Page 1

Mụn trứng cá không chỉ . Giờ đây chẳng cần đến spa đắt tiền, bạn có thể chữa trị mụn trứng cá tại nhà bằng các loại thảo dược, tinh dầu, đồng thời thay đổi lối sống theo hướng lành mạnh hơn.

Rửa mặt thường xuyên là cách phòng ngừa mụn trứng cá  Rửa mặt mỗi ngày hai lần: một lần vào buổi tối và một lần vào buổi sáng khi  thức dậy. Khi rửa mặt, bạn nên rửa nhẹ nhàng với nước ấm (không dùng nước  nóng) là cách phòng ngừa mụn trứng cá đơn giản. Độ ấm sẽ mở các lỗ chân  lông và giúp quá trình làm sạch có hiệu quả hơn. Nhớ rằng nước rửa mặt không  được nóng quá để tránh bỏng da. 

Cách phòng ngừa mụn trứng cá bằng cách rửa mặt thường xuyên

Chọn đúng loại sữa rửa mặt


Đảm bảo dùng sữa rửa mặt thích hợp với loại da của bạn. Chọn sản phẩm ít gây dị ứng hoặc có tác dụng ngăn ngừa mụn. Các loại xà phòng mạnh và quá thơm  thường khiến cho tình trạng mụn thêm trầm trọng.  Các loại sữa rửa mặt như Cetaphil, Dove Sensitive, Neutrogena và Basis hoặc  cao cấp hơn như Boscia, Fresh, và Murad thường được khuyên dùng trong cách  phòng ngừa mụn trứng cá.  Với da khô, bạn nên dùng sữa rửa mặt gốc dầu hoặc có chất dưỡng ẩm. Còn với  da dầu thường không cần loại sữa rửa mặt có chất dưỡng ẩm. Nếu bạn cảm  thấy da căng sau khi rửa mặt thì nghĩa là sữa rửa mặt của bạn quá mạnh. 

Chọn đúng sữa rửa mặt là cách phòng ngừa mụn trứng cá


Cách phòng ngừa mụn trứng cá bằng cách rửa tay trước khi rửa mặt  Nếu bàn tay bạn nhiều dầu và bẩn thì việc rửa mặt sẽ không đạt hiệu quả cao.  Do đó cách phòng ngừa mụn trứng cá đơn giản là bạn hãy rửa tay trước khi rửa  mặt để có kết quả tốt nhất. Không rửa hoặc chà quá mạnh.  Một số người thích rửa mặt bằng khăn, nhưng điều này có thể gây kích ứng hơn  và khiến cho da dễ nổi mụn hơn. Dùng tay rửa mặt nhẹ nhàng là cách tốt nhất  để làm sạch da và là cách phòng ngừa mụn trứng cá đơn giản. 

Cách phòng ngừa mụn trứng cá đơn giản là rửa sạch tay


Chọn đúng sản phẩm dưỡng ẩm là cách phòng ngừa mụn trứng cá  Tùy vào loại da, có thể bạn cần chọn các sản phẩm dưỡng ẩm khác nhau. Cách  phòng ngừa mụn trứng cá cho các bạn da dầu và da khô khi chọn dưỡng ẩm:  Da dầu: Chọn sản phẩm dưỡng ẩm dạng gel. Các sản phẩm dưỡng ẩm dạng gel  thường tốt hơn cho da dầu, vì chúng cung cấp độ ẩm thiết yếu cho da nhưng  không quá nhiều.  Da khô: Chọn sản phẩm dưỡng ẩm dạng kem. Sản phẩm dưỡng ẩm dạng kem  đặc hơn và có tác dụng lâu hơn dạng gel. Loại kem dưỡng ẩm này thường được  bác sĩ khuyên dùng cho loại da cần được dưỡng ẩm lâu hơn. 

Dưỡng ẩm là cách phòng ngừa mụn trứng cá


Tẩy tế bào chết trên da mỗi ngày hai lần Tẩy tế bào chết là mát-xa nhẹ nhàng và loại bỏ lớp ngoài cùng của da (gọi là lớp  biểu bì) để giúp tẩy đi lớp da chết và thông các lỗ chân lông bị tắc. Bạn có thể  mua sản phẩm tẩy tế bào chết thương mại hoặc tự làm.  https://skinfresh.com.vn/cach-phong-ngua-mun-trung-ca/ #cach_phong_ngua_mun_trung_ca #cach_phong_ngua_mun_trung_ca_biorganic_healthy_skinfresh #Biorganic_Healthy #Skinfresh #Biorganic_Healthy_Skinfresh

Profile for qnguyendang17

15 cách phòng ngừa mụn trứng cá nàng không thể bỏ qua  

Mụn trứng cá không chỉ . Giờ đây chẳng cần đến spa đắt tiền, bạn có thể chữa trị mụn trứng cá tại nhà bằng các loại thảo dược, tinh dầu, đồn...

15 cách phòng ngừa mụn trứng cá nàng không thể bỏ qua  

Mụn trứng cá không chỉ . Giờ đây chẳng cần đến spa đắt tiền, bạn có thể chữa trị mụn trứng cá tại nhà bằng các loại thảo dược, tinh dầu, đồn...

Advertisement