Page 3

SOÁ 778 06/09/2019

Tin montreùal - queùbec Một tay anh chị trong giới buôn bán ma túy bị giết

Haø Tuan á Chöông

3

(514) 984-6780

(20 næm kinh nghiŒm Ça dång & 1 h†c vÃn chuyên môn Ça khoa) Kế hoạch thuế vụ tài chánh trước khi lập công ty hoặc đầu tư thương mại. Dựng lên "hồ sơ thuế vụ" (Roulement) về sang nhượng cơ sở thương mại cá

nhân qua hãng incorporé theo Luật lệ thuế vụ và thủ tục của cơ quan sở thuế. hoạch thuế vụ và tài chánh cho công dân Canadien đã / sẽ đi làm hoặc định cư luôn tại hải ngoại, và công dân Canadien ở hải ngoại đầu tư lại Canada.

 Kế

Giäi quy‰t và Çåi diŒn nh»ng trÜ©ng h®p tranh tøng thu‰ vø, ÇiŠu tra thÃt nghiŒp, và xã h¶i. Cố vấn về vỡ nợ và phá sản cho cá nhân và thương mại theo Luật phá sản và vỡ nợ.  Đã từng lo qua những hồ sơ hình sự (cannabis, lậu TPS/TVQ) và dân sự

(ly dị, chia tài sản) khi còn là thanh tra cho sở thuế vụ và những văn phòng phá sản . ---------------------------------o0o-------------------------------- Comptable Agréé ( CA, 1990)  TÓt nghiŒp vŠ v« n® & phá sän (1995, Can. Ass. Insolvency & Restructuring Professionals)  Conseiller en Management Certifié (CMC, 1996)  Cao h†c thu‰ vø (2004, Canadian Institute of Chartered Accountants)

Thi thể của anh được tìm thấy vào tối thứ Năm gần với chiếc xe đạp của mình tại một trung tâm thương mại của Boucherville.

Một tay buôn bán ma túy có ảnh hưởng lớn, 39 tuổi đã bị bắn chết đêm thứ năm trên đường phố, gần một số nhà hàng và một cửa hàng ở Boucherville.

C

ảnh sát bắt đầu nhận được cuộc gọi đến số 911 báo cáo về tiếng súng và một nạn nhân chảy máu đang nằm trên mặt đất. Khi đến nơi, các nhân viên thuộc đội phản ứng khẩn cấp đã phát hiện thi thể của Ivan Alejandro Silva Sanchez trên phố Lionel-Daunais, cách đường D’Avaugour không xa. Cái chết của anh đã được xác định tại hiện

trường. Người đàn ông đang ở gần chiếc xe máy của anh ta đang đỗ và bật đèn khẩn cấp. Rất nhanh chóng, các nhà điều tra từ Sở Cảnh sát Agglomération de Longueuil (SPAL) nhận ra rằng nạn nhân có mối liên hệ chặt chẽ với tội phạm có tổ chức. Do đó, thông tin đã được chuyển đến Sở Cảnh sát Québec, nơi có chuyên môn cần thiết trong lĩnh vực này. Đặc biệt để xác định danh tính tư pháp, một chú chó nghiệp vụ và một bộ chỉ huy đã triển khai công tác điều tra tại hiện trường vụ án. Một vành đai an ninh lớn đã được dựng lên, buộc các cửa hàng và nhà hàng phải đóng cửa.

Khung cänh Ãm cúng Ti‰p Çãi ân cÀn, lÎch s¿ M‡i ngày: Bánh ܧt chä løa, chä chiên, thÎt nܧng, Bún bò hu‰.

Boø bía Chuoái chieân nöôùc coát döøa

Tráng MiŒng: Chè, trà trân châu( Bubble Tea ), Café ki‹u ViŒt Nam ÇÆm Çà, MỚI: Bánh cuốn chả lụa, Cơm Sinh TÓ , vv.. sườn bò nướng Hàn Quốc, Mì Ngoài ra còn có: CÖm Çïa và bún Çû loåi hoành thánh, nước mát ñ¥c biŒt: B¶t chiên

Coù parking roäng raõi phía sau Loblaw Coù Livraison giao haøng

Apportez votre vin

Giäi phÅu thÄm mÏ CHIRURGIE ESTHÉTIQUE

KINH NGHIỆM HƠN 20 NĂM VỚI NGƯỜI VIỆT

BẮT ĐẦU TỪ THÁNG 9 ĐẾN 31 THÁNG 10/2019: TƯ VẤN VỀ DA MIỄN PHÍ GIẢM 300$ CHO LỘT DA & 500$ CHO TIA LASER MẮT : Làm cho mắt đẹp, giải phẩu mí mắt trên

hoặc dưới (sửa chữa và làm mất đi những vết sưng và nhăn chung quanh mắt). Làm mắt sẽ giúp qúy vị được khuôn mặt thỏai mái, đẹp và trẻ hơn.

MŨI : Làm mũi cao và thon (có thể nâng cao

hoặc sửa lại bằng chất nhựa đặc biệt hoặc sụng, làm nhỏ cánh mũi và làm nhỏ đầu mũi). Những đường cắt và giải phẩu thật nhỏ bé đem lại một kết quả mỹ mãn, giảm thiểu vết sưng.

DA : Làm một làn da trẻ, đẹp và sáng ( làn da của

bạn trở nên mịn màng, bớt mụn, nám, nét nhăn, thẹo và chân lông to. Bằng phương pháp dùng kem, lột da và các lọai laser mạnh và nhẹ.

NGỰC : Nâng ngực lớn và sửa hình dạng trở

nên đẹp gọn.

BỤNG : Giải phẩu cắt da và hút mỡ bụng cho thon nhỏ (nam và nữ). HÚT MỠ : Hút mỡ trên các bộ phận trên cơ thể (bằng phương pháp liposuction)

MẶT : Căng da, độn cằm, chích thuốc để

bơm môi, bơm gò má hoặc trị vết sẹo và vết nhăn….

LÔNG: Tẩy lông bằng Laser, sẽ không đau

và lông không mọc lại.

Bác Sĩ

N.FANOUS, M.D., O.R.L., F.R.C.S.(C) * Président de l'institut de chirurgie Esthétique

1 Westmount Square Lầu 13, phòng 1380 Métro ATWATER (Trên đường Ste-Catherine West, ngã tư Wood) Tél: (514) 935-9906 - www.cosmeticsurgery123.com

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN LẠC:

CÔ JENNY NGUYỄN TÉL: (514) 586 - 9906

Profile for vietbao canada

778  

778

778  

778

Profile for vietbao
Advertisement