Page 1

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty tại Creative Việt Nam Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty trong thời đại 4.0, công nghệ thông tin bùng nổ là điều cực kỳ cần thiết. Trang web chính là công cụ khẳng định thương hiệu và uy tín của công ty, doanh nghiệp.

Mẫu giao diện thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp  o o   o o o

Danh mục bài viết [ẩn] 1 Tại sao phải thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty? 1.1 Bất lợi khi không thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty 1.2 Lợi ích khi thiết kế web giới thiệu công ty 2 Những chuyên mục trong thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty 3 Ưu điểm khi thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp công ty tại Creative Việt Nam 3.1 Thiết kế website đa dạng 3.2 Thiết kế trang web chi phí ưu đãi 3.3 Tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời

Tại sao phải thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty? Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp là công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả và cần thiết trong thời đại hiện nay. Vì vậy, trang web là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp.


Bất lợi khi không thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty Bất lợi đầu tiên phải kể đến chính là doanh nghiệp không có công cụ trực tuyến để quảng bá thương hiệu của mình. Trong khi hoạt động Marketing thông thường đem lại hiệu quả thấp, không thu hút khách hàng.

Hoạt động Marketing thông thường của hãng Line Thêm vào đó, doanh nghiệp sẽ phải tốn chi phí lớn dành cho hoạt động quảng cáo mà chưa chắc đem lại kết quả tốt.

Lợi ích khi thiết kế web giới thiệu công ty Thiết kế web chuyên nghiệp, chất lượng mang lại cho các công ty, doanh nghiệp những lợi ích vô cùng to lớn: + Website giúp tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng nhất, mở ra cơ hội tìm kiếm khách hàng nhanh hơn. Đặc biệt, website của doanh nghiệp càng đẹp và đầy đủ thông tin thì cơ hội có được khách hàng sẽ càng cao. + Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty giúp tiếp cận nhanh và tăng khả năng tương tác với khách hàng bằng công cụ chatbot.


Công cụ chatbot hỗ trợ tư vấn trực tuyến cho khách hàng + Một trang web sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo và mở rộng cơ hội hợp tác với nhiều đối tác hơn. Tại website các doanh nghiệp có thể thoải mái quảng cáo không giới hạn những sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí như các hình thức khác.

Những chuyên mục trong thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty Để thiết kế một trang web giới thiệu công ty cần khá nhiều chuyên mục, một website chuyên nghiệp sẽ cần đến tối thiểu 10 chuyên mục cơ bản với nội dung như sau: STT

Chuyên mục

Chức năng – Bao gồm: logo doanh nghiệp, hình ảnh nổi bật về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

1

Trang chủ

– Màu sắc: bắt mắt, đồng điệu với màu logo, bắt mắt và mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp. – Thanh Navigation (menu) đẹp và dễ điều hướng.

2

Giới thiệu

– Thông tin của doanh nghiệp: lịch sử hình thành và phát triển, nhiệm vụ, mục tiêu, lĩnh vực kinh doanh,…


– Mô hình công ty. – Các hoạt động của công ty. – Thư viện ảnh.

3

Sản phẩm, dịch vụ

– Gồm hình ảnh, thông tin chi tiết , giá, hình thức mua hàng, …của sản phẩm, dịch vụ.

4

Tin tức

– Cập nhật thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

5

Quảng cáo

– Hình ảnh, file quảng cáo dạng hình ảnh, video banner và link dẫn tới website, liên kết quảng cáo cùng đối tác.

6

Tìm kiếm

– Hỗ trợ tìm kiếm các nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ có trong trang web.

7

Liên hệ

– Cung cấp đến khách hàng và đối tác thông tin liên hệ: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email,…

8

Tiện ích

– Cho phép hiển thị chính xác số người đã truy cập vào trang web, số người hiện đang online. Người dùng có thể bình luận, đọc bình luận.

9

Hỗ trợ trực tuyến

– Mang đến tính năng hỗ trợ trực tuyến qua nhiều kênh khác nhau như email, phần mềm chat trực tuyến và số điện thoại.

Bản đồ

– Hiển thị vị trí của doanh nghiệp trên bản đồ Việt Nam và thông tin tìm kiếm địa chỉ doanh nghiệp, giúp khách hàng dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu.

10

Ưu điểm khi thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp công ty tại Creative Việt Nam Đâu là địa chỉ thiết kế website giới thiệu công ty tại Hà Nội chất lượng nhất hiện nay? Công ty thiết kế web Creative Việt Nam là một trong những đơn vị thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty giá rẻ, với uy tín đã được khẳng định trong suốt những năm hoạt động.

Thiết kế website đa dạng


Hiện nay, các dạng thiết kế web giới thiệu công ty mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng, bao gồm: – Thiết kế website công ty luật; – Thiết kế website tòa án; – Thiết kế website văn phòng luật; – Thiết kế website giáo dục; – Thiết kế website đào tạo; – Thiết kế website trường học; – Thiết kế website du học; – Thiết kế website tổ chức, hiệp hội; Bên cạnh các dạng thiết kế website trên, Creative Việt Nam thiết kế website nhiều lĩnh vực khác như: Xây dựng, kiến trúc, spa, thẩm mỹ viện, y tế,…

Thiết kế trang web chi phí ưu đãi Có thể khẳng định, chi phí là điều mà tất cả các công ty, doanh nghiệp đều quan tâm khi lựa chọn thiết kế một trang web cho chính mình. Đến với Creative Việt Nam, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn, báo giá thiết kế website giới thiệu công ty tùy thuộc vào mỗi yêu cầu khác nhau của khách hàng.

Xem thêm: Báo giá thiết kế web giới thiệu công ty 2019

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng kịp thời Ở Creative Việt Nam, khách hàng sẽ luôn luôn được lắng nghe và được hỗ trợ hoàn thành ý tưởng của khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Dịch vụ thiết kế web của Creative Việt Nam có chất lượng tốt nhất với hệ thống bảo mật cao, tối ưu chuẩn SEO, tốc độ ổn định và nhanh chóng.


Tổng đài hỗ trợ trực tuyến, tư vấn kịp thời tại Creative Việt Nam Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty tại Creative Việt Nam có mức chi phí rất hợp lý và có chính sách bảo trì, chăm sóc trọn đời, chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Liên hệ: 096.876.9866 để được tư vấn và báo giá miễn phí! CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CREATIVE VIỆT NAM – Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website : thiết kế website công ty, doanh nghiệp, thiết kế website bán hàng,… uy tín hàng đầu tại Việt Nam Địa chỉ: Tầng 5, số 184 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 04.3513.5578 – 04.3513.5579 – 04.8585 3256 – 04.8585 3258 Fax : 04.3513.5579 – Mobile: 09 68 58 98 63 Email: lienhe@creativevietnam.vn Tham khảo thêm: https://creativevietnam.com.vn/thiet-ke-website-gioi-thieu-doanh-nghiep-cong-ty

Profile for Thắng Creative

Thiet ke website gioi thieu doanh nghiep cong ty tai Creative Viet Nam  

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty là công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả và cần thiết trong thời đại hiện nay. Vì vậy, tran...

Thiet ke website gioi thieu doanh nghiep cong ty tai Creative Viet Nam  

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp công ty là công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả và cần thiết trong thời đại hiện nay. Vì vậy, tran...

Advertisement