Page 1

Tháng 12 - 2011 Tạp chí nội bộ của Công ty TNHH Amway Việt Nam

Nhaø Phaân Phoái Diamond

Phaïm Hoàng Leâ & Vöông Tuaán Long


SỰ KIỆN

Ngày 12 đến 14-10-2011 vừa qua, tại khách sạn Caravelle TP. HCM, 218 Nhà Phân Phối đạt danh hiệu Platinum trên khắp cả nước đã tề tựu đông đủ trong hội nghị Platinum tháng 10-2011. Hội nghị lần này với những nhiều hoạt động sôi nổi đã đem các Nhà Phân Phối đến gần nhau hơn, chia sẻ nhiều hơn về bản thân. Ngoài ra, những thông tin hữu ích từ Ban Giám đốc Công ty Amway đã mang lại cho Nhà Phân Phối cái nhìn toàn cảnh và rõ nét hơn về tình hình hoạt động của Amway Việt Nam để có những hướng phát triển mới cho công việc kinh doanh của mình.

Hội nghị Platinum Tháng 10-2011

2

amagram 12 - 2011

Đặc biệt, 14-10-2011 là một ngày đáng nhớ bởi các Nhà Phân Phối có dịp tham quan nhà máy Amway. Tại đây, không chỉ hiểu thêm về quy trình sản xuất sản phẩm với những trang thiết bị hiện đại, Nhà Phân Phối còn có những khoảnh khắc vui vẻ cùng ghi lại những bức ảnh lưu niệm đầy thú vị. Sau ba ngày với nhiều trải nghiệm lý thú, hành trang của Nhà Phân Phối ngày trở về là những cảm xúc hân hoan cùng quyết tâm đạt đến thành quả tiếp theo. Xin chúc cho các Nhà Phân Phối sớm vươn đến đỉnh thành công cùng Amway !


Chiến dịch Vì trẻ em One by One của Amway Theo bạn, thành công là gì? Chắc chắn đó là một câu hỏi lớn và mỗi người sẽ có câu trả lời khác nhau. Tại Amway, một trong những cách định nghĩa sự thành công đó là: bạn thành công khi giúp đỡ người khác có cuộc sống tốt đẹp hơn. Amway được xây dựng trên nền tảng các giá trị bền vững do hai người cha của chúng tôi sáng tạo ra và đã tồn tại bền vững với thời gian. Là những người lãnh đạo, trách nhiệm của chúng tôi là chia sẻ các nguồn lực với cộng đồng tại nơi Amway hoạt động kinh doanh và tin chắc rằng nhiều người trong số các bạn sẽ tham gia cùng chúng tôi với cam kết tạo nên sự thay đổi tích cực cho cộng đồng. Điển hình là chiến dịch Vì trẻ em One by One. Chúng tôi rất cảm kích và ngưỡng mộ sự đóng góp của các bạn cho chương trình. Cảm ơn sự tinh thần lãnh đạo và hỗ trợ của các bạn cho sứ mệnh quan trọng này. Số giờ tình nguyện của chúng ta ngày càng gia tăng và đã đạt đến hàng triệu giờ chỉ trong một năm. Từ năm 2003, chúng ta đã đóng góp hơn 2,3 triệu giờ tình nguyện và giúp đỡ cho hơn 8 triệu trẻ em trên thế giới cũng như ủng hộ hơn 141 triệu đô la Mỹ. Chúng ta đã đạt niềm hạnh phúc thật sự khi chia sẻ thời gian, công sức và tiền bạc cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Chúng ta cũng khẳng định với thế giới rằng Amway là một tập thể với những trái tim biết đồng cảm và đầy khát vọng. Cảm ơn các bạn đã giúp đỡ những người xung quanh. Điều đó càng khẳng định nét khác biệt trong hoạt động kinh doanh của Amway. Còn rất nhiều nhiệm vụ khác đang chờ chúng ta cùng nhau thực hiện và tiếp tục tạo ra sự khác biệt.

Steve Van Andel Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Amway

Doug DeVos Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Amway

amagram 12 - 2011

3


Hãy bắt đầu bằng những ước mơ

Nhaø Phaân Phoái

Diamond

Phạm Hồng Lê & Vương Tuấn Long Hà Nội *Vũ Thị Thu Hương & Đinh Anh Tuấn

LỄ CÔNG NHẬN DANH HIỆU DIAMOND

Phaïm Hoàng Leâ & Vöông Tuaán Long

Xin chào các anh chị và các bạn trong đại gia đình Amway! Sau ba năm bốn tháng kinh doanh cùng Amway, vợ chồng tôi đã đạt danh hiệu Diamond. Chúng tôi rất tự hào về những nỗ lực của mình, của gia đình và của hệ thống, cũng như rất vui vì công sức đó đã được đền đáp xứng đáng. Niềm vui của chúng tôi là những người thân trong gia đình đều thành công cùng Amway: Anh chị ruột là Founders Emerald Vương Quỳnh Thoa & Ngô Việt Hà, chị ruột là Founders Platinum Phạm Hồng Anh, anh chị họ là Sapphire Vũ Vân Yến và Bùi Nguyên Tùng, và thật tuyệt vời, bố mẹ của chúng tôi là Sapphire của Amway Việt Nam: Sapphire Đàm Thị Hoạt & Phạm Lãm.

