Page 1

0

More

Next Blog»

Create Blog

Dưỡng da trắng tự nhiên Thứ Hai, ngày 09 tháng 1 năm 2017

Giới thiệu bản thân Tuân Đă ̣ng

Hướng dẫn cách làm dầu gấc cực kì đơn giản tại nhà tuyệt kỹ dầu gấc bảo vệ da cực kỳ không hề phức tạp giúp bạn gái dưỡng da, làm đẹp da, mịn da và giữ ẩm và làm đẹp cho da, ngăn ngừa sạm da, khô da, rụng tóc,…tiết kiệm nhiều so với các mỹ phẩm đắt tiền, gây dị ứng cho da Đắp Mask dầu gấc, uống dầu gấc bảo đảm da của các chị em lúc nào cũng hồng hào, mịn màng, tươi trẻ hơn hẳn. Dầu gấc không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe mà rất hiệu quả trong việc chăm sóc nhan sắc nữa đấy nhé!

Theo dõi

Xem hồ sơ hoàn chỉnh của tôi

Lưu trữ Blog ▼ 2017 (4) ▼ tháng một (4)

Dầu gấc là sản phẩm chiết xuất từ màng đỏ của quả gấc và có chứa đựng Alphatocopherol (Tiền Vitamin E), Lycopen (Chất phòng chống oxy hóa mạnh thuộc nhóm Caroten) – hai chất rất tốt cho da, có hiệu quả bảo vệ da, làm đẹp da, mịn da và giữ ẩm và làm đẹp cho da. tuy nhiên, vitamin và khoáng vật có trong dầu gấc còn giúp làm đẹp cho làn da và là cách thức trị nám da rất tốt.

mách nhỏ tuyệt chiêu bảo vệ da tuổi dậy thì

Nhờ những thành phần có trong gấc mà giúp da anh/chị ngăn ngừa lão hóa, phòng chữa sạm da, trứng cá, nổi sần, có công hiệu dưỡng da, bảo bệ da, giúp cho da luôn hồng hào, tươi trẻ và mịn màng. ngoài ra, dầu gấc rất nhiều Vitamin A có thể tái hiện làn da khỏe mạnh, mềm mại, tăng độ đàn hồi và độ ẩm cho da của các bạn. đặc thù, những vitamin E rất tự nhiên có trong dầu gấc có khả năng hỗ trợ sự phát triển của cơ quan sinh sản và làm trắng da.

mách nhỏ bí quyết làm đẹp từ dầu gấc

Lớp màng đỏ bao quanh hạt gấc được sử dụng nhiều trong sản xuất dược mỹ phẩm như kem chăm sóc da, son môi, cho làn da mịn màng, ngăn ngừa sạm da, khô da, rụng tóc,… Cách dùng thông thường: sử dụng dầu gấc hoặc bôi trực tiếp lên da. Dầu gấc được làm từ trái gấc nên hoàn toàn tự nhiên nên không có công hiệu phụ nào hết, kể cả da nhạy cảm. bạn có thể tự điều chế dầu gấc dự trữ sử dụng dần tại nhà như sau cách làm dầu gấc dưỡng da cực kỳ không khó tại nhà

PDFmyURL lets you convert a complete website to PDF automatically!

3

Cách chăm sóc da mụn tại nhà

Hướng dẫn cách làm dầu gấc cực kì đơn giản tại nhà... ► 2016 (3)

Sign In


Xem thêm: học chăm sóc da cơ bản cách làm dầu gấc dưỡng da cực kỳ không khó giúp bạn gái dưỡng da, làm sáng da, mịn da và giữ ẩm và làm đẹp cho da, ngăn ngừa sạm da, khô da, rụng tóc,…tiết kiệm nhiều so với các mỹ phẩm đắt tiền, gây dị ứng cho da Đắp Hỗn hợp đắp mặt dầu gấc, uống dầu gấc bảo đảm da của các chị em lúc nào cũng hồng hào, mịn màng, tươi trẻ hơn hẳn. Dầu gấc không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe mà rất công hiệu trong việc chăm nom sắc đẹp nữa đấy nhé! Dầu gấc là sản phẩm chiết xuất từ màng đỏ của quả gấc và có chứa đựng Alphatocopherol (Tiền Vitamin E), Lycopen (Chất ngăn ngừa oxy hóa mạnh thuộc nhóm Caroten) – 2 chất rất tốt cho da, có tác dụng bảo vệ da, làm sáng da, mịn da và giữ ẩm và làm đẹp cho da. ngoài ra, vitamin và khoáng chất có trong dầu gấc còn giúp làm đẹp cho làn da và là tuyệt chiêu trị nám da rất tốt. Nhờ những thành phần có trong gấc mà giúp da các bạn ngăn ngừa lão hóa, phòng chữa sạm da, trứng cá, nổi sần, có tác dụng bảo vệ da, bảo bệ da, giúp cho da luôn hồng hào, tươi trẻ và mịn màng. bên cạnh đó, dầu gấc rất nhiều Vitamin A có thể tái tạo làn da khỏe mạnh, mềm mại, tăng độ đàn hồi và độ ẩm cho da của anh/chị. đặc thù, những vitamin E môi trường thiên nhiên có trong dầu gấc có khả năng hỗ trợ sự phát triển của cơ quan sinh sản và làm sáng da. Lớp màng đỏ bao quanh hạt gấc được sử dụng nhiều trong chế tạo dược mỹ phẩm như kem dưỡng da, son môi, cho làn da mịn màng, chống sạm da, khô da, rụng tóc,… Cách sử dụng thông thường: sử dụng dầu gấc hoặc xoa trực tiếp lên da. Dầu gấc được làm từ trái gấc nên hoàn toàn khá tự nhiên nên không có hiệu quả phụ nào hết, kể cả da nhạy cảm. bạn có thể tự điều chế dầu gấc dự trữ dùng dần tại nhà như sau Bạn lựa quả gấc có màu cam đỏ tươi, tách trái ra lấy hạt, sau đó tách vỏ bọc hạt và say nhuyễn PDFmyURL lets you convert a complete website to PDF automatically!


hoặc để nguyên cũng được. Cho dầu và bắt chảo lên bếp, đến khi dầu nóng đun nhỏ lửa khoảng 10 phút kế tiếp tắt bếp, bạn vẫn để chảo trên bếp nhé. Khi dầu đã chảy ra hết, tóp giòn, vớt bỏ tóp, rồi để nguội lọc qua phễu trên đã để sẵn miếng vải màn để loại cặn rồi cho vào chai có màu đã rửa sạch, sấy khô có nút đậy thật kín, bảo quản nơi khô ráo, hạn chế ánh sáng để dùng dần. Bạn cũng có thể nguyên xác sử dụng rất bổ nhé. Xem thêm: cách giảm cân cấp tốc mà không dùng thuốc Được đăng bởi Tuân Đặng vào lúc 20:39 Đề xuất url này trên Google

Nhãn: chăm sóc da, học chăm sóc da, làm dẹp da

Không có nhận xét nào: Đăng nhận xét Nhập nhận xét của bạn...

Nhận xét với tên: Chọn hồ sơ...

Xuất bản

Xem trước

PDFmyURL lets you convert a complete website to PDF automatically!


Bài đăng Mới hơn

Trang chủ

Bài đăng Cũ hơn

Đăng ký: Đăng Nhận xét (Atom)

Mẫu Thú vị. Được tạo bởi Blogger.

PDFmyURL lets you convert a complete website to PDF automatically!

Http duongdatrangtunhien blogspot com 2017 01 huong dan cach lam dau gac cuc ki on html  
Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you