Page 1

5 kỹ thuật SEO hiệu quả

Search Engine Optimization (SEO) là một thực hành dựa trên internet mà có mục tiêu của nó là tạo ra của giao thông và lái xe của cùng một trang web. Điều này được thực hiện bằng được một thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm. SEO có thể được thực hiện bằng một trong hai hoặc cả hai phương pháp, Search Engine Marketing (điều này đòi hỏi việc sử dụng các quảng cáo trả tiền) và phương tiện hữu cơ (đây là miễn phí). Trong khi trước đây đòi hỏi phải cam kết tài chính, sau này không nhưng sau đó yêu cầu kiến thức đầy đủ về thuật toán xếp hạng trang sử dụng bởi các công cụ tìm kiếm. Từ các thuật toán chính xác được thay đổi liên tục và cũng là một bí mật được giữ chặt chẽ, đầy đủ kiến thức là đủ để tạo ra các kết quả cần thiết.

Có một số kỹ thuật có thể được sử dụng trong việc thực hiện các hoạt động Công ty SEO. Những kỹ thuật này thường không yêu cầu chi tiêu tiền nhưng sau đó, họ là khá hiệu quả trong việc số tiền phải của sự chú ý của công cụ tìm kiếm sẽ thu hút lưu lượng truy cập. Sau đây là một số kỹ thuật như vậy.

1. Điều Viết & thông tin: Bạn có thể viết các bài viết về chủ đề mà rất phù hợp với mục đích của trang web của bạn và sau đó đã sau đó nộp cho thư mục bài viết khác nhau. Các thư mục này thường không tính tiền để chấp nhận các bài báo và có hàng trăm người trong số họ trên internet. Ngoài ra, bạn có thể để lại các liên kết trong bài viết cũng như các nguồn tài nguyên hộp. Các liên kết này là rất hữu ích trong việc backlinks vào trang web của bạn. Một điều quan trọng khác về trình thư mục là các blog và các trang web khác thường xuất bản các bài viết từ thư mục hoàn chỉnh với các liên kết. Điều này cung cấp cho bạn với giá trị liên kết tuyệt vời.

2. Blog Bình luận: Đây là một phương tiện hiệu quả của việc tên và liên kết của bạn vào đúng nơi. Bạn chỉ cần có để tìm kiếm blog hoặc diễn đàn khác có trong niche của bạn và trả lời bài viết cũng như bình luận. Điều này sẽ đủ khả năng cho bạn cơ hội để lại một liên kết đến trang


web của bạn sau khi bình luận của bạn. Tránh spam blog và các diễn đàn với robot hoặc các kết quả sẽ là phản tác dụng.

3. Gửi Thông cáo báo chí: Có một số trang web PR trên mạng Internet những ngày này mà chấp nhận thông cáo báo chí. Một số chi phí một khoản phí danh nghĩa nhưng đó là tất cả giá trị nó. Bạn sẽ có thể viết về công ty của bạn hoặc về sản phẩm / dịch vụ mà bạn đang quảng bá. Điều quan trọng là bạn hãy chắc chắn rằng nội dung của thông cáo báo chí là đáng giá. Điều này có thể nhận được nó cung cấp thông tin do đó làm tăng cơ hội có được hiển thị nhiều hơn.

4. Truyền thông xã hội hoạt động: Sự phổ biến của các phương tiện truyền thông xã hội những ngày này làm cho nó một cơ hội nóng cho các hoạt động SEO Hiệu quả. Tuy nhiên nó đòi hỏi rất nhiều công việc như ngay cả những phương tiện truyền thông xã hội là nhận được rất nhiều thư rác những ngày này.

5. Thư mục thông tin: Internet chứa rất nhiều thư mục mà bạn có thể gửi trang web của bạn. Điều này sẽ hỗ trợ trong việc xây dựng liên kết của bạn. Điều quan trọng là mặc dù, mà bạn gửi URL của bạn vào thể loại thích hợp.

5 kỹ thuật seo hiệu quả  

http://toprankseo.vn/. Công ty SEO đáng tin cậy nhất Việt Nam với dịch vụ SEO đảm bảo lên trang 1 Google. Giá từ $199 mỗi tháng. Gọi 08 665...

Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you