Page 1


KHÔNG CHỈ LÀ MỘT CÁI TÊN

NOT JUST A NAME

Điều gì ẩn chứa trong một cái tên? Đức Lộc Thọ- một cái tên mới nghe đã thấy chứa trong nó sự trường tồn, may mắn. Nhưng chúng tôi tin rằng một cái tên chỉ là một cái tên. Nó chỉ mang ý nghĩa tốt đẹp khi ta dốc toàn con tim, trí óc để xây dựng nó. Và 10 năm qua, chúng tôi liên tục bồi đắp tâm-trí-lực vào cái tên đó.

Tiếng Anh - Điều gì ẩn chứa trong một cái tên? Đức Lộc Thọ- một cái tên mới nghe đã thấy chứa trong nó sự trường tồn, may mắn. Nhưng chúng tôi tin rằng một cái tên chỉ là một cái tên. Nó chỉ mang ý nghĩa tốt đẹp khi ta dốc toàn con tim, trí óc để xây dựng nó. Và 10 năm qua, chúng tôi liên tục bồi đắp tâm-trí-lực vào cái tên đó.


Từ năm 2000, cái tên Đức Lộc Thọ đã trở thành một biểu tượng cho sự uy tín và chất lượng trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ sự tin cậy của khách hàng, đối tác và thành công trong lĩnh vực cho thuê văn phòng Đức Lộc Thọ Office, thời điểm đã tới để công ty mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm đáp nhu cầu ngày một cao của thị trường. Chúng tôi trân trọng giới thiệu hai dự án đang triển khai: Khu căn hộ thông minh đưa ra một khái niệm sống mới, Đức Lộc Thọ Smarthome & Tòa khách sạn của những trải nghiệm kết hợp giữa truyền thống - hiện đại, Đức Lộc Thọ Hotel. Trong khuôn khổ của quyển giới thiệu này, chúng tôi chỉ xin phép đưa các bạn vào thế giới thông minh của Đức Lộc Thọ Smarthome.

Tiếng Anh - Từ năm 2000, cái tên Đức Lộc Thọ đã trở thành một biểu tượng cho sự uy tín và chất lượng trong lĩnh vực bất động sản. Nhờ sự tin cậy của khách hàng, đối tác và thành công trong lĩnh vực cho thuê văn phòng Đức Lộc Thọ Office, thời điểm đã tới để công ty mở rộng hoạt động kinh doanh nhằm đáp nhu cầu ngày một cao của thị trường. Chúng tôi trân trọng giới thiệu hai dự án đang triển khai: Khu căn hộ thông minh đưa ra một khái niệm sống mới, Đức Lộc Thọ Smarthome & Tòa khách sạn của những trải nghiệm kết hợp giữa truyền thống - hiện đại, Đức Lộc Thọ Hotel. Trong khuôn khổ của quyển giới thiệu này, chúng tôi chỉ xin phép đưa các bạn vào thế giới thông minh của Đức Lộc Thọ Smarthome.


TRUNG TÂM CỦA MỘT VŨ TRỤ MỚI Một điều thú vị là cả Đức Lộc Thọ Smarthome, Đức Lộc Thọ Hotel & Đức Lộc Thọ Office đều cùng nằm trong một quần thể trên đường Trần Duy Hưng, một trọng điểm mới của thủ đô. Bao quanh Đức Lộc Thọ là những công trình văn hóa-chính trị-thương mại tầm cỡ như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Big C và hàng loạt cao ốc, khách sạn, trường học, ngân hàng, khu vui chơi, giải trí,� Đây cũng là nơi mà các con đường giao thông huyết mạch lớn, hiện đại được xây dựng tỏa khắp bốn hướng. Nếu coi đó là một vũ trụ mới của Hà Nội, thì Đức Lộc Thọ là trung tâm của vũ trụ đó. Giờ đây bạn không còn có khái niệm phải đi về trung tâm nữa vì bạn đã ở chính đó rồi.

THE CENTRE OF THE NEW UNIVERSE Tiếng Anh - Một điều thú vị là cả Đức Lộc Thọ Smarthome, Đức Lộc Thọ Hotel & Đức Lộc Thọ Office đều cùng nằm trong một quần thể trên đường Trần Duy Hưng, một trọng điểm mới của thủ đô. Bao quanh Đức Lộc Thọ là những công trình văn hóa-chính trị-thương mại tầm cỡ như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Big C và hàng loạt cao ốc, khách sạn, trường học, ngân hàng, khu vui chơi, giải trí,� Đây cũng là nơi mà các con đường giao thông huyết mạch lớn, hiện đại được xây dựng tỏa khắp bốn hướng. Nếu coi đó là một vũ trụ mới của Hà Nội, thì Đức Lộc Thọ là trung tâm của vũ trụ đó. Giờ đây bạn không còn có khái niệm phải đi về trung tâm nữa vì bạn đã ở chính đó rồi.

