Page 1

Headline MediaTitle Date Section Page No Language Journalist Frequency

Special day special person (Dec 13) Volume 10 Jan 2014 News 162 , 163 Thai N/A Monthly

Color Circulation Readership ArticleSize AdValue PR Value

Full Color 80,000 150,000 1028 cm² BHT 91,786 BHT 275,357


Headline MediaTitle Date Section Page No Language Journalist Frequency

Special day special person (Dec 13) Volume 10 Jan 2014 News 162 , 163 Thai N/A Monthly

Color Circulation Readership ArticleSize AdValue PR Value

Full Color 80,000 150,000 1028 cm² BHT 91,786 BHT 275,357

เรือง อัพอินดิแอร์ ภาพ เติบสิrs คิริพานิซ

สไตลิสต์ คณว้ฒน์ นาม1โศภิษฐ์ หน้า ทวากร โล.าาอัศวภรณ์ ผม รัชดา พ่วงพวงงาม

คนพิเศษ■■.วันพิเศษ

เข้าสู่เดือนธันวาคม โค้งสุดทายของ'ปี สัญญาณแห่งการเฉลิมฉลองถูกปลุกขึ้นอึกครั้ง ช่วงเวลา ของความสุขทื่หลายคนตำงเ^ารอและเตรียมตัวนับถอยหลังบอกลาปี'เกาพร'อมกับคนที่เรารัก ถือเป็นโอกาลอันดีที่ Volume มีโอกาลได้ร่วมงานกับพระเอก-นางเอก เรียนรู้วัฒนธรรมของญี่ป่น ได้เห็นมุมมองของคนญี่ป่นผ่านตัวละคร"

ดู่ฃวัณแห่งปีอย่าง แบรี่-ณเดชน์ ดูกิมิยะ และญาญ่า-อุรัลยา เลปอร์บนต์ นอกจากละครซีรีส์'ชุด The Rising รนท แล้ว ทั้งคู่ยังมีละคร'ใหม่ อีกครง จะว่าไปแล้วทั้งคู่ถือว่าเป็นหนึ่งในดาราคนพิเศษที่ได้ร่วมงานกับ อีกคนละ 1 เรื่อง ซึ่งแฟนๆ จะได้เห็นญาญ'าสวมบทเป็นหทัยรัตน์ ใน Volume อยู่บ่อยครั้ง ละครย้อนยุค 'หนึ่งในทรวง' ประกบคู่กับ เจมส์'-จิรายุ ตั้งศรีสุข ส่วน "ผมจำไต้ว่าร่วมงานกับ Volume หลายครั้งมาก ตั้งแต่เข้าวงการมา ณเดชน์นั้น จะมีเรื่อง 'ลมช่อนรก' กับบทฝาแฝดประกบดู'แต้ว-ณฐพร

ใหม่ๆ แล้วครับ ตอนแรกเป็นแฟชั่นเซตข้างในก่อน ต่อมาก็ได้ขึ้นปก ทั้งปก เตมีร้กษ์ และ แพทรีเชีย-ธัญชนก ภู๊ด เดี่ยวบาง กับคนอื่นๆ บ้าง รๆมถึงขึ้นคู่กับน้องญาญ่าด้วยครับ'' ณเดซน์กล่าว เรียกได้ว่าทั้งคู่เป็นซุป'ตาร์ที่มีงานแน่นเอี๊ยด และเมื่อถามถึงลิ่ง "ญ่าก็ถ่ายแบบกับ Volume หลายครั้งมาก นับไม่ถ้วนแล้วค่ะ และ ที่อยากได้ในวันปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง คำตอบของทั้งดู่ก็คล้ายๆ กัน รู้สึกดีใจทุกครั้งที่ได้กลับมาร่วมงาน ได้มาเจอพี่ๆ ทีมงานอีกครั้งหนึ่ง" (ลมกับเป็นคู่ขวัญแห่งปีจริงๆ) ในครังนี้กับคอนเซ็ปต์ Celebration ทั้งคู่สวยหล่อในซุดฃอง Monlada "ในปีหน้าญ่าอยากจะไปเที่ยวประเทศใหม่ๆ ที่ไม่เคยไปมาก่อน เครีองประดับสุดหรูจาก Emperor Diamond และ Premium Diamond อย่างน้อย 2 ประเทศค่ะ ถึงแม้ว่าจะไม่ค่อยมีเวลา แต่ต้องหาเวลาไปให้

