Page 1

Giải pháp chống trộm cho gia đình với hệ thống báo trộm Nhịp sống hiện đại mọi người thường xuyên vắng nhà, phần lớn thời gian bạn dành ở nơi làm việc. Chắc hẳn trong bạn luôn thường trực lo lắng nhà mình có an toàn không. Một căn hộ vắng chủ, hoặc vào ban đêm khi mọi người đã say giấc là điều kiện lý tưởng để kẻ trộm đột nhập, nẫng mất những tài sản có giá trị mà bạn không thể lường trước được. Xu hướng tội phạm đang không ngừng gia tăng, về cả mức độ nguy hiểm lẫn sự táo tợn, mỗi gia đình hãy trang bị cho căn hộ của mình một hệ thống báo động chống trộm. Với một hệ thống báo trộm, bạn sẽ được: Cảnh báo sự xâm nhập của kẻ trộm từ bên ngoài thông qua hệ thống cảm biến (cảm biến chuyển động,cảm biến từ,…) đặt ở cửa ra vào, cửa sổ, hành lang hoặc xung quanh nhà. Cảnh báo khi có cháy, hay có khói xảy ra trong căn hộ nhờ các cảm biến khói, cảm biến nhiệt. Tự động quay số cảnh báo đến các số điện thoại đã được ấn định trước, như số điện thoại cảnh sát, cứu thương, cứu hỏa, số của gia đình, bạn bè… trong những trường hợp khẩn cấp, để có sự hỗ trợ kịp thời. Hệ thống báo động rất đa dạng, với gia đình thông thường bao gồm các loại sau:


Tủ trung tâm Đầu dò báo trôm Cảm biến báo trộm (Cảm biến cửa, cảm biến hồng ngoại,…) Thiết bị báo động vô tuyến Chuông cửa có hình Báo cháy, báo khói, đầu dò carbon monoxide Camera quan sát o Camera thân lớn o Camera Dome o Camera hồng ngoại o Đầu ghi hình camera IP o Đầu ghi hình Hiện nay, hệ thống báo động có 2 loại chính có dây và không dây. Hệ thống báo động có dây: các thiết bị của hệ thống được kết nối với trung tâm báo động bằng cáp tín hiệu.


Hệ thống báo động không dây: các thiết bị của hệ thống được kết nối với trung tâm báo động bằng sóng cao tần. Tuỳ theo nhu cầu thực tế mà chúng ta lựa chọn loại nối dây hay không dây để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất. Bạn nên nhớ rằng bất kỳ tên trộm nào cũng đều có thể cắt cáp hệ thống báo động, chỉ sử dụng loại có dây nếu đường dây kết nối của nhà bạn chạy ngầm, hay được ẩn khó bị phá hỏng từ bên ngoài. Hệ thống báo trộm kết hợp với hệ thống camera quan sát sẽ giúp bạn bảo vệ gia đình 1 cách an toàn nhất.

Địa chỉ liên hệ : CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38 Chi nhánh HCM: Số 135/12A Hòa Hưng - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh Website: http://www.thegioianninh.com.vn

Giải pháp chống trộm cho gia đình với hệ thống báo trộm  

Giải pháp chống trộm cho gia đình với hệ thống báo trộm

Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you