Page 1

Celebrating 10 Years

2013

PHILINTER

EDUCATION CENTER

SINCE 2003

PHILOSO INTERACT

INNOV AT R ESPO NU R EXC TE AM W O

HY EART ON E ARNING ON S IBILIT URE L L ENCE K

www.philinter.com


OVERVIEW

Sơ lược chung về Philippines và Cebu

Philinter Education Center 2013

Overview of the Philippines and Cebu Philippines là đất nước nói tiếng anh như ngôn ngữ thứ hai. Điều này có nghĩa bạn sử dụng tiếng anh bất cứ nơi đâu ở trên đất nước nghìn đảo này. Thêm nữa, người dân Philippines rất thân thiện, và cởi mở với người nước ngoài. Đó là lí do tại sao, ngày càng có nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn Philippines là điểm đến để học và luyện tập các kĩ năng tiếng anh của mình. Philippines có khoảng 7,107 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó Cebu là hòn đảo lớn thứ 9, nằm ở trung tâm của đất nước này. Cebu nổi tiếng là hòn đảo với nhiều cảnh đẹp, nhiều địa điểm du lịch sinh thái, các khu resort, sự thân thiện của người bản địa, và các di tích lịch sử. Cebu được bao bọc bởi nhiều hỏn đảo xung quang, vị trí địa lý thuận lợi đó đã giúp cho Cebu tránh được sự ảnh hưởng của các cơn bão đến hàng năm trong suốt thời kì lịch sử, điều đó mang lại cho Cebu danh hiệu là thiên đường của Philippines và là thành phố nữ hoàng của miền nam.

Nói đến Cebu, không thể nói đến Mactan, một địa điểm du lịch nổi tiếng của hòn đảo này, là nơi có những khu resort nổi tiếng và sân bay quốc tế. Các bạn học viên quốc tế thỏa sức tham gia các hoạt động du lịch như lặn xem san hô, đi du lịch các hòn đảo, bơi, tắm hồ nước nóng…và các hoạt động giải trí khác. Tất cả các khu du lịch và giải trí đều nằm gần thành phố và bờ biển, điều đó tạo nên một địa điểm hấp dẫn cho các bạn học viên để học tập và du lịch.

Thông tin chung Tên nước:

1

: Cộng hòa Philippines

Chính trị

: thể chế chính trị tổng thống nhiệm kì 6 năm

Ngôn ngữ

: tiếng Philippino(Tagalog) và tiếng Anh.

Tôn giáo

: Thiên Chúa giáo( 85%), Hồi giáo (5%), các tôn giáo khác (10%)

Khí hậu

Diện tích

: nóng, ẩm cận nhiệt đới( nhiệt độ trung bình 27oC). Có hai mùa: mùa khô (tháng 12~ tháng 5), mùa mưa(tháng 6~ tháng11) : 300,400km2

Lãnh thổ

: bao gồm hơn 7,000 đảo lớn nhỏ khác nhau.

Thời gian

: Thời gian ở Philippines nhanh hơn thời gian chuẩn 8 tiếng (GMT+8)

Visa

: miễn visa trong 21 ngày đối với người Việt Nam. Gia hạn visa tại phòng quản lý xuất nhập cảnh thành phố Cebu.

Nguồn điện

: điện 220V(110V-Plug)

Tiền tệ

: Peso( 1peso=27KRW, 1.87 JPY, 0.15CNY, 0.71TWD, 493.66 VND)

www.philinter.com


OVERVIEW

2


CUỘC SỐNG

Philinter Education Center 2013

CUỘC SỐNG Ở MACTAN VÀ CEBU

ĐẢO CAMOTES

ĐẢO BANTAYAN

ĐẢO MALAPASCUA

MOALBOAL

ĐẢO NALUSUAN

THÁC KAWASAN

SHANGRI-LA RESORT & SPA

CRIMSON RESORT & SPA

IMPERIAL PALACE WATERPARK

SM CITY CEBU

AYALA CENTER CEBU

MARCO POLO PLAZA HOTEL

CEBU ATTRACTIONS

Travel to Amazing Locations 3

www.philinter.com


CHOWKING MACTAN

AA BBQ

HARBOUR CITY

LIVING IN MACTAN & CEBU

KRUA THAI RESTAURANT

STARBUCKS MACTAN

DINE | RELAX

MACTAN

Stay in Great Location

GOLDEN COWRIE

NUAT THAI MASSAGE

TONTON MASSAGE

DA VINCI’S PIZZA

GAISANO MACTAN ISLAND MALL

SAVEMORE MARINA MALL

4


THÔNG TIN CHUNG

THÔNG TIN CHUNG VỀ PHILINTER

Philinter Education Center 2013

Philinter là trường anh ngữ nằm ở khu vực Lapu-Lapu thành phố Cebu. Trường anh ngữ Philinter dành riêng cho các học viên đến từ các nước không sử dụng anh ngữ như Nhật, Hàn, Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Đài Loan. Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ trẻ em bắt đầu học( 7~17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm, và cả người lớn tuổi.

Philinter được đi vào hoạt động hợp phát từ năm 2003.Trường được sự công nhận của tổ chức technical Education and Skills Development Authority(TESDA), Sở Di trú và Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán(SEC). Ngoài ra, trường chúng tôi là một thành viên chính thức của ALTO, chi nhánh chính thức của INTESOL tại Philippines được INTESOL Anh ủy quyền, đồng thời còn là trung tâm nguồn IELTS được công nhận bởi IDP của Úc.

Học viên tại trường được học 7 tiết học trong ngày, trong đó 4~5 tiết học áp dụng phương pháp học kèm 1 giáo viên: 1 học viên và 2~3 tiết học còn lại là tiết học nhóm tùy thuộc vào sự lựa chọn khóa học của học viên. Học viên có thể lựa chọn học các khoá học ESL tổng hợp, hoặc cái khóa học cấp tốc ESL, khóa học chuyên sâu ESL, khóa học junior ESL, hay các khóa học đặc biệt như TOEIC, IELTS, khóa tiếng anh thương mại, TESOL.

CƠ HỘI DU LỊCH VÀ TRẢI NGHIỆM Các học viên có thể thỏa thích tận hưởng và trải nghiệm các đia điểm du lịch đẹp nổi tiếng của Cebu trong thời gian học ở đây.

40% Nhật

30% Hàn Quốc

10%

Philippines Chúng tôi đang ở đây.

We are here

10% 10% Trung Quốc

SỰ ĐA DẠNG VỀ VĂN HÓA Việt Nam

5

www.philinter.com

Đài loan

Các học viên đến từ những đất nước khác nhau tạo ra sự trải nghiệm về các nền văn hóa khác nhau, chia sẻ với nhau về đặc sắc văn hóa từng dân tộc, trao đỗi kinh nghiệm khác nhau trong việc học tiếng anh.


THÔNG ĐIỆP TỪ HIỆU TRƯỞNG. Mr. Choi In Hiệu trưởng

Chào mừng các bạn đến với Philinter. Ngày nay, tiếng anh đang là một công cụ giao tiếp thiết yếu trong bối cảnh cầu hóa hiện nay. Nhu cầu về việc nói tiếng anh ngày càng gia tăng. Phương pháp học tiếng anh dễ dàng và nhanh nhất đó là bạn sống trong môi trường phải sử dụng tiếng anh trong giao tiếp hằng ngày.

Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để cung cấp cho các bạn một chương trình học anh ngữ nhanh nhất và hiệu quả nhất!

Mr. Phil Biggerton

ABOUT PHILINTER

Để đạt được mục tiêu này, Philinter cung cấp cho học viên phương pháp học một giảng viên: 1 học viên 4 tiết/ ngày, đồng thời để cải thiện kĩ năng phản xạ trước đám đông sẽ cung cấp thêm 3 tiết học nhóm/ ngày với sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên đầy kinh nghiệm trong việc giảng dạy.

Hiệu phó

Với tư cách là một trong những ngôi trường anh ngữ nổi tiếng tại Cebu, chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn một môi trường học tiếng anh năng động nhất, hợp lí nhất để có thể cải thiện các kĩ năng anh ngữ của các bạn một cách nhanh nhất và hiệu quả cũng không kém phần thú vị. Philinter với đa dạng các khóa học, nhằm phục vụ cho từng mục đích khác nhau của học viên, từ mục đích như : học tiếng anh để có thể tận hưởng khi đi du lịch, hay để cung cấp cho bạn nguồn anh ngữ thương mại phục vụ cho công việc, hay để bạn có thể tìm một công việc như ý muốn, hoặc để bạn có thể dễ dành thích ứng với công việc ở môi trường làm việc quốc tế, định cư …là công cụ để bạn thực hiện ước mơ của mình.

NHIỆM VỤ & TẦM NHÌN TẦM NHÌN Cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ chất lượng hàng đầu ở Philippines và nhiều hơn nữa.

NHIỆM VỤ Truyền cảm hứng và phát triển các nhà lãnh đạo tương lại trong giáo dục anh ngữ.

