Page 1

Quần áo thể thao nam: mặc thế nào cho đúng? Bạn nghĩ rằng bộ quần áo thể thao nam không hề quan trọng một chút gì? Mặc gì mà chẳng được phải không nào? Đó là những suy nghĩ thường thấy của các chàng trai khi nghĩ về thời trang thể thao nam. Nhưng đó là suy nghĩ sai, sai hoàn toàn đó bạn nhé! Một bộ quần áo thể thao nam đúng không chỉ cần phải đẹp, thoáng mát mà còn phải tiện dụng cho việc vận động nữa. Nói thì dễ vậy đấy nhưng làm sao đẻ chọn trang phục thể thao nam đúng cách được nhỉ? Chọn áo thể thao nam

Điều đầu tiên mà Coo1 Shop cần bạn lưu ý là hãy tránh mặc áo ba lỗ nam! Đành rằng áo ba lỗ thuận tiện thật đấy nhưng chỗ tốt nhất dành cho nó là phòng ngủ chứ không phải là sân tập thể thao. Chỉ trừ khi không còn phương án nào khác thì bạn hãy mặc loại áo này.

Quần áo thể thao nam: Không nên mặc áo ba lỗ khi chơi thể thao

Lời khuyên thứ 2 là bạn nên chuẩn bị cho mình 2-3 chiếc áo thể thao cho nam với kiểu dáng khác nhau. Sẽ thật là nhàm chán nếu lần nào bạn cũng diện chỉ duy nhất một chiếc áo.


Trang phục thể thao nam: Bạn nên có nhiều hơn 2 bộ trang phục thể thao nam để thay đổi phong cách

Về màu sắc áo thể thao nam thì Coo1 Shop lưu ý bạn những điểm sau:  Cần có những trang phục nam sẫm màu xen kẽ với áo trắng để tránh các vết bẩn và mồ hôi  Nếu bạn thích sự nổi bật thì hãy chọn những màu chói như: vàng chanh, vàng hoàng yến, đỏ tươi,… Còn nếu bạn không muốn trở thành tâm điểm của cả phòng tập thì hãy sử dụng các màu sắc trung tính. Và hãy nhớ rằng yêu cầu tối thượng của một bộ đồ thể thao nam là sự thoải mái. Do đó, bạn chỉ nên mặc những chiếc áo nào nhẹ nhàng và không gây vướng vai. Nếu vào mùa đông bạn sợ lạnh thì hãy chọn những chiếc áo khoác có nón hoặc sweater cũng được.

Bộ đồ thể thao nam: Jacket nam có mũ sẽ giúp bạn giữ ấm mà vẫn thoải mái vận động vào mùa đông


Quần – thứ trang phục nam cực quan trọng

An toàn nhất là bạn chọn mặc loại quần Track pants (làm bằng vải activewear hoặc vải lưới) hoặc quần để chạy bộ (100% cotton) có màu trung tính.

Trang phục thể thao nam: quần track pants

Trừ khi bạn nhảy breakdance, còn không thì không nên chọn sử dụng quần rộng thùng thình hoặc quần trên rộng dưới hẹp (quần kiểu chữ V).


Một bộ quần áo thể thao nam đẹp giúp bạn trông phong cách và cá tính hơn hẳn

Một lựa chọn cũng rất tốt khác cho bộ đồ thể thao là quần short nam dây kéo. Nhưng bạn nhớ chớ có bao giờ mặc jeans nhé. Cực kỳ bất tiện đấy!

Quần áo thể thao nam: hãy tránh xa jeans


Giày

Đầu tiên thì bạn cần ghi nhớ những điều tối kị khi chọn giày cho việc tập thể dục thể thao của mình:

Thời trang thể thao nam: không có chỗ cho giày lười, giày da

  

Tuyệt đối không mang dép kẹp hoặc xăng đan (sandal) vì loại item thời trang này không có tác dụng bảo vệ chân khi vận động mạnh. Không đi chân trần trừ khi bạn thích một bàn chân đầy sẹo. Giày da hay giày lười không phải là trang phục thể thao. Đó là các món đồ dành cho công sở nên chớ có bao giờ diện chúng tới chỗ tập thể thao bạn nhé.

Đồ thể thao nam: hãy sử dụng giày thể thao


Coo1 khuyên bạn nên chọn sử dụng giày thể thao hoặc giày chạy bộ. Nếu bạn có điều kiện và thực sự muốn đầu tư vào bộ đồ thể thao nam của mình thì hãy chọn loại giày phù hợp với môn thể thao mình chơi (giày tennis và giày bóng đá có thiết kế khác nhau đấy!). Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết về quần áo thể thao nam tại mục Blog của Shop Thời trang Nam Coo1. Nếu bạn thấy bài viết hấp dẫn thì hãy chia sẻ với bạn bè mình bạn nhé.

Quần áo thể thao nam mặc thế nào cho đúng