TÌM KIẾM VÀ NẮM BẮT CƠ HỘI Trước khi biết đến Amway, vợ chồng tôi là những người làm công ăn lương, với hơn 10 năm làm việc và tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi có công việc tốt ở những công ty lớn với thu nhập ổn định. Tôi làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự, còn chồng tôi làm

4

amagram 12 - 2011

trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ngoài công việc hàng ngày, chúng tôi rất mong có một công việc kinh doanh của riêng mình. Như người Việt Nam hay có câu “Phi thương bất phú”, chúng tôi nghĩ để có sự tự chủ về tài chính và tự do về thời gian, chúng tôi cần phải có công việc kinh doanh riêng. Nhưng thực sự chúng tôi hoàn toàn không có chút ý tưởng là mình sẽ kinh doanh gì và như thế nào, chúng tôi cũng không có vốn, không có năng khiếu hay đầu óc kinh doanh như một số bạn bè thành công trong kinh doanh. Amway đã đến với gia đình tôi một cách rất tình cờ. Một người bạn của gia đình sống ở thủ đô Bangkok, Thái Lan đã mang cơ hội kinh doanh cùng Amway đến cho gia đình tôi, cả nhà tôi đều rất thích ý tưởng kinh doanh đơn giản và vô cùng thông minh của Amway. Amway rất phù hợp với điều kiện của gia đình chúng tôi: một công việc kinh doanh không phải bỏ vốn, không cần phải có năng khiếu, đầu óc kinh doanh, tất cả mọi người ai cũng có thể làm được. Chưa

từng kinh doanh nên tôi rất lúng túng khi bắt tay vào việc, may mắn là chúng tôi có những Người Bảo Trợ luôn nhiệt tình hướng dẫn, còn chúng tôi từng bước học hỏi và làm theo.

LÀM VIỆC VÌ NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA GIA ĐÌNH Chúng tôi muốn chia sẻ với các anh chị một số kinh nghiệm để kinh doanh thành công cùng Amway: Hiểu rõ tại sao chúng ta làm Amway: Sự tự chủ trong công việc kinh doanh cùng Amway là điều rất thú vị nhưng cũng là điều “khó” nhất trong công việc này. Bởi vì chúng ta không có sếp, sẽ không ai “bắt” chúng ta phải làm điều mình không thích. Điều gì khiến cho bạn ra khỏi nhà vào buổi tối trong khi vợ/ chồng và các con ở nhà? Chính ước mơ được làm những điều tốt đẹp cho người thân đã thôi thúc bạn làm điều đó. Các bạn hãy viết mục tiêu của mình vào một cuốn sổ tay thật đẹp: Năm ... sẽ đạt danh hiệu Emerald. Với nguồn thu nhập từ danh hiệu Emerald,

chúng ta sẽ làm được 5 điều .... cho vợ/chồng, con cái và bố mẹ của mình (ghi cụ thể 5 điều đó là gì). (Ví dụ: Đạt Emerald vào năm 2013: Chọn trường học tốt cho các con, mời bố mẹ đi du lịch thành phố Bắc Kinh...) Năm ... sẽ đạt Diamond ... và những điều chúng ta mong muốn làm. Kinh doanh cùng Amway là làm gì? Công việc hàng ngày thực sự đơn giản: Chia sẻ với mọi người những sản phẩm chất lượng của Amway, chia sẻ một cơ hội kinh doanh tự do rất tiềm năng. Tuy nhiên, bạn cần học hỏi các kỹ năng mới, làm những điều mới mẻ và quan trọng nhất là vượt qua được chính mình để đi chia sẻ! Xin cảm ơn Tập đoàn Amway đã mang đến cho gia đình chúng tôi một cơ hội kinh doanh tuyệt vời. Khi thành công, chúng tôi càng cảm nhận rõ ràng bốn giá trị mà chỉ kinh doanh cùng Amway mới có: Gia Đình, Sự Tự Do Lựa Chọn, những chuyến Du Lịch Trải Nghiệm thế giới, và sự Tưởng Thưởng Xứng Đáng cho những nỗ lực của mình. Chúng tôi vô cùng cảm ơn vợ chồng anh chị Albert và Meo, cảm ơn mẹ Hoạt, anh chị Hồng Anh và Bret là những người đầu tiên chia sẻ về Amway với chúng tôi và luôn động viên cũng như hỗ trợ chúng tôi.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Bảo trợ Quốc tế: Diamond Akapop & Suwan, Founders Double Diamond Suphat & Nhu, Tripple Diamond Peter & Barbara Matz, những người thầy tuyệt vời của chúng tôi trong công việc kinh doanh này. Chúng tôi sẽ không thể thành công hôm nay nếu không có sự giúp đỡ tận tình và sự tin tưởng của các Bảo Trợ. Sau hơn 3 năm nỗ lực, nhiều ước mơ của gia đình tôi đã thành hiện thực: Tôi có nhiều thời gian hơn cho gia đình và các con, có kế hoạch tài chính bền vững với Amway, chúng tôi có thể chọn những trường tốt cho các con, những chuyến đi du lịch khám phá thế giới mà chúng tôi đi cùng bố mẹ, anh chị và rất nhiều Nhà Phân Phối trong hệ thống, chúng tôi được là thành viên của một đội nhóm tuyệt vời nơi tất cả các anh chị em yêu quý nhau như một gia đình. Điều làm chúng tôi yên tâm và là động lực lớn để chúng tôi làm việc là sự nghiệp kinh doanh ngày hôm nay của chúng tôi sẽ là tài sản tương lai của các con tôi. Hoạt động kinh doanh của Amway ở thị trường Việt Nam mới chỉ là bắt đầu. Amway Việt Nam sẽ là một trong những thị trường có doanh số hàng đầu của Amway trên toàn cầu, bởi vì người Việt Nam rất chăm chỉ, không ngại vất vả, và rất cởi mở, nhạy bén với kinh doanh. Các anh chị ước mơ gì cho gia đình và người thân của mình? Tương lai tươi sáng của gia đình chúng ta sau 3-5 năm nữa phụ thuộc vào những gì chúng ta làm ngày hôm nay. Hãy để những ước mơ chắp cánh cho chúng ta bay xa. Hẹn gặp các anh chị ở đỉnh thành công!

