Vsmart brochure final

Page 1

Intelligent Home Solutions


Hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của bạn

2

www.vsmartgroup.com


Ngày nay, có rất nhiều thiết bị điện, điện tử được sử dụng cho một ngôi nhà. Khi các thiết bị đó kết nối và giao tiếp được với nhau sẽ tạo thành hệ thống ngôi nhà thông minh. Hệ thống này tự động thực thi mọi hoạt động theo từng ngữ cảnh phù hợp với ý muốn, phong cách và thói quen của chủ nhân. Nó như một dàn nhạc với những giai điệu rất riêng hoà quyện tạo thành bản hoà âm sinh động, tuyệt vời. Nhà thông minh Vsmart Home có khả năng làm được tất cả những gì mà bạn có thể tưởng tượng ra.

www.vsmartgroup.com

3


4

www.vsmartgroup.com


Nhà thông minh trong tầm tay Một môi trường sống sang trọng, an toàn và thông minh hơn hoàn toàn trong tầm tay bạn. Ngôi nhà bạn là biệt thự, căn hộ cao cấp, hay nhà liền kề...tất cả đều có thể trở thành nhà thông minh.

Giờ đây, ngoài sự tiện nghi và thân thiện, mọi thiết bị trong nhà dường như đều có thể lắng nghe và giao tiếp được với các thành viên gia đình.

Chẳng hạn, ngoài việc giúp bạn ra lệnh, điều khiển từ xa đèn quạt, các thiết bị điện trong nhà, hệ thống còn tự động tưới cây khi độ ẩm trong đất giảm; tự cho thú cưng ăn khi đến giờ; tự kéo rèm cửa khi nhiệt độ phòng quá cao hay tự bật điều hòa trong phòng, tự xả nước ấm đúng nhiệt độ khi bạn về gần đến nhà v.v…

Đây chỉ là vài ví dụ nhỏ trong số rất nhiều những tiện ích mà nhà thông minh Vsmart Home mang lại.

INTELLIGENT LIVING www.vsmartgroup.com

5


6

www.vsmartgroup.com


Ngôi nhà không phải chỉ để ở, mà là nơi thấu hiểu bạn nhất. Christian Morganstern

www.vsmartgroup.com

7


Điều khiển, kiểm soát từ xa

Chỉ một nút chạm Bạn hoàn toàn quản lý và điều khiển được mọi thứ dù ở bất kỳ nơi đâu. Thay vì phải cần tới hàng chục công tắc, remote cho ngôi nhà, giờ đây, với nhà thông minh Vsmart Home, bạn có thể điều khiển được tất cả thiết bị bằng cách chạm trên màn hình cảm ứng của 1 chiếc smartphone, máy tính bảng hay đồng hồ smartwatch thông qua Wifi, LAN, GPRS, SMS, GSM... Việc kết nối không giới hạn này nâng tầm đẳng cấp ngôi nhà bạn. *Đối với điện thoại thường bạn có thể điều khiển bằng cách nhắn tin hoặc gọi điện thoại, nhá máy. 8

www.vsmartgroup.com


Ra lệnh điều khiển bằng giọng nói Hỗ trợ tiếng Việt cùng hàng trăm ngôn ngữ khác là một trong những ưu thế vượt trội của Vsmart Home.

Hãy tưởng tượng một buổi sáng vội vàng ra khỏi nhà bạn không nhớ chính xác mình đã tắt hết các thiết bị điện, khoá gas trong bếp chưa. Thay vì phải quay về, bạn chỉ việc ngồi trên xe và ra lệnh “Khoá van gas”, ”đóng cửa cổng” hay “tắt quạt phòng khách”...

