Page 1

7 LỢI ÍCH VỀ SỨC KHỎE CỦA FUCOIDAN VÀ AHCC DÀ NH CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

By Dr. Susana Trujillo *The information in this book has not been evaluated by the Food and Drug Administration. NatureMedic Fucoidan is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


7

LỢI ÍCH VỀ SỨC KHỎE CỦA FUCOIDAN VÀ AHCC DÀ NH CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

"Những người mắc bệnh ung thư cần có nhu cầu cao trong chất lượng của cuộc sống. Đạt được và nâng cao chất lượng của cuộc sống của bệnh nhân là ưu tiên đầu tiên của chúng tôi." By Susana Trujillo N.D., M.Sc., B.Sc. Ung thư có thể ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi, nhưng nguy cơ đối với các loại ung thư sẽ phổ biến hơn và gia tăng theo tuổi tác. Một số yếu tố nguy cơ bao gồm tuổi tác, lối sống không lành mạnh, các yếu tố môi trường, chất gây ung thư của nghề nghiệp, phóng xạ, tiền sử gia đình, rượu và hóa chất khác tương tác để tạo ra một khối u ác tính nhất định. Như Michael Howerton đã viết, "Hệ thống miễn dịch có một điểm mù do thiết kế. Hệ thống miễn dịch có khả năng đính kèm chính nó và điều này dẫn đến các bệnh tự miễn, do đó bảo vệ, nó chiếu ra mô riêng của mình. "Trong nhiều thập kỷ, nhà khoa học cho rằng ung thư đã vượt khỏi sự kháng tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, ảnh hưởng trên làm thế nào nghiên cứu về bệnh ung thư đang được tiếp cận tiếp tục xoay quanh liệu pháp miễn dịch. Sử dụng hệ thống tự nhiên của cơ thể để chống với các bệnh ung thư, miễn dịch cũng có thể cung cấp một cuộc sống tốt hơn cho bệnh nhân với một số loại ung thư khác nhau, và những người đã kiệt sức lựa chọn điều trị khác. *The information in this book has not been evaluated by the Food and Drug Administration. NatureMedic Fucoidan is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


Mục Lục Fucoidan là gì? AHCC là gì? Lợi ích 1: Apoptosis (theo chương trình tử chết của tế bào) Lợi ích 2: ức chế hình thành mạch máu Lợi ích 3: Tăng cường Hoạt động miễn dịch Lợi ích 4: Giảm Tác dụng phụ Hóa trị i. Mệt mỏi ii. Rụng tóc iii. Buồn nôn và nôn iv. Gan bị suy yếu và Chức năng của Lá lách v. ức chế tủy vi. Chán ăn Lợi ích 5: Tăng cường các hiệu ứng điều trị chống ung thư của thuốc Lợi ích 6: Bảo vệ gan, ít độc tố Lợi ích 7: Cải thiện chất lượng cuộc sống (QoL)

*The information in this book has not been evaluated by the Food and Drug Administration. NatureMedic Fucoidan is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


Trước khi chúng tôi bắt đầu xem xét các nghiên cứu của Fucoidan và AHCC (Active hexose tương quan Compound), chúng ta hãy xem lại các thành phần: Fucoidan là một polysaccharide nhớt sunfat hóa, một thành phần chính của rong biển màu nâu như Wakame, Kombu, Mozuku và. Nó được phát hiện bởi Giáo sư Kylin tại Đại học Uppsala ở Thụy Điển vào năm 1913, trong đó ông mô tả là tảo bẹ trơn và chất xơ hòa tan. Như đã nêu bởi Li et al, hóa học, thành phần chính của Fucoidan được sulfate fucose và đường khác như galactose, mannose, xylose, acid uronic được ràng buộc với nhau. Fucoidan là một nguyên liệu được sử dụng trong nhiều thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng và phụ gia thực phẩm. Fucoidan đã thể hiện trong nghiên cứu để giảm cholesterol trong máu và ngăn ngừa tổn thương mạch máu bằng cách bài tiết cholesterol. Ngoài ra, các nghiên cứu được thực hiện tại Nhật Bản và Hoa Kỳ báo cáo rằng Fucoidan có tác dụng thuốc chống đông máu, hoạt động kháng u, phòng chống loét dạ dày và hoạt tính kháng khuẩn. Fucoidan cũng đã thể hiện để cân bằng huyết áp, để tạo ra yếu tố tăng trưởng tế bào gan (HGF) hoạt động, để giảm lượng đường trong máu, và nhiều hơn nữa.

Fucoidan Là gì?

Kể từ ngày Fucoidan đã được giới thiệu như là một chất có khả năng gây ra các tế bào ung thư tự chết trong Hội nghị Hiệp hội Ung thư Nhật Bản lần thứ 55 vào năm 1996, nghiên cứu về Fucoidan đã được thực hiện. Tính đến tháng 4 năm 2014, 1,140 tài liệu nghiên cứu và báo cáo đã được báo cáo trong Thư viện Quốc gia cơ sở dữ liệu y học của.

AHCC là gì?

Hoạt động hexose hợp chất tương quan (AHCC) là một chiết xuất từ nấm lên men quảng bá thúc đẩy hỗ trợ miễn dịch. AHCC được nghiên cứu nhiều nhất, đặc sản bổ sung miễn dịch của thế

giới được hỗ trợ bởi 20 nghiên cứu lâm sàng trên con người, trên 30 bài báo đăng trên các tạp chí PubMedlập chỉ mục và hơn 100 tiền lâm sàng và nghiên cứu in vitro. AHCC được coi là điều trị ung thư thay thế hàng đầu của Nhật Bản và nó đã được sử dụng trong hàng trăm phòng khám ung thư trên toàn châu Á. Đó là một suy giảm miễn dịch điều biến có hiệu quả cao được sử dụng trong hơn 700 bệnh viện như một trung đoàn phòng ngừa tiêu chuẩn cho tất cả các bệnh nhân đến để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn bệnh viện. Việc bổ sung miễn dịch hàng ngày của hàng chục ngàn người khỏe mạnh ở Nhật Bản và trên toàn thế giới, tìm kiếm để giúp cơ thể *The information in this book has not been evaluated by the Food and Drug Administration. NatureMedic Fucoidan is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


chống lại sự hình thành của các tế bào bất thường, với mức tăng trưởng có thể dẫn đến ung thư, bệnh mãn tính và nhiễm trùng (như virus cúm / cúm). Bạn có thể tự hỏi, tại sao những con người có một số bệnh và miễn dịch thấp đang dùng hai thành phần này. Sức khỏe những lợi ích bạn có thể mong đợi từ họ? Chúng ta hãy xem xét một số lợi ích sức khỏe tuyệt vời nhất thu được từ các nghiên cứu y tế:

