Page 1

Association Connecting Electronics Industries

®

AI LÀ NGƯỜI HÀN TAY ĐIỆN TỬ GIỎI NHẤT? Bản thân bạn hay người nào bạn biết có khả năng thắng tại cuộc thi hàn tay điện tử? Ai là người hàn tay điện tử giỏi nhất? Cơ hội để bạn tỏa sáng là tại Giải Vô địch Tay Hàn Điện tử IPC tại hội chợ Nepcon Việt Nam 2013.

Cuộc thi Hàn Tay Điện tử IPC Ngày 10-12 tháng 10, năm 2013 Độ tin cậy của thiết bị điện tử được bảo đảm bởi quá trình Hàn Không Lỗi. Cuộc tranh tài này công nhận khả năng hàn tay giỏi nhất trên những thiết bị điện tử phức tạp. Chúng tôi muốn tìm ra ai là người giỏi nhất trong những tài năng của Việt Nam. Bạn có tự tin bạn là Cao Thủ về hàn tay điện tử? Vậy thì hãy “ra tay” thử tài tại Giải Vô địch Hàn Tay Điện tử IPC! Cuộc tranh tài được tổ thức tại hội chợ Nepcon Việt Nam 2013 tại SECC tại Thành phố HCM Việt Nam. Trong quá trình ba ngày hội chợ, mỗi người tham gia sẽ có một khoản giới hạn thời gian 45 phút để thi đua lắp ráp thiết bị điện tử. Những sản phẩm lắp ráp sẽ được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn cấp 3 về hàn qui định bởi IPC/J-STD-001, thời gian hoàn thành và chức năng toàn diện về điện của sản phẩm được lắp rắp. Các giảng viên của hai tiêu chuẩn IPC/J-STD-001 và IPC A-610 sẽ là giám khảo của cuộc thi.

Giải thưởng

Giải thưởng bằng tiền mặt sẽ được trao cho người thắng cuộc, người hạng nhì và hạng ba.

Cơ hội tài trợ

• Số người tham gia có giới hạn, vì vậy người đăng ký trước sẽ có cơ hội trước. • IPC có quyền, theo ý mình trong việc lựa chọn những người tham gia.

Hãy nhanh chóng đăng ký tại www.ipc.org/hsc-vietnam Số người dự thi có giới hạn, vì vậy hãy đăng ký ngay hôm nay. Phối hợp tổ chức bởi Association Connecting Electronics Industries

®

Đối tác địa phương

Hand Soldering Championship at "NEPCON Vietnam 2013"  
Hand Soldering Championship at "NEPCON Vietnam 2013"  

This competition seeks the best in hand soldering in Vietnam. To be organized in "NEPCON Vietnam 2013." www.nepconvietnam.com