TOUCH & VOICE CONTROL www.vsmartgroup.com

9


Kịch bản ngữ cảnh không giới hạn

Thỏa sức sáng tạo với phần mềm ứng dụng dễ hiểu trên smartphone, tablet. Bạn hoàn toàn tự lên được những kịch bản ngữ cảnh đa dạng, độc đáo phù hợp với từng thời điểm trong ngày, từng dịp, từng hoàn cảnh khác nhau... đồng thời cấp quyền điều khiển cho mọi thành viên trong nhà. Với ứng dụng này, bạn không phải phụ thuộc vào những lịch trình cài đặt sẵn, hay mỗi lần cần thay đổi lại phải nhờ đến sự giúp đỡ của các chuyên gia, kỹ thuật như những giải pháp khác. Chỉ cần bạn biết mình muốn các thiết bị hoạt động theo trình tự nào, thì việc tạo kịch bản trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Mọi hoạt động tuỳ biến trong ngôi nhà thể hiện phong cách sống của riêng bạn.

LIMITLESS POSSIBILITIES 10

www.vsmartgroup.com


Triển khai đơn giản Với nền tảng độc đáo của riêng mình cùng công nghệ truyền dữ liệu không dây và truyền dữ liệu trên đường điện tiên tiến nhất, việc triển khai hệ thống nhà thông minh Vsmart Home thực hiện được cả những ngôi nhà xây mới hoặc đang ở. Thời gian lắp đặt chỉ từ 1-2 ngày mà không phải đi lại đường điện, đục tường hay có bất kỳ ảnh hưởng nào đến kết cấu ngôi nhà.

Mở rộng dễ dàng Một cuộc sống thông minh chưa từng dễ dàng hơn thế. Giải pháp của Vsmart giúp ngôi nhà bạn trở nên thông minh khi hiểu được thói quen của chủ nhân, giúp bạn kiểm soát, ra lệnh, điều khiển được mọi thiết bị sẵn có. Về sau, nếu gia chủ có nhu cầu đầu tư thêm các thiết bị khác trong nhà, thì việc mở rộng kết nối cũng cực kỳ đơn giản mà không gặp trở ngại gì. www.vsmartgroup.com

11


CỔNG & CỬA CHÍNH

ĐIỀU KHIỂN CỬA THÔNG MINH

BẬT TẮT ĐÈN TỰ ĐỘNG

Bạn có thể điều khiển hoặc ra lệnh đóng mở cửa

Tự động mở đèn khi có người vào và tắt đèn khi ra khỏi.

mà không cần rời khỏi xe.

THIẾT BỊ VỆ SINH THÔNG MINH

BẬT TẮT ĐÈN TỰ ĐỘNG

Các thiết bị vòi rửa, van xả tự động sẽ mang đến cho phòng

Tự động mở đèn giúp bạn không phải mò mẫm

vệ sinh của bạn sự tiện nghi và sạch sẽ.

trong đêm tối. HỆ THỐNG AN NINH THÔNG MINH Khi có bất kỳ tình huống lạ nào xảy ra, hệ thống sẽ thực thi kịch bản ngữ cảnh như: tự động nhắn tin, gọi điện thoại cho chủ nhân, đèn báo động chớp tắt 10 lần, còi hú, loa phát âm thanh đề nghị rời khỏi khu vực cấm.

PHÒNG NGỦ

KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG Tự động điều chỉnh chế độ quạt hoặc nhiệt độ máy điều hòa phù hợp với nhu cầu của bạn, giúp bạn và gia đình có một giấc ngủ ngon. ĐIỀU KHIỂN RÈM CỬA Tự động mở rèm khi trời sáng và kéo rèm vào buổi tối hoặc bạn có thể ra lệnh đóng mở từ xa tùy theo nhu cầu. BẬT TẮT ĐÈN TỰ ĐỘNG Tự động mở đèn khi có người và tắt đèn khi không có người.

12

PHÒNG TẮM

www.vsmartgroup.com


BẾP & PHÒNG ĂN

PHÒNG KHÁCH

CẢNH BÁO KHÍ GA

KIỂM SOÁT MÔI TRƯỜNG

Thiết bị cảnh báo khí ga sẽ báo động và tự khóa

Tự động điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với môi trường và

van ga khi phát hiện rò rỉ.

nhu cầu sử dụng. Các thông số về nhiệt độ, độ ẩm thời tiết

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH

luôn được cập nhật thường xuyên.

