Page 31

Sự săn chắc

Một làn da săn chắc là một làn da…

1. Cảm nhận được sự căng mịn và đàn hồi mỗi khi chạm 2. Tươi tắn và hồng hào 3. Cân bằng giữa lượng dầu và độ ẩm 4. Cảm thấy đủ độ ẩm 5. Có ít vết chân chim và nếp nhăn

Làn da khỏe mạnh có thể cũng được miêu tả như một làn da mọng nước. Tôi nghĩ về từ “ mọng nước” như là một lời khen tốt nhất cho làn da của một người phụ nữ. Sự săn chắc bị mất đi khi làn da thiếu đi ba nhân tố là độ ẩm, dầu, và chất dinh dưỡng, hoặc khi sự trao đổi chất của nó diễn ra một cách chậm chạp. Để cải thiện sự săn chắc này, hãy tạo thói quen áp dụng kem dưỡng ẩm và bông tẩy trang cái mà sẽ giúp cung cấp những thành phần cần thiết. Cũng vậy, tích cực sử dụng huyết thanh để làm căng mọng làn da của bạn từ trong sâu thẳm kết cấu làn da. Bụi bặm, Điều hòa, và tia UV là tất cả những kẻ thù không đội trời chung của làn da. Trước khi ra ngoài, hãy chắc chắn rằng bạn đã thoa kem ban ngày để bảo vệ làn da của bạn từ những sự nguy hiểm này, vì chúng có thể là tác nhân cho một làn da khô hay mệt mỏi rằng thiếu sự săn chắc và mọng nước. Thức ăn có thể cải thiện độ săn chắc bao gồm thịt, cá, và những sản phẩm từ sữa, vì chúng bao gồm protein để đẩy nhanh hoạt động của tế bào cùng với làn da, Thức ăn giàu vitamin C cũng có ích.

Kiểm tra sự săn chắc Các vết nhăn trên da có mất đi khi bạn kéo nhẹ da? Đặt ngón tay cái phía sau tai và những ngón tay khác đặt trên khuôn mặt, nhẹ nhàng kéo da mặt ra hướng ngoài. Nếu thấy các vết ngang hình thành xung quanh mắt, hoặc nếu bạn có những nếp nhăn sâu, nó là dấu hiệu cho thấy da của bạn đang dãn ra và đang bị mất dần độ săn chắc. Hãy sử dụng serum và kem dưỡng những sản phẩm này sẽ giúp cung cấp cho da độ ẩm, dầu và dưỡng chất, để chăm sóc da vào buổi sáng và tối hằng ngày. Tốt nhất là nên kết hợp chăm sóc da cả bên trong lẫn bên ngoài, như là mặt nạ và tẩy da chết. Chú ý đừng rửa mặt quá nhiều.

34

Profile for Phuong Uyen Tran

The japanese skincare revolution chizu saeki ( bản dịch )  

The japanese skincare revolution chizu saeki ( bản dịch )  

Advertisement