Page 1


ประวัติโดยย่อ

Stu

di o Producti

on

สันต์ สุวรรณวงศ์ เป็นเด็กจังหวัดจันทบุรี ที่เข้ามาเรียนต่อระดับอุดม ศึกษาที่กรุงเทพมหานครฯ ในสาขาการออกแบบ ในคณะศิลปกรรม สาขาออก -แบบนิเทศศิลป์ มหาวิทยาลัยรังสิต ตลอดระยะเวลาที่ได้เรียนนั้น ได้พัฒนา ทักษะความสามารถด้านการออกแบบ ตามวิชาเรียนที่หลากหลาย แต่สิ่งที่ตนเอง คิดว่าถนัดและทำได้ดีในตอนเรียนนั้นคือ กราฟิกดีไซน์และการถ่ายภาพ ต่อมา เมื่อถึงช่วงเวลาของการฝึกงาน ได้เข้าฝึกงานที่บริษัท ไทยอีกาซีน ทำตำแหน่งกราฟิกดีไซเนอร์ ได้ทำงานจัดวาง layout หนังสือ DisplayEgazine และทางบริษัทไทยอีกาซีน ได้ให้โอกาสในการทำ E - magazine 1 เล่ม โดยให้แบ่ง หน้าที่กันในทีมเด็กฝึกงาน ผมรับหน้าที่ DesignDirector ทำEmagazine 1 เล่ม ในชื่อหนังสือ UNFOCUS เป็นงานแรกที่มีผลงานออกสู่สังคม ผมเป็นคนชอบท่องเที่ยว มีความชอบและสนใจสถานที่ต่างๆของประเทศ ไทย ชอบเดินทางออกต่างจังหวัด เวลาออกเดินทางก็จะชอบถ่ายรูปเก็บไว้ ชอบคิด และสร้างสรรค์โปรเจคต่างๆ ฝึกทำงานกราฟิกและถ่ายภาพเป็นงานอดิเรก หลังจากนั้นช่วงเวลาปีสุดท้ายที่ต้องทำวิทยานิพนธ์ ผมมีความตั้งใจเก็บไว้ แล้วกับไอเดียและแนวคิดว่าอยากจะทำสื่อรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงทรัพยากร ธรรมชาติ วัตถุประสงค์คือเตือนให้ทุกคนหันมาสนใจและช่วยกันรักษา และได้ทำออก มาเป็นรูปแบบสื่อรณรงค์ในชื่อโครงการ THINK ABOUT NATURAL RESOURCES โปรเจคนี้อยู่ในวิชารายวิชา THESIS ของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นโปรเจคที่ภาคภูมิใจมาก ๆ เมื่อจบการตรวจทีสิสของอาจารย์ในคณะ โครงการนี้ก็ได้เข้าร่วมแสดงในงาน ปล่อยแสง ครั้งที่8 ของ TCDC และ เข้าติด1ใน10วิทยานิพนธ์ที่ เปิดให้คนทั่วไปร่วม โหวตในงาน BRANDS GEN ครั้งที่ 1 งานวิทยานิพนธ์ครั้งนั้น ทำให้ผมได้มีทักษะที่เพิ่มมาอย่างหนึ่ง คือทักษะการ ถ่ายภาพเคลื่อนไหวและการตัดต่อ ทำให้ผมได้มีโอกาสทำงานครั้งแรกในการถ่ายทำ วีดีโอพรีเซนแบรนด์ URFACE เป็นงานแรก และต่อเนื่องไปจนถึงการเป็นจนพนักงาน ของ MASS UNIVERSE ประจำในตำแหน่ง Broadcasting Designer, GraphicDesigner, Videographer, Editor และทำงานในส่วน Creative ในเวลาต่อมา เมื่อได้เข้ามาทำงานที่ MASS UNIVERSE ผมมีโอกาสได้ทำงานที่หลากหลาย อาทิเช่น , รายการทีวี , Video Presentation , Documentary , Visual Concert , Web design , Interactive Design , Organize อีเวนท์สายงานศิลปะต่างๆ สิ่งเหล่านี้ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ลองทำงานที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ได้เรียนรู้วิธีและ กระบวนการคิด สร้างสรรค์สื่อในรูปแบบต่างๆ จากทั้งเรียนรู้ด้วยตนเองและพี่ๆ ดีไซน์เนอร์รอบๆตัว (ทำงานอยู่ที่ MASS UNIVERSE เป็นระยะเวลา 2 ปี) ตัวผมเองนั้น เป็นคนกระตือรือร้นต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่เสมอ เป็นคนชอบคิด ชอบหาไอเดียสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ มีความต้องการผสมผสานทักษะงานกราฟิกดีไซน์ที่ ได้ศึกษา มาผนวกกับสื่อภาพเคลื่อนไหวหรืองานสื่อประชาสัมพันธ์ในรูปแบบต่างๆ เพื่อสื่อสารกับผู้รับชมได้อย่างน่าสนใจและครบถ้วนสมบูรณ์ ปัจจุบันรับงานฟรีแลนซ์ในนามตนเอง รับงานออกแบบกราฟิกดีไซน์ และรับ งานด้านโปรดักชันเล็กๆ ถ่ายภาพเคลื่อนไหวและรับงานตัดต่อทั่วไป * ติดตาม timeline การทำงานได้ใน Work history timeline ลำดับงานที่คัดเลือกมา พร้อมคำอธิบายโดยย่อ ได้ที่หัวข้อถัดไปครับ

