Page 1

Làm mềm khăn mặt không khó nếu biết thay đổi thói quen giặt khăn Thật chẳng có cách nào có thể giúp bạn làm mềm khăn mặt đơn giản và hữu hiệu bằng việc tự thay đổi chính thói quen khi giặt khăn của mình, không tin thì hãy xem thử nhé Bạn có biết, khăn mặt một khi đã không còn mềm mại, nếu cứ tiếp tục cố chấp sử dụng thì rất có thể khiến làn da bị ảnh hưởng, vừa không dễ chịu vừa gây ra những tổn thương. Và đã có rất nhiều trường hợp, khăn dù mới chỉ mua và sử dụng chưa được một tháng đã khô cứng, nguyên nhân chủ yếu do chính thói quen giặt khăn hằng ngày của bạn. Nếu muốn giữ khăn chỉ có cách thay đổi mới đem lại hiệu quả tốt nhất.

Giảm sự phụ thuộc vào chất tẩy, dung dịch làm mềm khăn, vải

Không phải bao giờ chất tẩy hay dung dịch làm mềm khăn cũng đem lại hiệu qủa tốt như những lời quảng cáo có cánh mà bạn được nghe và xem thấy. Điển hình như đối với khăn mặt. Càng nhiều hóa chất thấm vào bên trong sợi khăn sẽ chỉ làm cho khăn càng trở nên cứng hơn, sợi bông bắt đầu không còn mềm mại nữa, chưa kể chất lượng cũng giảm hẳn.

Cho khăn có chỗ để thở khi giặt bằng máy giặt


Dù bạn có bận rộn như thế nào thì cũng nên dành chút thời gian phân chia khăn với những quần áo khác trước khi giặt, đừng nhồi nhét chúng đến mức chẳng còn chút kẻ hở nào, khăn giặt không sạch mà lại còn có thể lẫn tạp chất từ những quần áo khác là điều chẳng ai mong muốn.

Giặt khăn bằng nước ấm hay vì nước lạnh


Một số chuyên gia đã đưa ra lời khuyên, giặt khăn mặt bằng nước ấm thay vì nước lạnh sẽ làm nới lỏng các sợi bông trên bề mặt khăn và giúp loại bỏ bụi bẩn, cặn xà phòng bám trên khăn.

Thử sử dụng giấm kết hợp quá trình giặt khăn

Giấm có nhiều công dụng trong việc tẩy rửa, tại sao bạn không thử sử dụng chúng kết hợp với bột giặt trong quá trình giặt khăn, giúp khăn vừa sạch vừa nhẹ nhàng hơn, và cảm nhận sự mềm mại chỉ sau một lần giặt.

Vắt khăn để loại bỏ nước trước khi phơi


Khi đã giặt khăn mặt xong, nếu không có máy sấy khăn, bạn có thể thực hiện bằng cách nhẹ nhàng vắt nước từ khăn ra bên ngoài đến khi chỉ còn ít nước đọng lại trên khăn rồi đem phơi ở nơi thoáng mát, tránh nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào. Nếu biết vận dụng những cách trên kết hợp với quá trình sử dụng khăn đúng cách thì việc làm mềm khăn mặt sẽ càng trở nên dễ dàng và cực kì hiệu quả, bạn nên chú ý và áp dụng mỗi khi cần thiết nhé. Công ty Songwol Vina luôn đem đến cho thị trường những mẫu khăn sản xuất theo chất lượng Hàn Quốc. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn muốn đăng ký làm đại lý khăn cho Songwol Vina, đừng quên liên hệ với chúng tôi ngay nhé. CÔNG TY CỔ PHẦN SONGWOL VINA Địa chỉ: Lô số 36-38-40 đường số 7, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, H.Đức Hoà, Long An Điện thoại: (072) 3777 888 Fax : (072) 3777 333 Web : http://www.songwolvina.com

Làm mềm khăn mặt không khó nếu biết thay đổi thói quen giặt khăn  
Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you