Quản lý Canteen Brochure

Page 1MỤC LỤC A. Về chúng tôi - PMC

03

B. Dịch vụ của chúng tôi

07

I - Tư vấn setup vận hành hệ thống

07

II - Quản lý Canteen

09

III - Dịch vụ ăn uống

18

C. Năng lực của PMC

33


VỀ CHÚNG TÔI

PMC •

Tên công ty: Công ty CP Quản lý & Khai thác Tòa nhà PMC

Địa chỉ: 21F, Tòa nhà VNPT - 57 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội

Thành lập: Tháng 6 năm 2009

Nhân sự: 2.200 người

Doanh nghiệp: - Quản lý và khai thác Bất động sản - Tư vấn và đào tạo chuyển giao quy trình quản lý - Dịch vụ giá trị gia tăng - Dịch vụ quản lý Canteen

03


04


CANTEEN MANAGEMENT CANTEEN MANAGEMENT là một trong nhiều dịch vụ của PMC mà chúng tôi đang cung cấp tới khách hàng trên toàn quốc. Được thành lập từ năm 2009, CANTEEN MANAGEMENT đã và đang mang đến những không gian canteen/nhà bếp ấn tượng, những bữa ăn tiêu chuẩn và những bữa tiệc sang trọng cho những thực khách văn phòng, khu công nghiệp, khu căn hộ, nhà máy, trường học… trên khắp ba miền Bắc, Trung, Nam của tổ quốc.

05


06


DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tư vấn setup vận hành hệ thống Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế lắp đặt và vận hành hệ thống canteen tại các trụ sở công, văn phòng và khu công nghiệp,… CANTEEN MANAGEMENT sẽ tư vấn cho Quý vị không gian cảnh quan, lắp đặt hay vận hành hệ thống nhà hàng/nhà bếp của Quý vị với chi phí hiệu quả và những giải pháp tối ưu nhất. Phác thảo ý tưởng

07


Thiết kết nội thất

Tư vấn xây dựng bộ máy

(Mặt bằng sàn)

nhân sự chuyên nghiệp

Tư vấn thiết bị dụng cụ bếp

08


Quản lý Canteen Trong quá trình quản lý, chúng tôi áp dụng kinh nghiệm và tiêu chuẩn quốc tế để thiết lập một quy trình quản lý hiện đại, được điều chỉnh với các yêu cầu phù hợp của khách hàng và môi trường Việt Nam.

09


10


Danh mục hồ sơ vệ sinh an toàn thực phẩm 11 11

Quy trình hướng dẫn nhập - xuất thực phẩm/Báo cáo


Quy trình hướng dẫn sơ chế thực phẩm/Phân loại rác

Quy trình chế biến thực phẩm

12


Quy tình hướng dẫn phòng ngừa rủi ro

13

Quy trình chế biến thực phẩm


Quy trình quản lý tài sản

Quy trình hướng dẫn lưu mẫu

và vệ sinh trang thết bị công cụ dụng cụ

Xét nghiệm mẫu thực phẩm 14


Tiêu chuẩn diện mạo trang phục và vệ sinh cá nhân 15

Quy trình tiêu chuẩn tác nghiệp


An toàn lao động/An ninh - An toàn

Chăm sóc khách hàng 16


17


DỊCH VỤ ĂN UỐNG CANTEEN MANAGEMENT có thể cung cấp bữa ăn cho các trụ sở công, văn phòng, nhà máy, khu công nghiệp, trường học,... với mô hình phục vụ đa dạng và phong phú.

0 18


19


20


21


Inside catering Inside Catering Ià hình thức phục vụ ngay tại nhà hàng. Hình thức này yêu cầu khách hàng cần có không gian nấu ăn và Canteen.

22


Tiệc CANTEEN MANAGEMENT sẽ thiết kế không gian phù hợp với chủ đề của mỗi buổi tiệc, trang trí với hoa và sắp xếp, bố trí chỗ ngồi theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Chúng tôi có thể đáp ứng khách hàng với các phong cách phục vụ khác nhau, từ Châu Âu với buffet hay Châu Á với bữa ăn truyền thống.

23


Tự chọn CANTEEN MANAGEMENT cũng có hình thức buffet phù hợp phục vụ cho nhân viên các văn phòng, công sở, công nhân tại canteen/nhà ăn. Các món ăn đa dạng, phong phú và thực đơn thay đổi theo ngày.

24


Theo mâm CANTEEN MANAGEMENT sẽ cung cấp những bữa ăn lành mạnh, giàu dinh dưỡng với thực đơn thay đổi theo ngày cho khách hàng ngay trong canteen/khu vực ăn uống. Các bữa ăn được chia vào mâm với khẩu phần thường dành cho 6-8 người/mâm. Thực đơn hàng tuần sẽ được gửi trước tới Quý khách hàng.

25


Chia khay CANTEEN MANAGEMENT sẽ chế biến thực phẩm trong nhà bếp của Quý vị/PMC rồi chia thành từng suất phù hợp cho một người dùng trong một lần. Thực đơn hàng tuần cũng sẽ được tới trước cho Quý khách hàng.

26


27


Outside catering Ngoài cung cấp dịch vụ chế biến thức ăn và phục vụ tại chỗ, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Outside Catering để lưu động linh hoạt cho khách hàng trong điều kiện khách hàng không có khu vực chế biến đáp ứng đủ yêu cầu dưới 2 hình thức dịch vụ: theo suất ăn và tổ chức tiệc. 28


Tiệc Đối với các bữa tiệc ngoài trời, khâu chuẩn bị sẽ bao gồm nhiều yếu tố. Công việc thiết kế không gian tiệc sẽ phù hợp với điều kiện thời tiết cũng như yêu cầu của khách hàng. Thực đơn của bữa tiệc cũng sẽ được thảo luận trước với khách hàng và tương ứng với số lượng khách tham dự của Quý vị.

