Page 1

หน้าปกอารมประมานนี้ค่ะ เปลือยการศัลยกรรมและรีทัช


ส่วนนี้ทำหนังสือพิมเสียดสีการเมืองทั้งหน้า สามารถพับและกางออกได้


Morning


ผ้าเหลืองShopping

#ค่ะ #ใช่ค่ะ #พระค่ะ #ถูกแล้วค่ะ #ช็อปปิ้งค่ะ #เก๋ๆค่ะ #เริ่ดๆ

ใครก็ได้ไลน์ไปบอกท่านที

“ ท่านคะ สติค่ะท่าน สติ ”


ปก artตัวแม่


}

ส่วนนางนี่ สูงยังไม่ถงึ ร้อยหกสิบ

เจอผู้หญิงในเฟสโพสว่า “สูง 170 เตี้ยจัง” #ไม่ทราบมาตราฐานแถวบ้านสูง 200เหรอ #ฉันล่ะเบื่อ #กลอกตา

}

นางเตี้ย 170cm


“ดำจัง”


} #ฉันล่ะเบือ ่

}

ส่วนนางนี่ สูงยังไม่ถงึ ร้อยหกสิบ

เจอผู้หญิงในเฟสโพสว่า “สูง 170 เตี้ยจัง” #ไม่ทราบมาตราฐานแถวบ้านสูง 200เหรอ #ฉันล่ะเบื่อ #กลอกตา

เมื่อสาวเม้ากันคงจะหนีไม่พ้นเรื่อง ความสวยความงาม แต่เดีย๋ วก่อน ฉันเบือ ่ จริงๆ “โอ๊ยดำจัง” “ทำไมดำ อย่างนี”้ “ดำขึน้ อ่ะ” คือเพือ ่ นคะมึง ดูคนข้า้ งๆแล้วย้อนกลับมองตัวเอง บ้าง คือนางสว่างจะเป็นนีออนอยูล่ ะ ฉันล่ะอยากให้นางเป็นจูออนจริงๆ จะได้สมใจนาง #กลอกตา

นางเตี้ย 170cm

#นังนีออน #นังเผือก #ไปกินขีไ้ ป๊


”คุณผู้หญิงคะ ตะเกียบนี่ อ้วนมั้ยคะ อย่าบ่นค่ะ รำคาญ” เรื่องน่าหงุดหงิดใจอีกเรื่องหนึ่งคงจะหนีไม่พ้นเรื่องความอ้วนของคุณผู้หญิง ก็เข้าใจในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งแต่ที่ไม่เข้าใจคือ พวกผอมๆนี่ตัวดีตัวเล็กขาก็จะเท่า ตะเกียบอยู่แล้วแต่มาบ่นพูดเหลือเกิน ขาใหญ่ ๆๆ่ #โอ๊ยขาใหญ่ #พายต้องค่ะ

#พายต้อง #พ่องตาย #พ่องตายเป็นเรื่องธรรมชาติ


มั่นใจในใบหน้า .. อย่าเอาร่องอกมาแย่งซีนสิครับ

อย่ามั่นหุ่นให้มาก


”คุณผู้หญิงคะ ตะเกียบนี่ อ้วนมั้ยคะ อย่าบ่นค่ะ รำคาญ”

เช็คหน้าด้วย

เรื่องน่าหงุดหงิดใจอีกเรื่องหนึ่งคงจะหนีไม่พ้นเรื่องความอ้วนของคุณผู้หญิง ก็เข้าใจในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งแต่ที่ไม่เข้าใจคือ พวกผอมๆนี่ตัวดีตัวเล็กขาก็จะเท่า ตะเกียบอยู่แล้วแต่มาบ่นพูดเหลือเกิน ขาใหญ่ ๆๆ่ #โอ๊ยขาใหญ่ #พายต้องค่ะ

