Page 1

TONSANHPHARMA.COM

COMPANY PROFILE 2017


Hãy để thiên nhiên tái lập sự cân bằng bên trong cơ thể...


nội dung

TONSANHPHARMA.COM

tr.9

04

Khách hàng & đối tác nói về Tồn Sanh

tr.39

Về Tồn Sanh

tr.15

05

Lời kết

tr.44

Sản phẩm của Tồn Sanh

tr.31

06

Liên hệ

tr.48

01

Chào mừng đến với Tồn Sanh

02 03

TRANG 6

HỒ SƠ CÔNG TY

/

NỘI DUNG

TRANG 7


01 chào mừng đến với tồn sanh A. B.

TONSANHPHARMA.COM

Lời nói đầu

tr.10

Thông điệp từ Tổng giám đốc

tr.12

TRANG 9


lời nói đầu

...từ bên trong cơ thể ”

QUA HƠN 125 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN, ĐƯỢC NỐI TIẾP QUA NĂM THẾ HỆ TRONG GIA TỘC, TỒN SANH PHARMA ĐƯỢC BIẾT ĐẾN LÀ MỘT CƠ SỞ Đ ÔNG DƯỢC CÓ TRUYỀN THỐNG LÂU ĐỜI VÀ UY TÍN RẤT CAO TRONG HOẠT ĐỘNG KHÁM VÀ CHỮA BỆNH CHO CỘNG ĐỒNG.

Tồn Sanh quan niệm, chữa bệnh là bệnh nhân đem giao tính mệnh và sức khoẻ cho thầy thuốc. Thầy thuốc chỉ có thông qua điều trị mới thu hoạch được kinh nghiệm. Từ đó, kinh nghiệm chữa trị là do thầy thuốc dựa trên sự tin tưởng và ủng hộ của bệnh nhân mà có được. Do đó không thể coi đó là tài sản tư hữu của thầy thuốc hay bất kỳ đơn vị y học nào. Y học Đông Y đã chịu nhiều mất mát vì quan điểm sai lầm này, các rất nhiều danh y trước khi chết chưa được truyền bá, sau khi chết y thuật cũng mang chôn theo người.

Với kinh nghiệm, y điển và y luận được truyền thụ lại từ cha ông, kết hợp cùng với các tiến bộ của thiết bị y tế đương đại, Tồn Sanh Pharma đã vận dụng vào trong biện chứng luận trị, đi sâu khúc chiết vào cơ chế bệnh lý, xử phương dụng dược một cách an toàn, hợp lý và khoa học để mang lại hiệu quả cao nhất và ít tốn kém cho bệnh nhân.

Đó cũng chính là động lực cho sự ra đời của Tồn Sanh Pharma, với ý nguyện “Thế tại duy y”, Tồn Sanh Pharma sẽ truyền thông y học, phổ cập y học thường thức, mang những bài thuốc, kinh nghiệm điều trị của hơn 125 năm để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất để chữa trị các căn bệnh thời đại (như đau dạ dày, rụng tóc, mỡ trong máu,…), các bệnh hiểm nghèo (như tiểu đường, cao huyết áp, tai biến,…), tích cực hoạt động thiện nguyện để hỗ trợ cho những mảnh đời nghèo khó,…. Đấy chính là ý nghĩa nhân văn cao thượng mà Tồn Sanh hướng đến.

Phương pháp tiếp cận trong điều trị của Tồn Sanh cũng chính là y luận của Đông Y khi cho rằng: sinh mệnh cũng giống như một chiếc thuyền không ngừng tiến về phía trước. Khi ốm (bệnh) chính là lúc chiếc thuyền bị mất cân bằng khi đang di chuyển, cũng có nghĩa là âm dương (hàn-nhiệt, hưthực) mất đi cân bằng. Nhiệm vụ của thầy thuốc là điều chỉnh lại thăng bằng của nó. Chỉ cần cân bằng, con thuyền sẽ di chuyển về đích, hoàn thành sứ mệnh lịch sử của nó. Đây cũng chính là tiền đề cho việc hình thành câu khẩu hiệu (slogan) của công ty: “Hãy để thiên nhiên tái lập sự cân bằng từ bên trong cơ thể”. Bằng những dược liệu tinh túy nhất từ thiên nhiên, các sản phẩm của Tồn Sanh sẽ giúp tái lập sự cân bằng từ bên trong cơ thể của người bệnh và tạo nên một sức khỏe bền vững lâu dài.