Hướng đi thẳng ra Sân bay Nội Bài

Na m

Ph ạm

Tr un g

n

Hù ng

Siêu thị BigC Trung tâm Hội nghị Quốc gia

L á n g

H ò a

L ạ c


Hướng đi thẳng lên Trung tâm thành phố

Huỳn

Cầu Trung Hòa

DLT 7 tầng

DLT 10 tầng

Trầ

n

Duy

Hưn

nD Trầ

g

Ngu

Hoà

ng Đ

Ho

Kh

uấ

t D uy Tiế n

àn

gM inh Giá m

Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính

ng ươ L Văn Lê

ạo T hủy

uy

g Hưn

h Thú c Khá n

Lá yễn

Ngọ

c Vũ

ng

Hạ

g

Thá

i Hà


SỐNG Ở SMART HOME LÀ SỐNG Ở KHẮP MỌI NƠI

LIVING IN SMART HOME IS LIVING EVERYWHERE

Đây là căn nhà có một bộ óc thông minh. Hãy bỏ qua những thuật ngữ chuyên môn khó hiểu để miêu tả trí tuệ của căn hộ như G.A.S. (Hệ thống tự động hóa toàn diện), Hệ thống âm thanh đa vùng, Hệ thống an ninh- cảnh báo đa vụ, Hệ thống tiết kiệm năng lượng tùy biến môi trường, mà hãy tưởng tượng thế này: Đang trong giây phút lãng mạn bên ghế sofa, bạn không phải chạy kéo rèm lại mà chỉ cần ấn một nút; đang trên đường đi làm bạn chợt nhận ra tắt điều hòa đã tắt mà chú chó thân yêu vẫn ở nhà, vậy là bạn mở iPhone để bật điều hòa từ xa; đang ngồi họp bạn có thể theo dõi cậu quý tử liệu có chơi game quá độ hay đơn giản để kiểm tra xem cô giúp việc có đọc trộm nhật ký của mình hay không. Bạn đang tiến tới một khái niệm sống mới: Sống ở Smart Home là sống ở khắp mọi nơi.

Tiếng Anh - Đây là căn nhà có một bộ óc thông minh. Hãy bỏ qua những thuật ngữ chuyên môn khó hiểu để miêu tả trí tuệ của căn hộ như G.A.S. (Hệ thống tự động hóa toàn diện), Hệ thống âm thanh đa vùng, Hệ thống an ninh- cảnh báo đa vụ, Hệ thống tiết kiệm năng lượng tùy biến môi trường, mà hãy tưởng tượng thế này: Đang trong giây phút lãng mạn bên ghế sofa, bạn không phải chạy kéo rèm lại mà chỉ cần ấn một nút; đang trên đường đi làm bạn chợt nhận ra tắt điều hòa đã tắt mà chú chó thân yêu vẫn ở nhà, vậy là bạn mở iPhone để bật điều hòa từ xa; đang ngồi họp bạn có thể theo dõi cậu quý tử liệu có chơi game quá độ hay đơn giản để kiểm tra xem cô giúp việc có đọc trộm nhật ký của mình hay không. Bạn đang tiến tới một khái niệm sống mới: Sống ở Smart Home là sống ở khắp mọi nơi.

Loa báo động ngoài Outdoor siren

Camera theo dõi từ xa CCTV Cảm biến báo động khi kính vỡ Glass break detector Cảm biến nhiệt độ Temperature sensor

Chìa khóa không dây Wireless key Cảm biến cửa chính Door sensor

Điều khiển từ xa Remote control Cảm biến phát hiện khói/cháy Smoke detector

Cảm biến phát hiện rò rỉ gas Gas detector

Cảm biến phát hiện chuyển động lạ Smart motion detector

Tự động tinh chỉnh ánh sáng Automatic lighting

Bảng điều khiển tổng quát Base unit


Bạn đang đứng giữa đại sảnh của Smart Home- không gian chung của các căn hộ. Nếu bạn bị choáng ngợp thì hãy thư thái trên những chiếc ghế tinh xảo, được làm từ gỗ quý và tận hưởng một không khí an lành, tĩnh tại trước khi tiếp tục chuyến đi.

Tiếng Anh - Bạn đang đứng giữa đại sảnh của Smart Home- không gian chung của các căn hộ. Nếu bạn bị choáng ngợp thì hãy thư thái trên những chiếc ghế tinh xảo, được làm từ gỗ quý và tận hưởng một không khí an lành, tĩnh tại trước khi tiếp tục chuyến đi.


