Page 1


GIA CÔNG MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG HÀN QUỐC Dây chuyền máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu cao cấp, quy trình khép kín. Đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

WINLAB.ASIA


TẠI SAO LẠI CHỌN WINLAB?

Chúng Tôi Đặt Tiêu Chí Phục Vụ Khách Hàng Lên Hàng Đầu

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi .

Cung Cấp Các Gói Dịch Vụ Phù Hợp Và Trọn Gói

Winlab giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp , tư vấn tận tình cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa .


TẠI SAO LẠI CHỌN WINLAB? Sản Phẩm Của Bạn Sẽ Được Hoàn Thành Bởi Những Chuyên Gia

Với đội ngũ chuyên gia từ Hàn Quốc Winlab đã có kinh nghiệm nhiều năm trong thị trường mỹ phẩm và chúng tôi không ngừng học hỏi . Luôn trao dồi và tìm kiếm tri thức mới vì một mục tiêu nghiên cứu , sản xuất cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo. Chúng Tôi Coi Trọng Mối Quan Hệ lâu Dài

Winlab bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác , tin tưởng hoàn toàn vào công việc xây dựng mối quan hệ lâu dài . Chính sách hỗ trợ hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi , vì Winlab hiểu rằng thành công của chúng tôi chính là những giá trị mà chúng tôi mang đến cho khách hàng.

WINLAB.ASIA


DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI Đáp ứng tất cả các khâu để bạn có một hệ thống sản phẩm hoàn chỉnh , mà không phải bận tâm về hàng loạt các vấn đề sản xuất sản phẩm.

Gia công mỹ phẩm

Cung cấp chai lọ mỹ phẩm

Cung cấp nguyên liệu

Thiết kế & in ấn bao bì mỹ phẩm

Đăng ký thương hiệu & công bố chất lượng

Chuyển giao công nghệ & đào tạo


SẢN PHẨM GIA CÔNG

SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA

SẢN PHẨM DÀNH CHO SPA

SẢN PHẨM MAKEUP

SẢN PHẨM CHĂM SÓC BODY

WINLAB.ASIA


QUY TRÌNH GIA CÔNG Bước 1: Liên hệ Khi khách hàng có nhu cầu, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ: • Thông tin liên hệ cần thiết. • Sản phẩm cần làm, số lượng ước tính, các dịch vụ mà khách hàng cần Lakia chúng tôi cung cấp. Bước 2: Chọn mẫu và chốt công thức • Chúng tôi sẽ làm mẫu cơ bản dựa trên yêu cầu của khách hàng đưa ra. • Khách hàng có thể test mẫu tại chỗ về mặt cảm quan như màu sắc, độ đặc, thể kem, độ thẩm thấu,… • Khách hàng có thể lấy mẫu về nhà test thời gian khuyến nghị từ 1 – 2 tuần. Bước 3: Báo giá và thủ tục - giấy tờ Sau khi chốt công thức nếu khách hàng lấy mẫu kem mà công ty đã có sẵn, chúng tôi có thể báo giá trực tiếp. Nếu gia công theo công thức mà khách hàng yêu cầu thì bảng giá của các sản phẩm, thành phẩm dựa trên công thức, thành phần cũng như số lượng đặt hàng đó. Cụ thể: • Thời gian có Giấy công bố cho sản phẩm: + Tại Việt Nam: từ 1 đến 2 tháng (kể từ ngày ký hợp đồng). + Tại Hàn Quốc: từ 3 đến 6 tháng (kể từ ngày ký hợp đồng). • Số lượng sản phẩm gia công tối thiểu:

LOẠI TUÝP

CÁC LOẠI KHÁC

5.000 → 100.000

3.000 → 100.000

(sản phẩm)

(sản phẩm)

Sản phẩm gia công tại Việt Nam

5.000 → 100.000

3.000 → 100.000

(nguyên liệu nhập khẩu)

(sản phẩm)

(sản phẩm)

SẢN PHẨM Sản phẩm gia công tại Hàn Quốc

Lưu ý: - Công ty Winlab chỉ gia công các sản phẩm có thương hiệu và có đầy đủ giấy tờ. Không kinh doanh các sản phẩm được bán theo kilôgam (kg). - Ngoài ra, Công ty Winlab còn hỗ trợ khách hàng các vấn đề sau:

HỖ TRỢ

KHÔNG HỖ TRỢ

- Thiết kế và hình ảnh (gia công từ 3 sản phẩm - Đăng ký Giấy phép kinh doanh. trở lên): - Đăng ký Mã vạch. + Thiết kế chai lọ, bao bì sản phẩm - Đăng ký Thương hiêu. + Video sản phẩm + Hình ảnh PR - Các bước hoàn thành thủ tục Giấy công bố sản phẩm . - Giấy nhượng quyền kinh doanh phân phối mỹ phẩm. - Hồ sơ thông tin về sản phẩm.


Bước 4: Ký hợp đồng Sau khi chốt công thức và báo giá, nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng. Sau khi kí hợp đồng khách hàng vui lòng thanh toán 50% tổng giá trị đơn hàng gia công. - Khách hàng sẽ thanh toán thêm 30% trên tổng giá trị đơn hàng tiếp theo khi nhà máy tại Hàn Quốc bắt đầu sản xuất sản phẩm. - Khách hàng sẽ thanh toán 20% trên tổng giá trị đơn hàng cuối cùng tại thời điểm sản phẩm đã về tại cảng Việt Nam. Bước 5: Sản xuất, kiểm tra chất lượng và giao hàng Khi hợp đồng ký kết chúng tôi sẽ tiến hành lên thiết kế và sản xuất hàng loạt. Thời gian sản phẩm có mặt trên dây chuyền sản xuất là 60 ngày kể từ ngày chốt thiết kế. Thời gian sản phẩm được vận chuyển về đến Việt Nam là 3 tuần kể từ ngày hoàn thành tất cả sản phẩm. Sau khi sản phẩm đã được hoàn thiện, khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm, nếu đạt yêu cầu sẽ tiến hành giao hàng tại kho xưởng của Công ty Winlab

WINLAB.ASIA


CÔNG NGHỆ HÀN CHẤT LƯỢNG HÀN

Với nhà máy đạt chuẩn cGMP và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn về quản lý chất lượng. Toàn bộ dây chuyền sản xuất tại nhà máy nói chung và nguyên liệu sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm nói riêng, đều được nhập khẩu từ những nhà cung cấp h Với nhà máy đạt chuẩn cGMP và hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn về quản lý chất lượng. Toàn bộ dây chuyền sản xuất tại nhà máy nói chung và nguyên liệu sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm nói riêng, đều được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại Hàn Quốc


SỨ MỆNH CỦA WINLAB Gia công thương hiệu mỹ phẩm nhập khẩu giúp chủ doanh nghiệp xây dựng hệ thống VỮNG MẠNH

Mr. Kiệt: 0932 134 249 & Mr.Trí: 0907 997 002 lakia52542@gmail.com 939 Hong Bang street, Ward 9, District 6, HCM City

Profile for Trần Minh Bình

CATALOGUE WINLAB  

CATALOGUE WINLAB

CATALOGUE WINLAB  

CATALOGUE WINLAB

Advertisement