Tối 24-10-2011 đánh dấu một sự kiện vô cùng đặc biệt trong sự nghiệp kinh doanh cùng Amway của Nhà Phân Phối Phạm Hồng Lê & Vương Tuấn Long: Công ty Amway Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ công nhận danh hiệu Diamond cho vợ chồng anh chị. Đây là lần đầu tiên Lễ công nhận danh hiệu Diamond được tổ chức tại Cung Điền kinh Hà Nội với sức chứa hơn 7.000 người, tạo không khí thật cuồng nhiệt và sôi động. Phần chia sẻ súc tích và rõ ràng của Diamond Phạm Hồng Lê & Vương Tuấn Long đã truyền đi ngọn lửa đam mê công việc đối với tất cả khán giả. Luôn sống với những ước mơ của mình, đặt ra mục tiêu thực hiện, không ngừng nỗ lực và biết nắm bắt thời cơ, chắc chắn anh chị sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công lớn trong tương lai!


THÀNH TÍCH

Nguyễn Thị Thảo & Hoàng Mạnh Hùng

Hà Nội * Nguyễn Đức Hiếu & Nguyễn Lê Trang

Những gì Amway mang lại xứng đáng để chúng ta “chiến đấu” và làm việc chăm chỉ. Đó là hạnh phúc gia đình, sự tự do về thời gian và tài chính, có sức khỏe và sắc đẹp, những chuyến du lịch tưởng thưởng và giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.

Tôi tốt nghiệp Đại học Ngoại thương và làm quản lý kinh doanh cho 1 công ty nước ngoài với mức thu nhập hơn 1.000 USD cách đây 6 năm, còn chồng tôi là kỹ sư tự động hóa, là trợ lý giám đốc - phụ trách kỹ thuật cho Unilever. Ngoài ra, vợ chồng tôi còn có 1 doanh nghiệp riêng sản xuất nước khoáng. Cuộc sống cũng ổn định nhưng ngày nào chúng tôi cũng phải dậy sớm, về muộn và đặc biệt là không có thời gian dành cho con. Thật may mắn, anh ruột của tôi là Founders Platinum Nguyễn Đức Hiếu đã biết tới Amway khi sống tại Thái Lan và anh đã đem đến cho vợ chồng tôi một hy vọng mới. Anh cho tôi hiểu rằng con người sinh ra không chỉ để làm việc mà còn để tận hưởng cuộc sống. Anh đã gợi ý nhiều cuốn sách hay, tôi đã đọc và nhận ra rằng “thế giới thực sự tồn tại những người có phương pháp làm việc để tạo ra hệ thống - họ có thu nhập và có cả thời gian”, tôi nhận ra rằng, để có thể dành trọn thời gian khi người

thân yêu nhất của mình cần mình thì tôi phải thành công cùng Amway. Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua những lời chê bai, chỉ trích và cả những tật xấu của chính mình. Nguyên lý của thành công là phải thay đổi bản thân, kiên trì và có mục tiêu rõ ràng. Chúng tôi làm được không phải vì chúng tôi giỏi mà chỉ lặp đi lặp lại những việc đơn giản cho đến khi thành thói quen: chia sẻ cơ hội kinh doanh, sản phẩm và giúp người khác làm như mình. Chân thành cảm ơn Bộ phận Đào tạo đã cho tôi cơ hội trở thành chuyên viên huấn luyện sản phẩm, cảm ơn Bộ phận Kinh doanh và các anh chị em trong các bộ phận khác của Amway đã giúp đỡ chúng tôi. Cảm ơn bố mẹ đã chăm sóc con tôi mỗi khi tôi vắng nhà. Cảm ơn anh Hiếu, Founders Emerald Đinh Hữu Sơn, Diamond Vũ Thu Hương và các tuyến trên ở Thái Lan đã tận tình hỗ trợ, giúp đỡ. Chúng tôi làm được, mọi người đều có thể làm được! Go Diamond!