รับบทบาทเป็นคู่รักนักปาร์ตี้ในฉากสุดสวยจากโรงแรม พ Bangkok ได้ค่ะ เพราะเป็นเป้าหมายที่ต้องพิชิตให้ได้" ญาญ่าพูดพร้อมกับเกำปัน ที่ช่วยทำให้คํ่าคืน ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่พิเศษยิ่งขึ้น และสายตาเป็นประทาย

"เล่มนี้เป็นเล่มส่งท้ายปี ผมดีใจที่ Volume ให้โอกาลมาขึ้นปกอีกครั้ง "ผมอยากไปเที่ยวเหมือนกันครับ อยากหาเวลาพักผ่อน แต่คงเป็น

คราวนี้จะดูเป็นผู้ใหญ่กว่าที่ผ่านๆ มา อาจยังมีความน่ารักอยู่ แต่จะเน้น ช่วงโลว์ซีซั่นที่คนไปเที่ยวไม่เยอะ อาจจะเป็นช่วงปลายมกราคม ไม่ก็ เรื่องความเซ็กรี่ ความเท่ ความเป็นผ้ซฺายเต็มตัว ช่วงเมษายน รอให้คนกลับบ้านไปก่อน ส่วนในปีใหม่นผมตงใจจะลวด "ใช่ค่ะ ญ่าซอบคอนเซ็ปต์ในวันนมาก เคยเห็นแค่ในชีรีส์ที่เคยดูอย่าง มนต์ข้ามปีด้วยคร้บ"

เรื่อง Gossip Girl หรือเรื่อง Sex and the City เท่านั้น ชุดกับฉากก็อลังการ ก่อนที่จะขอตัวไปเปลี่ยนชุดเพื่อถ่ายแบบต่อ ทั้งคู่ยังได้ฝากคำอวยพร มาก เหมือนได้เข้ามาในโลกที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน" ณาญ่ากล่าวเสริม ปีใหม่ให้กับผู้อ่าน Volume ทุกคน

เช่นเดียวกัน ในฐานะนักแสดง ทั้งคู่ได้พบกับบทบาทที่แตกต่างและ "Happy New Year ค่ะ ญ่าฃอให้ปีหน้าเป็นปีที่ดีมากๆ ค่ะ มีแต่สิง ไม่คุ้นเคย โดยเฉพาะละครเรื่องใหม่ The Rising รนท ที่พลิกบทบาทจาก ดีๆ เข้ามาในชีวิตของแฟน Volume ทุกคน รวมทั้งทีมงานด้วยนะคะ มี ละครเรื่องก่อนๆ อย่างลิ้นเชิง ความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง และขอให้เป็นปีที่สุดยอดที่สุดเท่าที่เคยมี "สำหรับญ่า ครั้งนี้ถือว่าพลิกบทเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะไม่ได้เล่นเป็น มาในชีวิตเลยคะ"

คนไทย เล่นเป็นคนญี่ป่นเต็มตัว เนื้อหาทุกอย่างในเรื่องเป็นญี่ปุนหมดเลย "ซื่อ Volume ทั้งหนักทั้งแน่น ผมขอให้ผู้อ่านทุกคน รวมถึงทีมงาน ค่ะ มีบางฉากต้องบินไปถ่ายทำที่ญี่ป่นด้วยค่ะ อย่างเซ่นฉากดอกซากุระตก" ผู้บริหารของ Volume มีเงินทอง มีความสุขหนักๆ แน่นๆ เพิ่ม Volume คงเป็นครั้งแรกที่แฟนๆ จะได้เห็นญาญ่าในมาดสาวญี่ป่น แต่สำหรับ เพิ่มปริมาณของความสุข ความสมหวัง ความปรารถนาไปเรื่อยๆ ขอให้ ณเดชน์แล้ว หลายคนคงเคยเห็นจากภาพยนตร์เรื่องคู่กรรมทนมาบ้างแล้ว ลมหวังในสิ่งที่ตนเองหวังไว้ รวมถึงเรื่องสุขภาพ การเดินทางในช่วงปีใหม่ "เรื่องนี้ค่อนข้างต่างจากคู่กรรมนะครับ โดยเฉพาะเรื่องภาษาที่ผม ก็ฃอให้ระมัดระวัง อย่าดื่มแล้วขับ กลับบ้านไปหาคุณพ่อคุณแม่ ไปหา ไม่ต้องพูดภาษาไทยสำเนียงญี่ปุนแบบโกโบริแล้ว พูดภาษาไทยแบบปกติ มี ญาติผู้ใหญ่ และกลับมาทำงานด้วยจิตใจที่เต็มเปียมไปด้วยพลังและ พูดภาษาญี่ป่นบ้างในบางฉากครับ แต่เป็นคำพูดลันๆ ไม่ได้เป็นประโยคยาวๆ ความสุขครับ"

