Page 1

w w w. t h a i h a b o o k s. co m

1


2


www.thaihabooks.com

www.nhasachthaiha.vn

w w w. t h a i h a b o o k s. co m

3


THƯ NGỎ

G

ửi bạn thân mến,

Chúng tôi vẫn gọi Thái Hà Books là ngôi nhà chung của yêu thương và trí tuệ. Được thành lập đúng ngày hạ chí, ngày dài nhất và có nhiều ánh nắng mặt trời nhất trong năm, chúng tôi chọn màu truyền thống là màu cam, tức sự pha trộn của hai màu đỏ và vàng tượng trưng cho từ bi (yêu thương) và trí tuệ. Màu cam cũng là màu của tuổi trẻ, của sự năng động và tươi sáng, của đam mê và khát vọng. Logo Thái Hà Books mang dáng dấp một con người đang bước đi thong dong trong bình an và trên đầu là cuốn sách quý. Đó cũng là sự kết hợp giữa chữ nhất và nhân, tức đối với công ty chúng tôi, con người chính là điều quan trọng nhất. Bản thân cái tên Thái Hà cũng mang theo rất nhiều mong ước của chúng tôi. Thái là bình an, là ánh sáng, là rộng lớn; Hà là dòng sông. Thái Hà là dòng sông ánh sáng, dòng sông lớn bình an đong đầy tri thức đưa đến với bạn đọc. TS. Nguyễn Mạnh Hùng Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty Cổ phần Sách Thái Hà

Sau những năm tháng làm việc miệt mài, quên ăn ngủ của hàng trăm con người, Thái Hà Books hiện được đánh giá là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sách nuôi dạy trẻ thông minh sớm, số 1 Việt Nam về thể loại sách Light Novel, là công ty sách hàng đầu chuyên xuất bản sách Phật giáo và tâm linh, đồng thời cũng là một trong ba công ty mạnh nhất Việt Nam về dòng sách kinh tế. Chúng tôi vui mừng vì những kết quả đó, không phải vì những vị trí trong bảng xếp hạng, mà bởi Thái Hà Books đã góp thêm một phần ý nghĩa vào việc phụng sự tri thức và văn hóa đọc. Tôi biết rằng bạn rất tuyệt vời khi đang đọc những dòng chữ này, và rằng chúng ta đang ở trong cùng một ngôi nhà chung. Tôi muốn bạn cùng chúng tôi lan tỏa yêu thương và trí tuệ đến muôn nơi. Không có bạn, chắc chắn chúng tôi không làm được. Bởi việc dù lớn đến đâu nhưng đông người làm cũng thành việc nhỏ, chuyện nhỏ đến đâu mà có nhiều người tham gia cũng sẽ thành chuyện lớn. Bởi Thái Hà Books is Your Books. Bởi Together We Are One.

4

Thành tâm và từ trái tim mình biết ơn bạn.


THÔNG TIN CHUNG Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Sách Thái Hà (Thai Ha Books JSC.,). Trụ sở chính: 53, Phạm Thận Duật, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Liên hệ: Tel: (+84-4) 3793 0480 Fax: (+84-4) 6287 3238 Email: info@thaihabooks.com Website: http://www.thaihabooks.com http://www.nhasachthaiha.vn Nhà sách Thái Hà: 119, C5, phố Tô Hiệu, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.  Tel: (+84-4) 6281 3638 Fax: (+84-4) 6281 3673 Văn phòng tại TP. HCM: 533/9, Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Tel: (+84-8) 6276 1719 Fax: (+84-8) 3991 3276

