Page 1

Cuộc thi âm nhạc E-muzik

CUỘC THI ÂM NHẠC E-MUZIK

Là cuộc thi hát tiếng Anh dành cho tất cả sinh viên

Được tổ chức hằng năm bởi CLB Anh Văn STEP Trực thuộc Đo{n khoa Ngoại ngữ Diễn ra tại trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM

Đơn vị tài trợ

Trung Tâm Anh Ngữ Hoa Kỳ Trung Tâm Âm Nhạc Duy An Mạng xã hội Zing me Trang | 1

2013


Cuộc thi âm nhạc Emuzik 2013

MỤC LỤC

LỜI TỰA..................................................................................................................................... 3 MỤC ĐÍCH ................................................................................................................................. 4 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA............................................................................................................. 4 HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ ................................................................................................................ 5 QUY ĐỊNH ................................................................................................................................. 5 CÁC VÒNG THI .......................................................................................................................... 6 BẢN ĐỒ, SƠ ĐỒ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC ........................................................................................ 7 QUYỀN LỢI THÍ SINH ................................................................................................................. 8 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG ............................................................................................................. 8 THÔNG TIN CUỘC THI ............................................................................................................... 9 NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA .......................................................................................... 10 LỜI CẢM ƠN............................................................................................................................ 12

Trang | 2


Cuộc thi âm nhạc Emuzik 2013

Lời tưa

Thế hệ trẻ là những người chủ tương lai đất nước, tạo được môi trường giúp thế hệ trẻ được rèn luyện, trau dồi kiến thức cũng như thỏa sức thể hiện t{i năng của mình trong một môi trường đầy sáng tạo và lành mạnh như Đại Học Ngân Hàng TP.HCM cũng là góp phần tạo dựng một tương lai tươi s|ng. Chính vì vậy, nhằm tạo s}n chơi giải trí lành mạnh, bổ ích và đ|p ứng mong muốn thể hiện t{i năng của sinh viên trường Đại Học Ngân Hàng TP.HCM nói riêng và các trường lân cận nói chung, cũng như tiếp nối sự thành công của Cuộc thi hát tiêng anh – “Emuzik lần I”, thu hút sự chú ý của hơn 1000 bạn sinh viên, CLB STEP quyết định kết hợp cùng khoa Ngoại ngữ tổ chức Cuộc thi tài năng }m nhạc – “E-muzik lần II”. Chính vì lý do trên, chúng tôi rất mong nhận sự hợp tác từ phía nhà tài trợ để thực hiện chương trình một cách tốt nhất.

CLB Anh Văn STEP

Trang | 3


Cuộc thi âm nhạc Emuzik 2013

MỤC ĐÍCH:

Mục đích

Góp phần đa dạng hóa và thúc đẩy sự phát triển của các phong trào văn hóa văn nghệ trong đời sống sinh viên. Tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên thể hiện đam mê và tài năng âm nhạc của mình cũng như tạo môi trường để học hỏi và trau dồi khả năng hát tiếng Anh từ đó kĩ năng tiếng Anh ngày được cải thiện hơn. Tạo môi trường thoải mái, thân thiện, vui nhộn và đậm chất sinh viên cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

Đối tượng tham gia:

Đối tượng tham gia

Toàn thể các bạn sinh viên hệ đại học, cao đẳng chính quy đang theo học tại trường Đại học Ngân hàng nói riêng và trong khu vực Thủ Đức, TP.HCM nói chung. Thí sinh hoàn tất mọi thủ tục đăng ký thi và tuân thủ theo mọi quy định của cuộc thi. Ban tổ chức được phép chụp ảnh, ghi hình các hoạt động trong cuộc thi của tất cả các thí sinh và sử dụng hình ảnh, băng ghi hình, thông tin của thí sinh trong cuộc thi để quảng bá cho các hoạt động của cuộc thi. Đối với thí sinh vi phạm Quy chế thi, Ban tổ chức có toàn quyền quyết định hủy kết quả dự thi của thí sinh đó. Ban tổ chức có quyền thay đổi thời gian và địa điểm của các hoạt động trong cuộc thi theo từng trường hợp cụ thể (có thông báo). Thành viên Ban tổ chức không được phép tham dự cuộc thi. Quy định có thể được thay thế, chỉnh sửa, bổ sung bởi Ban tổ chức cho phù hợp với nội dung cuộc thi mà không cần báo trước.

Trang | 4


Cuộc thi âm nhạc Emuzik 2013

Hình thức đăng ký

Hình thức đăng ký:

Thí sinh đăng ký các tiết mục văn nghệ theo loại hình đơn ca, song ca hoặc nhóm từ 3-5 thành viên. Lệ phí tham gia: 15.000đ/tiết mục.

Quy định

Quy định: Bài hát có nội dung lành mạnh. Ca từ được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh, không có pha trộn các ngôn ngữ khác. C|c trường hợp ngoại lệ phải có sự đồng ý của Ban Tổ Chức. Các tiết mục vi phạm những yêu cầu của cuộc thi sẽ không được tham gia dự thi. Bài hát sử dụng ở mỗi vòng thi không bắt buộc phải giống nhau.

