VN_Hama...a concept

Page 1

… Một khái niệm

Sản xuất tại Đan Mạch bởi Malte Haaning Plastic A / S


...sản xuất tại Đan Mạch

HAMA là gì?

Sản phẩm Hama bao gồm các khuôn hình và hạt nhựa nhiều màu sắc. Những thiết kế từ đơn giản đến phức tạp đều được sáng tạo ra bằng cách xếp các hạt nhựa vào khuôn. Chỉ cần xếp các hạt nhựa thông minh lên khuôn cho đến khi tạo ra các thiết kế như mong muốn. Có thể thay đổi vị trí các hạt nhựa trên khuôn khi chúng chưa được là ủi. Còn khi đã là ủi xong rồi thì coi như các hạt nhựa đó được cố định. Sau khi là ủi, khuôn nhựa vẫn có thể dùng đi dùng lại được nhiều lần. Đặt tờ giấy chuyên là ủi lên bề mặt hình vừa xếp. Sử dụng bàn ủi gia đình để là cho các hạt nhựa dính lại với nhau. Sau khi chờ vài phút để các hạt nhựa nguội trở lại, nhấc tờ giấy chuyên dụng ra khỏi bề mặt sản phẩm và nhấc sản phẩm vừa hoàn thành ra khỏi khuôn. Chú ý là ủi cẩn thận theo hướng dẫn và luôn luôn để người lớn thực hiện công việc là ủi.

Vì sao trẻ nên chơi đồ chơi Hama?

Khi vui chơi với hạt nhựa thông minh HAMA, các bé được phát triển kỹ năng vận động, được học đếm, học phối hợp màu sắc, nhận biết về mặt hình học và nâng cao khả năng sáng tạo. Hạt nhựa thông minh HAMA được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, từ khi trẻ bắt đầu có khả năng điều khiển vận động các ngón tay cho đến khi trẻ đến tuổi trưởng thành và khi đó trò chơi này sẽ trở thành sở thích khám phá của trẻ chứ không giản đơn chỉ là một công cụ học tập. Hơn nữa, hạt nhựa được thiết kế theo ý tưởng là trẻ không bao giờ có cảm giác mình đang phải làm việc mà là đang vui chơi và đang có những giờ phút tuyệt vời cùng hạt nhựa thông minh HAMA!


...sản xuất tại Đan Mạch

Sản phẩm HAMA gồm những gì?

Sản phẩm bao gồm mẫu khuôn hình và hạt nhựa với đầy đủ các gam màu phong phú. Chúng tôi liên tục giới thiệu các khuôn hình mới với kiểu dáng hấp dẫn và thú vị để bộ sưu tập của trẻ luôn được cập nhật. Chúng tôi cung cấp ba kích cỡ khác nhau.

HẠT NHỰA MIDI 49 MÀU SẮC- ĐƯỜNG KÍNH 2,5 MM

Do hạt nhựa có kích thước nhỏ, trẻ có thể tạo ra được những mẫu thiết kế hết sức chi tiết và tinh vi. Qua đây, trẻ sẽ không ngừng được phát huy trí tưởng tượng của mình. Nhiều trẻ lớn tuổi hơn thường sử dụng các hạt nhựa cỡ này để giải trí thay vì đan len hoặc khâu vá. Khuyến khích cho trẻ từ 10 tuổi trở lên.

HẠT NHỰA MIDI 65 MÀU SẮC - ĐƯỜNG KÍNH 5,0 MM

Kích cỡ này là sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi trong tất cả các nhóm tuổi. Khuyến khích cho trẻ từ 5 tuổi trở lên, vì trẻ ở độ tuổi này đã có kỹ năng vận động phát triển tốt. Bé và cả bố mẹ và người lớn có những giờ phút vui chơi tuyệt vời cùng những hạt nhựa bé nhỏ, bằng cách xếp hạt vào khuôn hình rồi là ủi, nhờ sử dụng trí tưởng tượng phong phú của mình hoặc làm theo mẫu thiết kế từ khuôn hình hoặc từ tập tài liệu Khơi nguồn cảm hứng (Inspiration).

M AXI HỖN HỢP MÀU SẮC - ĐƯỜNG KÍNH 10 MM

MAXI được phát triển cho bé nhỏ tuổi, đòi hỏi kích thước hạt lớn hơn. Kích thước của hạt này là cho từ 3 đến 5 tuổi, độ tuổi chưa phát triển hết kỹ năng vận động. Đây là một loạt mẫu đồ chơi hoàn hảo cho các nhóm chơi, nhà trẻ, và các lớp học mầm non. Để đơn giản cho nhóm tuổi này chúng tôi cung cấp hỗn hợp ba màu khác nhau tạo nên từ 22 màu sắc.


...sản xuất tại Đan Mạch

Tại sao phải là ủi hạt nhựa thông minh HAMA?

Trẻ thường thích tự mình tạo ra những món quà nhỏ để tặng người khác. Với hạt nhựa thông minh và các khuôn hình, trẻ có thể làm được điều này mà không tốn nhiều chi phí. Trên thế giới, nhiều ông bà và cha mẹ đã nhận được các "kiệt tác" như vậy từ tay các bé! Đây cũng là cách phổ biến nhất để chơi cùng hạt nhựa thông minh! Duy có một điều bắt buộc là việc là ủi phải luôn luôn được thực hiện bởi người lớn, đặc biệt lưu ý khi nhiệt độ còn nóng. Do hạt nhựa có ba kích cỡ khác nhau, bạn nên thực hiện các hướng dẫn là ủi một cách cẩn thận. Khi sử dụng giấy chuyên là ủi HAMA, chúng tôi đảm bảo mang lại một kết quả hoàn hảo sau mỗi lần là ủi. Chỉ cần làm theo ba quy tắc đơn giản sau:

Xếp các hạt nhựa thông minh vào khuôn theo thiết kế cho đến khi hài lòng.