Start


n

Descriptio

หลังจากที่ผมจบการศึกษาและกำลังแสดงงานวิทยานิพนธ์อยู่นั้น ได้มีการติดต่อจาก พี่ชาย (พงศธร ลิมานนท์) ให้ทำวีดีโอพรีเซนเทชันในรูปแบบ Documentary Film ทำให้กับแบรนด์ URFACE ผมรับหน้าที่ Videographer และ Editor

Description ขณะที่กำลังศึกษาอยู่ปีที่ 3 เข้ารับการฝึกงานที่ บริษัทไทยอีกาซีน ในตำแหน่งกราฟิกดีไซเนอร์ ได้ทำงาน จัดวางหน้าหนังสือ และทำกราฟิกทั่วไปใน DisplayEgazine ฉบับที่ 23 - 25 หัวหน้างานของผม ในตอนนั้นคือ พี่มิ้งค์ (บุญวิวัฒน์ จิตนิยม)

URFACE Surface of the urbanize วีดีโอตัวแรกที่ทำ เกี่ยวกับการเล่าเรื่องที่มาที่ไป ของแบรนด์ URFACE โดยมีเนื้อหาเล่าถึงจุดเริ่มต้นของชื่อ แบรนด์ แนวคิดและแนวทาง ขั้นตอนการผลิต ตลอดจนถึง รายละเอียดของการทำงานในขั้นตอนต่างๆ

Video Presentation : Tote bag Vol.1

ถ่ายภาพโดย พี่เชน (คเชนทร์ วงศ์แหลมทอง )

วีดีโอเทคนิค Stopmotion มีลายกระเป๋าคอลเลคชั่นแรกทุกใบอยู่ในวีดีโอ จุดประสงค์เพื่อให้กลุ่มเป้าเปิดวีดีโอดู ลายกระเป๋าที่สวยงามจาก 2 Designer (RUKKITXMMFK) พร้อมฟังดนตรีประกอบ เพลินหูและเพลินตา ก่อนสั่งซื้อในทาง FB