CORE VALUES We We We We We We We We We

strive to match the right PHILOSOPHY of love strive to help warm HEARTS build a better future carry out our work and duties with INTERACTION offer high quality LEARNING continuously improve through INNOVATION NURTURE talents for new opportunities continuously improve through TEAMWORK strive for EXCELLENCE in our services take utmost RESPONSIBILITY in ensuring high quality programs

6


Philinter Education Center 2013

LỊCH SỬ VÀ THÀNH TỰU

HISTORY

History: LỊCH SỬ

Qúa trình 10 năm lịch sử thành lập

June 2013

Dòng thời gian lịch sử

January 2013 Tháng 6

năm 2013

Kỉ niệm 10 năm thành lập trường.

Tháng 1 năm 2013 Thành viên đầu tiên của tổ chứ ALTO(Association of Language Travel Organization)tại Philippines.

Tháng 10 năm 2012 Thành lập văn phòng đại diện ở Beijing, Trung Quốc.

Tháng 6 năm 2012 Được ủy quyền và được công nhận là trung tâm nguồn lực cho IDP Australia IELTS

Tháng 5 năm 2012

Tháng 2 năm 2012

Trường anh ngữ đầu tiên ở Philippines tạo ra một hệ thống hạn ngạch các dân tộc(30% Korea, 40% Japanese, và 30%các dân tộc khác)

Được ủy quyền là trung tâm đăng kí thi IELTS cho IDP Australia IELTS.

Tháng 6 năm 2011 Hợp tác với OPINIONOLGY- công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất toàn cầu về chương trình thực tập.

7

www.philinter.com

Tháng 7 năm 2011 Được ủy quyền bởi INTESOL, UK để thành lập văn phòng đại diện chi nhánh INTESOL ở Philippines.


Tháng 4 năm 2011

Tháng 10 năm 2010 Được sự công nhận của TESDA(Technical Education and Skill Development Authority)- Cơ quan chính phủ được phép ban hành các chương trình học và thành lập các tiêu chuẩn để thúc đẩy chất lượng giáo dục, phát triển các kĩ năng anh ngữ.

Tháng 3 năm 2011 Được sự chứng nhận từ cục Du Lịch DOT(Department of Tourism) NHK TV NETWOTK của Nhật và ASB- CBN của Cebu đến thăm trường và làm một bài phóng sự đặt biệt nói về trường và phỏng vấn các học viên tại trường.

Tháng 12 năm 2009 Lễ khánh thành văn phòng tạm thời tại thành phố HCM, Việt Nam.

Tháng 10 năm 2009 Được chấp thuận và ủy quyền của sở Di Ttrú(cục xuất nhập cảnh) để nộp SSP(Special Study Pemit) cho người nước ngoài có mong muốn nhập cảnh vào Philippines để học trong khoảng thời gian ngắn.

Tháng 3 năm 2009

Tháng 12 năm 2007

Hoàn thành tòa nhà mới và chuyển văn phòng từ Manila Mall về campus lớn hơn nằm ở đường Ceniza, Pusok, thành phố Lapu-Lapu.

HISTORY & ACHIEVEMENTS

Hợp tác với trường đại học hàng không vũ trụ Indiana, là một cơ quan giáo dục đại học tại thành phố Lapu-Lapu và chỉ đạo tham gia khóa học bồi dưỡng khả năng diễn thuyết.

Gia tăng các nhân viên người Nhật Bản để quản lý do sự gia tăng sinh viên Nhật Bản ở Philinter. Hiệu trưởng Philinter ngài Choi In, được đề cử làm chủ tịch CALA nhiệm kì 2 năm(~2009)

Tháng 11 năm 2007

March 2009

Philinter được khen ngợi từ bài viết của tạp chí Mainichi Nhật Bản.

Tháng 12 năm 2005 Philinter chính thức trở thành thành viên và là chi nhánh của CALA(Cebu Association of Language Academy)

Tháng 6 năm 2003 Thành lập trung tâm ngoại ngữ Philinter, trường học anh ngữ cho các học viên đến từ các nước không sử dụng tiếng anh, được đặt tại tầng 2 toàn nhà Mactan Marina Mall, thành phố Lapu-Lapu.

8


Tại sao

Tại sao chọn Philinter Chương trình dạy & học chất lượng cao

Philinter Education Center 2013

Philinter với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, và phải thông qua kì thi LET(Licensure Examination for Teacher), TESOL hoặc cuộc thi trình độ chuyên môn tương đương. Trường còn có đội ngũ giảng viên chuyên môn đặc biệt trong việc luyện thi(IELTS, TOEIC).

Học viên theo học ở trường sẽ được học 7 tiết học mỗi ngày( mỗi tiết học 50 phút, 4 tiết học 1 giảng viên-1 học viên+ 3 tiết học group), số lượng học viên tiết học nhóm phụ thuộc vào trình độ của học viên. Philinter có các khóa học như: ESL, IELTS, TOEIC, Business và TESOL.

Quy tắc đánh giá & hệ thống tiêu chuẩn điểm. Chúng tôi tiến hành các bài kiểm tra từ vựng, ngữ pháp, nghe, năng lực mỗi thứ sáu thứ 2 của tháng, và bài kiểm tra tiến độ mỗi thứ sáu cuối tháng. Ngoài ra, trường còn tổ chức thi thử IELTS, TOEIC cho các học viên cần chuẩn bị cho kì thi chính thức.

Những công nhận cũng như những mối quan hệ hợp tác trường chúng tôi đạt được minh chứng đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp một chương trình giảng dạy anh ngữ chất lượng cao nhất.( Philinter là thành viên chính thức của ALTO, chi nhánh chính thức của INTESOL tại Philippines được INTESOL Anh ủy quyền, đồng thời còn là trung tâm nguồn IELTS được công nhận bởi IDP của Úc.)

Giảng viên của trường luôn phải thường xuyên thi IELTS, TOEIC, TOEFL để đánh giá năng lực cũng như kĩ năng anh ngữ. Bên cạnh đó, trường cung cấp kì thi

idp

EDUCATION

Specific Curriculum & Various Courses Môi trường đa quốc tịch

Standard Speaking Test(SST) và Standard Writing Test(SWT) được tiến hành bởi giảng viên được đào tạo có chuyên môn cao.

Đa dạng các hoạt động

Tại sao bạn nên chọn Philinter

Trường tổ chức đa dạng các hoạt động ngoại khóa, sự kiện, du lịch theo chủ đề tháng cho học viên. Ngày tiếng anh: cuộc thi nói, cuộc thi đánh vần, cuộc thi hát, ngày hội thể thao.v.v..

Học viên của chúng tôi rất đa dạng về quốc tịch từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam và những quốc tịch khác. Hệ thống hạng ngạch học viên các nước là: Hàn Quốc 30%, Nhật Bản 40%, các nước khác 30%.

Khu vực trung tâm & an ninh 24/7

Hệ thống giáo viên giám sát. Trường còn cung cấp hệ thống giáo viên giám sát để giúp học viên ngoài cải thiện anh ngữ ngoài tiết học và giúp đỡ trong sinh hoạt. Mỗi giáo viên giám sát theo dõi và ghi nhận sự tiến bộ của học viên

Khuôn viên xanh & cơ sở tiện nghi Môi trường xanh Cơ sở vật chất mới, cung cấp mọi tiện nghi và dịch vụ giúp học viên yên tâm học tập( 3 bữa ăn, giặt ủi, vệ sinh phòng, wifi free và nhiều dịch vụ khác)

9

www.philinter.com

Khu vực lí tưởng: cách sân bay quốc tế 5 phút đi xe. Xung quanh trường là trung tâm mua sắm, nhà hàng, bưu điện, matxa…có thể đi bộ đến. Hệ thống bảo vệ an ninh 24h ở cổng và khuôn viên trường, ktx đảm bảo an toàn cho học viên.


PHILINTER

Cảm nhận của học viên

Godia (Hsu Pei Yu) Taichung, Taiwan

There are many reasons why I love Philinter. First, the teachers are very friendly and very professional. They are not only teachers but also friends and they make me feel very at home. Philinter has a lot of classes which helped me improve my English skill, most especially one on one class, where there is one teacher for one student.

I didn’t have any idea or information about Philinter before I came to study in the school. When I first checked the Philinter website, I read their courses, curriculum and viewed the photos. From that moment on, I already liked Philinter, so I chose this school for my English study abroad. When I arrived, my first impression about the school campus is that it was really clean: the school building, the dormitory including the surroundings. After living and studying in Philinter for just a few days, I adjusted easily to the life in Philinter, with the school rules and with the environment, even if Cebu is very different from Taiwan.

The school also has a lot of facilities that cater to your needs, areas like the Library, Swimming Pool and the Dormitory. Philinter is a suitable place for you to study, so come here and experience Philinter, where fun and Learning English begins.

After getting used to my life in the school, I got rid of my worries about living in a foreign country, I also felt safe and secure in the school and outside. In addition, Philinter teachers are very kind and helpful to students. Regarding the class schedule, students have the freedom to choose their classes and teachers based on their preferences. I studied in Philinter for 4 weeks but I never changed my teachers from the start, not even once because I liked all my teachers in 1 on 1 and group classes.