w w w. t h a i h a b o o k s. co m

5


GIỚI THIỆU VỀ THÁI HÀ BOOKS

C

ông ty Cổ phần Sách Thái Hà (Thái Hà Books) được thành lập ngày 22/6/2007, là thương hiệu xuất bản uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Về tổ chức xuất bản, cho tới nay chúng tôi đã hợp tác và cho ra mắt bạn đọc hơn 600 đầu sách với chủ đề đa dạng và nội dung được chọn lọc kĩ lưỡng. Thái Hà Books cũng là đối tác hợp tác xuất bản tin cậy của nhiều cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước (bản quyền, biên tập, in ấn, phát hành) với hàng loạt đầu sách có chất lượng. Hiện tại, sách của Thái Hà Books có mặt tại tất cả các hệ thống nhà sách lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cũng xây dựng một Nhà Sách bán hàng trực tiếp và kênh bán hàng online thuận tiện cho khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày, chúng tôi thực sự vinh dự được phụng sự văn hóa đọc. Chúng tôi tin rằng Thái Hà Books sẽ là người bạn đồng hành trên con đường đến với thành công và hạnh phúc của tất cả mọi người.

6


Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi:

1 2 3 4 5

Tuyệt đối tôn trọng bản quyền và luật xuất bản. Cam kết tạo ra những cuốn sách có chất lượng, có giá trị, luôn bắt kịp xu thế thời đại.  Lấy độc giả làm trung tâm.  Gia tăng lợi ích cho các đối tác.  Khơi dậy và phát huy khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân.

w w w. t h a i h a b o o k s. co m

7


QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2007 - Năm Thành lập Thái Hà Books được thành lập ngày 22/06/2007, đúng ngày Hạ chí, là công ty sách đầu tiên của Việt Nam cam kết 100% sách có bản quyền. Cũng trong năm này, Câu lạc bộ Yêu Sách Thái Hà được thành lập và hoạt động tích cực. Những cuốn sách đầu tiên: Bùng cháy hay tàn lụi, Bốn phong cách bán hàng, Bộ sách của nhà văn hóa, bác sĩ Nguyễn Khắc Viện… đã để lại những dấu ấn ban đầu tốt đẹp trong ngành xuất bản Việt Nam.

2008 - Năm Khởi nghiệp Đây là một năm với nhiều hoạt động phát triển về mặt quy mô: Khai trương Văn phòng Đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và Showroom trưng bày sách tại Hà Nội; tham gia Hội sách TP. HCM, Đại lễ Vesak 2008, hội chợ sách lớn nhất thế giới Frankfurt tại Đức; tiếp đón tác giả, diễn giả Mike George và tổ chức hai hội thảo cho các nhà lãnh đạo và sinh viên. Chính thức lấy ngày 23/4 hàng năm là ngày Tết Sách. Cuốn sách best seller của năm là Vô ngã vô ưu - cuốn sách tạo dấu ấn cho tủ sách V-Buddhism của Thái Hà Books. Đồng thời vào dịp sinh nhật 22/6, cuốn sách Tuần làm việc 4 giờ cũng ra mắt bạn đọc và trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất năm 2008.

8


2009 - Năm Xây móng

Chính thức áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001-2000 vào hoạt động của công ty, đồng thời ra mắt linh vật là chú Ong thông thái. Trong Tết Sách 23/4 tặng gần 1000 cuốn sách tại văn phòng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Giới thiệu sách tại Hội nghị Ni giới toàn cầu. Năm lần đón tiếp tác giả nước ngoài vào Việt Nam nói chuyện và tổ chức hội thảo: Geshe Michael Roach, Lama Christie Mc Nally, Debra Fine, John Merson. Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng là cuốn sách best seller của năm.

2010 - Năm Cất cánh Thái Hà Books chào đón Tết Sách 23/4 bằng chương trình Tọa đàm về Bản quyền, có sự tham dự của Tham tán Văn hóa Đại sứ quán Hoa Kỳ, đón tiếp tác giả Ted Waddington và ra mắt cuốn sách Cống hiến trường cửu tại Trung tâm Hoa Kỳ. Khai trương Nhà sách và Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng. Chuỗi chương trình Phật pháp ứng dụng được Thái Hà Books khởi động lần đầu tiên tại TP. HCM, chuỗi chương trình Hành trang giảng đường cũng được tổ chức trên 30 trường đại học của cả nước. Năm 2010, cuốn sách Đọc vị bất kì ai ra mắt độc giả và được đón nhận nồng nhiệt, trở thành cuốn sách best seller của năm. Cuốn sách Khách hàng chưa phải là Thượng đế được phát hành vào đúng dịp sinh nhật của Thái Hà Books.