Thí sinh đạt giải I, II, III trong cuộc thi E-muzik do CLB STEP khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Ngân Hàng tổ chức năm trước không được phép dự thi.

Điền đầy đủ thông tin và nộp lại phiếu thông tin (nếu đăng ký trực tiếp).

Đăng ký trực tiếp: tại sảnh giảng đường A của trường Đại học Ng}n h{ng cơ sở Thủ Đức. Đăng ký trực tuyến: http://Emuzikbuh.tk

Nộp lệ phí thi trực tiếp tại b{n đăng ký. Trường hợp đăng ký online, nộp lệ phí vào ngày diễn ra vòng thi đầu tiên. Nộp beat nhạc, gửi v{o địa chỉ mail: Emuzik.buh@gmail.com. Hạn chót nộp beat nhạc cho vòng bán kết l{ 12h trưa ng{y 19.3.2013, vòng chung kết l{ 12h trưa ng{y 26.3.2013. Để đề phòng sự cố, khi đi thi thí sinh nên mang theo USB có lưu sẵn beat nhạc của mình. Mỗi vòng thi, thí sinh đến trước 30 phút để kiểm tra âm thanh, beat nhạc v{ điểm danh. Thí sinh xem như bị loại khỏi cuộc thi nếu điểm danh 3 lần mà vẫn chưa có mặt. Thí sinh được sử dụng nhạc cụ đệm hoặc hát bè thêm cho tiết mục của mình.

Thời gian đăng ký:

Thí sinh có thể sử dụng các bài hát khác nhau cho các vòng thi khác nhau. Do đó, thí sinh nên có sự chuẩn bị trước cho các vòng thi.

Từ 7h30 ngày 04/03/2013

Thông tin, hình ảnh của thí sinh trong suốt cuộc thi được BTC toàn quyền sử dụng.

Đến 16h30 ngày 12/03/2013

Bình chọn online sẽ diễn ra từ ng{y 25 đến 12h trưa ng{y 29 trên fanpage clb. Thí sinh vòng loại theo dõi danh s|ch được công bố trên trang facebook.com/stepbuh v{o ng{y 14.3 để biết ca thi và phòng thi của mình.

Trang | 5


Cuộc thi âm nhạc Emuzik 2013 Các vòng thi:

Các vòng thi

Vòng thi

Thời gian

Địa điểm

Vòng 1: Audition

Thứ Bảy ngày 16/03/2013

Giảng đường A;

Nội dung - Biểu diễn tự do, không có hỗ trợ âm thanh, có thể dùng nhạc cụ đơn giản: Guitar, sáo,.... - Đ|nh gi|: Thang điểm 100 do Ban giám khảo đ|nh gi| để chọn ra 20 tiết mục vào vòng 2. - Thời gian tối đa cho mỗi tiết mục là 5 phút.

Vòng 2: Semi-final

18h30 Thứ Sáu, ngày 22/03/2013

Giảng đường A006;

- Biểu diễn có hỗ trợ âm thanh. - Đ|nh gi|: Thang điểm 100 do Ban giám khảo đ|nh gi| để chọn ra 10 tiết mục vào vòng 3. - Thời gian tối đa cho mỗi tiết mục là 10 phút. - Các tiết mục được ghi hình để tham gia bình chọn online cho giải thí sinh được khán giả yêu thích nhất.

Vòng 3: Final

18h30 Thứ Bảy,ngày 30/03/2013

Hội trường lớn

- Biểu diễn có hỗ trợ âm thanh, ánh sáng. - Đ|nh gi|: Ban gi|m khảo đ|nh gi| trên thang điểm 100 để chọn ra 1 tiết mục giải Nhất, 1 tiết mục giải Nhì và 1 tiết mục giải Ba. - Công bố và trao giải trong đêm chung kết.

Trang | 6

Ghi chú


Bản đồ, sơ đồ địa điểm tổ chức

Cuộc thi âm nhạc Emuzik 2013

Bản đồ trường Đại Học Ng}n H{ng v{ Sơ đồ khu vực tổ chức cuộc thi Emuzik. Trường Đại Học Ngân Hàng: 56 Hoàng Diệu 2 ,Phường Linh Chiểu ,Quận Thủ Đức , TP Hồ Chí Minh

Trang | 7


Cuộc thi âm nhạc Emuzik 2013 Quyền lợi thí sinh tham gia

QUYỀN LỢI THÍ SINH THAM GIA Tất cả các thí sinh lọt vào vòng Bán kết đều nhận được Giấy chứng nhận từ nhà tài trợ và Đo{n khoa Ngoại ngữ trường ĐH Ng}n H{ng TP.HCM. Tất cả các thí sinh vào vòng chung kết sẽ được một thành viên trong Ban giám khảo (Giáo viên âm nhạc của Trung tâm âm nhạc Duy An) dành một buổi riêng để hướng dẫn và truyền đạt một số kinh nghiệm để hoàn thành tốt phần thi của mình; nhận được Giấy chứng nhận từ nhà tài trợ v{ Đo{n khoa Ngoại ngữ trường ĐH Ng}n H{ng TP.HCM, kỉ niệm chương của chương trình và những phần thưởng có giá trị.