Teresa (Le Huynh Minh Thu) Ho Chi Minh, Vietnam

TESTIMONIALS

Anthony (Vo Minch Tuan) Ho Chi Minh, Vietnam

The school has rules and regulations for students to follow, so everything will be organized and in order. That is why Philinter is the most suitable place to study English.

Studying in Philinter is my first experience to study English in another country. I chose to study in Philinter because the tuition fee is suitable for me. The teachers in the school are very understanding and patient to the students. The school equipment and facilities are also state of the art. I have a lot of opportunities to improve my English skills in the school. I also got the chance to make friends with people from different countries such as Japan, Korea, Taiwan and the Philippines. If it is possible to study here again, I would definitely come back.

Yutaro (Nakamura Yutaro) Tokyo, Japan Why did I choose Philinter? This is a question I often hear from people since I arrived in this school. With confidence and pride I can tell you all my reasons.

Aaron (Tran Viet Cuong) Hanoi, Veitnam I studied in Philinter for 2 months and everything about this school is good.The teachers in Philinter are very helpful and friendly. They help me much to improve my English. I really enjoy 1 on 1 classes, I think this is very useful and the teachers really taught me a lot. I always have a good time in Philinter since I have many friends: Koreans, Japanese, Taiwanese and Filipinos. During my Philinter life, I use English all the time because my teachers, my roommate, classmates and other friends are from other countries. If you want to study English, you must come to Philinter. You have everything to study here and they have the finest teachers too.

Philinter offers a lot of 1 on 1 class compared to other schools and the subject are taught by top calibre teachers. Moreover they have special courses which cater the needs of the students. The teachers are professional enough to adjust their way of teaching to the students’ English level. They can customize and create lessons that are suitable for you. In addition, the best thing in this school is the variety of activities done every month which provides opportunities for students and teachers to socialize. Since we have a multicultural population, going out with people of different nationalities improves your English skills and entertains you a lot. Some of the friends I made in this school have already graduated but I still keep in touch with them. So can you tell me why should not I choose Philinter when I have all the reasons to study here? Come and Join us!

During the weekends and holidays, students can do various activities like they can go to the beach, go Scuba Diving, snorkelling, island hopping and shopping. It is very interesting. The best part,for me, about studying in Philinter, is meeting International friends with whom I have made unforgettable memories with.

10


FACILITIES

Khuôn viên trường và cơ sở

Văn phòng chính

Phòng nghiên cứu & phát triển

Phòng tài chính

Hành lanh dãy lớp học.

Phòng học 1:1

Phòng học nhóm

Phòng học 1:1

Phòng học nhóm

Phòng tự học

Phòng y tế

11

Thư viện & internet

Căn tin

Phòng đa phương tiện

Phòng hội thảo

Hội trường

Nhà ăn

EDUCATION

Philinter Education Center 2013

Tổng khuôn viên trường


Tổng khuôn viên kí tú xá

Hành lang kí túc xá

Bảo vệ 24/7

phòng kí túc xá

phòng kí túc xá

Dọn phòng

Phòng tắm

ACCOMMODATION

Cổng vào Bigfoot

BIGFOOT BLDG.

Khách sạn Casablance

Hồ bơi

CAMPUS & FACILITIES

Hồ bơi

Ban công

Study

Phòng đôi

TIKI BAR

Quầy bar mini

Phòng chiếu phim

Kí túc xá bên ngoài

12


Dịch vụ

Dịch vụ hỗ trợ học viên

Hệ thống giáo viên giám sát Giáo viên giám sát là một trong những giáo viên dạy học viên đó. Hỗ trợ học viên khi học viên thay đỗi lớp học. Cố vấn học tập

Philinter Education Center 2013

Hỗ trợ học viên ôn luyện trong kì thi

Nguồn hỗ trợ Trường hỗ trợ học viên các tư liệu, công cụ học tập như video, file mp3 liên quan đến việc học anh ngữ.

Cố vấn học tập Cố vấn học tập là một chương trình hỗ trợ giúp học viên học có hiệu quả hơn, cải thiện các kĩ năng học anh ngữ. Thông qua các bài kiểm tra, nhà trường có nhiều hình thức phản hồi khác nhau như so sánh kết quả kiểm tra với kì trước, tư vấn hỗ trợ phương pháp học hiệu quả, điều chỉnh chương trình học & giảng viên, khen thưởng…

Dịch vụ y tế Nhà trường cung cấp dịch vụ y tế cơ bản cho tập thể học viên đa dạng quốc tịch và độ tuổi, thúc đẫy sức khỏe tối ưu cho học viên tập trung học tập. Có phòng y tế và y tá trường ngay trong trường. Có bác sĩ tư vấn và kiểm tra sức khỏe học viên mỗi thứ sáu.

Dịch vụ giặt ủi & vệ sinh phòng Cung cấp dịch vụ vệ sinh phòng cho học viên, tuy nhiên giới hạn việc thay ra giường và rèm cửa Kiểm tra định kì các nội thất, trang bị trong phòng ngủ. Cung cấp dịch vụ giặt ủi 2 lần/ tuần

Hướng dẫn nhập trường. Hướng dẫn nhập trường cho sinh viên mới mỗi thứ hai hàng tuần. Nội dung bao gồm cung cấp cho học viên mới đầy đủ các thông tin về cơ sở vật chất trường, thiết bị, nội quy, các quy định, chương trình học, và các dịch vụ. Ngoài ra còn giải đáp các thắc mắc cho học viên các thông tin cần thiết về Philinter và Cebu.

13

www.philinter.com


Các hoạt động

Các hoạt động ở Philinter

Cuộc thi nói tiếng Anh

Event ngày valentine

Cuộc thi Mr & Ms Philinter

ACTIVITIES

Ngày hội thể thao

Cuộc thi đánh vần

PHILINTER GOT TALENT

Cuộc thi video âm nhạc

Đố vui Philinter

Cuộc thi hát

Chương trình tiếp cận cộng đồng Philinter

Tiệc giáng sinh

Trò chơi chiến tranh

Biểu diễn thời trang

14


ASSESSMENT

LEVEL ASSESSMENT

Sơ đồ đối chiếu bậc trình độ Philinter

Philinter Education Center 2013

Hệ thống bậc trình độ của trường gồm có 13 bậc. Học viên có thể dựa vào hệ thống bậc trình độ này để đăng kí thi IELTS, TOEIC, TOEFL-IBT, và CAMBRDIGE căn cứ theo trình độ tương đương. Trình độ học viên không chỉ được căn cứ vào kết quả điểm thi, mà còn căn cứ vào sự đánh giá của giảng viên và các tiêu chuẩn chi tiết khác.

Phương pháp đánh giá - Bài kiểm tra - Bài kiểm tra - Bài kiểm tra nghe) - Bài kiểm tra - Bài kiểm tra

trình độ nhanh khả năng( từ vựng, ngữ pháp, tiến độ IELTS & TOELC

Báo cáo đánh giá trình độ - Kết quả bài kiểm tra trình độ và bài kiểm tra tiến độ sẽ đưa cho mỗi học viên sau khi kiểm tra. - Đánh giá hoạt động học tập và báo cho học viên kết quả các kì thi.

100

101

101P

201

201P

301

301P

401

401P

501

501P

601

701

GENERAL ESL / INTENSIVE ESL JUNIOR ESL IELTS / TOEIC / BUSINESS TESOL

Philinter Level Level Code Level Description 701 Masters 601 Advanced 501P High Intermediate Plus 501 High Intermediate 401P Intermediate Plus 401 Intermediate 301P Pre-Intermediate Plus 301 Pre-Intermediate 201P Elementary Plus 201 Elementary 101P Beginner Plus 101 Beginner 100 Pre-Beginner

15

www.philinter.com

IELTS 8.5-9 8 7.5 6.5-7.0 6 5.0-5.5 4.5 3.5-4.0 3 2.5 2 1.5 1

TOEIC 965-990 905-960 870-900 785-865 705-780 605-700 505-600 405-500 305-400 255-300 215-250 65-210 0-65

TOEFL (iBT) 116-120 114-116 111-113 96-110 90-94 74-88 64-72 51-62 41-49 31-39 21-29 11-19 0-9

CAMBRIDGE

CEFR

CPE

C2

CAE

C1

FCE

B2

PET

B1

KET

A2

-

A1

-


Chương trình học

Thông tin chương trình học

Study

Cấu trúc tiết học

Lớp 1:1-4giờ+ Lớp nhóm-3giờ/ngày

Khóa học ESL trẻ em Study

Study

Cấu trúc tiết học

Lớp 1:1-4giờ + Lớp nhóm-3giờ/ngày

Thời gian khóa học

Thời gian khóa học

Khai giảng khóa học

Khai giảng khóa học

Khai giảng khóa học

Bậc trình độ

Bậc trình độ

Bậc trình độ

4~24 tuần

Mỗi thứ hai

Cấu trúc tiết học

Lớp 1:1-3giờ + Lớp nhóm-4giờ/ngày

Thời gian quy định riêng

Cho mọi trình độ

TOEIC

IELTS

4~8 tuần

Mỗi thứ hai

Cho mọi trình độ

Study

Cho mọi trình độ

Lưu ý: Cấu trúc tiết học

Lớp 1:1-3giờ + Lớp nhóm-4giờ/ngày

Bài kiểm tra trình độ - Thứ hai hàng tuần - Bao gồm 5 kĩ năng (Nói, Nghe, Ngữ pháp, Viết, Đọc hiểu & Từ vựng)