“ Tái lập sự cân bằng... TONSANHPHARMA.COM

TRANG 10

HỒ SƠ CÔNG TY

/

LỜI NÓI ĐẦU

TRANG 11


thông điệp từ tổng giám đốc Tồn Sanh có ý nghĩa là sự sống trường tồn, là sự khẳng định giá trị quan trọng của sự sống...

THÂN CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC VÀ NHÂN VIÊN CỦA TỒN SANH. Là con cháu trong một gia tộc có uy tín trong y thuật và cũng là Tổng Giám đốc của Tồn Sanh Pharma, tôi ý thức rất rõ trách nhiệm và sứ mệnh của mình đối với sự tồn tại và uy tín của thương hiệu Tồn Sanh. Cụ cố của tôi – cố lão y sư Cao Tấn Thuận là người đã tạo ra cái tên Tồn Sanh này và lưu truyền cho đến bây giờ đã hơn 75 năm. Tồn Sanh đối với tôi đó chính là niềm tự hào và lý tưởng cao thượng mà gia đình tôi truyền lại.Tồn Sanh mang một ý nghĩa khẳng định giá trị của sinh mệnh là vô giá. Dòng đời con người là có hạn, Sinh-Lão-Bệnh-Tử là quy luật của tự nhiên, cho nên mục tiêu cuối cùng của Tồn Sanh nói riêng và y học nói chung không phải là kéo dài sự sống mãi mãi, mà chính là để giúp cho nhân sinh có được một cuộc sống đong đầy, an lạc và hạnh phúc đến tận phút giây cuối cùng. Mục tiêu mà tôi đặt ra cho Tồn Sanh đó là sẽ trở thành một doanh nghiệp xã hội – không hoạt động vì lợi nhuận, chúng tôi sẽ tiên phong trong việc vận dụng y học cổ

TONSANHPHARMA.COM

TRANG 12

HỒ SƠ CÔNG TY

/

THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

truyền với hệ thống thiết bị y tế và sản xuất hiện đại để tạo ra những sản phẩm Đông dược hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả và ít tốn kém đến cho người sử dụng. Tôi sẽ xây dựng Tồn Sanh trở thành một tổ chức chuyên nghiệp, minh bạch và nhân văn – là nơi thu hút và phát triển nhân tài, các cá nhân có thể yên tâm làm việc, cống hiến và gắn bó. Những đối tác của Tồn Sanh là những tổ chức có uy tín, quy tắc ứng xử kinh doanh chuyên nghiệp, liêm chính và có đạo đức phù hợp với giá trị của Tồn Sanh. Đây là lời cam kết của tôi, của Tồn Sanh đối với các khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên. Sự hài lòng của khách hàng, niềm tin từ đối tác và tận tụy của nhân viên chính là các yếu tố thành công cốt lõi trên con đường mà Tồn Sanh đang bước.

Trân trọng.

TRANG 13


02 về tồn sanh A. B. C. D. E.

TONSANHPHARMA.COM

Lịch sử hình thành và phát triển

tr.16

Tầm nhìn & Sứ mệnh của Tồn Sanh

tr.18

Cơ cấu tổ chức và đội ngũ quản lý

tr.20

Hoạt động sản xuất kinh doanh

tr.26

Hệ thống phân phối

tr.28

TRANG 15


lịch sử hình thành & phát triển

...nối truyền qua 5 đời gia tộc

1892

1942

1948

1997

2016

Khởi nguồn là Nhà thuốc Đông Y Hạnh Hòa Đường do cố lão y sư Cao Tấn Nghiên tạo lập vào năm 1892.

Sau đó cụ chân truyền y thuật và y đạo cho con trai thứ là cố lão y sư Cao Tấn Thuận – người đã sang lập ra Tồn Sanh Đường vào năm 1942 và là một trong những thành viên chính thức đầu tiên của Hội Đông Y Việt Nam lúc bấy giờ.

Nối tiếp cụ là con trai trưởng Lương y Cao Tấn Hưng – người đã thừa hưởng trọn vẹn di sản y học của phụ thân và có công hệ thống hóa, ghi chép, gìn giữ và truyền bá y luận của Tồn Sanh đến cho những người hữu duyên.