Cơ cấu giải thưởng

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG Giải Nhất: 1.500.000 đ + Giấy chứng nhận + học bổng Anh ngữ (1.800.000 đ) của nhà tài trợ + Kỷ niệm chuwong Giải Nhì: 1.000.000 đ + Giấy chứng nhận + học bổng tiếng Anh (1.800.000 đ) của nhà tài trợ + Kỷ niệm chương  Giải Ba: 500.000 đ + Giấy chứng nhận + học bổng tiếng Anh (1.800.000 đ) của nhà tài trợ + Kỷ niệm chương. Giải “Thí sinh được yêu thích nhất” được khán giả bình chọn qua trang facebook.com/stepbuh: 500.000 đ + Giấy chứng nhận+ Kỷ niệm chương. Ngo{i ra, c|c thí sinh được chọn vào vòng Bán kết đều được cấp Giấy chứng nhận. C|c thí sinh được lọt vào vòng Chung kết đều được trao kỷniệm chương v{ Giấy chứng nhận. Giải thưởng được trao ngay khi công bố kết quả vào cuối chương trình ngày 30.3.2013. Ngoài ra, tất cả c|c thí sinh khi đến với cuộc thi hát tiếng Anh E-muzik đều có cơ hội xuất hiện trên website của Nhà tài trợ Truyền thông.

Trang | 8


Cuộc thi âm nhạc Emuzik 2013 THÔNG TIN CUỘC THI

Thông tin cuộc thi

Các nhà tài trợ:

Trung Tâm Anh Ngữ Hoa Kỳ. TRƯỜNG ANH NGỮ HOA KỲ đ~ được thành lập với khẩu hiệu “MỞ LỐI THÀNH CÔNG” để hoàn thiện các kỹ năng Anh Ngữ cho học viên Việt Nam,triển khai phương ph|p tiên tiến dựa trên những nghiên cứu những đặc điểm t}m lý người Việt, giúp học viên Việt Nam tiếp cận và sử dụng Anh ngữ dễ dàng nhanh chóng, hình thành phản xạ nhanh nhạy trong giao tiếp.Với phương ph|p tiên tiến dựa trên những nghiên cứu những đặc điểm t}m lý người Việt, giúp học viên Việt Nam tiếp cận và sử dụng Anh ngữ dễ dàng nhanh chóng, hình thành phản xạ nhanh nhạy trong giao tiếp.

 Trung Tâm Âm Nhạc Duy An. Với phương ch}m học nhạc thật dễ, để âm nhạc gần gũi với mọi người, hình thức giải trí lành mạnh và bổ ích. Trung T}m Đ{o Tạo Âm Nhạc Duy An cam kết tiêu chí giảng dạy chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất đến các học viên, phương ph|pdạy mới và hiệu quả cao.

Nhà tài trợ truyền thông: Zing Me

Website truyền thông: www.youth.buh.edu.vn www.facebook.com/stepbuh www.facebook.com/ban4t.buh www.sinhviennganhang.com/diendan/ www.me.zing.vn

Email: Stepclub.buh@gmail.com. Emuzik.buh@gmail.com Trang | 9


Cuộc thi âm nhạc Emuzik 2013 E-muzik - Những chặng đường đã qua:

E-muzik – Những chặng đường đã qua

Năm 2012 Th|ng 03/2012 đ|nh dấu bước phát triển của CLB. Lần đầu tiên, “Cuộc thi tài năng âm nhạc Emuzik” đầu tiên tại trường đại học Ng}n h{ng được Câu lạc bộ tổ chức. Cuộc thi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo các bạn sinh viên trong v{ ngo{i trườngv{ đ~ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có niềm đam mê }m nhạc có cơ hội được thể hiện t{i năng của mình.

Sau đ}y l{ một số hình ảnh của cuộc thi:

Poster chính thức và các giải thưởng của cuộc thi

Trang | 10


Cuộc thi âm nhạc Emuzik 2013

Vòng bán kết cuộc thi diễn ra tại giảng đường A006

Vòng chung kết cuộc thi Trang | 11


Cuộc thi âm nhạc Emuzik 2013

Lời cảm ơn

Lời cảm ơn BTC xin ch}n th{nh c|m ơn c|c nh{ t{i trợ Trung Tâm Ngoại Ngữ Hoa Kỳ,Trung Tâm Âm Nhạc Duy An, Truyền Thông Zing Me; đồng thời cũng xin gửi lời c|m ơn đến Thầy Tâm – Gi|m đốc Trung Tâm Ngoại ngữ trường Đại Học Ngân H{ng v{ c|c đơn vị truyền thông tại c|c trường bạn đ~ quan tâm và hỗ trợ cuộc thi. Chúc các bạn thí sinh tham gia chương trình sẽ có những phần dự thi thật ấn tượng, chúc chương trình của chúng ta thành công tốt đẹp và ngày càng phát triển hơn nữa.

Trang | 12

Brochure-emuzik2  

English muzik contest

Brochure-emuzik2  

English muzik contest