Chúng tôi muốn ám chỉ nhiều hơn khi nói điều đó. Bước vào Đức Lộc Thọ SmartHome không còn đơn thuần là bước vào một căn nhà bình thường mà đó là một chuyến đi cho dù đó là ở Trung Quốc, Châu Âu hay Mỹ. Hãy xem năm phong cách thiết kế sau và lựa chọn thiên đường của riêng bạn:


Phong cách Ấn tượng - NAAT Bắc Âu

NAAT North European style

Tiéng Anh - Chúng tôi muốn ám chỉ nhiều hơn khi nói điều đó. Bước vào Đức Lộc Thọ SmartHome không còn đơn thuần là bước vào một căn nhà bình thường mà đó là một chuyến đi cho dù đó là ở Trung Quốc, Châu Âu hay Mỹ. Hãy xem năm phong cách thiết kế sau và lựa chọn thiên đường của riêng bạn:

Vuông vức, trật tự, đơn giản mà vẫn mang trong mình tâm hồn của tự nhiên, của rừng, của tuyết. Đó là một tính cách Bắc Âu đậm nét. Tiếng Anh - Vuông vức, trật tự, đơn giản mà vẫn mang trong mình tâm hồn của tự nhiên, của rừng, của tuyết. Đó là một tính cách Bắc Âu đậm nét.


Trung Quốc hiện đại

Thoáng đãng nhưng huyền bí, lộng mát nhưng ấm cúng, công nghệ thế kỷ nhưng sánh cùng triết lý phong thủy. Đó là nhờ thiết kế mang phong cách Trung Quốc vừa hiện đại vừa truyền thống.

Modern Chinese

Demo - Thoáng đãng nhưng huyền bí, lộng mát nhưng ấm cúng, công nghệ thế kỷ nhưng sánh cùng triết lý phong thủy. Đó là nhờ thiết kế mang phong cách Trung Quốc vừa hiện đại vừa truyền thống.


Châu Âu hiện đại

Mỗi một chiếc đèn, chiếc bàn, chiếc ghế hay khung ảnh đều được lựa chọn kỹ càng để đưa vào căn phòng quý tộc mang từ Châu Âu về này.

Modern European

Demo - Mỗi một chiếc đèn, chiếc bàn, chiếc ghế hay khung ảnh đều được lựa chọn kỹ càng để đưa vào căn phòng quý tộc mang từ Châu Âu về này.


Âu Mỹ

Sự kết hợp giữa hai bờ Đại Tây Dương luôn cho một kết quả đáng kinh ngạc: hiệu quả, tân thời nhưng vẫn lung linh, lãng mạn.

European-American

Demo - Sự kết hợp giữa hai bờ Đại Tây Dương luôn cho một kết quả đáng kinh ngạc: hiệu quả, tân thời nhưng vẫn lung linh, lãng mạn.


Thời thượng

Sự gọn gàng, gam màu tinh tế cùng các đường nét mang tính thẩm mỹ cao đem lại cho không gian một cá tính, một nhịp đập đương đại.

Trendy

Demo - Sự gọn gàng, gam màu tinh tế cùng các đường nét mang tính thẩm mỹ cao đem lại cho không gian một cá tính, một nhịp đập đương đại.


Dịch vụ gia tăng

BỞI BẠN XỨNG ĐÁNG NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT Thời gian là vàng. Bạn không đủ thời gian để làm tất cả mọi việc nhưng bạn luôn xứng đáng được những điều tốt đẹp nhất. Bởi vậy chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu : tạp vụ, người giúp việc, dọn dẹp, nấu ăn, giặt quần áo, trông trẻ, gia sư, đưa đón học sinh, phiên dịch, tư vấn luật, tư vấn đầu tư thương mại, cho thuê xe hơi, xe hạng sang, bảo vệ, dịch vụ vé máy bay, vé tàu, vé ô tô và các dịch vụ du lịch... Bạn không cần đi đâu xa, thế giới đang đến với bạn.

Extra Services

BỞI BẠN XỨNG ĐÁNG NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT Tiếng Anh - Thời gian là vàng. Bạn không đủ thời gian để làm tất cả mọi việc nhưng bạn luôn xứng đáng được những điều tốt đẹp nhất. Bởi vậy chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu : tạp vụ, người giúp việc, dọn dẹp, nấu ăn, giặt quần áo, trông trẻ, gia sư, đưa đón học sinh, phiên dịch, tư vấn luật, tư vấn đầu tư thương mại, cho thuê xe hơi, xe hạng sang, bảo vệ, dịch vụ vé máy bay, vé tàu, vé ô tô và các dịch vụ du lịch... Bạn không cần đi đâu xa, thế giới đang đến với bạn.


DLT Smarthome Catalogue  

DLT Smarthome Catalogue

Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you