w w w. t h a i h a b o o k s. co m

9


2011 - Năm Chất lượng Thái Hà Books đưa mã sách quốc tế (ISBN), biên mục trên xuất bản phẩm (CIP) và thông tin bản quyền trên tất cả các ấn phẩm. Khởi động kênh phát hành Ebook. Tham gia Hội chợ sách Bắc Kinh, Trung Quốc. Tham gia Ban tổ chức Ngày hội đọc sách do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Đón tiếp tác giả Alan Phan và tổ chức 5 hội thảo dành cho doanh nhân và sinh viên. Cũng trong năm này, cuốn sách Người nam châm tạo được dấu ấn trên thị trường và cho tới nay vẫn liên tục nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất. Kỉ niệm sinh nhật 4 tuổi, Thái Hà Books cũng giới thiệu đến bạn đọc bộ sách Phật pháp ứng dụng gồm 9 cuốn của Hòa Thượng Thích Thánh Nghiêm - một bộ sách giá trị và hữu ích, cho tới nay vẫn được rất nhiều bạn đọc yêu mến.

2012 - Năm Hiệu quả Tham gia Hội sách TP. HCM lần VII. Tham gia Ban tổ chức Ngày hội đọc sách của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Phối hợp với Trung tâm Hoa Kỳ đón tiếp hai tác giả là John Merson (Những bài học chiến tranh) và Jenifer B. Kahnweiler (CEO thầm lặng). Chuỗi chương trình đào tạo Khai phá nguồn năng lượng vô hạn trong bạn và khóa học Nghĩ giàu làm giàu bắt đầu khởi động. Chuỗi Ngày hội đọc sách tại các trung tâm thương mại được khởi động với điểm đầu tiên là Picomall, Hà Nội. Cung cấp sách cho Hệ thống thư viện tại các nhà máy Canon Việt Nam, các doanh nghiệp thuộc tập đoàn FPT, Vinamilk, PV Oil… Năm 2012, cuốn sách Think and Grow Rich – 13 Nguyên tắc Nghĩ giàu Làm giàu của Napoleon Hills trở thành một hiện tượng, được đông đảo bạn đọc quan tâm. Bộ sách gồm hai cuốn Trí óc, Trái tim và Khí phách và Phụng sự để dẫn đầu ra mắt nhân dịp sinh nhật Thái Hà Books 22/6 cũng nhận được nhiều lời khen của độc giả và đối tác.

10


2013 - Năm Đột phá Tham gia Lễ hội Đường sách Tết Nguyên đán tại TP. HCM. Tiếp tục chuỗi Ngày hội đọc sách tại TTTM Savico, TTTM IPH, Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Nhà văn hóa thanh niên TP. HCM… Tổng Giám đốc Nguyễn Mạnh Hùng là khách mời trong chương trình Hoa mặt trời số 3 của chùa Hoằng Pháp TP. HCM, Mùa hè thiện nguyện của Hương sen Đại bi (chùa Hương). Hợp tác chiến lược với Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), Đại sứ quán Italia, Hội Kiều học. Năm 2013 chính thức đánh dấu vị trí số 1 trên thị trường trong dòng sách Cha mẹ của Thái Hà Books với rất nhiều cuốn sách và bộ sách được nhiều bậc phụ huynh tìm đọc và tin tưởng. Bộ sách Dạy con kiểu Nhật gồm 3 cuốn trở thành bộ sách best seller của năm. Vào dịp sinh nhật 22/6, Thái Hà Books cũng ra mắt độc giả cuốn sách thứ hai của tác giả nhí Đỗ Nhật Nam - Những con chữ biết hát, để lại nhiều dấu ấn tốt trong lòng bạn đọc.