Người con trai trưởng của cụ là Lương y Cao Thăng Long và người con gái thứ là Lương y Cao Thị Thanh Tố cũng là đời thứ tư của gia tộc, đã cùng cha mình xây dựng nên hệ thống phòng chẩn trị Tồn Sanh Đường và cứu chữa cho dân chúng

Được thừa hưởng di sản to lớn từ cha ông, con gái trưởng của Lương y Cao Thăng Long là Cao Thị Diễm Trang (đời thứ năm) đã lập nên công ty Tồn Sanh Pharma với ý nguyện vận dụng các tiến bộ trong y tế đương đại vào y thuật của

rộng khắp các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, cũng như cả nước và các kiều bào tại nước ngoài.

gia tộc để tạo ra những sản phẩm điều trị tiện dụng, an toàn và hiệu quả cho người bệnh trên toàn thế giới; đưa Tồn Sanh không chỉ còn là một đơn vị Đông dược hay phòng chẩn trị mà trở thành một doanh nghiệp xã hội – không hoạt động vì lợi nhuận với mục tiêu truyền bá y học và nghiên cứu ứng dụng Đông Y vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Lịch sử hơn 125 năm,.. TONSANHPHARMA.COM

TRANG 16

HỒ SƠ CÔNG TY

/

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

TRANG 17


tầm nhìn & sứ mệnh của tồn sanh

Duy trì sức khỏe dài lâu... Tầm nhìn TRỞ THÀNH MỘT D OANH NGHIỆP XÃ HỘI – KHÔNG HOẠT ĐỘNG VÌ LỢI NHUẬN TIÊN PHONG TRONG VIỆC ỨNG DỤNG Y HỌC CỔ TRUYỀN TRONG LĨNH VỰC CHĂM SÓ C SỨC KHỎE. Tầm nhìn là mục tiêu sau cùng mà chúng ta muốn đạt được. Tại đích đến, Tồn Sanh sẽ là một doanh nghiệp xã hội – không hoạt động vì lợi nhuận và là ngọn cờ đầu trong việc ứng dụng y học cổ truyền vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng trong nước và trên toàn thế giới.

Sứ mệnh TẠO R A NHỮNG SẢN PHẨM TINH TÚY NHẤT TỪ THIÊN NHIÊN ĐỂ GÌN GIỮ SỨC KHỎE DÀI LÂU CHO CỘNG ĐỒNG. Sứ mệnh của Tồn Sanh là tạo ra những sản phảm không chỉ là hiệu quả nhất, mà còn tinh khiết và an toàn nhất để mang lại một sức khỏe dài lâu cho người sử dụng, cho xã hội, cho tổ quốc và cho nhân loại.

TONSANHPHARMA.COM

TRANG 18

...cho cộng đồng HỒ SƠ CÔNG TY

/

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA TỒN SANH

TRANG 19


cơ cấu tổ chức & đội ngũ quản lý

Cơ cấu tổ chức của công ty giống như là cơ thể chúng ta, có tay, chân, mắt, mũi, miệng,… mỗi một bộ phận đều có chức năng riêng và bổ trợ nhau để hoạt động không ngừng. Do đó, để Tồn Sanh hoàn thành được tầm nhìn và hoàn thành sứ mệnh của mình thì vai trò và hiệu quả hoạt động của mỗi chức năng là vô cùng quan trọng.

Một trong những bước đi đầu tiên trong chiến lược thành lập và phát triển Tồn Sanh Pharma mà Tổng Giám đốc Công ty đặt ra đó là xây dựng một cơ chế Quản trị doanh nghiệp hiệu quả, minh bạch và phù hợp với quy mô và định hướng của Tồn Sanh.

Cơ chế quản trị doanh nghiệp...

...hiệu quả, minh bạch & bền vững.

TỔNG GIÁM ĐỐC

PHÁP CHẾ

BAN CỐ VẤN

KHO VẬN

IT

BÁN HÀNG

TONSANHPHARMA.COM

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TRANG 20

TÀI CHÍNH KẾ TOÁN

HỒ SƠ CÔNG TY

/

TÀI CHÍNH NHÂN SỰ

CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT

TRANG 21


01

02

03

04

05

Cao Thị Diễm Trang

Cao Tấn Hưng

Cao Thăng Long

Cao Thị Thanh Tố

Cao Thị Thanh Ngọc

TỔNG GIÁM ĐỐC

TRƯỞNG BAN CỐ VẤN

THÀNH VIÊN BAN CỐ VẤN

THÀNH VIÊN BAN CỐ VẤN

THÀNH VIÊN BAN CỐ VẤN

Thạc sĩ Chính sách công Đại học Fulbright Việt Nam, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu kinh tế vĩ mô, phân tích tài chính, phát triển kinh doanh và giảng dạy

Lương y Bộ Y tế, có hơn 60 năm kinh nghiệm khám và

Lương y Bộ Y tế, có hơn 20 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh. Chủ cơ sở Phòng chẩn trị YHCT Tồn Sanh Đường II.

