Page 1


คุยกันก่อนอ่าน”

สวัสดีครับ… ผม “เพชร อภิวัฒน์” ครับ ก่อนอื่น ผมขอสวัสดีคนที่กาลังอ่าน นิตยสารเล่มนีน้ ะครับ จะเรียกว่าเป็น นิตยสารอาจจะฟังดูแปลกๆใช่ไหมครับ เอาเป็นว่า เราจะเรียกว่าการแนะนาตัวเองดีกว่า เพราะว่าสิ่งที่คุณกาลังจะได้อ่าน ในหน้าถัดๆไปนี้ มันเป็นสิ่งที่จะทาให้คุณรู้จักผม ไม่ว่าคุณจะเคยรู้จัก หรือไม่รู้จักผม แต่ผมเชื่อว่าคุณจะรู้จักผมมากขึ้นอย่าง แน่นอน เอาละเพื่อให้ไม่เป็นการเสียเวลาเชิญเปิดหน้า ต่อไปได้เลยครับ :3


อะแฮ่ม... ผมมีนามว่า"เพชร"ครับ ทาไมถึงชื่อ เพชร นะหรอ? คือเรื่องราวมันมีอยู่ว่า.. เมื่อก่อนเนี่ย ตอน ผมเกิดมาใหม่ๆ พ่อผมเป็นช่างแอร์ครับเลยตั้งชื่อผมว่า "ยน" ซึ่งน่าจะเป็นพวกเครื่องยนต์ อะไรพวกนี้แหละ มั้ง? แถมเกิดเมษายนอีก(แปลเอาเอง 55+) พอผ่านมาได้ สองอาทิตย์จากวันที่ผมเกิดมา ผมก็ถูก เปลี่ยนชื่อครับเป็น... เพชร เพราะว่า ญาติๆผม เนี่ยมีแต่ชื่อรวยๆทั้งน้าน พี่สาวสองคน ชื่อ มุก พลอย น้องสาว ชื่อ หยก ยายชื่อ เหลด (แสตนเลท เกีย่ วไหม?) และก็ต่างๆนาๆที่นับไม่ถ้วน ผมจึงชื่อ "เพชร" ครับ (ชื่อมันว่างอยู่)


ประวัติส่วนตัว

ชื่อ อภิวัฒน์ พุฒวันเพ็ญ ชื่อเล่น เพชร,เป็ด อายุ

19

ปี เกิดเมื่อ

ราศี เมษ กรุ๊ปเลือด

16

เมษายน

2537

O

งานอดิเรก : ร้องเพลง,เล่นกีตาร์,วาดรูป,เล่นเกม, ฟังเพลง,แต่งเพลง,เขียนบทความ,เป็นดีเจ ฯลฯ นิสัยส่วนตัว : พูดมาก ชอบมีเรื่องมาพูดได้ไม่หยุด หย่อน แต่จริงๆแล้วเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง ชอบเชื่อ ในเหตุผลและความเป็นไป เป็นคนมีไหวพริบ (แต่ไม่ใช่ทุกเรื่องนะ) ชอบมีตรรกะในการใช้ชีวิตของ ตัวเอง มีความเป็นตัวเองสูง รักเพื่อน รักครอบครัว


รูปภาพ… มักบอกเล่าเรื่องราว”

รูปคุณแม่

ประกวดTo be 1 ได้ที่2

“กีตาร์ตัวแรกในชีวิต”


เคยไปทาพิเศษเป็นยาม เพื่อหาเงินมาจ่ายค่าเทอม

มี IDoL เป็นแสตมป์ อภิวัชร์ เหตุแรกที่สนใจ เพราะชื่อเหมือนกัน เคยอยากจะทารายการ ลง Youtube เพราะได้ แรงบันดาลใจ มาจาก VRZO (ปัจจุบันก็อยากอยู่)


เคยแสดงละครเวทีเรื่องตามใจท่าน ที่ CentralWorld กับสาขาการแสดง รับบทเป็น ‘โอลิเวอร์” แต่งเพลงลง Youtube “สักวันฉันคงเจอเธอ”


เคยเป็น DJ แล้วใช้นามแฝงว่า DJ เป็ด จึงถูกเพื่อนๆและรุ่นน้อง เรียก เป็ดเป็นต้นมา

ชอบวาดรูปการ์ตูนมาตั้งแรกเด็กๆ เพราะพีต่ ้อม ชอบวาดและผมก็เลียนแบบมา


“คุณแม่เก็บรูปนี้ไว้ดูเป็นประจา

แม่บอกว่า หล่อดี”


56123311032 อภิวัฒน์  
Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you