2014 - Năm Vững bước Vững bước là mong muốn duy trì sự thành công, vững vàng tiến về phía trước. Tham gia Lễ hội Đường Sách mừng Xuân Giáp Ngọ 2014 và Hội sách TP. HCM lần VIII, Ngày hội Sách & Văn hóa đọc 2014 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Những cuốn sách tiêu biểu: Nhật ký của mẹ, Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy, bộ sách Mỗi đứa trẻ đều có thể... Một trong những đơn vị tiên phong đưa dòng sách Light Novel vào Việt Nam với series Cô gái văn chương được rất nhiều bạn đọc trẻ yêu thích. Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật, Thái Hà Books đã ra mắt bạn đọc bộ sách Tứ thư lãnh đạo gồm bốn cuốn, được đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức. Bộ sách được TS. Trương Gia Bình chắp bút giới thiệu và đã góp phần khẳng định thương hiệu hàng đầu của Thái Hà Books trong mảng sách Biz.

w w w. t h a i h a b o o k s. co m

11


5 TỦ SÁCH CỦA THÁI HÀ BOOKS V-Biz - Tủ sách Quản trị kinh doanh Thái Hà Books là thương hiệu hàng đầu trong mảng sách quản trị kinh doanh. Tủ sách V-Biz cung cấp những cách thức tư duy, kinh nghiệm, kĩ năng mang tính ứng dụng cao cho các nhà lãnh đạo, những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, nhân viên công sở,… V-Buddhism - Tủ sách Phật Pháp ứng dụng Tủ sách V-Buddism của Thái Hà Books luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của Phật tử và bạn đọc. Các cuốn sách mang lại những triết lý sâu sắc của nhà Phật nhưng vẫn gắn liền với cuộc sống hàng ngày, giúp mỗi người sống hạnh phúc và có ý nghĩa hơn. V-Smile - Tủ sách Văn học và Cuộc sống V-Smile bao gồm các cuốn sách về chủ đề văn hóa, văn học, giáo dục, lịch sử, du ký… làm phong phú thêm đời sống tinh thần, bổ sung những kiến thức thường thức và chuyên sâu về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống cho bạn đọc. Thái Hà Books là một trong những đơn vị đầu tiên đưa dòng sách Light Novel về Việt Nam. V-Parents - Tủ sách dành cho cha mẹ Thái Hà Books là đơn vị tiên phong và dẫn đầu trên thị trường về dòng sách dành cho cha mẹ. Các cuốn sách trong tủ sách V-Parents giúp các bậc cha mẹ nuôi dạy con cái tốt hơn, thấu hiểu con hơn dựa trên sự tư vấn của những chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới. V-Teen - Tủ sách dành cho tuổi mới lớn Tháo gỡ vướng mắc, khơi dậy tiềm năng, định hướng nghề nghiệp cho tuổi mới lớn.

12


CÁC DỊCH VỤ CỦA THÁI HÀ BOOKS Cung cấp dịch vụ bản quyền đối với sách và ấn phẩm khác, băng đĩa, phim ảnh... Liên hệ: copyright@thaihabooks.com Tổ chức xuất bản (biên tập, biên soạn, dịch thuật, hiệu đính). Liên hệ: publication@thaihabooks.com Tổ chức sự kiện liên quan tới xuất bản và văn hóa. Liên hệ: media_hn@thaihabooks.com Tổ chức phát hành sách báo, tạp chí, các ấn phẩm văn hóa 100% bản quyền. Liên hệ: tienvh@thaihabooks.com maovv@thaihabooks.com Cung cấp dịch vụ in, hợp tác xuất bản. Liên hệ: hoptac@thaihabooks.com Tư vấn tổ chức, vận hành thư viện và cung cấp sách cho thư viện (doanh nghiệp, tổ chức, gia đình…) Liên hệ: thuypt@thaihabooks.com

w w w. t h a i h a b o o k s. co m

13


MỘT SỐ CUỐN SÁCH VÀ BỘ SÁCH TIÊU BIỂU CỦA THÁI HÀ BOOKS Series sách của tác giả Napoleon Hill được đánh giá là những cuốn sách kinh điển về tư duy thành công và thịnh vượng. Trong đó, cuốn Think and Grow Rich – 13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu - được Thái Hà Books mua bản quyền và xuất bản từ năm 2013 - luôn nằm trong danh sách Bán chạy nhất của Tủ sách V-Biz.

