Page 1


Ags mang đến giải pháp phát triển thương hiệu cho công việc kinh doanh của bạn, đặc biệt trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, thiết kế và quản lý truyền thông


01

Giới thiệu

Thank you

Thành viên 14

02

Thông tin liên lạc 13

Các dịch vụ

Quảng cáo đường phố 12

04

MỤC LỤC

Quảng cáo sân bay 11

ANTV

Khách hàng

03

05

10

06

Media Booking

AGS PR

09

07 08

AGS Digital

AGS Events AGS Design


GIỚI THIỆU Được thành lập vào 2010, AGS luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực quản lý sự kiện và truyền thông, với sự khác biệt trong sáng tạo. Tại AGS, chúng tôi cung cấp chuỗi giải pháp trọn gói từ truyền thông tới sự kiện, giúp doanh nghiệp của bạn đạt được lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường. Mục tiêu: AGS sẽ là công ty tiên phong trong việc thấu hiểu và giúp các doanh nghiệp trong nước hoà nhập và bắt kịp với những xu hướng mới nhất của nền kinh tế thế giới. Đối tác chiến lược:


THÀNH

VIÊN Chúng tôi xây dựng để tạo ra một môi trường làm việc có thể thổi bùng ngọn lửa sáng tạo trong mỗi thành viên và giúp họ mang lại hiệu quả công việc với trách nhiệm cao nhất, luôn lấy sự thành công của khách hàng làm thước đo công việc.


KHÁCH

HÀNG


DỊCH

VỤ THIẾT KẾ DIGITAL MARKETING

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

PR)

QUAN HỆ CÔNG CHÚNG (

CÁC DỊCH VỤ KHÁC


AGS events AGS có khả năng tạo ra những trải nghiệm ấn tượng ở bất cứ nơi nào trên thế giới, không chỉ ở Việt Nam. Chúng tôi tổ chức sự kiện ở nhiều quy mô khác nhau, với mục tiêu gắn kết cùng thương hiệu, tạo điểm nhấn giá trị và sự khác biệt. AGS luôn quan tâm từ chi tiết nhỏ vì chúng tôi hiểu thành công lớn được xây dựng từ những điều nhỏ nhất. AGS có đầy đủ những bài học kinh nghiệm để áp dụng cho các sự kiện của bạn, tránh những lãng phí về thời gian, tiền bạc và quan trọng nhất, những tính toán sai không đáng có làm chương trình của bạn mất đi sự hoàn hảo.


AGS events Dịch vụ của chúng tôi: Lên ý tưởng sự kiện và quản lý sự kiện Thiết kế, in ấn và trang trí sự kiện Sản xuất hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng Xây dựng chiến lược marketing & PR cho sự kiện Kêu gọi tài trợ Tư vấn địa điểm và loại hình tiệc, sự kiện, book địa điểm với giá ưu đãi. Tư vấn, mời khách VIP và người nổi tiếng


AGS events

Các loại hình sự kiện: Sự kiện nội bộ công ty (Kỷ niệm, Ra mắt sản phẩm, Hội nghị khách hàng, Họp báo, Động thổ, Khai trương) Sự kiện hướng đến khách hàng (Hội thảo, Triển lãm) Sự kiện chính trị, nhà nước, chính phủ (Hội nghị, Festival, Lễ kỷ niệm, Lễ trao giải, Đón nhận danh hiệu) Sự kiện giải trí (Catwalk, Các cuộc thi, Lễ hội, Gameshow, Artshow) Sự kiện cộng đồng, sự kiện phi lợi nhuận (Sự kiện gây quỹ, Ngày hội cộng đồng, Sự kiện từ thiện) Sự kiện cá nhân (Private events, Đám cưới, Sinh nhật, Lễ kỷ niệm)


TRAO GIẢI CUỘC THI PHÓNG SỰ THANH NIÊN HÀNH ĐỘNG VÌ AN SINH XÃ HỘI

LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2012 TẠI HÀ TĨNH

Khách: 450 Địa điểm: Nhà Văn hoá Thanh niên, Hà Nội Truyền hình trực tiếp trên VTC1

Khách: 7000 Địa điểm: Công Viên tỉnh Hà Tĩnh Truyền hình trực tiếp trên ANTV và VOV

Sự kiện Tiêu biểu


SAO VÀNG ĐẤT VIỆT

Khách: 2,000 Địa điểm: Trung tâm hội nghị Quốc Gia Truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1


CHƯƠNG TRÌNH TỰ HÀO BIỂN ĐẢO VIỆT NAM

Khách: 1200 Địa điểm: Huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi


HÀNH TRÌNH BÀI CA SINH VIÊN

Diễn ra từ ngày 05/10/2013 đến tháng 12/2013, điểm đến của Hành trình Bài ca sinh viên sẽ là 40 trường đại học, cao đẳng trên khắp cả nước


NGÀY HỘI PHỤ NỮ BỘ CÔNG AN

INFINITY JAZZ CONCERT

Khách: 300 người Địa điểm: Trung Tâm Văn Hoá Pháp

MEMORY OF LOVE

Khách: 800 Địa điểm: Số 42 Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Khách: 800 Địa điểm: Mermaid Theatre, London, Vương Quốc Anh