29


30


Chia khay, hộp Chúng tôi cung cấp dịch vụ cung cấp suất ăn công nghiệp/văn phòng giao và phục vụ tận nơi, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ này đa số là nhân viên văn phòng, khu công nghiệp, nơi mà canteen của công ty thường được tối giản để tiết kiệm diện tích.

31


Hình thức dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí, đồng thời vẫn thưởng thức được những bữa ăn ngon miệng, dinh dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

32


NĂNG LỰC CỦA PMC

33


34


Giá cả cạnh tranh Luôn có chất lượng vượt trội, nhưng chi phí cho dịch vụ của CANTEEN MANAGEMENT lại vô cùng phải chăng. Chúng tôi thường lựa chọn những nhà cung cấp địa phương với nguồn nguyên vật liệu vừa tươi ngon vừa có giá cả cạnh tranh.

35


36


37


Quản lý nhân sự PMC tin tưởng kiến thức, thái độ và kỹ năng chính là chìa khóa thành công của mỗi người. Do vậy tại Canteen Management, chúng tôi luôn có những khóa học định kỳ như: các lớp học chuyên môn, các kỹ năng phục vụ khách hàng, 5S, Kaizen,… nhằm giúp các thành viên trau dồi kiến thức, mài dũa kĩ năng, học tập một thái độ sống và làm việc tích cực.

38


39


Đào tạo con người •

Phân công công việc rõ ràng.

Đào tạo nhân cách và lối sống.

Phỏng vấn nhân viên: trao đổi với nhân viên , tìm hiểu những khó khăn và cung cấp giải pháp.

Đào tạo định kỳ: Chia sé các kinh nghiệm về dịch vụ.

40


Phương pháp mới trong quản lý

41


STT

SỔ TAY

1

Quy trình lập thực đơn

2

Quy trình lưu trữ gia vị

3

Quy trình chế biến thực phẩm

4

Quản lý đồ dùng nhà bếp

5

Quy trình bảo quản thực phẩm

6

Quy trình xử lý thực phẩm thừa

7

Quy trình xử lý chất thải

8

Quy trình quản lý tài chính

9

Quy trình quản lý mua hàng

10

Danh sách kiểm tra đánh giá nhà cung cấp

42


Phương pháp quản lý thực đơn hàng năm Thể loại

Chu kỳ

Định kỳ

1 lần 1 năm

- Báo cáo bán hàng theo thực đơn - Nghiên cứu xu hướng thực phẩm

- Kiểm tra bán hàng theo thực đơn - Nâng cấp các công thức nấu ăn hiện có

Theo mùa

4 lần 1 năm

- Thực phẩm địa phương - Thực phẩm theo mùa

- Tối đa hóa chi phí và mức độ thực phẩm - Hỗ trợ thực phẩm theo mùa

Khuyến mãi

Tiêu chuẩn

Theo từng - Thực phẩm theo mùa sự kiện - Xu hướng thực phẩm

Chi tiết

- Cung cấp thực đơn đặc biệt

Tiệc

Cả năm

- Hạn chế tối đa không gian - Thực đơn đặc biệt theo vùng - Xem xét thời gian và chủ đề sự kiện - Sử dụng lực lượng lao động và thời gian - Xem xét số lượng khách mời sự kiện ohiệu quả

VIP

Cả năm

- Ưu tiên VIP - Thực đơn tùy chỉnh

43

Ghi chú Cả năm

Theo mùa

Từng sự kiện

Cả năm

- Tạo các dữ liệu ưu tiên sở thích của các VIP - Khuyến cáo trước cho những thực đơn ưu Cả năm iiitiên dành cho VIP


44


Khách hàng dài hạn Với sự tận tụy và tâm huyết trong công việc, CANTEEN MANAGEMENT luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo, đổi mới để xứng đáng với sự tín nhiệm mà Quý khách hàng giao phó.

51 45


46


47


1. TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG

- Địa điểm: Số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Quận Đống Đa, Hà Nội - Số lượng suất ăn cung cấp hàng tháng: 9.200

2. TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG VNPT NET - Địa điểm: Số 30 Phạm Hùng, Hà Nội

- Số lượng suất ăn cung cấp hàng tháng: 12.000

3. TỔNG CÔNG TY BƯU ĐIỆN VIỆT NAM VNPOST - Địa điểm: Số 5 Phạm Hùng, Quận Từ Liêm, Hà Nội - Số lượng suất ăn cung cấp hàng tháng: 11.200

48


49


4. CÔNG TY CỔ PHẦN MOBIFONE

- Địa điểm: Lô VP1, D. Đình Nghệ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội - Số lượng suất ăn cung cấp hàng tháng: 8.400

5. TRỤ SỞ CÔNG TY VINAPHONE

- Địa điểm: Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, Hà Nội - Số lượng suất ăn cung cấp hàng tháng: 7.200

6. NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP AGRIBANK

- Địa điểm: Số 2 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội Số 18 Trần Hữu Dực, Quận Từ Liêm, Hà Nội - Số lượng suất ăn cung cấp hàng tháng: 16.400

50


51


Tổng suất ăn cung cấp hàng tháng: 74.000 Bên cạnh những khách hàng tiềm năng trên, PMC đã thường xuyên tổ chức các dịch vụ ăn uống cho nhiều sự kiện xã hội tại Mulbery Lane, Hyundai Hillstate, Skycity Tower,... và sự kiện kinh doanh của Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông.

52Issuu converts static files into: digital portfolios, online yearbooks, online catalogs, digital photo albums and more. Sign up and create your flipbook.