Page 1

Cách tháo lắp tủ quần áo dễ dàng khi chuyển nhà bạn nên biết Tủ quần áo là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, Có khác nhau chỉ là thiết kế, màu sắc và kích cỡ mà thôi. Tuy nhiên cho dù là chiếc tủ nhỏ nhất đi chăng nữa thì cũng rất cồng kềnh nếu như bạn có nhu cầu di chuyển chúng tới 1 nơi ở mới khi chuyển nhà. Chính vì thế mà không ai lại để nguyên cả mẫu tủ mà bê đi như vậy, nó không chỉ cồng kềnh gây khó khăn trong công đoạn di chuyển mà còn tốn rất nhiều diện tích của xe nữa. Không những vậy nó còn rất dễ xảy ra va chạm gây xước bề mặt, thậm chí là làm vỡ tủ. Do đó mà giải pháp tốt nhất trong trường hợp này đó chính là tháo lắp tủ ra rồi chuyển từng bộ phận. Hôm nay thợ tháo lắp tủ nội thất Phương Anh sẻ chia sẻ cho các bạn giải pháp và cách tháo lắp tủ quần áo của mình một cách dễ dàng , nhanh chóng và tiện lợi. Các bạn có thể xem thêm tại: http://suachuadogotainha.net/2015/07/bao-gia-thaodo-lap-at-giuong-tu-tai-nha.html.

Dịch vụ thợ tháo lắp tủ dễ dàng, nhanh chóng Những điều lưu ý trước khi tháo lắp tủ quần áo bạn có biết:


Thợ tháo lắp tủ nội thất Phương Anh cho biết việc đầu tiên mà bạn cần phải làm đó chính là quan sát kỹ chiếc tủ để biết được các vị trí quan trọng có gắn ốc vít, từ đó bạn có thể dễ dàng tháo lắp từng bộ phận của tủ, từ lớn cho đến bé. Trước khi tháo ra thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ chuyên dụng cần thiết như là tô vít, búa, cờ lê,… để việc tháo dỡ tủ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Dụng cụ cần thiết khi thợ tháo lắp tủ Tiếp theo là bạn hãy chú ý tới mặt sau của tủ vì bộ phận này thường được đóng bằng keo hoặc là đinh nhỏ nên khi tháo thì bạn chỉ cần sử dụng 1 loại búa có mỏ để nhổ đinh rồi tháo nhẹ nhàng, không nên vội vàng bởi vì mặt sau của tủ rất mỏng, dễ bị gãy hoặc thủng nếu như bạn sử dụng lực quá mạnh. Khi đã tháo được cánh tủ cùng phần đốc tủ thì bạn cần phải chú ý là không để cho tủ đứng thẳng mà hãy đặt nằm tủ để Có thể tháo được phần thân tủ dễ dàng và an toàn. Nếu bạn cứ cho tủ đứng thẳng thì khi tháo sẽ rất dễ dẫn tới nguy cơ tủ đổ vào người trong lúc đang tháo.


Thợ tháo lắp tủ dễ dàng, nhanh chóng Thợ tháo lắp tủ nội thất Phương Anh cho biết thêm với ốc vít thì bạn nên tháo bình thường nhưng với khóa thì bạn hãy xoay theo chiều có chữ ON nửa vòng thì dễ dàng tháo ra được. Khi thân tủ đã được tháo rời thì bạn hãy đóng gói các bộ phận sở hữu cùng kích cỡ lại với nhau. Các ốc vít cũng cần được phân mẫu rõ rồi đựng vào túi nhỏ để tránh bị lẫn lộn. Nhưng không phải loại tủ nào cũng sở hữu thể dễ dàng tháo dỡ được. Với một số dòng như tủ gỗ, tủ nguyên cái thì bạn sẽ không thể tháo dỡ được. Trước khi vận chuyển chúng thì bạn hãy bọc lót một lớp nilon bên ngoài tủ để tránh được bụi bặm và làm giảm tỉ lệ bị xước tủ nếu như chẳng may có va chạm xảy ra. Các bước lần lượt để ráp một chiếc tủ khi chuyển đến nơi ở mới: Khâu đánh dấu lưu ý những bước trước khi tháo tủ rất quan trong nhưng quan trọng nhất là lúc các bạn ráp lên như thế nào cho đúng từng bước. *Bước 1 : Ráp phần chân tủ và hông tủ: Đặt chân tủ nằm xuống trước sau đó ráp 2 bên hông tủ trước để tạo độ chắc chắn và ngay ngắn khi ráp tủ , sau đó ráp tiếp những thanh đứng còn lại của tủ. *Bước 2 : Ráp phần đầu tủ:


Sau khi ráp xong phần chân và những thanh hông của tủ vào thì chúng ta tiếp tục ráp phần đầu tủ phía trên cho chắc chắn và cứng cáp , sau đó chúng ta bắt đầu dựng đứng tủ lên và lắp đặt những ngăn hộc tủ và đợt tủ vào.\

Thợ tháo lắp tủ hoàn chỉnh vào nơi ở mới *Bước 3 : Ráp phần hậu tủ: Tiếp theo khi đã hoàn thành 2 bước trên đã làm khung tủ đứng chắc chắn rồi thì chúng ta bắt đầu ráp phần hậu phía sau tủ vào sau đó kiểm tra sơ bộ khung sườn tủ xem chắc chắn và ngay ngắn chưa nếu không có vấn đề gì nữa thì tiếp tục bước cuối cùng là ráp cửa tủ vào. *Bước 4 : Ráp cánh cửa tủ: Bước này cũng là bước cuối cùng để hoàn thành việc ráp chiếc tủ của mình . Khi ráp cánh cửa tủ thì như lúc đầu nội thất phương Anh đã hướng dẫn các bạn lưu ý và đánh dấu từng cánh cửa để việc lắp vào sẻ dễ dàng hơn , vì bước này đòi hỏi phải thật kỹ lưỡng nếu không cửa tủ sẻ rơi vào tình trạng cánh thấp cánh cao chênh nhau rất khó sử dụng , nếu các bạn rơi vào trường hợp đó thì rất dễ để xử lý là ngay chổ ke bắt vào tủ có 2 con ốc , các bạn cứ xoay nhẹ từ từ để điều chỉnh sao cho những cánh cửa tủ đều nhau là được rồi .


Thợ tháo lắp tủ, ráp cánh cửa tủ Như vậy là chúng ta đã hoàn thành việc tháo lắp chiếc tủ quần áo của mình một cách dễ dàng rồi phải không ạ , không phải thuê người bưng bê lên xuống vận chuyển nữa nhé !! Lưu ý : Không phải tủ nào cũng có thể tháo lắp được nhé các bạn , có những chiếc tủ được sản xuất nguyên khối không có ốc vít bắt vào thì ráng bộc nilong lại cho kỹ lưỡng rồi vận chuyển để tránh làm hư hại tủ nhé !

Xin cám ơn rất nhiều và chúc các bạn thành công để có thể giảm thiếu chi phí tốt nhất khi chuyển nhà nhé! Xem chi tiết tại đây: http://suachuadogotainha.net/ Liên hệ

NỘI THẤT PHƯƠNG ANH 0986998381 - 024.6686.0172


Địa chỉ: SỐ 139/85 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI

Cách tháo lắp tủ quần áo dễ dàng khi chuyển nhà bạn nên biết  
Cách tháo lắp tủ quần áo dễ dàng khi chuyển nhà bạn nên biết  

Tủ quần áo là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, Có khác nhau chỉ là thiết kế, màu sắc và kích cỡ mà thôi. Tuy nhiên cho...

Advertisement