1.Apoptosis (theo chương trình tử chết của tế bào) TIÊU ĐIỂM 1. Đối với mỗi tế bào, có một thời gian để sống và để chết. 2. Apoptosis gây ra các tế bào ung thư tự chết. 3. Chết tế bào lập trình cũng được gọi là Apoptosis. Quá trình này là cần thiết để tiêu diệt tế bào ung thư đại diện cho một mối đe dọa đến tính toàn vẹn và sức khỏe của cơ thể. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các thành phần tích cực của tảo biển nâu được gọi là Fucoidan có thể ức chế gia tăng và gây sự chết tế bào tự hủy trong một số tế bào ung thư. Trong thời gian dài, rong biển màu nâu đã là một phần thường xuyên của chế độ ăn uống nhiều nước châu Á, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc. Fucoidan là tên chung cho tảo polysaccharides sulfate chiết xuất từ tảo biển nâu, và cấu trúc của nó bao gồm chủ yếu là các polyme được hình thành bởi polysaccharides nhánh este sunfat với một khối xây dựng L-fucose. Gần đây, Fucoidan đã được ghi nhận để tạo ra apoptosis trong một số dòng tế bào ung thư, nhưng cơ chế này là gây tranh cãi bởi vì nó không rõ có thác đóng một vai trò quan trọng trong việc gây apoptosis của Fucoidan. Ví dụ, một nghiên cứu thực hiện tại Đại học Kyushu ở Nhật Bản, đã chứng minh rằng Fucoidan gây apoptosis trong tế bào ung thư vú (MCF-7) mà không ảnh hưởng đến khả năng tồn tại của các tế bào biểu mô bình thường. Ngoài ra, caspase-8 được xem là cần thiết cho quá trình apoptosis Fucoidan gây ra.

2.ức chế hình thành mạch máu TIÊU ĐIỂM 1. Mạch máu là một quá trình quan trọng trong việc thúc đẩy ung thư. 2. Sản phẩm tự nhiên ức chế sự hình thành mạch máu có hoạt tính chống ung thư. 3. Bằng cách ức chế hình thành mạch máu, có rất ít cơ hội cho bệnh ung thư lây lan và thiệt hại cơ quan xung quanh khác. 4. Fucoidan là một sản phẩm tự nhiên đã thể hiện trong nghiên cứu để ức chế sự hình thành mạch máu trong mô khối u.

*The information in this book has not been evaluated by the Food and Drug Administration. NatureMedic Fucoidan is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


Mạch máu tương ứng với sự hình thành các mạch máu mới. Nhiều nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng polysaccharides sulfate (Fucoidan) là chất ức chế sự hình thành mạch máu. Hiện nay, hoạt động kháng u của Fucoidan gần đây đã thu hút được sự chú ý đáng kể. Nó đã được báo cáo rằng hiệu ứng chống khối u của "Mekabu" Fucoidan dường như qua trung gian tế bào NK IFN-γkích hoạt, và các hành động chống ung thư của Fucoidan là do tiềm năng chống tạo mạch máu của nó. Để nghiên cứu tác động của Fucoidan trên thành mạch máu trong cơ thể, các nhà khoa học tại Đại học Qingdao, đánh giá một số khối u được thu hoạch. Họ phát hiện ra rằng Fucoidan gây ra giảm đáng kể trong các biểu hiện VEGF intratumoral so với nhóm đối chứng. Đồng thời, họ đã nghiên cứu tác dụng của Fucoidan vào phổi di căn của ung thư vú. 4T1 di động là một xâm lấn có dòng tế bào ung thư vú. Để nghiên cứu tác động của Fucoidan vào xâm lấn của khối u 4T1, những con chuột đã được tiêm thuốc, và phổi thu hoạch đếm di căn phổi nodule di căn sau khi điều trị Fucoidan. Kết quả cho thấy so với sự kiểm soát, trong đó có trung bình 34 nốt trên chuột, kết quả Fucoidan có di căn phổi ít hơn đáng kể. Trong một nghiên cứu khác, được thực hiện tại Đại học Y khoa Đại Liên ở Trung Quốc, sử dụng tĩnh mạch rốn tế bào nội mô của con người (HUVEC) dựa trên mô hình nuôi cấy tế bào, họ điều tra những hoạt động chống tạo mạch máu của Fucoidan chiết xuất từ rong biển màu nâu Undaria pinnatifida. Họ điều trị cho HUVECs với nồng độ tinh khiết khác nhau của Fucoidan. Kết quả cho thấy sự ức chế đáng kể sự phát triển tế bào, di cư tế bào, hình ống và hình thành mạng lưới mạch máu.

3. Tăng cường Hoạt động miễn dịch TIÊU ĐIỂM 1. Bằng cách bổ sung các hệ thống miễn dịch với Fucoidan và AHCC, cơ thể có thể có nhiều khả năng chống ung thư. 2. Ở sốlượng cao Fucoidan và AHCC có thể tăng cường hệ thống miễn dịch. 3. Một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ tìm ra và phá hủy các tế bào ung thư. Fucoidan Nghiên cứu Fucoidan đã cho thấy để phục hồi chức năng miễn dịch của chuột ức chế miễn dịch, và đó là một hoạt động miễn dịch trực tiếp trên đại thực bào và tế bào lympho T. Fucoidan cũng cho thấy để thúc đẩy phục hồi chức năng miễn dịch ở chuột được chiếu xạ. Các cơ chế có liên quan đến việc bắt giữ tế bào lympho apoptosis của Fucoidan. Fucoidan cũng đã chứng minh để tạo ra sản xuất interleukin-1 (IL-1) và interferon-γ (IFN-γ) trong ống nghiệm, tăng cường các chức năng của tế bào lympho T, B tế bào, đại thực bào và tế bào giết tự nhiên (tế bào NK) và thúc đẩy sự đáp ứng kháng thể chính cho tế bào hồng cầu cừu (SRBC) trong cơ thể. Cao trọng lượng phân tử Fucoidan chuẩn bị từ Okinawa Mozuku (Cladosiphon okamuranus) thúc đẩy sự gia tăng trong tỷ lệ tế bào T độc tế bào chuột. Nhiều polysaccharides như Fucoidan thu được từ các nguồn tự nhiên được coi là biến tố phản ứng sinh học (BRM) và đã được chứng minh để tăng cường đáp ứng miễn dịch khác nhau. Bên cạnh đó trực tiếp ức chế sự tăng *The information in this book has not been evaluated by the Food and Drug Administration. NatureMedic Fucoidan is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