Khởi nghiệp với 100$ Thanh niên nghiêm túc khởi nghiệp Lập kế hoạch kinh doanh trên 1 trang giấy Series sách về khởi nghiệp cung cấp cho người khởi nghiệp những kỹ năng cần thiết để khởi tạo công việc kinh doanh, những bài học kinh nghiệm từ những người đi trước, cũng như những quy tắc quan trọng để tạo dựng một sự nghiệp vững chắc.

14


Bộ sách Tứ thư lãnh đạo gồm 4 cuốn, bao quát những kỹ năng , tố chất mà một người lãnh đạo thành công cần phải có. Bộ sách đi từ việc dẫn giải kèm những ví dụ minh họa tới đúc kết các quy tắc, nguyên lý của thuật lãnh đạo. Bộ sách được nhiều doanh nhân và nhà lãnh đạo coi là cuốn cẩm nang để tra cứu và luyện rèn.

Người nam châm Luật hấp dẫn Những nguyên tắc thành công Dám khác biệt Series sách phát triển bản thân bao gồm những cuốn sách giúp định hướng cách sống và phát triển tư duy. Sách được Thái Hà Books chọn lọc từ các tác giả nổi tiếng, với nội dung hữu ích và văn phong dễ tiếp cận.

w w w. t h a i h a b o o k s. co m

15


30 giây ma thuật trong diễn thuyết Tuần làm việc 4 giờ Đọc vị bất kì ai Series sách về kỹ năng gồm nhiều chủ đề đa dạng, mang đến cho người đọc những kiến thức hữu ích để phát triển các kỹ năng, từ kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, quản lý thời gian cho tới các kỹ năng chuyên môn như SEO, quản lý tài chính…

Bộ sách Phật pháp ứng dụng của Hòa thượng Thích Thánh Nghiêm. 9 cuốn sách là vô số lời khuyên quý giá để mỗi người sống vui hơn, đẹp hơn, có ý nghĩa hơn.

Gieo trồng hạnh phúc Thiền và não bộ Vô ngã vô ưu Chánh niệm thực tập thiền quán Series sách Phật pháp ứng dụng giúp cho người đọc tiếp cận gần hơn với những giáo lý nhà Phật và áp dụng để có một cuộc sống bình an, hạnh phúc hơn. 16


Bộ sách Giáo dục sớm và thiên tài của tác giả Glen Doman. Mỗi cuốn sách tập trung vào một chủ đề cụ thể, đưa ra các phương pháp hữu ích cho các bậc cha mẹ để nuôi dạy trẻ một cách toàn diện. Các phương pháp của Gleen Doman đã được công nhận rộng khắp trên thế giới và tại Việt Nam cũng đã được rất nhiều bậc cha mẹ áp dụng thành công.

Ăn dặm kiểu Nhật Phương pháp ăn dặm bé chỉ huy Series sách về chủ đề ăn dặm trình bày những cơ sở khoa học, nguyên lý căn bản và những hướng dẫn cụ thể để những người mẹ có thể áp dụng các phương pháp ăn dặm mới, tiên tiến một cách tốt nhất. Series sách về ăn dặm của Thái Hà Books đã đi tiên phong cho dòng sách về chủ đề này tại Việt Nam. Bộ sách Dạy con kiểu Nhật là tài liệu quý cho cha mẹ trong việc nuôi và dạy con những năm đầu đời. Tác giả Kubota Kisou là học giả về khoa học thần kinh, giáo sư danh dự của trường đại học Kyoto. Ông có rất nhiều cuốn sách hay và giá trị về cách nuôi dạy trẻ. Từ khi ra mắt tại Việt Nam, bộ sách Dạy con kiểu Nhật luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của nhiều bậc cha mẹ. Bộ sách Mỗi đứa trẻ đều có thể gồm ba cuốn, không chỉ làm rõ các vấn đề mà mỗi bậc cha mẹ đều đã, đang và sẽ gặp phải, mà còn đưa ra những cách thức cụ thể và hữu hiệu để giải quyết, cùng với các ví dụ thực tế sinh động. Tác giả Annette Kast-Zahn là Thạc sĩ tâm lí học và chuyên gia trị liệu hành vi, là một trong những tác giả nổi tiếng nhất tại Đức về lĩnh vực sách nuôi dạy con cái. w w w. t h a i h a b o o k s. co m