Thời gian khóa học

Thời gian khóa học

Khai giảng khóa học

Khai giảng khóa học Thời gian quy định riêng

- Thứ sáu hàng tuần (8:00 -11:30 am)

Bậc trình độ

Bậc trình độ

Tiết học

8~16 tuần

8~16 tuần

Thời gian quy định riêng

Trình độ 301P trở lên

Trình độ 301P trở lên

BUSINESS Study

Lớp 1:1-5giờ + Lớp nhóm-2giờ/ngày

Thời gian khóa học 4~24 tuần

Study

Cấu trúc tiết học

JUNIOR ESL

Cấu trúc tiết học

Lớp 1:1-3giờ + Lớp nhóm-4giờ/ngày

Cấu trúc tiết học

Lớp 1:1-2giờ + Lớp nhóm-5giờ/ngày

Thời gian khóa học

Thời gian khóa học

Khai giảng khóa học

Khai giảng khóa học

8tuần

Thời gian quy định riêng

Bậc trình độ

Trình độ 301P trở lên

Bài kiểm tra tiến độ

- 50 phút mỗi tiết học. - Tổng cộng 7 tiết học mỗi ngày.

Tiết học thêm

TESOL Study

PROGRAM INFORMATION

Khóa học ESL tổng hợp

12 tuần

Thời gian quy định riêng

Bậc trình độ

Trình độ 401P trở lên

- Học viên có thể tham gia lớp học nhóm miễn phí vào mỗi thứ bảy từ 8:00~11:35pm.

Tham dự tiết học - Học viên phải tham gia trên 90% số tiết học - Vắng mặt 2 lần không phép trong 1 tuần sẽ bị đuổi khỏi lớp học.

Chứng chỉ: - Trung tâm giáo dục anh ngữ Philinter sẽ cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia trên 90% số tiết học.

16


Các khóa học

Chương trình học & Các khóa học

Philinter Education Center 2013

KHÓA HỌC ESL TỔNG HỢP Mục tiêu: Nâng cao trình độ tiếng anh của học viên cũng như tất cả các kĩ năng dựa vào thời gian học và khóa học được điều chỉnh nội dung học phù hợp với trình độ của mỗi học viên.

Thông tin chính: Thời gian khóa học: 4~24 tuần Thời điểm bắt đầu: Thứ hai mỗi tuần Cấu trúc tiết học: 7 giờ mỗi ngày - Giảng viên Philippino 1:1(4giờ) - Giảng viên Philippino lớp nhóm nhỏ(2giờ) - Lớp nhóm bài học đặt biệt(1giờ) Tính năng: - Duy trì lớp học 1 giáo viên:1 học viên 80 giờ/ 4 tuần. - Thời gian biểu linh hoạt dựa vào trình độ học viên và mong muốn của học viên. - Hệ thống các lớp học dựa trên kế hoạch bài học trong tuần và sách giáo khoa. - Lớp học nhóm nhằm giúp cho học viên luyện tập các kĩ năng thông qua sự đa dạng bài học dựa trên trình độ học viên. - Lớp học nhóm bài học đặc biệt được giảng dạy bởi giảng viên bản xứ(Mĩ) và/hoặc giảng viên đặc biệt. - Tăng cường việc tự học của học viên thông qua các bài tập liên quan đến bài học. Điều kiện đăng kí học: - Học viên từ 18 tuổi trở lên - Không có điều trình độ - Thời gian đăng kí học: từ 4 tuần học trở lên( từ 8 tuần trở lên đối với học viên Hàn Quốc) Chứng chỉ: Trung tâm giáo dục anh ngữ Philinter sẽ cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia trên 90% số tiết học.

17

www.philinter.com

Tổng quan Đặc trưng của khóa học ESL tổng hợp là nội dung tiết học được điều chỉnh dựa phù hợp trên kết quả kiểm tra trình độ Nói, Nghe, Viết, Ngữ Pháp, Phát âm, Đọc hiểu & Từ vựng của học viên. Học viên được chia ra lớp từ 100 điểm( Pre-Beginner)~ 701 điểm(Master) và được học 4 tiết học 1 giảng viên:1 học viên+ 3 tiết học lớp nhóm mỗi ngày.

Chương trình 4 nội dung chính Lớp 1:1 (4 giờ mỗi ngày) • Đọc hiểu & Từ vựng • Ngữ pháp & Viết • Nghe & Nói

2 nội dung tự chọn

+

1 nội dung đặc biệt

Lớp học nhóm (2 giờ mỗi ngày) • Luyện kĩ năng nói • Luyện kĩ năng nghe và chính tả • Luyện từ vựng • Luyện kĩ năng viết • Luyện kĩ năng thuyết trình

+

Lớp học nhóm (1 giờ mỗi ngày) • Luyện kĩ năng ngữ pháp • Luyện kĩ năng phát âm • Luyện kĩ năng đa phương tiện. • Luyện kĩ năng giao tiếp bản ngữ

THỜI GIAN BIỂU Thời gian 07:10 08:00 08:55 09:50 10:45 11:35 12:30 13:25 14:20 15:15 16:10 17:30 18:10

-

07:50 08:50 09:45 10:40 11:35 12:30 13:20 14:15 15:10 16:05 17:00 18:10 22:00

Thứ hai~ thứ sáu Giờ ăn sáng/ chuẩn bị lên lớp Tiết 1- Lớp học 1:1 Tiết 2- Lớp học 1:1 Tiết 3- Lớp học 1:1 Tiết 4- Lớp học 1:1 Giờ ăn trưa/ chuẩn bị lên lớp Tiết 5- Lớp học nhóm Tiết 6- Lớp học nhóm Tiết 7- Lớp học nhóm Tự học Tự học Giờ ăn tối Thời gian tự do

Thứ bảy Lớp học nhóm miễn phí 1 Lớp học nhóm miễn phí 2

Thời gian tự do

*Thời gian biểu này chỉ là “VÍ DỤ” nên có thể thay đỗi phụ thuộc vào điều kiện của trường và/ hoặc kết quả kiểm tra trình độ của học viên.


KHÓA HỌC ESL CẤP TỐC Mục tiêu: Nâng cao trình độ tiếng anh của học viên cũng như tất cả các kĩ năng dựa vào thời gian học và khóa học được điều chỉnh nội dung học phù hợp với trình độ của mỗi học viên.

Thời gian khóa học: 4~24 tuần Thời điểm bắt đầu: Thứ hai mỗi tuần

Tổng quan Khóa học ESL cấp tốc có chương trình học tương tự khóa ESL tổng hợp, tuy nhiên khóa học này cung cấp nhiều tiết học 1:1 hơn(5giờ) để có thể tập trung cải thiện kĩ năng còn yếu của học viên. Khóa học này là sự lựa chọn tối ưu cho các học viên muốn đạt điểm tối đa trong thời gian ngắn.

Chương trình

Cấu trúc tiết học: 7 giờ mỗi ngày - Giảng viên Philippino 1:1(5giờ) - Giảng viên Philippino lớp nhóm nhỏ(1giờ) - Lớp nhóm bài học đặt biệt(1giờ) Tính năng: - Duy trì lớp học 1 giáo viên:1 học viên 100 giờ/ 4 tuần. - Thời gian biểu linh hoạt dựa vào trình độ học viên và mong muốn của học viên. - Hệ thống các lớp học dựa trên kế hoạch bài học trong tuần và sách giáo khoa. - Lớp học nhóm nhằm giúp cho học viên luyện tập các kĩ năng thông qua sự đa dạng bài học dựa trên trình độ học viên. - Lớp học nhóm bài học đặc biệt được giảng dạy bởi giảng viên bản xứ(Mĩ) và/hoặc giảng viên đặc biệt. - Tăng cường việc tự học của học viên thông qua các bài tập liên quan đến bài học. Điều kiện đăng kí học: - Học viên từ 18 tuổi trở lên - Không có điều trình độ - Thời gian đăng kí học: từ 4 tuần học trở lên( từ 8 tuần trở lên đối với học viên Hàn Quốc) Chứng chỉ: Trung tâm giáo dục anh ngữ Philinter sẽ cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia trên 90% số tiết học.

