Page 1

0

More

Next Blog»

Create Blog

Dịch vụ tắm trắng Thứ Ba, ngày 10 tháng 1 năm 2017

Giới thiệu bản thân Tuân Đă ̣ng

bật mí tuyệt chiêu làm đẹp từ dầu gấc

Theo dõi

Xem hồ sơ hoàn chỉnh của tôi

Cách trị mụn trứng cá, giúp da sáng mịn bằng cùi gấc Cùi quả gấc 9 lượng vừa đủ, dằm nhuyễn, thêm vài giọt nước cốt chanh. Rửa sạch mặt, xoa hỗn hợp đó lên mặt, để khoảng 30 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch. công hiệu bảo vệ da, trị mụn trứng cá rất tốt.

Lưu trữ Blog Trị nám da mặt công hiệu bằng tinh dầu gấc Trị nám da có khá nhiều cách làm, ngoài ra trị nám da bằng liệu pháp khá tự nhiên sẽ an toàn và hiệu quả cho làn da của các chị. Rất ít chị biết được trị nám bằng dầu gấc và không ngờ tới được đến cuối cùng mà nó đem đến.

▼ 2017 (4) ▼ tháng một (4) mách nhỏ tuyệt chiêu chăm sóc da tuổi dậy thì Cách chăm sóc da mụn công hiệu tại nhà bật mí tuyệt chiêu làm đẹp từ dầu gấc cách chế biến dầu gấc chăm sóc da cực kỳ đơn giản ... ► 2016 (3)

Xem thêm: học chăm sóc da chuyên nghiệp ở hà nội Để thực hiện trị nám bằng dầu gấc, các bạn cần loại bỏ mặt với nước ấm trước khi thực hiện bảo vệ da để dầu gấc thẩm thấu nhanh. tiếp theo các bạn thoa dầu gấc này lên khắp mặt, tiếp theo massage cho làn da khoảng 15-30 phút. Điều này sẽ giúp tăng sự hấp thụ dưỡng chất cho làn da Save web pages as PDF manually or automatically w ith PDFmyURL

3

Sign In


được tốt hơn. vận dụng liên tiếp biện pháp này khiến làn da của các bạn vươn lên là rạng rõ, giúp ngăn ngừa sạm da cực kỳ tác dụng. Chúng cũng giúp da luôn hồng hào, khỏe mạnh. tuyệt chiêu Mặt nạ sữa tươi và dầu gấc Nguyên liệu: 1 miếng Hỗn hợp đắp mặt, sữa tươi (không đường) Cách làm: Cho dầu gấc vào 100ml sữa tươi, khuấy đều hỗn hợp, sau đó cho Mask vào ngâm trong 2-5 phút. Lấy ra và đắp lên mặt, đợi cho Hỗn hợp đắp mặt khô, lấy ra và rửa sạch mặt với nước ấm. sử dụng thường xuyên vào buổi tối trước khi đi ngủ giúp làm trắng da khá tự nhiên, các vết thâm nám, mụn thâm mờ dần đi. đồng thời giúp làm da mịn và căng hơn, tác dụng dầu gấc rất kỳ diệu những vết nhăn cũng mờ đi. Làn da trông trẻ hơn không ít tuổi đấy nhé! Xem thêm: giảm cân cấp tốc bằng phương pháp tự nhiên Được đăng bởi Tuân Đặng vào lúc 00:38 Đề xuất url này trên Google

Nhãn: chăm sóc da, đẹp da, học chăm sóc da

Không có nhận xét nào: Đăng nhận xét

Save web pages as PDF manually or automatically w ith PDFmyURL


Nhập nhận xét của bạn...

Nhận xét với tên: Chọn hồ sơ...

Xuất bản

Xem trước

Bài đăng Mới hơn

Trang chủ

Bài đăng Cũ hơn

Đăng ký: Đăng Nhận xét (Atom)

Mẫu Thú vị. Được tạo bởi Blogger.

Save web pages as PDF manually or automatically w ith PDFmyURL

Http dichvutamtrangbichnguyet blogspot com 2017 01 bat mi tuyet chieu lam ep tu dau gac html  
Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you