__MAIN_TEXT__
feature-image

Page 16

16

SOÁ 861 09/04/2021

MTL-TAXES 1/ 2/ 3/ 4/

Công việc, tình yêu…của bạn sẽ như thế nào? Hãy cùng Việt Báo đưa ra vài dự đoán dí dỏm về cuộc sống nhé! Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý hanh thông khởi sắc. Những rắc rối mà bạn phải đối mặt từ đầu tuần này bỗng được hoá giải một cách dễ dàng. Tuy nhiên chuyện tình duyên lại không mấy êm đẹp. Người có đôi có cặp cần tâm sự với nửa kia nhiều hơn.

Tuổi Sửu có những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Điều này giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn trở ngại trong công việc. Tài vận khởi sắc, những người theo nghiệp kinh doanh có thể thu được mối hời lớn. Chuyện tình cảm của người độc thân đang có biến chuyển rõ rệt.

Sự thông minh giúp tuổi Dần có thêm nhiều cơ hội để học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm. Tài vận hôm nay ổn định. Tử vi cho thấy thu nhập của bạn đang được cải thiện. Về phương diện tình cảm gặp được vận đào hoa. Vì vậy, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình.

Nhận khai thuế cá nhân và công ty.

4949 Métropolitain Est, bureau 120, St-Léonard, Montréal, H1R 1Z6 6071 Rosemont, Montréal, H1M 1G9. 1200 Crescent, Montréal, H3G 2A9, App.# 607. Petit Marché végé, 7057 Rue Saint-Denis, Montréal, Qc H2S 2S5 (có thùng thư để nhận hồ sơ có khóa an toàn cho Quý khách).

Xin liên hệ với chúng tôi qua: Email: mtl_taxes@ hotmail.com

Tél:

(438) 930-9805 (Tiếng Anh và Pháp) (514) 583-2980 (438) 969 2339 REMORQUAGE LOCAL ET LONGUE DISTANCE AUTO DE COURTOISIE MESCANIQUE GÉNÉRALE DESBOSSELAGE PEINTURE CAS D’ASSURANCE

Tử vi dự báo bạn dễ bị tiểu nhân quấy phá nên cần hết sức cẩn trọng. May mắn là tài vận khởi sắc. Có khả năng bạn sẽ đón nhận thêm nhiều tin vui giúp cải thiện nguồn thu nhập. Vì thế bản mệnh cần biết nắm bắt cơ hội để hiện thực hoá những dự định đã ấp ủ bấy lây nay.

Chúng tôi mua lại các loại xe hư, xe phế thải. Chúng tôi đến nơi lấy xe.

t.514-661-6161 - 514-808-5834 - f.450.664.2157

1236 RUE LACHAINE, ST-VINCENT-DE-PAUL LAVAL (QUÉBEC) H7C 2N7

Mùi nên kiểm soát lời ăn tiếng nói và cách hành xử. Sự nóng giận có thể khiến bạn đánh mất cơ hội làm ăn. Tình hình tài chính đang trong giai đoạn thử thách. Bạn cần cân đối các khoản thu và chi, tránh hao hụt quá nhiều. Phương diện tình cảm bình yên.

Công việc của tuổi Thân khá bận rộn. Tử vi khuyên bạn không nên nản chí vì những khó khăn trước mắt. Chúng giúp bạn tạo đà bứt phá cho bản thân và nắm lấy trong tay nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp sau này. Tài vận của bạn đang ở mức trung bình. Những người làm kinh doanh nên tỉnh táo, tránh đầu tư mù quáng vào những lĩnh vực chưa nghiên cứu qua.

Tin

CHUYỆN LẠ BỐN PHƯƠNG

ĐỐT KHẨU TRANG, NƯỚC SÁT KHUẨN CHO NGƯỜI ĐÃ KHUẤT Cộng đồng người Hoa đốt những bộ vàng mã mô phỏng khẩu trang, cồn rửa tay vào lễ Thanh minh để "người cõi âm" phòng chống Covid-19.