COURSES

Thông tin chính

5 nội dung chính Lớp 1:1 (5 giờ mỗi ngày) • • • •

Đọc hiểu & Từ vựng Ngữ pháp & Viết Nghe & Nói Mục tiêu tiếng anh

2 nội dung tự chọn

+

• • • • •

1 nội dung đặc biệt

Lớp học nhóm (1 giờ mỗi ngày) Luyện kĩ năng nói Luyện kĩ năng nghe và chính tả Luyện từ vựng Luyện kĩ năng viết Luyện kĩ năng thuyết trình

+

• • • •

Lớp học nhóm (1 giờ mỗi ngày) Luyện kĩ năng ngữ pháp Luyện kĩ năng phát âm Luyện kĩ năng đa phương tiện. Luyện kĩ năng giao tiếp bản ngữ

THỜI GIAN BIỂU Thời gian 07:10 08:00 08:55 09:50 10:45 11:35 12:30 13:25 14:20 15:15 16:10 17:30 18:10

-

07:50 08:50 09:45 10:40 11:35 12:30 13:20 14:15 15:10 16:05 17:00 18:10 22:00

Thứ hai~ thứ sáu Giờ ăn sáng/ chuẩn bị lên lớp Tiết 1- Lớp học 1:1 Tiết 2- Lớp học 1:1 Tiết 3- Lớp học 1:1 Tiết 4- Lớp học 1:1 Giờ ăn trưa/ chuẩn bị lên lớp Tiết 5- Lớp học 1:1 Tiết 6- Lớp học nhóm Tiết 7- Lớp học nhóm Tự học Tự học Giờ ăn tối Thời gian tự do

Thứ bảy Lớp học nhóm miễn phí 1 Lớp học nhóm miễn phí 2

Thời gian tự do

*Thời gian biểu này chỉ là “VÍ DỤ” nên có thể thay đỗi phụ thuộc vào điều kiện của trường và/ hoặc kết quả kiểm tra trình độ của học viên.

18


Các khóa học

Chương trình học & Các khóa học

Philinter Education Center 2013

KHÓA HỌC ESL TRẺ EM Mục tiêu: Nâng cao trình độ tiếng anh của học viên cũng như tất cả các kĩ năng dựa vào thời gian học và khóa học được điều chỉnh nội dung học phù hợp với trình độ của mỗi học

Thông tin chính Thời gian khóa học: 4~8 tuần Thời điểm bắt đầu: Ngày nhập học riêng

Tổng quan Đặc thù của khóa học ESL trẻ em là việc sắp xếp lớp được dựa trên kết quả kiểm tra trình độ các môn Nói, Nghe, Viết, Ngữ pháp, Phát âm, Đọc hiểu & từ vựng. Học viên lớp ESL trẻ em được học 4 giờ học 1:1 và 3 giờ học lớp nhóm mỗi ngày và phân bổ lớp dựa theo trình độ của các em. Khóa học này giới hạn số lượng học viên(tối đa 15 học viên) với mức hạn ngạch trình độ 10%.

Chương trình

Cấu trúc tiết học: 7 giờ mỗi ngày - Giảng viên Philippino 1:1(4giờ) - Giảng viên Philippino lớp nhóm nhỏ(3giờ) Tính năng: - Quản lý một cách có hệ thống và hiệu quả chất lượng dạy và học của các em bằng cách áp dụng hệ thống hạn ngạch 10% dành cho học viên tiểu học với mức yêu cầu trình độ(từ 310 trở lên) - Giảng viên đứng lớp là người có chuyên môn trong việc giảng dạy cho trẻ em. - Tư vấn học tập cho các em vào mỗi sáng thứ bảy. - Duy trì lớp học phát âm đặt biệt tập trung vào kĩ năng phát âm chính xác và lưu loát. - Hệ thống các lớp học dựa trên kế hoạch bài học trong tuần và sách giáo khoa. Điều kiện đăng kí học: - Học viên từ 7~17 tuổi. - Trình độ yêu cầu: từ trình độ 301 trở lên - Thời gian đăng kí học: từ 4 tuần học trở lên Chứng chỉ: Trung tâm giáo dục anh ngữ Philinter sẽ cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia trên 90% số tiết học.

19

www.philinter.com

• • • •

4 nội dung chính

3 nội dung chính

Lớp 1:1 (4 giờ mỗi ngày)

Lớp học nhóm (3 giờ mỗi ngày)

Đọc hiểu & Từ vựng Ngữ pháp & Viết Nghe & Nói Luyện tập môn nói

+

Tự học

• Luyện từ vựng & thảo luận • Luyện kĩ năng nghe và chính tả • Luyện phát âm

+

• Học từ vựng mỗi ngày • Luyện viết mỗi ngày Tư vấn học tập • Mỗi sáng thứ bảy

THỜI GIAN BIỂU Thời gian 07:10 08:00 08:55 09:50 10:45 11:35 12:30 13:25 14:20 15:15 16:10 17:30 18:10

-

07:50 08:50 09:45 10:40 11:35 12:30 13:20 14:15 15:10 16:05 17:00 18:10 22:00

Thứ hai~ thứ sáu Giờ ăn sáng/ chuẩn bị lên lớp Tiết 1- Lớp học 1:1 Tiết 2- Lớp học 1:1 Tiết 3- Lớp học 1:1 Tiết 4- Lớp học 1:1 Giờ ăn trưa/ chuẩn bị lên lớp Tiết 5- Lớp học nhóm Tiết 6- Lớp học nhóm Tiết 7- Lớp học nhóm Tự học Tự học Giờ ăn tối Thời gian tự do

Thứ bảy

Tư vấn học tập

Thời gian tự do

*Thời gian biểu này chỉ là “VÍ DỤ” nên có thể thay đỗi phụ thuộc vào điều kiện của trường và/ hoặc kết quả kiểm tra trình độ của học viên.


KHÓA HỌC IELTS

Thông tin chính Thời gian khóa học: 8~16 tuần Thời điểm bắt đầu:

Content

Tổng quan Khóa học IELTS không những được giảng dạy bởi các chuyên gia, giảng viên có chuyên môn cao, mà còn giới hạn số lượng học viên lớp học không qua 10 người, do vậy đảm bảo được chất lượng học viên cũng như kết quả học. Khóa học này được tiến hành dựa trên nội dung bài thi chính thức, có đánh giá, tư vấn và phản hồi cho học viên. Hiện Philinter là cơ quan giáo dục được chứng nhận bởi IDP Úc.

Chương trình

Vào mỗi tháng theo thời gian quy định Tính năng: - Quản lý một cách có hệ thống và hiệu quả -

-

chất lượng dạy và học của học viên với số lượng giớn hạn từ 5~10 học viên. Hướng dẫn các chiến lược khi làm bài thi và phân tích các kĩ năng được các giảng viên có chuyên môn IELTS cao hoặc giảng viên đặc biệt đứng lớp. Tiết học đánh giá IELTS được giáo viên bản ngữ giảng dạy, từng là giám khảo kì thi IELTS ở Đài Loan. Tổ chức thi thử mỗi thứ bảy Đảm bảo mức điểm từ 5.0/5.5/6.0 trở lên sau khi hoàn thành khóa học.

Điều kiện đăng kí học: - Học viên từ 18 tuổi trở lên. - Những học viên có ý định du học, và làm việc ở nước ngoài hoặc định cư ở nước sử dụng tiếng Anh. - Trình độ yêu cầu: từ trình độ 301P/IELTS 4.0/ TOEIC 500 trở lên. - Thời gian đăng kí học: từ 8 tuần học trở lên. Điều kiện chung: - Mỗi học viên phải tham gia các buổi thi thử tổ chức vào sáng thử bảy và tránh vi phạm các nội quy trường học. - Bắt buộc tự học, và bị cấm túc trường hợp học viên vi phạm nội quy. Chứng chỉ: Trung tâm giáo dục anh ngữ Philinter sẽ cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia trên 90% số tiết học.

COURSES

Mục tiêu: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có kế hoạch du học, làm việc ở nước ngoài hoặc người nhập cư sẽ có thể: • Cải thiện kĩ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu và Viết. • Học hỏi được các kinh nghiệm đặc biệt để làm tốt bài thi IELTS. • Nâng cao điểm thi IELTS trong tất cả các kĩ năng

Đảm bảo 5.0 điểm

Cơ bản Điều kiện nhập học Điều kiện thời gian học

Quyền lợi

4~8 tuần N/A

Thi thử

N/A

Thi chính thức

N/A

Đảm bảo 6.0 điểm

Trình độ 301P/IELTS 4.0/ TOEIC 500 trở lên.