Description ันผลิต ำ ก ย ่ ว ะท นช ฝีกงา ได้ว่า เราจ ร า ษ ก ึ า ัน ศ ้ให้นัก งาน สรุปก ่วนช่วยในก าญ ด ไ น ี อีกาซ ีมน.ศ.ฝึก ร์ต และมีส ณ์ผู้เชี่ยวช ม ย ท ไ ท า าน ลโ าษ ี่ๆทีมง ารประชุมใน ี่ดูแลฝ่ายอ 2.บทสัมภ มชอมรมโ พ ง า ท ก ้าท าค นแล้ว ะไรก็ได้ ผล ผมรับหน ล้องLOMO รมของสม อ ื ด เ นบมา รบ 3 ี่เกี่ยวกับอ ท์ทั้งหมด ำประเภทก ันในกิจกร แ ่ ี ค ้ ท ด ไ D DV tท ย นะน ิด1ว อลัม ีกงาน เมื่อฝ ในConten MO โดยค เนื้อหา 1.แ ำ 3.ตามต ลัมน์สุดท้า zine อยู่ใน aga zine กล้อง LO ลากหลาย งานประจ งานในคอ m g a E M ์ ล บ ั ย ่า ผ ก Eือห * ไฟล ือเกี่ยว ึ่งในหนังส ี่ใช้LOMOถ อบและรวม ส ง ั น ช ห tซ พท nten และช่างภา ษณ์10ผู้ชื่น o c ำ ท า LOMO ทย 4.สัมภ ง อ ้ ล ไ ก ระเทศ แห่งป

Video Promote 15 Sec.

วีดีโอโปรโมทแบรนด์ URFACE เปิดวนลูปบน DIGITAL GATEWAY

Viral Video collection ใหม่ของ URFACE collection พี่P7

Viral Video New Colletion Artist Series

วีดีโอเบื้องหลังการบอมบ์ (ร้านตัวเอง) ของพี่กิฟท์ (รักกิจ ควรหาเวช) , พี่ตั้ม (พฤษ์พล มุกดาสนิท) เป็นวีดีโอที่มีเรื่องราวและเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น (ตำรวจ มาจริงๆ) ขั้นตอนวันถ่ายทำสนุกสนานมาก

Video Presentation : Canvas Series

วีดีโอเทคนิค Stopmotion Collection ที่ 2

* ไฟล์วีดีโอทั้งหมดอยู่ใน DVD


gn

esi D h c t Ske โครงการออกแบบกราฟิกภาพเคลื่อนไหว เพื่อการรณรงค์ให้ตะหนักถึงการใช้ทรัพยากรธรรมชาติ อาจารย์ที่ปรึกษา อาจารย์ดนุ ภู่มาลี

tion escrip

D

วิทยานิพนธ์ที่มีแนวคิด ต้องการผลิตสื่อประชาสัมพันธ์เพื่อปรับเปลี่ยนทัศนคติในการใช้ทรัพยากร ธรรมชาติ โดยบอกเล่าปัญหาทรัพยากรหลักๆ 3 อย่าง ปัญหาทรัพยากรดิน ทรัพยากรนํ้า และทรัพยากรป่าไม้ ซึ่งออก มาในรูปแบบภาพเคลื่อนไหวที่ได้จากการถ่ายวีดีโอด้วยโหมด HDRecoder ผสมผสานกับการออกแบบกราฟิกภาพเชิง ข้อมูล ที่เป็นภาพเคลื่อนไหว บอกเล่าปัญหาให้มีความน่าสนใจและเกิดความตระหนักถึงปัญหาที่เกิดและเราทุกคนควร เปลี่ยนแปลงการใช้ทรัพยากร นำทั้งสองสิ่งมารวมกัน ให้เกิดภาพเคลื่อนไหวที่น่าสนใจ วิทยานิพนธ์ชิ้นนี้เป็นงานที่ภาคภูมิใจ เพราะตั้งใจทำด้วยตนเองในทุกๆขั้นตอน และผลตอบรับหลังผลงานสำเร็จ ได้ถูกคัดเลือกเพื่อจัดแสดงในนิทรรศการ ปล่อยแสง ครั้งที่8 ที่จัดขึ้นโดย TCDC และได้เข้าร่วมแข่งผลโหวตวิทยานิพนธ์ ยอดเยี่ยมในโครงการ Brand’Gen ปี2011

* ไฟล์ผลงานทั้งหมดอยู่ใน DVD ที่แนบมา

Video Screenshot

Print AD

Booklet

Information Graphic ประกอบเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับโครงการ

s.

