Page 1

Vùng kín bị thâm đen có sao không

Hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, chẳng là em có một vấn đề khá tế nhị không biết hỏi ai, rất mong chuyên mục có thể trả lời giúp em: vùng kín bị thâm đen có sao không ạ? Chẳng hiểu sao từ tuổi dậy thì vùng kín của em đã bị “xỉn” màu, da cứ thâm sì nhìn rất chán. Mong chuyên mục tư vấn sớm cho em để em yên tâm hơn. Dạ Thảo, Biên Hòa Vùng kín bị thâm đen có sao không: tư vấn cùng bác sĩ Chuyên mục tư vấn trả lời: Chào bạn Dạ Thảo, chúng tôi đã nhận được câu hỏi vùng kín bị thâm đen có sao không của bạn, xin giải đáp vấn đề này như sau: Vùng kín phụ nữ là vị trí nhạy cảm, rất dễ bị vi khuẩn “tấn công” do thời tiết và những vấn đề khác về vệ sinh. Làn da khu vực này luôn trong tình trạng bức bí và bị nóng, ngột ngạt, do đó đa


số chị em đều khó có thể tự tin về nơi này. Tình trạng vùng kín bị thâm đen, với nhiều người là thâm đen rất nặng có thể do những nguyên nhân như sau: + Mang thai: Trong thời gian trước và sau khi mang thai hooc môn sinh dục nữ bị rối loạn, kích thích hắc tố melanin dưới da hình thành, dẫn đến da thâm nhiều. + Quan hệ tình dục: Quan hệ tình dục là nguyên nhân hàng đầu khiến vùng da bikini không còn vẻ trắng sáng và mịn màng nữa. Khi quan hệ với tần suất liên tục trong thời gian dài, vùng da xung quanh âm đạo sẽ bị cọ xát thường xuyên, khiến tế bào trên bề mặt da bị thâm.

Vùng kín bị thâm đen có sao không có đau không Di truyền: Theo kết quả của các cuộc nghiên cứu khoa học, thì vùng kín bị thâm có thể do di truyền từ cha mẹ, ông bà hay người có cùng huyết thống sang. Đây là một trong những nguyên nhân chiếm tỉ lệ cao hàng đầu. Khắc phục da vùng kín thâm đen như thế nào? Để có vùng da khu vực nhạy cảm hồng hào và tươi sáng hơn, bạn có thể thực hiện những cách làm đơn giản và nhẹ nhàng ở nhà như: dùng chanh chà xát xung quanh vùng kín, dùng dầu dừa để bôi, dầu oliu,…


Vùng kín bị thâm đen có sao không có ảnh hưởng gì Trường hợp bị thâm vùng kín quá nặng thì bạn có thể tiến hành làm hồng vùng kín bằng Laser Petit Action II tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.


Vùng kín bị thâm đen có sao không như thế nào Công nghệ Laser Petit Action II là kỹ thuật làm hồng và thu hẹp vùng kín, trẻ hóa vùng kín nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Với khả năng giúp vùng kín săn chắc nhanh chóng và tươi mới như “thời thanh xuân”, không đau và không cần phẫu thuật, Laser Petit thực sự là “cứu cánh” cho nhiều chị em. Quy trình thực hiện chỉ khoảng 15 phút, bạn có thể về ngay không cần nghỉ dưỡng sau khi làm.

Vùng kín bị thâm đen có sao không  

Vùng kín bị thâm đen có sao không xem nhanh

Vùng kín bị thâm đen có sao không  

Vùng kín bị thâm đen có sao không xem nhanh

Advertisement