , đột phá cảnh giới Lưu Tinh kì, bước vào cảnh giới Tinh Hạch Tiền Kì. - Lần độ kiếp này có thể giữ được tiểu mệnh, thật là may mắn, may mắn phi thường. Tần Vũ cảm thán nói. Nếu như thiên lôi uy lực lớn hơn một chút, hoặc giả nếu như không có Lục Nguyên Mậu Mộc trận, thiên lôi đó tuyệt đối có thể đánh tan nhục thân Tần Vũ, lúc đó không chỉ nhục thân vỡ vụn, e rằng chín khoả kim sắc tinh thần trong đan điền Tần Vũ cũng bị tan nát. Một khi nhục thân bị vỡ vụn, Lưu Tinh lệ còn có thể giữ được linh hồn mình không? Tần Vũ không biết được. - Đại ca, Tạp mao điểu, còn có Lập Nhi tỉ tỉ, phụ vương huynh đều đã truyền tấn cho đệ mấy lần, hỏi việc độ kiếp của huynh có thành công hay


không, đệ chỉ nói còn chưa độ kiếp, tiếp tục nói như vậy nha. Hầu Phí cười nói, giờ phút này hắn có thể cho phép mình thư giãn.

kiếp thành công mà chuẩn bị, tham gia bữa tiệc là những người thân nhất với Tần Vũ, phụ vương và huynh đệ của mình, còn có bọn Từ thúc. Bên cạnh đó còn có một nhân vật đặc biệt - Lan thúc.

Tần Vũ nghĩ đến thân nhân của mình, lập tức trong tâm nhói lên, vụt nói:

- Đại ca, sự tình này có điểm quỷ dị.

- Trở về, Phí Phí.

Tiểu Hắc thân người vận hắc y, ưng thủ để trước ngực lãnh tĩnh nói:

Lúc này trong đan điền Tần Vũ, một khoả kim sắc hình cầu nhỏ bé, tinh thần chi lực của kim sắc viên cầu này so với kim sắc tinh thần khi hình thành càng tinh thuần, hùng hậu hơn nhiều. Một đạo kim sắc tinh thần lực chạy khắp toàn thân Tần Vũ, toàn thân Tần Vũ hoá thành một đạo kim sắc hồng quang, trực tiếp bay về phương Bắc. - Đại ca, huynh không linh khí, tốc độ nhanh vậy? Hầu Phí kinh ngạc thốt hỏi. Trải qua độ kiếp, hai kiện linh khí của Tần Vũ toàn bộ bị tổn hại. Theo đạo lý, Tần Vũ không có linh khí, tốc độ không bằng Hầu Phí ngự hắc bổng. Nhưng công lực Tần Vũ lúc này đạt đến tinh hạch tiền kỳ, tốc độ ngự không phi hành sánh ngang bằng Hầu Phí. - Phí Phí, hiện tại ta không có linh khí, chờ luyện chế linh khí tốt xong ta sẽ cho đệ biết tốc độ chân chính của ta !

- Trong ký ức truyền thừa của đệ, trước đây chưa từng có có Lục Cửu Thiên Kiếp nào quỷ dị đến thế. Thiên kiếp… tu chân giả đều biết đạo lôi kiếp sau so với đạo lôi kiếp trước lợi hại hơn, nhưng mà không đến mức lợi hại như vậy…. Mà Lục Cửu Thiên Kiếp của đại ca, năm đạo thiên lôi trước thì yếu nhược, năng lượng lại hoàn toàn tập trung ở đạo thiên lôi thứ sáu, đạo thiên lôi thứ sáu uy lực rất khủng bố… vốn là không có khả năng… không biết phát sinh sự tình gì”. Đôi mắt ưng Hắc Vũ không ngừng chớp động lóe quang mang, không biết đang suy nghĩ điều gì. Hầu Phí cũng gật đầu. Những người khác cũng nghĩ như vậy, Lập Nhi một bên thì trầm tư, Lan thúc cũng nhè nhẹ nhíu mày. - Lục Cửu Thiên Kiếp quỷ dị như thế, ông trời giáng hạ thiên kiếp như vậy, ta có năng lực ứng phó sao? Không nghĩ đến nữa, nghĩ cũng vô dụng. Cạn. Uống rượu tiếp. Tần Vũ quay về phía mọi người cười nói.

Tần Vũ cùng Hầu Phí, hai người về đến Vũ vương phủ, một đoàn người đều đang chờ ở đó: phụ vương Tần Đức, cùng với đại ca và nhị ca, còn có Lập Nhi, cùng Phong Ngọc Tử, Từ Nguyên. Để trấn an mọi người, Tần Vũ tịnh không đem nguy hiểm của lần độ kiếp này toàn bộ nói ra, chỉ nói ra một bộ phận. Lúc này trong Vũ vương phủ đang cử hành đại tiệc, đại sảnh vốn tự nhiên là hào hoa lộng lẫy có thêm các trang trí điểm xuyến lại càng thêm phần đẹp mắt. Đại tiệc nguyên là vì Tần Vũ độ

- Lập Nhi, tại sao không cầm ly? Tần Vũ nhìn hướng Lập Nhi. Lập Nhi giật mình, sau đó nhìn Tần Vũ, ánh mắt làm cho Tần Vũ si mê. Ánh mắt của Lập Nhi là chân thành? Là e thẹn? Hay là thâm tình? Tần Vũ không thể hiểu được, không khỏi tự giễu cười. Thâm tình? E rằng tự mình huyễn hão mình. - Tần Vũ đại ca, khi huynh độ kiếp, Địch Hùng có đến tấn công không? Lập Nhi nhìn Tần Vũ, vẻ mặt nghiêm túc hỏi.


- Chuyện đó!

- Vâng, Lan thúc.

Tần Vũ trong một lúc không biết nói sao cho tốt. Trong mắt Lập Nhi hiện lên tia tức giận:

Đối với những lời nói của Lan thúc, Tần Vũ tuyệt đối để tâm. Lan thúc lại nói:

- Tần Vũ đại ca, muội biết những lời đó nên để phụ vương huynh nói, nhưng muội phải nói. Độ kiếp vốn cực kỳ trọng yếu cũng cực kỳ hung hiểm, việc khác có thể không để ý, nhưng độ kiếp ngàn vạn lần không thể đem ra làm trò đùa. Huynh muốn giết Địch Hùng, cũng ngàn vạn lần không được xem độ kiếp là cơ hội để giết y. Huynh nên biết, chỉ một sai lầm rất có khả năng khiến huynh độ kiếp thất bại”.

- Ta biết, qua một đoạn thời gian, ngươi sẽ đi đến Bạo Loạn Tinh Hải, khai mở Cửu kiếm Tiên phủ.

Nghe Lập Nhi nói như vậy, bất giác Tần Vũ cảm thấy trong lòng ấm áp. - Yên tâm, huynh sau này sẽ không như vậy. Tần Vũ nhìn thẳng vào mắt của Lập Nhi khẳng định. - Không là tốt rồi. Lan thúc cũng lên tiếng. - Tiểu Vũ, lần độ Lục Cửu Thiên Kiếp này đã như vậy, khẳng định không phải ngẫu nhiên. Người khác thì không như vậy, tại sao riêng ngươi lại gặp nó? - Khẳng định có nguyên nhân đặc thù. Lục Cửu Thiên Kiếp đã như thế, thì Cửu Cửu Trọng Kiếp cũng khẳng định không đơn giản, ngươi sau này độ kiếp, cần phải cẩn thận.

- Lan thúc, làm sao thúc biết? Tần Vũ kinh ngạc… nơi hạ lạc của Cửu kiếm tiên phủ chỉ một số ít người biết, hắn không hề nói với Lan thúc. - Điều đó ngươi không cần phải hỏi, ta cũng biết sở hữu một thanh Ngọc Kiếm, có thể đi hai người. Tinh Thần Các của ngươi phái xuất hai người, ta thấy ngươi và Lập Nhi nên đi. Lập Nhi đi với ngươi đến đó rất có ích. Lan thúc điềm nhiên nói. Tần Vũ trong lòng giật mình: - Lan thúc, người nói Lập Nhi...? - Yên tâm, Lập Nhi có giữ pháp bảo hộ thân của tộc ta, chỉ cần không phải là thiên tiên cấp bậc cao thủ thì không thể đả thương nó, ngươi chỉ cần tự bảo vệ mình là tốt rồi. Lan thúc nói.

_____________________________________________________________________________________________________________________ Nguồn: www.tangthuvien.com


Dịch: cacatiensinh Hiệu đính: deviouslove o0o Như Lan thúc đã nói, Lập Nhi có pháp bảo, thiên tiên cao thủ cũng không đả thương được. Tần Vũ tuy kinh ngạc nhưng cũng không thể hoài nghi Lập Nhi có pháp bảo hộ thân lợi hại đến vậy hay không. Bởi vì trong lòng Tần Vũ, Lan thúc và Lập Nhi vẫn là hai người bí ẩn, hắn cũng đã từng hỏi Lan thúc và Lập Nhi, nhưng Lan thúc và Lập Nhi chỉ cười lớn trấn an Tần Vũ, thế nào rồi cũng có ngày giải đáp rõ ràng, chỉ là bây giờ không phải thời điểm thích hợp. Chứng kiến những thần thông đặc biệt của Lập Nhi ... Tần Vũ đã không còn cảm thấy kỳ lạ. Gia tộc thần bí như thế, có pháp bảo hộ thân cũng không xem là việc kì quái. Bởi vậy, Tần Vũ cuối cùng cũng đáp ứng việc này. Chuyến đi đến Bạo Loạn Tinh Hải khai mở Cửu Kiếm tiên phủ, phía Tinh Thần Các chính là hai người Tần Vũ và Lập Nhi. Kinh thành Tần vương triều, tại hậu hoa viên vương phủ có một tòa lầu cực lớn, chính là Lôi Sơn cư. Trong luyện khí phòng của Lôi Sơn cư. Tần Vũ nhắm mắt, khoanh chân ngồi bất động, phía trước là một lò bát quái khổng lồ, trong lò bát quái thanh sắc hỏa diệm bừng bừng, cả luyện khí phòng đều là một màn lửa nóng, chỉ là xung quanh người Tần Vũ vẫn mát mẻ vô cùng. Bên phải Tần Vũ có một đống tinh thạch, ít nhất cũng có gần trăm khối, toàn bộ đều là cực phẩm tinh thạch! Tần Vũ mở to mắt, nhìn vào đống tinh thạch, nhãn thần hiện nét tiếu ý: “Sư tôn cũng thật là,

có quá nửa tàng thất chứa các loại cực phẩm tinh thạch, lại cấm ta khi chưa đạt đến cảnh giới Tinh Hạch thì không được động vào. Trong tàng thất của Lôi Sơn cư, hơn phân nửa đều là cực phẩm tinh thạch, số lượng rất nhiều, dễ dàng làm kinh ngạc bất cứ ai nhìn thấy, cực phẩm tinh thạch số lượng ít nhất cũng phải hơn một vạn khối. Tần Vũ ánh mắt rực lên vẻ tham lam. Vượt qua Lục Cửu Thiên Kiếp, đạt tới tinh hạch cảnh giới, Tần Vũ đủ năng lực sử dụng các cực phẩm tinh thạch này. “Trước đây hiềm nỗi cực phẩm tinh thạch quá ít, không thể luyện chế linh khí thật tốt. Giờ có bao nhiêu cực phẩm tinh thạch, cũng nên chế luyện một thanh cực phẩm linh khí”. Tần Vũ lẩm bẩm. "Tinh Thần Biến” vốn là hấp thu nhật nguyệt tinh thần chi lực, sinh ra sức nóng vô cùng. Tinh thần chân hỏa xuất ra một màu xanh nhạt. Phải biết, một tu tiên giả hay tu ma giả, ngọn chân hỏa xuất ra chỉ có màu đỏ nhạt. Từ đỏ nhạt, tới đỏ, đỏ đậm, sau đó tiến tới xanh nhạt, xanh, xanh đậm. Sáu cảnh giới, phân biệt tương ứng với Kim Đan, Nguyên Anh, Đỗng Hư, Không Minh, Độ Kiếp, Đại Thành. Nhưng chân hỏa của Tần Vũ có màu như vậy bởi vì công pháp "Tinh Thần Biến”có tính đặc biệt. Tinh Vân hậu kỳ, chân hỏa màu xanh nhạt, sau đó tiến tới màu xanh, như Tần Vũ bây giờ đạt tới chân hỏa màu xanh đậm, bất quá nói là xanh nhạt. Xanh, xanh đậm, thực tế sử dụng linh thức phân biệt chênh lệch tịnh không lớn.