Exhibition


Position Creative Graphic Designer Videographer Editor

"MASS UNIVERSITY" ทางช่อง YAAK TV วันพฤหัส สามทุ่มตรง!!! เราจะพาคุณไปพบกับนิสิต นักศึกษา หนุ่มหล่อสาวสวย ร่วมเป็นไกด์จำเป็นพาทุกคน ไปท่องโลกการเรียนรู้ของพวกเค้า ในสถานที่ที่เรียนจริง!! ห้องเรียนจริง!! จะเก๋เท่ห์กันขนาดไหน?! ติดตามชม!!!!

Position Creative director Graphic Designer Cameraman Editor

n

Descriptio

เข้าทำงานที่แมสยูนิเวิร์สในเดือนสิงหาคม ปี 2011 โดยคำชวนของ พี่ชาย (พงศธร ลิมานนท์) แมสยูนิเวิร์สเป็นสำนักงานออกแบบที่ผลิตงานออกแบบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Graphic Design, Editorial Design, Web Design, Interactive Design รวมทั้ง Organize งาน อีเว้นทางสาย ศิลปะหลายๆงาน หน้าที่การทำงานของผมนั้น โดยหลักๆแล้วจะรับผิดชอบในส่วนของ Broardcasting Design หรืองานวีดีโอภาพเคลื่อนไหวทั้งหมด , บันทึกภาพงานEvent, ภาพการทำงานของ Street Artist , Viral Video ต่างๆ , วีดีโอพรีเซนเทชัน ออกแบบกราฟิก, คิดและสร้างสรรค์ หาความน่าสนใจของ Content นั้นๆมาเพื่อผลิตสื่อภาพเคลื่อนไหวให้มีความน่าสนใจและน่าติดตามชม * ผลงานภาพเคลื่อนไหวที่อยู่บน Channal “MASSUNIVERSE” (Youtube) ติดตามชมได้ที่ http://www.youtube.com/user/MassssUniverse ** ผลงานภาพเคลื่อนไหวทุกชิ้น อยู่ในแผ่น DVD ที่แนบมา

n

Descriptio

เพื่อนร่วมทีมมินิโปรดักชันใน Massuniverse 1.เดียร์ / ธนิตย์ พราหมณ์เทศ(ซ้าย) 2.ตุล / ปิยะ ดำขำ (ขวา) Videographer & Motion Graphic

รายการแรกที่ผมได้เริ่มต้นงานตั้งแต่การคิดรูปแบบรายการ และทำ Demo ตัวแรกเสนอทาง RS. ทางช่อง Yaak tv รูปแบบรายการ เป็นรายการแนะแนวการศึกษา และแรงบันดาลใจให้น้องๆที่กำลังจะก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย เป็นรายการที่ดำเนินเรื่องด้วย น้องนักศึกษาระดับชั้นปี 3-4 ที่สามารถถ่ายทอดประสบการณ์ การเรียนที่ผ่านมา และนำ เที่ยวชมมหาวิทยาลัย ห้องเรียนต่างๆ กิจกรรมต่างๆ และบอกเล่าวิธีการ แนะนำแนวทาง การเข้าศึกษา ให้ผู้ชมรายการ จนถึงในช่วงสุดท้าย เป็นการพูดคุยกับรุ่นพี่ในสาขา และคณะ นั้นๆ ที่ประสบความสำเร็จตรงตามสายอาชีพที่ได้เรียนมาก ที่จะมาเล่าเรื่องราวในสมัยเรียน วีรกรรมสนุกๆ ตลอดไปจนถึงเล่าเรื่องราวการทำงาน เพื่อเป็นการตอกยํ้าน้องๆหรือผู้ชม ให้เข้าใจและรู้ถึงแนวทางการเรียนไปจนถึงการทำงานหลังจากการจบการศึกษา

