Page 1

Nội thất hòa phát Hà Nội là một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất từ bàn ghế, giường tủ đến cửa gỗ, sàn gỗ... Hòa phát là một doanh nghiệp đi đầu trong việc khai thác thị trường nội thất ở Việt Nam và đến nay đã có hàng trăm cơ sở kinh doanh lớn nhỏ trong cả nước.

Xuất phát điếm từ Hà Nội, và giờ đây noi that hoa phat đã mở rộng và chiếm lĩnh thị trường của nhiều thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ ... và nhiều mặt hàng cao cấp xuất khẩu. Để đó thành quả như ngày hôm nay là cả một quá trình cố gắng và phấn đấu nổi lực không ngừng của toàn thể nhân viên và sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng.


Gắn liền với thương hiệu noi that hoa phat là các sản phẩm như ghế hòa phát, ban an hoa phat, ghế hội trường hòa phát, bàn giám đốc hòa phát... Đây là những danh mục sản phẩm bán chạy nhất hiện nay.

Vinh dự là đại lý cấp 1 chính thức của nội thất hòa phát Hà Nội, công ty cổ phần nội thất Đức Khang là một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi đối tượng khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm của hòa phát. Chúng tôi với sứ mệnh mang sản phẩm chính hãng đến tận tay khách hàng với giá thành hợp lý nhất sẽ luôn hân hạnh phục vụ quý khách 24/7. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Văn phòng: B7 TT3, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội Email: noithatduckhang@gmail.com, Tel: 043 540 2270 - Fax: 043 540 2030 Xem thêm sản phẩm tủ tài liệu hòa phát

Nội thất hòa phát hà nội  

Nội thất hòa phát hà nội là thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Đức Khang tự hào là đại lý cấp 1 cung cấp các sản phẩm nội thất hòa p...

Read more
Read more
Similar to
Popular now
Just for you