Người tuổi Dậu nên làm việc một cách cẩn thận hơn. Đồng thời, bản mệnh cũng phải giữ Tử vi dự báo vận cho mình sự bình tĩnh. Tránh nghe lời trình sự nghiệp xúi dại của tiểu nhân mà tự mình đánh của tuổi Mẹo không mấy khả quan. Bạn mất món hời lớn. Tài vận đang dần tốt nên tập trung giải quyết cho xong vấn đề đẹp. Bạn không cần phải lo nghĩ tới của mình chứ đừng lo chuyện bao đồng. chuyện tiền nong. Các hoạt động kí kết, chuyển giao tiền bạc dễ gặp rủi ro. May mắn là các nguồn thu của bạn vững vàng nên không cần quá lo lắng. Bản mệnh phát huy được khả năng Vận trình công thích ứng nhanh với danh sự nghiệp mọi tình huống bất ngờ ập của tuổi Thìn diễn đến. Tài vận đang có dấu hiệu gia tăng. ra khá suôn sẻ. Nếu tiếp tục kiên trì, bạn Tử vi dự báo bạn sẽ nhận được cơ hội sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công. cải thiện thu nhập. Phương diện tình Vận tài lộc thăng hoa, thu nhập của Thìn cảm bình ổn. Người có đôi có cặp nên ngày càng tăng nhờ hướng đầu tư tốt. Về tránh cãi vã với nửa kia. phương diện tình cảm vô cùng hòa hợp.

Tình hình tài chính bất ổn. Tử vi khuyên bạn nên bắt đầu dành ra một khoản tiền tiết kiệm. Những lúc khó khăn cần dùng đến sẽ không phải chạy đôn chạy đáo đi vay mượn. Phương diện tình cảm của con giáp này tiến triển chậm mà chắc.

Vận trình công việc của tuổi Hợi đang tiến triển tốt đẹp. Các mối quan hệ nơi công sở đã bớt căng thẳng so với thời gian trước đó. Tất cả là nhờ bạn đã chịu lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người. Tài vận vượng phát. bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền nhưng còn tùy vào khả năng nắm bắt thời cơ của bạn.

K

hi lễ Thanh minh cận kề, cộng đồng người Hoa ở nhiều nước Đông Nam Á rục rịch sắm sửa vàng mã để chuẩn bị đốt cho người đã khuất, với hy vọng những món đồ này có thể đến tay người thân ở bên kia thế giới. Các sản phẩm vàng mã thường mô phỏng mọi đồ dùng trong cuộc sống như tiền vàng, quần áo, thậm chí cả xe cộ, đồ công nghệ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, đồ vàng mã năm nay còn mô phỏng cả khẩu trang, đồ bảo hộ và nước sát khuẩn. Một cửa hàng vàng mã ở thị trấn Rawang, ngoại ô thủ đô Kuala Lumpur, đang tấp nập bày những chiếc hộp giấy mô phỏng khẩu trang, kính bảo hộ, nước rửa tay sát khuẩn và nhiệt kế. "Chúng tôi muốn tổ tiên cũng nhận ra tầm quan trọng của việc đeo khẩu

trang thời Covid-19, nên chúng tôi đã làm ra những bộ vàng mã này", chủ cửa hàng Jacky Hoi nói. Jacky tin rằng các sản phẩm vàng mã này sẽ bán chạy trong lễ Thanh minh năm nay, vì chúng "sẽ giúp tổ tiên có cơ hội chống đại dịch Covid-19 bên kia thế giới". Anh cũng bày tỏ tiếc nuối khi chưa kịp làm đồ vàng mã mô phỏng vaccine. Lễ Thanh minh năm nay rơi vào ngày 4/4 và cũng là ngày cuối tuần. Đây là năm đầu tiên cộng đồng người Hoa ở Malaysia được đón lễ Thanh minh kể từ năm 2019, do các hoạt động liên quan tới lễ hội đều bị hủy vào năm ngoái vì đại dịch Covid-19. Malaysia hiện ghi nhận hơn 345.000 ca nhiễm và hơn 1.2000 ca tử vong do nCoV. Dù ca nhiễm mới đã có xu hướng giảm, giới chức y tế Malaysia vẫn cảnh báo người dân phải tiếp tục nâng cao ý thức chống dịch.

Profile for vietbao canada

861  

861

861  

861

Profile for vietbao
Advertisement

Recommendations could not be loaded

Recommendations could not be loaded

Recommendations could not be loaded

Recommendations could not be loaded