Lưu Tinh tiền kỳ, Lưu Tinh trung kỳ, Lưu Tinh hậu kỳ ba cấp, tất cả đều là thanh sắc chân hỏa. Thực tế màu xanh đậm dần, qua lưu tinh hậu kỳ, tới Tinh Hạch tiền kỳ, cũng chỉ đậm hơn một chút. Xanh và xanh đậm, chữ “đậm”chỉ là một giới hạn mơ hồ. Tinh Vân kỳ, Lưu Tinh kỳ, Tinh Hạch kỳ, Độ Kiếp kỳ, Hằng Tinh kỳ. Tinh thần chân hỏa phân biệt ứng với xanh nhạt, xanh, xanh đậm, tím nhạt, tím, tím đậm. Đó cũng là nguyên nhân sư phụ của Tần Vũ Lôi Vệ dám nhận mình là tu chân giới đệ nhất luyện khí cao thủ. Chân hỏa này cao hơn mấy bậc so với chân hỏa của người tu chân bình thường. o0o “Cực phẩm linh khí, chính là cực phẩm linh khí trong truyền thuyết ư?”. Tần Vũ tự giễu cười. Một tay vung lên, kim sắc tinh thần chi lực phóng ra, xuyên vào lò bát quái qua những lỗ dưới đáy. Sau đó Tần Vũ hai tay kết một vài thủ ấn, chỉ về phía lò bát quái. Tức thì lò bát quái sáng rực lên. Xuy xuy… Trong lò bát quái chính là ngọn hỏa diễm màu xanh thế nhưng lại ẩn chứa một vài tia lửa màu tím nhạt. Tần Vũ trên mặt lộ vẻ tươi cười, đúng là sở hữu nhiều cực phẩm tinh thạch, Tần Vũ mới dám thử sử dụng theo phương pháp chế luyện lại. Sở hữu một vài tia lửa tím nhạt khả năng thiêu đốt chắc sẽ mạnh hơn. Trước đây hai hoặc ba khối cực phẩm tinh thạch có thể chế được một kiện cực phẩm linh khí, nhưng bây giờ… phỏng chừng hơn mười khối cực phẩm tinh thạch mới miễn cưỡng đủ. Tần Vũ phất tay, sáu khối cực phẩm tinh thạch màu sắc khác nhau từ đống tinh thạch bên cạnh bay lên, sau đó xếp thành hình lục giác ngay ngắn phía trên lò bát quái. Bị bao trùm trong một vài tia chân hỏa màu tím nhạt, sáu khối cực phẩm linh thạch nhanh chóng thu nhỏ lại. Trong phút chốc, biến thành sáu viên tròn nhỏ.

Tần Vũ đơn thủ phất liên tục, mười sáu khối hồng sắc cực phẩm tinh thạch bay lên, bao thành một cục nhỏ phía trên lò bát quái, sau đó Tần Vũ lại khua tay một cái, lập tức mười sáu khối hoàng kim cực phẩm tinh thạch bay lên, bao thành một cục nhỏ khác. Đỏ, vàng kim, xanh lục, lam sẫm, xám, cùng với màu đen. Mười sáu khối cực phẩm tinh thạch bao bọc xong, Tần Vũ thần sắc nghiêm túc, song thủ liên tiếp kết thủ ấn, liên tục mấy trăm ấn quyết, các phù chú trên lò bát quái đều sáng rực lên. “Hắc Nguyên. Hợp!” Tần Vũ quát nhỏ một tiếng, mấy trăm thủ ấn hóa thành một khối mê ảo quang mang bao lấy các khối cực phẩm tinh thạch, dưới sự thiêu đốt của tử sắc hoả diễm bên dưới, các thủ ấn cùng tinh thạch phát sinh biến hóa, phảng phất như đang dung hợp lại. “Lợi dụng năng lượng ngũ hành làm cơ bản, lấy hắc ám làm chủ, không biết có thể thành công không”. Tần Vũ giờ phút này cũng không nắm chắc. Nếu luyện chế thành công, Hắc Nguyên khả năng có thể biến thành các loại vũ khí, hoặc cương hoặc nhu, thiên biến vạn hóa… … bất quá như Lôi Vệ đã nói, khả năng luyện chế thành công quả thực rất thấp, chỉ khoảng một phần ba. Ngoài ra cần đủ ngũ hành cực phẩm tinh thạch, số lượng lại nhiều, người thường có thể có sao? Nếu lần này thất bại, tổn thất quả thực rất lớn. Qua một khoảng thời gian. Một khối hắc sắc dịch thể không ngừng đảo lộn phía trên lò bát quái. “Thành công rồi”. Tần Vũ đại hỷ, “Hắc Nguyên đã thành, vũ khí tự nhiên biến đổi dễ dàng”. Quá trình luyện chế “Hắc Nguyên” vô cùng quan trọng, nếu như thất bại, ngũ hành không điều hòa phát sinh nổ mạnh, trăm khối cực phẩm tinh thạch hoàn toàn lãng phí. Sau này không thể dung hòa luyện chế lại.


Hắc Nguyên, chính là hắc sắc dịch thể vừa luyện thành. Linh khí tự nhiên có thể dễ dàng luyện chế. o0o Từ hôm nay, Tần Vũ không còn đơn thuần sử dụng phi kiếm nữa, vũ khí của hắn… … có khả năng thiên biến vạn hóa, chính là một thanh hắc sắc vũ khí. Hắc Nguyên sau khi trải qua quá trình chế luyện, cuối cùng có thể tùy ý biến hóa, thành phi kiếm, thành quyền sáo, thành trường thương, thành cự phủ, các loại vũ khí đều có thể biến thành. “Hắc Nguyên” độ sắc bén sánh ngang với cực phẩm linh khí, các loại cực phẩm linh khí chỉ cần dùng một, hai khối cực phẩm tinh thạch, nhưng “Hắc Nguyên” cần tới cả trăm khối, chính là vì khả năng “biến hóa” này.

tu chân giả nào sử dụng loại vũ khí này, huynh luyện chế như thế nào vậy? Lập Nhi kinh ngạc. Tần Vũ cười nói: - Đó là bí pháp của sư môn, huynh phải dùng cả trăm khối cực phẩm tinh thạch mới luyện thành, bất quá khi luyện thành, có khả năng biến thành mọi loại vũ khí. - Trăm khối cực phẩm tinh thạch? Lập Nhi lắc lắc đầu: - Hao phí cả trăm khối cực phẩm tinh thạch để luyện chế, thực là không đáng. - Lập Nhi, muội nói thế là sai rồi, nó có khả năng biến hóa thành các loại vũ khí, sao có thể nói không đáng?”. Tần Vũ cười nói, hắn đối với thứ vũ khí mới này quả thực vô cùng hoan hỷ. Lập Nhi cười rạng rỡ:

o0o Thời điểm tụ họp tại Kim Mộc đảo, còn nửa năm nữa. Hôm đó, trong sự chúc phúc của Hầu Phí, Hắc Vũ, phụ vương cùng đại ca, nhị ca, Lan thúc. Tần Vũ và Lập Nhi ly khai Tiềm Long Đại Lục, nhằm thẳng hướng nam bay tới. Chỉ là đích đến lần này, Bạo Loạn Tinh Hải quả thực vô cùng xa xôi. Lập Nhi nhẹ nhàng ngự không phi hành, mái tóc dài phất phơ trong gió, Tần Vũ đứng trên một đám mây hắc sắc, lao đi vun vút. - Tần Vũ đại ca, đám mây hắc sắc của huynh thật là kỳ lạ. Lập Nhi khen ngợi. Tần Vũ tâm ý nhất động, đám mây hắc sắc lập tức biến thành một thanh hắc sắc phi kiếm, Tần Vũ chân đạp lên phi kiếm tiếp tục phi hành. - Oa, Tần Vũ đại ca, huynh lúc ở trong Lôi Sơn cư đã luyện thành chính là vũ khí này ư? Thật là hiếm thấy. Quả thực muội chưa từng thấy qua

- Tần Vũ đại ca, gần trăm khối cực phẩm tinh thạch, có khả năng luyện chế thành mấy chục kiện cực phẩm linh khí, ngần ấy thứ cực phẩm linh khí, đao thương côn bổng, chả lẽ không thể luyện chế? - Nếu như huynh một lần lấy máu nhận chủ tất cả, sau này có thể tùy tiện sử dụng. Cần gì biến hóa phiền toái như vậy? Tần Vũ ngạc nhiên. Nếu quả thật, một lần lấy máu nhận chủ vài chục liện linh khí cũng không có gì, từ nay về sau muốn dùng kiện nào thì sử dụng tùy ý. - Bất quá, Hắc Nguyên này có thể biến thành các loại vũ khí, nếu như sau này nhìn thấy một người nào sử dụng vũ khí mà huynh chưa từng thấy qua, huynh cũng có thể biến hóa thành. Thực ra…… nên nói là, luyện chế “Hắc Nguyên” này, huynh cũng không quá lãng phí. Lập Nhi an ủi Tần Vũ. Tần Vũ đương nhiên không hài lòng, thực tế hắn không thích lấy máu nhận chủ ngần ấy linh khí.


- Đáng tiếc, Hắc Nguyên độ dẻo dai và sắc bén quả thật rất lớn, như quả đạt đến trình độ tiên khí thì thật tốt. Tần Vũ nằm mơ giữa ban ngày, có được khả năng biến hóa, lại muốn độ dẻo dai sắc bén đạt đến mức tối cao, quả thật vô cùng khó khăn. Hắc Nguyên, có thể đạt đến cực phẩm linh khí, cũng đã là rất hiếm. o0o Tần Vũ đã đạt Tinh Hạch tiền kỳ, tốc độ so với Lưu Tinh hậu kỳ nhanh hơn rất nhiều, từ Tiềm Long Đại Lục đến Kim Mộc đảo mặc dù khoảng cách cận hai ức, nhưng Tần Vũ và Lập Nhi phi hành nhàn nhã, không hề nóng nảy vội vã. Tính toán quả thực chính xác, đúng nửa năm tới Kim Mộc đảo. Nhìn ra phía xa, chính là Kim Mộc đảo một vầng kim sắc, giống như một khối hoàng kim giữa đại dương, bay lại gần mới phát hiện, trên Kim Mộc đảo mọc đầy một loại cổ thụ đặc biệt, cây rất thấp, cao không đến mười thước, tuy nhiên thân cây rất to, đến tám, chín thước. Thân cây phủ một màu hoàng kim, lá cây cũng màu hoàng kim, có thể gọi là “cây hoàng kim”. Kim Mộc đảo đâu đâu cũng có loại cây này, trên mặt đất tuy đầy cỏ xanh lục, từ trên trời nhìn xuống, đại bộ phận diện tích bị cành lá xum xuê của hoàng kim thụ che kín. Tự nhiên không thấy thảm cỏ xanh. Lúc này, tại trung tâm Kim Mộc đảo, bên cạnh truyền tống trận cổ xưa, nhân sự Bồng Lai Tiên Vực, Tử Diễm ma ngục, Thanh Long cung, Bích Thủy phủ đều đã tới. Thanh long Duyên Lang khoanh chân ngồi trên thảm cỏ, sau lưng có ba hoàng y nam tử, không thấy Đằng Sơn. Tam Nhãn Lão Yêu cũng ngồi khoanh chân, mái tóc dài màu lục quết trên mặt đất, sau lưng chỉ có một lục y thiếu nữ. Bồng Lai Tiên Vực không ngờ chỉ có một người đến – Ngôn Tự Chân Nhân. Tử Diễm ma ngục có bốn người, Y Đạt, Tư Đồ Huyết, Tiêu Cửu và một hắc phát lão giả.