#พายต้อง #พ่องตาย #พ่องตายเป็นเรื่องธรรมชาติ


#มั่นใจในใบหน้า .. อย่าเอาร่องอกมาแย่งซีนสิครับ


คัดค้าน การโบกปูน ลงใบหน้า

#ผู้หญิงหยุดทำร้ายตัวเองด้วยการโบกปูนลงใบหน้าเถอะค่ะ


#สโมกกี้อาย หรือ

แพนด้า เอาดีๆ

#คิ้ว หรือ ปลิง เอาดีๆ


กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว.. เด็กผู้หญิิงเกือบทุกคนชอบเล่น ทำอาหาร ทำงานบ้าน เลี้ยงลูก แต่ไหงโตมาไม่ทำสักอย่างเลยละฮะลูกพี่

#ไปซื้อกับข้าวให้แฟนก่อน


หน้านีเ่ ป็นหน้าคูก่ นั ผูห้ ญิงจะนัง่ แต่งเล็บ มาคหน้า อ่านแมคกาซีนสบายใจ ผูช้ ายจะยืนอุม้ ลูก ทำอาหาร ทำหน้าเซ็ง อารมณ์ประมณนีค้ ะ่ (ยังไม่ได้ถา่ ย)


สติ

ปัญหาเยอะ ปัญหาแยะ คงจะหนีไม่พ้นเรื่องโซเชียลเน็ตเวิคที่รวมรวม #สาวๆขี้มโน #สาวช่างแซะ #สาวขี้อวด #สาวสตอทั้งหลาย ปัญหาฟอลอันฟอล มึงฟอลกูกูไม่ฟอลมึง กูฟอลมึงมึงไม่ฟอลกู ฟอลแล้วอัน อันแลวฟอล เดี๋ยวฟอลเดี๋ยวอัน เดี๋ยวอันเดี๋ยวฟอล นี่ปัญหาโลกแตกในโลกโซเชียลเลยนะ

สติ

#งานเด๋อมาเต็ม #สติค่ะ #สติ


lovegluta

ก่อนทาน

3วัน

7วัน

GLUTA

O Over White ขาวเร็วกว่าฉีด กลูต้าของเเท้จากอเมริกา มีโมเลกุงเล็ก เป็นซอฟเจล ดูดซึมง่าย ขาวใสภายใน 3-7 วัน

lovegluta

อะโหวว กลูต่าร้านนี้เค้าคงดีจริง ขาวยันหมวกเลย นะครัช แหม่


Siwaphak

Siwaphak อ่อย .. เพิ่งตื่นนอน #หน้าโทรมจุง #หน้าสด


Ammie

Ammie เตรียมตัวไปพาร์ทิ๊กับเพื่อนๆค่ะ ;]