Lương y Bộ Y tế, có hơn 16 năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh. Chủ cơ sở Phòng chẩn trị YHCT Tồn Sanh Đường I.

Thạc sĩ Bào chế Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh, có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty dược phẩm hàng đầu, hiện là chủ Nhà thuốc Đông Á tại Tp. Hồ Chí Minh.

điều trị bệnh. Chủ cơ sở Phòng chẩn trị YHCT Tồn Sanh Đường.

Sáng về y đức,.. TONSANHPHARMA.COM

...giỏi về y thuật. TRANG 22

HỒ SƠ CÔNG TY

/

CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

TRANG 23


hoạt động sản xuất kinh doanh

...chất lượng và chuyên nghiệp Với việc đặt tiêu chí an toàn và chất lượng cao trong từng sản phẩm, chuyên nghiệp trong hoạt động và ứng xử, Tồn Sanh đã xây dựng bộ quy trình quản lý sản xuất đạt chuẩn ISO và quy trình quản trị doanh nghiệp theo thông lệ tốt nhất.

Hàng năm đều có kiểm tra đánh giá nội bộ và từ các cơ quan bên ngoài, Tồn Sanh tự hào về cơ sở sản xuất và hoạt động kinh doanh đạt chuẩn mực về sự an toàn, chất lượng và chuyên nghiệp.

Đạt chuẩn mực về sự an toàn,... TONSANHPHARMA.COM

TRANG 26

HỒ SƠ CÔNG TY

/

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH

TRANG 27


hệ thống phân phối

Hệ thống phân phối độc quyền thông qua các nhà thuốc đạt chuẩn GPP và tiêu chuẩn của Tồn Sanh Pharma, được đào tạo kỹ càng về sản phẩm, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình bảo quản.

Mạng lưới rộng khắp,.. 01

03

Phòng chuẩn trị YHCT

Tồn Sanh Đường II 4371 Khóm Đông Thuận, Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long.

04

Công ty TNHH Dược phẩm

Tồn Sanh 43 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1,Tp. Hồ Chí Minh.

05

Phòng chuẩn trị YHCT

Tồn Sanh Đường

Phòng chuẩn trị YHCT

Trường Xuân Đường

94 Phạm Ngũ Lão, An Hòa, Ninh Kiều, Cần Thơ.

02

Phòng chuẩn trị YHCT

Tồn Sanh Đường I

Mỹ Đức Tây, Cái Bè, Tiền Giang.

06

Nhà thuốc

Đông Á

125/9 Khóm 1, Phường Cái vồn Thị xã Bình Minh, Tỉnh Vĩnh Long

487/7 Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

...uy tín và tin cậy TONSANHPHARMA.COM

TRANG 28

HỒ SƠ CÔNG TY

/

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

TRANG 29


03 sản phẩm của tồn sanh A. B. C. D. E.

TONSANHPHARMA.COM

Danh mục sản phẩm

tr.32

Vị Nguyên Tồn Sanh

tr.34

Hạ Mỡ Tồn Sanh

tr.35

Sinh Tóc Tồn Sanh

tr.36

Ngọc Nhan Tồn Sanh

tr.37

TRANG 31


Nguồn dược liệu sạch Dược liệu được gieo trồng, kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt nhất, là dược liệu sạch, không bị trộn tạp chất hoặc tẩm ướp chất độc hại.

An toàn, Chất lượng,..

Công thức gia truyền Các sản phẩm được phát triển từ các bài thuốc gia truyền, sản xuất trên công nghệ hiện đại nên đạt được hiệu quả cao trong việc hỗ trợ sức khỏe và điều trị bệnh.

...Hiệu quả và Bền vững

VỊ NGUYÊN

TỒN SANH

TONSANHPHARMA.COM

An toàn, hiệu quả Sản phẩm có dược tính an toàn, không gây ra tác dụng phụ, bổ trợ mạnh mẽ cho sức khỏe, mang lại hiệu quả điều trị trong thời gian ngắn sử dụng.