Ánh sáng sẽ bật tắt tự động, điều chỉnh theo thói

GIẢI TRÍ THÔNG MINH

quen của chủ nhân hoặc theo kịch bản ngữ cảnh:

Bạn sẽ thực sự cảm thấy thư giãn trong một không gian giải

nhẹ nhàng ấm áp khi dùng bữa tối, sinh động

trí sống động và tinh tế phù hợp từng ngữ cảnh, hoặc cũng

và rực rỡ khi có tiệc tùng.

có thể điều khiển, ra lệnh từ xa để mở kênh TV hoặc bài hát yêu thích của mình. ĐIỀU KHIỂN RÈM CỬA Đóng mở cửa tùy theo ngữ cảnh hoặc điều kiện ánh sáng, môi trường. CHIẾU SÁNG THÔNG MINH Một không gian đầy màu sắc với ánh sáng dịu nhẹ cho những buổi tối lãng mạn, hoặc lung linh và sinh động khi bạn bè đến chơi, tùy theo kịch bản đã thiết lập.

SÂN VƯỜN

CHIẾU SÁNG THÔNG MINH Đèn sân vườn và hành lang sẽ tự động bật khi có người. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập lịch trình cho thời gian mở đèn trong ngày hoặc lên kịch bản ngữ cảnh để hệ thống đèn của khu vực này trở nên sinh động hơn. TƯỚI CÂY THÔNG MINH Hệ thống sẽ tự động tưới tiêu tùy theo thời điểm đã thiết lập trong ngày hoặc tùy vào điều kiện thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm.

www.vsmartgroup.com

13


14

www.vsmartgroup.com


Hệ thống chiếu sáng Vsmart Home mang tới cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới về hệ thống chiếu sáng thông minh trong và ngoài ngôi nhà.

Các thiết bị chiếu sáng sẽ tự động bật khi có người và tắt khi không còn ai. Do đó, rất an toàn cho trẻ nhỏ, người già vào buổi tối, tránh phải mò mẫm lên xuống cầu thang. Đặc biệt, điều này mang lại hiệu quả tối đa trong việc tiết kiệm năng lượng, cước phí điện hàng tháng của gia đình.

Hơn thế nữa, nhờ các cảm biến, độ sáng đèn sẽ tự điều chỉnh sao cho phù hợp. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng hoạt động theo phong cách và sự sáng tạo của chính bạn trong từng ngữ cảnh khác nhau, giúp cho ngôi nhà trở nên sinh động, đầy màu sắc mà cũng thật sang trọng, tinh tế.

ELEGANT & EFFICIENT LIGHTING www.vsmartgroup.com

15


16

www.vsmartgroup.com


Hệ thống an ninh Dù đi vắng hay ở nhà bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi luôn kiểm soát được mọi hoạt động của ngôi nhà.

Nếu có tình huống lạ xảy ra, ngôi nhà sẽ ngay lập tức gọi điện thoại hoặc nhắn tin khẩn cấp cho gia chủ và tự động thực hiện công việc của mình theo kịch bản đã lên. Ví dụ: còi hú liên tục, đèn chớp tắt 10 lần, vòi nước tự động tưới cây, âm thanh vang lên từ loa “vui lòng rời khỏi khu vực cấm”...

Ngoài ra, với các thiết bị kiểm soát ra vào, camera ghi hình, các cảm biến phát hiện người, cảm biến phát hiện kính vỡ, cảm biến khói, khí ga, nhiệt độ... ngôi nhà luôn được bảo vệ 24/7.