trưởng của tế bào khối u, Fucoidan cũng có thể hạn chế sự phát triển và phổ biến các tế bào ung thư thông qua tăng cường hoạt động miễn dịch của cơ thể. Fucoidan có thể làm tăng số lượng đại thực bào và phá hủy khối u trung gian thông qua loại 1 T-helper (Th1) tế bào và tế bào NK phản ứng. AHCC (Active hexose tương quan Compound) Trong y học thông thường, một số kháng thể, các cytokine, vắc-xin và các chất hệ thống miễn dịch khác được tổng hợp trong phòng thí nghiệm được sử dụng trong điều trị ung thư. Những BRMs thay đổi cách bảo vệ miễn dịch của cơ thể giao tiếp với tế bào ung thư trong một nỗ lực để tăng cường hoặc khôi phục lại khả năng của cơ thể để chống lại bệnh tật. AHCC là một thay đổi đáp ứng sinh học (BRM). Trong thực tế, ở Nhật Bản AHCC được coi là hệ thống miễn dịch mạnh nhất được biết đến tăng cường BRM và nó thường được sử dụng cùng với phương pháp điều trị ung thư thông thường. Khi bác sĩ lâm sàng có thể ngăn chặn sự phát triển của ung thư bằng cách sử dụng liệu pháp miễn dịch, một "đình chiến" đã được thiết lập giữa ung thư và hệ thống miễn dịch. Các bệnh ung thư là không hoạt động, và miễn là bệnh nhân có thể duy trì trạng thái này của đình chiến, có thể trì hoãn điều trị trong tương lai. Sau đây là hai ví dụ về nghiên cứu tìm hiểu tác động AHCC có thể có trên hệ thống miễn dịch của bệnh nhân ung thư. Một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh thực hiện một chức năng được gọi là giám sát miễn dịch, trong đó nó phát hiện ra sự hiện diện của tế bào ung thư và các khối u trong cơ thể. Chức năng giám sát này là rất quan trọng bởi vì các tế bào ung thư có khả năng để ẩn, như vậy tránh được sự phát hiện của hệ thống miễn dịch. Khôi phục giám sát miễn dịch có nghĩa là tế bào ung thư có thể được "lột mặt nạ", mà sau đó cho phép hệ thống miễn dịch để một lần nữa phát hiện và tiêu diệt chúng. Các tế bào máu trắng và interferon chúng giải phóng là cần thiết cho hệ thống miễn dịch để "đánh hơi" và vạch mặt tế bào ung thư và các khối u và như vậy các nhà nghiên cứu đặt ra để xác định như thế nào AHCC có thể hữu ích trong nỗ lực này. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Yale và Amino Up Chemical Co, Ltd khám phá tác động của AHCC về giám sát miễn dịch bằng cách dùng bổ sung cho động vật thử nghiệm. AHCC trì hoãn đáng kể sự hình thành các khối u ác tính và làm giảm kích thước khối u. Cụ thể, AHCC tăng đáng kể mức độ của khối u tế bào miễn dịch đặc hiệu kháng nguyên và khả năng sản xuất interferon gamma và cũng làm tăng số lượng tế bào NK. Các tác giả của nghiên cứu kết luận rằng kết quả của họ chứng minh rằng AHCC có thể tăng cường khối u giám sát miễn dịch thông qua điều chỉnh cả dịch thể và phản ứng trung gian tế bào.

4. Giảm Tác dụng phụ Hóa trị TIÊU ĐIỂM 1. Fucoidan và AHCC có thể làm giảm và ngăn ngừa các tác dụng phụ do điều trị thông thường. 2. Một số tác dụng phụ thường gặp là: i. mệt mỏi ii. Rụng tóc iii. Buồn nôn và nôn iv. Gan bị suy giảm và chức năng lá lách v. ức chế tủy vi. Chán ăn 3. Fucoidan và AHCC thành phần có thể giúp kiểm soát các tác dụng phụ trở nên nặng thêm.

*The information in this book has not been evaluated by the Food and Drug Administration. NatureMedic Fucoidan is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


Fucoidan i.

Mệt mỏi

Một nghiên cứu được tổ chức tại trường Đại học Tottori ở Nhật Bản, Ikeguchi, et al. phân tích liệu Fucoidan bảo vệ bệnh nhân từ độc tính của thuốc chống ung thư. Buồn nôn, nôn, tiêu chảy, mệt mỏi nói chung và ức chế tủy xương là tác dụng phụ phổ biến nổi tiếng của thuốc chống ung thư. Thần kinh ngoại biên là cụ thể cho oxaliplatin. Họ nhận thấy rằng Fucoidan ức chế việc xảy ra sự mệt mỏi nói chung ở những bệnh nhân ung thư đại trực tràng trong quá trình hóa trị. Nó đã được chứng minh rằng mệt mỏi làm giảm các nguồn tài nguyên của từng bệnh nhân, ảnh hưởng đến tình trạng dinh dưỡng của họ, làm tăng tỷ lệ mắc bệnh và có thể có một tác động tiêu cực vào cường độ liều điều trị ung thư. IOP và cộng sự báo cáo rằng mệt mỏi, được phân loại sử dụng NCI CTC, được phát hiện ở gần 30% số bệnh nhân được hóa trị. Trong nghiên cứu này, lớp 2 và lớp 3 mệt mỏi đã được phát hiện ở 60% bệnh nhân ung thư đại trực tràng trong quá trình hóa trị. Việc sử dụng các thuốc chống trầm cảm dường như cũng đóng một vai trò trong việc điều trị mệt mỏi. Trong nghiên cứu này, bệnh nhân được Fucoidan có khả năng chịu đựng hóa trị kéo dài mà không mệt mỏi. Tuy nhiên, Fucoidan đã không có ảnh hưởng đến tác dụng phụ khác của thuốc chống ung thư. Các cơ chế giải thích mệt mỏi hóa trị liệu gây ra vẫn còn được xác định, và không điều trị nói chung hiện đang có sẵn để làm giảm bớt các triệu chứng. AHCC Hơn một nửa số người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư trải qua hóa trị liệu tại một số điểm. Điều này có nghĩa hàng chục triệu trẻ em và người lớn được điều trị mỗi năm với các loại thuốc được thiết kế để tiêu diệt tế bào ung thư, nhưng những loại thuốc này cũng phá hủy các tế bào khỏe mạnh và kết quả là gây ra một số tác dụng phụ đáng kể, như đã nói trong phần trước. Một số tế bào ung thư phát triển chậm trong khi những người khác phát triển nhanh chóng, do đó các bác sĩ cần phải lựa chọn loại thuốc hóa trị khác nhau được thiết kế để nhắm mục tiêu các mô hình phát triển cụ thể của tế bào ung thư của một người. Cho dù các loại thuốc hiện được thiết kế để tấn công các tế bào ung thư phát triển chậm hoặc nhanh chóng, các biến chứng liên quan đến thuốc thường là một kết quả. Trong số các tác dụng phụ thường gặp liên quan đến hóa trị buồn nôn và nôn, rụng tóc, mệt mỏi, chức năng gan suy giảm, mất cảm giác ngon miệng và mức độ thấp của các tế bào bạch cầu, tế bào hồng cầu và tiểu cầu, một trong đó có tiềm năng trở thành rất nghiêm trọng là giảm bạch cầu, và mức độ tế bào bạch cầu thấp. Các tế bào máu trắng chống nhiễm trùng và nếu mức độ của bệnh nhân giảm xuống quá thấp, họ có thể cần phải ngừng hóa trị trong một thời gian. Hành động này không chỉ đặt những bệnh nhân có nguy cơ gia tăng các bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng có thể đe dọa tính mạng, nhưng nó cũng làm gián đoạn điều trị ung thư của họ. Suy giảm chức năng gan cũng có thể gây nguy hiểm và thường xuyên có thể dẫn đến suy gan. Mức tiểu cầu thấp (giảm tiểu cầu) có thể gây ra vấn đề đông máu (ví dụ, dễ dàng hay quá bầm tím, chảy máu quá nhiều khi cắt, chảy máu mũi hoặc nướu răng, máu trong nước tiểu), trong khi mức độ tế bào hồng cầu thấp thường gây ra thiếu máu, đặc trưng bởi sự mệt mỏi, chóng mặt và khó thở.