HỌP BÁO ANTV

KHÁNH THÀNH CUNG XUÂN

Khách: 120 Địa điểm: An Ninh TV

Khách: 1000 Địa điểm: Công viên Tuổi Trẻ, Hà Nội


LỄ RA MẮT THƯƠNG HIỆU LINKCARD

Khách: 400 Địa điểm: Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake


KHAI TRƯƠNG NHÀ HÀNG BLUEBIRD Khách: 100 Địa điểm: Số 7 Xuân Diệu, Hà Nội


BACK STREET BOYS “THIS IS US”

Khách: 20,000 Địa điểm: Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội


Đêm nhạc Jump for Jazz

khách: 400 Địa điểm: Không gian văn hóa Việt 16 Lê Thái Tổ, Hà Nội


Selective 1000 Năm tóc

Khách: 700 Địa điểm: khách sạn Daewoo, Hà Nội


Chương trình ca nhạc Lửa và Nước

Khách: 300 Địa điểm: Jazz club


INFINITY JAZZ CONCERT

Khách: 300 người Địa điểm: Trung Tâm Văn Hoá Pháp


CUỘC THI VOICE UP

Khách: 300 người Địa điểm: Trung Tâm Văn Hoá Pháp


Đêm nhạc SEN

Khách: 500 Địa điểm: Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh


Đêm nhạc Guitar FingersBand & Friends

Khách: 400 Địa điểm: Nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam


LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM BLUEBIRD

Khách: 200 Địa điểm: Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake


NGÀY VIỆT NAM TẠI ITALIA


Đêm nhạc tại Vương Quốc Anh

Khách: 800 Địa điểm: Mermaid Theatre, London, Vương Quốc Anh


KHÁT VỌNG TRẺ 6_UCRAINA


Chương trình diễn ra tại Nhà hát Kharkiv, Kharkov, Ukraine vào ngày 14.9


LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA NGÂN HÀNG TM VIETCAPITAL BANK VÀ ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN

Khách: 500 Địa điểm: Nhà văn hóa ĐH KTQD


HEINEKEN - PERFECT FRIDAY khách: 100 Địa điểm: Dragon Fly II Bar


UK ALUMNI GALA EVENING 2012

Khách: 400 Địa Điểm: Grand Ballroom, Khách sạn Melia, Hà Nội


PRIVATE PARTY: TWILIGHT THEME Khách mời: 20 Địa điểm: Khách sạn Park Hyatt, TP HCM


DỰ ÁN WESTERN BANK TOWER Khách: 100 Địa điểm: Láng Hạ, Hà Nội


DỰ ÁN LOTTE

Khách: 100 Địa điểm: Liễu Giai, Hà Nội


AGS Design AGS Design mang đến những sản phẩm thiết kế được tạo nên dựa trên sự thấu hiểu thương hiệu, tư duy, cảm thụ, say mê, sáng tạo kết hợp với những kinh nghiệm trong nghề lâu năm và sự kỹ lưỡng, tỉ mỉ trong từng đường nét. Đứng đầu đội ngũ thiết kế của AGS là thạc sĩ Trần Minh Hiếu, tốt nghiệp từ một trong những trường Đại học danh giá tại nước Pháp Ecole Paris LA VILLETTE với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra, chúng tôi còn có các cộng sự là những nhà thiết kế hàng đầu trong nước và nước ngoài.


AGS Design Các lĩnh vực hoạt động chính của AGS Design bao gồm:

THIẾT KẾ SÁNG TẠO Thiết kế “NHANH”

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu & sản phẩm THIẾT KẾ VÀ PHÁT TRIỂN WEBSITE

ẤN PHẨM & SẢN PHẨM TRUYỀN THÔNG, QUẢNG CÁO In ấn trên mọi chất liệu

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT - KIẾN TRÚC

Thiết kế DISPLAY


VRESORT Brand Design


Thiết kế quảng cáo và sự kiện


AGS PR AGS có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trong liên kết làm việc chuyên nghiệp với báo chí và truyền hình. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng nhằm tạo hiệu quả tốt nhất trong các hoạt động truyền thông với nhiều dịch vụ đa dạng. Chúng tôi có mối quan hệ tốt với tất cả các cơ quan báo chí, truyền thông trên cả nước, do đó giá thành của chúng tôi luôn là tốt nhất.


AGS PR Dịch vụ của AGS PR bao gồm: Lập kế hoạch và triển khai các chương trình PR như chiến dịch truyền thông, tài trợ, quảng bá hình ảnh, chiến dịch thông tin nội bộ tổ chức. Triển khai và giám sát kế hoạch. Xử lý khủng hoảng. Các công việc thuộc lĩnh vực xây dựng truyền thông như tổ chức sự kiện, quan hệ khách hàng, sắp xếp các cuộc phỏng vấn trên các phương tiện truyền thông. Quan hệ chính phủ. Báo cáo, nghiên cứu về các kế hoạch, chương trình, và hoạt động sau thực hiện.