"ผมรับบทเป็นริว โอนิสีกะ เป็นลูกพี่ลูกน้องของทาเคซิ เล่นโดยพี่โอ้ 1เชอว่าทั้งผู้อ่านและทีมงาน Volume คงจะอิ่มอกอิ่มใจกับคำอวยพร

(มา!โอ้ เมาเร่อ) ส'วนน้องญาญ่าเล่นเป็นมายูมิ ทาคาฮาชิ เรื่องนี้เป็น ของทั้งคู่เป็นแน่ แล้วคำอวยพรปีใหม่ให้กันและกันล่ะ

เรื่องราวของนักธุรกิจในวงลังคม ผู้มีอิทธิพลต่างๆ รวมถึงเรื่องการเมือง "น้องญาญ่าชีวิตดีอยุ่แล้วครับ ผมก็ขอ'ให้ดีๆ อย่างน และดีขนไป

การแย่งชิงอำนาจ เรื่องของเราจะเป็นเรื่องที่ 2 ต'อจากรอยรักหักเหลี่ยม เรื่อยๆ ขอให้ตั้งใจทำงาน ขอให้ได้โกอินเตอร์ฯ เ!วๆ ด้วยครับ"

ตะวัน ที่พิ่มา!โอ้'เล่นคู่กับพี่แต้ว (ผฐพร เตมีรักษ์) ในเรื่องนั้นผมกับน้อง ญาญ่ายิ้มพร้อมกล่าวขอบคุณณเดชน์ ก่อนที่จะอวยพรกลับ ญาญ่า ก็เล่นเหมือนกัน แต่เป็นบทเสริม "ปีหน้าญาญ่าก็ฃอ'],ห้พิ่ณเดชน์สมปรารถนาทุกอย่างค่ะ ได้ทำในสิ่ง "เรื่องนี้ต้องมีแอ๊กติ้ง'โค้ช1ชาวญี่ป่นคอยควบคุมเรื่องกิริยาต่างๆ ให้ดู ที่อยากทำ และได้รับในสิ่งที่อยากได้ค่ะ" เป็นญี่ปุน เช่น การชงซา การเปิดประดู นอกจากนี้ผมกับน้องญาญ่าต้อง Volume ขออวยพรให้ทั้งคู'เป็นดาวที่จรัสแสงเซ่นนี้ และเป็น ไปเรียนเค็น'โด (สืลปะการต่อเโดยใช้ดาบของญี่ปุน) และเรียน'โคโตะที่ ซป'ตาร์คนพิเศษในใจของคนไทยตลอดไป รวมไปถึงขอให้ผู้'อ่าน เป็นเครื่องดนตรีญี่ปุนด้วย เพราะมีฉากผมต้องเล่นโคโตะ อาจจะเล่นเปีน ทรักทุกท่าน มีความสุข ความสมหวง และพบเจอ!น!สิงดีๆ ตลอด เพลงไม่ได้ เอาแค่ลีลาให้ได้ก็พอครับ เรื่องนี้จ็งเป็นอะไรที่แปลกใหม่ ได้ 'ปีหน้าและตลอดไป สุขสันต์วัน'ปีใหม่ครับ Y

Volume Magazine (December, 2013)  
Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you