*The information in this book has not been evaluated by the Food and Drug Administration. NatureMedic Fucoidan is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


Với số lượng lớn các bệnh nhân ung thư trải qua hóa trị liệu mỗi năm và các tác dụng phụ gây rối và đôi khi nó có thể gây suy nhược, điều quan trọng là những cá nhân này có các tùy chọn có sẵn cho họ hiệu quả để giúp giảm bớt và có thể loại bỏ những tác động tiêu cực và nâng cao chất lượng của họ cuộc sống. Bổ sung AHCC đã chứng minh khả năng giúp bệnh nhân hóa trị liệu cải thiện cuộc sống của họ trong một số trong những cách chúng ta thảo luận ở đây. ii.

Rụng tóc Mất tóc của một người vì hóa trị không phải là một tác dụng phụ đe dọa tính mạng, nhưng nó có thể rất thay đổi cuộc sống và tình cảm nghiêm trọng. Cả nam giới và phụ nữ cho biết rằng rụng tóc là một trong những tác dụng phụ mà họ sợ nhất sau khi được chẩn đoán ung thư. Không phải tất cả những người trải qua hóa trị rụng tóc, bởi vì nó phụ thuộc vào loại và liều lượng thuốc sử dụng. Tuy nhiên, các tế bào gốc tóc phát triển nhanh chóng và nếu bạn có một bệnh ung thư phát triển nhanh chóng, có thể là bạn có cơ hội bị mất tóc và không chỉ từ đầu của bạn. Hóa trị có thể gây ra lông mày, nách, lông mu, lông mi và lông trên cơ thể khác để rơi ra ngoài.

Các tin tốt là trong nhiều trường hợp, rụng tóc do hóa trị là tạm thời: tóc có xu hướng mọc lại từ ba đến 10 tháng sau khi điều trị kết thúc. Các tin tốt khác là AHCC có thể giúp giảm rụng tóc. Ví dụ, các nhà khoa học đánh giá hiệu quả của AHCC trên rụng tóc gây ra bởi một liều duy nhất của cytosine arabinoside thuốc hóa trị liệu (AraC). Những con chuột được sử dụng trong nghiên cứu này được dùng bằng 500 mg / kg mỗi ngày của AHCC trong bảy ngày liên tiếp cộng với một liều duy nhất Ara-C hoặc một liều duy nhất Ara-C. Kết quả của nghiên cứu, được công bố trên Ung thư Dịch tễ học trong năm 2009, cho thấy năm trong số bảy con chuột được điều trị bằng AraC mình đã rụng tóc nghiêm trọng và hai người đã có rụng tóc vừa phải. Bốn trong số chín con chuột được cả Ara-C và AHCC, tuy nhiên, kinh nghiệm không có rụng tóc, hai đã có trung bình và có một rụng tóc nghiêm trọng. iii.

Buồn nôn và nôn

Theo Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, buồn nôn và ói mửa là một trong những tác dụng phụ đáng sợ nhất của hóa trị. Mặc dù các triệu chứng này không được coi là đe dọa tính mạng, họ có thể phá hoại đáng kể cuộc sống của những người trải nghiệm chúng, làm cho nó rất khó hoặc không thể cho họ làm việc, chăm sóc con cái của họ và thực hiện chức năng bình thường hàng ngày. Mặc dù tỷ lệ và mức độ buồn nôn và ói mửa liên quan đến hóa trị liệu đã được giảm bớt phần nào bởi sự ra đời của các loại thuốc mới để điều trị các triệu chứng này, loại thuốc này không phải dành cho tất cả mọi người. Một số bệnh nhân không muốn dùng thuốc bổ sung cùng với hóa trị của họ. Ngoài ra, các loại thuốc chống buồn nôn không phải luôn luôn hiệu quả và cũng có thể có tác dụng phụ của riêng mình, có thể thêm vào kinh nghiệm bệnh nhân ung thư khó chịu. Buồn nôn và nôn có thể rất nghiêm trọng đối với một số bệnh nhân ung thư mà họ chọn để ngăn chặn hóa trị của họ. Nghiên cứu lâm sàng và các báo cáo trường hợp cho thấy AHCC có thể cải thiện chất lượng của bệnh nhân *The information in this book has not been evaluated by the Food and Drug Administration. NatureMedic Fucoidan is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


liên quan đến cuộc sống buồn nôn và nôn. Trong một nghiên cứu nhỏ, ví dụ, Tiến sĩ G.H. Ahn của Ok-Cherm bệnh viện ở Hàn Quốc quy định AHCC trong tám tháng đến 12 bệnh nhân bị ung thư giai đoạn II-IV. Trong thời gian điều trị Tiến sĩ Ahn ghi nhận bất kỳ thay đổi trong buồn nôn, nôn và đau có kinh nghiệm của các bệnh nhân và tìm thấy một sự cải tiến trong cả ba triệu chứng, mà kết quả trong một trong số đó có chất lượng cuộc sống tốt hơn cho những bệnh nhân này. iv.

Gan bị suy yếu và Chức năng của Lá lách

Trong một nghiên cứu tương tự mà khám phá tác động của AHCC trên rụng tóc ở chuột tiếp xúc với một loại thuốc hóa trị liệu, các nhà nghiên cứu cũng đánh giá tác động của AHCC trên điều chỉnh tổn thương gan. Để thực hiện điều này, họ dùng một liều duy nhất 6-mercaptopurine (6-MP) cộng với methotrexate (MTX), hai chống chuyển hóa, thuốc chống ung thư, với hai nhóm chuột: một nhóm chỉ nhận được các loại thuốc và một nhóm thứ hai nhận được AHCC trong 28 ngày cộng với một liều duy nhất 6-MP cộng với MTX. Các nhà nghiên cứu sau đó đo nồng độ của hai men gan được sử dụng để xác định mức độ chức năng gan: SGOT (serum glutamic oxaloacetic transaminase, còn được gọi là aspartate transaminase) và SGPT (serum glutamic transaminase pyruvate, còn được gọi là alanine transaminase). Cao hơn mức của các enzym, lớn hơn thiệt hại và phá hủy mô gan. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng những con chuột được AHCC có nồng độ bình thường của SGOT và SGPT trong khi những con chuột không được điều trị có tăng lớn trong các mức enzyme. Ngoài ra, những con chuột được điều trị bằng AHCC cùng với 6-MP và MTX chứng minh sự đáng kể trọng lượng và mức độ của bạch cầu và tế bào hồng cầu cơ thể. Tất cả những yếu tố này lại với nhau chỉ ra rằng AHCC làm giảm đáng kể tác dụng phụ của các loại thuốc hóa trị. Lá lách là một cơ quan mà mọi người không nghe nhiều về, nhưng nó đóng một vai trò quan trọng trong chức năng miễn dịch. Cơ quan nắm tay có kích thước này là một phần của hệ bạch huyết, chứa các tế bào máu trắng chống nhiễm trùng và phá hủy các tế bào bị hư hỏng và cũ. Mặc dù đó là sự thật mà mọi người có thể sống mà không có lá lách, cơ thể mất một số khả năng chống lại nhiễm trùng nếu lá lách được loại bỏ vì bệnh tật hoặc thiệt hại. Một nhóm các nhà khoa học đã nghiên cứu tác động của AHCC trên lá lách sau khi nó đã bị hóa trị. Các nhà nghiên cứu sử dụng các loại thuốc hóa trị cyclophosphamide, thường làm cho lá lách để thu nhỏ kích thước bằng 50 phần trăm. Trong các mô hình chuột, các nhà nghiên cứu lưu ý rằng lá lách trong những con chuột được cyclophosphamide cộng AHCC không giảm nhiều như họ đã làm trong những con chuột không được điều trị với AHCC. Những con chuột được điều trị bằng AHCC cũng có tỷ lệ thấp hơn của nhiễm trùng hơn so với chuột không được điều trị với AHCC. v.