- Tần Vũ huynh đệ, không ngờ ngươi lúc này mới đến? Thanh Long vừa thấy Tần Vũ bay tới, lập tức cười đón chào. Tần Vũ và Lập Nhi đáp xuống thảm cỏ xanh: - Thanh Long đại ca, đệ không tính lại muộn như thế, Duyên Mặc dường như chưa đến. Tần Vũ nhìn khắp những người kia vài lượt, đột nhiên khóe miệng thoáng một tia tiếu ý, hắn phát hiện một số điểm “thú vị”. - Ta ở phía sau các người. Thanh âm Duyên Mặc vang lên, mọi người đều nhìn lên bầu trời. Chỉ thấy Duyên Mặc đứng trên một đám mây hắc sắc, sau lưng có hai thiếu nữ, một trắng một đỏ. Một người lộ ra làn da màu trắng, một người lộ ra làn da màu đỏ, hai nữ nhân này, cả hai đều dùng ảo thuật che giấu cái đầu thú của họ. - Duyên Mặc, ta nhớ ngươi nói bốn người đến, sao lại chỉ có ba? Y Đạt đứng lên hỏi. Duyên Mặc cười nói: - Lúc đầu ta muốn để Hồng Loan và Long Nham cùng đi, đáng tiếc Long Nham vẫn chưa cảm ứng được Lục Cửu Thiên Kiếp, chỉ có thể nhượng hắn ở lại Hồng Hoang. Tam Nhãn Lão Yêu đột ngột đứng dậy. - Các vị đều đã đến, vậy đừng lãng phí thời gian nữa, mọi người lập tức chiếu theo địa đồ tiến nhập Bạo Loạn Tinh Hải, tới đáy biển để khai mở Cửu Kiếm tiên phủ. Tam Nhãn Lão Yêu nhìn mọi người lạnh lùng nói. - Không vội, không vội. Duyên Mặc cười nói: - Trước khi xuất phát cần thiết phải nói rõ, điều đầu tiên, tuy tiến nhập Bạo Loạn Tinh Hải quãng đường chỉ có vạn dặm, nhưng nếu gặp hung thú, mọi người tuyệt đối không được lâm trận rút lui.


- Điều đó đương nhiên. Tam Nhãn Lão Yêu đáp lời đầu tiên, những người khác đều gật đầu. Duyên Mặc tiếp tục nói: - Điều thứ hai, chính là các bảo bối bên trong tiên phủ, như quả có chín món, cứ theo sở hữu Ngọc Kiếm mà phân chia, như quả không thể phân chia, ví dụ chỉ có một món, đó… - Hừm, mỗi người dựa vào bản lĩnh của mình, cần gì nói nhiều. Y Đạt lạnh lùng nói. Những người khác không ai phản đối, tu chân giới vốn dĩ cường giả vi tôn, không thể phân

chia tự nhiên phải cướp đoạt, đến lúc đó phải xem thủ đoạn của mỗi người. - Rất tốt, chúng ta xuất phát thôi. Duyên Mặc rất hài lòng với phản ứng của mọi người, dẫn đầu bay lên. Ngôn Tự Chân Nhân, Y Đạt, Tam Nhãn Lão Yêu mấy người lần lượt dẫn theo thủ hạ phi hành rời khỏi Kim Mộc đảo. Hướng theo Duyên Mặc phi hành phía trước. Tư Đồ Huyết và Tiêu Cửu nhìn nhau, hừ lạnh một tiếng. Ngôn Tự Chân Nhân phi hành bên cạnh liếc nhìn Tư Đồ Huyết cùng Tiêu Cửu một cái, trong mắt lóe một tia hàn quang. Chuyến đi khai mở Cửu Kiếm tiên phủ này, có thể tưởng tượng tuyệt không đơn giản.

_____________________________________________________________________________________________________________________ Nguồn: www.tangthuvien.com


Dịch: cacatiensinh Biên dịch: wisdom Biên tập: Labuken, lovekiemhiep o0o Tu tiên giả phái xuất lần này chỉ có một mình Ngôn Tự Chân Nhân, phía tu ma giả lại có bốn người. Bất kể ở Đằng Long đại lục, Bồng Lai Tiên Vực hay Tử Diễm ma ngục, tu tiên giả và tu ma giả vẫn luôn luôn đối địch với nhau, điều này chúng nhân tại trường ai ai cũng biết. Chúng nhân lập tức phi hành, còn Tần Vũ và Lập Nhi vừa bay vừa cười nhẹ xem kịch. Tiêu Cửu cười chế giễu: - Ngôn Tự, Cửu Kiếm tiên phủ có bao nhiêu tiên khí, điều này thì không ai biết rõ. Nó có phải là bội số của chín không? Khả năng này không lớn, đến lúc động thủ, ngươi… tự làm một mình ư? Tiêu Cửu này đến từ Viêm Ma môn, một tông phái của tu ma giả. Vốn dĩ các tu ma giả thường có tính tự do tiêu sái, chém giết không cần biết đến nguyên nhân và hậu quả, Tiêu Cửu này cũng không ngoại lệ. Ngôn Tự bình thản cười nói: - Cửu Kiếm tiên phủ do tiên nhân lưu lại, khi trước nó là nơi cất giấu chín thanh Ngọc Kiếm. Theo ta suy đoán thì tiên nhân này chí ít cũng phải là đại la kim tiên (đại la kim tiên gọi tắt là “kim tiên”) cấp một. Các bảo bối do cao thủ lưu lại nơi đây đều là đặc ân trời ban đối với những người như chúng ta. Muốn giành được bảo bối thì phải xem cơ duyên của từng người, không chỉ đơn giản là xem bên nào nhiều người hay thực lực cường mạnh. Tiêu Cửu bửu môi khinh thị: - Ngươi thật là khéo nói a!

Nếu như tu tiên giả chú trọng khí độ lễ tiết thì đại đa số tu ma giả tự do tự tại, tâm tính lại càng không chịu ước thúc. - Tiêu Cửu, không được vô lễ với Ngôn Tự Chân Nhân, ngươi nói chân nhân như vậy có phần không đúng. Tư Đồ Huyết đỡ lời Ngôn Tự: - Tiêu Cửu, Ngôn Tự Chân Nhân lẽ nào không muốn đoạt bảo bối, lẽ nào không muốn phe mình có nhiều người? Có điều cũng chẳng còn cách nào khác, Bồng Lai Tiên Vực chỉ có một thanh Ngọc Kiếm nên chỉ có thể đưa hai người đi. Dựa vào quan hệ giữa Tử Dương môn và Lam Ương môn có thể biết không ai nhường ai, cuối cùng chỉ có Ngôn Tự một mình đi trước mà thôi. Tư Đồ Huyết cảm thán thêm vào: - Không phải Ngôn Tự Chân Nhân không muốn, chẳng qua là không thể mà thôi. Chẳng hề bận tâm đến những lời khiêu khích đó, Ngôn Tự Chân Nhân lạnh lùng nhìn Tiêu Cửu và Tư Đồ Huyết, nói: - Hai vị, làm ơn đừng ở đây nói xàm, chẳng ai biết Bạo Loạn Tinh Hải nguy hiểm đến mức nào đâu. Tuy Cửu Kiếm tiên phủ chỉ cách bờ Bạo Loạn Tinh Hải vạn dặm, nhưng trong vạn dặm đó ai biết được sẽ xuất hiện loại hung thú nào, hắc... hắc… Không vội nói có đến được Cửu Kiếm tiên phủ hay không. Nếu thực lực không đủ mạnh, chỉ sợ chưa đến tiên phủ thì chúng ta đã bị hung thú giết sạch cả rồi. So sánh với mọi


người, ta thấy thực lực hai vị cũng chẳng khác biệt gì, cẩn thận tốt hơn.

- Y Đạt, Thanh Long, Ngôn Tự Chân Nhân, Tam Nhãn, các người có ý kiến gì không?

Ngôn từ của Ngôn Tự Chân Nhân rất sắc bén.

Lắc nhẹ đầu, Thanh Long nói:

Nhìn Ngôn Tự cười nói với vẻ khinh thường, Tiêu Cửu và Tư Đồ Huyết chỉ cười lạnh mà không nói gì.

- Đương nhiên không có ý kiến, tính ra Bạo Loạn Tinh Hải vốn là hải để của ta, nhưng thực chất ta chỉ quản lý phạm vi biên cảnh. Ta chỉ cảm thấy có một chút bất an, phía trước chúng ta không an toàn, nếu đi lung tung mà bị hung thú tấn công, chắc chắn chúng ta sẽ hoàn toàn rối loạn.

Lúc này chúng nhân phi hành với tốc độ rất chậm, Kim Mộc đảo rất gần Bạo Loạn Tinh Hải, nếu như toàn lực phi hành có thể lập tức tới nơi, chỉ vì chúng nhân vừa di chuyển vừa phải cẩn thận quan sát. Bạo Loạn Tinh Hải hung danh vang dội, không ai muốn chưa thấy tiên phủ đã làm mồi trong bụng hung thú. Một khối khí tức mạnh mẽ bao trùm trời đất ập đến trước mặt mọi người, tiếng sóng tựa như tiếng sấm sét khủng bố từ phía xa không ngừng dội lại, trăm dặm phía trước xuất hiện những cột sóng cao lưng chừng trời. Tuy nhiên, trước vùng biển này chúng nhân lại bình tĩnh vô cùng, tất cả mọi người đều biết phía trước mặt chính là Bạo Loạn Tinh Hải. Duyên Mặc sắc diện nghiêm cẩn, nhìn khắp mọi người nói: - Các vị, khoảng cách từ đây tới biên giới Bạo Loạn Tinh Hải không còn xa, chúng ta sẽ đến đó trong chốc lát. Nhưng trước khi tiến vào thì chúng ta phải nói rõ một điểm, nếu gặp hung thú không ai được tự ý liều mạng hay bỏ chạy. Ánh mắt chợt mang vẻ lạnh lùng âm hiểm, Duyên Mặc nói tiếp: - Ta sẽ cùng Y Đạt, Thanh Long ở phía trước, Ngôn Tự và Tam Nhãn ở phía sau, những người còn lại ở giữa. Nếu phía trước xuất hiện yêu thú, ta cùng Y Đạt, Thanh Long sẽ xuất thủ, còn nếu như chúng ở phía sau thì đến lượt Ngôn Tự và Tam Nhãn ra tay. Những người khác không nên sính cường, nếu chúng ta đối địch không được sẽ lập tức bỏ chạy để giữ mạng. Nói xong, Duyên Mặc lên tiếng hỏi, tựa như hắn coi mình là thủ lĩnh của mọi người:

- Ta không có ý kiến. Y Đạt lạnh lùng nói. Ngôn Tự Chân Nhân cũng tán thành, cười nói: - Duyên Mặc huynh thật là nghĩ đến mọi người. Thấy Tam Nhãn Lão Yêu gật đầu, Duyên Mặc cười lớn rồi nói: - Được, đã có bốn vị đồng ý, mọi người cũng không phải lo lắng nữa. Hiển nhiên là mọi người đều đồng ý và không cần phải suy xét làm gì, có cao thủ chắn phía trước và bảo vệ phía sau, ai lại phản đối điều đó chứ. Duyên Mặc nghiêm nghị nói tiếp: - Mọi người hãy ghi nhớ đội hình, phía trước là ta, Y Đạt, Thanh Long ba người, phía sau là Ngôn Tự Chân Nhân, Tam Nhãn hai người. Những người khác không được bay vượt lên, cũng không được tụt lại phía sau, chỉ có thể ở chính giữa. Bố trí lần này phải thật hợp lý và chắc chắn, nếu như không có quy củ, một khi gặp hung thú thì có thể khẳng định chúng ta sẽ rất thê thảm. Thấy mọi người đều tán đồng, Duyên Mặc cười lớn nói: - Rất tốt, nếu mọi người đã nhất trí thì chúng ta chuẩn bị tiến nhập Bạo Loạn Tinh Hải. Xuất phát! Với Duyên Mặc, Y Đạt, Thanh Long dẫn đầu, Ngôn Tự Chân Nhân và Tam Nhãn Lão Yêu


