Page 1

0

More

Next Blog»

Create Blog

Chăm sóc làm trắng da Thứ Hai, ngày 09 tháng 1 năm 2017

Giới thiệu bản thân

Tuân Đặng

Tips làm dầu gấc dưỡng da cực kỳ đơn giản tại nhà

Theo dõi

3

Xem hồ sơ hoàn chỉnh của tôi

cách làm dầu gấc bảo vệ da cực kỳ không hẳn là quá khó giúp bạn gái bảo vệ da, làm trắng da, mịn da và giữ ẩm và làm đẹp cho da, phòng chống sạm da, khô da, rụng tóc,…tiết kiệm nhiều so với các mỹ phẩm đắt tiền, gây dị ứng cho da Đắp Mặt nạ dầu gấc, uống dầu gấc đảm bảo da của các chị em lúc nào cũng hồng hào, mịn màng, tươi trẻ hơn hẳn. Dầu gấc không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe mà rất tác dụng trong việc chăm sóc nhan sắc nữa đấy nhé! Dầu gấc là sản phẩm chiết xuất từ màng đỏ của quả gấc và có bao gồm Alphatocopherol (Tiền Vitamin E), Lycopen (Chất phòng chống oxy hóa mạnh thuộc nhóm Caroten) – hai chất rất tốt cho da, có công hiệu dưỡng da, làm đẹp da, mịn da và giữ ẩm và làm đẹp cho da. tuy nhiên, vitamin và khoáng vật có trong dầu gấc còn giúp làm đẹp cho làn da và là phương pháp trị nám da rất tốt. Nhờ những thành phần có trong gấc mà giúp da các bạn phòng chống lão hóa, phòng chữa sạm da, trứng cá, nổi sần, có tác dụng dưỡng da, bảo bệ da, giúp cho da luôn hồng hào, tươi trẻ và mịn màng. tuy nhiên, dầu gấc khá nhiều Vitamin A có thể tái tạo làn da khỏe mạnh, mềm mại, tăng độ đàn hồi và độ ẩm cho da của anh/chị. đặc biệt, những vitamin E môi trường thiên nhiên có trong dầu gấc có khả năng hỗ trợ sự phát triển của cơ quan sinh sản và làm đẹp da. Lớp màng đỏ bao quanh hạt gấc được sử dụng nhiều trong sản xuất dược mỹ phẩm như kem chăm sóc da, son môi, cho làn da mịn màng, ngăn ngừa sạm da, khô da, rụng tóc,… Cách dùng thông thường: sử dụng dầu gấc hoặc xoa trực tiếp lên da. Dầu gấc được làm từ trái gấc nên hoàn toàn tự nhiên nên không có công hiệu phụ nào hết, kể cả PDFmyURL converts any url to pdf!

Lưu trữ Blog

▼ 2017 (4) ▼ tháng một (4) mách nhỏ cách thức chăm sóc da tuổi dậy thì Cách chăm sóc da mụn công hiệu tại nhà bật mí tuyệt chiêu làm đẹp từ dầu gấc Tips làm dầu gấc dưỡng da cực kỳ đơn giản tại nhà ► 2016 (3)

Sign In


da nhạy cảm. bạn có thể tự điều chế dầu gấc dự trữ sử dụng dần tại nhà như sau cách làm dầu gấc bảo vệ da cực kỳ không hề phức tạp tại nhà

Xem thêm: dạy chăm sóc da mặt cơ bản tuyệt chiêu dầu gấc chăm sóc da cực kỳ không khó giúp bạn gái dưỡng da, làm trắng da, mịn da và giữ ẩm và làm đẹp cho da, phòng chống sạm da, khô da, rụng tóc,…tiết kiệm nhiều so với các mỹ phẩm đắt tiền, gây dị ứng cho da Đắp Hỗn hợp đắp mặt dầu gấc, uống dầu gấc bảo đảm da của các chị em lúc nào cũng hồng hào, mịn màng, tươi trẻ hơn hẳn. Dầu gấc không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe mà rất tác dụng trong việc chăm chút dung nhan nữa đấy nhé! Dầu gấc là sản phẩm chiết xuất từ màng đỏ của quả gấc và có bao gồm Alphatocopherol (Tiền Vitamin E), Lycopen (Chất chống oxy hóa mạnh thuộc nhóm Caroten) – 2 chất rất tốt cho da, có hiệu quả dưỡng da, làm trắng da, mịn da và giữ ẩm và làm đẹp cho da. ngoài ra, vitamin và khoáng chất có trong dầu gấc còn giúp làm đẹp cho làn da và là tuyệt chiêu trị nám da rất tốt. Nhờ những thành phần có trong gấc mà giúp da các bạn phòng chống lão hóa, phòng chữa sạm da, trứng cá, nổi sần, có tác dụng dưỡng da, bảo bệ da, giúp cho da luôn hồng hào, tươi trẻ và mịn màng. ngoài ra, dầu gấc không ít Vitamin A có thể tái tạo làn da khỏe mạnh, mềm mại, tăng độ đàn hồi và độ ẩm cho da của anh/chị. đặc biệt, những vitamin E vô cùng tự nhiên có trong dầu gấc có khả năng hỗ trợ sự phát triển của cơ quan sinh sản và làm đẹp da. Lớp màng đỏ bao quanh hạt gấc được sử dụng nhiều trong chế tạo dược mỹ phẩm như kem dưỡng da, son môi, cho làn da mịn màng, phòng chống sạm da, khô da, rụng tóc,… Cách dùng thông thường: dùng dầu gấc hoặc bôi trực tiếp lên da. Dầu gấc được làm từ trái gấc nên hoàn toàn rất tự nhiên nên không có tác dụng phụ nào hết, kể cả da mẫn cảm. bạn có thể tự điều chế dầu gấc dự trữ dùng dần tại nhà như sau PDFmyURL converts any url to pdf!


Bạn lựa quả gấc có màu cam đỏ tươi, tách trái ra lấy hạt, kế tiếp tách vỏ bọc hạt và say nhuyễn hoặc để nguyên cũng được. Cho dầu và bắt chảo lên bếp, đến khi dầu nóng đun nhỏ lửa khoảng 10 phút tiếp theo tắt bếp, bạn vẫn để chảo trên bếp nhé. Khi dầu đã chảy ra hết, tóp giòn, vớt bỏ tóp, rồi để nguội lọc qua phễu trên đã để sẵn miếng vải màn để loại cặn rồi cho vào chai có màu đã rửa sạch, sấy khô có nút đậy thật kín, bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng để sử dụng dần. Bạn cũng có thể nguyên xác dùng rất bổ nhé. Xem thêm: cách giảm cân cấp tốc mà không dùng thuốc Được đăng bởi Tuân Đặng vào lúc 20:39 Đề xuất url này trên Google Nhãn: chăm sóc da, học chăm sóc da, làm dẹp da

Không có nhận xét nào: Đăng nhận xét

PDFmyURL converts any url to pdf!


Nhập nhận xét của bạn...

Nhận xét với tên: Chọn hồ sơ...

Xuất bản

Xem trước

Bài đăng Mới hơn

Trang chủ

Bài đăng Cũ hơn

Đăng ký: Đăng Nhận xét (Atom)

Mẫu Đơn giản. Được tạo bởi Blogger.

PDFmyURL converts any url to pdf!

Http chamsoclamtrangda blogspot com 2017 01 tips lam dau gac duong da cuc ky on html  
Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you