BB

BB ลองชุดใหม่ค่ะ


Ken นอนแล้วนะ

#ตอแหล


Ken แปป

#มึงรอไปเหอะ


Ken 555

#จบละ


กรุ๊ป A คนที่มีเลือดกรุ๊ปเอ นั้น เป็นคนที่มี ความเชื่อมั่น ในตนเอง จึงไม่ค่อยโต้เถียงหรือแสดงความคิดเห็นขัดแย้งกับใคร เพราะเชื่ออยู่เสมอว่าความคิดของตนถูกต้องแล้วจึงไม่ต้องไปขอความคิดเห็นจากใครอีกแต่ยังดีที่คนกรุ๊ปเลือดเอ ส่วนมากจะเป็นคนเอาใจเก่งเห็นใจและตามใจคนอื่นเสมอ ดังนั้น โอกาสที่จะพบว่าเขาไปทำให้ขุ่นข้องหมองใจนั้นจึงไม่ ค่อยได้ปรากฏให้เห็นบ่อยนัก กรุ๊ป B ตามตำราท่านว่า ผู้ที่มีเลือดกรุ๊ปบีนั้น จะเป็นบุคคล ที่พร้อมจะหัวเราะได้ทุกเวลาเพราะมีนิสัยร่าเริงรักอิสระเสรีตาม ใจตัวเอง ไม่แคร์ต่อสายตาประชาชี ใครจะหมั่นไส้ก็ช่าง ฉันพอใจเสียอย่างใครจะทำไม พราะฉะนั้นคนกรุ๊ปเลือดบีจึง ชอบทำงานประเภท "วันแมนโชว์" คือไม่นิยมเข้าหุ้นกับใคร ลักษณะนิสัยของคนกรุ๊ปเลือดบีนั้นสามารถจะเป็นศิลปิน นักประพันธ์หรือผู้สื่อข่าว ที่ประสบความสำเร็จได้หรือหากจะทำงาน ในองค์การใหญ่ โอกาสเป็นผู้บริหาร ก็มีมาก ทั้งนี้ก็เพราะ เขาเป็นคนเด็ดเดี่ยว ใจกว้าง และกล้าแสดง ความคิดเห็น อย่างไม่หวั่นเกรงผู้ใด กรุ๊ป O อันที่จริงนิสัยทั่วไปของคนกรุ๊ปเลือดโอ ก็คล้ายนิสัยของผู้ชายทั่ว ๆ ไปนั่นแหละคือมีความสุขุมรอบคอบตัดสินใจ ด้วยเหตุผล เชื่อมั่นสมองมากกว่าหัวใจ ไม่ชอบเพ้อฝัน และค่อนข้างไปทางวัตถุนิยมหน่อย ๆ ดังนั้น คนที่มีเลือด กรุ๊ปโอ จึงมักเป็นบุคคล ที่มีงานทำเป็นหลักเป็นฐานแถมหน้าที่การงานก็มักจะดีเป็นพิเศษซะด้วยเช่นเป็นทนายความ เป็นผู้ตรวจสอบบัญชีหรืออะไรก็ตามที่มีความมั่นคงมากๆโดยปกติแล้วคนกรุ๊ปเลือดโอเป็นคนไม่ค่อยมีจินตนาการ เท่าใดนักความคิดความอ่านตลอดจนการกระทำของพวกเขาจะตั้งอยู่บนรากฐานองความจริงเสมอคือถ้าตาไม่ได้เ ห็น มือไม่ได้จับละก็อย่าหวังว่าเขาจะยอมเชื่อ และคงเพราะเหตุนี้พวกเขาจึงสามารถสร้างครอบครัวได้เป็นปึกแผ่น ไม่เหลวเป็นน้ำเหมือนพวกชอบฝันกลางแดด

กรุ๊ป AB เวลาจะให้คนที่มีกรุ๊ปเลือด เอบี ตัดสินใจอะไรสักอย่าง เขามักจะทำให้เราผิดหวัง หรือไม่เข้าใจในตัวเขา อยู่เสมอ ทั้งนี้ ก็เพราะคนเลือดกรุ๊ป เอบี นั้น เป็นคนที่มี อารมณ์อ่อนไหว คิดมาก หรือไม่ก็คิดไกล จนคนอื่นตามไม่ทัน เป็นเหตุให้ผู้ที่อยู่ใกล้ชิดไม่อาจเดาใจได้ถูกคนกรุ๊ปเลือดเอบีเป็นคนแปลกเวลาที่ประสบความสำเร็จเขาจะผยองลำพอ งโอ้อวดความสามารถของตนไปทั่วแต่ถ้าพบกับความผิดหวังแม้เพียงน้อยนิดเขาก็จะกลับกลายเป็นคนละคนปิดปร ะตูลั่นกุญแจตีอกชกหัวอยู่คนเดียวใครจะปลอบโยนก็ไม่ยอมคลายความเศร้าโศกซึ่งนิสัยประหลาดแบบนี้แม้แต่เจ้าตัข องคนกรุ๊ปเลือดเอบีเองก็ให้คำอธิบายไม่ได้เหมือนกันว่าเพราะเหตุใดกันแน่และเพราะความไม่เข้าใจตัวเองนี่แหละที่ทำให้ บางครั้งก็เกิดปัญหา เช่น เขาไม่สามารถ ควบคุมอารมณ์ หรือความคิดของตนเองได้


A B AB O สันดานไม่เกี่ยวกับกรุ๊ปเลือดค่ะ #สติ


Untitled 3 2  
Untitled 3 2