đoạn hậu, những người khác ở giữa, mọi người bắt đầu dò dẫm hướng về phía Bạo Loạn Tinh Hải bay tới. Mặc dù trong số người này có những nhân vật cai quản khu vực phía bắc Bạo Loạn Tinh Hải, nhưng họ cũng chưa từng tiến nhập vào sâu bên trong địa phương này. Lần này, nếu không phải vì Cửu Kiếm tiên phủ ở cách biên cảnh Bạo Loạn Tinh Hải vạn dặm, ai dám đến chứ? - Oa! Chúng nhân đồng thanh kinh hô một tiếng, tâm tình mọi người bỗng trở nên cuồng nhiệt. - Thật là hùng tráng! Ánh mắt Tần Vũ trở nên sáng rực. Lúc này ở biên cảnh Bạo Loạn Tinh Hải, chúng nhân nhìn thấy một cảnh tượng không thể tin được. Bên ngoài vài dặm là trùng trùng vô tận các con sóng cao hàng trăm mét, dõi mắt về phía nam chỉ thấy một màu trắng xóa, bão lốc và sóng cả hoành hành vô hạn. Tuy nhiên ở thủy giới phía bắc lại không hề có một ngọn sóng nào, quang cảnh yên tĩnh lạ thường. Quái dị, quái dị đến cực độ. Một bên hải vực thì sóng cao trăm mét, một bên thì trời yên biển lặng, giống như có hai vùng thủy vực cùng song song tồn tại, ở giữa lại có một bức màn vô hình khổng lồ chia cách không thể vượt qua, khiến cho hai nơi giống như hai thế giới riêng biệt. Ngôn Tự Chân Nhân cảm thán lên tiếng: - Trời đất thật là huyền diệu, cảnh tượng này căn bản không thể lý giải minh bạch. Hải giác thiên nhai mờ ảo rộng lớn, dù ta có cố gắng hết sức trong cả ngàn vạn năm cũng chỉ thấy được một góc nhỏ mà thôi. Thiên địa huyền vi, ai có thể lý giải? Tần Vũ đột nhiên nhớ tới lời Lan thúc, ông đã từng nói chắc chắn không có cấm chế ngăn cách mà là một loại vô hình thiên địa phép tắc. Tuy nhiên giờ đây Tần Vũ cũng không thể hiểu được

đạo lý này, theo lời Lan thúc thì có thể gọi đây là thiên địa phép tắc, nhưng về phần cảm ngộ vẫn có những điều không đúng. Tần Vũ thầm than: - Cảm ngộ thiên địa phép tắc là cảnh giới nào đây? Ngôn Tự Chân Nhân cất cao giọng đề tỉnh: - Mọi người cẩn thận khi tiến nhập Bạo Loạn Tinh Hải, thiên địa linh khí tương hội hỗn loạn khôn cùng. Nếu mọi người tâm tính bất định trong lúc gặp cảnh hỗn loạn thì sẽ vô cùng phiền phức. Tất cả phải giữ linh đài trong sáng, đồng thời toàn lực phi hành, nhanh chóng nhằm hướng Cửu Kiếm tiên phủ tiến tới. Mọi người đều gật đầu đồng ý. Bạo Loạn Tinh Hải sóng to gió lớn, thiên địa linh khí lưỡng dạng hỗn loạn mang mang, ở bên trong nơi này mọi người đều bất giác nảy sinh tâm tính phiền não nóng nảy, nếu như tâm tính bất định thì dễ dàng bị tẩu hỏa nhập ma, biến thành kẻ điên cuồng. Hung thú ở Bạo Loạn Tinh Hải sở dĩ trí tuệ thấp kém lại bạo ngược hiếu sát, nhiều khả năng là do bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh. Một động vật dưới nước vừa sinh ra, đầu óc còn non nớt, trí tuệ thấp kém mà gặp môi trường này tự nhiên sẽ nảy sinh tâm tính cuồng bạo nóng nảy. Từ nhỏ chúng đã chịu ảnh hưởng như vậy, nên mới bị gọi là hung thú. Thổ cư thế nào người thế ấy, Bạo Loạn Tinh Hải này đã sản sinh ra những hung thú rất đặc biệt. Chúng nhân từ vùng trời đang yên bình phi nhập không phận Bạo Loạn Tinh Hải, nhất thời mọi người đều cảm nhận được một sự biến hóa kỳ quái, linh khí đột nhiên đậm đặc gấp mấy chục lần, đồng thời lại hỗn loạn phi thường. Nếu nói linh khí ở khắp nơi trên Tiềm Long Đại Lục ôn thuận giống như thỏ, thì nơi đây linh khí lại giống như khỉ đột nổi giận, làm cho chúng nhân tâm tính cũng bị ảnh hưởng theo. Hỗn loạn, kích động khiến cho tâm tính bất định tự nhiên bị ảnh hưởng.


- Giữ linh đài trong sáng, thần tốc hướng về Cửu Kiếm tiên phủ phi hành! Tâm não mọi người đột ngột vang lên linh thức truyền âm của Ngôn Tự Chân Nhân. Vừa mới cảm thấy bị ảnh hưởng, mọi người lập tức trấn tĩnh lại tuy nhiên vẫn cảm thấy chấn kinh. Bạo Loạn Tinh Hải quả nhiên danh bất hư truyền. Tần Vũ thở sâu, cảm thấy ít nhiều cũng bị ảnh hưởng, chỉ là tâm trí gã kiên định nên dễ dàng chống lại. Nghe thanh âm của Ngôn Tự Chân Nhân, chúng nhân lập tức hướng tới Cửu Kiếm tiên phủ phi hành với tốc độ nhanh nhất. Lập Nhi hướng về Tần Vũ truyền âm: - Tần Vũ đại ca, tại địa phương thanh hàn này mà tôi luyện tâm tính và công lực tinh thuần chính thì cực tốt, muội cảm thấy càng tới gần trung tâm Bạo Loạn Tinh Hải thì linh khí càng hùng hậu bạo ngược. Điều ngạc nhiên là nhiều tán tiên, tán yên, tán ma lại tụ tập tại Bạo Loạn Tinh Hải. Tần Vũ đồng ý: - Chính xác, ở dưới hoàn cảnh như vậy trong một thời gian dài thì tâm tính đích thực vô cùng kiên định. Còn tôi luyện công lực ở tại nơi linh khí hỗn loạn sẽ càng tăng độ tinh thuần.

dài hơn trăm mét. Con cá mập này có đôi mắt màu huyết hồng, trên thân phát xuất ra một cỗ khí tức bạo ngược. Liền sau đó mọi người phát hiện ra con vật này không thể giản đơn gọi là cá mập, bởi vì phía dưới vây nó còn có thêm hai bộ vuốt sắc bén. - Ngao... hống…! Con cá mập phát ra một tiếng kêu quái dị, giương hai con mắt màu huyết hồng nhìn chúng nhân, hiển nhiên mục tiêu nó hướng tới chính là thân hình mọi người. Chỉ thấy sa ngư tốc độ tăng lên gấp bội, trực tiếp nhằm chúng nhân lao tới. Thanh âm Duyên Mặc vang lên trong đầu mọi người: - Cẩn thận, là hung thú! Không ai được loạn động, hung thú đang lại gần chính là thần thú, lực công kích của nó vô cùng mạnh. Mọi người cẩn thận, Thanh Long, Y Đạt, chúng ta cùng tiến lên. Linh thức truyền âm bất quá chỉ như là một ý nghĩ dĩ nhiên là nhanh phi thường. Linh thức truyền âm vừa vang lên trong đầu, Thanh Long, Y Đạt, Duyên Mặc ba người đã tiến lên đối mặt với sa ngư hung thú. Còn những người khác đương nhiên cũng chẳng sính cường, chỉ nhìn qua khí thế cũng thấy hung thú này tuyệt đối không phải là loại bình thường.

Lập Nhi đột nhiên hiếu kỳ nói: - Tần Vũ đại ca đã từng thấy qua hung thú chưa, trông nó như thế nào? - Hung thú, hi vọng không thấy là tốt nhất. Tần Vũ lại không có hiếu kỳ như Lập Nhi. Tốc độ của chúng nhân rất nhanh, thời gian Tần Vũ và Lập Nhi nói chuyện bất quá chỉ khoảng một phút thì đã vượt qua ngàn dặm. Tuy nhiên đến lúc này tựa hồ hảo vận của mọi người cuối cùng cũng hết, ai cũng kỳ vọng không gặp phải hung thú thì nó lại đột ngột xuất hiện. Giữa những cơn sóng lớn, một thân ảnh cự đại hiện ra, nhìn qua giống như là một con cá mập

Thanh Long tiến lên trước nhất, song thủ đột nhiên biến thành thô sần và phủ đầy thanh sắc lân giáp (vẩy), cuối cùng biến thành song long trảo. Hung thú sa ngư há cái miệng rộng, nhìn hàm răng sắc bén đó mọi người đều tin chắc, dù là cực phẩm linh khí cũng bị cắn thủng như thường. Hung thú sa ngư di chuyển vô cùng ảo diệu với tốc độ cực nhanh, nó ở trong Bạo Loạn Tinh Hải trưởng thành từ giết chóc nên khả năng chiến đấu rất cường mạnh. Lúc này thân ảnh Thanh Long hóa thành một đường cong, trực tiếp hướng tới phía dưới sa


ngư, sử dụng long trảo công kích vùng bụng của nó. - Keng! Một âm thanh khô khốc vang lên tiếng, hung thú sa ngư vung trảo nhằm Thanh Long vồ tới. Không muốn chính diện giao phong, Thanh Long định chuyển thân né tránh đòn công kích đó, tuy nhiên do khoảng cách quá ngắn nên không đủ thời gian, cuối cùng long trảo và sa ngư trảo trực tiếp giao kích. Chỉ thấy Thanh Long bay ngược lại phía sau, còn sa ngư rống lên một tiếng và càng trở nên hung bạo hơn. - Ha...ha! Thanh Long Duyên Lang, ngươi yếu quá! Xem ta đây! Duyên Mặc dùng linh thức truyền âm, sau đó lập tức hướng về hung thú sa ngư kích sát. - Duyên Mặc, cẩn thận! Hung thú và thần thú đồng cấp chênh lệch không lớn, tuy nhiên hung thú bản năng chiến đấu mạnh hơn. Thanh Long lập tức đề tỉnh, hắn vừa giao thủ với sa ngư một chiêu, tất nhiên biết rõ thực lực sa ngư. Chỉ nghe một âm thanh đáng sợ vang lên, phảng phất giống như đao rạch lên kính, chính là do hữu thủ của Y Đạt và vây sa ngư va chạm vào nhau tạo ra. Chỉ thấy hữu thủ Y Đạt bị vỡ nát, máu tươi không ngừng nhỏ giọt. Liền sau đó Duyên Mặc dùng nhân hình trực tiếp cùng hung thú bên dưới va chạm. Một trận âm thanh như tiếng sấm qua đi, Duyên Mặc và hung thú sa ngư cùng lúc dừng lại, tựa hồ như hai bên ngang sức ngang tài. Tiếp đó, hung thú sa ngư rống lên một tiếng cuồng nộ, ngoác cái miệng rộng nhằm Duyên Mặc cắn tới. - Huýt…!

khiến nó không kịp phản ứng. Trên thân hung thú sa ngư lập tức xuất hiện một vết cắt lớn, máu tươi chảy ra khiến nó phải rống lên cuồng nộ, đuôi đập mạnh vào thân thanh long. Vội vàng bay lên tránh thoát một đòn trí mạng, tuy nhiên ở trên thân mình thanh long cũng thấy có vài miếng vẩy bị vỡ, máu đào tí tách nhỏ xuống mặt biển. - Thanh Long, để ta giết nó. Duyên Mặc nổi giận nói. Duyên Mặc bổn thể trực tiếp biến hóa thành một hắc long thân hình to lớn không thua kém thanh long, chỉ là hắc long này đôi mắt màu huyết hồng. Đây chính là thần thú “Hắc Long” cực kỳ lợi hại ở Long tộc. - Roạt…! Máu tươi bắn lên, huyết nhục tung tóe, thân hình hung thú sa ngư bị phân làm hai mảnh, tử vong đương trường. Duyên Mặc lập tức hóa thành hình người, trong tay nắm nội đan của sa ngư, gương mặt lạnh lùng: - Một hung thú Không Minh tiền kỳ cũng dám đến gặp ta, đúng là tự tìm chết. Không Minh tiền kỳ hung thú và Không Minh trung kỳ thần thú cách biệt không lớn, chẳng hạn như Thanh Long không biến thành bản thể thì đương nhiên thực lực không thể bộc lộ hoàn toàn, sẽ ở vào thế kém. Duyên Mặc sau khi sử dụng bản thể một kích lập tức tiêu diệt được sa ngư. Tuy nhiên, chúng nhân chưa bao giờ tới Bạo Loạn Tinh Hải, không biết cấm kỵ của nơi này. Mùi máu tanh, đặc biệt không phải là mùi máu của hung thú, đều có thể khiến hung thú xung quanh phát cuồng. Giờ đây Thanh Long và Y Đạt đều chảy máu, họ không biết đến điều cấm kỵ này, cho nên…

Một con thanh long khổng lồ đột nhiên xuất hiện, long trảo vồ lên thân hung thú sa ngư _____________________________________________________________________________________________________________________ Nguồn: www.tangthuvien.com


Dịch: cacatiensinh Biên dịch: wisdom Biên tập: Labuken o0o Duyên Mặc, Thanh Long, Y Đạt ba người liên thủ, chỉ vài hiệp đã xé xác hung thú sa ngư làm hai mảnh, sát tử đương trường. Những người khác cũng ngầm cảm thấy thư thái thở nhẹ một hơi.

