Page 1

Tháp nước bằng đá với kiểu dáng bắt mắt cùng chất liệu đá đẹp sang trọng sẽ là điểm nhấn tạo nên sự thu hút cho ngôi nhà của bạn. Ngoài những trang sức hay các đồ mỹ nghệ đá phong thủy, thì tượng tháp nước được làm phù hợp với phong thủy cũng là một trong những sự lựa chọn được nhiều người quan tâm và chú ý hiện nay. Với kiểu dáng như một đài phun nước nhỏ, được cách điệu với những kiểu dáng cùng với sự bài trí và sắp đặt. Tháp nước được nhiều gia đình ở Việt Nam chọn lựa để làm cho không gian của mình thêm tươi mới. Nó có thể một mình đứng riêng, gắn liền vào tường nhà hoạt kết hợp với những mẫu khác để tạo nên sự đặc biệt cho không gian sử dụng.

Hình dáng của tháp phun nước hay còn gọi là tháp bi đá.

Tháp phun nước khá đa dạng về hình dáng. Bạn có thể bắt gặp những hình tháp đơn giản như hình cái lu (chum, vại), hình khối, hình cây cối…dường như mọi thứ trong thiên nhiên đời sống điều có thể biến hình trong những tháp phun nước. Chính điều này giúp cho tháp dễ dàng chọn lựa và phù hợp hơn với nơi sử dụng. Tháp phun nước cũng chủ yếu được làm bằng đá. Đây là chất liệu không chỉ làm cho độ bền của tháp dài lâu, mà nó cũng gần gũi và hài hòa hơn với thiên nhiên.

Vị trí của tháp phun nước


Tiếng nước chảy róc rách là một trong những điểm nhấn tạo nên sự thu hút và chú ý đối với tháp phun nước. Do đó mà việc chọn lựa vị trí cũng rất cần thiết trong việc bố trí các vị trí lắp đặc cho đài phun nước. Thường thì các đài phun nước được đặc giữa sân trước nhà, phía bên hông nhà hoặc bên trái trước cửa theo hướng trong nhà nhìn ra. Trong phong thủy, việc lắp đặc đài phun nước lệch bên trái cửa nhà cũng là cách giúp làm lệch hướng năng lượng tiêu cực vào nhà. Tạo nên năng lượng tích cực cho ngôi nhà của bạn. Còn đối với các địa điểm riêng khác ngoài nhà ở, như khách sạn hay công ty… thì nó sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng, đem đến sự hiệu quả cho đài phun nước. Ngoài ra, nên hoặc xung quanh đài phun nước cần có cây cối để góp phần tích cực làm tươi mới và xanh tươi cho cây cối trong nhà. Hướng tháp phù hợp trong phong thủy Hướng chảy của tháp phun nước cũng là một trong những điều cần lưu ý, nếu muốn mọi sự luôn tốt lành. Hướng nước chảy đem đến hiệu quả tốt nhất nên là hướng chảy về phía chủ nhà. Hướng dòng chảy của nước không nên đối mặt với lối vào nhà ở, vì như vậy sẽ gây ra sự phân tán năng lượng không tốt cho phong thủy ngôi nhà. Sự luân chuyển của nước luôn phải mạnh hơn nước tồn có ở trong tháp.

Vai trò của tháp phun nước Nước là khởi nguồn của sự sống, là tượng trưng cho nguồn năng lượng của tự nhiên, sinh khí lành, vận may… trong phong thủy. Nếu như sân vườn của bạn mà không có nước thì có lẽ dã thiếu đi một yếu tố phong thủy quan trọng giúp sinh điềm lành, vượng khí… Để tạo được tháp phun nước kiểu dáng, chất liệu làm tháp phun nước mà còn phụ thuộc vào tuổi, mệnh,... của chủ nhà. Mua tháp bi đá, đài phun nước đẹp,uy tín,chất lượng tại Đà Nẵng liên hệ ngay 0913 948 456 Xem các sản phẩm đài phun nước và giá cả tại đây

Cách chọn vị trí để đặt tháp nước phong thủy  

Lựa chọn vị trí đặt tháp phong thủy để mang lại tài vận tiền vào như nước

Cách chọn vị trí để đặt tháp nước phong thủy  

Lựa chọn vị trí đặt tháp phong thủy để mang lại tài vận tiền vào như nước

Advertisement