NGỌC NHAN

TỒN SANH

TRANG 32

03. PHÁT BẢO TỒN SANH

HỒ SƠ CÔNG TY

/

DANH MỤC SẢN PHẨM

04. BÌNH CHỈ TỒN SANH

TRANG 33


Hấp thu dinh dưỡng tốt là yêu cầu cốt lõi để có cơ thể khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ, và hạnh phúc. Tuy nhiên, sự khỏe mạnh này với nhiều người là điều rất khó khăn vì dạ dày của họ bị tổn thương ngày một nặng. Phần lớn đau chủ yếu ở vùng thượng vị, do viêm, thậm chí là loét dạ dày. Nhiều người còn kèm theo triệu chứng đau bên mạng sườn hay đau lói tức sau lưng làm người bệnh rất mệt mỏi, suy nhược và khó chịu. Có rất nhiều nguyên nhân gây viêm, loét dạ dày nhưng chủ yếu là do tinh thần căng thẳng quá mức gây ảnh hưởng đến Can và Tỳ Vị. Số ít người trải qua cơn ốm nặng dẫn đến khí trung hư yếu nên tiêu hóa khó khăn hay cơ thể tiếp xúc khí lạnh lâu ngày gây khí trệ, tiêu hóa không tốt, trướng bụng đầy hơi; hơn nữa là thói quen ăn nhiều chất cay nóng sẽ kích thích dạ dày tiết dịch vị quá nhiều làm tình trạng viêm, loét ngày càng trầm trọng.

THỰC PHẨM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM LOÉT DẠ DÀY TÁ TRÀNG VÀ ĐIỀU TRỊ VIÊM DẠ DÀY MÃN TÍNH. ĐẶC BIỆT SẢN PHẨM CÒN GIÚP CẢI THIỆN CHỨC NĂNG VẬN HÓA CỦA T Ỳ VỊ, GIỮ GÌN MỘT DẠ DÀY KHỎE MẠNH GIÚP TIÊU HÓA TỐT, LÀ GỐC RỄ TẠO NÊN MỘT CƠ THỂ CƯỜNG TR ÁNG VÀ NGĂN NGỪA CÁC BỆNH KHÁC.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vị Nguyên Tồn Sanh là tổ hợp hai bài thuốc cổ phương, được linh hoạt gia giảm là Lương Phụ Hoàn (Lương Phương Tập Dịch) và Kim Linh Tử Tán (Thánh Huệ Phương) có tác dụng hỗ trợ làm lành vết loét dạ dày tá tràng và điều trị viêm dạ dày mãn tính. Đặc biệt sản phẩm còn giúp cải thiện chức năng vận hóa của Tỳ Vị cũng như chức năng Can, làm thuyên giảm rõ rệt các triệu chứng khó chịu và làm mau lành ổ loét. Vị Nguyên Tồn Sanh dựa trên nên tảng Đông y tinh tế lựa chọn những dược liệu quý kết hợp với phối phương gia truyền có tác dụng cân bằng nhịp sinh học trong cơ chế tiết acid của dạ dày, đồng thời hỗ trợ tiêu hóa.

Thành phần: Cam thảo, Hương phụ, Huyền hồ, Chi tử, Ô tặc cốt. Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng tha y thế thuốc chữa bệnh. Đối tượng: - Dùng trong trường hợp viêm loét dạ dày tá tràng, trào ngược d ạ dày - thực quản. Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ mang thai. Hướng dẫn sử dụng: - Ngày uống 3 lần (trưa, chiều, tối trước khi đi ngủ). Mỗi lần 6 g (tương đương 2 muỗng hoặc 1 gói). Uống lúc bụng đói, với nước ấm. Liệu trình sử dụng: - Sản phẩm có tác dụng rõ rệt sau 2 ngày sử dụng - Duy trì uống trong 3 tuần tiếp theo để đạt hiệu quả tốt nhất.