Nhà Phân Phối Founders Emerald Đối với vợ chồng tôi, kinh doanh cùng Amway là một sự nghiệp vĩ đại vì đã cho chúng tôi những giá trị tuyệt vời mà càng ngày chúng tôi càng đam mê, tâm huyết.

Đặng Thị Hoàng Yến & Lê Trần Tường Lam TP. HCM * Võ Thanh Minh

Amway thật sự là một sự nghiệp kinh doanh tuyệt vời, không phải vì chúng tôi có thể kiếm được nhiều tiền từ công việc này mà vì ở đây không có sự phân biệt tầng cấp, trình độ…, mọi người đều có thể tham gia và đạt được những điều mình mong muốn. Trong hệ thống của chúng tôi, nhiều người tham gia Amway để cải thiện cuộc sống; nhiều người thành công trong kinh doanh truyền thống nhưng lại quá bận rộn nên tham gia Amway để có nhiều thời gian và có sự đảm bảo về sau, được đi du lịch thế giới miễn phí và truyền lại cho thế hệ sau; nhiều người có trình độ học vấn thấp nhưng đã thành công vì chăm chỉ học tập và được đội nhóm, Công ty hỗ trợ. Chúng tôi là những người bình thường nhưng với sự hỗ trợ, động viên nhiệt tình của nhiều người thành công trong Amway, chúng tôi đã thành công: Có một sự nghiệp kinh doanh độc lập với sự đảm bảo về kinh tế, mỗi năm được đi du lịch miễn phí và đặc biệt có một môi trường

6

amagram 12 - 2011

để hoàn thiện bản thân, phát triển khả năng tiềm ẩn, có một đại gia đình vui vẻ, đoàn kết… Chân thành cảm ơn người đã giới thiệu cho chúng tôi cơ hội này: Emerald Võ Thanh Minh và Bảo Trợ Quốc Tế Châu An Quốc và Thẩm Khiết. Cảm ơn hai vị đồng sáng lập Tập đoàn Amway, Ban Giám đốc và nhân viên Amway Việt Nam. Và cảm ơn tất cả các bạn tuyến ngang, tuyến dưới và tuyến bạn đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Ngành kinh doanh nào cũng có những đặc điểm riêng, nên chúng ta phải kiên trì học hỏi. Với Amway, chúng ta được học tập, được chia sẻ kinh nghiệm của đội nhóm của những người thành công. Với Amway, không khó để làm nhưng không dễ để hiểu. Amway là sự nghiệp kinh doanh độc lập của mỗi người nhưng chúng tôi không hề cô lập, chúng tôi có sự giúp đỡ và khuyến khích của đại gia đình Amway. Vì vậy, tôi tin nếu bạn thật sự tìm hiểu kỹ về Amway, bạn cũng sẽ thành công như chúng tôi.


THÀNH TÍCH

Lời đầu tiên, chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả các anh chị Nhà Phân Phối của Amway Việt Nam, đó là: Chúng tôi yêu Amway! Chúng tôi yêu tất cả mọi người! Chúng tôi cảm ơn Amway! Và chúng tôi cảm ơn tất cả mọi người!

Trần Thị Thùy Linh & Phạm Chí Bình

TP. HCM * Huỳnh Quốc Vinh & Bành Phú Ninh

Nơi nào có ước mơ thì nơi đó sẽ có con đường. Thành công không phải là thách thức mà là phải thay đổi.

Ba năm trôi qua, lại một lần nữa chứng minh quyết định của chúng tôi 3 năm về trước là đúng đắn. Tôi tin rằng: Vận mệnh của một con người không phải do bằng cấp hay điều kiện quyết định mà do môi trường quyết định. Càng làm tôi càng thấm thía những lời vàng ý ngọc của thầy cô: Nỗ lực cả đời mà phương hướng không đúng xem như bằng không. Ba năm trước, chúng tôi là những người rất bình thường, không có học lực bằng người khác, không có điều kiện tốt như người khác, chỉ có ước mơ và ý chí mạnh mẽ hơn người khác. Từ đó, thông qua Amway, chúng tôi đã viết nên một trang sử mới của cuộc đời mình. Một cuộc sống có giá trị tốt đẹp mà mọi người đều mơ ước đang dần hiện ra trước mắt chúng

tôi: Chúng tôi có chung ước mơ, chung cách sống, cách nghĩ, cách làm, chung mục tiêu phấn đấu và có chung những người bạn tốt. Chính những điều kỳ diệu này đã làm cho cuộc sống vợ chồng chúng tôi ngày càng vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn và càng làm càng có sự bảo đảm hơn, cùng nhau rời xa cuộc sống nghèo nàn và tận hưởng những cảnh đẹp, những món ăn ngon trên thế giới cùng Amway. Vô cùng cảm ơn quý nhân của chúng tôi, cảm ơn những thầy cô đã cho chúng tôi phương hướng của cuộc đời. Amway là một cơ hội kinh doanh công bằng dành cho tất cả mọi người và tất cả mọi người đều có hy vọng thành công cùng Amway. Chỉ cần khiêm tốn học hỏi, không ngừng phát triển bản thân và kiên trì chăm chỉ làm việc thì giấc mơ sẽ không còn xa vời. Những người bình thường như chúng tôi có thể làm được thì các anh chị cũng sẽ làm được. Chỉ cần các anh chị tin tưởng thì kỳ tích nhất định sẽ xuất hiện.