Chúng nhân xuyên qua cuồng phong, sóng dữ, thân ảnh như thiểm điện. Y phục tung bay, tóc dài phiêu phiêu (phất phơ), cơ bản trong suy nghĩ của phàm thân thì mỗi người lúc này chính thực là tiên nhân.

- Duyên Mặc huynh thực lực quả nhiên cường mạnh, dễ dàng tiêu diệt hung thú này.

Nếu như có người linh thức bao trùm phạm vi vạn dặm, lúc ấy sẽ phát hiện trong phạm vi vạn dặm tất cả hung thú ánh mắt màu huyết hồng, dường như được cái gì đó kêu gọi, hấp dẫn, toàn bộ hướng về Thanh Long, Y Đạt mấy người thần tốc tìm đến. Hung thú yếu nhược, cũng ngang với tu vi Kim Đan Nguyên Anh kỳ, còn cường mãnh thì cả Duyên Mặc cũng không sánh được. Hung thú trong phạm vi vạn dặm… Tất cả đều cấp tốc truy đuổi, đáng tiếc lúc này Duyên Mặc và mọi người căn bản không hề biết.

Tiêu Cửu bộ dạng tán thán nói. Tư Đồ Huyết nói: - Tiêu Cửu, ngươi không biết trong Long tộc, luận về lực công kích, hắc long tuyệt đối thuộc nhóm đứng đầu, chỉ có kim long là có thể mạnh hơn một chút. Cùng đẳng cấp nhưng hắc long so với thanh long lợi hại hơn nhiều. Duyên Mặc lạnh lùng nhìn hai người một cái, Linh Thức Truyền Âm nói: - Đừng lãng phí thời gian nói chuyện vô ích, nơi đây là Bạo Loạn Tinh Hải, mọi người còn không mau mau tiến nhập Cửu Kiếm tiên phủ. Thấy Tư Đồ Huyết và Tiêu Cửu nhìn nhau, trong lòng Tần Vũ cảm thấy hai người này quả thật không biết nặng nhẹ, lúc này chúng nhân ở trong Bạo Loạn Tinh Hải, nguy hiểm trùng trùng, càng dừng lại lâu càng nguy hiểm, nói không chừng lại xuất hiện thêm hung thú nào nữa. Chúng nhân lập tức bay thẳng về phía trước giống như lợi tiễn (mũi tên), giống như một dải sắc cầu vồng.

o0o Phía trước, Duyên Mặc, Y Đạt, Thanh Long ba người, sắc mặt nghiêm nghị, linh thức bao trùm, tinh thần tập trung cao độ, ba người bọn họ chính là mũi nhọn của mọi người, cưỡi gió đạt sóng… Linh thức ba người đồng thời phóng ra dò xét, không dám có một chút nào bất cẩn, sơ sẩy. Phi hành khoảng hai, ba phút - Không tốt! Y Đạt sắc mặt đại biến. Luận Linh Hồn Cảnh Giới, Y Đạt so với Duyên Mặc hơn kém không phân biệt bao nhiêu, chỉ vì Duyên Mặc là thần thú, sức Y Đạt không phải là đối thủ. Lúc này Y Đạt phát hiện phía xa hung thú đang hướng về phía mọi người, lao tới công kích.


- Là hung thú, không, là một đàn hung thú! Mọi người cẩn thận! Y Đạt Linh Thức Truyền Âm thập phần khẩn trương. Ngôn Tự Chân Nhân liền đó phát hiện, Duyên Mặc và Thanh Long cũng lập tức nhận ra, phía trước mọi người không chỉ có ba hung thú mà bốn phương tám hướng đều có hung thú lao tới. Một đàn hung thú! Mỗi hung thú, trông đều quái dị, biến thể như sa ngư, chương ngư …. Các biến dị đó tuy bất đồng, song tất cả đều có tác dụng làm tăng năng lực công kích. Đàn hung thú có một đặc điểm chung - ánh mắt màu huyết hồng. - Đàn hung thú này không ngờ đông như vậy, nhanh lên, nhanh lên, chúng ta không có cách nào giết hết đám hung thú này. Mọi người lập tức bay tới Cửu Kiếm tiên phủ rồi tính. Linh Thức Truyền Âm của Duyên Mặc như sấm vang lên trong đầu mọi người. Linh Thức Truyền Âm như thế, có thể tưởng tượng lúc này Duyên Mặc vô cùng lo lắng. - Xông lên! Thanh Long cũng hét lên một tiếng. - Xông lên! Y Đạt sắc mặt lãnh đạm, chỉ là trong mắt thoáng qua một tia từng trải. Đối diện với đàn hung thú, mọi người không dám phóng tay đồ sát tất cả. Cần biết đây là Bạo Loạn Tinh Hải, nếu bị vây khốn, hung thú tới càng lúc càng đông, nếu xuất hiện một hung thú Độ Kiếp kỳ, có thể tính được mọi người sẽ rất thê thảm. - Lập Nhi, cẩn thận. Tần vũ lộ vẻ quan hoài nhìn Lập Nhi, truyền âm nói. Lập Nhi đột nhiên đưa tay nắm chặt lấy tay Tần Vũ, chăm chú nhìn vào mắt Tần Vũ, truyền âm nói: “Huynh cũng phải cẩn thận”. Tần Vũ gật đầu. Hộ thân pháp bảo của Lập Nhi có năng lực phòng ngự so với Tần Vũ đích thực mạnh hơn nhiều, hơn nữa Lập Nhi còn có Thần Hành Chi

Thuật. Với thực lực Lập Nhi, một khi thi triển Thần Hành Chi Thuật, dù bây giờ Tần Vũ công lực đại tăng, cưỡi trên “Hắc Nguyên”, tốc độ vẫn kém xa. Tốc độ nhanh, năng lực phòng ngự cao, Lập Nhi chính xác là người an toàn nhất. “Hống…”“Ngao…”“U…”. Một trận âm thanh quái dị vang dội trời đất, những đôi mắt màu huyết hồng đỏ rực, một màn trời u ám, mây đen phủ kín, nhiên cảnh giống như ngày tận thế. Trên trời đột nhiên vang lên một tiếng sấm, điện quang ngoằn ngoèo từ trên trời lao xuống, đồng thời bắt đầu mưa như trút nước. Vô tận cụ phong, trùng thiên đào lãng, mạn thiên ô vân, bạo vũ vô biên (gió mưa bất tận, sóng cuộn liên miên, trời mây hắc ám, bão báp cuồng điên) Những đôi mắt màu huyết hồng chằm chằm nhìn mọi người, không ngờ, không hiểu tại sao những hung thú này không lập tức tấn công, cùng lúc dừng lại. Đối diện hàng chục hung thú với đôi mắt màu huyết hồng ở phía trước, mọi người không thể chậm lại. - Theo ta! Thanh âm của Duyên Mặc vang lên trong đầu mọi người, lập tức, Duyên Mặc, Y Đạt, Thanh Long ba người dẫn đầu, lượn vòng tiến lên, những người khác không dám chần chừ, từng người nhanh chóng theo sau. Mọi người cố gắng vượt qua đàn hung thú phía trước, bất quá… Trong giây lát hàng chục hung thú đột nhiên di chuyển, tựa như sấm sét, hàng chục hung thú nhằm vào mọi người lao tới, đúng lúc tinh thần mọi người chuẩn bị cho thời điểm xung sát, phía sau, bên trái lại lao tới hơn mười hung thú. - Không có nơi nào có thể ẩn nấp được, lập tức hướng tới Cửu Kiếm tiên phủ, đừng ham đánh! Thanh âm vừa vang lên Duyên Mặc, lập tức hóa thân thành một cự đại hắc long, ánh mắt hắc long màu huyết hồng, nếu như ai không biết, có thể nghĩ rằng hắc long này cũng là hung thú.


Đồng thời một thanh long cũng xuất hiện, Duyên Mặc và thanh long Duyên Lang đều biến thành bản thể, đến lúc này cũng không thể giấu diếm thực lực được nữa rồi. Mọi người đều thấy đám hung thú đó mạnh nhất cũng ngang bằng với sa ngư lúc trước, nhưng không tính được số lượng bao nhiêu. Phốc xuy… Máu văng tung tóe, một cánh tay thô gầy, một kiếm ngư dài hơn mười mét trực tiếp bị hắc long trảo xé làm hai mảnh, hắc long dẫn đầu, trực tiếp xung sát lao qua, Thanh Long và Y Đạt ở hai bên hỗ trợ. Chém giết! Qua khoảng thời gian chỉ bằng một hơi thở, cả vùng biển nước hòa lẫn máu, có máu hung thú, lại cả máu của người. Mọi người giữa đàn hung thú chém chém giết giết, Tư Đồ Huyết, Tiêu Cửu và Tần Vũ mấy người tự nhiên cũng bị tấn công, từng đầu hung thú chẳng kể sống chết, ánh mắt màu huyết hồng, lao tới mọi người tấn công, sát ý bạo ngược điên cuồng. Điên cuồng, bạo ngược, khát máu! Chỉ thấy một đạo hắc sắc quang tuyến rực lên, một hung thú khổng lồ trực tiếp bị phân thành mấy mảnh. Tần Vũ toàn thân bao bọc bởi hắc sắc chiến giáp, trong tay nắm một viên nội đan, trực tiếp cầm nội đan phóng nhập vào trong không gian giới chỉ. Hắc sắc chiến giáp này, chính là “Hắc Nguyên” biến thành, Hắc Nguyên vốn do trăm khối cực phẩm tinh thạch tinh luyện chế thành, có thể biến hóa thành bất cứ hình dạng nào. Tiến lên! Tiến lên! Bất chấp tất cả tiến lên! Gần ba phút chém giết, may mắn trước sau đều có cao thủ bảo hộ, nhóm người ở giữa công lực hơi kém chịu sự công kích không lớn, chỉ bị xây xước bên ngoài, Duyên Mặc, Thanh Long và Y Đạt tiên phong đánh giết nhiều nhất, đều bị thương nhẹ. Ba phút xung sát. Bốn phía xung quanh có tới bảy tám chục hung thú, mọi người giết hơn

mười con, làm bị thương ba bốn chục con. Số hung thú còn lại lùi ra không dám lao tới nữa. - Nhanh, hung thú chung quanh thực lực không mạnh, nhanh lên, nếu như trì hoãn, vài hung thú thực sự lợi hại tới, chắc chắn muộn mất. Duyên Mặc, Linh Thức Truyền Âm hét lớn, đồng thời tốc độ tăng nhanh, mọi người đều đề thăng tốc độ cực hạn. Với sức yếu như thị nữ thì Tam Nhãn Lão Yêu trực tiếp cắp lấy phi hành, dùng tất cả khả năng tăng cao tốc độ. Mọi người đều cảm thấy Bạo Loạn Tinh Hải quả thực khủng bố, vừa tiến vào được bao nhiêu phút? Mọi người đã gặp hung thú, thực lực cộng lại so với họ không sai khác bao nhiêu. Nếu quả thực phải liều mạng giao chiến, khẳng định nguy hiểm vô cùng. Xuyên qua những cơn sóng, vết máu lưu trên thân mọi người trong cuộc chiến đều được tẩy rửa sạch sẽ. … Bên ngoài ngàn dặm, một hắc sắc ảo ảnh đang cực tốc nhằm hướng mọi người lao tới, tốc độ vượt xa những hung thú trước đây, những nơi đi qua, những vệt sóng một lúc mới tan… Thấy đạo ảo ảnh phía xa, sắc mặt Duyên Mặc đại biến, Y Đạt và Thanh Long cũng vậy. Tất cả chỉ cảm thấy khí tức của hung thú, thậm chí chưa kịp tra xét được thực lực của đối phương, hung thú này đã xuất hiện trong tầm mắt. - Cẩn thận! Duyên Mặc chỉ đủ thời gian dùng linh thức đề tỉnh một tiếng, lập tức với hắc long chi thân, hướng tới ảo ảnh công kích. Duyên Mặc và Y Đạt mấy người phát giác với tốc độ của ảo ảnh thì dù Duyên Mặc có nhanh hơn nữa, sai khác vẫn rất lớn, mọi người không có khả năng trốn chạy, chỉ có thể ứng chiến, dù bản thân là thần thú hắc long, Duyên Mặc vô phương đánh bại ảo ảnh này. Y Đạt, Thanh Long, Ngôn Tự Chân Nhân, Tam Nhãn Lão Yêu, Tần Vũ mười mấy người không xuất thủ, tất cả


