Page 1

SUPER BEE ADVENTURE PROJECT 3: พิชิตจุดแหลมสุดในสยาม / THE END Story

พิชิตจุดแหลมสุดในสยาม: THE END

by Pa' Aor

Super Bee ในบรรยากาศยามค่ำคืน

เสร็จสิ้นกันไปเรียบร้อยแล้วกับ

SUPER BEE ADVENTURE PROJECT 3 : “พิชิตจุดแหลมสุดในสยาม”

ก็สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี งานนี้ก็ต้องขอขอบคุณ ทุกๆ คน และทุกๆ จังหวัดที่เราเดินทางผ่าน ที่มาคอยมาดูแลต้อนรับเจ้า SUPER BEE และทีมงานอย่างอุ่นหนาฝาคั่งกันเลย และก็ต้องขออภัยถ้าพวกเราไม่ ได้ ไปพบปะบางคน เอาไว้คราวหน้าจะแวะเวียนไปนะคะ

MOTOR TRACKS : ISSUE 67 JULY 2010

ไชโยๆๆๆ กลับมาเจอกันอีกแล้วนะค๊า..กับการเดินทางผจญภัยของ SUPER BEE ADVENTURE PROJECT 3 : “พิชิตจุดแหลมสุดในสยาม” หลังจากที่เจ้า SUPER BEE ของเราเดินทางมาถึง ระยองแล้ว ก็ทำกิจกรรมขำฮากันไปตามประสาคนวัยมันส์ บวกกับความซ่าส์ (ว่าเข้าไปนั่น.55) ก็สนุกสนานกันไป หลังจากนั้นภารกิจต่อไปของ SUPER BEE ก็คือการเดินทางต่อไปยังชลบุรีเพื่อ ร่วมงานสุดยิ่งใหญ่ของการรวมตัวรถ RETRO ที่ชายหาดแหลมแท่น แต่กว่าที่เราจะออกเดินทางจาก ระยองได้เกือบๆ บ่ายแล้วล่ะค่ะ เพราะมันมีเหตุให้เจ้า SUPER BEE ต้องเข้าไปเปลี่ยนโช้คที่อู่ของ พี่ปู PRO-SHOP งานนี้ก็ต้องขอขอบพระคุณพี่ปูเป็นอย่างสูงที่ช่วยอุปถัมภ์เจ้า SUPER BEE ในครั้งนี้ ก็ต้องบอกว่าของเขาดีจริงๆ จ้า เพราะพี่บีว่าเปลี่ยนแล้วมันขับดีขึ้นจริงๆ ค๊าบบบ (อันนี้ไม่ได้ชมกัน แบบออกหน้า ออกตานะคะ ของเค้าดีจริงๆ ) ระหว่างการเดินทาง ก็เป็นเรื่องปกติที่เจ้า SUPER BEE ออกจะได้รับความสนใจอยู่ไม่น้อย ก็ด้วย ความน่ารัก ของเรานั่นล่ะนะ เพราะเราจะได้เห็นรอยยิ้มเสมอๆ เมื่อขับผ่าน ก็ของเราน่ารักอ่ะนะ แถม เจ้า SUPER BEE ของเราก็ได้เจอเพื่อร่วมทางที่น่ารักเหมือนกันนะ เพราะดูๆ แล้วก็คาดว่าเขาน่าจะ เดินทางไปที่งานเดียวกับเรานั่นล่ะค่ะ เมื่อเราเดินทางเข้ามาถึงงาน BANGSAEN CLASSIC AUTOMOBILE FESTIVAL 2010 เราก็มีอัน ต้องตะลึง พรึงเพริด (เอ..ป้าอ้อภาษาโบราณไปป่าวเนี่ย..) เพราะมีรถ RETRO เยอะมากๆๆๆ ที่มาร่วม ในงานครั้งนี้เพราะพื้นที่บริเวณแหลมแท่นไม่มีที่ว่างเลยจริง แถมริมถนนก็เต็มไปด้วยเช่นกัน จากการ สืบสาวราวเรื่องแล้ว จากผู้จัดงาน ประเมินแล้วว่ารถที่มาร่วมงานประมาณ 600 กว่าคัน โอ้แม่เจ้า... ก็ถือว่าเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่บ้านเราเลยก็ว่าได้