Demo เทปแรกที่เราถ่ายทำกัน ใช้เวลาออกกองเล็กๆถ่ายถึง 3 ครั้ง ก่อนจะผ่าน!! โดยสมบูรณ์ คือเทป คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ โดยน้องมีน (มีนธิรา วชิรเดชกุล) และช่วง สัมภาษณ์โดยมีรุ่นพี่คือ พี่กิฟท์ (รักกิจ ควรหาเวช) มาให้คำแนะนำและสัมภาษณ์ ซ่อมอีกเช่นกัน :))

ivities

Other Act

Art for help

FOR :: Wall painting Ploenchit Happiness

Vespa MMFK & TU'I

YAMAHA SENSATION & THE ART PIECES วีดีโอเปิดตัวในงาน

FRIENDS X ENEMIES Art Exhibition by FOR

า Title รายก

ในส่วนของวีดีโอในตอนต้นนั้น ผมต้องการให้กราฟิกภาพเคลื่อนไหว เล่าถึงวัตถุประสงค์ ของรายการ Massuniversity จึงออกแบบโดยใช้กราฟิกแทนสัญลักษณ์อาชีพและมหาวิทยาลัย ผสมผสานกับประโยคที่มีการจัดวางตัวอักษรให้ดูน่าสนใจไปกับการเคลื่อนไหวพร้อมเพลงประกอบ ที่สนุกสนาน ทำให้ตัวเปิดเรื่องของรายการ สามารถบอกวัตถุประสงค์ก่อนเข้ารายการไปได้มากทีเดียว

Rukkit X Quicksilver Community Design

Preduce x Mamafaka Live painting by MMFK, TRK and P7.

The Latest Art Work " MMFK/Rukkit/Wanpracha "

BITS MMXII interview “Anutin Cadsondemak”

3 Major

13 Tape 1

รายการ Massuniversity ถ่ายทำรายการกันทั้งหมด 13 เทป 13คณะ ตามลำดับดังนี้ 1. คณะครุศาสตร์ จุฬาฯ 2. การแสดงและกำกับการแสดง มศว 3. สัตวแพทยศาสตร์ เกษตรศาสตร์ 4.นิเทศศาสตร์ อัสสัมชัญ 5. วิทยาลัยดนตรี ม.รังสิต 6. สถาปัตยกรรมศาสตร์ ลาดกระบังฯ 7. แฟชั่นดีไซน์ ม.กรุงเทพฯ 8. ศิลปะและการออกแบบ ม.รังสิต 9. คณะจิตรกรรม ม.ศิลปากร 10. คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ 11. โบราณคดี ม.ศิลปากร 12. วารสารศาสตร์ ธรรมศาสตร์ 13. สถาปัตยกรรมศาสตร์ ภาควิชา ศิลปอุตสาหกรรม ลาดกระบังฯ * Producer ที่คอยติดต่อน้องๆและประสานงานการถ่ายทำคือ พี่เอ (กชพร รัตนจันทร์) * ขอบคุณในส่วนของมินิโปรดักชันทีมและน้องฝึกงาน ที่วนเวียนกันช่วยไป ออกกองถ่ายทำให้ 13 เทปที่ผ่านมาสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

DESIGNITI X Project "Too Many Is Not Enough"

ติดตามชม รายการได้ที่

Blame It On Summer " 80 Fashion Looks 80Summer Incidents "

HKN Party Wall Art

Interview “ MASS MINI ”

ABSOLUT WALLPAINT

Adobe CS6 With 4 Designer

DESIGNITI "Too Many Is North Enough"

Good to walk @Bacc

MTU : Mass talk universe บันทึกกิจกรรมและการบรรยายของ บุคลชื่อดังในแต่ละสายอาชีพ

http://www.youtube.com/user/MASSUNIVERSITY หรือ Youtube Channal : MASSUNIVERSE

more รูปแบบของรายการ Massunviersity ยังถูกนำไปใช้เป็น Scoop เล็กๆแนะนำคณะ และสถานที่เรียน ในชื่อ Scoop “Tea Break Break Thru University โดยออกอากาศ ในรายการ Kamikaze club ทางช่อง ททบ.5