TONSANHPHARMA.COM

TRANG 34

HỒ SƠ CÔNG TY

/

DANH MỤC SẢN PHẨM

TRANG 35


Stress, trúng phong, hay cơ thể suy nhược đều là những nguyên nhân gây tắt nghẽn kinh mạch nên từ đó làm nám, sạm da. Do đó, việc bổ sung collagen, hay điều trị bên ngoài bằng laser không thể chữa dứt điểm chứng nám mặt. Sản phẩm được khuyến khích dùng hàng ngày như thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhằm giúp gia tăng dương khí, kinh lạc thông thoáng, sẽ đem máu nuôi dưỡng đầy đủ cho da mặt. Đồng thời, tác dụng của thảo dược Bạch chỉ, và Hoàng kỳ còn giúp da trẻ hóa, trắng hồng theo thời gian. Nám da, môi miệng thâm tím ngày càng phổ biến trong xã hội ngày nay. Y học hiện đại đều cho rằng bệnh nám da là do nóng gan hoặc do thiếu collagen gây rối loạn sắc tố da. Tuy nhiên, thực tế số lượng người trẻ tuổi, cơ thể đầy đủ collagen nhưng bệnh nám da vẫn xảy ra ở độ tuổi này. Hơn nữa, Y học hiện đại chưa thể lý giải được vì sao hiện tượng nám da chỉ xảy ra ở vùng da mặt mà không phải là vùng da nào khác trên cơ thể. Theo học thuyết kinh lạc thì “kinh mạch là con đường để vận hành khí huyết, thông lợi âm dương làm cho thân thể được vinh nhuận…”. Chúng ta có 12 kinh lạc nằm ở da thịt, là nơi mà bệnh tật lưu lại, sau đó chuyển vào tạng phủ của cơ thể. Trên cơ sở đó, Y học cổ truyền cho rằng chứng nám mặt, môi miệng thâm tím là loại bệnh do tắc nghẽn kinh mạch có tên là thủ túc Dương Minh kinh. Đặc biệt thủ túc Dương Minh kinh có đường vận hành quanh môi miệng, dọc hai bên ngoài mũi, dưới má, là những vị trí thường gặp chứng thâm, nám, đen quầng tại vùng da đó. Và khi thủ túc Dương Minh kinh này bị tắt nghẽn sẽ gây nên nám, sạm da, môi thâm và thần sắc kém tươi sáng. Nguyên nhân là do phong tà và hỏa khí, nội tạng hư yếu, thanh khí không thăng hoặc dương khí bị uất trệ đều có thể gây ra. Vì vậy, việc bổ sung collagen hay điều trị bên ngoài bằng tia laser không giải quyết tận gốc chứng nám mặt.

THỰC PHẨM GIÚP NUÔI DƯỠNG DA MẶT TỪ BÊN TRONG, GIÚP DA TƯƠI TRẺ, HỒNG HÀO, TRẮNG MỊN, HẾT NÁM SẠM, Đ ÔI MÔI ĐỎ THẮM, THẦN SẮC TINH ANH.

Phương pháp cốt lõi để giúp xóa tan vết nám, sạm trên da là gia tăng dương khí, khai thông kinh lạc để đem máu đi nuôi dưỡng đầy đủ cho da mặt và giảm căng thẳng mệt mỏi. Các thảo dược thiên nhiên giúp nuôi dưỡng da từ bên trong ngày càng tươi trẻ, hồng hào, trắng mịn, môi miệng đỏ thắm,thần sắc tinh anh. Ngọc Nhan Tồn Sanh được bào chế từ phương thuốc toàn diện của các vị danh y thời cổ đại được lưu trữ trong các y thư nổi tiếng, được khuyến khích sử dụng hàng ngày như thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhằm giúp da mặt hồng hào, tươi trẻ, thần sắc tinh khôi, hết nám da và thâm tím môi miệng.

Thành phần: - Artiso bông, Phòng đảng sâm, Hoàng kỳ, Thăng ma, Bạch chỉ, Bạch thược, Cát căn, Thương truật, Đại táo, Cam thảo, Phòng phong, Can khương. Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng tha y thế thuốc chữa bệnh. Đối tượng: - Người trưởng thành bị suy nhược cơ thể, ăn không ngon, sạm da , nám da. Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ mang thai. Hướng dẫn sử dụng: - Ngày uống 1 lần, mỗi lần 6 g (tương đương 2 muỗng hoặc 1 gói) vào sáng sớm (6h sáng – 9h sáng). Uống lúc bụng đói, với nước ấm. Liệu trình sử dụng: - Sản phẩm có tác dụng rõ rệt sau 1 tháng sử dụng. - Duy trì uống trong 2 tháng tiếp theo để đạt hiệu quả tốt nhất .

TONSANHPHARMA.COM

TRANG 36

HỒ SƠ CÔNG TY

/

LOREM

TRANG 37


PHÁT BẢO

BỒI BỔ CAN - TỲ - THẬN, KHÔNG CHỈ LÀM TÓC HẾT RỤNG, MỌC DÀY, VÀ BÓNG ĐẸP, MÀ CÒN GIÚP CƠ THỂ ĐƯỢC TƯƠI NHUẬN, SỨC KHỎE DỒI DÀO, KHÍ HUYẾT SUNG MÃN”

