Page 1

0

More

Next Blog»

Create Blog

Chăm sóc da trắng sáng THỨ HAI, NGÀY 09 THÁNG 1 NĂM 2017

GIỚI THIỆU BẢN THÂN

Tuân Đă ̣ng

tuyệt chiêu làm dầu gấc dưỡng da cực kỳ đơn giản tại nhà

Theo dõi

3

Xem hồ sơ hoàn chỉnh của tôi tuyệt kỹ dầu gấc dưỡng da cực kỳ không hẳn là quá khó giúp bạn gái bảo vệ da, làm trắng da, mịn da và giữ ẩm và làm đẹp cho da, chống sạm da, khô da, rụng tóc,…tiết kiệm nhiều so với các mỹ phẩm đắt tiền, gây dị ứng cho da Đắp Mặt nạ dầu gấc, uống dầu gấc bảo đảm da của các chị em lúc nào cũng hồng hào, mịn màng, tươi trẻ hơn hẳn. Dầu gấc không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe mà rất hiệu quả trong việc chăm nom sắc đẹp nữa đấy nhé! Dầu gấc là sản phẩm chiết xuất từ màng đỏ của quả gấc và có chứa Alphatocopherol (Tiền Vitamin E), Lycopen (Chất chống oxy hóa mạnh thuộc nhóm Caroten) – 2 chất rất tốt cho da, có hiệu quả bảo vệ da, làm sáng da, mịn da và giữ ẩm và làm đẹp cho da. ngoài ra, vitamin và khoáng vật có trong dầu gấc còn giúp làm đẹp cho làn da và là tuyệt chiêu trị nám da rất tốt. Nhờ những thành phần có trong gấc mà giúp da các bạn phòng chống lão hóa, phòng chữa sạm da, trứng cá, nổi sần, có công hiệu bảo vệ da, bảo bệ da, giúp cho da luôn hồng hào, tươi trẻ và mịn màng. tuy nhiên, dầu gấc không ít Vitamin A có thể tái hiện làn da khỏe mạnh, mềm mại, tăng độ đàn hồi và độ ẩm cho da của các bạn. đặc thù, những vitamin E rất tự nhiên có trong dầu gấc có khả năng hỗ trợ sự phát triển của cơ quan sinh sản và làm đẹp da. Lớp màng đỏ bao quanh hạt gấc được dùng nhiều trong chế tạo dược mỹ phẩm như kem dưỡng da, son môi, cho làn da mịn màng, chống sạm da, khô da, rụng tóc,… Cách sử dụng thông thường: sử dụng dầu gấc hoặc thoa trực tiếp lên da. Dầu gấc được làm từ trái gấc nên hoàn toàn môi trường thiên nhiên nên không có hiệu quả phụ nào hết, kể cả da mẫn cảm. bạn có thể tự điều chế dầu gấc dự trữ dùng dần tại nhà như sau Convert w ebpages or entire w ebsites to PDF - Use PDFmyURL!

LƯU TRỮ BLOG

▼ 2017 (4) ▼ tháng một (4) bật mí phương pháp chăm sóc da tuổi dậy thì Cách chăm sóc da mụn hiệu quả tại nhà mách nhỏ tuyệt chiêu làm đẹp từ dầu gấc tuyệt chiêu làm dầu gấc dưỡng da cực kỳ đơn giản t... ► 2016 (3)

