Brochure Cử nhân Tài năng ISB BBus 2022

Page 1

Cử nhân Tài năng

ISB BBUS

4 năm 2 bằng


MỤC LỤC

1.

Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng trường

2.

Vì sao cần mô hình Tài năng?

3.

Vì sao chọn Viện ISB?

4.

Đội ngũ Giảng viên

5.

Kết cấu chương trình

6.

ISB Leadership Program

7.

Trao đổi Du học

8.

Hoạt động sinh viên

9.

Tuyển sinh và các phương thức xét tuyển


CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI UEH

Đầu tiên, tôi xin gửi lời chào nồng nhiệt đến toàn thể sinh viên tương lai của Viện ISB, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Với lịch sử 45 năm hình thành phát triển, UEH tự hào là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam. Đây là nơi cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học kinh tế, kinh doanh, quản lý và luật; đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nên kinh tế toàn cầu. Viện ISB trực thuộc Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các chương trình đào tạo của Viện liên tục được cập nhật, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. Đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai. Với vai trò là Chủ tịch Hội đồng Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, tôi nhiệt liệt chào đón các em trở thành sinh viên của Viện và chúc các em thành công trên con đường học tập và sự nghiệp của mình.

GS. TS Nguyễn Đông Phong Chủ tịch Hội đồng Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh


VÌ SAO CẦN MÔ HÌNH TÀI NĂNG? Tại sao cần Mô hình tài năng? • Mô hình giáo dục phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới dành cho học sinh giỏi, có năng khiếu. • Tạo ra môi trường đặc biệt để những tài năng có động lực phấn đấu chăm chỉ và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Mô hình tài năng được xây dựng như thế nào tại Viện ISB? Xác định hai mục tiêu đào tạo làm kim chỉ nam: 1. Cung cấp nguồn nhân lực cho các tập đoàn đa quốc gia. 2. Đào tạo các nhà khởi nghiệp thành công trong tương lai.

Từ đó xây dựng

3

YẾU TỐ của chương trình để đạt được hai mục tiêu này. PHẢI CÓ

Phương thức tuyển sinh đa dạng. Chương trình hướng đến sinh viên học lực khá giỏi, trường chuyên, có trình độ tiếng anh tốt, chiếm tỷ lệ 8% chỉ tiêu UEH.

01

“Chăm chỉ nhưng thiếu tài năng là một điều không may, nhưng có tài mà lại không nỗ lực là một đại thảm họa” - Robert Half

MÔI TRƯỜNG CẠNH TRANH

Mô hình đào tạo toàn thời gian. Sinh viên dành

40h/tuần cho việc lên lớp và tự học, tự nghiên cứu.

02

MÔI TRƯỜNG THỬ THÁCH

Phát huy thế mạnh của từng cá nhân bằng việc khuyến khích tư duy phản biện hai chiều, tự thực hành. Sản phẩm của giáo dục là phải hoàn thiện nhưng nhất thiết không được đồng bộ.

03

MÔI TRƯỜNG SÁNG TẠO


VÌ SAO CHỌN VIỆN ISB? Viện ISB được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế; giúp các thế hệ học sinh giỏi phát huy tối đa nội lực và tiềm lực của bản thân. Chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus do Viện ISB phụ trách đào tạo là một trong những chương trình Cử nhân chính quy của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Với mô hình đào tạo tài năng, chương trình học 100% bằng tiếng Anh, phương pháp giảng dạy hiện đại và là 1 trong những chương trình đầu tiên tại Việt Nam được công nhận chính thức bởi tổ chức FIBAA. Chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus là sự lựa chọn của các học sinh, sinh viên có năng lực học tập xuất sắc đến từ các trường trung học phổ thông chuyên và trọng điểm trên cả nước. *FIBAA (Foundation for International Business Administration Accreditation - Quỹ Kiểm định Các chương trình Quản trị Kinh doanh Quốc tế) là một tổ chức kiểm định hoạt động rộng khắp trên thế giới và sử dụng tiêu chuẩn kiểm định quốc tế Châu Âu do 48 quốc gia ấn định. Do tính khắt khe, yêu cầu cao về các tiêu chí kiểm định như chất lượng giảng viên, thiết kế chương trình, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, tính ứng dụng thực tiễn, điều kiện đầu vào... nên kiểm định FIBAA là chứng nhận tốt nhất và được công nhận rộng rãi trên thế giới.