Rụng tóc không chỉ đơn thuần ảnh hưởng đến thẩm mỹ của con người, mà còn là dấu hiệu cho thấy sự bất ổn ở nội tạng của cơ thể. Do đó, cần phải lưu ý điều trị kịp thời để gìn giữ sức khỏe rước khi bệnh biểu hiện trầm trọng hơn.Phần lớn những người bệnh đều là do lo lắng quá mức, dinh dưỡng yếu kém làm Gan, Thận suy yếu,sinh ra tóc bạc và gãy rụng. Sự dinh dưỡng của tóc là bắt nguồn từ máu huyết kém. Gan có chức năng điều tiết lượng huyết, còn Thận thì sinh ra huyết để nuôi dưỡng tóc. Do đó khi Gan, Thận suy yếu cũng sẽ làm máu huyết thiếu hụt nên không thể nuôi dưỡng tóc đầy đủ. Có thể thấy người lớn tuổi về già, Gan, Thận suy yếu thì tóc bạc dần và dễ rụng. Như vậy, phương pháp phòng trị bệnh rụng tóc căn cơ nhất, và mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn nhất là tập trung vào bồi bổ Lách - Gan – Thận.

Phát Bảo Tồn Sanh được khuyến khích sử dụng hàng ngày như thực phẩm bảo vệ sức khỏe, giúp bồi bổ Lách-Gan-Thận, và điều chỉnh toàn bộ lục phủ ngũ tạng của cơ thể, giúp cơ thể mạnh khỏe hơn. Phát Bảo Tồn Sanh được bào chế từ 2 bài thuốc cổ phương nổi tiếng, thích hợp dùng vào 2 buổi sáng chiều giúp cân bằng âm dương cho cơ thể trong một ngày, không chỉ làm tóc hết rụng, mọc dày và bóng đẹp mà còn giúp cơ thể được tươi nhuận, sức khỏe dồi dào và khí huyết sung mãn.

Thành phần: -Phát Bảo Tồn sanh – Buổi sáng: Huỳnh kỳ, Bạch truật, Đương qui, Phòng đảng sâm, Đại táo, Hà thủ ô, Cam thảo, Sài hồ, Thăng ma, Trần bì, Mạch môn, Ngũ vị tử, Can khương. -Phát Bảo Tồn Sanh – Buổi chiều: Thục địa, Hà thủ ô, Hoài sơn, Sơn thù, Mẫu đơn bì, Trạch tả, Bạch phục linh. Liệu trình sử dụng: -Hỗ trợ điều trị: sản phẩm có tác dụng rõ rệt sau 1 tháng sử dụng đối với người rụng tóc, và 3 tháng đối với người mọc tóc mới. -Duy trì hiệu quả: duy trì uống trong 2 tháng tiếp theo. Đối tượng sử dụng: -Phụ nữ sau khi sinh bị rụng tóc -Trẻ con gầy ốm xanh xao, tóc yếu, thưa thớt . -Nam thường xuyên bị áp lực trong công việc, suy tư lo lắng nhiều sẽ bị rụng tóc -Người bị viêm gan cũng gây rụng tóc -Người trung niên, cao tuồi sẽ bị suy giảm chức năng Gan, Thận, nên gây gãy rụng tóc -Người bị suy thận

TONSANHPHARMA.COM

TRANG 38

HỒ SƠ CÔNG TY

/

LOREM

TRANG 39


BÌNH CHỈ

GIẢM MỠ KHÔNG CHỈ GIÚP TẠO MỘT CƠ THỂ SĂN CHẮC, GỌN GÀNG, MÀ CÒN LÀM SẠCH MỠ TÍCH TỤ TẠI THÀNH ĐỘNG MẠCH, HẠN CHẾ TÌNH TRẠNG TĂNG HUYẾT ÁP, VỠ MẠCH MÁU NÃO, NHỒI MÁU CƠ TIM VÀ ĐỘT QUỴ.

Sự bận rộn của cuộc sống công nghiệp, cùng với những bất ổn về an toàn vệ sinh thực phẩm hiện nay như thuốc tăng trọng, thuốc bảo vệ thực vật,… khiến bạn không thể kiểm soát tốt chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Đây là nguyên nhân chính gây nên tình trạng thừa cân béo phì, gia tăng tình trạng mỡ trong máu và gan nhiễm mỡ, tăng nguy cơ đột quỵ. Người gặp phải những vấn đề này không chỉ ảnh hưởng sức khỏe mà còn thường xuyên mệt mỏi và có cảm giáctự ti. Bình Chỉ Tồn Sanh ra đời dựa trên nguyên lí Đông y có tác dụng loại bỏ lượng mỡ dư thừa không có lợi giúp giảm cân an toàn. Sản phẩm này được khuyến khích sử dụng hàng ngày như thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp giảm cân an toàn bằng cách làm tan mỡ và được thải qua hệ bài tiết. Đồng thời các loại thảo dược quý hiếm còn giúp hạn chế hấp thụ Cholesterol xấu trong bữa ăn hàng ngày, và hỗ trợ chức năng cho Gan, Tim và Mật. Các dược thảo chọn lọc kết hợp với cách phối dược gia truyền, Bình Chỉ Tồn Sanh còn góp phần làm sạch mạch máu do máu đông và mỡ gây tắt nghẽn, loại bỏ mỡ qua bài tiết, hạn chế nguy cơ cao huyết áp, nhồi máu cơ tim và đột quỵ.

