Page 1

HƯỚNG DẪN CHỌN ĐIỀU HÒA TIẾT KIỆM ĐIỆN PHÙ HỢP R


VẤN ĐỀ THỰC TẾ  Ngày nay, khi lắp máy lạnh thì tâm lý của người tiêu dùng rất lo lắng về việc giá tiền điện sẽ tăng hàng tháng.  Hiểu được mong muốn và nỗi lo của khách hàng, các hãng máy lạnh đã ra khá nhiều dòng sản phẩm với những công nghệ mới nhất để có thể giảm tối đa tiền điện cho người sử dụng.


VẬY CHỌN MUA ĐIỀU HOÀ TIẾT KIỆM ĐIỆN NHƯ THẾ NÀO?


PHÙ HỢP VỚI THỜI TIẾT  Đối với khí hậu từng vùng miền sẽ khác nhau như ở Sài Gòn quanh năm đều nóng nên sử dụng những dòng điều hòa tiết kiệm điện năng một chiều sẽ phù hợp.  Còn đối với miền Bắc thì quanh năm có hai mùa nóng lạnh nên sử dụng máy lạnh hai chiều.


CÔNG SUẤT PHẢI PHÙ HỢP VỚI DIỆN TÍCH PHÒNG Trước khi mua máy lạnh chúng ta điều phải xác định được diện tích phòng được gắn máy lạnh. Vì những dòng điều hòa tiết kiệm điện có rất đa dạng về năng xuất vì vậy mỗi căn phòng sẽ phòng hợp với những năng suất máy lạnh riêng. Ví dụ như phòng khách, phòng ngủ trong gia đình sẽ sử dụng những máy lạnh có HP thấp hơn những căn phòng của công ty hay những nơi đông người ra vào.


CÔNG SUẤT PHẢI PHÙ HỢP VỚI DIỆN TÍCH PHÒNG


CHỌN NHỮNG MÁY SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ INVERTER Khi những dòng máy lạnh có sử dụng công nghệ mới nhất Inverter sẽ giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm năng lượng lên đến 40% so với những máy lạnh thông thường. Tuy nhiên, các dòng điều hòa tiết kiệm điện Inverter sẽ có giá cao hơn những dòng điều hòa thông thường nhưng nếu tính theo thời gian dài thì nó sẽ rất có lợi chi tiêu cho gia đình.


KẾT  Điều hòa Inverter được coi là bước đột phá trong công nghệ sản xuất điều hòa của các nhà sản xuất bởi trên lý thuyết, nó được sinh ra là để tiết kiệm điện.  Thông qua việc sử dụng công nghệ biến tần mới, khi mức nhiệt trong phòng đã đạt đến một mức độ lạnh nhất định theo yêu cầu của người sử dụng thì điều hòa sẽ tự ngắt để tiết kiệm điện và sẽ tự động làm lạnh trở lại khi nhiệt độ trong phòng tăng lên  Vậy còn chần chờ gì mà không tìm đến ngay các cửa hàng điện máy gần nhất để chọn cho mình thiết bị phù hợp.

Hướng dẫn chọn điều hoà tiết kiệm điện phù hợp  

Cùng xem hướng dẫn lựa chọn điều hoà tiết kiệm điện cho gia đình trong bài đăng này nhé.

Advertisement