Nhà Phân Phối Founders Emerald Tại Amway, mọi người đều có thể thành công. Amway không quan tâm đến xuất thân của bạn mà chính là hiệu quả công việc. Amway đã mang đến cho tôi cơ hội kinh doanh do mình làm chủ mà trước đây, chưa bao giờ người thợ xây như tôi dám nghĩ đến.

Đinh Tiến Thành

Đồng Nai * Trần Thị Thùy Linh & Phạm Chí Bình

Bạn có mong muốn mình sở hữu một cuộc sống đầy đủ và sung túc không? Chỉ cần bạn có khát vọng, sự cần cù và lòng nhiệt huyết, tất cả sẽ thuộc về bạn. Nghe có vẻ rất dễ dàng phải không các bạn?

vững chắc cho tôi mà còn là những Nhà Phân Phối tích cực đang cùng tôi chinh phục từng nấc thang thành công. Amway chính là nhịp cầu nối giúp gia đình chúng tôi ngày càng gắn bó, yêu thương nhau nhiều hơn.

Thật sự là thế bởi Amway đã tạo ra chương trình kinh doanh cực kỳ đơn giản. Chỉ cần bạn sử dụng sản phẩm và giúp người khác sử dụng sản phẩm giống như bạn. Hơn nữa, thành công ở Amway không dựa vào năng lực của cá nhân mà là năng lực của đoàn thể thông qua việc bạn bảo trợ các Nhà Phân Phối và hướng dẫn họ làm những công việc giống như bạn.

Điều thôi thúc tôi phải thành công nhanh hơn nữa chính là việc xây dựng sự nghiệp kinh doanh cùng Amway đồng nghĩa với việc xây dựng một căn nhà cho đại gia đình con cháu tôi sau này bởi vì Amway có tính kế thừa. Mục tiêu của tôi trong năm tài chính này là chinh phục danh hiệu Diamond.

Sau hơn 3 năm nỗ lực và kiên định với mục tiêu của mình, tôi cảm nhận mình đã có một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời. Amway đã tạo ra môi trường tốt giúp tôi từng bước hoàn thiện bản thân mình và giúp đỡ được những người thân yêu trong gia đình mình tin tưởng vào tương lai tốt đẹp do Amway mang lại. Giờ đây, bố mẹ, anh chị em không chỉ là hậu phương

Cuối cùng, tôi không thể quên ơn những người đã dìu dắt tôi trong những bước đường đầu tiên. Cảm ơn Công ty Amway đã không ngừng quan tâm và hỗ trợ để tôi có cơ hội gửi đến tất cả các Nhà Phân Phối gần xa những lời chia sẻ này. Chúc tất cả các Nhà Phân Phối của Amway Việt Nam đạt được ước mơ của mình trong sự nghiệp kinh doanh cùng Amway.

amagram 12 - 2011

7


THÀNH TÍCH

Chúng tôi cảm thấy mình thật may mắn vì được biết đến cơ hội kinh doanh cùng Amway. Đây là công việc kinh doanh không có rủi ro và dành cho tất cả mọi người, ai cũng có thể thành công. Các dòng sản phẩm của Amway rất đa dạng và thiết yếu, thích hợp cho mọi gia đình, càng dùng chúng tôi càng thấy đam mê và yêu thích.

Trần Thị Thu Hương & Phan Thanh Xuân

Hà Nội * Trần Thị Hạnh & Nguyễn Ngọc Linh

Amway đã đánh thức những ước mơ của tôi và dần biến nó thành hiện thực.

Chúng tôi đã có gần 3 năm để trải nghiệm công việc kinh doanh cùng Amway. Ngoài mức thu nhập và tưởng thưởng xứng đáng, Amway còn cho chúng tôi cảm nhận được những giá trị nhân văn sâu sắc. Cũng như những người thành công khác, tôi đã học và làm việc rất nghiêm túc ngay từ những ngày đầu. Giờ đây, công việc đi chia sẻ sản phẩm, chia sẻ cơ hội kinh doanh cùng Amway là niềm vui mỗi ngày đối với tôi. Tôi dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ và giúp đỡ cho những người có mong muốn và khát khao thay đổi cuộc sống.