Thành phần: Nhân trần nam, Trạch tả, Cát căn, Ngưu tất, Đơn sâm, Thảo huyết minh, Bạch Phục Linh, Bán hạ, Uất kim. Liệu trình sử dụng: -Hỗ trợ điều trị: sản phẩm có tác dụng rõ rệt sau 1 tháng sử dụng. Kết hợp đi bộ để giúp hiệu quả giảm cân nhanh chóng hơn. -Duy trì hiệu quả: duy trì uống trong 1 tháng tiếp theo. Đối tượng sử dụng: -Người có Cholesterol máu cao; Người có nhu cầu giảm cân; Người tập thể hình muốn có cơ thể săn chắc -Nam dùng nhiều bia rượu, làm rối loạn chức năng chuyển hóa lipid . của gan Lưu ý: -Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú, trẻ em dưới 16 tuổi. -Người bị cao huyết áp đang dùng thuốc hạ huyết áp, nên kiểm tra huyết áp thường xuyên. -Hạn chế thức ăn béo ngọt, thức ăn nhanh, kết hợp tập thể dục đều đặn.

TONSANHPHARMA.COM

TRANG 40

HỒ SƠ CÔNG TY

/

LOREM

TRANG 41


04 khách hàng & đối tác nói về tồn sanh A. B.

TONSANHPHARMA.COM

Khách hàng nói về Tồn Sanh

tr.40

Đối tác nói về Tồn Sanh

tr.42

TRANG 43


khách hàng nói về tồn sanh

Sản phẩm công hiệu và được tư vấn tận tình.

Tôi thật sự không thể tin rằng người nghèo lại có thể dùng được những sản phẩm tốt cho sức khỏe thể này! Tôi rất biết ơn Tồn Sanh!

Tôi đã quyết định đúng khi sử dụng sản phẩm của Tồn Sanh.

Tồn Sanh giúp cho chúng tôi hiểu biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình.

Chúng ta thực sự phải thay đổi quan niệm “Giá rẻ hàng kém”. Ở Nhật Bản, bất kể hàng hóa dù giá cao hay thấp, đều phải chất lượng cao. Nó thể hiện lòng tự trọng của một dân tộc. Việt nam cần có những doanh nghiệp thế này.

Tồn Sanh làm tôi thay đổi hoàn toàn trong nhận thức về Y học. Tôi thực sự không thê tin rằng chính tôi lại có thể trở thành bác sĩ tốt nhất cho chính mình.

TONSANHPHARMA.COM

TRANG 44

HỒ SƠ CÔNG TY

/

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ TỒN SANH

TRANG 45


đối tác nói về tồn sanh

Một đối tác chuyên nghiệp, có quy tắc và chuẩn mực cao.

Tôi xem Tồn Sanh là đối tác chiến lược của mình.

TONSANHPHARMA.COM

TRANG 46

HỒ SƠ CÔNG TY

/

ĐỐI TÁC NÓI VỀ TỒN SANH

TRANG 47


Với ý nguyện thế tại duy y, Tồn Sanh đặt mục tiêu cứu người và giúp đời lên hàng đầu...

TONSANHPHARMA.COM

TRANG 48

HỒ SƠ CÔNG TY

/

LỜI KẾT

TRANG 49


liên hệ

Khi bạn cần, Tồn Sanh luôn sẵn sàng có mặt...

Trụ sở chính: L5, 33, Khu dân cư Ngân Thuận, P. Bình Thủy, Q. Bình Thuỷ, TP. Cần Thơ. Văn phòng đại diện: 43 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (+84) 028 7306 6006

TONSANHPHARMA.COM

TRANG 52

HỒ SƠ CÔNG TY

/

LIÊN HỆ

TRANG 53


TONSANHPHARMA.COM

TRANG 54


TONSANHPHARMA.COM

Profile for Ton Sanh Pharma

Profile Ton Sanh Pharma  

Profile Ton Sanh Pharma

Profile Ton Sanh Pharma  

Profile Ton Sanh Pharma

Advertisement