Page 1

Phân phối và lắp đặt hệ thống camera hà nội đơn giản Hệ thống có thể bao gồm nhiều camera IP và không phụ thuộc vào số lượng camera hà nội gắn cố định hay có xoay. Tuỳ vào nhu cầu thực tế ở từng vị trí mà ta bố trí loại camera với những tính năng phù hợp với nhu cầu. Một hệ thống Camera quan sát IP đơn giản sẽ như sau:

Tại mỗi chi nhánh thì người quản lý sẽ quan sát trực tiếp tại trung tâm hoặc phòng riêng thông qua mạng Lan. Tại văn phòng chính hoặc ở nơi khác thì người quản lý sẽ quan sát và kiểm soát cùng 1 lúc nhiều chi nhánh trên 1 màn hình thông qua phần mềm N.V.R hoặc cũng có thể xem Camera của từng chi nhánh thông qua Internet Explorer (IE) Mô hình mở rộng của hệ thống Camera IP Tính năng chung * Chất lượng hình ảnh DVD và chuẩn nén MPEG / JPEG cho độ phân giải cao. * Chuyển động: 30 hình/giây (NTSC) & 25 hình/ giây(PAL) * Chuẩn nén tiếng: G.723 (ADPCM) * Hỗ trợ Điện thoại di động và PDA ở các mạng GSM, GPRS, CDMA, 3G. * Hỗ trợ DDNS.


* Cấp quyền hệ thống theo người sử dụng và mật mã * Có thể sử dụng Internet Explorer để quan sát qua mạng * Hỗ trợ môi trường mạng toàn cầu, riêng, Tĩnh, IP động * Có thể xem nhiều camera hoặc 1 camera trên màn hình. Ghi hình Phần mềm ghi hình qua mạng trên máy tính được sử dụng để giám sát, ghi hình, dò tìm và phát lại hình ảnh video từ nhiều camera từ các nơi khác nhau cùng một lúc. Hơn 1000 camera có thể đăng ký với phần mềm ghi hình qua mạng và 30 nhóm có thể đăng ký và quản lý bởi phần mềm ghi hình qua mạng này. Có thể lập thời khoá biểu ghi hình một cách linh động. Có thể chụp hình khẩn cấp, Back-up dữ liệu để lưu trữ Tối đa có thể đăng ký 16 camera trong 1 nhóm. Tất cả các hình ảnh của camera trong nhóm có thể được hiển thị và giám sát trên cùng một màn hình. Giao tiếp camera qua máy vi tính bằng Web Phần giao tiếp qua máy tính bằng web này đã bao gồm các tính năng như: Camera IP, mạng A/V, kiểm soát ra vào … trong phần mềm có sẵn ở thiết bị an ninh này. Chỉ cần vào Internet Explorer gõ địa chỉ camera là có thể xem camera qua mạng được. Phần giao tiếp qua máy tính này dùng để giám sát, ghi hình, dò tìm và phát lại dữ liệu của hình ảnh từ thiết bị camera IP. Khi kết nối qua mạng bạn có thể điều khiển camera đó từ xa và có thể xem trực truyến camera qua mạng Lan nội bộ và Internet Giao tiếp camera qua máy thiết bị PDA Phần giao tiếp này dùng để giám sát, ghi hình, dò tìm và phát lại dữ liệu của hình ảnh camera IP, mạng A/V, kiểm soát ra vào Sử dụng phần giao tiếp camera quan sát qua thiết bị PDA này bạn có thể điều khiển camera trong lúc bạn cũng có thể xem trực tuyến camera này.


Địa chỉ liên hệ : CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38 Chi nhánh HCM: Số 135/12A Hòa Hưng - Quận 10 - TP. Hồ Chí Minh Website: http://www.thegioianninh.com.vn

Phân phối và lắp đặt hệ thống camera hà nội đơn giản  

Phân phối và lắp đặt hệ thống camera hà nội đơn giản

Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you