Page 1

PORTFOLIO

Mr.Kittisak Jewmongkonchai


ประวัติส่วนตัว ่ - นามสกุล : นายกิตติศักดิ์ จิวมงคลชัย ชื่อเล่น : ไปป์ ชือ อายุ : 21 ปี เกิดวันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ.2541 กรุ๊ปเลือด : บี นิสัย : เป็นคนพู ดน้อย แต่ค่อนข้างที่จะกล้าแสดงออก รักสะอาด และใจเย็น งานอดิเรก : ดูหนัง ฟังเพลง และอ่านหนังสือ สิ่งที่สนใจ : เรื่องของแฟชั่น การดูแลตัวเอง ภาพยนต์ เพลง ข่าวสารบันเทิงต่างๆ และการทํากิจกรรมต่างๆ เช่น การเต้น การออกกําลังกาย และอื่นๆ Profile My name's Kittisak Jewmongkonchai. You can call me Pipe. I'm 21 years old. I was born on Saturday 29th August 1998. Type Blood B. Character : Laconic, Assertiveness, Neat and Composed. Hobby : Watch movie, Listen to music and Read a book. Interested in : Fashion, Healthy, Movie, Music, Entertainment and more Activity example Dance, Exercise and ETC.


ประวัติการศึกษา ระดับชั้นอนุบาล : โรงเรียนดรุณา ราชบุรี ระดับชั้นประถมศึกษาตอนต้น : โรงเรียนดรุณา ราชบุรี ระดับชั้นประถมศึกษาตอนปลาย : โรงเรียนดรุณา ราชบุรี ระดับชั้นมัธยมตอนต้น : โรงเรียนเบญจมราชูทิศ ราชบุรี ระดับชั้นมัธยมตอนปลาย : โรงเรียนเบญจมราชูทิศ ราชบุรี ปัจจุบันกําลังศึกษาอยู่ระดับอุดมศึกษา ปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏ นครปฐม ชั้นปีที่ 3 คณะครุศาสตร์ สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมการศึกษา Skill (ทักษะ) ทักษะด้านการถ่ายภาพ

ทักษะด้านการเขียน

ทักษะด้านการถ่ายวิดีโอ

ทักษะด้านการแสดง

ทักษะด้านการตัดต่อ

ทักษะด้านภาษาอังกฤษ

ทักษะด้านกราฟิก

: Pipe Jewmongkolchai : p_ktsj : 085-264-6411


ผลงานด้านการเขียน Contenr


รีวิวผลิตภัณฑ์บํารุงผิวหน้า เจลอโลสกัดเย็น + เลม่อนเข้มข้น 99.5% จาก NAMI เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศเกาหลีใต้ ที่สกัดขึ้นจากว่านหางจระเข้สกัดเย็นกับเลม่อนเข้มข้น 99.5% ที่จะช่วยบํารุง ฟื้ นฟู ผิวหน้าที่ดูโทรมให้กลับมาสว่างใสได้ และยังช่วยให้ผิวดูนุ่มชุ่มชื้นอิ่มนํา้ ไม่แห้งกร้าน ลดปัญหาสิว และผิวหมองคลํา้ ไหม้จากแสงแดด โดยการทาพอกผิวหน้า หลังทําความสะอาดใบหน้า เช้า-เย็น โดยไม่ต้องล้างออก ไม่เพียงแค่บํารุงได้แค่ผิวหน้าแต่สามารถนํามาบํารุงผิวกาย ได้เช่นกัน โดยการพอกผิวกายหลังจากการอาบนํา้ เช้า-เย็น โดยไม่ต้องล้างออก จะช่วยให้ผิวกายนุ่มชุ่มชื้นอิ่มนํา้ ไม่แห้งกร้าน และลดปัญหาผิวไหม้ดําคลํา้ จากแสงแดดได้ เช่นเดียวกันกับผิวหน้า แล้วหลังจากทาเจลอโลสกัดเย็น + เลม่อนเข้มข้น 99.5% แล้วก็สามารถแต่งหน้า หรือทาครีมกันแดดทับได้ทันที เพราะ เจลอโลสกัดเย็น + เลม่อนเข้มข้น 99.5% ซึมซับเข้าสู่ผิวทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ปราศจากการผสมแอลกอฮอล์ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-ELEVEN ห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วไป และร้านสะดวกซื้อทั่วไป