ức chế tủy

Cần lưu ý rằng Fucoidan trưng bày không có tác dụng phụ, chẳng hạn như viêm da dị ứng. Tất cả 20 bệnh nhân hoàn thành 6 tháng điều trị Fucoidan một cách an toàn. Ngoài ra, không có bệnh nhân qua đời vì ngộ độc do hóa trị liệu. Tổng cộng có 307 chu kỳ của mFOLFOX6 hoặc FOLFIRI được quản lý trong quá trình nghiên cứu, với trung bình là 15,4 chu kỳ mỗi bệnh nhân (khoảng 7-38). Số lượng trung bình của chu kỳ điều trị (19,9) trong nhóm Fucoidan lớn hơn đáng kể hơn so với nhóm chứng (10,8 chu kỳ, P = 0,016).

*The information in this book has not been evaluated by the Food and Drug Administration. NatureMedic Fucoidan is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


Không có bệnh nhân trình bày với độc tính nặng (độ 4) trong cả hai nhóm. Những lần xuất hiện của tiêu chảy và nhiễm độc thần kinh không bị đàn áp bởi Fucoidan. Ức chế tủy đã được tìm thấy là tương tự như trong các nhóm Fucoidan và kiểm soát. Ngược lại, mệt mỏi nói chung đã được phát hiện trong 60% của nhóm kiểm soát, nhưng đã bị đàn áp đáng kể đến 10% ở nhóm Fucoidan. Bệnh nhân được theo dõi tại bệnh viện của chúng tôi. Trung bình thời gian theo dõi 20 bệnh nhân là 15 tháng (khoảng 5-27). Trong giai đoạn tiếp theo, 6 bệnh nhân (2 trong nhóm Fucoidan và 4 trong nhóm kiểm soát) qua đời vì do sự tiến triển ung thư đại trực tràng. Sự tồn tại của 10 bệnh nhân được điều trị Fucoidan là dài hơn 10 bệnh nhân ở nhóm đối chứng, nhưng sự khác biệt là không đáng kể. Hóa học trị liệu có thể phá hủy các tế bào máu trắng cũng như chức năng của tủy xương thiệt hại, một điều kiện còn được gọi là ức chế tủy. Tủy xương là mô xốp nằm bên trong một số xương lớn mà nhà các tế bào gốc. Những tế bào gốc tự biến đổi thành các tế bào máu trắng và đỏ và tiểu cầu. Khi tủy xương hóa trị thiệt hại, sản xuất và mức độ của các chất quan trọng của hệ miễn dịch suy giảm. Kết quả là bệnh nhân trở nên rất dễ bị nhiễm khuẩn và họ cũng có thể bị thiếu máu, làm trầm trọng thêm sức đề kháng giảm của họ. Nhìn chung, ức chế tủy là một trạng thái rất nghiêm trọng và đe dọa tính mạng. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng AHCC có thể có một tác động tích cực ức chế tủy và nâng cao mức độ tế bào bạch cầu để đáp ứng với hóa trị. Tại Hàn Quốc, Tiến sĩ G.H. Ahn của Cherm-Ok Bệnh viện quản lý sáu gram hàng ngày của AHCC đến 12 bệnh nhân bị ung thư giai đoạn II-IV (hai bệnh nhân từng có vú, buồng trứng, dạ dày, phổi, tử cung và ung thư phổi) và những người đã trải qua hóa trị. Trong khoảng thời gian bảy tháng, mức độ của các tế bào máu trắng tăng từ dưới 6.000 đến gần 8.000. Trong các nghiên cứu động vật, các nhà khoa học đã quan sát thấy một giảm thiệt hại cho tủy xương khi AHCC được dùng. Trong một nghiên cứu như vậy, được công bố trong Cancer Epidemiology, hai loại thuốc hóa trị (cyclophosphamide và 5fluorouracil) đã được trao cho bốn nhóm chuột: một nhóm từng nhận được một trong các loại thuốc, một nhóm nhận được AHCC cộng với cyclophosphamide và một nhóm được AHCC cộng 5 -fluorouracil. Các tế bào máu đỏ vẫn còn gần bình thường trong hai nhóm chuột được điều trị bằng AHCC, nhưng nó từ chối trong hai nhóm đã nhận được các loại thuốc hóa trị liệu duy nhất. Một nghiên cứu ở chuột cho hóa trị liệu cũng chứng minh rằng tiêu thụ AHCC bảo vệ các loài động vật chống lại một sự mất mát của sản xuất tế bào máu đỏ. Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Experimental Therapeutics và Ung thư, các nhà khoa học đánh giá tác động của AHCC trong nhóm những con chuột được điều trị bằng nhiều loại phác đồ hóa trị liệu, bao gồm cả một mình paclitaxel hoặc một số sự kết hợp của paclitaxel, 5-fluorouracil, cisplatin, irinotecan, doxorubicin và / hoặc cyclophosphamide. Họ phát hiện ra rằng những tác động của hóa trị liệu ức chế tủy thường được giảm nhẹ ở chuột cũng nhận được AHCC và cả gan và nhiễm độc thận liên quan đến hóa trị liệu đã được cải thiện đáng kể AHCC.

*The information in this book has not been evaluated by the Food and Drug Administration. NatureMedic Fucoidan is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


Khả năng của AHCC để giảm nhẹ ức chế tủy và để tăng cường hoạt động tế bào miễn dịch và chức năng là những lợi ích quan trọng cho các cá nhân đã trải nghiệm một sự suy giảm trong mức độ tế bào máu trắng là kết quả của hóa trị liệu, cũng như là một cách tiềm năng để giảm tối thiểu những rủi ro gắn liền với đời sống có quy cơ đe dọa tính mạng.

vi.

Chán ăn

Cùng với buồn nôn và nôn, hóa trị có thể gây ra bệnh ung thư để trải nghiệm những thay đổi trong hương vị. Những yếu tố này thường thêm đến mất cảm giác ngon miệng và hấp thu dinh dưỡng kém. Bởi vì bệnh nhân ung thư đã có một hệ thống miễn dịch bị tổn thương, một chế độ ăn uống kém hoặc không đầy đủ có thể dẫn đến sụt cân, suy nhược trong cơ bắp, tăng khả năng bị nhiễm trùng và chất lượng tổng thể kém hơn trong cuộc sống. AHCC đã được sử dụng bởi hàng ngàn bệnh nhân ung thư và nhiều báo cáo một sự cải tiến trong việc giảm chán ăn khi uống bổ sung khi trải qua hóa trị. Sự thèm ăn của họ được phục hồi, bệnh nhân có thể tốt hơn để duy trì hoặc lấy lại trọng lượng bị mất, cải thiện chế độ dinh dưỡng và hỗ trợ hệ thống miễn dịch của họ.

