Page 1

Thiếế t kếế trầầ n thầạ ch cầo phoò ng ầă n ầế m ầá p, sầng troạ ng Thiết kế trần thạch cao phòng ăn thêm ấm cúng và sang trọng luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia chủ. Bởi không gian phòng ăn vốn là nơi để cả gia đình được quây quần và tụ họp bên bữa cơm gia đình, là nơi người phụ nữ có thể trổ tài nội trợ và lưu giữ hương vị gia đình. Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm đặc điểm trần thạch cao cho phòng ăn và một số lưu ý khi làm trần nhà thạch cao phòng ăn.

Đặc điểm trần thạch cao phòng ăn Thiết kế trần nhà thạch cao phòng ăn đẹp và ấn tượng là một điểm nhấn quan trọng giúp không gian gia đình bạn trở nên hoàn hảo và hiện đại hơn. Vì phòng ăn là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, là nơi các thành viên tụ họp và quây quần bên mâm cơm sau một ngày học tập và làm việc, do đó khu vực phòng ăn cũng cần tạo được sự ấm cúng, thân mật và thoải mái. Thi công trần thạch cao cho phòng ăn cũng cần đảm bảo được cả hai yếu tố đó là tính thẩm mỹ và sự bền lâu.


Thi công trần thạch cao cho phòng ăn cần đảm bảo được cả hai yếu tố thẩm mỹ và bền lâu Khi dùng trần thạch cao cho phòng ăn bạn nên lựa chọn những mẫu trần thạch cao có thể khiến cho không gian phòng trở nên sáng sủa hơn đồng thời tạo được cảm giác thoải mái và đầm ấm khi dùng bữa. Bên cạnh đó cũng nên hạn chế sử dụng các màu sắc sặc sỡ, tránh gây chói mắt và khó chịu trong bữa ăn. Những màu sắc phù hợp nhất mà bạn nên chọn vẫn là các tông màu nhạt và sáng cùng kiểu trần thạch cao giật cấp nhẹ. Ngoài ra, vì phòng ăn là nơi thường xuyên nấu nướng, tiếp xúc với nhiệt và có độ ẩm cao, do đó trần thạch cao phòng ăn cũng cần có đặc điểm là có độ bền nhiệt và chống chịu ẩm tốt.

Một số lưu ý khi thi công trần nhà thạch cao phòng ăn Trần nhà thạch cao phòng ăn mặc dù không cần quá cầu kỳ và tỉ mỉ như phòng khách và phòng ngủ, tuy nhiên bạn vẫn cần phải tạo được sự thoải mái và vừa mắt với mọi người. Do đó, về màu sắc của trần nên tránh chọn quá nhiều màu, rối màu vì điều này có thể gây ra sự khó chịu cho các thành viên. Kiểu trần được sử dụng nên phù hợp với kiến trúc nhà và có sự hài hòa với trần thạch cao phòng khách, có sự thống nhất với đồ nội thất sử dụng trong phòng ăn.


Trần nhà thạch cao phòng ăn cần phải tạo được sự thoải mái và vừa mắt với mọi người Trần thạch cao dành cho phòng ăn cũng cần được đảm bảo về vấn đề chịu nước, chịu ẩm và chống cháy bởi đây là nơi tiếp xúc nhiều với nhiệt, nước, có độ ẩm cao. Tùy thuộc vào từng vị trí, hãy sử dụng các tấm thạch cao chịu nước và chống cháy cho phù hợp, chẳng hạn như vị trí đặt bếp. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kết hợp với các tấm thạch cao thường. Xem thêm: http://pixelhub.me/thienthanhphat Bên cạnh đó, trần thạch cao phòng ăn mà bạn lựa chọn cũng cần được thiết kế hài hòa với tổng thể của cả ngôi nhà, bao gồm cả phong thủy, màu sắc, kiểu dáng,….


Trần thạch cao phòng ăn mà bạn lựa chọn cũng cần được thiết kế hài hòa với tổng thể của cả ngôi nhà Đối với những không gian phòng bếp liền với phòng khách thì việc thiết kế đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng hơn, bởi đây không chỉ là không gian sinh hoạt riêng của gia đình mà còn là nơi khách khứa có thể thấy và tham quan khi đến thăm nhà. Do đó, với những trường hợp này bạn nên lưu ý trang trí trần nhà thạch cao phòng ăn sao cho hài hòa và đồng bộ với phòng khách, nhất là cách phối màu. Hy vọng với những thông tin về trần thạch cao phòng bếp mà chúng tôi vừa cung cấp đã giúp bạn có thể hiểu hơn các đặc điểm cũng như một số lưu ý khi thi công. Chúc bạn có thể sở hữu được những không gian phòng ăn với trần thạch cao như ý nhất! NGUỒN: https://thienthanhphatco.com/thiet-ke-tran-thach-cao-phong-an/

Thiết kế trần thạch cao phòng ăn ấm áp  

Thiết kế trần thạch cao phòng ăn thêm ấm cúng và sang trọng luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia chủ

Thiết kế trần thạch cao phòng ăn ấm áp  

Thiết kế trần thạch cao phòng ăn thêm ấm cúng và sang trọng luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia chủ

Advertisement