đều không nắm chắc. Một trận sấm sét nổ vang, các cơn sóng chung quanh bị khí kình chấn bạt đi bốn phương tám hướng, thậm chí bị chấn bay đi thành vô số thủy châu phảng phất giống như ám khí. Tốc độ cực nhanh. Những thủy châu này bắn tới Y Đạt, Tần Vũ mấy người, lập tức vỡ tung ra. Thời khắc đó, Hắc sắc ảo ảnh và hắc long phân khai, lúc này mọi người cuối cùng nhìn rõ chân diện mục của hắc sắc ảo ảnh. Một Hắc sắc bàng giải (cua) khổng lồ, cao hàng chục mét, từng cái chân sắc mảnh mà hiển nhiên vô cùng lợi hại, hai chiếc càng khổng lồ bén nhọn vô cùng. Mỗi một khối khải giáp bàng giải này đều tỏa ra sắc đen, về năng lực phòng ngự, không ai dám hoài nghi. Lúc này hắc sắc bàng giải đang cùng hắc long triển khai một trường đại chiến. Trong chớp mắt giao chiến, trên thân hắc long xuất hiện một vết thương dài vài mét, long lân (vẩy rồng) vỡ vụn, máu tươi ròng ròng chảy xuống, nhưng hắc sắc bàng giải trên giáp chỉ có một vết trắng, không có một chút tổn thương, thực lực mạnh mẽ căn bản không cần phải nói nhiều. - Là Độ Kiếp kỳ hung thú, so với ta mạnh hơn một chút, mọi người đừng vọng tưởng công kích, với lực phòng ngự này, các ngươi căn bản không thể phá được, tất cả nhằm hướng Cửu Kiếm tiên phủ tiến lên”. Duyên Mặc lập tức Linh Thức Truyền Âm. Duyên Mặc giao thủ một chiêu, nhận thấy hắc sắc bàng giải này thực lực so với mình mạnh hơn một chút, tuyệt đối là Độ Kiếp kỳ hung thú. Đột nhiên, hắc sắc bàng giải khổng lồ chuyển động, hướng thẳng vào hắc long. Đôi mắt màu huyết hồng vô cùng nhỏ, sáng rực giống như ngôi sao màu huyết hồng, lạnh lẽo vô cảm. Một trận sấm sét diễn tiếp, hắc sắc bàng giải và hắc long đã lao vào nhau chém giết, hắc long và hắc sắc bàng giải thực lực đều vượt xa mọi

người, tốc độ giao thủ rất nhanh, cảm giác một cua một rồng như biến thành ảo ảnh. - Đừng lãng phí thời gian, xông lên! Y Đạt dùng Linh Thức Truyền Âm hét lớn, lập tức cùng Thanh Long quay đầu hướng về phía Cửu Kiếm tiên phủ lao đi, lúc này không thể lo tới hắc long, với thực lực hắc long và hắc sắc bàng giải, mọi người một chút hữu dụng cũng không có. Chúng lập tức nhằm hướng Cửu Kiếm tiên phủ hành tiến. Chính ngay lúc đó, một đạo hắc sắc ảo ảnh vượt qua mọi người. - Hắc sắc bàng giải hung thú thật quá lợi hại, không thể ham đánh, chạy được bước nào hay bước đấy, tới Cửu Kiếm tiên phủ rồi tính. Thanh âm Hắc long Duyên Mặc vang lên trong đầu mọi người. Vừa thoát được. Mọi người căn bản không phí lời, lập tức hướng Cửu Kiếm tiên phủ lao tới. Tuy nhiên hắc sắc bàng giải hung thú lẽ nào lại buông tha, mọi người vừa bay được khoảng thời gian bằng vài hơi thở, hắc sắc bàng giải lại xuất hiện. Hắc long lập tức nộ hống một tiếng cùng với hắc sắc bàng giải tái diễn một trường giao chiến, để mọi người chạy xa hắc long lại thoát đi… Giao thủ kiềm chế hắc sắc bàng giải, để mọi người chạy ra xa, tuyệt nhiên Duyên Mặc không phải kẻ lâm trận bỏ trốn, chạy bây giờ rồi sau này tái chiến. Duyên Mặc chỉ suy nghĩ dựa vào cái gì để có thể sớm tiến vào cửu kiếm tiên phủ. Bất quá mỗi lần giao thủ, trên thân hắc long lại chịu thêm các vết thương, máu nhuộm cả thân hình khổng lồ, long lân vỡ nát rơi khắp nơi. Hắc sắc bàng giải hung thú cũng bị thương nhẹ, ngân sắc hộ thân lân giáp ở bụng của hắc sắc bàng giải bị hắc long xé làm hai mảnh. Luận đẳng cấp, thanh long chỉ là thần thú phổ thông, hắc long và tam nhãn bích nhãn thiềm cùng đẳng cấp, tuy nhiên là Không Minh tiền kỳ hắc long thì chỉ tương đương Không Minh hậu


kỳ thanh long… thực lực so với Độ Kiếp kỳ bàng giải hung thú, chung cuộc vẫn yếu hơn một chút. - Kiên trì một chút nữa, gần tới rồi. Duyên Mặc dùng Linh Thức Truyền Âm hét lớn. Hắn cổ vũ mọi người, cũng là cổ vũ chính bản thân. Nếu như thật sự kiên trì, Duyên Mặc tối đa chịu thêm vài vết thương, vẫn có khả năng chạy tới Cửu Kiếm tiên phủ, tuy nhiên… Tần Vũ đột nhiên liếc thấy trong vùng sóng cuồn cuộn phía xa, một đạo hắc sắc ảo ảnh cực tốc tiến tới, tốc độ rất nhanh, tuyệt đối không dưới hắc sắc bàng giải hung thú, cùng lúc Y Đạt, Thanh Long mấy người cũng đã phát hiện ra. - Không tốt, lại một hắc sắc bàng giải hung thú. Phía trước mọi người có hắc sắc bàng hung thú giải cản đường, phía sau có hắc sắc bàng giải hung thú truy sát đuổi tới.

- Bỏ trốn hả, còn muốn chạy sao, chuẩn bị… chịu, chết! Một âm thanh hùng hồn trầm thấp vang lên, lời nói thốt ra dường như vô cùng khó khăn, từng chữ từng chữ. Hắc long Duyên Mặc bay bên cạnh mọi người, nhìn trước sau hai hắc sắc bàng giải hung thú. - Hung thú trí tuệ thấp kém, chỉ là công lực đạt cảnh giới cực cao thì trí tuệ cũng tăng cao một chút, hai bàng giải hung thú này đều là Độ Kiếp kỳ hung thú, một con chúng ta còn miễn có thể cưỡng chạy thoát, hai con… tất cả chuẩn bị liều mạng. Duyên Mặc Linh Thức Truyền Âm vang lên trong đầu mọi người. Trước sau hai Độ Kiếp kỳ hung thú, Y Đạt, Thanh Long, Tư Đồ Huyết và Tần Vũ mọi người sắc mặt đều khó coi, đồng thời trong mắt có một tia huyết quang… chỉ có thể liều thôi!

_____________________________________________________________________________________________________________________ Nguồn: www.tangthuvien.com


Dịch: cacatiensinh Biên dịch: wisdom Biên tập: Labuken o0o Trước sau là hai hắc sắc bàng giải hung thú thực lực thật sự quá cường mạnh, chứng kiến hắc long Duyên Mặc xuất thủ, so với hắc sắc bàng giải hung thú vẫn yếu hơn một chút. - Ngươi, hắc long kia, thực lực không tệ, có thể đả thương đệ đệ ta. Hắc sắc bàng giải hung thú phía trước lời nói có chút mạch lạc. Lúc này mọi người mới rõ nguyên lai hai hắc sắc hung thú một trước một sau này không ngờ lại là huynh đệ, mà đã là huynh đệ thì xem ra hắc sắc bàng giải hung thú phía trước thực lực tuyệt đối không dưới đệ đệ của hắn, thậm chí có thể mạnh hơn. “Nơi này cách Cửu Kiếm tiên phủ không còn xa nữa, chỉ khoảng ngàn dặm, tất cả dùng tốc độ nhanh nhất, chạy, bọn chúng chỉ có hai mà thôi. Tuyệt đối không thể đả thương tất cả mọi người, chạy…”. Thanh âm của Duyên Mặc vang lên trong đầu mọi người. Chạy! Ai có thể chạy thoát, phải xem bản lĩnh từng người! Tần Vũ nắm lấy tay Lập Nhi, rất chặt! Lập Nhi cũng nắm lại tay Tần Vũ, cẩn trọng truyền âm nói: - Tần Vũ đại ca, lao tới nhanh nhất có thể. Tần Vũ nhìn chằm chằm hung thú phía trước, trên thân hắc sắc quang hoa lưu chuyển rời khỏi thân thể, “Hắc Nguyên” lập tức biến thành một thanh phi kiếm, Tần Vũ chân đạp lên phi kiếm, đan điền tinh hạch phát xuất kim sắc tinh thần chi lực nhập vào phi kiếm.

- Lập Nhi, muội triển khai hộ thân pháp bảo tạo ra ngăn cách với nguy hiểm bên ngoài, còn huynh… muội cứ tin tưởng, từ khi đạt tới Tinh Hạch cảnh giới, huynh chưa bao giờ toàn lực triển khai tốc độ của mình. Tần Vũ nói nghiêm túc. Nhìn thấy Hắc sắc bàng giải hung thú trong mắt thoáng qua một tia lệ mang sắc nhọn. Chỉ nghe một loạt tiếng nổ, mọi người sử dụng tốc độ nhanh nhất của mình, bằng nhiều lộ tuyến khác nhau, cùng nhắm hướng Cửu Kiếm tiên phủ bay tới, người thì khúc tuyến độn quang phi hành, kẻ thì lao đi thoăn thoắt trong nước. Tần Vũ kim sắc tinh thần chi lực hoàn toàn bao bọc lấy Hắc Nguyên phi kiếm và cơ thể, cả người hóa thành một đạo hồng quang kim sắc, bay đi theo một quỹ tích kỳ diệu cực tốc hướng Cửu Kiếm tiên phủ bay đến. Riêng Lập Nhi lại tựa như nhàn hạ tản bộ, bước mấy bước, nhẹ nhàng theo sát Tần Vũ . - Hắc long, chịu chết đi. Hắc sắc bàng giải hung thú lão đại ở phía trước hướng về hắc long Duyên Mặc truy sát... Còn hắc sắc bàng giải hung thú lão nhị thì quay sang giết những người khác, dường như đối với long tộc hai bàng giải đều chứa đựng địch ý. Bàng giải hung thú lão nhị trực tiếp hướng tới thanh long Duyên Lang, Thanh Long lập tức biết rằng bất ổn. “Hống…”. Gầm lên một tiếng giận dữ, đối diện sự công kích của hắc sắc bàng giải hung thú lão