N/A

Học phí

Đảm bảo 5.5 điểm

12 tuần

8 tuần

16 tuần

Không mất học phí cho đến khi đạt điểm yêu cầu Kiểm tra mỗi tuần Miễn phí lệ phí thi

N/A

IELTS Cơ bản(4~8 tuần) Nội dung ESL Lớp 1:1 (4 giờ mỗi ngày) • Đọc hiểu & Từ vựng • Ngữ pháp & Viết • Nghe & Nói

Subject

+

Nội dung ESL Lớp học nhóm (2 giờ mỗi ngày)

• • • • •

Luyện Luyện Luyện Luyện Luyện

kĩ năng nói nghe & chính tả từ vựng kĩ năng viết phát biểu

Nội dung IELTS

+

Lớp học nhóm (1 giờ mỗi ngày) • IELTS tích hợp

IELTS đảm bảo 5.0/5.5/6.0 điểm(8~16tuần) Nội dung ESL Lớp 1:1 (3 giờ mỗi ngày) • IELTS Nói • IELTS Viết nhiệm vụ1 • IELTS Viết nhiệm vụ 2

Subject

+

Nội dung ESL

Nội dung IELTS

Lớp học nhóm (2 giờ mỗi ngày)

Lớp học nhóm (2 giờ mỗi ngày)

• IELTS Đọc hiểu • IELTS Nghe

+

• Kiểm tra IELTS Bài thi thử IELTS • Mỗi thứ bảy

20


Các khóa học

Chương trình & Các khóa học

KHÓA HỌC TOEIC

Philinter Education Center 2013

Mục tiêu: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ đạt được trình độ sau: • Cải thiện kĩ năng Nghe, Nói, Đọc hiểu và Viết. • Học hỏi được các kinh nghiệm đặc biệt để làm tốt bài thi TOEIC. • Nâng cao điểm thi TOEIC trong tất cả các kĩ năng

Thông tin chính Thời gian khóa học: 8~16 tuần Thời điểm bắt đầu: Vào mỗi tháng theo thời gian quy định Tính năng: - Quản lý một cách có hệ thống và hiệu quả chất lượng dạy và học của học viên với số lượng giớn hạn từ 5~10 học viên. - Hướng dẫn các chiến lược khi làm bài thi và phân tích các kĩ năng được các giảng viên có chuyên môn TOEIC cao hoặc giảng viên đặc biệt đứng lớp. - Tiết học đánh giá TOEIC được giáo viên bản ngữ giảng dạy. - Tổ chức thi thử mỗi thứ bảy Đảm bảo mức điểm từ 600/700/800 trở lên sau khi hoàn thành khóa học. Điều kiện đăng kí học: - Học viên từ 18 tuổi trở lên. - Những học viên có ý muốn thi TOEIC hoặc cải thiện điểm TOEIC. - Trình độ yêu cầu: từ trình độ 301P/IELTS 4.0/ TOEIC 500 trở lên. - Thời gian đăng kí học: từ 8 tuần học trở lên. Điều kiện chung: - Mỗi học viên phải tham gia các buổi thi thử tổ chức vào sáng thử bảy và tránh vi phạm các nội quy trường học. - Bắt buộc tự học, và bị cấm túc trường hợp học viên vi phạm nội quy. Chứng chỉ: Trung tâm giáo dục anh ngữ Philinter sẽ cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia trên 90% số tiết học.

Content

Tổng quan Khóa học TOEIC không những được giảng dạy bởi các chuyên gia, giảng viên có chuyên môn cao, mà còn giới hạn số lượng học viên lớp học không qua 10 người, do vậy đảm bảo được chất lượng học viên cũng như kết quả học. Khóa học này được tiến hành dựa trên nội dung bài thi chính thức, có đánh giá, tư vấn và phản hồi cho học viên.

Chương trình Đảm bảo 600 điểm

Cơ bản Điều kiện nhập học Điều kiện thời gian học

Quyền lợi

Đảm bảo 700 điểm

Đảm bảo 800 điểm

Trình độ 301P/IELTS 4.0/ TOEIC 500 trở lên.

N/A 4~8 tuần

12 tuần

8 tuần

16 tuần

Học phí

N/A

Không mất học phí cho đến khi đạt điểm yêu cầu

Thi thử

N/A

Kiểm tra mỗi tuần

Thi chính thức

N/A

Miễn phí lệ phí thi

N/A

TOEIC Cơ bản(4~8 tuần) Nội dung ESL Lớp 1:1 (4 giờ mỗi ngày) • Đọc hiểu & Từ vựng • Ngữ pháp & Viết • Nghe & Nói

Subject

+

Nội dung ESL Lớp học nhóm (2 giờ mỗi ngày)

• • • • •

Luyện Luyện Luyện Luyện Luyện

kĩ năng nói nghe & chính tả từ vựng kĩ năng viết phát biểu

Nội dung TOEIC

+

Lớp học nhóm (1 giờ mỗi ngày) • TOEIC tích hợp

TOEIC đảm bảo 600/700/800 điểm(8~16tuần) Nội dung ESL Lớp 1:1 (3 giờ mỗi ngày) • TOEIC Nghe 1 • TOEIC Nghe 2 • TOEIC Đọc hiểu

Subject

+

Nội dung ESL

Nội dung TOEIC

Lớp học nhóm (2 giờ mỗi ngày)

Lớp học nhóm (2 giờ mỗi ngày)

• TOEIC Từ vựng • TOEIC Ngữ pháp

+

• Kiểm tra TOEIC Bài thi thử TOEIC • Mỗi thứ bảy

21

www.philinter.com


KHÓA HỌC TIẾNG ANH BUSINESS Mục tiêu: Sau khi hoàn thành khóa học, chúng tôi hy vọng học viên sẽ đạt được trình độ sau:

Thông tin chính Thời gian khóa học: 8 tuần Thời điểm bắt đầu: Vào mỗi tháng theo thời gian quy định Tính năng: - 4 giờ học với giảng viên bản ngữ. - Quản lý một cách có hệ thống và hiệu quả chất lượng dạy và học của học viên với số lượng giớn hạn từ 5~10 học viên. - Có 3 môn khác nhau đó là : cơ bản, trọng tâm và thực tế. Học viên được trao dồi kĩ năng thương mại thực tế. Điều kiện đăng kí học: - Học viên từ 18 tuổi trở lên. - Những học viên có ý muốn trao dồi kĩ năng anh ngữ thương mại. - Trình độ yêu cầu: từ trình độ 301P/IELTS 4.0/ TOEIC 500 trở lên. - Thời gian đăng kí học: từ 8 tuần học trở lên. Chứng chỉ: Trung tâm giáo dục anh ngữ Philinter sẽ cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia trên 90% số tiết học.

COURSES

• Phát triển các kĩ năng để đàm phán với đối tác trong giao tiếp thương mại. • Hiểu sâu và rộng hơn những kiến thức chìa khóa về các khái niệm, thuật ngữ thương mại. • Có thể viết và soạn thảo thuần thục các bài báo cáo thương mại, fax, mở rộng vốn từ thương mại và có thể sử dụng tiếng anh thuần thục trong môi trường thương mại.

Tổng quan Khóa học tiếng anh thương mại được thiết kế nhằm cung cấp cho các học viên chuẩn bị bước vào môi trường công việc có vốn kĩ năng anh ngữ thương mại vững chắc. Học viên được phát triển các kĩ năng anh ngữ tập trung vào bối cảnh và môi trường thương mại, đồng thời học viên sẽ học được vốn từ thương mại thông dụng và cần thiết của thương mại thế giới. Khóa học này giúp cho mỗi học viên luyện tập và cải thiện khả năng trao đỗi, đàm thoại. Khóa học được cái chuyên gia hay các giảng viên chuyên môn cao đứng lớp, và do giảng viên bản ngữ phụ trách các tiết lớp nhóm.

Chương trình Business module

ESL module Lớp học 1:1 (3 giờ mỗi ngày) • Đọc hiểu & Từ vựng • Ngữ pháp & Viết • Nghe & Nói

+

Lớp học nhóm với giảng viên bản ngữ (4 giờ mỗi ngày) Chủ đề cơ bản (1 giờ) • Tự vựng thương mại & thảo luận(8 tuần) Trọng tâm (2 giờ) • Học marketing thông qua các dẫn chứng(4 tuần) • Học kế toán & tài chính thông qua các dẫn chứng(4 tuần) Chủ đề thực tế(1 giờ) • Viết CV xin việc(2 tuần) • Phỏng vấn(3 tuần) • Nghe điện thoại(1 tuần) • Đọc & soạn thảo Email (2 tuần)

22


Các khóa học

Chương trình học & Các khóa học

Philinter Education Center 2013

KHÓA HỌC TESOL Mục tiêu: Đào tạo và bồi dưỡng học viên không phải người bản ngữ có thể trở thành giáo viên tương lai thông qua việc phát triển và cải thiện các kĩ năng giảng dạy đặc biệt như lý thuyết và phương pháp giảng dạy thực tế.

