Page 1

Dịch vụ hút bể phốt hiện nay tuy chưa phải là một dịch vụ “Hot” hay phổ biến nhưng tất cả chúng ta đều cần nó. Tình hình ô nhiễm môi trường tại các thành phố lớn hiện nay ngày càng nghiêm trọng do mức độ dân cư tăng mạnh và các khu công nghiệp, doanh nghiệp ngày một nhiều. Để xử lý vấn đề vệ sinh – thông tắc, đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi đã vàng đang nâng cao chất lượng phục vụ đồng thời giảm tối đa chi phí mà người dùng cần phải trả.

Tại sao chúng tôi là số 1 ? Vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình,trung thực, lịch sự .Cùng với lợi thế đó chúng tôi sử dụng các loại máy móc mới nhất, công nghệ hiện đại nhất để làm việc. Công ty TNHH MTV đầu tư và phát triển xây dựng Việt Nhật đã có trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hút bể phốt. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, giấy tờ cần thiết để hoạt động. Cam kết với khách hàng: - Giá luôn luôn rẻ nhất - chất lượng phục vụ tốt nhất Đến nay dịch vụ Hút bể phốt giá rẻ của chúng tôi đã đi vào hoạt động ổn định và phục vụ tất cả các tỉnh miền bắc, đặc biệt là Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên,… Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH MTV đầu tư và phát triển xây dựng Việt Nhật


Cơ sở chính: 17 Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội Hotline: 0977.109.409 hoặc Tel: 0437.170.709 Website: http://www.hutbephottaihanoi.vn hoặc www.thongtaccong88.net Email: thongtacvietnhat@gmail.com Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ  

chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ. Phục vụ 24/24h

Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ  

chuyên cung cấp các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ. Phục vụ 24/24h