PEACE OF MIND www.vsmartgroup.com

17


18

www.vsmartgroup.com


Hệ thống cửa thông minh Với Vsmart Home, toàn bộ hệ thống cửa cổng, cửa rèm, cửa cuốn…đều điều khiển và ra lệnh được từ xa, phù hợp với các tình huống sử dụng trong thực tế như tiếp khách, xem phim, đi ngủ v.v…

Ngoài ra, cũng như những hệ thống khác, hệ thống cửa sẽ kết hợp với các cảm biến ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm…hoạt động và thực thi những kịch bản có điều kiện tuỳ theo ngữ cảnh và nhu cầu của người dùng.

Chẳng hạn, buổi sáng rèm tự động kéo lên, đi ngủ rèm tự động đóng lại, hệ thống còn phân biệt được nhu cầu ánh sáng của mùa đông, mùa hè khác nhau để tự động điều chỉnh đóng mở cho phù hợp.

SMART & SIMPLE www.vsmartgroup.com

19


20

www.vsmartgroup.com


Hệ thống kiểm soát môi trường Môi trường không khí có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe. Nhà thông minh Vsmart Home được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng đặt ở khắp các vị trí thích hợp trong ngôi nhà. Bạn luôn kiểm tra được các thông số này qua những thiết bị cầm tay. Thêm vào đó, hệ thống sẽ kết hợp các thiết bị khác như cửa rèm, điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió để đảm bảo duy trì trạng thái môi trường trong lành nhất cho ngôi nhà, điều chỉnh sao cho phù hợp nhu cầu của bạn theo từng thời điểm trong ngày.

Ví dụ: buổi tối khi bạn đi ngủ, điều hoà ở mức 22 độ C, đến khoảng 2g sáng nhiệt độ ngoài trời bắt đầu tăng lên, khi đó cửa rèm sẽ tự động đóng lại, điều hoà tự điều chỉnh mức 26 độ để cho bạn một giấc ngủ thật ngon.

COMFORTABLE LIVING www.vsmartgroup.com

21


22

www.vsmartgroup.com


Hệ thống giải trí thông minh Một không gian giải trí sống động sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, là nguồn cảm hứng vô tận cho cuộc sống của bạn.

Chẳng hạn vào buổi sáng hệ thống âm thanh tự động phát các bản nhạc nhẹ mà bạn yêu thích để bạn hoàn toàn thư giãn khi bắt đầu một ngày mới. Sau khi bạn tắm xong sẽ là những giai điệu sôi động hoàn hảo cho bài tập thể dục.

Buổi tối sau 1 ngày làm việc, bạn dùng bữa cơm bên gia đình hoặc phút giây thư giãn bên hồ bơi trong không gian âm nhạc du dương, sau đó ra lệnh cho TV mở đúng kênh có chương trình thời sự . Và trước khi đi ngủ sẽ là những bản nhạc nhẹ nhàng...

VIVID & CONVENIENCE www.vsmartgroup.com

23


Một ngày với nhà thông minh Vsmart Home

24

www.vsmartgroup.com


www.vsmartgroup.com

25


6:30 am Buổi sáng thức dậy, cửa rèm phòng ngủ của bạn tự mở, loa phát bài hát bạn yêu thích bắt đầu cho một ngày mới tràn đầy năng lượng.

7:00 am Trước khi bạn bước vào nhà tắm, van tự động xả sẵn nước ấm nhiệt độ vừa đủ, bạn chỉ việc bước vào và tận hưởng sự thoải mái.

8:00 am Khi ra cổng, bạn ra lệnh qua điện thoại “mở cửa”, cổng nhà bạn tự động mở và đóng lại sau khi bạn ra khỏi.

8:30 am Trên đường đến công ty, bạn chợt nhớ ra mình quên tắt một thiết bị nào đó trong nhà, bạn chỉ việc mở điện thoại kiểm tra, chạm hoặc ra lệnh bằng giọng nói để tắt.