Tôi rất tin tưởng vào sự nghiệp kinh doanh cùng Amway. Amway đã cho tôi niềm hy vọng để thực hiện những ước mơ lớn hơn, cho tôi được cảm nhận sự tưởng thưởng bằng những chuyến du lịch thế giới rất ấn tượng và rất tuyệt vời. Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tập đoàn Amway, Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Công ty Amway Việt Nam vì đã giúp đỡ, tạo cơ hội tốt nhất để chúng tôi có được thành tích này. Chân thành cảm ơn Người Bảo Trợ trực tiếp của tôi là Founders Emerald Trần Thị Hạnh & Nguyễn Ngọc Linh. Đặc biệt, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới anh chị OOm và Boonchai ở Thái Lan đã luôn hỗ trợ, tư vấn cho tôi trong thời gian qua. Chúng tôi biết rằng, với tiềm năng to lớn tại thị trường Việt Nam, Amway sẽ vô cùng phát triển. Hãy nắm bắt cơ hội và hành động, vì ngày mai bắt đầu từ hôm nay!

Nhà Phân Phối Founders Emerald Trong cuộc đời chúng ta, bước ngắn hay bước dài không quan trọng mà quan trọng là chúng ta bước đúng hướng và liên tục bước. Đừng dừng lại, chắc chắn bạn sẽ thành công!

Nguyễn Thị Liên & Nguyễn Đăng Thám

Hà Nội * Nguyễn Thị Mai Sinh & Lê Ngọc Hưng

8

amagram 12 - 2011

Trước đây, tôi có công việc kinh doanh riêng trong lĩnh vực điện tử từ khi còn rất trẻ. Tôi chăm chỉ làm việc, không quản khó khăn vì muốn kiếm thật nhiều tiền để lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ. Để có công việc tốt, thu nhập tốt, tôi đã phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức, vốn liếng, trải qua rất nhiều áp lực và rủi ro. Cuộc sống cứ hối hả trôi, tôi không còn nhớ về những ước mơ ngày xưa, ước mơ khám phá thế giới nữa.

không dễ. Nhưng công việc này rất đơn giản, chỉ cần lặp đi lặp lại 1 công việc mỗi ngày cho đến khi thành thói quen, thành niềm đam mê, thành niềm tự hào là sẽ thành công.

Một ngày, vợ tôi – một giáo viên Tiểu học mang cơ hội kinh doanh cùng Amway về nhà. Sau khi tìm hiểu kĩ về sản phẩm, về cách thức kinh doanh, tôi thấy Amway đúng là cơ hội vàng và chúng tôi bắt tay cùng làm việc.

Sau hơn 2 năm nỗ lực làm việc, ngoài nguồn thu nhập tốt, tôi đã có những chuyến trải nghiệm đến các vùng đất mới. Ban đầu, tôi làm Amway vì muốn kiếm thêm thu nhập, nhưng giờ đây, việc cho các con mình bao nhiêu không quan trọng bằng việc tôi đã truyền được niềm tin, ước mơ cho các con. Các con tôi học được cách suy nghĩ tích cực, sống chan hòa, giúp đỡ người khác và có ước mơ lớn, biết cách đặt mục tiêu và lập kế hoạch để từng bước tiến gần đến ước mơ của mình.

Ban đầu, khi đi chia sẻ, chúng tôi gặp rất nhiều lời từ chối cũng như phản đối từ bạn bè và người thân. Nhiều người nói kinh doanh cùng Amway rất khó, tôi không bảo làm Amway dễ, vì kiếm tiền không dễ và kiếm nhiều tiền liêm chính, hợp pháp lại càng

Cảm ơn Mai Sinh đã chỉ cho chúng tôi một cơ hội, cảm ơn Amway đã cho chúng tôi sân chơi để thể hiện mình, cảm ơn các anh chị tuyến trên đã tận tình giúp đỡ, các anh chị tuyến dưới đã tin tưởng vào chúng tôi, vào con đường chúng tôi lựa chọn.


THÀNH TÍCH

Trịnh Thị Bích Thảo & Nguyễn Xuân Khai

Hà Nội * Nguyễn Thị Liên & Nguyễn Đăng Thám

Tôi biết Amway là một Tập đoàn bán hàng trực tiếp nổi tiếng hàng đầu thế giới. Càng làm tôi càng nhận thấy Amway là một chiếc hộp cho tôi khám phá thêm nhiều giá trị tốt đẹp.

Tôi biết đến Amway sau hơn 19 năm làm công tác giáo dục. Tháng 2-2009, tôi tham gia kinh doanh cùng Amway bởi sản phẩm của Amway có chất lượng tuyệt vời và giá cả rất hợp lý. Sau hơn 2 năm dùng sản phẩm, tôi thấy tốt và đi kể chuyện cho mọi người, thế là tôi có một hệ thống người tiêu dùng. Tôi tiếp tục đi kể chuyện về cách kinh doanh thông minh này, thế là tôi có một hệ thống những người khao khát tự do giống tôi, và tôi giúp đỡ họ, thế là kinh doanh phát triển một cách bất ngờ. Công việc thật đơn giản các bạn ạ! Sau 2 năm 2 tháng, hệ thống của tôi đã có rất nhiều gia đình khấm khá hơn và chất lượng cuộc sống được cải thiện rõ rệt. Tháng 4-2011, tôi đạt danh hiệu Emerald. Tháng 8-2011, tôi đạt danh hiệu Founders Emerald. Bây giờ tôi thực sự mới hiểu rõ về 4 giá trị cơ bản của Amway: Tự do lựa chọn – Gia đình – Hy vọng – Tưởng thưởng. Hiện giờ, tôi giành toàn thời gian cho Amway. Hàng tháng, chúng tôi vẫn

