Page 1

Bí Kíp Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp, Bạn Đã Biết ? Quà tặng doanh nghiệp luôn được các chuyên gia đánh giá là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa các doanh nghiệp với nhau, giúp tạo dựng hình ảnh, mang đến sự tín nhiệm cho các đối tác. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng với đa dạng các món quà tặng doanh nghiệp khiến các doanh nghiệp bối rối trong việc lựa chọn. Hơn nữa, quà tặng doanh nghiệp không giống với quà tặng cá nhân thông thường. Thực tế thì có rất nhiều yếu tố cần phải được xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chọn mua, điển hình như món quà nào phù hợp với doanh nghiệp, nên mua quà tặng trị giá bao nhiêu là hợp lý,… Nếu doanh nghiệp bạn tự chọn quà tặng thì dưới đây là một số tiêu chí giúp việc chọn quà trở nên đơn giản hơn, đồng thời hình thành ý tưởng chọn quà cho riêng doanh nghiệp:

Quà tặng doanh nghiệp theo ngân sách Không phải bất cứ công ty nào cũng đáp ứng được về khả năng tài chính chi cho các món quà, đặc biệt là các quà tặng cao cấp. Trước hết doanh nghiệp cần xác định được và thống nhất khoản chi phí mà mình sẽ bỏ ra, từ đó tiến hành chọn món quà phù hợp. Ví dụ như doanh nghiệp dự trù chi phí 1 món quà trong khoảng từ 1-2 triệu thì đã có thể dễ dàng mua được các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp từlụa tơ tằm 100% Made in VietNam của Nhasilk như Khăn choàng dài lụa tơ tằm 1,5 triệu, Khăn vuông lụa tơ tằm 1,2 triệu, Cà vạt lụa họa tiết 1 triệu.

Hình ảnh: Cà vạt lụa màu xanh lá họa tiết ô vuông trắng giá 1 triệu của Nhasilk


Quà tặng theo đặc trưng doanh nghiệp được tặng Đây là một trong những bước quan trọng mà doanh nghiệp tặng cần thực hiện trước nhất. Chúng ta cần biết đối tượng nhận quà đang công tác tại doanh nghiệp gì, có nét đặc trưng riêng biệt như thế nào về thương hiệu hoặc ngành nghề để từ cơ sở đó tiến hành chọn quà. Đối tượng nhận được các món quà như vậy sẽ cảm nhận được sự chu đáo, gần gũi và thân thiện. Điển hình như trong trường hợp bạn muốn tặng một món quà doanh nghiệp cao cấp cho một đối tác làm trong công ty tài chính thì bạn có thể chọn lựa các món quà có hình tờ tiền, thỏi vàng, đồng xu,…

Hình ảnh: Quà tặng mặt dây chuyền tùy hưu ngậm đồng tiền

Quà tặng theo chủ đề sự kiện


Những quà tặng theo mùa/ sự kiện phù hợp và gắn liền với các sự kiện hot diễn ra trong năm như: sự kiện khai trương chi nhánh mới, quà tặng mừng kỷ niệm thành lập, quà tặng mừng sự hợp tác của hai bên,… Chọn quà theo sự kiện là một gợi ý thông minh giúp cho quá trình chọn quà đơn giản và nhanh chóng hơn.

Hình ảnh: Quà tặng là Kỷ niệm chương mừng thành lập công ty

Quà tặng theo phong thủy Trong kinh doanh, hầu như mọi người đều tin vào “có thờ có thiêng có kiêng có lành” bởi thế, việc lựa chọn món quà doanh nghiệp liên quan đến phong thủy chúng ta cần phải cân nhắc về bổn mạng và màu sắc phù hợp với từng bổn mạng. Quà tặng doanh nghiệp cao cấp đều liên quan đến làm ăn và nếu chọn bạn lựa món quà phong thủy thì nên tham khảo một số gợi ý tặng quà phong thủy sau:


Hình ảnh: Biểu tượng con thuyền Biểu tượng con thuyền được đánh giá là phù hợp nhất vì nó mang ý nghĩa cho sự thuận lợi, căng buồm vượt biển ví như hình ảnh công ty ngày càng lớn mạnh. Công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, thuận lợi và mạnh mẽ – là những điều mà mọi người đều muốn hướng đến và đạt được.


Hình ảnh: Tùy hưu Tỳ hưu là biểu tượng cho sự làm ăn phát đạt, tỳ hưu sẽ giúp công việc thuận lợi “1 vốn 4 lời”, chỉ có lời chứ không có lỗ. Đây là đồ vật phong thủy được ưa chuộng qua nhiều thời đại.

Profile for Phạm Thảo

Bí Kíp Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp, Bạn Đã Biết ?  

Quà tặng doanh nghiệp luôn được các chuyên gia đánh giá là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa các doanh nghiệp với nhau, giúp tạo dựng hình ản...

Bí Kíp Chọn Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp, Bạn Đã Biết ?  

Quà tặng doanh nghiệp luôn được các chuyên gia đánh giá là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa các doanh nghiệp với nhau, giúp tạo dựng hình ản...

Advertisement