SUPER BEE ADVENTURE PROJECT 3: พิชิตจุดแหลมสุดในสยาม / THE END ซึ่งบรรยากาศรวมๆ ในงานก็ดูเป็นกันเอง ใครมีอะไรดีๆ เขาก็เอาออกมาโชว์ เอา มาแจกกัน ส่วนเจ้า SUPER BEE ของเราพอถึงจุดหมายภายในงาน ที่เขาจัดไว้ ให้จอด พวกเราทุกคนก็ช่วยกันตกแต่ง เจ้า SUPER BEE ให้ดูน่าสนใจอีกนิดหน่อย เพราะเราได้แอบเตรียมพร็อพ เสริมหล่อมาบ้าง อิอ.ิ .(กลัวไม่หล่อ.เดีย๋ วสวยสูค้ นั อืน่ ไม่ได้...55) งานนี้ไม่ต้องบอกนะว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เพราะจะมีน้องๆ แวะเวียน เข้ามาถ่ายรูป เจ้า SUPER BEE กะเจ้าของรถอยู่ตลอด ก็แบบว่าเขามีแฟนคลับ เยอะอ่ะนะ ก็ต้องยกให้เขาไปล่ะค่ะ

พีบ่ กี ะพีด่ นิ ช่วยกันแต่งพืน้ ทีส่ วยงาม เสริมหล่อให้ SUPER BEE

พีเ่ ขาอุตส่าห์ เอาฝาครอบแคม มาฝากพีบ่ เี ลยนะเนีย่

No.01 No.02

No.04

No.03

และอันนี้ก็ต้องขอขอบคุณจริงๆ เลยสำหรับพี่ๆ น้องชาวชลบุรี ที่ให้การต้อนรับ เจ้า SUPER BEE เรียกว่าพอทราบว่าเราจะเดินทางมาที่งานนี้ก็เตรียมตัวมาหากัน เลยทีเดียวแถมไม่มามือเปล่า มีของฝากมาอีก เพือ่ ช่วยเสริมหล่อ และเสริมความเร็ว ให้เจ้าSUPERBEE อีกด้วย แถมตอนที่ทีมงานพาเที่ยวชมงานโดยรอบ กลุ่มRETRO ก็ให้ของฝากมาแจกอีกต่างหาก โอยยย.งานนี้รับกันไม่หวัดไม่ไหว งานนี้เราก็เลย ต้องขออนุญาตเจ้าของทีใ่ ห้มา นำเอาของต่างๆ นัน้ มาแจกกันต่อเลยล่ะกัน ใครอยากได้ แบบไหนก็เขียนไปรษณียบัตรส่งเข้ามาก็แล้วกันนะคะ เพราะเรามีเยอะมีทง้ั พวงกุญแจ/ เข็มกลัด ของงาน BANGSAEN CLASSIC AUTOMOBILE FESTIVAL 2010 ที่พี่ตู่ STICKER ฝากมา แล้วก็มีเสื้อ I LOVE RETRO ด้วยจ้า (ดูจากภาพเอา แล้วกันว่าอยากได้อะไร ก็เขียนหมายเลขบอกมาเลยนะคะ เดี๋ยวป้าอ้อจัดให้..555 งานนี้ไม่มีเม้ม..อิอิ) เรามาว่าถึงกิจกรรมภายในงาน BANGSAEN CLASSIC AUTOMOBILE FESTIVAL 2010 กันสักหน่อยนะคะ เพราะครั้งนี้นั้นถือว่าเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง สำหรับชาว RETRO เพราะมีรถมาร่วมงานกว่า 600 คันทีเดียวค่ะ เรียกว่าทำเอา ลานแหลมแท่น แคบลงไปถนัดตาเลย แถมแค่นั้นยังไม่พอยังต้องออกไปจอดแถว ริมถนนอีกต่างหาก แหม...เห็นแบบนี้แล้วก็น่าชื่นใจจริงๆ นะเนี่ย ที่ยังมีกลุ่มคน ที่รักในความคลาสสิก ของรถรุ่นเก่าๆ ที่ยังคงความสวยงามน่ารักกันไว้ได้อย่างดี แต่แอบบอกหน่อยล่ะกันค่ะว่าเห็นเล็กๆ น่ารักๆ แบบนี้ ค่าซ่อม ค่าโมดิฟาย ของ แต่ละคันไม่ใช่น้อยเลยนะคะ..ขอบอก..55 แต่ก็อย่างว่านะก็คนมันรักจะทำยังไงได้ ก็ต้องยอมๆ ไป ก็เหมือนที่พี่บีเขาดูแลเจ้า SUPER BEE รถคู่ใจคันนี้เป็นอย่างดี นั่นล่ะค่ะ

