Page 16

16

SOÁ 883 10/09/2021

MTL-TAXES

IMPOÂTS + COMPTABILITEÙ

ª Có nhận dịch vụ khai thuế tư nhân qua email hoặc text ª Khai thuế lợi tức cho cá nhân và xí nghiệp ª Làm lương bổng, khai TPS - TVQ

Hồ Thanh Hoàng ICIA

Công việc, tình yêu…của bạn sẽ như thế nào? Hãy cùng Việt Báo đưa ra vài dự đoán dí dỏm về cuộc sống nhé!

Chuyện tình cảm không được như ý. Phương diện tiền bạc cũng đang gặp khó khăn. Đây là lúc bạn phải nỗ lực hơn bao giờ hết. Chỉ có dựa vào bạn thân mình thì mới thoát khỏi tình trạng này. Đừng quá mong chờ sự giúp đỡ của người khác.

Tuổi Sửu có những cơ hội lớn trong công việc. Tuy nhiên bạn nên cố gắng và chủ động nhiều hơn để nắm bắt cơ hội tốt đó. Tình hình tài chính không được khả quan. Bạn cần nỗ lực hơn trong giai đoạn này. Tiền túi có thể bị hao hụt mà các khoản cho vay cũng khó mà đòi về.

Đây chưa phải là thời điểm tốt để tuổi Dần bước ra khỏi vùng an toàn. Con giáp này nên ở lại với công việc hiện tại và trau dồi năng lực, kinh nghiệm bản thân nhiều hơn. Hãy chờ đợi cơ hội tốt đến với mình. Túi tiền hao hụt đáng kể vì thói quen tiêu tiền phung phí.

Công việc của bản mệnh diễn ra rất hanh thông. Nhờ có quý nhân phù trợ nên tuổi Mẹo sẽ được tiếp thêm sức mạnh và động lực. Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn cũng dần cởi mở và thoải mái hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đường tài vận không được may mắn cho lắm.

Hãy cẩn thận bởi những suy nghĩ tiêu cực là nguyên nhân gây ra tai họa cho con giáp này. Về phương diện tài lộc, bạn nên cố gắng giữ cho nguồn thu chính ổn định. Tiền bạc có hạn mà các khoản chi lại nhiều. Làm sao để phân chia cho phù hợp.

Tài lộc có nhiều bước thăng tiến. Chính vì vậy, bản mệnh có thể đón nhận cơ hội gia tăng thu nhập. Tuy nhiên chuyện tình cảm lại xảy ra mâu thuẫn. Bạn và nửa kia đều có cái tôi quá cao. Mỗi khi tranh cãi thì chẳng ai chịu lắng nghe quan điểm của đối phương.

4949 Boul. Métropolitain Est, Local 120 Saint-Léonard, QC, H1R 1Z6 Vô cửa Centre Affaire

Có thể để giấy tờ khai thuế tại tiệm chay Végé ở 7057 St-Denis metro Jean Talon (gần chợ Oriental và Phổ Đà Sơn)

mtl-taxes@outlook.com

(514) 583-2980 (514) 577-5099

REMORQUAGE LOCAL ET LONGUE DISTANCE AUTO DE COURTOISIE MESCANIQUE GÉNÉRALE DESBOSSELAGE PEINTURE CAS D’ASSURANCE

Đây là thời điểm tuyệt vời để tuổi Ngọ đầu tư cho bản thân và thay đổi. Nếu có những ấp ủ về hướng phát triển mới cho sự nghiệp thì bạn nên thực hiện ngay. Cơ hội sẽ luôn đến với người chăm chỉ, không ngại bứt phá và ham học hỏi.

Chúng tôi mua lại các loại xe hư, xe phế thải. Chúng tôi đến nơi lấy xe.

t.514-661-6161 - 514-808-5834 - f.450.664.2157

1236 RUE LACHAINE, ST-VINCENT-DE-PAUL LAVAL (QUÉBEC) H7C 2N7

Mùi nên đề phòng những mối quan hệ xã giao. Bởi hôm nay thị phi đang bủa vây bạn. Trước khi phát ngôn điều gì nên suy nghĩ kĩ. Đừng để đối phương cảm thấy bực bội vì những lời nói của bạn. May mắn là tình hình tài chính ổn định.

chuyện lạ bốn phương

Lạc đà alpaca nổi tiếng bị tuyên án tử Con lạc đà alpaca Geronimo nổi tiếng bị tòa án tuyên án tử hình vì nhiễm bệnh lao bò, bất chấp sự phản đối từ công chúng suốt 4 năm.

Bản tính quá thẳng thắn của tuổi Thân đang khiến bạn gặp khá nhiều bất lợi trong công việc. Tử vi khuyên nhủ bản mệnh nên thay đổi cách giao tiếp của mình để mở rộng mối quan hệ. Tình hình tài chính trong ngày đang tiến triển tốt đẹp và cuộc sống bạn trở nên thoải mái.