17


Sách tranh Nhật ký của mẹ của tác giả Kawa Chan là câu chuyện kể bằng tranh của một người mẹ trẻ, từ lúc biết mình mang thai cho tới khi đón em bé chào đời . Ngay từ khi ra mắt, Nhật ký của mẹ đã gây dấu ấn với nội dung và tranh vẽ dễ thương, nhận được sự yêu mến của nhiều độc giả.

Lọ Lem Handmade là cuốn sách về tình yêu handmade và hành trình theo đuổi ước mơ. Đây là cuốn sách đầu tiên kết hợp bốn yếu tố: truyện tranh, hướng dẫn handmade, thời trang và nhiếp ảnh. Cuốn sách dựa trên câu chuyện của hai nhân vật có thật - đều nổi tiếng và được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Bộ sách của tác giả Đỗ Nhật Nam gồm 3 cuốn với cách viết trong sáng, dễ thương nhưng không kém phần sâu sắc, là tập hợp những trải nghiệm của Nhật Nam về việc học tiếng Anh, về những kỉ niệm ấu thơ, những bài học mà cha, mẹ đã chỉ dạy. Bộ sách cũng đồng thời là một hành trình của tác giả, từ khi chập chững bước vào lớp 1 cho tới khi bước vào độ tuổi teen. Bộ sách thích hợp để cha mẹ và con cái cùng đọc và chia sẻ.

Series Light Novel Cô gái văn chương bắt đầu ra mắt bạn đọc tháng 3/2014, nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích văn hóa Nhật Bản. Bộ sách là những câu chuyện về đời sống học đường được đan xen trong màu sắc của những tác phẩm văn học kinh điển và các tình tiết li kì. Bộ sách đã đặt nền móng cho dòng sách light novel tại Việt Nam.

18


Series sách về Đại tướng Võ Nguyên Giáp ghi lại những câu chuyện về cuộc đời và tư tưởng quân sự của Đại tướng. Mỗi cuốn sách đều là một tài liệu quý, với những tư liệu lịch sử giá trị và những góc nhìn đã chiều đầy thú vị. Series sách nhận được sự đánh giá cao của cả độc giả và những nhà chuyên môn.

Sách ảnh Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố tôi yêu là kết quả hợp tác giữa Thái Hà Books và Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, ra mắt bạn đọc đầu năm 2014, cung cấp những thông tin ngắn gọn nhưng đặc sắc về một mảnh đất phương Nam giàu truyền thống và năng động. Nổi bật trong đó là Thành phố Hồ Chí Minh – một đô thị đặc biệt, một trung tâm lớn của đất nước về kinh tế, văn hóa, giáo dục - đào tạo, khoa học - công nghệ…

Series sách Báo cáo thường niên kinh tế Việt Nam, cung cấp cái nhìn toàn cảnh về kinh tế thế giới và Việt Nam. Sách được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia, học giả của Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR), Trường Đại học Kinh tế Đại học Quốc gia Hà Nội.

w w w. t h a i h a b o o k s. co m

19


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN CỦA THÁI HÀ BOOKS Các chương trình ra mắt sách, gặp gỡ tác giả, dịch giả Ra mắt sách là hoạt động thường xuyên của Thái Hà Books. Qua những chương trình này, chúng tôi mong muốn trở thành chiếc cầu nối đưa bạn đọc tới gần hơn với cuốn sách, đồng thời tạo ra một không gian để các tác giả, dịch giả, khách mời có thể giao lưu và tiếp xúc nhiều hơn với bạn đọc.