100%

Sinh viên là học sinh khá giỏi ở cấp 3 với điểm trung bình lớp 12 đạt từ 8.0 trở lên

80%

Đầu vào là học sinh từ các trường chuyên, lớp chọn từ tỉnh, thành phố trên cả nước

80%

Đầu vào là học sinh có IELTS đạt 6.5

100%

Sinh viên ISB nhận được lời mời làm việc và có việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp trong vòng 1 năm

80%

Sinh viên tốt nghiệp đang làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia (và các doanh nghiệp hàng đầu cả nước)

Nếu phải dùng 3 từ để mô tả về môi trường học tập tại ISB thì đó chính là chuyên nghiệp, quốc tế và kiến thức hàng đầu. Môi trường tại ISB, từ đội ngũ giáo viên là các giáo sư đầu ngành cho đến những chương trình học tập, hoạt động ngoại khoá và đặc biệt là việc học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, đã giúp cho mình hoàn thiện bản thân và trở nên tự tin hơn trong quá trình làm việc sau này.

Anh GIANG TRẦN MINH THÀNH - Cựu sinh viên ISB BBus Giám đốc cộng đồng khởi nghiệp và Đại diện đầu tư của Quỹ đầu tư KVision tại Việt Nam.


KẾT CẤU CHƯƠNG TRÌNH

Bắt nguồn từ 2 mục tiêu đào tạo là xây dựng một thế hệ sinh viên ra trường có năng lực cao, làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia và hướng tới trở thành các nhà khởi nghiệp thành công trong tương lai, chương trình được xây dựng với mong muốn đạt được bộ năng lực toàn diện cho người học: thái độ, kỹ năng và kiến thức. Đây là bộ từ điển năng lực ASK được sử dụng phổ biến nhất về tiêu chuẩn nghề nghiệp tại các doanh nghiệp lớn trên toàn cầu. Ba khía cạnh này được xây dựng cho sinh viên thông qua cấu trúc môn học, phương pháp giảng dạy cũng như các chương trình thiên về phát triển kỹ năng và làm giàu trải nghiệm.

THÁI ĐỘ Hai khía cạnh thái độ mà sinh viên được trang bị là thái độ khi làm việc và thái độ đối với sự nghiệp của mình, thông qua:

Mô hình học toàn thời gian

Chương trình ISB Leadership Program

Với 40 tiếng/tuần, sinh viên được tạo điều kiện làm quen với môi trường làm việc cường độ cao, nhiều dự án, bài tập, hoạt động. Tất cả nhằm trang bị cho các em sự chuyên nghiệp, tự tin, không bị bỡ ngỡ khi đối diện với môi trường doanh nghiệp thật sự.

Nhiều hoạt động ngoại khóa tạo điều kiện để sinh viên tìm hiểu bản thân, lựa chọn ngành nghề phù hợp; từ đó, cái nhìn đúng đắn về con đường sự nghiệp và nghiêm túc hơn với công việc.


KỸ NĂNG Chương trình Cử nhân Tài năng ISB BBus tóm gọn các kỹ năng sinh viên cần nhất khi ra trường trong 3 nhóm chính: KỸ NĂNG CƠ BẢN Tự học, tự nghiên cứu, giải quyết vấn đề giúp sinh viên tự tìm tòi, học hỏi, để tự bắt nhịp và phát triển bản thân trong môi trường doanh nghiệp.

KỸ NĂNG CHUYÊN NGHIỆP Giao tiếp, đàm phán và thuyết phục, làm việc nhóm, phỏng vấn xin việc, v.v... sẽ giúp người học tự tin hoà nhập vào bất kể môi trường nào, tạo dựng mối quan hệ và sự kết hợp hiệu quả trong công việc.

KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN Quản lý dự án, phân tích, xây dựng chiến lược kinh doanh liên quan đến ngành học... là các kỹ năng sát với thực tiễn mà doanh nghiệp đòi hỏi. Sinh viên sẽ được thử sức chạy các dự án thực tế với sự hướng dẫn của các khách mời doanh nghiệp để phát triển nhóm kỹ năng này.

KIẾN THỨC Cấu trúc chương trình xây dựng nền tảng vững chắc trong kinh doanh cho sinh viên thông qua lộ trình đào tạo 4 năm với 26 môn học chính bằng tiếng Anh liên quan mật thiết đến nhau: NĂM

01

Khối kiến thức nền tảng trong kinh doanh

NĂM

Các môn chuyên ngành theo lựa chọn

03

NĂM

Các nhóm kiến thức cốt lõi về nhiều khía cạnh của kinh doanh

NĂM

Thực tập dự án giải quyết vấn đề trong doanh nghiệp

02 04

Ngoài việc tạo điều kiện cho các em phát triển theo mô hình ASK trong môi trường học tập và sinh hoạt, một điều đặc biệt của lộ trình đào tạo tại Viện ISB là một học kì tại nước ngoài, nhằm thúc đẩy các em có trải nghiệm sống ở môi trường mới, xây dựng bản lĩnh, sự tự lập và vốn sống cho bản thân mình.


ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN Trần Hà Minh Quân

Trần Phương Thảo

• Tiến sĩ Marketing • Viện trưởng Viện ISB

• Tiến sĩ Kinh doanh • Phó Viện trưởng Viện ISB

Phan Thị Minh Thư

Monroe Foster Douglas

• Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh • Giám đốc Dự án Western Sydney

• Tiến sĩ Quản trị kinh doanh • Phó Viện trưởng Viện ISB

Đinh Công Khải

Michael Saram

Tiến sĩ Quản lý Hành chính công

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Võ Hồng Đức

Đoàn Anh Tuấn

Tiến sĩ Kinh tế học

Tiến sĩ Tài chính

Nika Salvetti

James Lawrence Weisman

Tiến sĩ Kinh tế

Tiên sĩ Luật kinh doanh thương mại

Gabriel Adderley Grace

Nguyễn Thị Thu Vân

Thạc sĩ Kinh doanh

Tiến sĩ Toán Kinh tế


John Bayarong Thạc sĩ ngôn ngữ

Roderick James Macdonald Tiến sĩ Kinh tế

Nguyễn Hoàng Vũ Tiến sĩ Toán kinh tế

Ngô Công Khánh Tiến sĩ Quản lý công nghiệp

Hồ Phú Hải Tiến sĩ Kinh doanh

Hồ Trọng Nghĩa

Lê Văn Chơn Tiến sĩ toán

Manoj Menon

Thạc sĩ Kinh tế

Thạc sĩ Kinh doanh

Ng Eng Wan

Lý Thị Minh Châu

Thạc sĩ Tài chính

Tiến sĩ Kinh doanh

Mijiam Marleety

Gareth John Craze

Tiến sĩ Marketing

Tiến sĩ Hành vi tổ chức


ISB LEADERSHIP PROGRAM

Hỗ trợ sinh viên Cử nhân Tài năng ISB BBus trong việc: * Định hướng nghề nghiệp * Cạnh tranh trong thị trường lao động thông qua: - Rèn luyện kỹ năng - Xây dựng thái độ tích cực - Tích lũy kinh nghiệm và kiến thức THIẾT KẾ CỦA ISB LEADERSHIP PROGRAM

CẤP ĐỘ 1: XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU

CẤP ĐỘ 2: KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG

CẤP ĐỘ 3: THỂ HIỆN BẢN LĨNH

LỢI ÍCH CỦA ISB LEADERSHIP PROGRAM

SINH VIÊN CỬ NHÂN TÀI NĂNG ISB BBUS

CÓ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP RÕ RÀNG

SẴN SÀNG THAM GIA THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG QUỐC TẾ SAU KHI TỐT NGHIỆP


CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA ISB LEADERSHIP PROGRAM

Các hoạt động về định hướng nghề nghiệp

Các hoạt động về rèn luyện kỹ năng

Các hoạt động ngoại khóa

Các cuộc thi (học thuật và thực tiễn kinh doanh)

Các hoạt động trải nghiệm doanh nghiệp


TRAO ĐỔI DU HỌC

Học kỳ Trao đổi Du học: chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn giữa Viện ISB với 1 trường đối tác tại nước ngoài. ĐỐI TÁC TRAO ĐỔI DU HỌC Sinh viên Cử nhân Tài năng ISB BBus sẽ có nhiều lựa chọn với hệ thống 24 đối tác trao đổi từ 13 quốc gia trên thế giới + 5 quốc gia Châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Thái Lan + 7 quốc gia Châu Âu: Pháp, Đức, Thụy Sỹ, Hà Lan, Áo, Hungary, Phần Lan + 1 quốc gia Châu Mỹ: Canada Mạng lưới đối tác trao đổi đang được Viện ISB tiếp tục mở rộng. Mỗi trường đối tác có yêu cầu khác nhau về điểm tích lũy GPA và trình độ Anh Văn.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI DU HỌC Trải nghiệm du học trong thời gian ngắn hạn

Trải nghiệm nền văn hóa mới

Trưởng thành và hoàn thiện bản thân

Kết bạn toàn cầu

SINH VIÊN TRAO ĐỔI DU HỌC VÀO NĂM 3 Các bạn sẽ có 2 lựa chọn Học kỳ mùa xuân - Tháng 1