Thông tin chính Thời gian khóa học: 12 tuần Thời điểm bắt đầu: Vào mỗi tháng theo thời gian quy định Tính năng: - Cung cấp chương trình đào tạo TESOL chất lượng cao dựa trên nền tảng chương trình giảng dạy của INTESOL và được đứng lớp bởi giảng viên được cấp bằng chứng nhận của INTESOL. - Mở các lớp học TESOL cá nhân cho học viên TESOL. - Bằng chứng nhận khóa học này do Hội đồng vương quốc Anh cấp: ICFEInvesting in Quality License. Điều kiện đăng kí học: - Học viên từ 18 tuổi trở lên. - Hiện tại hoặc tương lai là giáo viên tiếng anh và tốt nghiệp chương trình giảng dạy tiếng anh. - Trình độ yêu cầu: từ trình độ 401P/IELTS 5.0/ TOEIC 600 trở lên. - Thời gian đăng kí học: chỉ 12 tuần. Chứng chỉ: - Bằng chứng nhận khóa học do INTESOL WORLDWIDE Ltd., UK ban cấp sau khi học viên hoàn thành khóa học và các bài thi. - Bằng chứng nhận sẽ có các loại sau đây A1- Disitinction( Tuyệt đối) A2- Excellent( Xuất sắc) B1- Very good(Giỏi) B2- Good(Khá) C-Pass( Thông qua) - The Level 4 150 hour Certificate in TESOL is accredited by NCFE.

23

www.philinter.com

Tổng quan Trường học chúng tôi là chi nhánh của INTESOL tại Philippines được phép cấp bằng chứng nhận TESOL từ hội đồng Anh cho các giáo viên tham gia khóa học giảng dạy anh ngữ. Khóa học không chỉ cung cấp cho học viên chất lượng dạy và học mà còn được thực tập dạy thực tế. Ba giáo viên của trường đã từng được học và bồi dưỡng với chương trình giảng dạy tương tự của INTESOL tại Anh.

Chương trình giảng dạy ESL Module

INTESOL Module

Lớp học 1:1 (2 giờ mỗi ngày)

Lớp học nhóm (4 giờ mỗi ngày)

• Ngữ pháp & Viết • Nghe & Nói Lớp học nhóm (1 giờ mỗi ngày) • Kĩ năng ngữ pháp

+

• Các kĩ năng học • Học anh ngữ • Dạy và học theo chương trình của ESOL • Kế hoạch bài giảng

Thực tập

+

• Dạy thực tập (2 tuần)

Đảm bảo chất lượng INTESOL đã đạt được NCFE Investing in Quality License(IIQ), điều đó cũng chứng tỏ rằng khóa học của trường chúng tôi được đảm bảo bằng ICFE.

Học viên theo học khóa học này sẽ được nhận hai bằng chứng nhận từ INTESOL và NCFE. Học viên sẽ được nhận một bản tóm tắt quá trình-nội dung học đã được kiểm định để chứng nhận những nội dung và hạng mục học viên đã tham gia học.


i Philinter

24


Điều khoản

Điều khoản & Điều kiện chung

Philinter Education Center 2013

Điều kiện nhập học • Lệ phí nhập học là $100 và không được hoàn lại sau khi đã xác nhận đăng kí nhập học. • Học viên trình vé máy bay và bảo hiểm học tập thông qua văn phòng đại diện sau khi đăng kí nhập học. • Học phí phải đóng 3 tuần trước khi bắt đầu khóa học. Chứng từ xác nhận thanh toán (LOA) sẽ được cấp sau khi thanh toán. • Học phí của khóa học ít hơn 4 tuần sẽ được đăng kí và thanh toán theo các điều khoản hệ thống từng phần sau đây: + 1 tuần: 40% học phí và chi phí kí túc xá 4 tuần. + 2 tuần: 60% học phí và chi phí kí túc xá 4 tuần. + 3 tuần: 80% học phí và chi phí kí túc xá 4 tuần. • Học viên phải rời khỏi trường theo thời gian thỏa thuận ban đầu. Khóa học được bắt đầu và kết thúc theo đúng ngày được nêu rõ trong đơn đăng kí nhập học học viên đã kí nhận. • Thời gian đăng kí học tối thiểu 8 tuần dành cho học viên Hàn Quốc. • Đối với học viên đăng kí hai khóa học(vd: ESL tổng hợp 8 tuần + IELTS 8 tuần) hay thay đỗi loại phòng(vd: từ phòng ba chuyển sang phòng đôi) có thể đăng kí sau khi học viên tới trường, và thủ tục tư vấn thông qua người phụ trách. • Học viên đăng kí khóa học IELTS, TOEIC, Tiếng anh Business và TESOL phải đảm bảo điểm đầu vào theo quy định của khóa học như sau -IELTS-301P, TOEIC-301P, Business-301P và TESOL-401 • Trẻ em đăng kí lớp ESL trẻ em cần có sự học chung của bố(mẹ) hoặc người bảo hộ. • Học viên không tham gia đủ 90% tiết học không được cấp chứng chỉ tốt nghiệp. • Học viên phải thông báo đến nhà trường trường hợp học viên có tiền bệnh hoặc có vấn đề về sức khỏe • Học viên phải đồng ý và tuân theo nội quy của trường học và đọc kĩ nội quy trước khi nhập học.

Thủ tục và chính sách gia hạn khóa học • Học viên phải tìm sự tư vấn của phụ trách 4 tuần trước khi khóa học kết thúc để tư vấn về vấn đề gia hạn khóa học. Học phí cho thời gian gia hạn phải được đóng trước 2 tuần khóa học mới bắt đầu.

Chính sách hoàn học phí • Học viên muốn hoàn học phí phải điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng kí hoàn học phí nhận từ người phụ trách. • Học viên được quyền quyết định thay đỗi khóa học sau khi đã đóng đầy đủ học phí nội trong 1 tuần. Qúa thời hạn 1 tuần thì học viên không được phép đăng kí hoàn học phí. • Học phí được hoàn sẽ thanh toán cho học viên nội trong 30 ngày kể từ ngày tiếp nhận đơn đănh kí hoàn học phí. • Những thông tin và quy định đối với mức học phí được hoàn cho học viên trước khi khóa học băt đầu: - 3 tuần trước khi nhập cảnh: được hoàn 100% học phí ngoại trừ lệ phí nhập học. - 2 tuần trước khi nhập cảnh : ngoại trừ lệ phí nhập học và 1 tuần học phí & kí túc xá. - 1 tuần trước khi nhập cảnh: ngoại trừ lệ phí nhập học và 2 tuần học phí & kí túc xá.

25

www.philinter.com

• Sau đây là những nội quy khác về hoàn học phí đối với trường hợp khóa học đã bắt đầu: - Nếu học viên quyết định hủy hoặc giảm thời gian khóa học nội trong 1 tuần nhập học, học viên sẽ được hoàn 70% học phí và kí túc xá của khoảng thời gian học còn lại( tuần học có ngày học viên đăng kí hoàn học phí không được tính hoàn) - Nếu học viên quyết định thay đỗi khóa học, thì phải quyết định nội trong 1 tuần. Đăng kí sau 1 tuần nhập học sẽ không có hiệu lực. - Đối với khóa học 4 tuần, học viên chỉ được nhận 50% học phí hoàn trong tuần trước khi khóa học bắt đầu. Đối với học viên đăng kí khóa học ít hơn 4 tuần sẽ không được hoàn. • Trường hợp gia đình, ba mẹ, chị em, con cái học viên qua đời, hoặc bệnh nan y hoặc học viên bị vấn đề về sực khỏe, do vậy học viên không thể tiếp tục theo học, học viên được phép đăng kí hoàn học phí, và được nhận 60% phần học phí & kí túc xá của thời gian học còn lại. Phải trình giấy báo tử hoặc giấy khám bệnh bác sĩ. • Trường không hoàn học phí trường hợp học viên bị trì hoãn chuyến bay và không trình báo giấy xác nhận ngày nhập cảnh. • Học viên vi phạm nội quy trường học và bị cho thôi học thì không được hoàn học phí. • Không có lớp học và hoàn tiền đối với những ngày nghĩ lễ theo lịch của Philippines.

Nội quy & Quy định • Học viên không được phép mang rượu và các hạng mục nguy hiểm vào trường như chất nổ, ga/ chất lỏng dễ gây cháy nổ, pháo, đạn dược, dao, vũ khí các loại(Học viên luôn bị trình khám ở cổng ra vào trường) • Nghiêm cấm các hành vi trộm cắp, phá hoại, bạo lực. • Nghiêm cấm các hành vi vào dãy phòng học sau thời gian học chính thức.(Dãy phòng học đóng cửa lúc 6:00pm) • Học viên phải ăn mặc chỉnh tề khi đến lớp, và luôn đeo thẻ sinh viên trong khuôn viên trường. -Ăn mặc chỉnh tề: áo quần không được hở hang( vd: không quần short quá ngắn, váy ngắn, áo ống…) • Vệ sinh cá nhân rất quan trọng. Tránh tình trạng mùi mồ hôi hoặc hôi miệng gây ảnh hưởng người khác. • Học viên không được sử dụng điện thoại trong thời gian học. Điện thoại luôn tắt nguồn hoặc chế độ yên lặng trong suốt giờ học theo đúng nội quy quy định. • Học viên luôn gọi giáo viên là “teacher” trước tên gọi, và có hành động đúng mực với bạn học cùng lớp và giảng viên. • Học viên phải tôn trọng văn hóa và nếp sống của các học viên đến • từ nước khác, tránh tình trạng hiểu lầm hay kì thị về văn hóa, tôn giáo, chính trị giữa các nước. • Học viên tránh những hành vi cắt ngang lời của người khác trong lớp học, hoặc thiếu khách quan trong việc đưa ra ý kiến của mình. • Khách không được vào khu vực kí túc xá.(Phải được sự cho phép của người phụ trách, trường hợp học viên có khách) • Học viên trình báo ngay với văn phòng trường hợp mất chìa khóa( Phạt: 1,000peso) • Không mang chén bát, đũa muỗng nhà ăn ra khỏi khu vực.(Phạt : 500peso) • Trường hợp học viên muốn thay đỗi lớp hoặc giáo viên phải đến văn phòng để làm thủ tục, điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng kí đỗi lớp cùng với giáo viên giám sát của mình và đồng ý với lịch học thay đỗi của lớp học định đỗi. Sau khi hoàn tất thủ tục, học viên phải kiểm tra xác nhận lần cuối. • Nếu học viên vắng mặt hai lần 1 tuần không có lí do, học viên sẽ bị gạch tên ra khỏi lớp đó đồng thời không được học lớp đó trong 4 tuần.