5.Tăng cường các hiệu ứng điều trị chống ung thư của thuốc TIÊU ĐIỂM 1. Nghiên cứu cho thấy AHCC không ức chế quá trình giải độc của gan lớn, có nghĩa là nó sẽ không trì hoãn sự phân hủy của các loại thuốc hóa trị. 2. AHCC sẽ không làm tăng độc tính khi sử dụng kết hợp với các thuốc hóa trị hoặc các thuốc khác. 3. AHCC là an toàn để kết hợp với các thuốc khác.

6.Bảo vệ gan, ít độc tố TIÊU ĐIỂM 1. Gan rất mẫn cảm với hóa chất độc hại như hóa trị. 2. Nghiên cứu cho thấy AHCC có thể bảo vệ chống lại tổn thương gan hóa học gây ra. 3. Ví dụ, rượu và các loại thuốc dược phẩm. Hayashi et al báo cáo rằng Fucoidan làm giảm suy gan cấp tính và mãn tính CCl4 gây ra bị xơ gan. Hoạt tính kháng viêm của Fucoidan đã được chứng minh ở chuột, và Fucoidan tặng không có độc tính trên chuột ở liều cao. Vì vậy, Fucoidan được dự đoán sẽ cải thiện sức khỏe con người, và đã được phân phối rộng rãi như một loại thực phẩm nhưng không phải là một loại thuốc. Tuy nhiên, cơ chế chi tiết về hoạt động của Fucoidan vẫn còn để được xác nhận, và ảnh hưởng của nó ở người vẫn chưa được xác định.AHCC có thể giúp ngăn ngừa tổn thương gan ở những bệnh nhân ung thư *The information in this book has not been evaluated by the Food and Drug Administration. NatureMedic Fucoidan is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


đang được hóa trị. Các báo cáo khác cho thấy AHCC có thể hữu ích trong việc điều trị các bệnh gan nghiêm trọng, chẳng hạn như suy gan cấp tính và viêm gan. Suy gan cấp tính là một tình trạng hiếm gặp nhưng nghiêm trọng có tỷ lệ tử vong cao. "Viêm gan" có nghĩa là viêm gan và nó cũng đề cập đến một nhóm vi khuẩn có ảnh hưởng đến nội tạng. Các loại phổ biến nhất là viêm gan A, B và C. Theo CDC, trong năm 2008, ước tính có 4,4 triệu người Mỹ đang sống chung với bệnh viêm gan mãn tính, mặc dù hầu hết trong số họ không biết họ đang bị nhiễm bệnh. Khoảng 80.000 ca nhiễm mới xảy ra mỗi năm ở Hoa Kỳ. Một số nghiên cứu của AHCC về bệnh gan đã chứng minh kết quả đầy hứa hẹn. Ví dụ, một nghiên cứu chuột đã được tiến hành để xác định ảnh hưởng của AHCC về tổn thương gan. Một nhóm các con chuột này được tiêm AHCC trước khi điều trị bằng carbon tetrachloride, là chất được biết gây tổn thương gan và trong các nghiên cứu động vật đã được chứng minh là làm tăng nguy cơ ung thư gan. Các nhà khoa học phát hiện ra rằng AHCC ngăn chặn sự suy giảm glutathione S-enzyme transferase (GST), và luôn cả trong vai trò giải độc của chức năng gan. Vì vậy, AHCC giảm số lượng tổn thương gan liên quan với carbon tetrachloride. Ngoài ra, khi các nhà khoa học nghiên cứu các tế bào gan từ những con chuột dưới kính hiển vi, họ thấy rằng sự phá hủy tế bào đã được ngăn chặn. Nhìn chung, các nhà nghiên cứu kết luận rằng AHCC ngăn chặn thiệt hại cho gan do quá trình oxy hóa gây ra bởi một loại độc tố như carbon tetrachloride. Suy gan cấp tính, trong đó bao gồm cả suy gan tối cấp (gây hôn mê trong vòng hai tuần khởi phát triệu chứng) và suy gan tối cấp phụ (hoặc suy gan khởi phát muộn, gây hôn mê trong vòng hai tuần đến ba tháng sau khi khởi phát triệu chứng) là một tình trạng phổ biến, trong đó gan trải qua sự suy giảm nhanh chóng trong một cá nhân sức khỏe trước đó. Điều kiện thường ảnh hưởng đến những người trẻ tuổi và có tỷ lệ tử vong cao từ 60 đến 80 phần trăm. Các nhà khoa học khám phá ảnh hưởng của AHCC trong một mô hình động vật suy gan cấp tính. Lipopolysaccharides Trong thí nghiệm, được thực hiện bởi giáo sư Masatoshi Yamazaki của Cục Dược của Đại học Teikyo, hai nhóm chuột được tiêm (LPS) và galactosamine để gây suy gan cấp tính: một nhóm được điều trị bằng AHCC và nhóm kia thì không. Ba mươi phần trăm (ba trong số 10) con chuột không nhận được AHCC chết trong vòng 24 giờ sau khi nhận LPS và galactosamine trong khi không ai trong số những con chuột được điều trị bằng AHCC chết. Vì vậy, các nhà nghiên cứu kết luận rằng AHCC bảo vệ chuột chống lại suy gan do thuốc. Các chuyên gia cũng đã xem xét các lợi ích có thể có của AHCC ở những bệnh nhân viêm gan. Trong một số trường hợp viêm gan và ung thư gan, bệnh nhân và các bác sĩ báo cáo một sự cải tiến trong thiệt hại của tiểu cầu, giảm hoặc loại bỏ các số lượng virus (nồng độ virus trong máu) và chấm dứt sự suy giảm chức năng gan. Một ví dụ về việc AHCC có thể giúp bệnh nhân viêm gan có thể được thấy trong một cuộc nghiên cứu trường hợp của một người đàn ông 32 tuổi bị viêm gan B mãn tính Sau khi ông bắt đầu tham gia ba gram AHCC hàng ngày, ông đã trải qua một sự suy giảm trong giá trị kháng nguyên HBe (trong đó cho biết số lượng virus viêm gan B) và giá trị HBe kháng thể của mình (các kháng thể giúp loại bỏ vi rút viêm gan B) tăng lên. Mặc dù số lượng tiểu cầu của bệnh nhân giảm ngay cả sau khi ông bắt đầu tham gia AHCC, nó đã không tiếp tục giảm. Cuối cùng, loại bỏ các vi rút viêm gan B đã được xác nhận. Người bị viêm gan C có báo cáo phản ứng với AHCC. Viêm gan C là một bệnh nhiễm siêu vi mãn tính được đặc trưng bởi nồng độ men gan, tải lượng virus cao, viêm và sẹo của gan. Nếu không điều trị viêm gan C có thể dẫn *The information in this book has not been evaluated by the Food and Drug Administration. NatureMedic Fucoidan is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


đến xơ gan và ung thư gan. Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là ở châu Á, đã báo cáo về nghiên cứu trường hợp, trong đó 3-6 gram AHCC hàng ngày đã làm giảm men gan và các bệnh mãn tính khác tải ở những bệnh nhân viêm gan C. Các báo cáo khác cho thấy nhiều bệnh nhân đã đạt được một sự suy giảm nồng độ virus của hơn 80 phần trăm sau khi AHCC trong sáu tháng và một số đạt khoảng số lượng virus bình thường sau khi uống AHCC bảy đến 12 tháng. Nghiên cứu kiểm soát vẫn là cần thiết để xác minh những phát hiện này.

