Page 1

0

More

Next Blog»

Create Blog

Dưỡng da trắng tự nhiên Thứ Ba, ngày 10 tháng 1 năm 2017

Giới thiệu bản thân Tuân Đă ̣ng

mách nhỏ bí quyết làm đẹp từ dầu gấc

Theo dõi

Xem hồ sơ hoàn chỉnh của tôi

Cách trị mụn trứng cá, giúp da sáng mịn bằng cùi gấc Cùi quả gấc chín lượng vừa đủ, dằm nhuyễn, thêm vài giọt nước cốt chanh. Rửa sạch mặt, xoa hỗn hợp đó lên mặt, để khoảng 30 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch. công hiệu chăm sóc da, trị mụn trứng cá rất tốt.

Lưu trữ Blog Trị nám da mặt tác dụng bằng tinh dầu gấc Trị nám da có không ít bí quyết, ngoài ra trị nám da bằng liệu pháp khá tự nhiên sẽ an toàn và hiệu quả cho làn da của các chị. Rất ít chị biết được trị nám bằng dầu gấc và không ngờ tới được sau cùng mà nó mang đến.

▼ 2017 (4) ▼ tháng một (4) mách nhỏ tuyệt chiêu bảo vệ da tuổi dậy thì Cách chăm sóc da mụn tại nhà mách nhỏ bí quyết làm đẹp từ dầu gấc Hướng dẫn cách làm dầu gấc cực kì đơn giản tại nhà... ► 2016 (3)

Xem thêm: học chăm sóc da chuyên nghiệp ở đâu uy tín Để thực hành trị nám bằng dầu gấc, các bạn cần loại sạch mặt với nước ấm trước khi thực hiện dưỡng da để dầu gấc thẩm thấu nhanh. sau đó các bạn xoa dầu gấc này lên khắp mặt, kế tiếp massage cho làn da khoảng 15-30 phút. Điều này sẽ giúp tăng sự hấp thụ dưỡng chất cho làn da được tốt hơn. vận dụng liên tiếp giải pháp này khiến làn da của các bạn trở thành rạng ngời, giúp phòng chống sạm da cực kỳ hiệu quả. Chúng cũng giúp da luôn hồng hào, khỏe mạnh. Convert w ebpages or entire w ebsites to PDF - Use PDFmyURL!

3

Sign In


tuyệt chiêu Hỗn hợp đắp mặt sữa tươi và dầu gấc Nguyên liệu: một miếng Mặt nạ, sữa tươi (không đường) Cách làm: Cho dầu gấc vào 100ml sữa tươi, khuấy đều hỗn hợp, tiếp theo cho Mask vào ngâm trong 2-5 phút. Lấy ra và đắp lên mặt, đợi cho Mask khô, lấy ra và rửa sạch mặt với nước ấm. dùng thường xuyên vào buổi tối trước khi đi ngủ giúp làm đẹp da tự nhiên, các vết thâm nám, mụn thâm mờ dần đi. đồng thời giúp làm da mịn và căng hơn, hiệu quả dầu gấc rất kỳ diệu những vết nhăn cũng mờ đi. Làn da trông trẻ hơn khá nhiều tuổi đấy nhé! Xem thêm: cách giảm cân cấp tốc mà không dùng thuốc Được đăng bởi Tuân Đặng vào lúc 00:38 Đề xuất url này trên Google

Nhãn: chăm sóc da, đẹp da, học chăm sóc da

Không có nhận xét nào: Đăng nhận xét

Convert w ebpages or entire w ebsites to PDF - Use PDFmyURL!


Nhập nhận xét của bạn...

Nhận xét với tên: Chọn hồ sơ...

Xuất bản

Xem trước

Bài đăng Mới hơn

Trang chủ

Bài đăng Cũ hơn

Đăng ký: Đăng Nhận xét (Atom)

Mẫu Thú vị. Được tạo bởi Blogger.

Convert w ebpages or entire w ebsites to PDF - Use PDFmyURL!

Http duongdatrangtunhien blogspot com 2017 01 mach nho bi quyet lam ep tu dau gac html  
Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you