Page 1

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty chuyên nghiệp tại Creative Việt Nam Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty là giải pháp để khẳng định thương hiệu, cung cấp cho khách hàng, đối tác thông tin chi tiết về sản phẩm. Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty trong thời đại 4.0, công nghệ thông tin bùng nổ là điều cực kỳ cần thiết. Trang web chính là công cụ khẳng định thương hiệu và uy tín của công ty, doanh nghiệp.

Thiết kế website giúp doanh nghiệp, công ty khẳng định uy tín là hoạt động cần thiết Nguồn: http://www.dzr-web.com/wp-content/uploads/2017/09/3a-1024x524.png

Tại sao phải thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty? Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp là công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả và cần thiết trong thời đại hiện nay. Vì vậy, trang web là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp.


Bất lợi khi không thiết kế web giới thiệu công ty doanh nghiệp Bất lợi đầu tiên phải kể đến chính là doanh nghiệp không có công cụ để quảng bá thương hiệu của mình. Điều này gây ra hạn chế trong việc tìm kiếm khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Tiếp theo chính là doanh nghiệp sẽ phải tốn chi phí lớn dành cho hoạt động quảng cáo mà chưa chắc đem lại kết quả tốt.

Lợi ích khi thiết kế web giới thiệu công ty Thiết kế web chuyên nghiệp, chất lượng mang lại cho các công ty, doanh nghiệp những lợi ích vô cùng to lớn: ● Website sẽ giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Website giúp tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng nhất, mở ra cơ hội tìm kiếm khách hàng nhanh hơn. Đặc biệt, website của doanh nghiệp càng đẹp và đầy đủ thông tin thì cơ hội có được khách hàng sẽ càng cao. ● Thiết kế website giới thiệu công ty giúp tiếp cận và tăng khả năng tương tác với khách hàng. Trang web của doanh nghiệp tựa như một văn phòng được mở cửa 24/7, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận đầy đủ thông tin tại bất cứ thời gian, địa điểm nào. ● Một trang web sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo và mở rộng cơ hội hợp tác với nhiều đối tác hơn. Tại website các doanh nghiệp có thể thoải mái quảng cáo không giới hạn những sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí như các hình thức khác.

Những chuyên mục trong thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty Để t​ hiết kế một trang web giới thiệu công ty cần khá nhiều chuyên mục, một website chuyên nghiệp sẽ cần đến tối thiểu 12 chuyên mục cơ bản với nội dung như sau:


Trang chủ Là nơi để hiển thị logo doanh nghiệp, các hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của công ty. Trang chủ được bố trí những thanh Navigation đẹp, và dễ điều hướng. Đặc biệt giao diện trang chủ sẽ có màu sắc bắt mắt, thu hút và mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

Giới thiệu Đây là mục để khách hàng hiểu về doanh nghiệp, bao gồm: ● Thông tin của doanh nghiệp với các nội dung về lịch sử hình thành và phát triển, nhiệm vụ, mục tiêu , lĩnh vực kinh doanh, sứ mệnh, tầm nhìn. ● Mô hình công ty. ● Các hoạt động. ● Thư viện media.

Sản phẩm Mục này sẽ giới thiệu sản phẩm của công ty, hình ảnh chất lượng cao, phân loại và hiển thị sản phẩm theo nhóm và chức năng đặt hàng và thanh toán trực tuyến .

Dịch vụ Giới thiệu các dịch vụ công ty cung cấp kèm theo cả hình ảnh, các bài viết minh họa, bổ trợ để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ.

Tin tức Hiển thị không giới hạn các bài viết , hình ảnh chất lượng cao. Các tin bài có thể được chia thành nhiều loại và nhiều cấp. Mục này có cả phần quản trị chủ động Module.


Một website sẽ có nhiều chuyên mục với các nội dung khác nhau Nguồn: https://fptshop.com.vn/Uploads/images/2015/Tin-Tuc/LeQuang/14thang4-laptop/meohay-chon-may-tinh-xach-tay-chuan-khong-can-chinh-theo-nhu-cau-su-dung-2.jpg

Quảng cáo Ở mục này sẽ đăng tải các hình ảnh, file quảng cáo dạng hình ảnh, video banner và link dẫn tới website, liên kết quảng cáo cùng đối tác.

Tìm kiếm Hỗ trợ tìm kiếm các nội dung có trong trang thông qua từ khóa nhất định.

Liên hệ Cung cấp đến khách hàng và đối tác Form liên hệ trực tuyến.

Tiện ích Cho phép hiển thị chính xác số người đã truy cập vào trang web, số người hiện đang online. Người dùng có thể bình luận, đọc bình luận.


Hỗ trợ trực tuyến Mang đến tính năng hỗ trợ trực tuyến qua nhiều kênh khác nhau như email, phần mềm chat trực tuyến và số điện thoại.

Bản đồ Hiển thị vị trí của doanh nghiệp và thông tin tìm kiếm địa chỉ doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau khi lựa chọn đơn vị thiết kế web cho doanh nghiệp, công ty mình: Một số lưu ý khi thiết kế website cho doanh nghiệp (CR_5)

Ưu điểm khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty tại Creative Việt Nam Đâu là địa chỉ thiết kế website giới thiệu công ty tại Hà Nội chất lượng nhất hiện nay? Công ty thiết kế web ​Creative Việt Nam là một trong những đơn vị thiết kế website giới thiệu công ty giá rẻ, với uy tín đã được khẳng định trong suốt những năm hoạt động.

Thiết kế website đa dạng Hiện nay, các dạng thiết kế web về giới thiệu công ty mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng, bao gồm: -

Thiết kế website công ty luật;

-

Thiết kế website tòa án;

-

Thiết kế website văn phòng luật;

-

Thiết kế website giáo dục;

-

Thiết kế website đào tạo;

-

Thiết kế website trường học;

-

Thiết kế website du học;

-

Thiết kế website tổ chức, hiệp hội;

Ngoài ra, Creative Việt Nam còn thiết kế website cho các lĩnh vực: Xây dựng, kiến trúc, spa, thẩm mỹ viện, y tế,...


Xem thêm: Thiết kế web vật liệu xây dựng chuẩn SEO tại Hà Nội

Thiết kế trang web chi phí ưu đãi Có thể khẳng định, chi phí là điều mà tất cả các công ty, doanh nghiệp đều quan tâm khi lựa chọn thiết kế một trang web cho chính mình. Đến với Creative, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Chúng tôi thực hiện báo giá thiết kế website giới thiệu công ty tùy thuộc vào mỗi yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời Ở Creative, khách hàng sẽ luôn luôn được lắng nghe và được hỗ trợ hoàn thành ý tưởng của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Dịch vụ thiết kế web của Creative có chất lượng tốt nhất với hệ thống bảo mật cao, tối ưu chuẩn SEO., tốc độ ổn định và nhanh chóng. Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty tại Creative có mức chi phí rất hợp lý và có chính sách bảo trì, chăm sóc trọn đời cho quý khách hàng chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Tham khảo thêm tại: https://creativevietnam.com.vn/thiet-ke-website-gioi-thieu-doanh-nghiep-cong-ty

Profile for Thiết kế website Creative

Tại sao phải thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty?  

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty là giải pháp để khẳng định thương hiệu, cung cấp cho khách hàng, đối tác thông tin chi tiết...

Tại sao phải thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty?  

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty là giải pháp để khẳng định thương hiệu, cung cấp cho khách hàng, đối tác thông tin chi tiết...

Advertisement