MOTOR TRACKS : ISSUE 67 JULY 2010

ประธานเปาะ ก็สนใจเจ้า SUPER BEE เหมือนกันหรอค๊าาา

ผมไปก่อนนะพีเ่ ดีย๋ วเจอกันทีแ่ หลมแท่น แบบว่ารถผมมันแรงงงงงส์ 55


พีบ่ กี ำลังจากเตรียมลากรถตู้ ดู ๆ เจ้า IM ลากนะครับบบพีน่ อ้ ง

พีต่ ู่ STICKER เป็นตัวแทนเซ็น และติด STICKER ให้ SUPERBEE จ้า

เข้ากันดีนะเนีย่ 2 คันนี้

รถตูเ้ ราถึงทีห่ มายสบายผิดกัน 555

และแล้วภารกิจของเจ้า SUPER BEE ก็ถือว่าเสร็จสิ้นภาระกันไปเรียบร้อยแล้ว กับ SUPERBEEADVENTUREPROJECT3:“พิชติ จุดแหลมสุดในสยาม” แต่ ขอบอกนิดนึงนะคะว่า กว่าเราจะกลับถึงกรุงเทพได้ งานนี้เล่นเอาทีมงานแย่ไป เหมือนกันค่ะ เพราะตลอดการเดินทางของ TRIP นี้ก็เรียบร้อยดีไม่มีอุปสรรคใดๆ มากมาย แต่ดันมาตายตอนจบ ตรงที่เจ้ารถตู้ทีมงานเรานี่แหล่ะค่ะดันมาเกิดปัญหา จนได้ บนมอเตอร์เวย์ก่อนเข้ากรุงเทพนั่นเอง สตาร์ทเท่าไหร่ก็ไม่ติด สงสัยรถไม่ อยากกลับกรุงเทพฯกระมัง.55 งานนี้เจ้ารถตู้ก็เลยมีทั้งลาก ทั้งจูงกัน จนสุดท้าย ไม่ไหวก็ต้องจบด้วยการเรียกรถสไลด์มายกเข้าอยู่ล่ะค่ะ..เฮ้อ..ฟังแล้วเหนื่อยแทน กันบ้างมั้ยคะเนี่ย (แอบเรียกร้องความสนใจเล็กน้อย..อิอิ) และแล้ว SUPER BEE ADVENTURE PROJECT 3 ของเราลุล่วงไปได้ด้วยดี งานนี้ก็ต้องขอขอบคุณทุกๆ คน และทุกๆ จังหวัดที่เราเดินทางผ่าน ที่มีส่วนร่วม คอยมาดูแล ต้อนรับเจ้า SUPER BEE และทีมงานอย่างอุ่นหนาฝาคั่งกันเลย และก็ ต้องขออภัยถ้าพวกเราไม่ได้ไปพบปะบางคนนะเพราะเราก็เดินทางด้วยความรีบเร่ง ในบางระยะ เอาไว้คราวหน้าจะหาเวลาไปแวะเวียนกันอีกนะคะ

แฟนคลับเขาเยอะ 555

พีเ่ ต้ากะน้องวุธ เสร็จงานแล้วสบายใจ อิอิ

แฟนคลับแวะเวียนมาถ่ายรูปกับ SUPER BEE ไม่วา่ งเว้นเลยค๊าบบบบ.

และสำหรับ PROJECT 4 ของเจ้า SUPER BEE ก็คือ การเดินทางไปยังภาคใต้ค่ะ โดยที่เราวางเส้นทางไว้ประมาณว่า เริ่มเดินทางจาก กรุงเทพ-นครปฐม-เพชรบุรีประจวบคีรีขันธ์-ชุมพร-สุราษฏร์ธานี-นครศรีธรรมราช-พัทลุง-กระบี่-พังงาภูเก็ต ตามCONCEPT ที่วางไว้คือ “ชมพระอาทิตย์ตกหลังใครในสยาม” คราวนี้ ป้าอ้อก็ขอฝากน้องๆ CAR CLUB ทุกๆ จังหวัดที่เจ้า SUPER BEE จะวิ่งผ่านไป เผื่อว่าใครมีอะไรน่าสนใจ ใครมีเกมสนุกๆ มาท้าประลองกับเจ้า SUPER BEE ก็ ยินดีนะคะ ติดต่อมาได้เลยค่ะ แล้ววันเดินทางทีแ่ น่นอนเดีย๋ วจะแจ้งล่วงหน้าอีกทีนะคะ ท้ายนี้ก็ต้องขอขอบคุณอีกครั้งนะคะกับทุกแรงใจ ทุกแรงเชียร์ ของทุกๆ คนที่มีมา ให้ตลอดระยะเวลาของการเดินทางของเจ้าSUPERBEE แล้วเรากลับมาพบกันใหม่ ใน SUPER BEE ADVENTURE PROJECT 4 : ภาคใต้...สวัสดีค่ะ

Super Bee Project3 The End  

The End Project 3

Super Bee Project3 The End  

The End Project 3

Advertisement