Tài chính của bản mệnh khá khó khăn. Tử vi cho thấy con giáp này dễ mất tiền oan vào những việc vô nghĩa. Chuyện tình cảm nếu muốn suôn sẻ thì cần bao dung và quan tâm nhiều hơn tới người bạn yêu.

Chuyện tình cảm tốt đẹp. Người độc thân tìm được đối tượng ưng ý. Tuy mới gặp nhưng cả hai trò chuyện vô cùng thoải mái như đã quen biết từ lâu. Đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có một mối quan hệ bền lâu với người ấy đấy.

Công việc của tuổi Hợi có dấu hiệu khởi sắc. Nhờ luôn cố gắng học hỏi nên bản mệnh có thể dễ dàng vượt qua những trở ngại nhỏ trong ngày. Để cải thiện nguồn thu, bạn hãy tích cực mở tìm kiếm cơ hội từ đối tác. Chuyện tình cảm với nửa kia dần trở nên đồng điệu và thăng hoa.

M

ột nhóm gồm các bác sĩ thú y từ Cơ quan Môi trường, Thực phẩm và Nông thôn (Defra) cùng ít nhất 10 cảnh sát hôm 31/8 tới trang trại ở nam Gloucestershire để dẫn lạc đà Geronimo đi tiêu hủy, sau khi có phán quyết từ tòa án. Defra xác nhận Geronimo nhận “án tử” như một biện pháp cần thiết để kiểm soát sự lây lan của bệnh lao bò. Geronimo, 8 tuổi, hai lần dương tính với vi khuẩn gây bệnh lao bò và số phận của nó gây ra tranh cãi khắp nước Anh, thậm chí dẫn tới biểu tình và sự can thiệp từ người nổi tiếng. Nhóm nhân viên y tế tới vận chuyển lạc đà Geronimo ở trang trại tại hạt Những người ủng hộ Geronimo đã tập trung tại trang trại và mô tả tiếng kêu đau đớn khi con vật bị đưa đi. Nhóm người quá khích còn dùng súng xịt nước vào các sĩ quan, song nhanh chóng bị xử lý. Chủ nhân của lạc đà Geronimo, bác sĩ thú y Helen Macdonald, khẳng định con vật này vẫn khỏe mạnh, cáo buộc các quan chức “ngược đãi” vật nuôi của cô và đẩy gia đình cô vào “địa ngục”. Quan chức thú y Christine Middlemiss cho biết không ai muốn phải tiêu hủy động vật bị nhiễm bệnh nếu còn phương án giải quyết khác. “Tuy nhiên, chúng ta cần tuân theo bằng chứng khoa học và tiêu hủy động vật nhiễm lao bò để giảm thiểu sự lây lan, xóa bỏ mối đe dọa với sức khỏe của động vật ở đất nước này”, Middlemiss

khẳng định. Geronimo được Macdonald đưa về New Zealand từ Anh vào tháng 8/2017 và nhận kết quả xét nghiệm dương tính với virus gây bệnh lao bò vào cùng tháng. Kể từ đó, con vật này sống tách biệt với đồng loại trong trang trại. Tháng 7/2018, tòa phán quyết tiêu hủy Geronimo vào cuối tháng 8/2018. Macdonald phản đối bản án và đề nghị chính phủ Anh cho phép vật nuôi của mình được xét nghiệm lại. Cô cho rằng xét nghiệm có thiếu xót và Geronimo bị xét nghiệm dương tính vì nhiều lần được tiêm Tuberculin, còn được gọi là dẫn xuất protein tinh khiết, kết hợp của các protein được sử dụng trong chẩn đoán bệnh lao. Nỗ lực kháng cáo đầu tiên của Macdonald vào tháng 7/2019 thất bại và tiếp tục bị bác bỏ vào tháng trước. Hạn chót để tiêu hủy Geronimo được ấn định vào ngày 4/9. Hơn 130.000 người đã ký vào một bản kiến nghị kêu gọi “tha bổng” cho Geronimo, bao gồm những người nổi tiếng như diễn viên Joanna Lumley, nhà tự nhiên học Chris Packham. Cha của Thủ tướng Anh là ông Stanley Johnson cũng mong muốn Geronimo không bị phán án tử. “Thật đau khổ khi ai đó mất đi động vật vì bệnh lao bò và đó là tình huống đáng buồn với người nông dân. Xin dành sự thông cảm cho cô Macdonald và những người nông dân bị căn bệnh này ảnh hưởng”, một phát ngôn viên của Thủ tướng Boris Johnson nói.

Profile for vietbao canada

883  

883

883  

883

Profile for vietbao
Advertisement

Recommendations could not be loaded

Recommendations could not be loaded

Recommendations could not be loaded

Recommendations could not be loaded