- Next Page -

- Next Page -


MASS Experiment คือการเรียนการสอนวิชาออกแบบกราฟิกดีไซน์ จากนักออกแบบที่มีชื่อเสียงและเป็นแถวหน้าของประเทศไทย ทั้งหมด 18 คน การเรียนการสอน ใช้เวลา 3 เดือน (หนึ่งเทอมการศึกษา 17 ครั้ง) มีระบบ การศึกษาตั้งแต่ Theoritical & Practical & Critical & Creativity ชัดเจน และเป็นระบบ รวมทั้งมีการทำรายการในแต่ครั้งที่มีการเรียนการสอน เพิื่อเป็น สื่อในการให้ความรู้สำหรับคนทั่วไปอีกด้วย

n Descriptio Production

การเตรียมงานในโปรเจคนี้ ผมรับผิดชอบในเรื่องการถ่ายทำรายการ ตลอดระยะเวลา 3เดือน ตามถ่าย การเรียนการสอนทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เนื้อเรื่องของแต่ละครั้งก็จะไม่เหมือนเดิม ตามแต่เนื้อหาของวิทยากร แต่ละท่าน ไม่มี script มีเพียงคำถามในการสัมภาษณ์วิทยากรและผู้เข้าเรียนในแต่ละ Class ถึงเนื้อหาที่สอน ภาพกิจกรรมนอกสถานที่ ตามโจทย์ที่วิทยากรเตรียมมาให้กับผู้เรียนกำหนด

About

Position

อะไร ? MASSEX คือ

Associate Producer Director of Photography Creative director

7 Content

17 Class 1

lovelustlondon - Pieces Of London. Inspired by London, all jewellery designed using details from the city's iconic attractions. L was founded by Kanatip Soonthornrak aka LG L is an online accessory shop based in Bangkok L stands for LG's lust for accessories and love for London style L 's collections are designed by a talented young designer, Chonlakarn

Position

n

Descriptio

Director Videographer Editor

Creative Graphic designer

โปรเจคนี้ได้มีการติดต่อจากพี่ลูกกอล์ฟ (คณาธิป สุนทรรักษ์) ต้องการให้ ทำวีดีโอโปรโมทแบรนด์ Love lust london แบรนด์จิวเวลรี่ที่จะเปิดตัวใหม่เมื่อตอน เดือนสิงหาคม ปี2012 ในทุกขั้นตอนทั้งหมด ผมรับหน้าที่แต่เพียงผู้เดียวในการถ่าย ทำบทสัมภาษณ์ และกราฟิก ไปจนถึงขั้นตอนการตัดต่อ วีดีโอทั้งหมดมี 3 คลิป

ทีมบันทึกภาพ 1.ธนิทธิ์ พรามหม์เทศ (เดียร์) 2.สันต์ สุวรรณวงศ์ 2.ปิยะ ดำขำ (ตุล) 3.พรเทพ แกว่นไกว (โตส)

Post - Production

หลังจากการบันทึกภาพในการเรียนการสอนแล้ว หน้าที่ต่อมาของผมคือ ควบคุมการผลิตในขั้นตอนสุดท้าย ก็มีขั้นตอนการออกแบบกราฟิกในรายการ MASSEX ตลอดจนไปถึงขั้นตอนการตัดต่อ ลำดับเนื้อเรื่องและจับประเด็น ที่สำคัญของการเรียนการสอนในวันนั้นมาทำเป็นวีดีโอคลิป 2 แบบ แบบแรก เป็นวีดีโอความยาว 7 นาที เล่าเรื่อง บรรยากาศและเนื้อหาของการเรียนการสอนสั้นๆ ส่วนแบบที่ 2 เป็นวีดีโอบันทึกการสอนของ วิทยากร ความยาว 25 นาที ทั้งสองแบบมีจุดประสงค์ที่เดียวกันคือ นำเสนอความรู้และวิธีคิดของงานออกแบบ o e d i จากวิทยากรใน class นั้นๆ Title V