Học kỳ mùa thu - Tháng 8

Tiết kiệm chi phí


SINH VIÊN CẦN CHUẨN BỊ CHO HỌC KỲ TRAO ĐỔI DU HỌC BƯỚC 1

BƯỚC 2

BƯỚC 3

BƯỚC 4

BƯỚC 5

Chọn điểm đến và chọn trường sẽ đi trao đổi

Quy trình nộp hồ sơ, trao đổi với cố vấn học tập

Hoàn thành hồ sơ

Chuẩn bị đi trao đổi du học

Lên đường đi trao đổi du học


HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN Tại Viện ISB, sinh viên được hòa mình vào bầu không khí vui vẻ, chuyên nghiệp, và sáng tạo với hàng trăm hoạt động thường niên, hàng chục câu lạc bộ sôi nổi, bổ ích và thú vị. Hành trình trải nghiệm và khám phá cuộc sống sinh viên ở ISB luôn chứa đựng sự mới mẻ vì các bạn sẽ được thử sức ở các nội dung và các vai trò khác nhau, từ đó, mỗi cá nhân đều được thỏa sức thể hiện khả năng, sở thích; tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế; đồng thời, rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết và mở rộng mối quan hệ của bản thân.


ISB Welcome Night là đêm nhạc hội chào đón tân sinh viên do ISB tổ chức với sự góp mặt của các ca sĩ, nhóm nhạc khách mời nổi tiếng, cùng các tiết mục do chính các sinh viên tài năng Viện ISB dàn dựng, biểu diễn. Chương trình thu hút hàng ngàn sinh viên bởi sự hoành tráng và chuyên nghiệp. ISB Games - Hội thao truyền thống sinh viên ISB là sân chơi thể thao lành mạnh góp phần tạo ra lối sống cân bằng giữa học thuật và rèn luyện sức khỏe, bồi dưỡng trí lực, nâng cao tinh thần đoàn kết, tăng cường sự kết nối thông qua các bộ môn thể thao trong và ngoài trời. ISB Teambuilding là cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể làm quen, cùng trải nghiệm cắm trại ngoại ô, sinh hoạt tập thể với những người bạn mới và có thêm những kỉ niệm đáng nhớ.

Các hoạt động được phân bổ và trải đều ở các mảng: phong trào, tình nguyện, văn hóa, thể dục thể thao, văn nghệ, nghiên cứu khoa học, các cuộc thi học thuật, hội thảo chuyên đề, chương trình giao lưu quốc tế; giúp sinh viên trau dồi, rèn luyện và rồi trưởng thành hơn.


PHƯƠNG THỨC & ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN Phương thức

1

Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT

Phương thức

2

Xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông nước ngoài và có chứng chỉ quốc tế

A) Đối với thí sinh có quốc tịch Việt Nam, thuộc một trong các đối tượng 1. Thí sinh có một trong các bằng tú tài/chứng chỉ quốc tế sau: Bằng tú tài quốc tế IB, Chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí ĐH Cambridge, Anh đạt từ C đến A, Chứng chỉ BTEC Level 3 Extended Diploma đạt từ C đến A. 2. Thí sinh tốt nghiệp chương trình THPT nước ngoài và có một trong các chứng chỉ sau: Chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên, Chứng chỉ TOEFL iBT từ 73 điểm trở lên., Chứng chỉ SAT mỗi phần thi từ 500 điểm trở lên, Chứng chỉ ACT từ 20 điểm (thang điểm 36) trở lên. B) Đối với thí sinh có quốc tịch khác quốc tịch Việt Nam và tốt nghiệp THPT nước ngoài

Phương thức

3

Xét tuyển học sinh Giỏi 40% đến 50% chỉ tiêu

Học sinh Giỏi, hạnh kiểm Tốt năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 của chương trình THPT theo hình thức giáo dục chính quy, tốt nghiệp THPT năm 2022. Điểm xét tuyển là tổng điểm được quy đổi từ 04 tiêu chí sau, trong đó 01 tiêu chí bắt buộc và 03 tiêu chí không bắt buộc: Tiêu chí bắt buộc: Điểm trung bình học lực năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 (thỏa điều kiện Phương thức xét tuyển học sinh Giỏi). Tiêu chí không bắt buộc: • Học sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển học sinh Giỏi) tương đương IELTS từ 6.0 hoặc TOEFL iBT từ 73 trở lên. • Học sinh đạt giải thưởng (Nhất, Nhì, Ba) kỳ thi chọn học sinh Giỏi THPT cấp tỉnh, cấp thành phố (trực thuộc trung ương) các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tin học. • Học sinh trường THPT chuyên/năng khiếu