CHER BABY SKIN SERUM เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศไทย เวชสําอาง Cher Skincare ที่จะช่วยบํารุงผิวหน้าให้ใส เรียบเนียน ชุ่มชื้น นุ่มเด้ง ด้วยไฮยาลูลอนและยังลดริ้วรอยบริเวณหางตา หน้าผาก และร่องแก้มให้ดูตื้นขึ้น และกระชับรูขุมขนให้แคบลง ปราศจากการผสมแอลกอฮอล์ไม่อุดตัน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยให้หน้าดูเด็ก และอ่อนเยาว์ลง สามารถติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่ เพจ Facebook : เวชสําอาง Cher Skincare


รีวิวผลิตภัณฑ์บํารุงผิวหน้า

Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศญี่ปุ่น ที่จะช่วยกําจัดปัญหาสิวทั้ง 5 ประการ ได้แก่ ความมันบนใบหน้าซึ่งเป็นปัญหาที่ทําให้เกิดสิว รูขุมขนกว้างทําให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียน และอาจทําให้เกิดสิวอุดตันได้ง่าย ริ้วรอยสิวที่เกิดจากการกดหรือแกะ สิวเสี้ยน สิวอุดตัน วิธีการใช้คือ หลังจากที่เราทําความสะอาดใบหน้าของเราตอนก่อนนอนแล้ว ให้พอกบนใบหน้าไว้หนาๆ ไม่ต้องล้างออกแล้วเข้านอนได้เลย สามารถใช้ได้ทุกวันตามที่ต้องการจะใช้ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ และนํา้ หอม สามารถหาซื้อได้ท่ี 7-ELEVEN ห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วไป และร้านสะดวกซื้อทั่วไป


รีวิวผลิตภัณฑ์บํารุงผิวกาย YOKO SPA MILK SALT เป็นผลิตภัณฑ์เกลือขัดผิวสูตรนม ที่จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอละกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น และผลัดเซลล์ผิวเก่าหรือเซลล์ผิวที่เสียออกไป แล้วได้ผิวใหม่ที่ขาวขึ้นกระจ่างใสขึ้นจากวิตามินอี ที่ผสมอยู่ภายในเกลือขัดผิวและนมได้อย่างชัดเจน วิธีใช้ : เทลงบนฝ่ามือในปริมาณที่เหมาะสม กับบริเวณที่ต้องการจะขัด แล้วขัดลงบนบริเวณที่ต้องการ จะขัดในขณะที่ผิวเปียกขัดวนไปจนเกลือละลายหมด แล้วล้างออกด้วยนํา้ สะอาดแล้วอาบนํา้ ทาโลชั่นได้ตามปกติ เแต่แนะนําว่าควรทําการขัดในช่วงเวลาเย็น เพราะหากเราขัดช่วงเวลาเช้าหรือกลางวันแล้ว ผิวที่ถูกขัดยังเป็นเซลล์ผิวที่อ่อนแอผิวอาจเสีย แล้วกลับมาดําคลํา้ ไหม้ได้ง่ายและเร็วกว่าปกติ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-ELEVEN และห้างสรรพสินค้า ชั้นนําทั่วไป

ZiiiT P-Lotion เป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยลดปัญหาสิวผดผื่นบนใบหน้า และตามร่างกายในรูปแบบโลชั่นที่เป็นแป้งนํา้ สามารถทาได้อย่างทั่วถึงเพียงแค่ทาไว้บางๆ ก็จะช่วยให้สิวแห้งและหายไป ทําให้ผิวกลับมาเนียนใสได้เหมือนเดิม วิธีใช้ : หลังจากอาบนํา้ เสร็จ เช็ดผิวให้แห้ง แล้วทา ZiiiT P-Lotion ลงบนบริเววณผิวที่เป็นสิวผดผื่นบางๆ โดยไม่ต้องล้างออกแล้วรอให้แห้งจากนั้นก็ใส่เสื้อผ้าได้ตามปกติ สามารถใช้ได้ท้ง ั เช้า-เย็น และทุกสภาพผิว สามารถหาซื้อได้ท่ี 7-ELEVEN ห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วไป