The Beginning of L : วีดีโอบทสัมภาษณ์ที่มาที่ไปของแบรนด์ L's head designer : วีดีโอบทสัมภาษณ์ จิวเวลรี่ดีไซเนอร์ ของแบรนด์ คือ คุณเฟิร์น (ชลกานต์ ชาญสมุทร) Love Lust London T-Shirt : วีดีโองานภาพประกอบ

วีดีโอทั้งหมดในการเผยแพร่ใน Youtube ติดตามชมได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ http://www.youtube.com/user/SeeSanable/videos

t

Screensho

กราฟิกและตัดต่อโดย 1. สันต์ สุวรรณวงศ์ 2. พรเทพ แกว่นไกว 3. วิรัญญา ฉัตรนิธิกุล

* วีดีโอทั้งหมดในการเผยแพร่ใน Youtube ติดตามชมได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ http://www.youtube.com/user/Massexperiment ** ไฟล์ภาพเคลื่อนไหวอยู่ใน DVD ที่แนบมา

cebook a f n o s d A

sign

Graphicde

ในภายหลัง วีดีโอทั้งหมดนี้ ได้ถูกนำไปเผยแพร่ในช่อง True ปลูกปัญญา

วิดีโอพิเศษ ตัวสุดท้ายที่สัมภาษณ์ผู้เข้าร่วมเรียนใน โครงการ Massex ปี2012 โดยเป็นการสัมภาษณ์ความรู้สึก จลอดระยะเวลา 3 เดือนที่ผ่านการเรียนการสอนที่เข้มข้นในทุก อาทิตย์ เป็นคลิปปิดโปรเจ็คนี้อย่างสมบูณ์ * Director (เฉพาะกิจ) ที่มาช่วยดูแลเรื่องการบทสัมภาษณ์ คือ พี่อาร์ท Art nimitphan

งานต่อมาที่ได้ทำกับแบรนด์ L คือทำกราฟิก จัดวางภาพวาดสีนํ้าของเฟิร์น (ชลกานต์ ชาญสมุทร) มาทำให้เป็นลวดลายผ้าพันคอที่สวยงาม มีทั้งหมด 2 ลาย

* ติดตามรูปเบื้องหลังและภาพเคลื่อนไหวได้ใน DVD ที่แนบมา

* ลายผ้าพันคอทั้ง 2 แบบ


Position Art Director Creative director

tion

ip escr

D

ss

Wor

oce k Pr

ss

Wor

oce r P k


An (Un) Documentary Thailand Graphicdesign

St u

di o Prod u cti

on

Position Graphic Designer

งานออกแบบอัตลักษณ์ร้านเสื้อยืด PIQPAQ

งานออกแบบอัตลักษณ์ร้านจิวเวลลี่ Chinchilla

ตัวอย่างลายเสื้อยืดที่ออกแบบ

งานออกแบบอัตลักษณ์ให้กับร้านกางเกงยีนส์ ADONIS

Position Art Director Editor Cameraman นอกจากนั้นก็ได้รับงานฟรีแลนซ์ในหลายๆประเภท เช่น งานถ่ายเบื้องหลังของอีเว้น และงานโปรดักชันต่างๆ และรับออกแบบโลโก้ งานกราฟิกดีไซน์ ไปจนถึงรับงานถ่ายและ ตัดต่อวีดีโอทุกประเภท

Position Assistant director Editor Key Visual “World stamp 2013”

Behind the Scene “Wedding ”

Scoop & Behind the Scene “Daughter brand” nf

i te d

pa

dI

ny

nc e

Lim

A dv a

ANNIVERSARY o

rm

a ti

on

Techn gy Publi o lo

cC

om

ออกแบบโลโก้เฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี AIT

Scoop & Behind the Scene “CP Surprise”

Video Presentation “Stonefoxclothing”


Portfolio(bookdesign )2010 2013  
Advertisement