AGS Digital Truyền thông mạng xã hội, Social media hiện nay đã thống trị và làm thay đổi mạnh mẽ thế giới Internet Marketing, với chi phí thấp, hiệu quả và có tính tương tác cao với khách hàng. AGS là một trong những công ty truyền thông đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng những kỹ thuật và công nghệ cao trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số (digital marketing). Chúng tôi giúp các khách hàng phát triển thương hiệu trên môi trường trực tuyến thông qua nhiều dịch vụ và phương pháp khác nhau.


AGS Digital Các dịch vụ chính của AGS Digital: Mobile Marketing: - Công nghệ marketing di động - Xây dựng cổng thông tin tương tác di động - Apps Marketing: Tăng sự chú ý qua các apps (ứng dụng - phần mềm) Chiến lược và thực hiện quảng cáo thông qua công cụ tìm kiếm, Seo Marketing: - Xử lý từ khóa xấu - Tăng lượng traffic vào các site dịch vụ - SEO dịch vụ/online seeding Xây dựng & thiết kế website/mobile website Tư vấn giải pháp thương mại điện tử Các hoạt động Social Marketing: xây dựng và quản trị trang thông tin mạng xã hội như facebook, twitter, đặt Box forum, Online seeding, Online suppoter, tông hợp và bóc tách dữ liệu người dùng


AGS

Các dịch vụ khác Media Booking: Nhiệm vụ của một đơn vị booking truyền thông chính là: Đảm bảo những hình ảnh quảng cáo của khách hàng xuất hiện ở chính xác nơi mà họ muốn, và với một mức giá hợp lý nhất. AGS tự hào nói rằng chúng tôi thành công trong lĩnh vực này, vì những lý do sau: Mối quan hệ vững chắc và cam kết dài lâu đối với các đơn vị sở hữu phương tiện truyền thông và vị trí quảng cáo giúp AGS là đơn vị đầu tiên nắm bắt được những cơ hội mới và trên hết, đàm phán được một mức giá cạnh tranh nhất. AGS sở hữu trong tay nhiều vị trí quảng cáo nổi bật và bắt mắt nên mức giá của chúng tôi luôn là thấp nhất. AGS có những mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan chức năng, những nhà chức trách quản lý về lĩnh vực truyền thông, vì vậy, chúng tôi đảm bảo được chất lượng và tính bền lâu của các vị trí quảng cáo.


AGS

Các dịch vụ khác Những loại hình booking do AGS mang đến bao gồm: Truyền hình Báo giấy Báo điện tử Banner online Bảng biển tại sân bay, nhà ga, & bến xe Tuyên truyền đường phố


AGS

Các dịch vụ khác ANTV – 1 trong 10 kênh truyền hình trọng điểm quốc gia AGS hiện là một trong ba đại lý được uỷ quyền khai thác quảng cáo và tài trợ truyền hình của Truyền hình Công an Nhân dân (ANTV) trên toàn quốc ANTV là kênh truyền hình chuyên biệt duy nhất của lực lượng công an, do Bộ Công An quản lý, có quy mô truyền phát sóng lớn nhất Việt Nam và được phủ sóng toàn quốc và phát ra nước ngoài, 24/24 giờ mỗi ngày. ANTV là kênh truyền hình duy nhất lựa chọn đối tác quảng cáo tài trợ nhằm đảm bảo tính minh bạch và định hướng của kênh. Khi doanh nghiệp truyền thông trên kênh truyền hình chuyên biệt của Bộ Công an tức là doanh nghiệp đó đã khẳng định được thương hiệu và uy tín vì các nội dung phát sóng đều được kênh kiểm duyệt chặt chẽ. Chi phí truyền thông hợp lý trong tương quan với các kênh truyền hình khác, trong khi độ phủ sóng là tương đương. Vì vậy, với mức chi phí hợp lý, doanh nghiệp, đơn vị đã có thể truyền thông tới một lượng lớn khán giả.


AGS

Các dịch vụ khác Quảng cáo sân bay AGS hiện là công ty quảng cáo duy nhất ở Việt Nam cung cấp các vị trí quảng cáo tại tất cả các sân bay tại 3 khu vực Bắc, Trung và Nam. Cùng với sự phát triển của nền kinh tế tại Việt Nam, lượng hành khách tại các sân bay cũng không ngừng gia tăng, biễn sân bay thành một địa điểm lý tưởng cho việc quảng cáo thương hiệu. Nắm bắt được thực tiễn này, AGS đã không ngừng nỗ lực để đa dạng hoá các hình thức quảng cáo giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh và sản phẩm gần với khách hàng hơn.


THANK YOU!


Văn phòng: Tầng 5, toà nhà 14 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội Tel: (04) 6292 9999 | 6296 8888 Email: info@ags.vn Website: www.ags.vn

Ags events & media  
Ags events & media  

CÔNG TY CP SAO THÁNG TÁM VIỆT NAM Head office: 5 Floor, 14 Tran Hung Dao, HN Tele: (084) 04 6292 9999 | (084) 046269 8888 Email: info@ags....

Advertisement