góp phần nhỏ bé của mình để xây dựng đất nước bằng việc nộp thuế thu nhập cá nhân công việc thật liêm chính phải không các bạn? Hơn 2 năm làm việc, Amway đã giúp tôi phát triển toàn diện: Có sức khỏe, ngày càng trẻ đẹp hơn. Từ một người nhút nhát, tôi trở nên tự tin hơn. Amway cho tôi lần lượt đặt chân đến nhiều nước trên thế giới, được thưởng thức những món ăn đặc biệt nhất, được đến những nơi đẹp nhất, được ở những khách sạn nổi tiếng nhất, được mở mang tầm nhìn ra thế giới rộng lớn, phát triển, văn minh, hiện đại, được nhìn thấy Amway nổi tiếng toàn cầu. Amway giúp chúng tôi có thu nhập ngoài sức tưởng tượng. Tôi yêu Amway và sẽ đem hết kinh nghiệm của mình để giúp đỡ đội nhóm. Tôi rất tâm đắc câu nói: “Nếu mình nghèo thì không giúp được người nghèo. Nếu mình yếu sẽ không giúp được người yếu.” Amway thật tuyệt vời, tôi làm được thì các bạn làm được. Hãy nắm bắt ngay cơ hội, các bạn sẽ thành công!

Nhà Phân Phối Founders Emerald Hãy cụ thể ước muốn của mình và kết nối ước muốn đó với hành động một cách thông minh. Amway sẽ giúp bạn biến ước mơ đó trở thành hiện thực.

Nếu có một ai đó hỏi “Bạn ước điều gì?”, câu trả lời sẽ thường là “sự giàu có – thành đạt – khỏe mạnh và hạnh phúc”. Tôi đã có hơn 30 năm đi tìm hạnh phúc của cuộc sống, nhưng chưa khi nào hết trăn trở với những lo toan.

các bảo trợ tuyến trên. Nhờ tinh thần làm việc tích cực và sức mạnh của sự đoàn kết, đội nhóm của chúng tôi giống như một gia đình êm ấm và tràn đầy hạnh phúc dưới sự bảo trợ tuyệt vời của anh Boonchai và chị Oom.

Nguyễn Thị Thu Thủy & Lê Văn Đạt

Amway có mặt ở Việt Nam được hơn một năm thì tôi nắm bắt được cơ hội kinh doanh này. Tôi nhận ra đây một cơ hội kinh doanh cực kỳ lớn sau 8 tháng làm việc và đạt danh hiệu Platinum mặc dù thời gian đầu tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Khi ấy, tôi không nhận được sự ủng hộ của bất kỳ ai trong gia đình, người thân và cả những người bạn gần gũi nhất.

Giờ đây, nhờ kinh doanh cùng Amway mà cuộc sống của gia đình tôi và cuộc sống của rất nhiều Nhà Phân Phối tuyến dưới của tôi ngày càng được thay đổi một cách rõ rệt. Tôi vô cùng hạnh phúc khi đạt danh hiệu Founders Emerald, nhưng lớn hơn nữa là tôi cảm nhận được niềm vui trong nét mặt rạng ngời của bố mẹ, sự vui vẻ và hạnh phúc của chồng và niềm hân hoan của hai con gái Hà My và Tường Vy.

Hà Nội * Trịnh Thị Bích Thảo & Nguyễn Xuân Khai

Tôi đã lên đường cùng với ước mơ của mình và trình bày kế hoạch kinh doanh với những người mới quen, trải qua rất nhiều thử thách, những thách thức mà tôi không cho là thất bại, và cuối cùng tôi đã tìm được những người không từ chối mình. Chúng tôi cùng nhau làm việc chăm chỉ và học hỏi, làm theo

Tôi xin chân thành cảm ơn Amway, tôi đã hạnh phúc khi có Amway trong cuộc đời mình và thật may mắn vì tôi đã có một quyết định đúng. Tôi tin rằng bản thân mình sẽ còn tiến xa hơn nữa vì bây giờ, mọi vấn đề chỉ còn là thời gian.

amagram 12 - 2011

9


THÀNH TÍCH

Trần Thị Quỳnh Châu & Hồ Văn Hùng Quảng Nam * Đặng Văn Thành

Để thành công trong Amway, chúng tôi cho rằng chỉ cần bạn thuyết phục được chính mình, dám ước mơ, khao khát có một cuộc sống tốt đẹp cho bản thân, gia đình và thế hệ sau này, sẵn sàng thay đổi và nỗ lực.