7.Cải thiện chất lượng cuộc sống TIÊU ĐIỂM Sản phẩm thực phẩm chức năng AHCC và Fucoidan là một phần để đóng góp cho sự điều trị và có thể cung cấp cho cơ thể một cách tự nhiên và an toàn để cải thiện chất lượng cuộc sống trong lúc đang phải đối mặt với cuộc chiến của bệnh ung thư. Chất lượng cuộc sống (QoL) được sử dụng để đánh giá sức khỏe chung của từng cá nhân của mỗi bệnh nhân. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), chất lượng cuộc sống (QoL) được định nghĩa là nhận thức cá nhân của cuộc sống, giá trị, mục tiêu, tiêu chuẩn, và lợi ích trong khuôn khổ của văn hóa. Một số yếu tố bệnh tật liên quan đến tồn tại mà có thể ảnh hưởng đến QoL. Số lượng các triệu chứng đau khổ kinh nghiệm của một cá nhân có liên quan tới QoL ở một số người bị ung thư. QoL càng được sử dụng như một biện pháp kết quả ban đầu trong các nghiên cứu để đánh giá hiệu quả điều trị. Bệnh nhân thường theo dỏi như đo lường mức độ lipoprotein, huyết áp, và điện tâm đồ, đưa ra quyết định về việc chăm sóc sức khỏe của họ bằng các phương tiện của QoL mà ước tính ảnh hưởng trên kết quả quan trọng cho bệnh nhân. Khi điều trị bệnh hay chữa bệnh không còn hoạt động, hoặc không phải là một lựa chọn thích hợp nửa, chúng ta phải chuyển trọng tâm làm sao kéo dài tuổi thọ để có được QOL (chất lượng cuộc sống). AHCC đã được chứng minh giúp tối đa năng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư. Một nhóm nhỏ các bệnh nhân ung thư gan báo cáo cải thiện sức khỏe nói chung sau khi AHCC trong ba tháng. Nghiên cứu này, được báo cáo tháng 3 năm 2006 trong "Châu Á Thái Bình Dương Tạp chí Dị ứng và Miễn dịch học," lưu ý rằng AHCC có thể kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân ung thư gan.

*The information in this book has not been evaluated by the Food and Drug Administration. NatureMedic Fucoidan is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


References 1. 2. 3. 4. 5. 6. 7. 8. 9. 10. 11. 12. 13. 14. 15. 16. 17. 18. 19. 20. 21. 22.

Amarowicz, R., Pegg, R. B., Rahimi-Moghaddam, P., Barl, B., and Weil, J. A. (2004). Free-radical scavenging capacity and antioxidant activity of selected plant species from the Canadian prairies. Food Chem. 84, 551-562. Choi, C. W., Kim, S. C., Hwang, S. S., Choi, B. K., Ahn, H. J., Lee, M. Y., Park, S. H., and Kim, S. K., (2002). Antioxidant activity and free radical scavenging capacity between Korean medicinal plants and flavonoids by assay-guided comparison. Plant Sci. 163, 1161-1168. Kim, T. H., and Bae, J. S. (2010). Ecklonia cava extracts inhibit liposaccharide induced inflammatory responses in human endothelial cells. Food Chem. Toxicol. 48, 1682-1687. Kong, C. S., Kim, J. A., Yoon, N. Y., and Kim, S. K. (2009). Induction of apoptosis by phloroglucinol derivative from Ecklonia cava in MCF-t human breast cancer cells. Food Chem. Toxicol. 47, 1653-1658. Shibata, T., Ishimaru, K., Kawaguchi, S., Yoshikawa, H., and Hama, Y. (2008). Antioxidant activities of phlorotannins isolated from Japanese Laminariacea. J. Appl. Phycol. 20, 705-711. Davis, T. A., Volesky, B., and Mucci, A. (2003). A review of the biochemistry of heavy metal biosorption by brown algae. Water. Res. 37, 4311-4330. Mestechkina, N. M. and Shcherbukhin, V. D. (2010). Sulfated polysaccharides and their anticoagulant activity: A review. Appl. Biochem. Microbiol. 46, 267-273. Reddy, P. and Urban, S. (2009). Meroditerpenoids from the southern Australian marine brown alga Sargassum fallax. Phytochemistry 70, 250-255. Boisoon-Vidal, C., Haroun, F., Ellouali, M., Blondin, C., Fischer, A. M., de Agostini, A., and Josefonvicz, J. (1995). Biological activities of polysaccharides from marine algae. Drugs Future 20, 1237-1249. Costa, L. S., Fidelis, G. P., Cordeiro, S. L., Oliveira, R. M., Sabry, D. A., Camara, R. B., Nobre, L. T., Costa, M. S., Almeida-Lima, J., Farias, E. H., Leite, E. L., and Rocha, H. A. (2010). Biological activities of sulfated polysaccharides from tropical seaweeds. Biomed. Pharmacother. 64, 21-28. Lee, N. Y., Ermakova, S. P., Zvyagintseva, T. N., Kang, K. W., Dong, Z., and Choi, S. (2008a). Inhibitory effects of fucoidan on activation of epidermal growth factor receptor and cell transformation in JB6 C141 cells. Food Chem. Toxicol. 46, 1793-1800. Athukorala, Y., Jung, W. K., Vasanthan, T., and Jeon, Y. J. (2006). An anticoagulative polysaccharide from an enzymatic hydrolysate of Ecklonia cava. Carbohydr. Polym. 66, 184-191. Matou, S., Helley, D., Chabut, D., Bros, A., and Fischer, A. M. (2002). Effect of fucoidan on fibroblast growth factor-2-induced angiogenesis in vitro. Thromb. Res. 106, 213-221. Hayashi, S., et al. “Fucoidan partly prevents CCl4-induced liver fibrosis.” European Journal of Pharamcology. Feb 12, 2008; 580(3): 380-384. http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC2258315/. “Killing cancer through the immune system.” University of California San Francisco. Updated on February 04, 2014. http://www.ucsf.edu/news/2014/01/111531/killing-cancer-through-immune-system Yamasaki-Miyamoto, Y. et al. “Fucoidan induces apoptosis through activation of caspase-8 on human breast cancer MCF-7 cells.” J. Agric. Food Chem., 2009, 57 (18): 8677-8682. http://pubs.acs.org/doi/abs/10.1021/jf9010406 Xue, M. et al. “Anticancer properties and mechanisms of fucoida on mouse breast vitro and in vivo. PLoS ONE 7(8): e43483. DOI: 10.1371/journal.phone.0043483 http://www.plosone.org/article/info%3Adoi%2F10.1371%2Fjournal.pone.0043483 Liu, et al. “Fucoidan extract derived from Undaria pinnatifida inhibits angiogenesis by human umbilical vein endothelial cells.” Phytomedicine. 2012 Jun 15; 19(8-9):797-803. http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/22510492 Li, B. et al. “Fucoidan: Structure and Bioactivity.” Molecules 2008, 13(8), 1671-1695. http://www.mdpi.com/1420-3049/13/8/1671 Ikeguchi, M. et al. “Fucoidan reduces the toxicities of chemotherapy for patients with unresectable advanced or recurrent colorectal cancer.” Oncol Lett. Mar 2001; 2(2): 319-322. http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3410608/ Ko, E. J. et al. “Fucoidan enhances the survival and sustains the number of splenic dendritic cells in mouse endotoxemia.” Korean J Physiol Pharmacol. Apr 2011; 15(2):89-94. http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3104203/ Cowawintaweewat, S. et al. “Prognostic improvement of patients with advanced liver cancer after active hexose correlated compound (AHCC) treatment. Asian Pac J Allergy Immunol. 2006 Mar; 24(1):33-45. http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/16913187