Điều kiện chung

Đuổi học Những vi phạm sau đây sẽ bị đuổi học mà không hoàn lại học phí:

• • • • • • • • • •

Trộm cắp Ra ngoài không có sự cho phép sau thời gian giới nghiêm. Tung tin đồn hoặc xúc phạm người khác qua mạng Làm tổn thất danh dự của Philinter Vào phòng ký túc xá của sinh viên khác giới Không giải trình được với phòng nhân sư có thẩm quyền sau khi gây thiệt hại tài sản của nhà trường (Vật tương đương với giá tài sản, chi phí sửa chữa sẽ do sinh viên chịu trách nhiệm) Có quan hệ yêu đương với giáo viên (Giáo viên cũng bị trục xuất) Dùng thuốc có chất gây ngủ, psychotropic substances, uống rượu trong trường học Chất chứa mại dâm Và những trường hợp tương tự dựa trên quy tắc và quy định của nhà trường

Cảnh cáo Học viên phi phạm những hành vi sau đây bị cảnh cáo quá 3 lần sẽ bị cho thôi học. • Vi phạm giờ giới nghiêm • Dẫn khách vào trong trường và ký túc xá mà không có sự cho phép. • Vi phạm quyền sở hữu hoặc sử dụng chìa khóa của nhà trường vào những khu vực nghiêm cấm. • Mang chất có cồn vào trường học • Hút thuốc trong phòng hoặc bất cứ nơi nào khác ngoài nơi được chỉ định dành riêng cho hút thuốc. • Gây ôn ào sau 10h tối ( Hãy tôn trọng bạn học) • Và những trường hợp tương tự dựa trên quy tắc và quy định của nhà trường

TERMS & CONDITIONS

• Học viên phải luôn đúng giờ. Nếu học viên đến trễ 10 phút thì giờ học sẽ bị hủy và học viên đó sẽ bị đánh dấu là vắng mặt. Đối với lớp học nhóm, học viên đến muộn sẽ không được vào lớp. • Campus có khu vực hút thuốc riêng, vì vậy học viên tuyệt đối không được hút thuốc trong trường học hoặc trong ký túc xá. • Sinh viên không được phép dịch chuyển đồ đạc hoặc can thiệp vào • hệ thống điện cũng như những sắp đặt cố định khác trong phòng ở. Sinh viên phải ở trong phòng đã được chỉ định, không được thay đổi • hoặc chuyển sang phòng khác khi không có sự cho phép. Sinh viên cần mua những vật dụng hàng ngày cần thiết như khăn • • giấy, xà bông, bàn chải đánh răng,...v.v Sinh viên không được phép vào phòng bạn khác giới. • Trong phòng không có tủ bảo vệ an toàn mang tính cá nhân, vì vậy sinh viên phải tự bảo quản đồ đạc của mình. • Sinh viên không được gây ồn từ lúc 10h tối cho đến 7h sáng hôm • sau, đặc biệt là khu vực gần ký túc xá, khu vực hút thuốc và hồ bơi. Sinh viên không được phép đem thức ăn vào khu vực giảng đường hay thư viện, khu học tập và phải giữ cho môi trường luôn sạch. • Thời gian check-out kí túc xá là trước 1h chiều ngày hôm trước. Tuy nhiên nếu sinh viên nào cần ở thêm do trục trặc về chuyến bay, sinh viên phải trả 1000 peso/ ngày Sinh viên không được phép ra ngoài trong giờ học quy định (8h sáng đến 5 giờ chiều). Nếu sinh viên cần ra ngoài vì lý do cá nhân (như là đi ngân hàng hay bưu điện), sinh viên sẽ được cấp giấy thông hành được ghi đầy đủ thông tin cá nhân và ký tên bởi quản lý. Khi sinh viên ra ngoài, sinh viên cũng phải điền thông tin vào sổ theo dõi (giờ ra và giờ vào) ở cổng chính. Trước khi đi, sinh viên phải giao lại thẻ chứng minh thư hoặc chìa khóa phòng cho bảo vệ. • Sinh viên không được dùng tên của sinh viên khác để ghi vào sổ • theo dõi (Trường hợp vi phạm này sẽ bị cảnh cáo hoặc có thể bị trục xuất khỏi trường) Sinh viên phải giữ đúng quy định giờ giới nghiêm (Giờ giới nghiêm: Chủ nhật ~ thứ 6: 10 pm, thứ bảy và những ngày quốc lễ: 12h) Sinh viên được phép qua đêm ở ngoài từ thứ 6 đến chủ nhật và hoặc đêm trước kỳ nghỉ do không có lớp học. Tuy nhiên, sinh viên phải xuất trình đơn xin ra ngoài du lịch và đơn xác nhận sự an toàn lên văn phòng trước 5h chiều. Sinh viên phải điền vào 2 mẫu đơn trên ở cùng một thời gian. Nếu sinh viên quay lại trường vào giờ giới nghiêm (10h tối đến 6h sáng hoặc 12h sáng đến 6h giờ sáng), sinh viên đã vi phạm quy định giới nghiêm. • Sinh viên không được phép qua đêm ở ngoài vào ngày thường. Tuy nhiên, nếu gia đình đến thăm, sinh viên có thể lấy được văn bản đặc biệt sau khi hỏi ý kiến người quản lý. • Sinh viên tuân theo quy định hồ bơi bơi như sau: - Thời gian sử dụng: 7pm~9pm (Thứ 2~ thứ 6), 1 pm~9pm (thứ 7), 8am~9pm (Chủ nhật, ngày lễ) - Sinh viên phải tắm rửa, mặc đồ bơi và mũ bơi trước khi bơi - Sinh viên không được nhảy lao đầu xuống nước hoặc chơi những trò gây nguy hiểm khác.

Miễn trách nhiệm & Quyền lợi • Philiner sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp tai nạn thiên nhiên, chiến tranh, những sự việc không mong đợi, trễ chuyến bay, sự hủy bỏ, v.v..., • Philinter sẽ không chịu trách nhiệm đối với tai nạn xảy ra ngoài phạm vi trường học với những trường hợp ngoài phạm vi kiểm soát của Philinter như chết, tai nạn, bệnh tật, thiệt hại tài sản, v.v.... • Sinh viên chỉ có thể nhận được bồi thường từ cơ quan bảo hiểm dựa trên những chính sách bảo hiểm của cơ quan đó. • Lớp học được hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6, 5 ngày trong tuần. • Philinter có quyền thay đổi khóa học và ngày khai giảng khóa học, học phí dựa trên sự thay đổi của tỷ giá, sự thay đổi luật pháp của chính phủ, hoặc lý do khác vượt ra khỏi sự kiểm soát của trường học. • Những sinh viên tỏ thái độ không thích học thông qua việc vắng mặt và vi phạm giờ nghiêm sẽ bị cảnh cáo và cuối cùng sẽ bị trục xuất nếu không có bất kỳ sự thay đổi về thái độ. • Bất cứ hành vi nào gây thiệt hại cho danh tiếng của nhà trường sẽ bị trục xuất ra khỏi trường ngay lập tức. Sinh viên không được phép đòi lại tiền bồi thường. • Philinter có quyền thông báo cho người nhà của sinh viên và văn phòng đại diện trước và sau khi sinh viên bị trục xuất.

• Không tuân thủ và cố ý chống đối đối với bất kỳ người đại diện nào của nhà trường • Đến sòng bạc hoặc đánh nhau

Học viên xem thông tin chi tiết tại website www.philinter.com để biết thêm thông tin chi tiết. Học viên cần nắm rõ các nội quy & quy định của nhà trường cũng như thủ tục hoàn học phí.

26


Mustang, Ceniza St., Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu, Philippines 6015 Tel: +63-32-340-7453 Website: www.philinter.com Email: philinter@hanmail.net

Socialize with us! www.facebook.com/philintereducation www.twitter.com/philinteredu CopyrightŠ 2003-2013 Philinter Education Center All Rights Reserved

www.youtube.com/jepsphilinter

Vietnam brochure 2013  
Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you