Hàng trăm gia đình trong nhóm kinh doanh của chúng tôi đã có cuộc sống tốt đẹp hơn, chúng tôi hạnh phúc khi cuộc sống của những người mình yêu quý thay đổi. Kinh doanh cùng Amway không chỉ là kiếm tiền để sống mà thực sự chúng tôi đang sống một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngô Thị Lan Hương & Nguyễn Xuân Trường Hải Dương * Vũ Thị Hòe & Vũ Huy Kha

10

amagram 12 - 2011

Trước khi tham gia Amway, vợ chồng chúng tôi đã có cuộc sống ổn định. Lúc đó tôi đang là giảng viên tiếng Thái tại Đà Nẵng, còn chồng tôi là cố vấn dịch vụ cho một hãng xe. Nhờ vợ chồng người bạn học Linh – Đồng mà tôi được biết đến Amway.

nhau như người thân trong gia đình. Chúng tôi thật sự là chủ sự nghiệp kinh doanh, làm chủ cuộc đời của chính mình, được có cơ hội trải nghiệm thế giới qua những chuyến tưởng thưởng du lịch cao cấp miễn phí cùng bạn bè và người thân.

Sau khi tìm hiểu kỹ, tháng 3 năm 2008, tôi quyết định vào TP. HCM tìm việc và Amway là một công việc bán thời gian của tôi lúc đó. Sau 10 tháng trải nghiệm sản phẩm và học hỏi cách kinh doanh cùng Amway, chúng tôi đã toàn tâm toàn sức vào sự nghiệp kinh doanh tuyệt vời này.

Để có được ngày hôm nay, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Tập đoàn Amway đã đem cơ hội kinh doanh tuyệt vời này đến cho gia đình chúng tôi nói riêng và cho đất nước Việt Nam nói chung; cảm ơn Ban Giám đốc và các anh chị em nhân viên Công ty đã luôn đồng hành và hỗ trợ chúng tôi; cảm ơn vợ chồng bạn Linh – Đồng đã giúp chúng tôi biết đến Amway và có cơ hội thay đổi cuộc đời; cảm ơn những người thầy bảo trợ quốc tế đến từ Thái Lan và Malaysia Diamond Piboon Ditudom, Diamond Rabiab, Mr. Lee T. K và đặc biệt là Thầy Foo Howe Kean; cùng các anh chị em trong hệ thống đồng hành cùng chúng tôi. Hẹn gặp lại tất cả các bạn trên đỉnh thành công.

Sau hơn 3 năm đồng hành cùng Amway, từng bị người thân, bạn bè từ chối, nhưng ngày hôm nay chúng tôi thật sự hạnh phúc vì đã chứng minh rằng chúng tôi đã lựa chọn đúng. Cuộc sống của chúng tôi đã hoàn toàn thay đổi với nguồn thu nhập tốt và đảm bảo, luôn vui vẻ, hạnh phúc vì được làm việc với những anh chị em trong hệ thống mà giờ đây chúng tôi xem

Cơ hội kinh doanh Amway đến với chúng tôi như một nhân duyên vào cuối năm 2009, từ một người thân trong gia đình. Phải mất một thời gian dài chúng tôi mới nhận ra được phần nào những giá trị tiềm ẩn của công việc kinh doanh này. Chúng tôi nỗ lực làm việc để xây dựng kinh doanh vì nghĩ rằng đây là sự nghiệp kinh doanh của chính mình, là con đường để tôi đạt được những ước mơ. Sau hơn một năm làm việc, chúng tôi đã đạt danh hiệu Emerald và đạt Founders Emerald 6 tháng sau đó. Chúng tôi nhận thấy Amway đang sản xuất và phân phối những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phù hợp mới mọi đối tượng. Mô hình kinh doanh của Amway tiên tiến, có tính nhân văn, là cơ hội cho tất cả mọi người. Những giá trị: Tự do lựa chọn - Gia đình - Hy vọng - Tưởng thưởng là nền tảng cơ bản của cuộc sống. Amway đã phát triển trên toàn cầu và sự phát triển bền vững của Amway Việt Nam là điều có thể khẳng định được.

Mặc dù vẫn làm việc trong một cơ quan Nhà nước, cuộc sống rất bận rộn nhưng đối với chúng tôi, chia sẻ sản phẩm, cơ hội kinh doanh cùng Amway và chăm sóc khách hàng đã trở thành một thói quen trong tiềm thức. Bảo trợ ở xa nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên gặp gỡ để học hỏi kinh nghiệm, nhanh chóng áp dụng và chia sẻ với anh chị em trong đội nhóm. Chúng tôi cũng học hỏi và nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ Ban Giám đốc và nhân viên Amway. Chúng tôi thật may mắn khi được gia đình và người thân ủng hộ và tạo những điều kiện tốt nhất để phát triển kinh doanh. Em gái tôi cũng đã trở thành Founders Platinum. Cuộc sống gia đình thật tuyệt vời khi tất cả có chung sự nghiệp và ước mơ. So với những gì đạt được hôm nay, những khó khăn ban đầu thật nhỏ bé. Thành tích bước đầu còn khiêm tốn nhưng chúng tôi tin tưởng vào tương lai tươi sáng của chính mình vì tương lai đó do chúng tôi lựa chọn. Xin cảm ơn Amway vì tất cả.

Amagram  

Amagram magazine

Amagram  

Amagram magazine

Advertisement