Page 1

Những tiện lợi khi sử dụng bàn module văn phòng Bàn module nhân viên bao gồm một hoặc nhiều bàn làm việc được liên kết với nhau thông qua vách ngăn văn phòng. Với những thiết kế mới hiện đại, đem lại không gian làm việc năng động, chuyên nghiệp, trẻ trung và sáng tạo, các mẫu bàn làm việc phong cách module hiện đại đang dần phổ biến tại các văn phòng công sở hiện nay. Ưu điểm bàn module văn phòng:

Không phải ngẫu nhiên mà bàn làm việc module lại ngày được ưa chuộng trong các không gian văn phòng hiện đại ngày nay. Việc sử dụng bàn module nhân viên có rất nhiều ưu điểm mà người ta khó có thể bắt gặp ở cách sắp xếp bàn làm việc nào khác: - Tiết kiệm diện tích: Được tạo nên từ việc ghép 2 - 4 hoặc 6 - 8 bàn làm việc với nhau thành một khối. Việc co cụm nhiều bàn làm việc lại thành một module giúp tiết kiệm khá nhiều diện tích văn phòng, tạo những khoảng trống cần thiết để bố trí một số đồ nội thất khác như tủ tài liệu, giá sách… - Tạo sự riêng tư thoải mái nhưng gắn kết giữa các nhân viên: Các bàn làm việc được ngăn cách và nối nhau bằng các vách ngăn văn phòng . Vai trò của vách ngăn giữa các bàn làm việc là tạo ra không gian riêng tư cần thiết cho mỗi nhân viên văn phòng nhưng vẫn nằm trong tổng thể chung. Điều đó giúp cho các nhân viên vừa giữ được sự riêng tư vừa có thể dễ dàng giao lưu, giúp đỡ nhau, tạo sự đoàn kết. - Đem lại vẻ chuyên nghiệp, đồng bộ cho văn phòng: Mỗi một bộ module bàn làm việc được thiết kế bao gồm các bàn làm việc với kiểu dáng, màu sắc, kích thước thống nhất. Hệ thống vách ngăn cũng được lựa chọn phù hợp với bàn làm việc, điều này tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng.


Nội thất Bemos chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp, hiện đại, chất lượng nhất. Khách hàng có nhu cầu mua nội thất văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn chi tiết. Tham khảo thêm Bàn nhân viên Bàn họp

Profile for vandt0219

Những tiện lợi khi sử dụng bàn module văn phòng  

Những tiện lợi khi sử dụng bàn module văn phòng  

Profile for vandt0219
Advertisement