Page 1


Hi !

Tôi là Phùng Đăng Khoa

Một sinh viên vừa tốt nghiệp đại học. Là người vui tính, hòa đồng, đặc biệt

có sở thích xê dịch bằng xe máy cùng bạn bè, trải nghiệm sương gió. Ngồi tụ tập cafe tán dóc trên trời dưới đất. Có trách nhiệm trong công việc, luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được giao.


KINH NGHIỆM

KỸ NĂNG

06/2015 THAM GIA 325 STUDIO

Kỹ năng máy tính

Học thêm các phần mềm thiết kế, trao đổi kinh nghiệm về ngành 03/2016 - 05/2016 THỰC TẬP - CÔNG TY INTERIOR PASSION DESIGN CO ,. LTD 281 Lê Văn Lương, P.Tân Quy, Q.7, TP. HCM

10/2016 - 12/2016 LÀM TẠI CÔNG TY B+ ARCHITECTS

HỌC VẤN 2009 - 2012 TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC - PHỔ THÔNG LẠC NGHIỆP

3ds max Vray Corona Adobe Photoshop Adobe Ilustrator Kỹ thiết kế Vẽ tay Làm việc độc lập Làm việc nhóm Sáng tạo

2012 - 2016

HOẠT ĐỘNG THAM GIA

TỐT NGHIỆP HUTECH - ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TP.HCM

Top bài ấn tượng cuộc thi “Kiến tạo không gian xanh

Cử nhân thiết kế nội thất

PHUNG DANG KHOA

Sketchup

Lạc Nghiệp, Thị trấn D’ran, Đơn Dương. Lâm Đồng

475A, Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

A. Lô H, chung cư Thanh Đa, Bình Thạnh, TP.HCM E. Heroinb52@gmail.com P. +841626364104

Autocad

TB 2.84

SỞ THÍCH Được du lịch trải nghiệm bằng xe máy Graffiti


vv

DO AN DA THUC HIEN


DO AN TOT NGHIEP DO AN TONG HOP DO AN GIAI TRI DO AN VAN PHONG DO AN TOT NGHIEP KTS DO AN TOT NGHIEP NT MO HINH


KHACH SAN SWISSBEL RESORT Đồ án tốt nghiệp 7.6/10

“Hồn Đà Lạt”

Vị trí

Ý tưởng

Khu đất xây dựng công trình SWISS BEL khách sạn 4 sao thuộc sân golf trong phân khu chức năng số 7 và số 8 Khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Thành phố Đà Lạt.

Bằng chuỗi câu chuyện thông qua ly cà phê buổi sáng dưới ánh nắng chiếu từng tia qua các kẽ thông xanh .

Khu đất xây dựng công trình nằm trong sân golf 18 lỗ với địa hình có độ dốc tương đối cao. Dộ dốc của khu đất thấp dần từ phía tiếp giáp với tuyến đường giao thông nội bộ đến phía nhìn ra sân golf .

Ngồi cạnh những người ông lớn tuổi được nghe các ông kể câu chuyện về Đà Lạt ngày xưa khi mà nằm trong nhà vẫn ngắm được sao trên trời. Những ga Đà Lạt tấp nập , những nhà thờ còn rợp cây xanh , người thưa thớt đi lại dưới làn sương mờ . Đặc biệt ga Đà Lạt , nhà ga đẹp nhất Đông Dương vẫn còn hoạt động xuyên xuốt từ 1938 đến nay , mặc dù chỉ còn hoạt động một đoạn nhỏ từ Tp.Đà Lạt đến Trại Mát để phục vụ du lịch .”


SANH DON Khu sảnh đón được thiết kế tạo cảm giác buổi sáng tại Đà Lạt những tia nắng xuyên qua hàng cây chiếu rọi vào trong màng sương tạo thành những tia sáng hắt lên. Tại lưng reception là hình ảnh 3 chóp mái như 3 chóp mái của ga Đà Lạt cũng như tượng trưng cho 3 đỉnh Langbiang.

Đèn chùm mượn hình ảnh thiên nhiên buổi sáng tại đà lạt cách điệu lại để tạo hiệu ứng giống như đây là buổi sáng tại Đà Lạt


KHU CHO Với ý tưởng chính “Hồn Đà Lạt” không gian chờ được lấy ý tưởng từ ga Đà Lạt nhà ga độc đáo nhất Việt Nam cũng như của thế giới vì đây là con tàu có 3 ray chạy đầu máy hơi nước với ray giữa là răng cưa để leo lên những con dốc. Chính từ những ray răng cưa độc đóa

cũng như hình ảnh rững thông kết hợp với nhau để tao ra được đường hầm vừa có khả năng trang trí vừa có ý nghĩa về mặt lịch sử.


LOBBY BAR


KHU NHA HANG Khu vực nhà hàng mang phong cách châu Âu phục vụ các món Âu kết hợp Buffet. Hàng lang nhà hàng được nối dài từ sảnh - chờ - bar đến nhà hàng, khách với không gian chờ - bar hành lang mang hình ảnh của đường hầm, thì ở nhà hàng

chi tiết đèn trần tạo nên một ảnh ảo là đường ray xe lửa. Ngoài ra trần trong nhà hàng tạo cảm giác một mái nhà có thể nhìn thấy một bầu trời đầy sao


PHONG NGU Không gian phòng ngủ được sử dụng tông màu trầm, ấm. Nội thất thiết kế theo phong cách Cổ điển kết hợp Rustic. Ban công được bố trí một bộ bàn trà bằng mây, khách nghỉ có thể ngồi thưởng thức bửa ăn vừa ngắm cảnh.


DO AN TONG HOP Đồ án thiết kế nội thất khách sạn Mường Thanh Đà Lạt. Tọa lạc gần trung tâm thành phố.


DO AN GIAI TRI Khu sảnh đón được thiết kế tạo cảm giác buổi sáng tại Đà Lạt những tia nắng xuyên qua hàng cây chiếu rọi vào trong màng sương tạo thành những tia sáng hắt lên. Tại lưnVg reception là hình ảnh 3 chóp mái như 3 chóp mái của ga Đà Lạt cũng như tượng trưng cho 3 đỉnh Langbiang.


DO AN VAN PHONG Văn phòng đại diện công ty chuyên sản xuất dòng xe off-road KTM nổi tiếng của Thụy Sĩ tại Việt Nam. Sử dụng tông màu trắng, cam, đen đặc trưng của hãng.


PHU BAI TOT NGHIEP KTS

NỘI THẤT THƯ VIỆN

Đồ án tốt nghiệp KTS đại học kiến trúc TP.HCM K10


PHU BAI TOT NGHIEP NOI THAT NỘI THẤT KHÁCH SẠN


BIET THU THU DUC


KY NANG MO HINH


v

Thank for your time Heroinb52@gmail.com +841626364104

Pf_