Đặt miếng giấy chuyên dụng lên bề mặt sản phẩm và là ủi cẩn thận theo hướng dẫn đối với mỗi kích thước hạt khác nhau.

Sau khi chờ vài phút để các hạt nhựa nguội trở lại, nhấc tờ giấy chuyên dụng ra khỏi bề mặt sản phẩm và nhấc sản phẩm vừa hoàn thành ra khỏi khuôn. Sau đó có thể vui chơi với các tác phẩm này hoặc treo trang trí lên cửa sổ.


...sản xuất tại Đan Mạch

Khuôn hình và tập tài liệu khơi nguồn cảm hứng (Inspiration)

Chúng tôi cung cấp nhiều loại khuôn hình khác nhau, và loại sản phẩm mã số 234 là khuôn mẫu cơ bản của chúng tôi. Nó được thiết kế để có thể kết nối được vào nhau và cho phép sáng tạo được những hình thù thiết kế rất lớn. Các khuôn hình MIDI cơ bản còn có cả khuôn nhựa trong veo, cho phép bạn đặt khuôn mẫu lên bề mặt mô hình tranh mẫu và có thể nhìn xuyên qua được. Tất cả các khuôn mẫu MAXI đều được làm dạng khuôn nhựa trong veo, giúp trẻ nhỏ dễ dàng làm theo mô hình mẫu được đặt bên dưới khuôn. Lưu ý: Bằng việc là ủi một cách cẩn thận và luôn luôn được thực hiện bởi người lớn, khuôn nhựa có thể dùng đi dùng lại được nhiều lần!

Trong tập tài liệu khơi nguồn cảm hứng (Inspiration) của chúng tôi, có nhiều thiết kế và ý tưởng gợi ý cho các bé sử dụng. Có cả tài liệu áp dụng cho cả 3 kích cỡ hạt khác nhau.


...sản xuất tại Đan Mạch

Tính sáng tạo

HAMA là loại đồ chơi tối ưu giúp trẻ sử dụng cả hai bán cầu não cùng một lúc. Loại đồ chơi mà trẻ được hoạt động với cả hai nửa của bộ não vẫn còn cực kỳ hiếm trên thị trường hiện nay.

Tính giáo dục

Các hạt nhựa HAMA giúp huấn luyện cho trẻ cách phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt. Các bé được học cách nhận diện và kết hợp màu sắc, cách nhặt và đặt các vật nhỏ một cách chính xác, cách phân biệt các hình dạng khác nhau. HAMA còn sản xuất bảng chữ cái và các khuôn số để dạy chữ cái và số đếm cho các bé ở độ tuổi 5-7. Bạn cũng có thể tìm mua khuôn mẫu hình học, bằng cách này các bé có điều kiện được tiếp cận với hình học.


...sản xuất tại Đan Mạch

Sạch sẽ

Các hạt HAMA đều không làm bẩn quần áo hoặc gây hư hại gì cho đồ đạc. Nếu có một vài hạt bị mắc lại trong máy giặt thì chúng sẽ tự trôi đi, hoàn toàn không gây tổn hại gì. Không có vết bẩn dính lại trên bàn ủi sau khi sử dụng giấy chuyên dụng của chúng tôi.

An toàn

Các sản phẩm HAMA đều qua các kiểm định chặt chẽ về an toàn. Trường hợp bé nuốt phải hạt nhựa cũng không gây nguy hiểm do các hạt này được thiết kế có độ mịn và không có sắc cạnh nên chúng sẽ trôi qua đường ruột một cách an toàn. Chúng tôi sử dụng loại nhựa polyethylene cao cấp cho các hạt nhựa HAMA.

Hứng thú

Những màu sắc tươi sáng, những hình dạng thú vị và sự kích thích trí tưởng tượng của bé, tất cả mang lại cho trẻ những giây phút vui vẻ thoải mái nhất.


Bạn có thể tìm kiếm thông tin HAMA qua mạng internet theo địa chỉ dưới đây. HAMA đã có mặt trên hơn 50 quốc gia trên thế giới. Chỉ cần đăng ký qua trang web của chúng tôi, các bé có thể gia nhập câu lạc bộ HAMA. Tại đây bạn cũng sẽ tìm thấy toàn bộ các loại sản phẩm HAMA. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển và sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng cao nhất. Đồng thời các sản phẩm HAMA phải có tính giải trí và giá trị giáo dục cao, giúp phát triển khả năng sáng tạo của trẻ. Các sản phẩm HAMA chắc chắn mang lại những giây phút vui chơi thoải mái và thú vị cho các bé.

ĐAN MẠCH

Ringvejen 51 . DK-7900 Nykøbing Mors Tālr.: +45 97 72 12 66 . Fax: +45 97 72 22 57 E-mail: info@hama.dk www.hama.dk 99122

VIETBEL Co., Ltd. · Khu Xi nghiep thuoc thu y Trung Uong Duc Thuong – Hoai Duc – Ha Noi Phone: +84 (0) 4.66546540 · Fax: +84 (0) 4.33665101 Email: info@vietbel.com.vn · www.vietbel.com.vn


Issuu converts static files into: digital portfolios, online yearbooks, online catalogs, digital photo albums and more. Sign up and create your flipbook.