Ra mắt sách Vespa Du ký

20

Ra mắt sách Mẹ ơi, con đồng tính


Ra mắt sách Lọ Lem handmade

Ra mắt sách Bố mẹ đã ‘cưa đổ’ tớ

w w w. t h a i h a b o o k s. co m

21


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN CỦA THÁI HÀ BOOKS Các chương trình đào tạo, tọa đàm Với mục đích lan tỏa tri thức và mang tới những thông tin hữu ích cho bạn đọc, Thái Hà Books liên tục tổ chức các chương trình đào tạo, các hội thảo, tọa đàm liên quan đến các chủ đề tư duy thành công, kỹ năng lãnh đạo, Phật pháp ứng dụng, giáo dục, khởi nghiệp... Khách mời và diễn giả trong chương trình đều là những chuyên gia, doanh nhân uy tín, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, TS. Nguyễn Mạnh Hùng cũng thường xuyên tham gia vào các hội thảo, tọa đàm uy tín với tư cách diễn giả, khách mời. Chuỗi chương trình đào tạo Nghĩ giàu Làm giàu

Chuỗi chương trình đào tạo về khởi nghiệp

22


Chuỗi chương trình Phật Pháp ứng dụng

TS. Nguyễn Mạnh Hùng làm diễn giả trong chương trình Super Investor Day 2012 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du

w w w. t h a i h a b o o k s. co m

23


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN CỦA THÁI HÀ BOOKS Chuỗi chương trình Ngày hội Đọc sách Ngày hội Đọc sách là chuỗi chương trình bán hàng trực tiếp đặc biệt do Thái Hà Books phối hợp cùng các Trung tâm thương mại tổ chức. Chương trình bao gồm những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng, hoạt động trưng bày mô hình sách, sự kiện giao lưu bên lề… Mỗi chương trình Ngày hội Đọc sách đều thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên và các gia đình.

Chương trình giao lưu với khách mời Đinh Tiến Dũng - GS. Cù Trọng Xoay

24


Chương trình giao lưu với Thiếu tướng Lê Mã Lương

Mô hình sách nghệ thuật

w w w. t h a i h a b o o k s. co m

25


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN CỦA THÁI HÀ BOOKS Các hội sách tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh Thái Hà Books thường xuyên tham gia các hội sách tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Ngoài hoạt động bán hàng trực tiếp, tại gian hàng Thái Hà Books còn tổ chức hoạt động xếp sách nghệ thuật, giao lưu với tác giả, khách mời...

Gian hàng Thái Hà Books trong Lễ hội Đường sách tại TP. Hồ Chí Minh năm 2014

26


Gian hàng Thái Hà Books trong Ngày hội Sách và Văn hóa đọc tại Văn Miếu Quốc Tử Giám năm 2014

w w w. t h a i h a b o o k s. co m

27


MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN CỦA THÁI HÀ BOOKS Hoạt động triển khai mô hình thư viện cho doanh nghiệp và trường học Nhà Sách Thái Hà trực thuộc Thái Hà Books thường xuyên hợp tác với các khu công nghiệp, các nhà máy, trường học... để triển khai các mô hình thư viện. Danh mục sách và bố cục của thư viện được Nhà Sách Thái Hà tư vấn và thực hiện dựa trên đặc điểm và nhu cầu của từng đơn vị.

lỄ KHAI TRƯƠNG THƯ VIỆN TẠI HỆ THỐNG GIÁO DỤC BILLGATES

28


Setup hệ thông thư viện cho Công ty TNHH Canon Việt Nam

w w w. t h a i h a b o o k s. co m

29


30


Tel: (+84-4) 3793 0480 Fax: (+84-4) 6287 3238 Email: info@thaihabooks.com Website: http://www.thaihabooks.com http://www.nhasachthaiha.vn w w w. t h a i h a b o o k s. co m

31


32

Hosonanglucthaihabooks  

Bạn mến, Chúng tôi vẫn gọi Thaihabooks là ngôi nhà chung của yêu thương và trí tuệ. Logo Thaihabooks mang dáng dấp một con người bước đi tho...

Advertisement