รีวิวผลิตภัณฑ์บํารุงผิวหน้า

OXE’CURE BODY ACNE SPRAY เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดปัญหาสิว ริ้วรอยสิวสําหรับร่างกายโดยเฉพาะเจาะจง ให้กลับมาใสเรียบเนียน มาในรูปแบบสเปรย์ ที่ใช้งานง่ายสะดวก และพกพาง่าย วิธีใช้ : ฉีดตามร่างกายบริเวณเป็นสิวบาง หลังจากอาบนํา้ ระวังอย่าให้เข้าตา และปาก สามารถหาซื้อได้ที่ ห้างสรรพสินค้าชัน ้ นําทัว่ ไป หรือสั่งซื้อในเพจ Facebook : Oxe'cure


รีวิวผลิตภัณฑ์กันแดดผิวหน้า

Minus-Sun SPF 40 PA+++ เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่มีให้เลือกใช้ 2 สี คือสีเบจ และสีขาว โดยสีเบจจะช่วยปกปิดรอยดําคลํา้ ให้ดูเนียน อย่างเป็นธรรมชาติ สีขาว จะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสแบบธรรมชาติ โดยไม่เป็นคราบขาวบนผิวหน้า นอกจากกันแดดแล้ว ยังช่วยบํารุงผิวหน้าไม่ให้หมองคลํา้ และลดริ้วร้อยบนใบหน้าให้ดูกระชับขึ้น สามารถหาซื้อได้ที่ 7-ELEVEN ห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วไป

Baby Bright Watermelon & Tomato Matte BB Cream SPF45 PA++ เป็นผลิตภัณฑ์บีบีรองพื้นเนื้อแมทท์ ที่ช่วยกันแดดและ ปกปิดริว้ รอยต่างๆ เช่น รอยสิว รอยดําคลํา้ ควาบคุมความมัน เกลี่ยง่าย ทาซํา้ ได้ระหว่างวัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน สามารถหาซื้อได้ท่ี 7-ELEVEN ห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วไป


รีวิวผลิตภัณฑ์กันแดดผิวหน้า

Julas Herb DD CREAM WATERMELON SPF50 PA+++ เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดป้องกันทั้งรังสี UVA และ UVB ช่วยปกปิดริ้วรอย และปรับผิสให้สว่างกระจ่างใส่ยง ่ิ ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมแตกตัวเป็นนํา้ แร่ เกลี่ยง่าย ซึบไวไม่เหนียวเหนอะหนะ กันนํา้ ควบคุมความมันได้ตลอดวัน สามารถหาซื้อได้ที่ 7-ELEVEN ห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วไป และร้านสะดวกซื้อทั่วไป


รีวิวผลิตภัณฑ์กันแดดผิวกาย

NIVEA Extra White C&E Vitamin Lotion เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดผิวกาย ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี ที่ช่วยให้ผิวขาวสว่างกระจ่างใส และวิตามินอี ที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน อยู่อย่างเข้มข้น เนื้อครีมมีความบางเบา ซึมซับเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถหาซื้อได้ที่ 7-ELEVEN ห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วไป

Citra Pearly White UV Aura เป็นปลิตภัณฑ์กันแดดผิวกาย ที่สกัดจากไข่มุกเกาหลี & มัลเบอร์รี่ และยังอุดมไปด้วยตามิน B3 E และคอลลาเจน ทีช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย ขาวกระจ่างใสดูสุขภาพดี เนื้อครีมซึมซับไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถหาซื้อได้ท่ี 7-ELEVEN ห้างสรรพสินค้าชั้นนําทั่วไป


บท Dialogue รายการพาษาพาเกรียน


ผลงานด้าน การบรรยายเสียง และการถ่ายแบบ


เป็นผู้เบรรยายเสียง T-CAS

เป็นแบบสาขา ของสาขาวิชาเทคโนโลยี และนวัตกรรมการศึกษา


ผลงานด้าน การถ่ายภาพ


Profile for Pipe Jewmongkolchai

PORTFOLIO  

PORTFOLIO  

Advertisement