Page 1

Ánh sáng trong không gian văn phòng

Ánh sáng phù hợp là điều cần thiết trong việc tạo ra một không gian làm việc tiện lợi. Quá nhiều ánh sáng có thể tạo ra ánh sáng chói, và ánh sáng chói có thể làm tổn thương mắt . Ánh sáng trong một không gian văng phòng làm việc gọn nhẹ chỉ nên vừa sáng . Những gì chúng ta có ý nghĩa của điều này là độ sáng của ánh sáng trong phòng nên được giống như những gì nó sẽ ở ngoài trời vào một ngày rõ ràng.

Ngoài ra, ánh sáng trong phòng nên có một góc vuông với màn hình để giảm độ chói cho đôi mắt. Nó cũng sẽ giúp kết hợp đèn huỳnh quang với đèn sợi đốt để cung cấp một màu sắc ấm áp của ánh sáng đó là dễ dàng trên mắt .

Bàn phím và chuột

Làm thế nào bạn giữ cổ tay và cánh tay của bạn khi bạn gõ trên bàn phím của bạn và khi bạn click vào con chuột của bạn là một yếu tố quan trọng trong việc ngăn ngừa chấn thương cổ tay của bạn , bao gồm cả sự xuất hiện của hội chứng ống cổ tay. Nếu bạn thực hiện theo các nguyên tắc của thái , bạn nên giữ cho bàn phím và chuột phù hợp với góc màn hình của bạn của bạn , ở một góc độ tiêu cực từ bạn để cổ tay của bạn sẽ vẫn thẳng như bạn giữ chúng trên bàn phím của bạn .


Để thực hiện điều này , sử dụng bàn với một khay có thể điều chỉnh cho bàn phím và chuột của bạn. Khay nên được góc để bàn phím nghiêng đi từ bạn. Không bao giờ đặt bàn phím của bạn ở phía trên bàn của bạn, nếu bạn làm điều này , bạn sẽ căng cổ tay của bạn bằng cách giữ chúng ở một góc về phía cơ thể của bạn. Ngoài ra, bạn có thể bỏ qua sự hỗ trợ bàn phím ở mặt sau của bàn phím của bạn . Sử dụng chúng thực sự là trái với các nguyên tắc của thái , khi họ nghiêng bàn phím về phía bạn , chứ không phải là đi từ bạn. Bên cạnh đó , con chuột của bạn nên được giữ ở mức mà bàn phím của bạn.

Hơn nữa, khi bạn đang gõ , nâng cổ tay của bạn thay vì để cho họ nghỉ ngơi trên phần còn lại cổ tay của bạn . Sử dụng các cổ tay nằm chỉ khi bạn không gõ.

Ghế văn phòng

Ghế của bạn có lẽ là yếu tố quan trọng nhất mà bạn nên xem xét khi bạn đang tạo ra không gian văn phòng làm việc của bạn. Các ghế bạn sẽ nhận được cho chính mình phải là một ghế làm việc . Một ghế làm việc sẽ cung cấp hỗ trợ cho cánh tay của bạn , lưng, vai và cổ như bạn bỏ ra hàng giờ của bạn ở phía trước của máy tính của bạn .

Ghế làm việc của bạn nên được một cái gì đó có thể điều chỉnh để chiều cao của nó sẽ cho phép bàn chân của bạn nghỉ ngơi trên sàn nhà . Các đường cong của lưng ghế làm việc của bạn cũng nên phù hợp với những đường cong của lưng. Các cạnh của ghế nên có ít nhất một inch đi từ phía sau của đầu gối của bạn . Chỗ ngồi của ghế làm việc của bạn cũng nên có đủ rộng để phù hợp với hông và đùi của bạn mà không bị ép hoặc bị chèn ép


in An ghế làm việc với một trở lại cao cũng là mong muốn để cung cấp hỗ trợ cho vai và cổ của bạn.

Theo các nguyên tắc của thái và sử dụng nội thất văn phòng làm việc trong không gian làm việc của bạn sẽ giúp rất nhiều trong việc giảm thiểu chấn thương nơi làm việc cho cơ thể. Hãy tử tế với cơ thể của bạn và thiết lập nơi làm việc của bạn với nội thất văn phòng làm việc !

Noi that van phong - anh sang  

Noi that van phong - anh sang