26

www.vsmartgroup.com


Tại nhà Hệ thống sẽ tự động cho thú cưng ăn đầy đủ theo từng bữa; các chú cá trong bể cá ở phòng khách cũng được chăm sóc kỹ lưỡng và cho ăn đúng giờ giấc, liều lượng.

Khu vườn nhà bạn được tưới tiêu theo lịch trình hoặc tuỳ điều kiện thời tiết, độ ẩm.

Hệ thống an ninh luôn quan sát và sẵn sàng gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho bạn khi có bất kỳ vấn đề nào về an ninh.

www.vsmartgroup.com

27


5:00 pm Bạn tan sở nhưng lại gặp một cơn mưa to, đến cổng nhà bạn không cần phải xuống xe, bạn chỉ cần ra lệnh cửa mở và chạy xe vào gara, tránh bị ướt.

5:30 pm Ngôi nhà chào bạn bằng giọng nói thân quen ”chào chủ nhân đã về, mời anh đi tắm”, nước ấm cùng mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng chờ bạn.

7:00 pm Sau khi dùng bữa tối, bạn tận hưởng không gian riêng và giải trí bằng cách ra lệnh mở một bài hát yêu thích hoặc ra lệnh cho TV mở đúng kênh cần xem, các thiết bị chiếu sáng và điều hòa tự động điều chỉnh phù hợp để có một không gian thư giãn nhẹ nhàng.

10:00 pm Mọi thiết bị máy tính, máy chơi game phòng con bạn sẽ tự động tắt, hệ thống chúc cả nhà ngủ ngon.

28

www.vsmartgroup.com


Các gói giải pháp Các gói giải pháp nhà thông minh được phân ra dựa trên kiến trúc và số lượng thiết bị cần điều khiển của ngôi nhà, mang lại sự sang trọng, tiện ích, hiện đại cho mỗi ngôi nhà Việt.

www.vsmartgroup.com

29


Gói cơ bản (Basic) Dành cho các căn hộ chung cư Giá thành : Từ 20 triệu đồng tùy theo số lượng thiết bị lắp đặt.

30

www.vsmartgroup.com


Gói tiêu chuẩn (Standard) Dành cho nhà phố, nhà ống Giá thành : Từ 30 triệu đồng tùy theo số lượng thiết bị lắp đặt.

www.vsmartgroup.com

31


Gói cao cấp (Premium) Phù hợp với các biệt thự liền kề Giá thành : Từ 45 triệu đồng tùy từng công trình.

32

www.vsmartgroup.com


Gói siêu cấp (Luxury) Dành cho các biệt thự có diện tích rộng có hồ bơi và khu vực sinh thái ngoài trời Giá thành : Từ 60 triệu đồng tùy theo số lượng thiết bị lắp đặt.

www.vsmartgroup.com

33


Tận hưởng cuộc sống mơ ước Giờ đây, không cần phải là tỷ phú như Bill Gates bạn cũng có thể sở hữu được một ngôi nhà thông minh. Ngôi nhà có thể giao tiếp và hiểu được những gì bạn cần, cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đó hẳn sẽ là trải nghiệm thật sự tuyệt vời.

Nhà thông minh Vsmart Home giúp gia đình bạn có thời gian bên nhau trọn vẹn hơn trong khoảng không gian sống động, sang trọng và đầy cảm xúc.

Khi chất lượng sống, sức khỏe được nâng cao, tinh thần thoải mái, các thành viên hoàn toàn có thể an tâm vui sống ở một môi trường an ninh, trong lành và hơn cả sự tiện nghi như thế!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT VSMART VSMART TECHNOLOGY TECHNICAL CO., LTD 274 Cao Thắng nối dài, P.12, Q.10, TPHCM (08) 66862153 |

Hotline: 096 906 7953

info@vsmartgroup.com www.vsmartgroup.com

34

www.vsmartgroup.com


www.vsmartgroup.com

35


www.vsmartgroup.com


Issuu converts static files into: digital portfolios, online yearbooks, online catalogs, digital photo albums and more. Sign up and create your flipbook.