23. Uno, K. et al. “Active hexose correlated compound (AHCC) improves immunological parameters and performance status of patients with solid tumors.” Biotherapy 14, no. 3 (May 2000): 303–309. Yui, S. “Suppressive effect of AHCC on acute inflammation.” AHCC Research Association 7th Symposium, Sapporo, Japan, 1999 and 2000. 24. Aviles H., T. Belay et al. “Active hexose correlated compound enhances resistance to Klebsiella pneumonia infection in mice in the hind limb-unloading model of spaceflight conditions.”Journal of Applied Physiology 95, no. 2 (August 2003): 491–6. 25. Aviles, H., P. O’Donnell et al. “Active hexose correlated compound activates immune function to decrease bacterial load in a murine model of intramuscular infection.” American Journal of Surgery 195, no. 4 (April 2008): 537–45.

26.

“Active hexose correlated compound (AHCC) enhances resistance to infection in a mouse model of surgical wound infection.” Surgical Infections 7, no. 6 (December 2006): 527–35. 27. Ishibashi H., T. Ikeda, et al. “Prophylactic efficacy of a basiodiomycetes preparation AHCC against lethal opportunistic infections in mice.” Yakugaku Zasshi: Journal of the Pharmaceutical Society of Japan 120, no. 8 (August 2000): 715–9. 28. Spierlings E.L., H. Fujii, et al. “A phase I study of the safety of the nutritional supplement, active hexose correlated compound, AHCC, in healthy volunteers.” Journal of Nutritional Science and Vitaminology 53, no. 6 (December 2007): 536–9. 29. Terakawa N. Y. Matsui, et al. “Immunological effect of active hexose correlated compound (AHCC) in healthy volunteers: a doubleblind, placebocontrolled trial.” Nutrition and Cancer 60, no. 5 (2008): 643–51. *The information in this book has not been evaluated by the Food and Drug Administration. NatureMedic Fucoidan is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.


30. Yin Z., et al. “Determining the frequency of CD4+ and CD8+ T cells producing IFN gamma and TNF-a in healthy elderly people using flow cytometry before and after AHCC intake.” Human Immunology 71, no. 12 (December 2010): 1187–90. 31. Gao Y et al. “Active hexose correlated compound enhances tumor surveillance through regulating both innate and adaptive immune responses.” Cancer Immunology, Immunotherapy55, no. 10 (October 2006): 1258–66. 32. Ghoneum M. M. Wimbley, et al. “Immunomodulatory and anticancer effects of active hemicelluloses compound (AHCC).” International Journal of Immunotherapy X1, no. 1 (1995): 238. 33. Kawaguchi Y. “Effect of AHCC on gastric cancer.” Kiso & Rinsho (Fundamental Science and the Clinic), Life Science Co., Ltd., (2003): 179–84. 34. Matsui Y., J. Uhara, et al. “Improved prognosis of postoperative hepatocellular carcinoma patients when treated with functional foods: a prospective cohort study.” Journal of Hepatology37, no.1 (July 2002): 78–86. 35. Won J.S. “The hematoimmunologic effect of AHCC for Korean patients with various cancers.”Biotherapy 16, no. 6 (November 2002): 56–4. World Health Organization. “Cancer.” 2011. http://www.who.int/mediacentre/factsheets/fs297/en/. 36. Mach C.M., H. Fugii, et al. “Evaluation of active hexose correlated compound hepatic metabolism and potential for drug interactions with chemotherapy agents.” Journal of the Society for Integrative Oncology 6, no. 3 (Summer 2008): 105–9. 37. Shigama K., A. Nakaya, et al. “Alleviating effect of active hexose correlated compound (AHCC) for anticancer drug-induced side effects in non-tumorbearing mice.” Journal of Experimental Therapeutics & Oncology 8, no. 1 (2009): 43–51. 38. Sun B., K. Wakame, et al. “The effect of active hexose correlated compound in modulating cytosine arabinoside-induced hair loss and 6mercaptopurine- and methotrexate-induced liver injury in rodents.” Cancer Epidemiology 33, no. 3–4 (October 2009): 293–9. 39. Sun BX and Mukoda T. “Prevention of myelosuppression from chemotherapeutic agents with AHCC.” Amino Up Biochemical Laboratory. AHCC: Research and Commentary (2008). 40. Yamazaki M. et al. “Efficacy of AHCC in preventing side effects of chemotherapeutic agents.” Teikyo University Graduate Medical Life Sciences Chemistry Department. AHCC: Research and Commentary (2009). 41. American Diabetes Association. “Diabetes Statistics.” 2011. http:// www.diabetes.org/diabetes-basics/diabetesstatistics/?utm_source=WWW&utm_medium=DropDownDB&utm_content=Statistics&utm_campaign=CON. 42. Daddaoua A., E. Martínez-Plata, et al. “Active hexose correlated compound acts as a prebiotic and is anti-inflammatory in rats with hapten-induced colitis.” Journal of Nutrition 137, no. 5 (May 2007): 1222–8. 43. Miao G. et al. “Effect of AHCC on progressive destruction of pancreatic islets in the spontaneous type 2 diabetic STD rat.” 12th International Symposium of the AHCC Research Association (2004). Onishi S. et al. “Suppressive effect of AHCC on progression of amyotrophic lateral sclerosis disease in mouse model.” 12th International Symposium of the AHCC Research Association (2004). 44. Wakame K. Protective effects of active hexose correlated compound (AHCC ) on the onset of diabetes induced by Streptozotocin in the rat. Biomedical Research 20, no. 3 (1999): 145–52. 45. Mach C.M., H. Fugii, et al. “Evaluation of active hexose correlated compound hepatic metabolism and potential for drug interactions with chemotherapy agents.” Journal of the Society for Integrative Oncology 6, no. 3 (Summer 2008): 105–9. WebMD. “10 Immune System Busters & Boosters.” 2009. http:// www.webmd.com/cold-and-flu/10-immune-system-bustersboosters. Romans 8: 35-39

*The information in this book has not been evaluated by the Food and Drug Administration. NatureMedic Fucoidan is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.

7 lợi ích về sức khỏe của fucoidan và ahcc dành cho bệnh nhân ung thư  

Ung thư có thể ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi, nhưng nguy cơ đối với các loại ung thư sẽ phổ biến hơn và gia tăng theo tuổi tác....

7 lợi ích về sức khỏe của fucoidan và ahcc dành cho bệnh nhân ung thư  

Ung thư có thể ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi, nhưng nguy cơ đối với các loại ung thư sẽ phổ biến hơn và gia tăng theo tuổi tác....

Advertisement