Phương thức

4

Xét tuyển quá trình học tập theo tổ hợp môn 40% đến 50% chỉ tiêu

Học sinh có điểm trung bình tổ hợp môn (A00, A01, D01 hoặc D07) đăng ký xét tuyển từ 6.50 trở lên cho các năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 của chương trình THPT theo hình thức giáo dục chính quy và tốt nghiệp THPT. Ví dụ: Học sinh chọn tổ hợp xét tuyển A00: Toán, Vật lý, Hóa học để đăng ký xét tuyển phải thỏa điều kiện: • ĐTB tổ hợp A00 lớp 10 = [(Toán 10 + Vật lý 10 + Hóa học 10)/3] >=6.50 • ĐTB tổ hợp A00 lớp 11 = [(Toán 11 + Vật lý 11 + Hóa học 11)/3] >=6.50 • ĐTB tổ hợp A00 HK1 lớp 12 = [(Toán 12+ Vật lý 12 + Hóa học 12)/3] >=6.50 Điểm xét tuyển là tổng điểm được quy đổi từ 04 tiêu chí sau, trong đó 01 tiêu chí bắt buộc và 03 tiêu chí không bắt buộc: Tiêu chí bắt buộc: Điểm trung bình tổ hợp môn đăng ký xét tuyển tính theo năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 (thỏa điều kiện Phương thức xét tuyển quá trình học tập theo tổ hợp môn). Tiêu chí không bắt buộc: • Học sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong thời hạn (tính đến ngày nộp hồ sơ xét tuyển theo tổ hợp môn) tương đương IELTS từ 6.0 hoặc TOEFL iBT từ 73 trở lên. • Học sinh đạt giải thưởng (Nhất, Nhì, Ba) kỳ thi chọn học sinh Giỏi THPT cấp tỉnh, cấp thành phố (trực thuộc trung ương) các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tin học. • Học sinh trường THPT chuyên/năng khiếu (Danh sách theo Phụ lục ...)

Phương thức

6

Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định của Bộ GD&ĐT, tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, trong đó có kết quả các bài thi/môn thi theo tổ hợp xét tuyển của UEH.


HỒ SƠ XÉT TUYỂN HỒ SƠ XÉT TUYỂN • Bảng xác nhận kết quả học tập trung học phổ thông: In ra theo mẫu của Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Điền thông tin và Đóng dấu, kèm chữ ký xác nhận của Hiệu trưởng hoặc Phó hiệu trưởng. • CMND/ CCCD. • Chứng chỉ IELTS ≥ 6.0 hoặc TOEFL iBT ≥ 73 (nếu có): Có ngày thi từ 01/03/2019 trở về sau. • Chứng nhận/ Giấy khen HSG cấp tỉnh/ thành phố ở bậc học THPT (nếu có): Giải I, II, III các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Tin học. Chọn giải cao nhất. • Chụp ảnh từng loại giấy tờ trên: Dạng file ảnh hợp lệ: .png hoặc .jpg và ≤ 10Mb. Ảnh chụp được canh ngay ngắn, thể hiện đầy đủ nội dung trang giấy, rõ nét. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TÀI NĂNG ISB BBUS 1. Đăng kí qua form thông tin tại cổng tuyển sinh Cử nhân Tài năng ISB BBus: bbus-ems.isb.edu.vn. 2. Liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn tuyển sinh qua Hotline: 028 3622 1818 - 028 3930 5293 - 0909 607 337 - 0938 812 266 3. Gặp gỡ trực tiếp bộ phận tuyển sinh tại ISB - Trường Đại học Kinh tế TP.HCM: 17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM. CẬP NHẬT THÔNG TIN TUYỂN SINH CỬ NHÂN TÀI NĂNG ISB BBUS 2022 TẠI: • Fanpage UEH - ISB: facebook.com/ueh.isb • Cổng thông tin tuyển sinh Cử nhân Tài năng ISB BBUS: bbus-ems.isb.edu.vn


GHI CHÚ


17 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM. 028 3622 1818 tuyensinh@isb.edu.vn www.isb.edu.vn


Turn static files into dynamic content formats.

Create a flipbook
Issuu converts static files into: digital portfolios, online yearbooks, online catalogs, digital photo albums and more. Sign up and create your flipbook.