nhị không ngờ Thanh Long hóa thành hình người lực công kích kém cỏi. - Bố trận! Thanh Long sắc mặt khẩn trọng phát lệnh. Ba hoàng y nam tử đi theo lập tức đứng thành Tam Tài trận xoay chuyển phía sau lưng Thanh Long. Trên người ba hoàng y nam tử đều phát ra từng đạo quang mang như đập ngăn sông, Thanh Long song thủ xuất hiện ánh sáng chói mắt. Những người khác đang nhanh chóng bỏ chạy nghe vang lên một tiếng nổ chấn động thiên địa. Hai bên đều bắn ngược ra. Thanh Long quay ngược lại dẫn ba hoàng y nam tử lợi dụng lực phản chấn, tăng tốc bỏ chạy. Hắc sắc bàng giải hung thú lão nhị bị chấn lùi, tới lúc muốn đuổi theo, Thanh Long và ba hoàng y nam tử đã ở ngoài xa mấy chục dặm. Một tiếng rống giận dữ, hắc sắc bàng giải hung thú càng điên cuồng truy đuổi… Còn hắc long Duyên Mặc, lúc này cũng đang cùng bàng giải hung thú lão đại phân cao thấp. Hắc long Duyên Mặc cũng trở nên hoàn toàn điên cuồng, bộc lộ lực công kích cực cao. Long trảo sắc bén, long vĩ mạnh mẽ, cùng với… hắc long tuyệt kỹ. Đôi mắt màu huyết hồng Hắc long Duyên Mặc quang mang đại thịnh, phát xuất đạo đạo hồng sắc quang mang, dung nhập vào toàn thân hắc long. Các vết thương trên thân hắc long hồi phục với tốc độ phi thường. - Ngươi chết đi! Duyên Mặc nhìn hắc sắc bàng giải hung thú lão đại tức giận hét lớn. Hắc sắc bàng giải hung thú lão đại đương nhiên đại nộ. Thân là hung thú, há lại biết sợ sao? Gặp phải hắc long lợi hại như vậy, hắn càng thêm cuồng bạo. Chỉ thấy hắc sắc bàng giải hung thú ngửa mặt lên trời giận dữ rống lên một tiếng. Lập tức hung hãn cực tốc lao tới. Cường sát! Chém giết đẫm máu! Lúc này, Duyên Mặc tốc độ nhanh hơn nhiều. Cả tốc độ thân thể hồi phục cũng rất nhanh, năng lực phòng ngự đề thăng. Tất cả được kích phát

đôi mắt màu huyết hồng thần dị của Hắc Long nhất tộc. Đôi mắt màu huyết hồng khác với mắt hung thú. Long lân vỡ vụn, bàng giải lân giáp tả tơi, máu tươi nhuộm đỏ cả sóng biển… tuy nhiên lớp lớp sóng cuộn, máu tươi chẳng mấy chốc đã cuốn sạch. Đột nhiên, hắc long Duyên Mặc vẫy đuôi, trực tiếp hướng Cửu Kiếm tiên phủ lao đi. Duyên Mặc xác định mục đích tối thượng của hắn là khai mở Cửu Kiếm tiên phủ chứ không phải cùng với một hung thú liều mạng giao chiến, hung thú thích chém giết, còn hắn thì không. Tần Vũ sau khi ngự kiếm tốc độ nhanh vô cùng, thậm chí nếu so với Y Đạt, Ngôn Tự Chân Nhân thì cũng không kém bao nhiêu. - Lập Nhi, hai hung thú, một đấu với Duyên Mặc, một đấu với Thanh Long. Chúng ta trái lại lại có phần thoải mái. Lúc này Tần Vũ có chút nhàn nhã, nếu như hắn và Hắc sắc Bàng Giải hung thú chính diện giao chiến, phần hắn tất có kết cục rất thê thảm. Chính diện chém giết, kết cục đương nhiên là thê thảm - Tần Vũ đại ca! Thanh Long và ba hoàng y nam tử hình như rất lợi hại. Ba hoàng y nam tử là ai vậy? không ngờ hình thành nên trận pháp uy lực, bốn người liên thủ có thể đánh lui hắc sắc bàng giải hung thú. Lập Nhi kinh ngạc nói. Linh thức Tần Vũ cũng phát hiện điều này. Luận thực lực, hắc sắc bàng giải hung thú là Độ Kiếp kỳ hung thú, so với Thanh Long lợi hại hơn gấp bội, nhưng Thanh Long hóa thành hình người, cùng với ba hoàng y nam tử kia thi triển một trận pháp đặc biệt liên thủ công kích đánh lùi bàng giải hung thú. - Có lẽ đây là sát chiêu tối hậu của Thanh Long? Tần Vũ nhướng mày đáp lời. Cửu Kiếm tiên phủ đích xác có bao nhiêu bảo bối? Không ai biết ! Nếu quả thực tiên bảo là bội số của chín, thì dễ dàng phân chia. Nhưng liệu


có xảo diệu như vậy? Dẫu có thực sự xảo diệu vậy, một khi tham tâm nổi lên, sự tình đồ sát tranh bảo thế nào không ai có thể dự phòng được. Lần này tới tiên phủ tranh đoạt pháp bảo mỗi bên thế lực đều có một sát chiêu tối hậu. Một tiếng rống cực kỳ phẫn nộ vang lên, hắc sắc bàng giải hung thú lão nhị bị Thanh Long đánh lui mấy lần, cuối cùng cuồng tính bạo phát. Không ngờ không bám theo Thanh Long nữa mà quay sang hướng những người khác truy sát. Đúng lúc đó… - Cửu Kiếm Kiều tiên phủ ở phía dưới, đáp xuống nào! Ngôn Tự Chân Nhân hét lớn, từ trên đáp xuống, những người khác cũng lần lượt hạ xuống. Mọi người lập tức ẩn mình vào đáy Bạo Loạn Tinh Hải. Phốc xích! Một tiếng rít lớn vang lên, lục y nữ tử được Tam Nhãn Lão Yêu mang theo trực tiếp bị một cái chân mảnh khảnh của hắc sắc bàng giải hung thú chém nát. Nếu nói hai cái càng khổng lồ của hắc sắc bàng giải “to” tới mấy mét, thì mấy cái chân “mảnh khảnh, nhỏ nhắn” cũng tầm nửa mét. Tất cả đều “ngắn ngủn”chỉ chừng vài mươi mét. Tam Nhãn Lão Yêu sắc diện biến đổi, nhưng tuyệt nhiên lão không cùng với hung thú giao chiến, ngược lại nhanh chóng đáp xuống đáy biển. Thời điểm này, quả không đáng vì một thủ hạ mà liều mình với hung thú, huống hồ… Tam Nhãn Lão Yêu thực lực không đủ để tranh phong. Bồng! Nước bắn tung khắp nơi, hắc long Duyên Mặc cũng lao nhanh vào trong nước, hết sức bơi xuống đáy biển, phía sau Bàng giải hung thú lão đại đuổi theo. Huyết quang bao bọc thân thể hắc long. Hắc long Duyên Mặc tốc độ cực nhanh, chốc lát đã đuổi kịp Tam Nhãn Lão Yêu, Ngôn Tự Chân Nhân và Tần Vũ mấy người.

“Không tốt”. Tần Vũ sắc diện đột biến, hắn đã phát hiện phía sau có hai hắc sắc bàng giải hung thú truy sát. Tất nhiên hai hắc sắc bàng giải hung thú này không trực tiếp nhắm vào riêng ai, mà nhắm vào tất cả mọi người… Khả năng mục tiêu mà bàng giải lão đại truy sát là Duyên Mặc. Mọi người lần lượt cực tốc đào thoát. Hồng Loan - thần thú vừa vượt qua Lục Cửu Thiên Kiếp, tốc độ kém nhất trong chúng nhân sớm trở thành mục tiêu cho hắc sắc bàng giải hung thú xuất thủ … Chỉ nghe một âm thanh lớn, lập tức nước khắp chung quanh nóng bỏng lên. “Hồng Loan”. Duyên Mặc thấy máu cùng hỏa diễm bao quanh thân thể thần thú dưới quyền mình, lập tức đại nộ. Nhưng đối diện hai Độ Kiếp kỳ hung thú, hắn không dám một chọi hai. Duyên Mặc cực tốc quay lại, long vĩ quét mạnh, trực tiếp nhất chiêu giao thủ cùng một hắc sắc bàng giải hung thú. Hai long trảo Duyên Mặc lần lượt nắm lấy Tuyết Nữ và Hồng Loan. Sau đó tốc hành trầm xuống phía dưới. Tần Vũ, Lập Nhi, Ngôn Tự Chân Nhân, Y Đạt, Thanh Long, Tam Nhãn Lão Yêu phi hành ngay sau Duyên Mặc. Sau nữa là Tư Đồ Huyết, Tiêu Cửu, hắc phát lão giả và ba hoàng y nam tử. Cửu Kiếm tiên phủ ở đâu? Chiếu theo địa đồ mà chín thanh Ngọc Kiếm truyền lại, Cửu Kiếm tiên phủ chỉ có thể ở vài mét vuông phía dưới, với phạm vi này nhãn lực tự nhiên của mọi người có thể nhìn thấy nhưng họ phát hiện phía dưới là những nham thạch san hô. Nơi đó có Cửu Kiếm tiên phủ? Nhất thời mọi người chút u mê. Liều mạng tới đây, nhưng Cửu Kiếm tiên phủ căn bản như không tồn tại. Vì mở Cửu Kiếm tiên phủ, mỗi người đều đã hao phí quá nhiều nhân, tâm, vật lực… tranh đoạt mỗi thanh Ngọc Kiếm…. khám phá Cửu Kiếm tiên phủ ở Bạo Loạn Tinh Hải …. tiến vào Bạo Loạn Tinh Hải,


một đường chém giết mà tiến, gần như mất cả tiểu mệnh (riêng huynh đệ Địch Long sớm trở thành nạn nhân). Nếu tới được Cửu Kiếm tiên phủ thì cũng đáng, nhưng nơi đây không có tiên phủ! Không có!... Hắc long Duyên Mặc mang theo hai thủ hạ Tuyết Nữ và Hồng Loan đứng trên nham thạch sơn mạch, không biết nên làm gì. Nơi này đáng lẽ phải là Cửu Kiếm tiên phủ, tại sao nơi này không có tiên phủ? Từng người đáp xuống, đều bay lên trên nham thạch sơn mạch, mọi người đều có phần bối rối, ngơ ngác. “Hống…”. Một tiếng rống giận dữ vang lên, hai hắc sắc bàng giải hung thú đã truy đến. Không thể tìm thấy Cửu Kiếm tiên phủ, lại đối diện hắc sắc bàng giải hung thú truy sát, trải qua ngàn cay vạn đắng mới tới nơi này, chúng nhân đều cảm thấy mình hẫng hụt, nếu chết ở đây, quả thật là oan uổng. - Các ngươi… không thể thoát. Hắc sắc bàng giải hung thú lão đại ở phía trước mọi người lạnh lùng nói. “Duyên Lang, lão đại ta đối phó, lão nhị phần ngươi. Ta thấy trận pháp của ngươi không tệ, cộng thêm Y Đạt mấy người giúp đỡ, có khả năng đối phó cùng hắc sắc bàng giải hung thú lão nhị”. Duyên Mặc hướng tới mọi người truyền âm nói. “Còn những người khác. Tìm xem nơi đây cuối cùng có cơ quan nào không”. Duyên Mặc nhìn tới Tư Đồ Huyết mấy người. Mọi người đều gật đầu.

quan, phát hiện vị trí Cửu Kiếm tiên phủ. Duyên Mặc cùng các cao thủ chăm chú cảnh giác hai hắc sắc bàng giải hung thú, Tư Đồ Huyết, Tiêu Cửu, Tuyết Nữ, Hồng Loan đang trọng thương cộng thêm Tần Vũ, Lập Nhi mấy người, tất cả đều đang cẩn thận dò tìm. - Máu không phải là của hung thú bọn ta nếu đổ ra ở Bão Loạn Tinh Hải này sẽ tạo nên sức hấp dẫn ghê gớm làm cho số lượng lớn hung thú kéo đến, các ngươi và bọn ta giao đấu lâu như vậy, máu đó khẳng định có thể hấp dẫn nhiều hung thú, một số ngang bằng chúng ta, thậm chí còn có hung thú cường đại hơn. Hung thú bình thường không cần phải đề cập đến, những hung thú có trí tuệ mới đáng kể thôi Hắc sắc bàng giải hung thú lão đại lúc này chầm chậm nói, tựa hồ như vừa nói vừa ung dung hưởng thụ coi bọn Tần Vũ đã là rùa trong hũ. Duyên Mặc, Thanh Long, Y Đạt, cùng Tần Vũ mấy người đang cẩn thận tìm kiếm sắc diện đều biến đổi. Nguyên lai là vậy! Dễ hiểu tại sao sau khi giết sa ngư hung thú đầu tiên, liền bị nhiều hung thú tới vây công, nguyên do là máu, nếu không phải là máu của hung thú thì có thể hấp dẫn hung thú chung quanh. Lúc đó - Một tiếng rống giận dữ vang lên. Vài đôi mắt màu huyết hồng xuất hiện lao tới, mọi người đều minh bạch, đã có thêm nhiều hung thú nữa tìm tới.

