Page 1

มหกรรมงานบ้านที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มาอีกแล้วค่ะ บทย่อ : “ เร่เข้ามา..เร่เข้ามา” มหกรรมบ้านที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มาอีกแล้วค่ะ หลังจากต้องหลีกทาง ให้ “น้องน้้า”ในช่วงเดือนที่ผ่านมา ชีวิตเราต้องเดินต่อไป..สู้..สู้..สู้ งานจะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์น17 ี้ ไปจนถึง อาทิตย์ที่ 25 ธ.ค.นี้ .. 10 วันเต็มๆ เชิญแวะมาดูผลิตภัณฑ์..เทคโนโลยีใหม่ ทีH ่ omeXpertมาน้าเสนอ แถม งานนี้มีโปรแกรม “เยียวยาน้้าท่วม” ด้วยนะคะ เช่น มอเตอร์ประตูรีโมทใครจมน้้า.อย่าเพิ่งทิ้ง!! เอามาTurn กับเราได้ ไม่จ้ากัดเฉพาะยี่ห้อHomexpert..ยี่ห้อไหนก็ได้ เพราะเวลานี้คนไทยต้อง “ร่วมด้วยช่วยกัน” ค่ะ.. See you soonนะคะ..จะรออยู่ที่ชาเลนเจอร์ 2 ติดกับบูธAmway

เปิดตัว G-1 ในงานนี้ : เกือบๆจะเป็นธรรมเนียมของHomexpert ไปซะแล้ว ทุกๆปีเราจะต้องมีผลิตภัณฑ์ ใหม่ที่เราวิจัยพัฒนามาเปิดตัว.. ปีนี้เราน้า สวิทซ์ตั้งเวลาแบบ 1 ปุ่มสวิทซ์รุ่น G-1 ที่มีคุณสมบัติเพียบ..พร้อม จ้าหน่ายในงาน G-1 เป็นสวิทซ์ตั้งเวลาอัตโนมัติรุ่นใหม่ แทนที่รุ่น TDW-01ที่แสนจะโด่งดังของเรา นอกจากรุ่น G-1แล้วเรายังมีรุ่น G-3 สวิทซ์Timer แบบ 3 ปุ่ม เหมาะกับบ้านที่ต้องการควบคุมการเปิด-ปิดไฟ ในบ้านมากถึง 3 สวิทซ์ เช่น ไฟรั้ว ไฟสนาม ไฟโรงรถ เป็นต้น


ประตูรีโมท “จมน้้า” ..อย่าทิ้ง : งานนี้..ต้องช่วยกันค่ะ บ้านไหนมอเตอร์ประตูรีโมทจมน้้า..แช่น้า แล้วไม่มั่นใจ ว่าจะใช้ต่อได้หรือไม่ ไม่ว่ายี่ห้อไหน..(แต่เฉพาะประตูบานเลื่อนนะคะ พวกบานสวิง ไม่เกี่ยว) เจ้าหน้าที่ของ Homexpert พร้อมจะเข้าไปช่วยตรวจสอบให้ฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่าย ถ้าซ่อมได้ก็จะแนะน้าให้ซ่อมเอา แต่ถ้า จ้าเป็นต้องเปลี่ยนจริงๆ เราทั้งลดราคา แถมยังรับTurnมอเตอร์เก่าของท่านให้ด้วย และถ้าคุณมีบัตรเครดิตของ ธนาคารกรุงเทพ หรือกสิกรไทย ยังผ่อนได้ 3 เดือน 0%อีกด้วย เอากะเราซิ!! ลองแวะมาคุยรายละเอียดกับ เจ้าหน้าที่Homexpertที่บูธนะคะ ..เราท้าในสิ่งที่เราคิดว่า “ควรจะท้า”..คนไทยด้วยกันค่ะ

คุณอยากดู สโตนเฮนท์ ..ของเราไหม? : แหมจะแสดงสินค้าทั้งที..ท้าแบบพื้นๆมันก็ไม่น่าตื่นเต้นซิค่ะ ท่าน ผู้อ่านเคยได้ยินชื่อ สิ่งมหัศจรรย์ 1 ใน 7ของโลกที่ชื่อ Stonehenge ของอังกฤษไหมค่ะ เค้าว่าเป็นแท่นบูชา พระอาทิตย์ ตั้งแต่สมัยโบร่้าโบราณ เค้าทึ่งที่ใครอุตส่าห์ยกหินก้อยมหึมามาวางจัดเรียงในท้องทุ่งที่มีแต่หญ้าสี เขียวขจี อารมณ์เดียวกับปิระมิดนั่นแหละค่ะ งานนีH ้ omeXpert จะยกStonehengeของเราไปโชว์ใน งาน “บ้านและสวน” มาช่วยกันดูว่า..น่าทึ่งไหม !!


Model-14 ระบบรีโมทขนาดใหญ่..ทาบรัศมีของนอก : ความรู้และประสบการณ์ – หรือจะเรียกว่า KnowHow ของHomexpertที่มีต่อระบบรีโมท เปิด -ปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านนั้น.. ต้องเรียกว่า “พอสมควร” Model-14 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยืนยัน ความเข้าใจในระบบรีโมทที่ยืนอยู่บนความต้องการใช้งานของบ้านใน

เมืองไทยเรา Model-14 จะเป็นระบบรีโมทที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน เจ้าของบ้านไม่จ้าเป็นจะต้องไปยุ่งกับ ระบบคอมพิวเตอร์ที่คุณปู่ คุณย่า หรือแม้แต่คุณเอง มักจะปวดหัวเวลาจะใช้งานอยู่เสมอ.. “แค่กดปุ่ม”ก็ใช้งานได้ แล้ว แถมการติดตั้งระบบนั้น..Model-14 ออกแบบให้สอดคล้องกับช่างไฟฟ้าบ้านเรา ที่ติดตั้งง่าย ซ่อมบ้ารุง ง่าย.. อันนี้เราย้้าเลยนะคะ อุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ที่ซับซ้อนเกินไป..เวลาซ่อมบ้ารุงคุณจะต้องรอคิว “วิศวกรที่ ช้านาญการเฉพาะ-Expert” ของบริษัทมาตรวจสอบ..โดยใช้คอมพิวเตอร์มาตรวจที่ระบบControllerที่บ้าน คุณแล้วจึงจะเริ่มซ่อมบ้ารุง ใครที่เคยเจอแล้วจะทราบความรู้สึกดี “ช้า..ยุง่ ..แพง” แต่ของเราHomexpert เรายึด ทฤษฏี “ง่าย..สะดวก..และไม่แพง” ค่ะ

เจอกันนะคะ .. ชาเลนเจอร์ 2 ใกล้บูธ Amway : พวกเรา(ซึ่งส่วนใหญ่..ก็เป็นผู้ประสบภัย) พร้อมที่จะ อ้านวยความสะดวก.. แนะน้าผลิตภัณฑ์..ช่วยแก้ไขปัญหาที่ท่านที่ท่านประสบ แค่ท่านมาเยี่ยมเรา..มาคุยกับเราที่ บูธ..มาช่วยกันให้โอกาส..ให้ก้าลังใจซึ่งกันและกัน สู้..สู้..นะคะ See you soon.

มหกรรม งานบ้านที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มาอีกแล้วค่ะ  
มหกรรม งานบ้านที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มาอีกแล้วค่ะ  

บทย่อ : “ เร่เข้ามา..เร่เข้ามา” มหกรรมบ้านที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มาอีกแล้วค่ะ หลังจากต้องหลีกทางให้ “น้องน้ำ”ในช่วงเดือนที่ผ่านม...

Advertisement