Sign In


bí quyết dầu gấc bảo vệ da cực kỳ không hề phức tạp tại nhà

Xem thêm: dạy chăm sóc da mặt cơ bản phương pháp dầu gấc dưỡng da cực kỳ đơn giản giúp bạn gái chăm sóc da, làm sáng da, mịn da và giữ ẩm và làm đẹp cho da, chống sạm da, khô da, rụng tóc,…tiết kiệm nhiều so với các mỹ phẩm đắt tiền, gây dị ứng cho da Đắp Mặt nạ dầu gấc, uống dầu gấc bảo đảm da của các chị em lúc nào cũng hồng hào, mịn màng, tươi trẻ hơn hẳn. Dầu gấc không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khỏe mà rất công hiệu trong việc chăm chút dung nhan nữa đấy nhé! Dầu gấc là sản phẩm chiết xuất từ màng đỏ của quả gấc và có bao gồm Alphatocopherol (Tiền Vitamin E), Lycopen (Chất chống oxy hóa mạnh thuộc nhóm Caroten) – 2 chất rất tốt cho da, có hiệu quả bảo vệ da, làm đẹp da, mịn da và giữ ẩm và làm đẹp cho da. ngoài ra, vitamin và khoáng chất có trong dầu gấc còn giúp làm đẹp cho làn da và là cách làm trị nám da rất tốt. Nhờ những thành phần có trong gấc mà giúp da anh/chị chống lão hóa, phòng chữa sạm da, trứng cá, nổi sần, có hiệu quả chăm sóc da, bảo bệ da, giúp cho da luôn hồng hào, tươi trẻ và mịn màng. ngoài ra, dầu gấc khá nhiều Vitamin A có thể tái hiện làn da khỏe mạnh, mềm mại, tăng độ đàn hồi và độ ẩm cho da của anh/chị. đặc biệt, những vitamin E vô cùng tự nhiên có trong dầu gấc có khả năng hỗ trợ sự phát triển của cơ quan sinh sản và làm trắng da. Lớp màng đỏ bao quanh hạt gấc được sử dụng nhiều trong chế tác dược mỹ phẩm như kem chăm sóc da, son môi, cho làn da mịn màng, chống sạm da, khô da, rụng tóc,… Cách sử dụng thông thường: sử dụng dầu gấc hoặc bôi trực tiếp lên da. Dầu gấc được làm từ trái gấc nên hoàn toàn thiên nhiên nên không có hiệu quả phụ nào hết, kể cả da mẫn cảm. bạn có thể tự điều chế dầu gấc dự trữ sử dụng dần tại nhà như sau Convert w ebpages or entire w ebsites to PDF - Use PDFmyURL!


Bạn lựa quả gấc có màu cam đỏ tươi, tách trái ra lấy hạt, kế tiếp tách vỏ bọc hạt và say nhuyễn hoặc để nguyên cũng được. Cho dầu và bắt chảo lên bếp, đến khi dầu nóng đun nhỏ lửa khoảng 10 phút tiếp theo tắt bếp, bạn vẫn để chảo trên bếp nhé. Khi dầu đã chảy ra hết, tóp giòn, vớt bỏ tóp, rồi để nguội lọc qua phễu trên đã để sẵn miếng vải màn để loại cặn rồi cho vào chai có màu đã rửa sạch, sấy khô có nút đậy thật kín, bảo quản nơi khô ráo, giảm thiểu ánh sáng để dùng dần. Bạn cũng có thể nguyên xác sử dụng rất bổ nhé. Xem thêm: cách giảm cân cấp tốc mà không dùng thuốc

Được đăng bởi Tuân Đă ̣ng vào lúc 20:40 Đề xuất url này trên Google

Nhãn: chăm sóc da, học chăm sóc da, làm dẹp da

Không có nhận xét nào: Đăng nhận xét

Nhập nhận xét của bạn...

Nhận xét với tên: Chọn hồ sơ...

Xuất bản

Xem trước

Convert w ebpages or entire w ebsites to PDF - Use PDFmyURL!


Bài đăng Mới hơn

Trang chủ

Bài đăng Cũ hơn

Đăng ký: Đăng Nhận xét (Atom)

Mẫu Cửa sổ hình ảnh. Được tạo bởi Blogger.

Convert w ebpages or entire w ebsites to PDF - Use PDFmyURL!

Http chamsocdatrangsang blogspot com 2017 01 tuyet chieu lam dau gac duong da cuc ky html  
Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you