Duyên Mặc đơn đấu với hắc sắc bàng giải hung thú, Thanh Long, ba hoàng y nam tử cộng với Y Đạt, Ngôn Tự Chân Nhân, Tam Nhãn Lão Yêu quần công hắc sắc bàng giải hung thú lão nhị. Kế hoạch thì tốt, nhưng sự thật liệu có thành chăng?

Sáu hung thú, ba hung thú Đỗng Hư cảnh giới, hai Không Minh kỳ hung thú, cả một Độ Kiếp kỳ hung thú! “Tồi tệ…”. Duyên Mặc sắc diện biến đổi. Hai Độ Kiếp kỳ hung thú đã rất khó đối phó. Hiện tại lại thêm một hung thú không kém hắc sắc bàng giải hung thú. Trong lúc mọi người đều đang kinh chấn, thêm một tiếng gầm rống vang lên. Nhiều đôi mắt màu huyết hồng nữa lại xuất hiện, càng ngày hung thú tụ tập càng đông.

- Các ngươi, quá ngu ngốc.

- Làm gì bây giờ? Duyên Mặc.

Hắc sắc bàng giải hung thú lão đại dường như chẳng có chút lo lắng. Khi đối phương tĩnh. Duyên Mặc mấy người cũng không động. Tất cả muốn kéo dài thời gian mong sớm tìm ra cơ

Thanh Long sắc diện tuyệt vọng nhìn Duyên Mặc. Đến lúc này dẫu liều mạng cũng là vô dụng.


Tần Vũ, Lập Nhi mấy người đang tìm kiếm, thập phần để tâm tới những hung thú này. Ai ai đều cảm thấy áp lực cường đại. Lúc này hung thú số lượng đã lên tới mấy chục con, Độ Kiếp kỳ không ngờ có tới năm con, Không Minh kỳ cũng gần mười con. Không những vậy… Cùng với thời gian dần qua, số lượng cũng không ngừng tăng thêm. Năm Độ Kiếp kỳ hung thú ở phía trước so với tu chân giả ở Hải Ngoại Tu Chân Giới, hung thú ở Bạo Loạn Tinh Hải này thực lực tuyệt đối là cường giả vi tôn. - Mấy kẻ ngoại lai này, hắc long đó và hai tên bên cạnh là phần của huynh đệ chúng ta. Hung thú bàng giải lão đại nói. Đứng giữa đám Độ Kiếp kỳ hung thú là một hổ sa hung thú, trước trán hắn có hai sừng nhọn màu huyết hồng, ngữ điệu cực kỳ chậm rãi nói: - Những kẻ khác… ta không cần. Nam tử đó, cả nữ tử đó nữa… của ta. Hai kẻ Song giác hổ sa hung thú nói tới chính là Tần Vũ và Lập Nhi, đôi mắt màu huyết hồng nhìn chằm chằm hai người thèm khát. Lúc này mọi người mới vỡ nhẽ rằng năm Độ Kiếp kỳ hung thú coi họ là con mồi để săn bắn và đang tiến hành phân chia. Nhưng đúng lúc này, một tiếng rống trầm thấp giận dữ vang lên, năm Độ Kiếp kỳ hung thú run lên, lập tức phân khai. Chỉ thấy một hung thú khổng lồ màu đen có thế tích mấy mét vuông cao lớn từ xa tiến tới. Duyên Mặc, Y Đạt cùng Tần Vũ mấy người như cảm thấy bị áp lực bóp nghẹt khó thở. Đó là một Hắc Chương ngư (bạch tuộc) khổng lồ, chương ngư này rất quái dị, xúc tu đặc biệt nhiều. Bát trảo chương ngư chỉ có tám cái, chương ngư này lại có mấy chục cái xúc tu. Tuy nhiên nó chỉ có một con mắt màu huyết hồng. Độc nhãn hung thú đứng ở giữa, năm Độ Kiếp kỳ hung thú lập tức lùi ra phía sau vô cùng cung kính. - Đại Thành Kỳ hung thú.

Thanh Long khẽ hô một tiếng. Những người khác sắc diện kinh hoàng. Độc nhãn chương ngư quét mắt nhìn qua Thanh Long, nói: - Sao ngươi biết ta là Đại Thành kỳ hung thú, ngươi… hình như chỉ là Không Minh kỳ thần thú? Luận trí tuệ, độc nhãn chương ngư này so với năm Độ Kiếp kỳ hung thú cao hơn nhiều. Thanh Long cảm thấy trống ngực giục liên hồi, lập tức nói: - Đoán! Thấy năm kẻ kia đối với ngươi cung kính như vậy, ta đoán.… Đại Thành kỳ hung thú a! Hung thú đạt đến Đại Thành kỳ, giả như muốn giết mọi người, cơ bản chẳng cần phí sức. Nhưng lúc này Vô vàn các tia sáng màu hoàng kim, bạch nguyệt, úy lam… các loại quang hoa đủ màu từ nham thạch sơn mạch chỗ mọi người đang đứng phát xuất toả ra, quang mang xé toang bóng tối. Trong vòng mấy chục dặm chu vi hải vực hoàn toàn sáng rực lên. A… Độc nhãn chương ngư bị hàng loạt quang hoa đó bắn trúng, hắn rống lên đau đớn, thân thể như bị hủ thực (ăn mòn). Máu tươi tứa rỉ ra. Độc nhãn chương ngư thân hình lập tức bỏ chạy. Năm Độ Kiếp kỳ hung thú cũng rống lên đau đớn, như chịu thống khổ vô cùng, máu tươi ròng chảy, tất cả quay người chạy trốn. Căn bản không còn lòng dạ nào ác tâm tới Duyên Mặc, Tần Vũ mấy người. Bọn chúng dường như dưới sự ảnh hưởng của quang hoa, tốc độ phi hành trở nên cực chậm, trong chục dặm phạm vi, không một Không Minh, Đỗng Hư kỳ hung thú nào chạy thoát. Trong phút chốc, những hung thú đó thân thể bắt đầu rữa ra, hóa thành tro bụi.


Duyên Mặc, Y Đạt, Ngôn Tự Chân Nhân, Tần Vũ, Tam Nhãn Lão Yêu … lặng đi vì ngạc nhiên, xúc động. Không ngờ Đại Thành kỳ hung thú cường đại bị quang hoa đó tấn công bị trọng thương phải bỏ chạy. Không Minh kỳ hung thú thậm chí trực tiếp hoá thành tro bụi. - Tiên phủ, Cửu Kiếm tiên phủ! Tiêu Cửu kinh hô phát lên. Mọi người đều quay đầu lại nhìn. Phía dưới quang hoa phát ra càng lúc càng nhiều, nham thạch sơn mạch từ từ vỡ vụn. Một kiến trúc khổng lồ bắt đầu nhô lên. Tắm trong quang hoa thần kỳ, một tòa lâu đài lộng lẫy - tiên phủ cuối cùng đã xuất hiện. Mấy chục dặm hải để được quang hoa chiếu sáng, không có một hung thú nào dám lại gần. Tần Vũ, Duyên Mặc mấy người được quang hoa chiếu, cảm thấy toàn thân thư thái, không chút tổn hại. Nham thạch sơn mạch vỡ nát càng lúc càng nhiều. Tiên phủ đã hoàn toàn hiển lộ. Với muôn đạo quang mang, toàn bộ tiên phủ như được tạc từ bích ngọc, khí tức uy nghiêm khiến tất cả mọi người cảm thấy sùng kính. Trời ạ, đây là tiên phủ sao? Mọi người kinh ngạc trước sự hoành tráng của tiên phủ, thấp thỏm vui mừng, bên ngoài tiên phủ đã như vậy, bảo bối bên trong có thể kém cạnh sao? - A! Một tiếng kêu thảm vang lên. Tần Vũ sắc mặt đại biến, nhìn Tam Nhãn Lão Yêu bên cạnh hắn nhục thân bị nổ tung, Nguyên Anh trực tiếp vỡ vụn rơi xuống… không ngờ Tam Nhãn Lão Yêu lợi hại vô cùng lại chết như vậy. Tần Vũ biết không ổn, đồng thời hắn cảm nhận sau lưng một cỗ khí lực cường đại khủng bố công kích tới. Tiêu diệt lẫn nhau!

luôn cố gắng, Tần Vũ lập tức tránh sang bên phải, ít nhất không thể để đầu và đan điền bị thương. "Lập Nhi”. Tần Vũ trong lúc tránh né, phát hiện không ngờ Lập Nhi lại đã đến đứng chặn sau lưng mình, không khỏi kinh hãi. Một âm thanh lớn vang lên, trên thân Lập Nhi phát xuất làn sóng trong suốt, dễ dàng kháng cự công lực khủng bố đó. Pháp bảo hộ thân của Lập Nhi cuối cùng phát động. Lực công kích dễ dàng khiến cho Tam Nhãn Lão Yêu nổ tan xác, Lập Nhi lại ngăn cản không chút khó khăn… Nhưng đối tượng của thần bí nhân không chỉ Tần Vũ cùng Tam Nhãn Lão Yêu, mà đồng xuất tấn công cả những người khác. “Oanh!” “Oanh!” “Oanh!” “Oanh!” “Oanh!”… Một loạt tiếng nổ vang lên, qua một lúc thanh ba mới hết rung động. Khói bụi lắng xuống. Tần Vũ nhìn bốn phía. Ngôn Tự Chân Nhân và Y Đạt, Tư Đồ Huyết, Tiêu Cửu đều đang nhăn nhở cười. Nhưng phía tu yêu giả thì… Duyên Mặc quỳ gục xuống, gương mặt tái nhợt, máu chảy đầy đất. Thanh Long nằm ở bên cạnh, ba hoàng y nam tử đều đang đỡ Thanh Long. Tuyết Nữ và Hồng Loan hai người thủ hạ của Duyên Mặc ngã trên mặt đất, không một sinh khí, ngậm hờn mà chết. - Chậc chậc… Đây là người của Tinh Thần Các, không ngờ có thể chịu một kích của ta mà không chết, chính là vì có hộ thể pháp bảo của tán tiên đó, đủ thấy tán tiên của Tinh Thần Các đó thực lực quả nhiên danh bất hư truyền. Đứng trước tiên phủ, một hắc bào nhân thần bí cười nói. Hiển nhiên chính thị y là kẻ vừa xuất thủ. Lúc này bên cạnh hắn lại có một hắc bào nhân khác.

Tiêu Cửu vừa trông thấy hai người áo đen tức Tuy cảm ứng là thế, nhưng lúc này Tần Vũ căn thời đại hỷ, lập tức quỳ xuống cung kính nói: bản không đủ thời gian né tránh, bởi vì đối - Đệ tử Tiêu Cửu, bái kiến sư tổ, sư thúc tổ. phương quá nhanh… bất quá thế nào cũng phải _____________________________________________________________________________________________________________________ Nguồn: www.tangthuvien.com

Tinh Than Bien - Quyen 09 - Cuu Kiem Tien Phu  

Nói xong, Y Đạt cũng ngồi xuống vị trí tiếp theo. Tiếp theo, từng người một đều chọn chỗ để ngồi xuống, chỉ còn lại Thanh Long và Đằng Sơn,...

Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you